17 tuổi lừa đại gia lên giường rồi tống tiền lấy 300 triệu đi du học

Bước vào nhà, Thanh ngạc nhiên khi thấy anh em họ hàng đã tề tựu đông đủ, nhưng vừa lướt đến người chú ruột của Tuấn thì Thanh giật bắn mình. Người đó cũng đang nhìn Thanh chằm chằm.

17 tuổi lừa đại gia lên giường rồi tống tiền lấy 300 triệu đi du học - Hình 1

ảnh minh họa

Vì sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó, Thanh luôn ghét bỏ chính người thân của mình vì không cho cô được có cuộc sống bằng bạn bằng bè. Vì thế, từ lúc 15 tuổi, Thanh đã bỏ nhà lên thành phố tự tìm việc làm .

Vốn là người có tham vọng, Thanh không muốn chôn chân ở một chỗ, cô rất muốn được sang nước ngoài du học , nhưng vì không có tiền, Thanh đã dụ dỗ 1 người đàn ông lúc ấy hơn 35 tuổi lên giường .

Nhưng thấy cô còn nhỏ tuổi, vị đại gia kia đã từ chối. Thanh khóc lóc nói rằng cô yêu anh thực sự và hẹn anh đến nhà nghỉ nói chuyện 1 lần cuối trước khi đi xa.

Ai dè, vừa nói chuyện, Thanh vừa cho người đó uống rượu có chứa thuốc mê khiến anh ta say bí tỉ. Sau đó, Thanh lột sạch quần áo của cả mình và người đại gia rồi chụp lại cảnh ân ái . Nhờ có những tấm ảnh ấy, cô đã “hốt” được 300 triệu của người đại gia kia.

Sau khi tống tiền thành công, Thanh bay ngay đi Nga du học với mơ ước cuộc đời sẽ thay đổi. Quả thực, từ khi sang nước ngoài, Thanh cảm giác như mình được lột xác, trở nên tri thức hơn, sang chảnh hơn.

4 năm sau, Thanh học xong thì tình cờ gặp và yêu Tuấn- cũng là người Việt sang du học. Hồi đầu, Thấy Tuấn đẹp trai, con nhà giàu , Thanh bày đủ mọi cách để làm quen anh, cuối cùng nhờ sự trải đời của mình mà cô đã cưa đổ chàng trai ưu tú đó.

Có lần Tuấn hỏi về gia đình thì Thanh nghiễm nhiên trả lời:

-Bố mẹ em đều mất hết rồi, em đi học bằng tài sản của họ để lại. Giờ em cũng chẳng có tiền tiêu, đi làm thì vất vả.

Tuấn nghe vậy thì thương người yêu lắm, anh thường xuyên chu cấp tiền sinh hoạt cho cô và hứa:

-6 năm nữa anh mới hoàn thành dự án bên này, lúc đó anh đưa em về ra mắt bố mẹ rồi chúng mình cưới nhé, dù sao em vẫn còn trẻ mà.

Video đang HOT

Thanh đương nhiên gật đầu đồng ý. Tuy vậy, cô ngàn vạn lần không ngờ rằng ngày được Tuấn đưa về nước cũng là ngày cô bị lột trần bộ mặt giả tạo.

Hôm đó, vừa bay về nước, Tuấn đưa Thanh về thẳng nhà mình ra mắt luôn.

Bước vào nhà, Thanh ngạc nhiên khi thấy anh em họ hàng đã tề tựu đông đủ, nhưng vừa lướt đến người chú ruột của Tuấn thì Thanh giật bắn mình. Người đó cũng đang nhìn Thanh chằm chằm.

Những ký ức về năm 17 tuổi của cô lại hiện lên rõ mồn một. Chú của Tuấn chính là người đại gia năm xưa Thanh đã tống tiền. Thanh sợ quá cúi gằm mặt, người chú kia tiến lại gần Thanh rồi gằn giọng:

-Tôi không đồng ý cho người này về làm dâu.

Tuấn ngạc nhiên hỏi chú:

-Tại sao lại thế ạ?? Người yêu cháu có điểm gì đáng chê đâu ạ??

Thanh thì cứ run lên bần bật, Tuấn nắm chặt tay cô:

-Em không phải sợ, chú anh chỉ đùa thôi.

Chú của Tuấn quát lên:

-Ai bảo mày là tao đùa, đứa con gái này tuyệt đối không thể làm cháu dâu tao được vì nó chính là đứa đã lừa chú lên giường và tống tiền 300 triệu vào 10 năm trước.

Nói đến đây, cả gia đình đều trợn mắt ngạc nhiên, ai cũng nhao nhao lên không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuấn đẩy chú mình:

-Chú có bị làm sao không thế?? Chú lẫn rồi à?? Làm sao có thể có chuyện đó.

Người chú nói lớn:

-Chính nó, tôi không bao giờ nhìn nhầm được, những bức ảnh đó vẫn còn, các người có muốn xem thì tôi sẽ đem ra chứng mình. Ngày đó, tôi say bí tỷ, không biết mình đã làm gì cô ta chưa nhưng cô ta thật nham hiểm. Tôi không thể để cháu mình rơi vào tay con hồ ly đó được nên chú mới kể ra chuyện này, chắc chắn cô ta yêu cháu chỉ vì tiền thôi Tuấn ạ.

Tuấn nghe xong rụng rời tay chân còn Thanh thì vẫn cúi gằm mặt:

-Thực ra ngày đấy, cháu chỉ cởi đồ chụp ảnh để tống tiền thôi, cháu và chú không hề xảy ra chuyện gì cả. Cháu…xin lỗi, xin chú tha tội cho cháu.

Vừa nói, Thanh vừa quỳ xuống lê lết xin tha, còn Tuấn thì kéo người yêu dậy cho cô 1 cái tát trời giáng rồi đuổi cổ khỏi nhà.

Thế nhưng, người buồn khổ nhất vẫn là Tuấn, anh thực sự yêu Thanh vô cùng, tình yê đã trải qua 6 năm trời anh những tưởng sẽ có cái kết viên mãn , ai ngờ…

Theo Blogtamsu

18 tuổi lên giường với đại gia 3 đêm để có tiền đi du học

Vừa mới được bạn trai dẫn về ra mắt, cô đã háo hức bao nhiêu sẵn sàng tâm lý để đến gia đình bạn trai. Vậy mà ngay cái giây phút gặp người bố dượng của bạn trai thì trái tim cô chết lặng....

Vẫn biết có nhiều chuyện có thể xảy ra trên đời này. Chẳng phải lúc nào cũng có được một cuộc sống thoải mái với những gì mình nghĩ. Cô cũng từng nghĩ rằng mình sẽ may mắn thôi sau bao nhiêu cố gắng. Cũng đúng bởi vì cô xứng đáng có được hạnh phúc.

Gia đình nhà nghèo, cô đã cố gắng gồng mình lên để có tiền đi du học. Bố mẹ không thể nào có tiền cho cô thỏa ước muốn ấy. Thế là năm đó, mới 18 tuổi cô đã đồng ý đánh đổi cả cái ngàn vàng và 3 đêm lên giường với 1 vị đại gia kiếm tiền đi du học.

Sau khi xong việc, cô ra nước ngoài với số tiền vị đại gia trả cho mình. Ra nước ngoài, vẫn tủi phận vì đã trao cho đại gia mọi thứ. Đánh đổi nhiều như thế, cô cũng hi vọng mình có được 1 tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn.

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, sau bao mặc cảm khi đã đánh đổi mọi thứ để được đi nước ngoài như thế. Cô du học ở nước ngoài cũng may mắn có được 1 tình yêu đẹp. 7 năm sau có được tình yêu đẹp rồi, cô cũng muốn trở về quê hương để chăm sóc bố mẹ và lập nghiệp làm giàu cho quê hương, cho nước nhà.

Có tình yêu như mơ, biết bao nhiêu người cầu mong có được cái tình yêu ngọt lịm ấy. Vừa trở về nước, chưa được 1 ngày sau khi cả hai cùng về nhà mình thì anh đến đón cô về nhà ra mắt. Có lẽ, ông trời này dường như đang trêu ngươi cô thì phải. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng cô cũng có được hạnh phúc cho riêng mình rồi.

Tưởng đâu hạnh phúc ấy sẽ đến, nhưng rồi cuối cùng cái cô nhận được lại chẳng phải điều mình mong đợi. Cô đau đớn, khóc nghẹn và uất ức rồi tủi nhục đến vô cùng. Vừa mới được bạn trai dẫn về ra mắt, cô đã háo hức bao nhiêu sẵn sàng tâm lý để đến gia đình bạn trai. Vậy mà ngay cái giây phút gặp người bố dượng của bạn trai thì trái tim cô chết lặng.

18 tuổi lên giường với đại gia 3 đêm để có tiền đi du học - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cô run rẩy, lắp bắp rồi lo sợ. Vừa nhìn thấy ông cô đã toát mồ hôi hột vì lo lắng. Ông trời này đang trêu ngươi cô quá, cô sợ hãi đến mức phải viện lý do để về sớm. Về nhà, anh lo lắng khi thấy cô thay đổi. Nhưng cô còn lo lắng hơn, không biết rồi vị đại gia năm nào ấy sẽ làm gì. Liệu ông ta có nói cho anh biết sự thật hay không. Anh gặng hỏi:

- Có chuyện gì xảy ra vậy em? Có chuyện gì nói cho anh nghe.

- Em... em... không có chuyện gì thật mà.

- Đừng có giấu anh chuyện gì đó nghe không? Bất cứ chuyện gì cũng phải nói với anh.

- Dạ, em nhớ rồi mà. Em không giấu anh chuyện gì đâu. Anh phải tin em chứ.

- Anh tin em. Em mệt thì lên phòng nghỉ ngơi đi nhé. Yêu em nhiều.

Nhìn anh rời đi lòng cô như tan nát từng mảnh. Anh tin cô, câu nói ấy càng khiến cho cô cảm thấy đau lòng. Đêm đó, cô thức trắng nghĩ về những gì đã qua. 7 năm trôi qua kể từ cái ngày cô chấp nhận đánh đổi bán thân đó để được ra nước ngoài. Cái giây phút cô thành tài trở về cùng với tình yêu đầu đời đẹp đẽ của mình thì lại phải đón nhận cú sốc kinh hoàng ấy. Chẳng phải là anh với cô đã quá thân quen với nhau sao. Giờ đây, mọi thứ vỡ vụn rồi, cô thật sự lo lắng.

Cô không biết mình nên đối xử với anh ra sao, càng không biết mình nên làm gì với người cha dượng của anh. Lúc ông ấy chợt nhìn cơ thể cô khiến cô rùng mình run sợ. Liệu nỗi ám ảnh năm nào có còn có. Liệu rằng những giây phút bình yên của những năm qua có tắt lịm. Thật sự hoảng loạn, cô không biết bản thân mình nên làm gì. Cô có nên thú nhận mọi chuyện với anh trước khi quá muộn hay không? Lúc này, cô thấy mình lạc lõng vô cùng, cô thật sự cần một lời khuyên vào lúc này.

Song Ngư/Theo thể thao xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01Ông Dũng lò vôi không xuất hiện trong đám tang vợ cũ, 6 chữ trong cáo phó tiết lộ khi chất vàng ngọc04:38

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Bé gái 8 tuổi khoe chuyện yêu bạn trai 13 tuổi, mạng xã hội đăng ngập tràn ảnh 18+
14:49:12 22/10/2021
Thủy Tiên gây sốc với những lần “cởi” táo bạo, bị chê phản cảm vì mốt hớ hênh
13:55:53 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Sau hành trình gian nan, Wendy Phạm cùng gia đình đưa tro cốt Phi Nhung trở về nhà, lời chia sẻ gây xúc động mạnh
13:50:53 22/10/2021
‘Bóc trần’ lý do thật sự Đàm Vĩnh Hưng chọn kết hôn với ‘bà trùm’ showbiz nhiều hơn đến 17 tuổi
15:10:41 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Có thể bạn quan tâm

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ

Tình yêu

19:42:55 22/10/2021
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất.

Kéo dài thời gian làm việc với giảng viên đủ tuổi nghỉ hưu là chính sách rất tốt

Đời sống

19:42:50 22/10/2021
Các thầy cô có tuổi, ngoài năng lực giảng dạy, nghiên cứu, công bố thì còn là uy tín về mặt chuyên môn học thuật đối với cộng đồng khoa học trong nước và quốc tế.

Biết con gái yêu bạn thân hơn 40 tuổi của mình, người đàn ông quyết định từ mặt, căm ghét đến độ mong điều kinh khủng này xảy ra

Netizen

19:42:02 22/10/2021
Từng là bạn thân nhưng sau khi Lý Khôn Thành hẹn hò với con gái mình, bố Lâm Tĩnh Ân và nhạc sĩ già gần như trở mặt thành thù.

Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'

Sao châu á

19:42:00 22/10/2021
Hình ảnh gợi cảm của cô gái họ Trần, 29 tuổi, người có quan hệ tình - tiền với Lý Vân Địch, vừa được tiết lộ.

Kinh ngạc với chiếc dao bằng gỗ vừa ra mắt, 'cắt miếng bít tết dễ như cắt bơ'

Chuyện lạ

19:40:38 22/10/2021
Các nhà khoa học tạo ra một con dao bằng gỗ cùng để cắt bít tết cứng gấp 23 lần và sắc hơn ba lần so với lưỡi dao làm bằng thép không gỉ.

Hai con là 'bản sao' vợ cũ Trương Minh Cường

Sao việt

19:37:33 22/10/2021
Louis và Mona - hai con của diễn viên Trương Minh Cường - thừa hưởng đường nét gương mặt, ngoại hình từ mẹ.

Cô gái độc thân dành 4 tháng cải tạo căn hộ 72m² thành không gian sống đẹp hiện đại với màu trung tính

Sáng tạo

19:36:46 22/10/2021
Chọn gam màu trung tính cho việc trang trí, cải tạo căn hộ nhưng không gian vẫn đủ sức cuốn hút bởi những điểm nhấn lạ mắt từ việc bố trí và chọn lựa nội thất.

Thịt gà viên hầm sốt trâu mới lạ độc đáo

Ẩm thực

19:36:44 22/10/2021
Thịt gà viên hầm sốt trâu mới lạ này với thịt mềm tơi, thơm ngon, bùi vị lại thấm nước sốt đậm đà khiến cho vị giác cảm thấy thật đã.

Trao học bổng “Gương sáng hiếu học”

Học hành

19:36:29 22/10/2021
Vừa qua, Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học TP Cao Lãnh và Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp phối hợp tổ chức trao tặng suất học bổng Gương sáng hiếu học cho em Trần Ngọc Thanh Thy ngụ tại Phường 11.

20 mẫu móng chân đẹp đơn giản nhẹ nhàng hot nhất hiện nay

Làm đẹp

19:34:15 22/10/2021
Mẫu móng chân đẹp đơn giản nhẹ nhàng sẽ giúp tô điểm đôi bàn chân của bạn trở nên nổi bật quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu móng chân đẹp phù hợp với mọi làn da dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Ronaldo có nhiều trận thắng tại Champions League hơn cả Juventus lẫn Chelsea

Bóng đá thế giới

19:32:55 22/10/2021
Theo thống kê của The Sun, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có nhiều trận thắng tại Champions League hơn nhiều đội bóng như Juventus hay Chelsea.

Ông lão dâm ô bé gái 6 tuổi khi được nhờ đưa đi học

Pháp luật

19:32:23 22/10/2021
Ông Đỗ Văn Minh đưa bé gái đến trường rồi mạo danh người thân đón về, xâm hại tình dục.