19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt thành phố lịch sử của Đức

Theo dõi VGT trên

Frankfurt là một thành phố có nhiều địa điểm tham quan mang đậm dấu ấn lịch sử.

Frankfurt còn được gọi là Frankfurt am Main, là một thành phố thuộc bang Hesse ở Đức. Đây là 1 trong 10 thành phố diễn ra các trận đấu của EURO 2024, các cổ động viên không nên bỏ qua các địa điểm tham quan hấp dẫn khi tới nơi này.

Thành phố này từng là một phần của Đế chế La Mã, Vương quốc Phổ, Liên bang Đức, Cộng hòa Weimar, Đức Quốc xã, Tây Đức và cuối cùng là Cộng hòa Liên bang Đức. Bạn sẽ thấy hình bóng của các đế chế này thể hiện trong các địa điểm lịch sử ở Frankfurt. Ngày nay, thành phố này là trung tâm tài chính, văn hóa và giáo dục lớn ở Đức cũng như châu Âu.

1. Bảo tàng Điêu khắc Liebieg

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 1

Bảo tàng này có bộ sưu tập hơn 5.000 tác phẩm điêu khắc từ các nền văn minh Hy Lạp, La Mã và Ai Cập. Đây là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Frankfurt dành cho những người yêu thích nghệ thuật và lịch sử.

2. Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 2

Bảo tàng này dành riêng cho các mặt hàng thủ công châu Âu, là nơi lưu giữ bộ sưu tập hơn 60.000 đồ vật có từ thế kỷ 12 đến thời hiện đại.

3. Cầu sắt (Eiserner Steg)

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 3

Cây cầu này là một trong những nơi lý tưởng để ngắm Mặt trời lặn trong thành phố. Đây là một phần không thể thiếu trong chuyến tham quan Frankfurt và sẽ không mất quá vài phút của bạn.

4. Bảo tàng Lịch sử (Historisches Museum)

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 4

Bảo tàng này là một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu ở Frankfurt. Bảo tàng cũng tập trung vào lịch sử của Đức. Sẽ mất khoảng 2 giờ để xem các cuộc triển lãm của bảo tàng này.

5. Quảng trường Romerberg

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 5

Quảng trường này nằm ở trung tâm của khu phố cổ của thành phố. Romerberg có nghĩa là “Núi La Mã” trong tiếng Đức. Quảng trường được bao quanh bởi một số điểm tham quan lịch sử của Frankfurt, trong đó có tòa thị chính Romer nổi tiếng.

6. Nhà thờ St. Bartholomew / Nhà thờ Frankfurt

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 6

Nhà thờ được xây dựng vào năm 1356 và là công trình tôn giáo lớn nhất thành phố. Nhà thờ này là một trong những nơi đẹp nhất để tham quan ở Frankfurt, rất nổi tiếng về kiến ​​trúc. Tòa tháp cao 95m và ngọn tháp thống trị của nhà thờ này có thể được nhìn thấy từ khoảng cách khá xa.

7. Nhà thờ Thánh Paul (Paulskirche)

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 7

Nhà thờ được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1833 với tên gọi Nhà thờ Lutheran. Sau này nó trở thành trụ sở của quốc hội Đức. Đây là một địa danh lịch sử phải xem của Frankfurt vì nó được coi là biểu tượng của phong trào dân chủ Đức.

8. Vườn bách thảo

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 8

Khu vườn thực vật này trải rộng trên 22 ha và chứa nhiều loài thực vật. Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ để khám phá.

9. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Senckenberg

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 9

Đây là một trong những bảo tàng lịch sử lớn nhất cả nước, tập trung vào sự đa dạng sinh học và cuộc sống. Đây là một trong những địa điểm du lịch Frankfurt nổi tiếng nhất dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Video đang HOT

10. Nhà hát lớn cũ (Alte Oper)

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 10

Alte Oper là một trong những tòa nhà có kiến ​​trúc sang trọng nhất trong thành phố. Ban đầu nó được xây dựng vào năm 1880 nhưng đã bị hư hại nặng nề vào năm 1944. Sau khi được tái xây dựng, hiện tại nó có một diện mạo rất tuyệt vời.

11. Tháp chính (Main Tower)

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 11

Tòa tháp này cao thứ 4 trong cả nước và cao tới 240m. Tầng quan sát của tòa nhà là nơi tuyệt vời để ngắm Frankfurt từ trên cao

12. Bảo tàng phim Đức (Deutsches Filmmuseum)

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 12

Bảo tàng dành riêng cho lịch sử điện ảnh Đức. Tại đây, bạn có thể biết được những những nhân vật quan trọng nào đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của điện ảnh nước nhà.

13. Bảo tàng Staedel

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 13

Bạn sẽ tìm thấy một số điều tuyệt vời nhất để xem ở Frankfurt tại bảo tàng Staedel. Các tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng này trải dài từ thời Trung cổ đến thời kỳ hiện đại.

14. Bảo tàng Bóng tối (Dialog Museum)

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 14

Bên trong bảo tàng tối đen như mực và cho phép mọi người trải nghiệm cuộc sống như một người mù. Bạn sẽ cần khoảng một giờ cho trải nghiệm này.

15. Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 15

Đây là một trong những tổ chức nghệ thuật đương đại uy tín nhất trên thế giới. Nó nổi tiếng trong số các điểm du lịch ở Frankfurt vì tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng như Andy Warhol, Rolf Ricke, Carl Andre, Richard Serra, Thom Merrick, v.v.

16. Chợ Kleinmarkthalle

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 16

Khu chợ này là một trung tâm nhộn nhịp với rất nhiều hoạt động ở Frankfurt. Bạn có thể mua sản phẩm tươi sống và rượu vang tại chợ này. Đây cũng là nơi tuyệt vời để thử các món ăn địa phương và quốc tế.

17. MyZeil

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 17

Trung tâm mua sắm này là một kỳ quan kiến ​​trúc được thiết kế bởi Massimiliano Fuksas. Nó trải rộng trên 8 tầng và là nơi tuyệt vời để mua sắm, giải trí, ăn uống và một số hoạt động giải trí hàng đầu khác ở Frankfurt.

18. Hauptwache

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 18

Quảng trường công cộng này được bao quanh bởi các điểm tham quan ở Frankfurt. Nơi này được biết đến với sự kiện Frankfurter Wachensturm năm 1833 khi các sinh viên cố gắng xông vào nhà tù và giải thoát 3 tù nhân.

19. Nhà Goethe (Goethehaus)

19 điểm tham quan ấn tượng ở Frankfurt - thành phố lịch sử của Đức - Hình 19

Ngôi nhà theo phong cách baroque này thuộc về nhà văn nổi tiếng người Đức Johann Wolfgang Goethe. Nơi này sẽ cung cấp những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn vĩ đại này.

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị?

Là 1 trong 10 thành phố diễn ra các trận đấu EURO 2024, Munich hiện đang thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới tới tham quan du lịch.

1. Cung điện Nymphenburg

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 1

Bên trong cung điện này có một công viên rộng lớn, đài phun nước khổng lồ, vườn hoa tuyệt đẹp, các toà nhà ấn tượng, nó mê hoặc cả người bản xứ và du khách. Đặc biệt, bên trong cung điện này còn có Bảo tàng Con người và Thiên nhiên và Bảo tàng Sứ Nymphenburg.

2. Frauenkirche

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 2

Được xây dựng vào thế kỷ 15, nhà thờ này được xây dựng theo phong cách gothic, là biểu tượng nổi bật của thành phố. Không phải ai cũng biết rằng Frauenkirche là nơi an nghỉ cuối cùng của các hoàng đế. Du khách có thể leo lên 1 trong 2 tòa tháp cao 100m của nhà thờ để ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của thành phố.

3. Quảng trường Marienplatz

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 3

Marienplatz nằm ở trung tâm Munich, khiến nơi đây trở thành điểm khởi đầu lý tưởng để tham quan quanh thành phố. Công trình này rất ngoạn mục, thu hút đông đảo du khách tới chiêm ngưỡng.

4. Bảo tàng Deutsches

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 4

Đây là một trong những bảo tàng công nghệ lớn nhất thế giới, có khoảng 50 chủ đề từ từ nông nghiệp, công nghệ thực phẩm đến thiên văn học, hóa học, nhiếp ảnh, phim ảnh, hàng không, công nghệ vũ trụ, sinh học biển, vật lý cho đến vận chuyển, viễn thông và thậm chí cả đồng hồ.

5. Sở thú Hellabrunn

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 5

Sở thú thường tổ chức một số sự kiện vào những thời điểm khác nhau trong năm, mang đến những hiểu biết thú vị về môi trường sống tự nhiên của nhiều loài động vật. Động vật ở đây được tự do đi lại trong các chuồng lớn, du khách thoải mái tham quan.

6. Munich Residenz

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 6

Munich Residenz là cung điện lớn nhất ở Đức, trải dài từ Dienerstrasse đến Max-Joseph-Platz, mặt t.iền hùng vĩ của nó khiến ai cũng trầm trồ. Nơi này được xây dựng lại liên tục trong suốt 600 năm lịch sử.

7. Vườn Anh

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 7

Với diện tích 375 ha, Vườn Anh là một trong những công viên nội thành lớn nhất thế giới. Đây là khu vui chơi giải trí nổi tiếng ở Munich, rất lý tưởng cho các hoạt động thể thao như chạy bộ, đạp xe hay bóng chuyền.

8. Karlsplatz

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 8

Karlsplatz hay còn được gọi là Stachus, được hình thành bởi cổng Karlstor với hình bán nguyệt gồm các tòa nhà ở hai bên, đóng vai trò là lối vào khu vực dành cho người đi bộ lớn nhất Munich. Có rất nhiều hoạt động diễn ra ở nơi này cả ngày lẫn đêm.

9. Sông Isar

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 9

Sông Isar là nơi lý tưởng để thư giãn ở Munich. Với chiều dài gần 14km, con sông trải dài từ nam ra bắc trong khu vực thành phố. Nhiều bờ sông là nơi hoàn hảo để thư giãn và ở một số khu vực nhất định còn có thể tổ chức dã ngoại.

10. Viktualienmarkt

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 10

Viktualienmarkt là chợ lớn nhất của Munich và là trung tâm dành cho những người sành ăn của thành phố. Trải rộng trên diện tích 22.000m2, nơi đây có rất nhiều món ăn khác nhau, một địa điểm ẩm thực du khách không nên bỏ lỡ.

11. Công viên Olympic

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 11

Công viên Olympic là một trong những địa điểm ấn tượng và nổi tiếng nhất ở Munich. Được xây dựng nhân dịp Thế vận hội Olympic 1972, có một số công trình quan trọng như Sân vận động Olympic và Hội trường Olympic, Tháp Olympic. Ngoài ra, công viên rộng 850.000m2 còn cung cấp nhiều hoạt động giải trí đa dạng với các buổi hòa nhạc, sự kiện hoành tráng, lễ hội và nhiều môn thể thao.

12. Odeonsplatz

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 12

Quảng trường kiểu Ý này luôn có không khí hối hả và nhộn nhịp. Nó cũng đóng vai trò là ranh giới phía bắc của khu vực dành cho người đi bộ và tạo thành điểm khởi đầu của đại lộ Ludwigstrasse.

13. Alter Peter

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 13

Nhà thờ Thánh Peter là nhà thờ giáo xứ lâu đời nhất ở Munich, mang đến một trong những tầm nhìn đẹp nhất ra các mái nhà của thành phố. Nơi đây cũng có chuông và đồng hồ lâu đời nhất của Munich.

14. Sân vận động Allianz

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 14

Allianz Arena là sân vận động bóng đá có kiến ​​trúc ấn tượng của FC Bayern Munich. Với sức chứa hơn 75.000 khán giả, đây là một trong những sân vận động lớn nhất ở Đức. Bên trong còn có bảo tàng câu lạc bộ FC Bayern, có cả các chuyến tham quan có hướng dẫn viên được tổ chức vào những ngày không diễn ra trận đấu.

15. Pinacothica Munich

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 15

Bảo tàng Pinakothek là nơi trưng bày nghệ thuật từ nhiều thời đại và phong cách khác nhau. Nơi này kết hợp 4 bảo tàng nghệ thuật, đồ họa, kiến ​​trúc và thiết kế độc lập trên diện tích hơn 12.000m2.

16. Knigsplatz

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 16

Với những tòa nhà tráng lệ, Knigsplatz kết hợp kiến ​​trúc từ thời cổ đại của Hy Lạp với chủ nghĩa cổ điển châu Âu. Quảng trường được xây dựng vào đầu thế kỷ 19, rất thu hút du khách. Trong những tháng mùa hè, nhiều sự kiện, buổi hòa nhạc và lễ hội ngoài trời cũng diễn ra ở đây.

17. Oktoberfest (Lễ hội tháng Mười)

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 17

Lễ hội tháng Mười ở Munich, được người dân địa phương gọi là "Wiesn", là lễ hội dân gian lớn nhất thế giới. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1810 để kỷ niệm cuộc hôn nhân của Vua Ludwig I và Công chúa Therese của Saxe-Hildburghausen, lễ hội giờ đây đã trở thành một trong những điểm nổi bật hàng đầu ở Munich.

Khoảng 6 triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về Munich mỗi năm để tham dự lễ hội kéo dài 2 tuần ở Theresienwiese.

17. Bayerische Staatsoper

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 18

Một trong những nhà hát opera nổi tiếng nhất thế giới, Bayerische Staatsoper (Nhà hát opera bang Bavaria) ở Munich có lịch sử 350 năm. Nơi này đón hơn nửa triệu du khách mỗi năm và là nơi tổ chức khoảng 450 buổi biểu diễn.

18. Botanical Garden

Munich - Thành phố thịnh vượng nhất nước Đức có gì thú vị? - Hình 19

Vườn bách thảo cách Cung điện Nymphenburg không xa có những loài thực vật tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà kính có diện tích hơn 5.000m2. Bất kể thời tiết thế nào, xương rồng, cây cọ, dương xỉ và các loại cây nhiệt đới với đủ màu sắc và hình dạng đều có thể sống tốt bên trong.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xây dựng tour khám phá Hòn Gai xưa
09:10:48 17/07/2024
Vết tích người t.iền sử trong hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á
15:31:58 16/07/2024
Truyền thuyết về hai ngọn núi tên Lớn - Nhỏ tại TP.Vũng Tàu
13:55:03 16/07/2024
Khám phá thiên đường Pù Luông giữa đại ngàn
09:02:10 16/07/2024
Những điểm đến đang hot ở châu Á
09:35:23 17/07/2024
Đến Côn Đảo check-in mũi Tàu Bể
15:41:50 16/07/2024
Vi vu cuối tuần nơi ốc đảo xanh Cần Giờ
15:04:35 16/07/2024
Hải Hà chào đón du khách
08:31:47 18/07/2024

Tin đang nóng

Đám cưới Anh Đức và vợ kém 12 t.uổi có 1 quy định gây tranh cãi giống hôn lễ hào môn của Midu
06:59:02 18/07/2024
Tài tử Kwon Sang Woo "gây bão" với ánh mắt si tình dành cho bà xã sau gần 2 thập kỷ chung sống
06:43:48 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Bộ ảnh kinh ngạc về loài trăn Anaconda lớn nhất thế giới tìm thấy ở Nam Mỹ
06:54:31 18/07/2024
Sếp vay 105 triệu đồng, nhưng khi trả lại thiếu 10 triệu đồng, tôi sốc nặng khi biết nguyên nhân
07:56:08 18/07/2024
Điện Kremlin nói về điều duy nhất tốt đẹp trong quan hệ Nga-Mỹ thời ông Trump
06:32:52 18/07/2024
Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm
06:03:07 18/07/2024

Tin mới nhất

Lên bản Cát Cát thăm chốn bình yên của người H'Mông ở Sapa

09:14:01 18/07/2024
Từ trung tâm Thị xã Sapa, đi thêm chừng 2km là đến bản Cát Cát. Cung đường di chuyển đến bản Cát Cát là những triền núi hùng vỹ hay những thửa ruộng bậc thang xanh rì.

Có một bình yên mang tên Lý Sơn

09:11:39 18/07/2024
Lý Sơn,Quảng Ngãi, nằm cách đất liền 15 hải lý. Đến Lý Sơn, du khách có thể ngắm nhìn hoàng hôn, cảm nhận cuộc sống yên bình nơi đây.

Săn mây mùa thu Đà Lạt

08:58:32 18/07/2024
Với những ai mê Đà Lạt, mùa để ngắm cả thành phố chìm đắm trong mây chẳng phải chỉ có tháng 4 hay tháng 6 mà ngay giữa mùa thu này.

Du khách hào hứng lên chùa Linh Ứng... chơi với khỉ

08:56:20 18/07/2024
Những chú khỉ có mặt từ bãi giữ xe đến trong khuôn viên chùa khiến du khách ghé thăm chùa Linh Ứng vô cùng thích thú.

Lập trình viên trẻ t.uổi và hành trình vi vu Đà Lạt trong 1 tháng

08:54:14 18/07/2024
Minh Phụng, một lập trình viên đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh đã quyết định vi vu một tháng ở Đà Lạt và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của t.uổi trẻ.

Khách Việt trải nghiệm ngủ trong lều du mục của người Mông Cổ

08:52:13 18/07/2024
Nam du khách Việt đã nghỉ lại một đêm bên trong lều Ger truyền thống và có những kỷ niệm khó quên về lối sống du mục ở Mông Cổ.

'Mắt ngọc' Long Châu hơn trăm năm ở Hải Phòng

08:41:06 18/07/2024
Hải đăng Long Châu ở Hải Phòng được xây dựng năm 1894, tới nay vẫn là mắt ngọc chiếu sáng cho tàu thuyền ra vào vịnh Bắc Bộ, được du khách tìm đến chiêm ngưỡng.

'Tuyệt tình cốc' huyền ảo trên vịnh Lăng Cô

08:36:47 18/07/2024
Đầm Lập An ở Thừa Thiên - Huế mang trong mình nét đẹp tĩnh lặng, lãng mạn nhưng không kém phần hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng.

Hang Tiên Ông - "Bảo tàng" giữa lòng Di sản

08:28:38 18/07/2024
Nhiều du khách, nhất là du khách quốc tế tham quan Vịnh Hạ Long tuyến du lịch số 3 thường rất thích thú, bởi ngoài tham quan, chèo kayak khám phá hồ Ba Hầm dưới mực nước thủy triều, làng chài Cửa Vạn...

Khám phá Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

08:25:35 18/07/2024
Với vị trí đẹp và giao thông phát triển, Vân Đồn hiện nay thu hút được nhiều nhà đầu tư các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các sản phẩm du lịch đặc thù, các tổ hợp vui chơi giải trí quy mô lớn và nhiều loại hình dịch vụ du lịch khác.

Ấn tượng Khu du lịch trải nghiệm tại trang trại Family Ecozone

08:21:52 18/07/2024
Với những trải nghiệm mới mẻ, Khu du lịch trải nghiệm tại trang trại Family Ecozone (xã Hải Lạng, huyện Tiên Yên) đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài tỉnh.

Uông Bí: Điểm đến trải nghiệm bốn mùa

08:16:02 18/07/2024
TP Uông Bí - nơi có non thiêng Yên Tử, khu di tích danh thắng đang trong quá trình đệ trình UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Bữa chiều với món sườn rim đậm vị, thịt mềm, ăn ngon không thể ngừng đũa

Ẩm thực

09:11:18 18/07/2024
Sườn non rim là một món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích.Dưới đây là 3 công thức làm sườn rim đặc biệt để bạn có thể chiêu đãi gia đình

Loại lá là "thảo dược xanh" tại Việt Nam: Nấu nước uống đốt mỡ tốt hơn thuốc giảm cân, đắp lên da dưỡng trắng

Làm đẹp

09:08:56 18/07/2024
Hoa sen là báu vật của con người, mọi bộ phận của nó đều có thể được sử dụng.Hoa sen, lá sen, thân sen, hạt sen, tâm sen và củ sen đều có thể dùng làm thực phẩm và làm thuốc.

Tử vi tuần mới dự báo t.uổi Hợi cát tinh soi chiếu, t.uổi Tý mọi việc đang xuống, cần thận trọng

Trắc nghiệm

09:05:18 18/07/2024
Việc làm ăn cũng không gặp may, có dấu hiệu bị thua lỗ, mất mát tài sản. Song đây cũng là hệ quả của việc làm việc kém hiệu quả nên bạn không nên tốn thời gian than trách làm gì cả.

Tiểu hành tinh mang tên 'thần hỗn loạn', to bằng du thuyền sắp ghé thăm Trái đất

Lạ vui

09:04:57 18/07/2024
Theo CNN,tiểu hành tinhApophis có kích thước bằng một chiếc du thuyền sẽ ghé thăm Trái đất ở khoảng cách 32.000 km vào ngày 13/4/2029.

Tổng thống Biden lần đầu hé lộ khả năng rút khỏi cuộc đua với ông Trump

Thế giới

08:58:04 18/07/2024
Trong phát biểu của mình, Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố ông sẽ tất tay tìm cách tái cử vào ngày 5/11 và công kích vào những điều đối thủ Donald Trump làm trong thời gian tại nhiệm.

Con dâu sửng sốt phát hiện bí mật của bố chồng khi chứng kiến hành động này của ông

Góc tâm tình

08:56:19 18/07/2024
Dù bố chồng tôi luôn nói đạo lý nhưng chuyện xảy ra mới đây lại khiến tôi có cái nhìn khác về ông, thậm chí là ghê sợ. Tôi lấy chồng là con trưởng nên phải sống cùng bố mẹ chồng.

Đường cong 'đốt mắt' mọi ánh nhìn của cô giáo thể dục quyến rũ nhất Việt Nam

Người đẹp

08:49:18 18/07/2024
Nguyễn Ngọc Bích sinh năm 1998 tại Đồng Nai. Nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng n.óng b.ỏng mà cô được mệnh danh là cô giáo thể dục Biên Hòa.

Hà Nội: Khởi tố 10 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Pháp luật

08:40:43 18/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 10 đối tượng để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Quang cảnh ngày đầu xét xử 254 bị cáo đại án đăng kiểm

Tin nổi bật

08:28:54 18/07/2024
Dự kiến phiên xét xử sơ thẩm hai cựu Cục trưởng Cục đăng kiểm Trần Kỳ Hình và Đặng Việt Hà cùng 252 bị cáo trong đại án đăng kiểm kéo dài 3 tháng.

Nhan sắc biến dạng của nữ thần thanh xuân bị đuổi khỏi showbiz

Hậu trường phim

08:28:43 18/07/2024
Mái tóc nhuộm sáng màu, cắt ngắn khiến cô thoát hoàn toàn khỏi hình tượng thanh xuân, ngôn tình trước đây nhưng gương mặt lại dường như bị biến dạng, nhất là phần môi có cảm giác hơi lệch.

Sao Việt 18/7: NSND Hồng Vân nhí nhảnh bên mẹ, Minh Tú gợi cảm

Sao việt

08:08:38 18/07/2024
NSND Hồng Vân đăng bức ảnh nhí nhảnh, cột tóc 2 bên đứng cạnh mẹ để mừng sinh nhật. Minh Tú khoe dáng n.óng b.ỏng với b.ikini nhỏ xíu.