2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con “thoát ế”

Theo dõi VGT trên

Đối với các bậc phụ huynh điều họ mong mỏi nhất sau khi con cái đã học hành thành tài là có thể sớm yên bề gia thất.

Nhất là với những người ở độ t.uổi 29,30 thì bố mẹ lại càng sốt ruột hơn. Không ít người vì quá lo lắng mà sắp xếp các buổi xem mắt, đi cầu duyên,… cho con cái. Tuy nhiên, mặc bố mẹ thúc giục bao nhiêu thì các con lại vẫn “ế” bấy nhiêu. Cũng bởi thế mà xảy ra không ít tình huống “dở khóc dở cười”.

Mới đây, mạng xã hội TikTok rần rần chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ rắc muối và giải vía xung quanh người con mong con sớm lập gia đình. Cụ thể, tài khoản N.T cho hay gia đình cô có 2 anh em đều đã lớn t.uổi. Người anh trai năm nay 30 t.uổi có nhà có xe đầy đủ, lại rất tâm lý nhưng vẫn “ế”. Còn cô gái cũng đã 29 t.uổi mà chưa có động tĩnh gì nên mẹ cực kỳ sốt ruột. Sau khi làm đủ biện pháp không được, bà đã phải dùng đến tuyệt chiêu cuối cùng là giải vía và rắc muối cho con.

2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con thoát ế - Hình 1
Người mẹ bất lực giải vía cho cậu con trau 30 t.uổi của mình. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok N.T)

“Chuyện là gia đình có 2 anh em đều chưa chịu lấy vợ, lấy chồng. Mình thì là đứa 29 t.uổi, hơi khó tính. Thành tựu thì không có gì đáng kể. Trên răng, dưới dép. Nhưng lạ thay anh trai tôi cũng được gọi là cao ráo, sáng sủa, nhà xe đầy đủ, tâm lý các thứ… nói chung là khá ok. Cơ mà chúng tôi vẫn ế.

Mẹ tôi sau khi đã làm vô số các khóa lễ, từ cầu duyên đến cắt duyên âm rồi se duyên trần… các kiểu suốt những năm qua mà vẫn không có động tĩnh gì. Vô vọng! Lần này mẹ quyết định tổ chức 1 buổi giải vía, rắc muối gạo cho cả 2 anh em. Lúc đầu tưởng cụ nói đùa. Nhưng không, nói là làm! Đó là lý do mình có quả video này.”

2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con thoát ế - Hình 2
Vừa giải vía người mẹ còn vừa rắc muối xung quanh người cậu con trai. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok N.T)

Trong đoạn clip cô gái ghi lại có thể thấy người mẹ cực kỳ tâm huyết bà với tuyệt chiêu này. Bà thậm chí còn cầm nắm muối rắc thành vòng tròn xung quanh người con. Cậu con trai cũng rất hợp tác quỳ xuống đất để mẹ thực hiện. Sau khi người mẹ giải xong, anh chàng còn phải bước qua bước lại đống lửa mấy lần. Hình ảnh sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của người dùng mạng. Nhiều người đồng cảm với cặp anh em này bởi mình cũng bị bố mẹ giục lập gia đình như vậy.


2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ bất lực rắc muối, giải vía mong hai con sớm lập gia đình. (Video: TikTok N.T)

2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con thoát ế - Hình 3
Chàng trai cũng rất tích cực phối hợp với mẹ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok N.T)

2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con thoát ế - Hình 4
Người mẹ rất tâm huyết với lần giải “vận xui” này cho con. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok N.T)

Một số bình luận của độc giả về đoạn clip này:

“Hên là mẹ tui không khắt khe như vậy! Chứ tui hơn bạn nam được nhắc trong post những 2 tuổi! Vẫn ế yêu đời có sao.”

“Mẹ mình và mấy cô bạn mình cũng vậy. Thấy con cái ế lâu quá cái rủ nhau đi kiếm thầy giải căn cho mấy đứa con.”

“Chú mình gần 40 mới lấy vợ, em họ mình hình như 40 rồi thì phải mà mới chuẩn bị cưới, mà ông em mình rõ đẹp trai, hiền lành, chăm chỉ các thứ mà tình duyên lận đận. Nên mình gần 30 vẫn thấy mình còn trẻ chán, mỗi tội mẹ mình không nghĩ thế.”

2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con thoát ế - Hình 5
Không ít người bày tỏ sự đồng cảm với chàng trai và cô gái trong câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình FB Theanh28 Entertainment)

2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con thoát ế - Hình 6
Chàng trai bước chân qua lại để giải vận xui, sớm đi lấy vợ theo ý mẹ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok N.T)

Trước đó, mạng xã hội cũng rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị mẹ lên tận nhà “mắng” một trận vì không về quê đi xem mắt. Được biết, đây là chàng trai mẹ đã cố gắng sắp xếp. Chàng trai này còn kiên nhẫn ngồi chờ cô gái tới 4-5 tiếng đồng hồ. Chính vì thế, người mẹ rất tức giận với cô con gái của mình và đã ra tối hậu thư cuối tuần sau phải về xem mắt lại. Nhiều người cũng tò mò con gái 29, 30 t.uổi chưa lấy chồng là vì “ế” hay sợ hôn nhân ràng buộc.

“Chuyện là hôm ấy mẹ ra lệnh phải về nhưng tôi báo không về được, chả hiểu thế nào mà người xem mắt vẫn ngồi đợi đến 4 đến 5 tiếng đồng hồ. Nay mẹ tôi tức quá lên tận nhà riêng để hỏi tội con gái. Mà tôi cũng giải thích với mẹ là nếu người ta muốn thì người ta lên tận nhà tôi đang ở đi, đây cứ bắt tôi về nhà mẹ để tìm hiểu mà mẹ không nghe. Ngoài việc mắng mỏ thì mẹ tôi còn thông báo cuối tuần này về gặp vì người ta lại hẹn”. – cô gái chia sẻ trên trang TikTok cá nhân.

2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con thoát ế - Hình 7
Con gái bị mẹ lên tận nơi chất vấn vì không về xem mắt. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.V)

Trong khi người mẹ thao thao bất tuyệt giảng giải rất nhiều thứ thì cô gái lại khá dửng dưng, cố gắng kiềm chế và xem như không nghe thấy. Tuy nhiên dường như không chịu được nữa nên cuối cùng cô gái cũng bỏ đi để mẹ ở lại tức giận. Nhìn cảnh đó, nhiều người vừa buồn cười lại vừa thương người mẹ. Nhưng cũng có người cho rằng câu chuyện này không có thật, 2 nhân vật chỉ đang diễn. Dù vậy, câu chuyện vẫn phản ánh đúng tâm trạng chung của các bậc phụ huynh hiện nay. Họ chỉ mong con cái của mình sớm yên bề gia thất. Không ít bạn trẻ cũng vì lý do này mà tất bật đi cầu duyên.

2 anh em U30 vẫn chưa cưới, mẹ rắc muối, giải vía mong con thoát ế - Hình 8
Người mẹ yêu cầu con gái phải về xem mắt bù vào hôm khác. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.V)

Về quê xem mắt theo ý bố mẹ, cô gái sốc nặng khi nhìn thấy đối phương

Cô gái quyết định đi xem mắt theo yêu cầu của bố mẹ, nào ngờ khi đến nơi mọi chuyện lại vô cùng bất ngờ.

Ai cũng biết đến một độ t.uổi nhất định, dù là nam hay nữ mà bạn không có người yêu thì đều khiến gia đình, người thân vô cùng sốt ruột. Không chỉ dừng lại ở những lời cằn nhằn, nhiều bậc phụ huynh sẽ dùng "biện pháp mạnh", ví dụ như tự sắp xếp các buổi xem mắt, mai mối và bắt con cái tham gia.

Mới đây, một cô gái Trung Quốc cũng được người mai mối giới thiệu cho một đối tượng xem mắt, nào ngờ lại sốc nặng khi nhìn thấy đối phương.

Về quê xem mắt theo ý bố mẹ, cô gái sốc nặng khi nhìn thấy đối phương - Hình 1

Câu chuyện xảy ra vào ngày 24/1 vừa qua tại thành phố Hợp Phì, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cô gái cho biết đã có bạn trai được một thời gian dài, dù còn khá trẻ nhưng cô đã nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con. Tuy nhiên, mỗi lần cô đề cập đến chuyện về chung nhà thì người bạn trai đều từ chối một cách phũ phàng. Chàng trai nói rằng bản thân vẫn chưa ổn định, sợ rằng chưa thể lo cho cuộc sống hôn nhân.

Để lay động suy nghĩ của bạn trai, cô gái đã cố gắng yêu chiều anh hết mực, thậm chí còn thường xuyên tặng quà, thế nhưng kết quả vẫn không thay đổi khiến cô dần trở nên chán nản và thất vọng.

Về quê xem mắt theo ý bố mẹ, cô gái sốc nặng khi nhìn thấy đối phương - Hình 2

Trong khi đó, bố mẹ cô do không biết về tình yêu của con gái nên liên tục thúc giục cô về quê xem mắt. Cuối cùng, cô quyết đinh làm theo nguyện vọng của phụ huynh, biết đâu có thể tìm được người tâm đầu ý hợp.

Ngày hôm đó, khi vừa đến điểm hẹn, cô gái đã bắt gặp một hình dáng quen thuộc. Khi cả hai chạm mặt nhau, cô càng sốc nặng ho biết đối tượng xem mắt được sắp xếp lại chính là bạn trai của mình.

Trên trang cá nhân, cô gái cho biết ban đầu cô nghĩ rằng chàng trai biết tin cô đi xem mắt nên muốn đến để gây rối. Thế nhưng khi nhìn thấy anh mắt "chột dạ" của bạn trai, cô nhận ra anh cũng lén lút đi xem mắt.

Suốt cả buổi hôm đó, cả hai không nói với nhau lời nào, dường như mỗi người đều có những suy nghĩ và sự bối rối riêng. Buổi xem mắt hôm đó đã kết thúc mà không đem lại kết quả gì.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. "Đúng là kẻ cắp gặp bà già"; "Kẻ tám lạng người nửa cân, chả ai đúng cũng chả ai sai"; "Chắc tình yêu của họ cũng chấm dứt từ giây phút chạm mặt nhau rồi"... là một số bình luận đáng chú ý.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ04:16Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ03:09Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Nguyễn Thị Liệu: Mẹ ruột Quang Linh Vlog, mê tít Lôi Con, phúc hậu hệt con trai04:10Chàng trai cưới cùng lúc 2 vợ: Người yêu 10 năm, người trúng "tiếng sét ái tình"02:49Quang Linh tặng quà bố Thuỳ Tiên nhưng bị nàng hậu ngăn cản, từ chối vì 1 điều!02:55Cô gái sở hữu vòng hông "ngoại cỡ", kích thước lên tới 163 cm, khiến CĐM xót xa03:58Lôi Con hết đòi ở nhà Thùy Tiên, Quang Linh bật mí lý do ai nghe cũng bật cười02:45Lucy: "Phú bà" phốt Như Lan dùng túi Hermes fake, dân chơi đồ hiệu đẳng cấp03:50Vợ Duy Mạnh bệnh vẫn cật lực livestream để lo cho con trai mắc bệnh lạ?03:03Game thủ Mèo Béo ra đi vì bạn gái, shipper giao đồ ăn tưởng niệm toàn hộp rỗng03:20Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo03:16Quang Linh Vlogs 'lọt mắt xanh' của ba Thuỳ Tiên, có hành động cực kỳ đặc biệt03:06Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ03:05Lôi Con nhăn mặt uống sinh tố Việt Nam, Thuỳ Tiên cũng không đỡ nổi với biểu cảm03:01Chồng sắp cưới của Midu lộ nhan sắc thời đi học gây sốt cộng đồng mạng03:02

Tiêu điểm

Nam công nhân 25 t.uổi thuê phòng trọ là tủ chứa ống nước thải, dùng chai làm toilet, ngủ phải khoanh chân để tiết kiệm
09:04:55 17/05/2024
Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng
06:47:25 17/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn "độc hại" với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường
08:48:07 17/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử
11:41:44 17/05/2024
CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 40
13:28:33 17/05/2024
Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?
17:16:21 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm
18:20:52 18/05/2024

Tin mới nhất

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át

16:54:10 18/05/2024
Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản của gái xinh Xuân Ca, sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?

13:15:01 18/05/2024
Sau khi dọn đồ rời khỏi nhà Soanh, nữ tiktoker Diệp đã bắt đầu cuộc sống ở một nơi khác. Tuy nhiên, cô nàng chưa hé lộ nhiều về không gian sống mới vì chưa hoàn thành sửa sang.

Lan tỏa những việc làm xanh

13:02:09 18/05/2024
Môi trường sạch đẹp sau mỗi chiến dịch là món quà khích lệ tinh thần với các tình nguyện viên và lan tỏa thêm để nhiều người biết đến, thúc đẩy tinh thần người dân hạn chế xả rác, giữ gìn môi trường sống sạch đẹp.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Bí ẩn tượng Phật đá "biết khóc" lớn nhất thế giới, từng 4 lần rơi nước mắt

17:13:47 17/05/2024
Theo truyền thuyết dân gian, kể từ khi được xây dựng, Lạc Sơn Đại Phật không chỉ bảo vệ cho dân chúng mà còn có thể bộc lộ cảm xúc buồn đau khi tai họa giáng xuống và niềm hạnh phúc trong những dịp trọng đại của thế giới loài người.

Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học

17:04:48 17/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp Đại học. Vốn là một idol mạng kín tiếng, nhan sắc không công khai nhưng Quỳnh Bei ngoài đời thật lại có trình độ khá đáng nể, tốt nghiệp trường to...

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"

17:00:26 17/05/2024
Nàng WAGs Chu Thanh Huyền hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau đám cưới như cổ tích với ông xã Quang Hải. Cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội.

Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới

16:39:56 17/05/2024
Chú rể John Clavecillas ở Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định mạnh tay chi 440 triệu đồng làm áo choàng bằng t.iền để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa

16:24:13 17/05/2024
Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Bảo Thy kể từ khi sinh con càng được nhiều người chú ý đến. Mới đây, ai nấy đều xuýt xoa trước sự thông minh vượt trội của nhóc tỳ và không ngớt lời khen cho cách dạy con của nữ ca sĩ.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!

15:07:09 17/05/2024
Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn đã tuyên bố giải nghệ, nghỉ làm youtube. Ngoài ra, cô cũng cho hay bản thân đã lên sẵn kế hoạch sống độc thân một mình, không lấy chồng hay sinh con.

Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng

10:48:40 17/05/2024
Thời gian vừa qua, Sùng Bầu - cô gái người dân tộc H Mông và đang sống tại Điện Biên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội với món miến dong Sùng Bầu. Trước khi được mọi người biết đến, cô nàng từng có cuộc sống khó khăn.

Họp lớp 17 người, bỗng có thêm 1 người không mời mà đến, cả nhóm sốc "ngã ngửa"

10:10:16 17/05/2024
Câu chuyện đầy đặc biệt xảy ra tại Trung Quốc này đang khiến netizen đồng loạt xôn xao, ai ai cũng phải thấm thía và rút ra được bài học về tình bạn cho bản thân, đồng thời ngưỡng mộ về tình cảm chân thật mà cả nhóm bạn dành cho nhau.

Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng

09:11:35 17/05/2024
Pam Yêu Ơi là một trong những em bé hot nhất hiện nay vì sự hồn nhiên và đáng yêu của mình. Những khoảnh khắc thường ngày của nhóc tỳ luôn nhận được sự quan tâm và tương tác khủng từ cư dân mạng.

Nhận rổ "gạch đá" sau sự cố của chồng, Mai Dora có động thái gây chú ý

08:38:10 17/05/2024
Đến người hâm mộ cô nàng cũng phải phát hoảng khi đoạn email ngập tính công kích của anti được hé lộ. Chủ nhân thư điện tử dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề, thậm chí trù ẻo về gia đình đình đám VCS này.

Chàng trai Quảng Nam trở thành YouTuber nổi tiếng nhờ một hướng đi ít ai ngờ

08:34:18 17/05/2024
YouTuber người Quảng Nam hiện sở hữu kênh có 150.000 lượt theo dõi và chọn hướng tiếp cận riêng: Những địa chỉ văn hóa, tâm linh.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"

Sao việt

23:14:30 18/05/2024
Tôi có rất nhiều nỗi sợ. Tôi sợ sự toxic trên mạng xã hội. Dù là nghệ sĩ, nhưng trong lòng tôi vẫn sợ những thứ đó ảnh hưởng đến người thân của tôi - Bảo Anh chia sẻ.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.