1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người

Anh gõ cửa vài tiếng, rồi trong nhà cũng có ánh điện sáng lên. Khi cánh cửa mở ra, người phụ nữ bên trong xuất hiện, nhìn dáng hình ấy thì tôi không khỏi ngẩn người.

Khoảng một tuần gần đây có 2, 3 lần tôi tỉnh dậy lúc giữa đêm thì không thấy chồng đâu. Ban đầu tôi không mấy để ý nhưng cho đến lần vừa rồi đợi mãi không thấy chồng về. Lúc bước vào phòng ngủ thì thấy chồng thậm chí còn mặc áo khoác dày, chứng tỏ anh vừa ra ngoài. Đêm hôm khuya khoắt chồng tôi ra ngoài làm gì?

Biết chồng có việc đang giấu mình, tôi không thẳng thừng chất vấn mà vẫn im lặng theo dõi thêm. Cho đến tối hôm qua, tôi cố thức chờ đợi, tới 1h đêm thì quả nhiên chồng tôi ngồi dậy, giả vờ gọi tôi mấy tiếng. Sau khi không thấy tôi trả lời, chắc mẩm tôi đã ngủ say thì chồng mặc áo khoác rồi mở cửa phòng ngủ ra ngoài.

Tôi ngay lập tức bám theo sau. Thấy chồng tôi đi bộ chứng tỏ anh không đi xa lắm. Anh đi lòng vòng khoảng một cây số, cuối cùng dừng lại trước một căn nhà thuê nhỏ. Tôi bàng hoàng vô cùng, lẽ nào chồng giấu người phụ nữ khác ở đây, lừa dối vợ suốt quãng thời gian qua?

1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người - Hình 1

Biết chồng có việc đang giấu mình, tôi không thẳng thừng chất vấn mà vẫn im lặng theo dõi thêm. (Ảnh minh họa)

Anh gõ cửa vài tiếng, rồi trong nhà cũng có ánh điện sáng lên. Khi cánh cửa mở ra, người phụ nữ bên trong xuất hiện, nhìn dáng hình ấy thì tôi không khỏi ngẩn người. Đó là một người phụ nữ trung niên, rõ ràng không thể có quan hệ mờ ám với chồng tôi được. Nhưng sao tôi cứ thấy người đó quen quen. Cho đến khi ánh sáng hắt vào khuôn mặt bác ấy thì tôi đờ đẫn cả người khi nhận ra đó chính là mẹ đẻ mình!

Nhưng mẹ tôi gầy quá, xanh xao vô cùng và nhất là chiếc mũ bà đội trên đầu sao cứ là lạ, mái tóc dài suôn mượt của mẹ tôi đâu rồi? Tôi bước thấp bước cao chạy đến lao vào ôm lấy tay mẹ trước sự ngỡ ngàng tột độ của chồng tôi và bà. Tôi không kiềm chế được cởi chiếc mũ của bà ra, để rồi phải khóc ngất khi nhìn thấy một mái đầu trọc lóc. Mẹ tôi sao lại đến nông nỗi này? Tại sao suốt thời gian qua không ai nói cho tôi biết?

Sau đó tôi mới đau đớn đến chết lặng khi được mẹ và chồng tiết lộ sự thật. Hóa ra cách đây 3 tháng, mẹ tôi đi khám ở bệnh viện tỉnh thì nhận được kết quả ung thư giai đoạn 1. Bà lên tuyến Trung ương khám lại nhưng không cho tôi biết vì sợ tôi lo lắng. Đến khi nhận được kết quả chắc chắn, bà cũng chỉ gọi điện báo với con rể.

Lý do mọi người giấu tôi vì thời gian này tôi và chồng đang tiến hành thụ tinh ống nghiệm. Tâm lý ổn định và tâm trạng vui vẻ rất quan trọng đến kết quả đậu phôi. Chính bởi vậy nên hai người mới giấu tôi. Thời gian qua chồng tôi thuê nhà cho mẹ vợ, đưa đón bà đến viện rồi thuê người chăm sóc bà trong viện khi mẹ tiến hành xạ trị. Mọi thứ một mình anh lo hết.

Video đang HOT

1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người - Hình 2

Sau đó tôi mới đau đớn đến chết lặng khi được mẹ và chồng tiết lộ sự thật. (Ảnh minh họa)

“Mẹ ơi hôm nay con vừa đi kiểm tra chính xác, con đã đậu thai rồi nên mẹ cũng phải cố gắng chữa trị để nhanh khỏe về với con cháu nhé”, tôi gạt nước mắt động viên mẹ. Mọi người đã lo lắng cho tôi như vậy thì tôi làm sao mà phụ lòng hai người được.

Vì tôi đã biết rồi nên ngay đêm đó tôi và chồng giúp bà thu dọn đồ đạc rồi đưa mẹ về ở với hai vợ chồng. Chồng tôi còn bảo sau này để bà lên sống với chúng tôi luôn. Bệnh của mẹ mới là giai đoạn 1, nếu điều trị theo đúng phác đồ thì tiên lượng khá tốt. Chắc chắn sức khỏe của bà sẽ hồi phục. Đón bà lên sống cùng, vừa nhờ bà coi sóc giúp nhà cửa mà chúng tôi cũng có điều kiện gần gũi để sớm hôm chăm sóc bà.

Bố tôi mất rồi, nhà tôi chỉ có hai chị em gái. Chị tôi cũng đã lập gia đình theo chồng. Thấy chồng tính toán như vậy mà tôi cảm kích và biết ơn anh vô hạn. Nguyên nhân khó có con cũng là do tôi, mà anh không nửa lời oán trách. Cuộc đời này tôi thật may mắn khi lấy được người đàn ông tốt như anh. Cho dù chồng không giàu có kiếm ra nhiều tiền nhưng tôi thật sự không mong ước gì hơn nữa!

Chuyên gia phong thủy chỉ ra những lỗi phạm phong thủy cửa chính và cách hóa giải

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách hóa giải những lỗi phạm phong thủy cửa chính, gia chủ nào cũng nên biết.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra những lỗi phạm phong thủy cửa chính và cách hóa giải - Hình 1

Những gia đình có cửa chính trực xung với cửa nhà hàng xóm, hay cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh và cửa chính đối diện cửa phòng ngủ đều là những kết cấu phạm phong thủy.

Theo chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh cho biết, khi thiết kế hay mua nhà cần tránh những trường hợp phạm phong thủy kể trên. Nếu trong trường hợp không thể thay đổi thì nên có những biện pháp hóa giải hợp lý.

Cách hóa giải lỗi phạm phong thủy cửa chính

Chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh hiện là một trong những chuyên gia nổi tiếng nhất giới phong thủy Trung Quốc. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách phong thủy đắt khách hiện đã được phiên dịch ra nhiều thứ tiếng trong đó có nhiều quyển đã được xuất bản tại Việt Nam.

Theo đó, chuyên gia phong thủy chỉ ra những cách cục phạm phong thủy cửa chính mà nhiều gia đình đang gặp phải, qua đó đưa ra những kiến giải và hướng dẫn để mọi người tham khảo cách hóa giải tốt nhất.

Cửa chính trực xung với cửa hàng xóm

Theo phong thủy Trung Quốc, trường hợp thiết kế cửa chính trực xung với cửa hàng xóm là điều đại kỵ. Vì thiết kế này phạm phải thế "cửa đối cửa", khiến cho 2 gia đình rơi phải tình trạng một bên suy một bên vượng.

Thiết kế cửa chính trực xung với cửa hàng xóm như vậy rất dễ bắt gặp ở những căn chung cư hiện nay. Điều này không những ảnh hưởng tới tài vận của gia đình bạn mà còn khiến không gian riêng tư của nhà bạn bị ảnh hưởng.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra những lỗi phạm phong thủy cửa chính và cách hóa giải - Hình 2

Ảnh minh họa

Cách hóa giải: Chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh chỉ ra, nếu hai gia đình gặp phải trường hợp kể trên thì nên treo rèm cửa dài lên cả hai cửa chính.

Ngoài ra có thể đặt bình phong bên trong cửa chính để hóa giải hoặc treo dải lụa vẽ hình Bát tiên hoặc Thiên Quan tứ phúc lên cửa chính để tạo một số tác dụng tích cực cho vận khí của hai gia đình.

Cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực mang nhiều âm khí và uế khí nhất trong nhà. Nếu cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ khiến những luồng sinh khí qua cửa chính vào nhà trực xung với luồng âm khí từ nhà vệ sinh, đây là điều nên tránh khi thiết kế nhà ở.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra những lỗi phạm phong thủy cửa chính và cách hóa giải - Hình 3

Ảnh minh họa

Do đó, việc thiết kế cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính cũng là lỗi phạm phong thủy nên tránh. Bằng không khiến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều khó khăn.

Cách hóa giải: Nếu gia đình bạn gặp phải tình trạng này thì có thể đặt một tấm bình phong hình chữ L không lộ sáng ở cửa chính để hóa giải.

Nếu không có cách nào đặt bình phong thì cũng có thể treo rèm cửa lên. Chiều dài rèm cửa vượt quá chiều dài cao của bồn cầu là được.

Cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ

Trong phong thủy, cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ là kết cấu phong thủy không hề cát lợi. Ngoài ra, việc thiết kế như vậy chẳng khác gì để người ngoài nhìn thấy hết không gian nghỉ ngơi của gia đình bạn. Điều này gây bất tiện cho sinh hoạt của gia đình bạn, đồng thời ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ chung của cả căn nhà.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra những lỗi phạm phong thủy cửa chính và cách hóa giải - Hình 4

Ảnh minh họa

Cách hóa giải: Chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh chỉ ra cách hóa giải tốt nhất là đặt một tấm bình phong không lộ sáng, hoặc treo rèm cửa không lộ sáng và xâu tiền cổ ngũ đế lên cửa chính và cửa phòng ngủ để hóa giải.

Trên đây là một số lỗi phong thủy cửa chính mà nhiều gia đình gặp phải, qua đó chuyên gia phong thủy đã đưa ra những cách hóa giải đơn giản và khả thi nhất cho các gia đình tìm hiểu và tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58

Tiêu điểm

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"
17:48:05 20/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền
19:55:39 19/01/2022
Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong
20:00:08 19/01/2022
Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt
22:27:22 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra
20:39:30 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?
00:15:48 21/01/2022
Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”
01:24:04 21/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Han Hyo Joo - Minh tinh nhọ nhất Kbiz, liên tục dính phốt chấn động nhưng trụ vững nhờ 1 điều
00:33:33 21/01/2022
Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn
00:45:15 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Thuở hàn vi buôn áo gió, mở nhà hàng, bán mì gói của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Phạm Thu Hương ở Liên Xô
00:42:27 21/01/2022
Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình
06:49:04 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022

Tin mới nhất

Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'

23:07:07 20/01/2022
Mẹ chồng đã tính toán kỹ rồi mới giục tôi về nhà ngoại ăn Tết chứ thực ra bà cũng chẳng tốt tính như tôi vẫn nghĩ

Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác

22:46:01 20/01/2022
Giờ tôi không biết phải đối diện với sự thật oan trái này ra sao

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa

10:46:10 20/01/2022
Không hiểu hai bố con người đàn ông kia có mối quan hệ gì với vợ tôi mà được ưu ái thế?

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường

14:23:53 18/01/2022
Nếu không lấy được anh ấy, cả đời này tôi sẽ hối tiếc

Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo

13:28:16 18/01/2022
Không ngờ 2 năm nay tôi đã rơi vào cạm bẫy của vợ. Nếu bí mật này không bị lộ tẩy, vợ còn bòn rút tiền của chồng đến bao giờ đây?

Có thể bạn quan tâm

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên "Running Man" vạ lây

Sao châu á

08:11:59 21/01/2022
Thêm một ngôi sao của làng giải trí xứ Hàn nhiễm COVID-19

Cách hacker rửa 15 triệu USD tiền mã hóa 

Thế giới số

08:11:37 21/01/2022
Những dịch vụ giao dịch ẩn danh như Tornado Cash mặc dù giúp người dùng bảo về quyền riêng tư nhưng lại đang trở thành công cụ của các hacker

Thanh Bình - Tài năng nhưng hôn nhân không trọn vẹn, bị tố trăng hoa qua đường với nhiều cô gái

Sao việt

08:08:01 21/01/2022
Thanh Bình là nam diễn viên quen mặt đối với các khán giả truyền hình, nghề đóng phim đến với anh như một cái duyên và gắn bó đến ngày hôm nay

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

Nhạc việt

07:54:56 21/01/2022
Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng

BTS tiếp tục xếp sau 1 đàn em trên BXH Album thế giới của Billboard

Nhạc quốc tế

07:50:53 21/01/2022
Billboard vừa công bố BXH Album thế giới trong tuần ngày 22/1 và album của BTS chỉ đứng thứ hai

Trồng thứ cây thấp lùn, xanh ngăn ngắt, thác lá ra đầy quả đỏ, nông dân Sơn La bán dịp Tết đắt hàng

Đời sống

07:41:08 21/01/2022
Chỉ còn gần 2 tuần nữa đến Tết Nguyên đán, những hộ nông dân xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đang tất bật thu hái quả dâu tây của gia đình để bán cho thương lái

Sáng 21/1, cả nước có 20 ca ECMO trong số hơn 4.500 ca Covid-19 nặng

Sự kiện nóng

07:29:23 21/01/2022
Các ca cộng đồng ở nhiều tỉnh khá cao. Một số tỉnh có ca mắc thấp nhưng ca tử vong vẫn ở mức 2 con số

105 quốc gia sẽ có thuốc điều trị COVID-19 giá rẻ hơn

Thế giới

07:25:57 21/01/2022
MPP đã ký các thỏa thuận với 27 công ty dược phẩm để sản xuất loại thuốc kháng virus dạng uống mang tên Molnupiravir để cung cấp cho các nước có thu nhập thấp và trung bình (LMIC). Giám đốc Điều hành (CEO) của MPP, ông Charles Gore cho ...

Chelsea sa sút đáng lo, nhận thêm tin xấu ở Cúp C1

Bóng đá thế giới

07:15:32 21/01/2022
Trong lúc Chelsea đang sa sút không phanh, HLV Thomas Tuchel nhận thêm tin xấu ở Champions League mà có thể biến họ thành cựu vô địch

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?

Thời trang

07:08:06 21/01/2022
Để đỡ phải đoán già đoán non, thử đột kích store của Dior để xem cách phục vụ ra sao!

Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang

Phong cách sao

07:05:59 21/01/2022
Lần nào động đến từ nude, Minh Hằng cũng khiến dân tình được dịp uống cạn vitamin bổ mắt

Những điều cần biết về bộ sản phẩm Thảnh Thơi nhà ELEDY

Làm đẹp

06:58:28 21/01/2022
Bộ sản phẩm Thảnh Thơi là đứa con đầu tiên của ELEDY, được ra đời từ chính niềm tin vào sự tối giản mà hiệu quả trong quá trình làm đẹp