19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Tìm mọi cách để thoát ra khỏi cái bóng của mình

-Trở lại đường đua âm nhạc với một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, điều gì khiến bạn tâm đắc nhất ở sản phẩm ‘Chia sẻ lên’ trong lần trở lại này?

Chia sẻ lên là bước khởi đầu của một trong những kế hoạch mà chúng tôi đang ấp ủ, tôi gói gọn lại thành là PEACEG. Đây không phải là một mô hình nhóm nhạc như trên thị trường hiện giờ mà đơn giản chỉ là một nhóm có những anh em thuộc thế hệ 10X cùng chung một tuyến đường, đam mê, mong muốn sẽ thổi một làn gió mới.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái - Hình 1
Quang Anh The Voice Kids năm nay đã 19 tuổi.

- Giữa những ca khúc có ca từ dễ nghe, dễ thấm, bạn nghĩ điều gì có thể giữ chân khán giả với một bài hát mang tính thời sự như ‘Chia sẻ lên’?

Chia sẻ lên là một bản rap tôi cũng như nhóm muốn cho khán giả có một con mắt khác hơn về âm nhạc chúng tôi theo đuổi. Khi làm bất cứ một dòng nhạc nào, yếu tố đầu tiên quan trọng nhất là khi mình nghe phải thật thú vị, thật hay, dễ nghe khiến cho khán giả thấy thích thú thì dù có là dòng gì đi nữa, sản phẩm sẽ được mọi người đón nhận.

Tôi và nhóm chuẩn bị rất kỹ càng về khoản thu âm cũng như là sản xuất hình ảnh và quan trọng là âm nhạc. Thực ra đây cũng không phải là một điều gì đó quá mới mẻ nhưng điều tôi quan tâm nhất là anh em được làm chung một sản phẩm và đây là sản phẩm đầu tiên.

- Thể loại Rap đang khá được khán giả trẻ Việt ưa chuộng, điều gì khiến bạn tự tin có thể đứng vững trong bản đồ V-Pop trước nhiều nghệ sĩ Rap tên tuổi khác?

Đó chính là sự đam mê, nhiệt huyết, dám nói dám làm, có một tinh thần vững chắc và luôn sẵn sàng chiến đấu trên mọi mặt trận của âm nhạc Việt Nam. Tôi sẽ luôn giữ vững tinh thần này cho đến sau này bởi vì đây là nguồn động lực để tiếp sức cho tôi có thể hoàn thành những ca khúc, những sản phẩm hay nhất.

- Bạn có chạnh lòng khi Quang Anh Rhyder chưa được nhiều khán giả biết đến khi họ đã quen thuộc với Quang Anh The Voice Kids?

Hiện tại, tôi cũng đã 19, 20 tuổi nên nghệ danh cũng rất quan trọng trong cuộc sống. Tôi luôn muốn mọi người nhìn nhận mình với một cái hình ảnh khác hơn, một vai trò khác hơn là Quang Anh Rhyder thay vì Quang Anh The Voice Kids. Tôi luôn cập nhật thị trường âm nhạc để làm mới bản thân, có những sản phẩm mới lạ, đặc sắc. Lý do đơn giản tôi chọn Quang Anh Rhyder là vì rất thích cái tên này. Tên Rhyder không có nghĩa gì nhưng khi tôi đặt thành Quang Anh Rhyder, tôi có cảm giác muốn gắn liền với nó.

- Sự khác nhau giữa Quang Anh The Voice Kids và Quang Anh Rhyder mà bạn xây dựng ở hiện tại là gì?

Quang Anh của 7 năm về trước là một cậu nhóc đáng yêu, vẫn còn trẻ còn. Âm nhạc của Quang Anh The Voice Kids là những bản nhạc khoe chất giọng, dân gian, rock và gắn liền với một hình ảnh hồn nhiên.

Quang Anh Rhyder hiện tại là một cậu thanh niên đã trưởng thành, biết suy nghĩ, có trách nhiệm với lời mình nói. Âm nhạc của Quang Anh Rhyder là những bản nhạc luôn có sự pha trộn từ âm nhạc điện tử, trong đó cũng có nhiều phong cách như Rap/HipHop, R&b, Funky, Ballad, Pop, House… Tôi của 2013 và tôi của 2020 hầu như đều rất khác nhau về mọi thứ nhưng có một điểm giống nhau đó chính là luôn suy nghĩ và tìm mọi cách để thoát ra khỏi cái bóng của mình.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái - Hình 2
Học trò Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh khi đăng quang The Voice Kids cách đây 7 năm.

Tôi và bạn gái đã chia tay được một thời gian

- Bạn đã rút ra được những bài học gì cho bản thân sau 7 năm đăng quang The Voice Kids?

Sau 7 năm từ một cậu nhóc đến hình ảnh của một chàng trai như bây giờ tôi đã trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống, từ đó tôi đã rút ra được những bài học quý giá. Đó là học cách hạ cái tôi của bản thân đúng lúc đúng chỗ, biết cách kiềm chế cảm xúc, luôn tin vào bản thân mình và hãy nhìn nhận mọi thứ theo nhiều chiều hướng khác nhau.

- Nổi tiếng khi là một ca sĩ nhí, bạn có cảm thấy mình đi vào vết xe đổ của Xuân Mai bởi khán giả quay lưng với hình ảnh trưởng thành của mình?

Tôi không thể nào mãi là Quang Anh The Voice Kids được. Hình ảnh, bản thân, con người của tôi cũng sẽ khác khi trưởng thành hơn, đặc biệt là âm nhạc và thế hệ khán giả cũng sẽ thay đổi. Khán giả của Quang Anh The Voice Kids là những người đã có tuổi, những người thích những dòng nhạc chính thống, mang âm hưởng truyền thống của Việt Nam.

Còn bây giờ, Quang Anh Rhyder muốn hướng hình ảnh của mình đến với những khán giả trẻ, những khán giả gần gũi, hiểu biết với âm nhạc hiện đại hơn. Đồng thời, tôi cũng muốn đưa âm nhạc của mình đến với những khán giả chưa có điều kiện hoặc chưa tiếp xúc với những dòng nhạc mới, hiện đại hơn.

Thật ra, bé hay lớn nó cũng chỉ khác nhau ở hình ảnh, về cách nhìn nhận của mỗi người. Nếu như mình biết cách hoàn thiện bản thân, cập nhật âm nhạc mới, thị trường mới, có hướng đi đúng, tư duy đặc biệt, dù có thay đổi hình ảnh hay thể loại nhạc cũng sẽ khiến mọi người cảm thấy mới mẻ, thích thú.

- Quyết định công khai bạn gái ở độ tuổi còn khá trẻ, bạn đã được sự hưởng ứng từ gia đình như thế nào?

Gia đình tôi không quá đặt nặng vấn đề này vì thế rất ủng hộ quyết định của tôi. Có thể đối với nghệ sĩ việc công khai bạn gái là một điều gì đấy khá nhạy cảm nhưng tôi thấy khá bình thường vì luôn muốn sống thật với chính bản thân mình. Tôi và bạn gái cũng đã chia tay được một thời gian. Cả hai cũng đã có cuộc sống riêng và tôi cũng tôn trọng cuộc sống của người cũ. Tôi vẫn sẽ giữ nhưng kỷ niệm đẹp nhất vì dù gì cả hai cũng đã từng quan trọng đối với nhau.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái - Hình 3
Sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, giọng ca sinh năm 2001 đã xác nhận chia tay bạn gái.

- Từng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, có phải bạn muốn xoá bỏ một Quang Anh The Voice Kids trên khuôn mặt của mình để chinh phục khán giả với một Quang Anh Rhyder?

Đó cũng chỉ là một lý do nhỏ khi mà tôi quyết định thẩm mỹ. Lý do lớn nhất là tôi muốn hoàn thiện bản thân về mọi mặt, thay đổi hình ảnh. Như bây giờ tôi cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với một ai đấy và tự tin hơn với những gì mình đang làm.

- Mối quan hệ giữa bạn và cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, người dìu dắt bạn lên ngôi Quán quân 7 năm về trước, hiện tại ra sao?

Tôi và cô chú vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết. Cô chú vẫn giúp đỡ rất nhiệt tình, chỉ dạy và khuyên nhủ để cho tôi có một cái nhìn nhận mới chính xác để có thể bước đi đúng đắn hơn. Chú Hồ Hoài Anh và cô Lưu Hương Giang là hai người rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lý Hải: ‘Chỉ trích nghệ sĩ đóng góp 50 triệu đồng là vô lý’
20:46:59 31/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
DJ Trang Moon: 'Tôi sụt 5 kg một tháng vì mất hàng tỷ đồng'
07:09:55 01/11/2020
Hoa hậu Ngọc Hân và mối tình sét đánh
10:46:08 31/10/2020
Mai Phương Thúy: ‘Không tổn thương khi bị chê ngoại hình’
07:55:50 31/10/2020
Ca sĩ Ly Ly: “Tôi luôn sẵn sàng và không trốn tránh việc ra tòa”
19:59:47 31/10/2020

Thông tin đang nóng

Ảnh tình tứ hiếm hoi của Tóc Tiên - Hoàng Touliver sau 8 tháng chung nhà
07:12:26 01/11/2020
Diễm My hội ngộ các diễn viên ‘Tình yêu và tham vọng’
07:02:42 01/11/2020
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển dạo phố bằng xe đạp điện
06:58:06 01/11/2020
Selina (S.H.E) mừng sinh nhật, đôi tay nhăn nheo khiến ai cũng chạnh lòng
08:22:16 01/11/2020
Chi 3,5 triệu để được vuốt báo đen, người đàn ông nhận kết cục đau đớn
07:51:09 01/11/2020
Thành Trung tuyên bố đi 15 cây vàng nếu Lan Ngọc lấy chồng trong năm nay
08:27:54 01/11/2020
Mê mẩn ngắm ‘ma nữ đẹp nhất Thái Lan’ Mai Davika hóa Tiên bướm gợi cảm dịp Halloween
08:09:09 01/11/2020
Sean Connery - chàng điệp viên 007 đã đi vào lịch sử điện ảnh
07:06:29 01/11/2020
Vụ 39 học sinh tiểu học bị từ chối phục vụ ăn bán trú vì bố mẹ có ý kiến về "chất lượng thực phẩm": Hiệu trưởng trường chính thức phản hồi
08:32:01 01/11/2020
Sau khi bị nói có 1 kiểu tạo dáng, Binz lại bị học trò cà khịa 'gu Châu Á' trên 'Rap Việt'
07:56:27 01/11/2020

Tin mới nhất

Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'

08:21:37 30/10/2020
Vợ chồng tôi thường chỉ ở cạnh nhau khi đau ốm. Ngày thường, chúng tôi mạnh ai làm việc nấy, Nguyễn Hưng chia sẻ.

MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'

06:17:05 30/10/2020
Ở tuổi 47, MC Thanh Mai cảm thấy tràn đầy năng lượng, nỗ lực kinh doanh và tận hưởng cuộc sống thay vì lo lắng những dấu hiệu của tuổi tác.

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"

20:02:34 29/10/2020
Huỳnh Tiên cho biết sự trẻ trung, quyến rũ của Lệ Quyên đã trở thành động lực khiến cô thay đổi.

Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'

15:37:49 29/10/2020
Khi con gái Gia Bảo ở tuổi dậy thì, nhiều đêm Hiền Thục nằm khóc vì con không chịu mở lòng nói chuyện với cô.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

07:15:20 29/10/2020
Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

06:05:06 29/10/2020
Giống vai diễn trong Tiệc trăng máu, hoa hậu hài Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Có thể bạn quan tâm

Siêu bão Goni đổ bộ Philippines

Thế giới

09:05:51 01/11/2020
Siêu bão Goni quét qua miền trung Philippines sáng nay với sức gió tới 225 km/h, mang theo mưa lớn gây nguy cơ lũ lụt và lở đất.

Tất/vớ truyền thống hẳn đã quá nhàm chán, đông này thử "đổi gió" với 10 mẫu tất có tính giải trí cao dưới đây!

Mua sắm

09:05:43 01/11/2020
Nếu như mùa đông năm ngoái, cộng đồng mạng phát sốt vì tất giữ ấm hình chân gà thì sang năm nay, thị trường tất/vớ tiếp tục chào đón thêm 1 loạt mẫu tất độc, dị không kém.

Thủy điện Đăk Mi 4 xả lũ, người dân hạ du thiệt hại nặng

Đời sống

09:03:51 01/11/2020
Ngày 31-10, UBND huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam xác nhận, do thủy điện Đăk Mi 4 xả lũ, thị trấn Thạnh Mỹ đã phải di dời dân 106 hộ/ 382 khẩu; xã Cà Dy di dời 215 hộ/732 khẩu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 1/11/2020: Tuổi Tuất làm gì cũng thuận, Mùi có người ngáng đường

Trắc nghiệm

09:02:22 01/11/2020
Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 1/11/2020.

Vào mùa thu xuất hiện tĩnh điện, ngày thường hãy chú ý đến những nơi này để chống tĩnh điện hiệu quả

Sáng tạo

09:00:10 01/11/2020
Xin chào các bạn, vào mùa thu đông các bạn cũng sẽ cảm thấy tĩnh điện nghiêm trọng hơn một chút, thường thì dù chải đầu hay cởi quần áo cũng sẽ cảm thấy tĩnh điện, tuy đây không phải là vấn đề lớn nhưng nhiều bạn sẽ cảm ảnh hưởng đến cu...

Tour, vé máy bay giảm đến 50% tại ngày hội du lịch

Du lịch

08:51:30 01/11/2020
Ngày hội khuyến mại du lịch 2020 tập trung vào các gói tour chất lượng cao, trải nghiệm mới lạ với mức giá ưu đãi.

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi!

Netizen

08:47:16 01/11/2020
Một bộ phim drama cỡ nào thì cũng cần những tuyến vai phụ giải lao giữa giờ, thậm chí có khi người xem còn mong đợi sự xuất hiện của họ còn hơn cả nhân vật chính. Đó chính xác là trường hợp của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh.

Đề xuất ngôn ngữ lập trình thành môn bắt buộc ở phổ thông

Học hành

08:47:10 01/11/2020
Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đề xuất Bộ GD&ĐT đưa ngôn ngữ lập trình trở thành môn học bắt buộc trong nhà trường.

Tự động ra vào bãi đậu xe, điều mà mới chỉ có ở Mercedes-Benz S-Class 202

Ôtô

08:38:49 01/11/2020
Với khả năng tự tìm chỗ đỗ xe, được coi là cấp độ thông minh rất cao, cấp độ 4, Mercedes-Benz S-Class 2021 thế hệ mới vừa được ra mắt, rất tự tin về trí thông minh nhân tạo được trang bị cho xe. Mẫu xe sang bậc nhất này của Mercedes đượ...

Suhyun (AKMU) phản ứng thế nào khi được khuyên không nên phát hành ca khúc sáng tác bởi anh trai Chanhyuk

Nhạc châu á

08:36:37 01/11/2020
Mặc dù được nhiều người khuyến khích lựa chọn phát hành sáng tác của một nhạc sĩ khác để khẳng định được cá tính âm nhạc riêng nhưng Lee Suhyun vẫn quyết định tin tưởng anh trai của mình.

Koeman: 'Không thể tin Barca thất bại nhiều đến vậy'

Bóng đá thế giới

08:32:01 01/11/2020
Kết quả hòa 1-1 trước Alaves rạng sáng 1/11 (giờ Hà Nội) khiến Barca tụt xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng La Liga sau 6 trận đấu.

5 cách phân biệt giày Air Jordan 1 thật và giả

Thời trang

08:31:53 01/11/2020
Những đôi giày Air Jordan 1 giả thường có tỷ lệ không đẹp. Air Jordan 1 hiện là mẫu giày được giới trẻ yêu thích.

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: "Chúng tôi không truyền thông bẩn"

Hậu trường phim

08:31:51 01/11/2020
Đạo diễn Cậu Vàng đã có phản hồi chính thức về lùm xùm admin fanpage phim chửi bới khán giả.

Ngó lơ trùm sỏ Sand Box, Suzy về bên nam phụ quốc dân ở preview Start Up tập 6

Phim châu á

08:29:15 01/11/2020
Start Up tập 6 tiếp tục là hành trình để Dal Mi (Suzy) hoàn thiện đội của mình.

Sao Hàn chuộng mốt mặc đồ bộ màu sắc

Phong cách sao

08:28:49 01/11/2020
Nhiều sao Hàn chọn đồ bộ màu sắc cho street style vì không tốn nhiều thời gian phối trang phục và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.