2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel?

WandaVision đã chính thức khép lại nhưng hai đoạn mid-credit và after-credit đã hé lộ rất nhiều chi tiết về tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Ngày 5/3, tập cuối cùng của WandaVision với tên gọi The Series Finale (Hồi kết của loạt phim ) đã chính thức lên sóng, khép lại một hành trình có thăng hoa, có hụt hẫng của hai nhân vật chính, Wanda ( Elizabeth Olsen ) và Vision ( Paul Bettany ). Ngay từ khi mới ra mắt, tập thứ 9 đã khiến Disney – dịch vụ streaming với 94,4 triệu người sử dụng (theo CNBC) bị nghẽn trong một khoảng thời gian ngắn, chứng minh sức hút không thể chối từ của loạt phim .

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 1

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 2

Tập cuối WandaVision là trận đấu căng thẳng giữa Agatha và Wanda, Vision và… cũng là Vision nhưng màu trắng

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 3

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 4

Disney liên tục báo lỗi: “Xin lỗi, chúng tôi không thể phát tập phim mà bạn yêu cầu. Vui lòng thử lại. Nếu lỗi vẫn tiếp tục xảy ra, xin hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ của Disney ”

Ngoài những trận chiến đỉnh cao và cái kết đầy xúc động, mãn nguyện, WandaVision còn có cảnh mid-credit và after-credit, có sự xuất hiện của Scarlet Witch, Monica Rambeau (Teyonah Parris), Skrulls và Nick Fury (Samuel L. Jackson), “nhá hàng” cho những bộ phim và series sắp ra mắt của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Những cảnh này quan trọng như thế nào và hé lộ điều gì?

Mid-credit: Nhá hàng cho Secret Invasion và Captain America 2

Cảnh mid-credit của WandaVision đã “nhái lại” một trong những cú twist lớn nhất của Spider-Man: Far From Home (Nick Fury là Skrull giả danh). Cụ thể, một đặc vụ đã lộ bộ mặt thật là Skrull và nói với Monica rằng: “Tôi được một người bạn cũ của mẹ cô ( Maria Rambeau) gửi tới” . Khi Monica hỏi “ở đâu?” , Skrull đã chỉ hướng lên trên trời, ám chỉ đến việc Nick Fury đang làm việc ở ngoài vũ trụ.

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 5

Một đặc vụ lộ bộ mặt thật, là Skrull giả danh

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 6

Khi Monica hỏi người đó ở đâu, Skrull chỉ lên trời, ám chỉ tới Nick Fury

Khi Spider-Man: Far From Home mới được phát hành, nhiều người đã cho rằng tổ chức mà Nick Fury đang quản lý là SWORD (chuyên xử lý các mối đe dọa từ ngoài vũ trụ với trái đất). Tuy nhiên, mọi giả thuyết này đã gần như bị “đạp đổ” sau khi Hayward (Josh Stamberg) được xác nhận là người quản lý SWORD. Nhưng dù sao , Nick Fury vẫn đang hợp tác với Skrulls để giúp bảo vệ Trái Đất khỏi các mối đe dọa bên ngoài vũ trụ, điều mà ông đã bận tâm từ rất lâu. Màn “nhá hàng” Nick Fury cũng có thể là chi tiết mở màn cho Secret Invasion (Cuộc xâm lược bí mật) – một bộ truyện từng được đồn đoán sẽ sớm được chuyển thể.

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 7

Nick Fury đang quản lý một tổ chức bí ẩn ngoài vũ trụ

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 8

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 9

Bộ truyện Secret Invasion sẽ sớm trở thành một phần của MCU

Ngoài ra trước đây, Monica cũng được xác nhận sẽ xuất hiện trong Captain Marvel 2 và nếu xuất hiện trong Secret Invasion , cô rất có thể sẽ gặp Carol Danvers (Brie Larson) một lần nữa trong tương lai của MCU.

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 10

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 11

Monica Rambeau là nhân vật quan trọng của Captain Marvel 2

After-credit: Liên kết trực tiếp với Doctor Strange 2

Sau khi nói lời tạm biệt với Vision và cặp song sinh (Billy và Tommy), Wanda đã chuyển đến một nơi xa xôi và sống cuộc sống bình yên. Nhưng một lần nữa, Wanda lại âm thầm làm một chuyện “động trời”, tách thể thành một phiên bản Scarlet Witch và đọc Darkhold (lấy từ Agatha) – cuốn sách chứa đầy những phép thuật hắc ám. Sức mạnh của cuốn sách này có thể làm hỏng người đọc và dẫn đến những kết cục không thể lường trước. Vì cuốn sách có chứa thông tin về Scarlet Witch nên có khả năng Wanda đang muốn tìm hiểu chính xác xem bản thân là ai.

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 12

Wanda tách thể, đọc cuốn sách đầy những phép thuật hắc ám Darkhold

Bất ngờ hơn cả là Wanda còn nghe thấy giọng nói của cặp song sinh, Billy và Tommy khi đang đọc Darkhold. Điều này đặt ra câu hỏi lớn: Làm thế nào Wanda có thể nghe được giọng của một người đã bị “tan biến”? Có khả năng những gì Wanda tạo ra cho Westview đã phá vỡ thực tại và mọi thứ càng nghiêm trọng hơn khi cô đang đọc một thứ gì đó nguy hiểm và sở hữu sức mạnh vô song nhưng lại không hiểu rõ về nó. Giọng nói của cặp song sinh cũng là một gợi ý cho việc hai đứa trẻ đang sống tại một chiều không gian khác vì, một lần nữa, Darkhold có thể đã phá vỡ quy tắc của đa vũ trụ. Và nhắc tới đa vũ trụ, không cần nói nhiều, đoạn kết của WandaVision có lẽ đang liên kết trực tiếp với phần mở đầu của Doctor Strange 2 .

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 13

Wanda nghe được tiếng vọng của con trai

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel? - Hình 14

Wanda là nguyên nhân khiến “đa vũ trụ điên loạn”

Tất cả những chi tiết trên chỉ là giả thuyết và những diễn biến tiếp theo của MCU sẽ được “bóc tách” dần qua loạt phim The Falcon And The Winter Soldier cũng như Black Widow ra mắt trong thời gian tới.

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Ngày 26/2, tập thứ 8 của WandaVision đã chính thức được phát hành với nhiều chi tiết chấn động. Với việc chỉ còn một tập nữa sẽ đi tới hồi kết, loạt phim tập trung vào Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ MCU (vũ trụ điện ảnh Marvel). Nhiều người đặt câu hỏi: Liệu Marvel Studios sẽ làm gì trong tập cuối của WandaVision và sẽ có những phân cảnh hành động hoành tráng trong tập cuối ?

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 1

Poster mới của WandaVision

Theo một tài khoản Twitter từng dự đoán đúng rất nhiều chi tiết của WandaVision (điển hình là việc Scarlet Witch không thực sự cướp xác của Vision), tập cuối của loạt phim này sẽ có rất nhiều điều chấn động khác.

Magneto - kẻ phản diện kinh điển của loạt phim X-Men sẽ trở lại?

Magneto (Michael Fassbender) có thể sẽ được nhá hàng trong tập cuối của WandaVision . Trong cuộc chiến với Pietro Maximoff (Evan Peters), Wanda sẽ tiếp cận với tâm trí của Pietro và lúc này, một cảnh về Magneto sẽ được giới thiệu (nhưng đây không phải là một cảnh mới). Ngoài ra, Monica (Teyonah Parris) và Pietro cũng được cho là sẽ kết hợp với nhau để chống lại Wanda và Agatha Harkness (Kathryn Hahn).

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 2

Magneto (Michael Fassbender) sẽ trở lại trong một cảnh hồi tưởng của WandaVision?

Phân cảnh kinh điển của Quicksilver của Fox được tái hiện

Nếu từng là một fan ruột của dòng phim X-Men do Fox sản xuất, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được cảnh Quicksilver cứu người từ vụ hỏa hoạn trong X-Men: Apocalypse bằng siêu năng lực. Và thật may mắn, phân cảnh này rất có nhiều khả năng sẽ được Peter và Tommy - một trong hai người con trai của Wanda tái hiện trong tập cuối. Nếu là sự thật, cả hai sẽ cùng sử dụng năng lực để cứu người dân thị trấn Westview.

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 3

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 4

Phân cảnh kinh điển của Quicksilver liệu sẽ được tái hiện lại?

Tạo hình của Agatha Harkness trong Doctor Strange 2

Nếu đúng theo phiên bản truyện tranh , trong tập cuối,Agatha Harkness sẽ bắt đầu lộ bộ mặt thật, già đi với tốc độ nhanh chóng và sẽ biến WandaVision thành loạt phim thành kinh dị đúng nghĩa. Theo dự đoán, đây sẽ là tạo hình chính thức của nhân vật phản diện đình đám trong Doctor Strange 2 . Ngoài ra, cảnh Wanda giao chiến với Agatha cũng có thể xuất hiện trong tập cuối và thực tại mà cô tạo ra sẽ bắt đầu vỡ vụn.

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 5

Tạo hình của Agatha trong Doctor Strange 2 sẽ được tiết lộ trong tập cuối của WandaVision

Cảnh after-credit trong tập cuối sẽ là gì?

Một trong những thứ đã làm nên thương hiệu của MCU và kéo chân khán giả ngồi đến cuối ở rạp phim có lẽ là những cảnh after-credit. Theo giả thuyết được đưa ra, trong tập cuối, WandaVision cũng sở hữu 2 phân cảnh nhá hàng cho tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel. Đầu tiên là cảnh Agatha xuất hiện cùng với nam diễn viên Mark Hamill - người rất có khả năng sẽ thủ vai Nightmare trong Doctor Strange 2 .

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 6

Mark Hamill sẽ đảm nhận vai Nightmare trong MCU

Cảnh thứ hai sẽ tiết lộ một sự thật kinh hoàng: Hayward (Josh Stamberg) có lẽ là một Skrull và đây là chi tiết khởi đầu cho Secret Invasion (Cuộc xâm lược bí mật). Khán giả cũng có khả năng được nhìn thấy Viv Vision (con gái của Vision trong truyện tranh).

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 7

Hayward có lẽ là một Skrull giả danh, giống với Nick Fury trong Spider-Man: Far From Home

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 8

Viv Vision - con gái của Vision trong truyện tranh cũng có khả năng sẽ xuất hiện

Hai cameo cực khủng có thể xuất hiện trong tập cuối

Trong tập 9, Doctor Strange - nhân vật được khán giả chờ đợi từ rất lâu có thể sẽ xuất hiện và chưa dừng lại, theo đồn đoán, một cái tên hấp dẫn hơn nữa có lẽ cũng sẽ debut qua loạt phim này. Hãy nhớ rằng Paul Bettany đã từng nói rằng anh ấy đã có cơ hội làm việc với một diễn viên mà anh ấy rất ngưỡng mộ. Liệu đó có phải Giáo sư Xavier (Patrick Stewart)?

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 9

Hai cameo được cho là của tập 9

Tập 9 sẽ nói về điều gì?

Với độ dài được dự đoán là 50 phút, có khả năng Vision và Wanda cùng một số nhân vật khác sẽ chiến đấu với kẻ phản diện lớn nhất loạt phim. Hai cái tên được người hâm mộ tin tưởng sẽ là kẻ phản diện chính của tập 9 là White Vision - xuất hiện ở cuối tập 8 và Nightmare - được đồn sẽ xuất hiện trong loạt phim từ trước khi lên sóng. Nhiều người cho rằng White Vision có lẽ sẽ được MCU gây dựng giống một phiên bản khác của Ultron.

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 10

White Vision được giới thiệu ở cuối tập 8

Cái kết của WandaVision nhiều khả năng sẽ còn khủng hơn cả Avengers: Endgame!

Đã được hé lộ từ trước, toàn bộ WandaVision sẽ sở hữu rất nhiều phân đoạn có kỹ xảo, thậm chí còn vượt mặt cả bom tấn Avengers: Endgame hùng vĩ vừa rồi. Thông tin này được chia sẻ bởi ngôi sao Paul Bettany: "Tôi nghĩ bộ phim sẽ khiến mọi người phải nhìn vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel theo một cách khác. Marvel trước nay vốn hay chơi lớn, nhưng WandaVision là một cuộc chơi thứ thiệt. Có nhiều phân cảnh sử dụng kỹ xảo ở WandaVision hơn là ở Endgame ."

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 11

Với thời lượng chỉ khoảng 20 - 30 phút mỗi tập và kinh phí từng tập tận 20 triệu đô, WandaVision từ tập 1 cho đến giờ vốn không có quá nhiều phân cảnh sử dụng kỹ xảo gì phức tạp. Càng ngày, các tập phim càng mở rộng ra và nhiều tình tiết gay cấn mới được thêm vào. Nhiều khán giả cho rằng phim đang dẫn người xem dần đến trận chiến cuối cùng ở tập cuối vô cùng căng thẳng.

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame? - Hình 12

Tất cả những chi tiết phía trên chỉ là giả thuyếtvà mọi thứ sẽ được giải đáp trong tập cuối của WandaVision , phát sóng vào ngày 5/3 tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
4 bí ẩn lớn không được giải đáp trong Godzilla vs. Kong02:25Fan vui mừng đến mức 'đứng ngồi không yên' khi biết Riot ra mắt dự án làm phim Live Action về LMHT01:54"Bóc" trailer mới của Loki: Tháp Avengers sụp đổ và hàng loạt tình tiết dễ bỏ qua02:17Black Widow tung trailer nghẹt thở giữa đêm, netizen Việt bất ngờ gọi tên Vlog 1977?02:02'Mortal Kombat': Cùng nhìn lại những con số ấn tượng cho siêu phẩm đang được chờ đợi nhất tháng 4 này02:31Phim teen 18+ Elite tung loạt ảnh mùa 4 sexy thôi rồi, netizen hết hồn vì cả hội toàn "chơi ba" với nhau01:03Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì "leo đỉnh bom tấn", khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt03:39‘The Father’ - ai cũng sợ chết02:14Ấn Quỷ: Bộ phim kinh dị này chính là một tội ác02:37Angelina Jolie hóa nữ cứu hỏa trong phim phiêu lưu, giật gân ‘Those Who Wish Me Dead’02:51‘Mortal Kombat’ - đúng với tinh thần bạo liệt của nguyên tác trò chơi01:57‘My Octopus Teacher’ - mối quan hệ giữa con người và bạch tuộc02:28Netizen chê tơi tả phim Sherlock Holmes mới: Sherlock có con rơi vì ăn chơi trác táng?02:13Dàn diễn viên từ Tây sang Đông của 'Mortal Kombat': Nam chính chưa ấn tượng bằng ngôi sao Indonesia được tuyển thẳng không cần casting02:25Giới chuyên môn nói gì về ‘Promising Young Woman’: Bộ phim về trả thù, hiếp dâm đang tranh giải Oscar02:46Giải thích 7 tình tiết lớn trong Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông tập 3: Hội X-Men đang ngấm ngầm "chào sân"?02:00"Ông bố quốc dân" Liam Neeson tái xuất ở Honest Thief: Khi đồng tiền là phép thử dễ dàng nhất đối với lòng người02:27

Tiêu điểm

Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì "leo đỉnh bom tấn", khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt
10:35:07 15/04/2021
‘Fast & Furious 9’ tung trailer mới, fan hoang mang vì xe bay cả vào không gian
21:00:17 15/04/2021
Những lần twist lớn của phim được tiết lộ chỉ nhờ chi tiết nhỏ trên trang phục
13:48:13 16/04/2021
‘My Octopus Teacher’ - mối quan hệ giữa con người và bạch tuộc
07:47:26 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn
06:08:31 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021

Tin mới nhất

Mãn nhãn với 'Mortal Kombat': Bữa tiệc võ thuật đỉnh cao chiều lòng mọi tín đồ điện ảnh và game thủ

08:41:57 15/04/2021
Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim đã vượt qua Godzilla Đại Chiến Kong để trở thành phim có doanh thu cao nhất tuần vừa qua tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu lý do vì sao Mortal Kombat lại ...

Top phim 'nặng đô' fan hành động không thể bỏ qua: 'Mortal Kombat' là gương mặt mới đẫm máu bậc nhất

08:34:22 15/04/2021
Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực nặng đô liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích.

Fan vui mừng đến mức 'đứng ngồi không yên' khi biết Riot ra mắt dự án làm phim Live Action về LMHT

08:26:36 15/04/2021
Vậy là cộng đồng LMHT sắp sửa được thưởng thức những bộ phim chất lượng về LMHT do chính Riot sản xuất.

Giải mã cái kết gây sốc của bộ phim 'Cô gái trẻ hứa hẹn'

10:41:16 14/04/2021
Bất ngờ đến nhức nhối là cảm nhận của không ít các cây bút quốc tế về Cô gái trẻ hứa hẹn - bộ phim đang chạy đua ở 5 hạng mục của giải Oscar năm nay.

‘Thiên thần Charlie’ Lucy Liu hóa phản diện trong phim về Shazam

18:30:04 13/04/2021
Đạo diễn David F. Sandberg xác nhận nữ diễn viên Lucy Liu sẽ thủ vai phản diện Kalypso trong Shazam! Fury of the Gods.

Captain America hay Captain of Nothing: Góc khuất ám ảnh của nước Mỹ

17:31:21 13/04/2021
Tập mới nhất của The Falcon and the Winter Soldier cho thấy bi kịch của nhân vật Captain America mới khi giá trị người hùng bị chính phủ và công chúng quay lưng.

Phim teen 18+ Elite tung loạt ảnh mùa 4 sexy thôi rồi, netizen hết hồn vì cả hội toàn "chơi ba" với nhau

11:13:43 13/04/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, Elite chính thức trở lại với những thước phim đầu tiên của mùa 4.

Bức chân dung tàn khốc về 'Hiếp dâm'

15:38:34 12/04/2021
Bộ phim về màn trả thù thông minh, khiêu khích, đau điếng, tối đen như mực với sự thể hiện sâu sắc, mạnh mẽ đáng kinh ngạc của Carey Mulligan trong vai Cassie.

Phản diện của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị chê mờ nhạt, non nớt: MCU thụt lùi ở mảng truyền hình mất rồi?

10:17:48 12/04/2021
Nhóm phản diện chính trong 4 tập đầu của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị nhận xét là quá mờ nhạt, chưa đủ thuyết phục.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter

10:08:46 11/04/2021
Thế giới phù thủy nhiệm màu trong Harry Potter cũng có lúc bao trùm màu sắc tang thương, sẵn sàng làm khán giả rơi nước mắt.

Bom tấn siêu anh hùng ‘Black Adam’ của The Rock khởi quay

22:03:50 10/04/2021
Ngôi sao cơ bắp thông báo bộ phim Black Adam thuộc DCEU chính thức khởi quay thông qua bức ảnh đăng trên trang cá nhân.

‘Mortal Kombat’ - đúng với tinh thần bạo liệt của nguyên tác trò chơi

21:53:30 10/04/2021
Bộ phim đầu tay của đạo diễn Simon McQuoid tôn trọng tinh thần trò chơi gốc, từ trang phục, tạo hình, cho tới lối chiến đấu và hiệu ứng đòn đánh của các nhân vật.

Giới chuyên môn nói gì về ‘Promising Young Woman’: Bộ phim về trả thù, hiếp dâm đang tranh giải Oscar

21:37:11 10/04/2021
‘Promising Young Woman’ là một trong những cái tên có khả năng chiến thắng Phim hay nhất tại Oscar 2021.

Mortal Kombat: Nâng tầm định nghĩa "phim vô não"

22:42:17 09/04/2021
Bom tấn 18 Mortal Kombat là tác phẩm bạo lực được mong chờ tại rạp nhất tháng 4. Liệu đây có phải là một bộ phim đáng xem?

‘The Father’ - ai cũng sợ chết

20:18:41 09/04/2021
Bi kịch của người cha trong bộ phim The Father dễ dàng chạm đến trái tim khán giả, bởi đó là số phận chung dành cho nhân loại: ai rồi cũng phải đối mặt với cái chết.

10 tài tử thành danh nhờ cả vai anh hùng lẫn phản diện

18:42:30 09/04/2021
Từ ngôi sao kỳ cựu như Ian McKellen cho đến tài năng trẻ như Michael B. Jordan, Hollywood luôn tồn tại những nhân tố thể hiện thành công những hình tượng chính - tà đối lập.

'Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử' - Cái tên lạ Cole Young là ai?

08:58:16 09/04/2021
Với những ai đã quen thuộc với cốt truyện của nguyên tác hẳn sẽ bất ngờ khi biết nhân vật chính của Mortal Kombat là cái tên hoàn toàn mới: Cole Young (Lewis Tan thủ vai). Cùng tìm hiểu xem cơn gió lạ này là ai!

Dàn diễn viên từ Tây sang Đông của 'Mortal Kombat': Nam chính chưa ấn tượng bằng ngôi sao Indonesia được tuyển thẳng không cần casting

08:56:20 09/04/2021
Phiên bản điện ảnh của tựa game đình đám Mortal Kombat từng là tuổi thơ của thế hệ 8X và đầu 9X đang rục rịch ra rạp hứa hẹn sẽ khuấy đảo phòng vé tháng Tư này.

Phim hành động 18+ 'Becky' có gì hấp dẫn?

21:08:47 08/04/2021
Becky xoay quanh hành trình cứu gia đình thoát khỏi nhóm tội phạm của cô bé 13 tuổi. Bộ phim ghi điểm nhờ nhiều cảnh hành động giật gân và dàn diễn viên nhập vai.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13?

21:00:41 08/04/2021
Khán giả đưa ra nhiều dự đoán về danh tính của Power Broker - trùm phản diện bí ẩn trên quốc đảo Madripoor trong mini-series The Falcon and the Winter Soldier thuộc MCU.

Angelina Jolie hóa nữ cứu hỏa trong phim phiêu lưu, giật gân ‘Those Who Wish Me Dead’

14:37:48 08/04/2021
Phim mới của Angelina Jolie vừa tung trailer với nhiều cảnh ly kỳ.

Lộ chuyện Gal Gadot bị đạo diễn Justice League "bắt phải câm miệng", sỉ nhục sau phốt "nhốt vào phòng kín"

11:02:52 08/04/2021
Trong quá trình quay Justice League, nữ diễn viên Gal Gadot đã bị đạo diễn Joss Whedon đe dọa và sỉ nhục nhiều lần.

Ấn Quỷ: Bộ phim kinh dị này chính là một tội ác

09:34:54 08/04/2021
Sở hữu ý tưởng rất tiềm năng khi ác quỷ đội lốt Đức Mẹ Maria, liệu Ấn Quỷ (The Unholy) có thực sự là một bộ phim kinh dị đáng xem?

Naomi Watts trở lại đóng phim kinh dị

22:36:42 07/04/2021
Minh tinh người Anh sẽ góp mặt trong bản làm lại nói tiếng Anh của tác phẩm kinh dị Áo nổi tiếng Goodnight Mommy (2014).

‘Godzilla vs. Kong’: Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt?

22:33:44 07/04/2021
Nhiều cây bút quốc tế cho rằng Godzilla vs. Kong sẽ giúp vực dậy Hollywood và hình thức phát hành song song không tệ như dự đoán. Song, đa số chuyên gia vẫn tỏ ra e dè.

Đằng sau những cuộc chiến phô diễn sức mạnh khuynh đảo màn ảnh

22:31:55 07/04/2021
Trên màn ảnh rộng, cuộc đối đầu giữa các anh hùng mang đến nhiều tầng nghĩa phức tạp hơn là một cuộc đấu phô diễn sức mạnh đơn thuần.

Có thể bạn quan tâm

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

Thời trang

10:02:19 17/04/2021
Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm...

Cẩn trọng khi trẻ nhỏ bị côn trùng, rắn cắn

Sức khỏe

10:02:13 17/04/2021
Theo thông tin Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau, đơn vị vừa qua tiếp nhận trường hợp bệnh nhân N.N.C 6 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề lan đến vùng cánh tay, ngón tay giữa đau nhiều hơn.

Chile và Uruguay trải qua thời khắc tồi tệ nhất trong đại dịch

Thế giới

10:02:09 17/04/2021
Năm ngoái, Chile và Uruguay đã trở thành những hình mẫu về cách đối phó với cuộc khủng hoảng COVID-19 và nằm trong số 5 nước hàng đầu trên thế giới về tỷ lệ tiêm vaccine.

Lâm Phong từng bị ngăn cấm hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt

Sao châu á

10:01:22 17/04/2021
Tài tử Hong Kong cho biết anh gặp khá nhiều khó khăn để thuyết phục cha mẹ của Trương Hinh Nguyệt chấp thuận mối quan hệ, đồng ý cho cả hai được qua lại.

Dạy thực nghiệm Sách giáo khoa lớp 3, lớp 7, lớp 10 chương trình GDPT mới

Học hành

09:53:02 17/04/2021
Từ ngày 16-4 đến 20-4, Công ty VEPIC phối hợp với các đơn vị liên kết xuất bản triển khai thực nghiệm SGK các lớp 3, 7, 10 bộ Cánh Diều trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

'Ông hoàng trang điểm' Jeffree Star gặp tai nạn nghiêm trọng

Sao âu mỹ

09:52:59 17/04/2021
Nghệ sĩ trang điểm Jeffree Star - người vướng tin đồn tình cảm với rapper Kanye West vào năm ngoái - bị chấn thương nặng sau tai nạn xe hơi vào ngày 16/4.

Kane cứu Tottenham thoát thua trước Everton

Bóng đá thế giới

09:39:44 17/04/2021
Rạng sáng 17/4 (giờ Hà Nội), Harry Kane lập cú đúp giúp thầy trò HLV Jose Mourinho cầm hòa Everton với tỷ số 2-2 ở trận đấu tại vòng 32 Premier League.

Giftcode Blood Chaos M mới nhất để 500 anh em "chiến game cuối tuần", đăng nhập nhận ngay bộ quà ingame cực giá trị

Game online

09:37:45 17/04/2021
Nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh chen chúc này.

Không tổ chức thu tiền học sinh để chụp ảnh lưu niệm, làm kỷ yếu

Đời sống

09:37:22 17/04/2021
 Đây là chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tới các nhà trường về việc tổ chức các hoạt động chia tay, tri ân cho học sinh cuối khóa về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh vào dịp cuối năm học 2020 ...

Hoàng gia thị phi nhất châu Âu: Thân vương có con rơi, công nương bỏ trốn khỏi đám cưới

Netizen

09:36:04 17/04/2021
Hàng loạt những bi kịch, scandal và tranh đấu xảy ra đã khiến Hoàng gia Monaco trở thành một trong những hoàng tộc thị phi nhất châu Âu.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

Tâm sự

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Nghệ nhân Nguyễn Đăng Thoả chia sẻ bí quyết chăm cây cho người mới chơi

Sáng tạo

09:33:30 17/04/2021
Nguyễn Đăng Thoả, chàng trai sinh năm 1982 tại Hoài Đức – Hà Nội là người được giới chơi lan Hà thành biến đến với câu chuyện từng phải bươn chải từ rất sớm cho tới khi thành ông chủ vườn lan có tiếng tại thủ đô.

Capcom rục rịch tung demo Resident Evil Village, anh em sắp được “chơi đùa” cùng chị ma cà rồng chân dài gợi cảm

Game offline

09:31:54 17/04/2021
Có lẽ chưa từng có bản Resident Evil nào khiến người chơi quan tâm không vì... cốt truyện hoặc độ kinh dị. Resident Evil Village là trường hợp khác đặc biệt, đã tạo nên ấn tượng ban đầu nhờ vào chị nữ ma cà rồng gợi cảm thu hút mọi ánh ...

Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy

Tình yêu

09:31:27 17/04/2021
Có những thứ đối với đàn ông là bí mật quan trọng, anh ấy gần như không tiết lộ cho người khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký

Phim châu á

09:31:17 17/04/2021
Mới đây, dự án Ngự Giao Ký vừa được quảng bá tại lễ chiêu thương của Youku. Cặp đôi diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân tham gia và có những tương tác vô cùng dễ thương.