2 cựu thí sinh Olympia “phá đảo” Siêu Trí Tuệ mùa 2 với số điểm tuyệt đối

Đối diện với những thử thách dường như bất khả thi, 2 cựu thí sinh Olympia Đỗ Thành Đạt và Lê Duy Bách đã có màn thể hiện không tưởng để tạo nên kỳ tích tại Siêu Trí Tuệ.

Chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 đang bước vào vòng thi thứ 2 sau khi tập hợp được 14 cái tên xuất sắc nhất. Nhiều màn tranh tài hấp dẫn và xuất hiện kỷ lục đến từ những nhân tài mới, đó là hai cựu thí sinh Olympia : Đỗ Thành Đạt và Lê Duy Bách – 2 người thiết lập kỷ lục khi sở hữu số điểm tuyệt đối 150.

Xuất hiện trong tập 3, Đỗ Thành Đạt hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kiểm toán. Anh chàng từng là thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với vị trí Nhất tuần – Ba tháng. Nhờ thành tích đó, Thành Đạt trở thành 1 trong 22 thí sinh Olympia được tuyển thẳng vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

2 cựu thí sinh Olympia phá đảo Siêu Trí Tuệ mùa 2 với số điểm tuyệt đối - Hình 1

Chàng trai chinh phục xuất sắc thử thách bất khả thi, vượt xa khả năng người thường. Cụ thể trên sân khấu, có 105 khối đa diện 3 chiều gồm 13 khối Archimedes, 92 khối Johnson. Trong đó, giám khảo Tóc Tiên chọn ngẫu nhiên 1 trong 105 khối đa diện, máy tính sẽ triển khai khối ấy thành hình 2 chiều, ẩn đi các đường kẻ, chỉ còn lại các điểm sáng và giấu trong bầu trời với hơn 10.000 điểm sáng.

2 cựu thí sinh Olympia phá đảo Siêu Trí Tuệ mùa 2 với số điểm tuyệt đối - Hình 2

2 cựu thí sinh Olympia phá đảo Siêu Trí Tuệ mùa 2 với số điểm tuyệt đối - Hình 3

Nhiệm vụ của Thành Đạt là: Quan sát, sử dụng năng lực ghi nhớ và tưởng tượng không gian để tìm ra vị trí chính xác duy nhất giấu đi điểm sáng mà giám khảo đã chọn, sau đó vẽ các đường nối để tạo hình 2 chiều ban đầu và cho biết đâu là khối đa diện được chọn.

Sau khi chừng kiến khả năng phi thường như “người ngoài hành tinh”, Thành Đạt đã được các giám khảo đồng lòng trao điểm tuyệt đối 150 điểm – thiết lập kỷ lục đầu tiên của chương trình.

Thí sinh tiếp theo bước chân vào sân chơi Siêu Trí Tuệ có xuất thân từ cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia chính là Lê Duy Bách . Anh chàng từng là thí sinh lọt vào Chung kết năm 2016, và chỉ chịu dừng bước trước Quán quân Hồ Đắc Thanh Chương.

2 cựu thí sinh Olympia phá đảo Siêu Trí Tuệ mùa 2 với số điểm tuyệt đối - Hình 4

Duy Bách là cựu học sinh chuyên Hóa của trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Nam sinh cũng từng đoạt giải Nhất học sinh giỏi Hóa cấp thành phố, thành viên đội tuyển dự kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia. Sau đó, Duy Bách theo học khoa Công nghệ thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Duy Bách hoàn thành thử thách số nguyên tố một cách ngoạn mục mà theo đánh giá của các cố vấn là bất khả thi. Anh chàng là người thứ hai tái lập kỷ lục, đạt điểm tuyệt đối 150 tại chương trình.

2 cựu thí sinh Olympia phá đảo Siêu Trí Tuệ mùa 2 với số điểm tuyệt đối - Hình 5

Với những nhân tài mới xuất hiện ngày một xuất chúng, chắc hẳn những tập đối đầu ở những vòng sau khi hoàn thành được biệt đội Siêu Trí Tuệ sẽ vô cùng hấp dẫn. Trước đó, Hà Việt Hoàng – thí sinh Siêu Trí Tuệ mùa 1 từng úp mở về thông tin top 6 Siêu Trí Tuệ mùa 2 sẽ đấu với các thí sinh đến từ mùa đầu tiên, nhưng chưa có thông tin chính thức nào từ phía chương trình đưa ra.

2 cựu thí sinh Olympia phá đảo Siêu Trí Tuệ mùa 2 với số điểm tuyệt đối - Hình 6

Dòng trạng thái của Hà Việt Hoàng khi Siêu Trí Tuệ mùa 2 khởi chiếu gây tò mò

Thí sinh nhớ 1000 cuốn sách phủ nhận chuyện dàn dựng ở 'Siêu trí tuệ'

Trở thành tâm điểm ở Siêu trí tuệ mùa 2 khi đọc và nhớ hết 1000 cuốn sách, Thục Nữ phủ nhận chuyện dàn dựng ở chương trình và chia sẻ về sở thích đọc sách với VietNamNet.

Phần thi của Thục Nữ tại Siêu trí tuệ Việt mùa 2 - Tập 2:

"Tôi chỉ muốn trở thành người kế thừa anh Dương Anh Vũ".

- Thục Nữ đã chuẩn bị như thế nào cho phần thi trong Siêu trí tuệ và cảm nhận của bạn sau khi dành điểm cao nhất trong tập 2?

Đầu tiên, tôi thống kê lại thông tin và nội dung của hơn 1000 cuốn sách mà tôi đã đọc. Một số cuốn tôi đọc khá lâu rồi nên khó khăn trong việc thống kê lại. Sau đó, tôi tìm cách thể hiện thế nào trên sân khấu để truyền đam mê tới mọi người. Ngoài việc chứng tỏ khả năng bản thân, mục đích quan trọng hơn là lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Với quyết tâm rất cao khi đến với Siêu trí tuệ, đồng thời tôi được các anh chị trong ê-kíp luôn bên cạnh động viên nên tôi đã làm được. Sau khi phần thi của tôi được phát sóng, tôi nhận được rất nhiều lời cảm ơn và chia sẻ của mọi người. Tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tự hào khi được trở thành một thành viên của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam - Mùa 2.

- Nhiều người cho rằng phần thi của bạn được dàn dựng sau khi biết bạn đang làm việc cho công ty xuất bản và hầu như các cuốn sách được nhắc đến trong phần thi đều do công ty này phát hành. Bạn chia sẻ như thế nào về điều này?

Tôi không làm việc cho bất cứ một công ty xuất bản nào. Chuyên ngành của tôi là y khoa. Cách đây khoảng vài tháng, tôi có hay đăng một số bài review sách trong một group của một nhà sách. Bên đó khá thích cách tôi review sách để giới thiệu với mọi người nên có mời tôi làm người kiểm duyệt của group. Tôi có ý định tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam trước đó rất lâu rồi.

Các cuốn sách do ban giám khảo chọn trong phần thi của tôi hoàn toàn ngẫu nhiên. Siêu trí tuệ Việt Nam là một chương trình lớn, nhằm tôn vinh trí tuệ Việt, nên tất cả các phần thi đều trung thực và hoàn toàn khách quan.

Thí sinh nhớ 1000 cuốn sách phủ nhận chuyện dàn dựng ở Siêu trí tuệ - Hình 1

Công việc của Thục Nữ hiện tại là bác sĩ.

- Bạn nghĩ mình có thể soán ngôi kỷ lục thế giới về sách của anh Dương Anh Vũ trong tương lai?

Gọi là soán ngôi nghe hơi quá, tôi chỉ muốn trở thành người kế thừa anh Vũ. Anh là người mà tôi cực kỳ ngưỡng mộ. Hiện tại, nếu so sánh, anh Vũ là một sa mạc rộng lớn, còn tôi chỉ là một hạt cát nhỏ bé thôi. Sắp tới, tôi sẽ cố gắng trau dồi bản thân, tiếp tục đọc sách. Nếu phá vỡ được kỷ lục này, tôi hy vọng đó phải là một con số ấn tượng hơn, có thể là 1500 hoặc 2000 cuốn sách.

Ebook chắc chắn không bao giờ giết chết sách giấy

- Bạn bắt đầu đọc sách từ khi nào?

Tôi bắt đầu đọc sách từ những năm học cấp 1, từ những câu chuyện cổ tích, truyện thiếu nhi. Lúc đó tôi cũng khá thích đọc truyện tranh, đến bây giờ tôi vẫn là fan của Conan. Đến những năm cấp 2, tôi bắt đầu tìm đọc những tác phẩm văn học của Việt Nam và trên thế giới, và tôi vẫn duy trì việc đọc sách cho đến bây giờ.

Lúc nhỏ, mẹ là người hay mượn sách của thư viện về cho tôi đọc. Khi thấy tôi quá đam mê những cuốn sách, mẹ bắt đầu lo ảnh hưởng đến thị lực và việc học của tôi. Nhưng tôi đã chứng minh cho ba mẹ thấy bằng kết quả học tập, tôi có thể vừa học tốt vừa duy trì thói quen đọc sách hàng ngày. Tôi tạo được niềm tin ở ba mẹ nên bây giờ, ngoài sách ra, hầu như trong các công việc khác, ba mẹ đều luôn ủng hộ tôi.

- Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để đọc sách? "Gia tài" của Thục Nữ tính đến thời điểm hiện tại gồm bao nhiêu cuốn sách?

Tôi đọc sách tùy tâm trạng. Có những ngày tôi có thể đọc 5 cuốn sách, mỗi cuốn khoảng 350 trang. Tôi không đặt mục tiêu phải đọc được bao nhiêu, mà khi đọc xong tôi nhận được gì từ cuốn sách đó.

Tôi chọn lựa sách khá kỹ trước khi mua nên hiện tại có khoảng 200 cuốn. Sách tôi tâm đắc thì nhiều lắm, ví dụ một như Người đua diều, Ngàn mặt trời rực rỡ của Khaled Hosseini, Tobie Lolness của Timothée De Fombelle.

- Nhiều người cho rằng sách điện tử (ebook) đang giết chết sách giấy, cá nhân Thục Nữ thích sách giấy hay ebook, tại sao?

Tôi thích cả hai, nhưng thiên về sách giấy nhiều hơn. Nếu so sánh ebook với sách giấy là một cuộc tranh luận không hồi kết. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, nên tùy theo nhu cầu mà mỗi người tự biết nên chọn loại nào phù hợp. Bản thân tôi hiện tại vẫn đọc song song ebook và sách giấy, và ebook chắc chắn không bao giờ giết chết sách giấy được đâu.

Không thích bị gọi là "mọt sách"

- Với khối lượng kiến thức khổng lồ trong đầu, Thục Nữ đã từng bị gọi là "mọt sách"? Bạn cảm thấy danh xưng này có đúng với bản thân?

Có chứ, khá nhiều bạn bè và người thân từng gọi tôi như vậy. Thường khi nhắc đến "mọt sách", mọi người hay nghĩ đến những người chỉ biết đến sách, thế giới của họ là những cuốn sách. Còn tôi đọc nhiều thật, nhưng chưa đến mức đó, tôi vẫn dành thời gian cho thời gian giải trí.

- Một kỷ niệm đáng nhớ của Thục Nữ với sách?

Sau khi xem giới thiệu khả năng của tôi ở Siêu trí tuệ Việt Nam, có một giảng viên ở bộ môn Sản khoa của trường hẹn gặp tôi để trò chuyện - anh đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ.

Lúc trên giảng đường anh là một người khá ít nói và trầm tính, nhưng khi hai anh em gặp nhau và cùng bàn luận về những cuốn sách, anh đã nói và chia sẻ với tôi rất nhiều điều hay và lý thú, cho tôi biết thêm những thứ mà bản thân chưa kịp nhận ra.

Sau buổi trò chuyện đó, anh còn dẫn tôi vào nhà sách mua tặng tôi vài cuốn nữa. Sách thật sự đã kết nối mọi người lại với nhau.

Thí sinh nhớ 1000 cuốn sách phủ nhận chuyện dàn dựng ở Siêu trí tuệ - Hình 2

Dù công việc bác sĩ vô cùng bận rộn, cô gái trẻ vẫn dành nhiều thời gian cho niềm đam mê đọc sách.

- Tiêu chí đầu tiên để bạn chọn đọc/mua một cuốn sách (bìa, lời giới thiệu, mục lục, lời nhận xét của các nhà phê bình...)? Với bạn, đâu là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sự thành công của một tác phẩm?

Với những tác phẩm kinh điển hoặc nổi tiếng, tôi sẽ đọc mà không cần một tiêu chí nào cả. Đối với những cuốn sách mới phát hành, tôi sẽ đọc qua giới thiệu sơ lược về nội dung trước, sau đó là nhận xét của những người cùng gu đọc sách với tôi.

Một tác phẩm thành công đối với tôi ngoài việc được đông đảo bạn đọc ủng hộ, còn phải chứa đựng những thông điệp, giá trị nhân văn có sức ảnh hưởng lớn đến mọi người. Một cuốn sách hay được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố, từ nội dung, nhân vật cho đến cách sử dụng từ ngữ, lối kể chuyện và cách dẫn dắt của tác giả. Tất cả đều quan trọng như nhau, nên sẽ không có tiêu chí nào là nhất cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"
21:43:13 25/02/2021
NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do
23:56:43 25/02/2021
Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng
07:45:09 26/02/2021
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới
07:26:19 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'
07:45:29 26/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021
Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”
22:02:17 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng
16:50:33 27/02/2021
Ngô Mạnh Đạt qua đời
17:00:23 27/02/2021
Ai ngờ "ác nữ" Kim So Yeon lại gặp chồng thật ngoài đời trong chính phim Penthouse, hé lộ cảm xúc khó nói khi “đụng độ”
15:44:36 27/02/2021
Hari Won khoe 1 góc nhà mới sắp hoàn thiện, ngờ đâu dân tình lại chú ý cách ăn mặc và chụp ảnh là lạ hậu nghi vấn mang thai
16:53:23 27/02/2021
Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ
15:15:05 27/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền
14:34:36 27/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021

Tin mới nhất

Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu

19:52:37 27/02/2021
Anh Huy không ngần ngại khẳng định gia đình mình hết sức hoà thuận khi xuất hiện cùng Midu trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang

09:20:08 27/02/2021
Nhiều sao Việt thử tài review quay vlog với đa dạng các đề tài khi trải qua những lần đầu đáng nhớ cùng chủ nhà Trường Giang.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay

08:43:46 23/02/2021
Cười Xuyên Việt 2020: Dương Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay.

Giác quan thứ 6: Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn “khủng”: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, chơi được nhiều loại nhạc cụ

22:22:57 22/02/2021
Nữ diễn viên đã khéo léo khoe thành tích học tập đáng nể và những tài năng nổi bật của mình trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Có thể bạn quan tâm

Ôtô GM sẽ có chức năng massage bàn chân bên dưới sàn xe

Ôtô

20:14:45 27/02/2021
General Motors đã đăng ký bằng sáng chế cho phát minh sàn để chân ôtô có thể massage bàn chân của hành khách.

10 lý do đây có thể là mùa giải vĩ đại nhất của Man City

Bóng đá thế giới

20:12:55 27/02/2021
Man City đang thể hiện sức mạnh bá đạo với 19 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường và chưa cho thấy dấu hiệu dừng lại. Mùa này thậm chí có thể còn là mùa giải vĩ đại nhất lịch sử CLB vì 10 lý do sau đây.

Được mệnh danh là "cô bé xinh đẹp nhất thế giới" với đôi mắt xanh thẳm say đắm lòng người, siêu mẫu nhí đẹp "không góc chết" giờ ra sao?

Netizen

20:11:57 27/02/2021
Sau hơn 5 năm nổi tiếng, cô bé Anastasia đã lớn phổng phao hơn hẳn nhưng có một điều không hề thay đổi.

Con gái phản ứng bất ngờ khi Thúy Nga 'đòi' lấy chồng, sinh con

Sao việt

20:11:38 27/02/2021
Thúy Nga đoàn tụ với con gái ở Mỹ sau một năm xa cách vì dịch Covid-19. Cô bất ngờ với vẻ ngoài cao lớn cũng như sự trưởng thành của Nguyệt Cát.

Công thức làm cơm nắm cá ngừ đơn giản

Ẩm thực

20:10:43 27/02/2021
Người nội trợ có thể sử dụng cá ngừ đóng hộp sẵn và một số nguyên liệu dễ tìm trong nhà bếp để làm món cơm nắm nóng hổi, thơm ngon đổi vị ngày cuối tuần.

Haiti: Trên 400 tù nhân vượt ngục sau vụ bạo lực khiến 25 người thiệt mạng

Thế giới

20:09:45 27/02/2021
Ngày 26/2, hơn 400 tù nhân đang lẩn trốn trên khắp Haiti sau vụ vượt ngục bạo lực khiến 25 người thiệt mạng, trong đó có giám đốc nhà tù.

Vì sao Goo Hye Sun không có bạn thân trong showbiz?

Sao châu á

19:58:28 27/02/2021
Goo Hye Sun tiết lộ không có nhiều bạn bè và chỉ lưu số khoảng 5, 6 người trong danh bạ.

Chuyện cầu thủ Việt Nam xuất ngoại: Đừng sợ...

Bóng đá việt nam

19:48:21 27/02/2021
Con đường xuất ngoại của các cầu thủ Việt Nam vốn rất gập ghềnh. Đến nay, chúng ta vẫn chưa có được trường hợp nào thực sự thành công.

Hà Nội: Lễ giao, nhận quân trang trọng, đảm bảo phòng, chống dịch

Đời sống

19:28:37 27/02/2021
Sáng 27/2, trong không khí náo nức của những ngày đầu Xuân mới Tân Sửu 2021, 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đồng thời tổ chức lễ giao, nhận công dân nhập ngũ năm 2021.

Người nước ngoài gặp tai nạn khi đi phượt

Sự kiện nóng

19:25:52 27/02/2021
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h ngày 27/2 tại đường Tô Nguyệt Đình, thuộc phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khiến một người nước ngoài tử vong tại chỗ.

BMW R 18 được độ theo phong cách bobber

Xe máy

19:12:58 27/02/2021
Mẫu cruiser cổ điển BMW R 18 được nâng cấp ngoại hình hầm hố và có hiệu năng vận hành cao hơn xe nguyên bản.

Game mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên ấn định ra mắt, tặng quà khủng cho game thủ

Game online

19:12:28 27/02/2021
Mới đây, Nhất Kiếm Cửu Thiên đã ấn định ra mắt vào ngày 28.2 sắp tới, đi kèm với đó là nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ.

Pokemon công bố tựa game thế giới mở 'khủng'

Game offline

19:10:48 27/02/2021
Từng xây dựng nhiều thế giới hoành tráng trong các tựa game ở quá khứ, nhưng với Pokemon Legends Arceus, nhiều khả năng đây chính là dự án có quy mô đồ sộ, tham vọng nhất từng được Nintendo tạo ra.

Tháng 3 vừa đến, thần tài gõ cửa trao vận may, 3 con giáp trở thành đại gia bất ngờ trong tháng mới

Trắc nghiệm

19:08:41 27/02/2021
Bao nhiêu khổ cực đã qua, tháng 3 này chính là thời điểm khởi nghiệp của bạn. Trong tháng bạn luôn được Thần Tài yểm trợ may mắn nên làm gì cũng suôn sẻ, chỉ thu về chứ chẳng bị mất đi.

7 mẫu đồng hồ sang trọng dành cho nữ

Thời trang

19:07:59 27/02/2021
Đồng hồ màu vàng hay vàng hồng giúp các cô gái tăng vẻ quý phái.