17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên

Theo dõi VGT trên

Theo mẹ của Uông Tiểu Phi, con trai bà và nữ diễn viên Từ Hy Viên sẽ gặp nhau tại tòa vào ngày 20/5 tới. Dù đã ly hôn từ năm 2021 nhưng cặp đôi này vẫn không dừng đưa nhau ra tòa.

Theo nguồn tin từ mẹ của Uông Tiểu Phi, con trai của bà và Từ Hy Viên sẽ gặp nhau tại tòa để giải quyết những mâu thuẫn trong vấn đề chia cổ tức từ hoạt động kinh doanh của khách sạn S ở Đài Loan (Trung Quốc).

Khách sạn S được thành lập khi Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi còn là vợ chồng. Khách sạn được lấy theo tên tiếng Anh của Từ Hy Viên. Hiện, Uông Tiểu Phi đã đổi tên khách sạn, bỏ hết hình ảnh, vật dụng của vợ cũ trang trí bên trong.

17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên - Hình 1

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sẽ tiếp tục gặp nhau tại tòa vào ngày 20/5 tới (Ảnh: Sina).

Nữ diễn viên cho rằng, cô đầu tư và đóng góp vào việc xây dựng khách sạn nhưng không được ăn chia hợp lý. Do vậy, Từ Hy Viên đã đệ đơn kiện chồng cũ. Đây không phải là lần đầu Từ Hy Viên đ.âm đơn kiện chồng cũ kể từ khi hai người ly hôn.

Theo QQ, từ khi xác nhận ly hôn vào tháng 11/2021, Từ Hy Viên đã kiện Uông Tiểu Phi 17 lần với nhiều lý do khác nhau như tiết lộ tên của con gái, công khai địa chỉ nhà và thông tin cá nhân của cô lên mạng, không thực hiện đầy đủ trách nhiệm cấp dưỡng hậu ly hôn, bôi nhọ hình ảnh và danh tiếng của cô và gia đình…

Doanh nhân Uông Tiểu Phi cho hay, anh chưa bao giờ đ.âm đơn kiện vợ cũ mà chỉ có mình Từ Hy Viên liên tục đưa anh ra tòa, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hiện tại của anh.

Tháng 4 vừa rồi, Uông Tiểu Phi được cho là đã chuyển 4 bức tranh quý về khách sạn riêng nên Từ Hy Viên tố chồng cũ làm tổn hại đến quyền lợi của cô. Doanh nhân đến từ Bắc Kinh bị kiện với tội cố tình che giấu tài sản nhằm giảm t.iền cấp dưỡng cho vợ cũ và hai con.

17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên - Hình 2

Từ Hy Viên và chồng cũ liên tục đấu tố trên mạng, đưa nhau ra tòa để giải quyết các mâu thuẫn về t.iền bạc, quyền chăm sóc con (Ảnh: Sohu).

Theo thỏa thuận được chính Uông Tiểu Phi tiết lộ, anh phải chu cấp t.iền bạc cho Từ Hy Viên đến năm 2038. Dù phán quyết sơ thẩm chống lại Từ Hy Viên nhưng Uông Tiểu Phi vẫn đích thân đến Đài Loan (Trung Quốc) để hầu tòa. Sau đó, Từ Hy Viên chủ động rút đơn kiện vì cho rằng doanh nhân đang gặp khó khăn tài chính, không đủ t.iền trả.

Cũng trong tháng 4 vừa rồi, Từ Hy Viên đã trả lại biệt thự có diện tích 720m2 trị giá 360 triệu Đài tệ (280 tỷ đồng) tại trung tâm Đài Loan (Trung Quốc) cho chồng cũ. Nữ diễn viên cũng cho bảo mẫu và tài xế riêng nghỉ việc để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Theo nguồn tin trong giới, nữ diễn viên cùng ông xã Koo Jun Yup và 2 con chuyển tới sống tại một căn hộ có diện tích 124m2 mà Từ Hy Viên mua từ năm ngoái. Nhà mới của minh tinh xứ Đài có vị trí giao thông thuận lợi nhưng không rộng rãi và sang trọng bằng nhà cũ.

Video đang HOT

Theo Next Apple, tài chính của Từ Hy Viên hiện không dư dả vì nữ diễn viên dừng hoạt động nghệ thuật từ lâu. Với khoản thu hạn chế, cô phải nuôi cả gia đình.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng có 10 năm chung sống, 2 con chung. Hiện, dù không còn là vợ chồng nhưng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn liên tục khiến công chúng bất ngờ bởi những đấu tố ồn ào trên mạng, những lần đ.âm đơn kiện gây xôn xao.

17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên - Hình 3

Từ Hy Viên đang hạnh phúc bên người chồng mới, Koo Jun Yup (Ảnh: Ettoday).

Năm 2023, Từ Hy Viên kiện Uông Tiểu Phi không chu cấp t.iền nuôi con cho cô, điều này khiến Uông Tiểu Phi bị phong tỏa tài sản. Đáp lại, Uông Tiểu Phi kể xấu vợ cũ và gia đình của vợ cũ. Anh cũng đưa ra nghi vấn Từ Hy Viên sử dụng chất cấm, ngoại tình, lợi dụng t.iền bạc của anh để bao nuôi người chồng hiện tại.

Trung tuần tháng 3, Từ Hy Viên bất ngờ đăng bài tiết lộ bi kịch hôn nhân trong 10 năm chung sống với Uông Tiểu Phi. Cô kể nhiều lần bị chồng cũ phản bội, tố cáo doanh nhân Uông Tiểu Phi h.ành h.ung cô trong thời gian mang thai.

Theo ngôi sao xứ Đài Loan, mẹ chồng cũ không khuyên bảo con trai mà còn bao che cho con. Nữ diễn viên Vườn sao băng nói thêm, cô luôn muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Uông Tiểu Phi trong bình yên nhưng chồng cũ liên tục gây sự, tung tin đồn sai sự thật và có những lời nói xúc phạm cô trên mạng xã hội.

Trước cáo buộc của vợ cũ, Uông Tiểu Phi phủ nhận. Anh khẳng định chưa từng b.ạo h.ành Từ Hy Viên và cho biết bản thân từng bị vợ cũ đ.ánh khiến anh bất tỉnh. Theo Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên ép anh ly hôn, ký vào các điều khoản bất lợi trong thỏa thuận hôn nhân.

Theo trang QQ, Từ Hy Viên quyết định đăng đàn tố cáo chồng cũ sau khi Uông Tiểu Phi khai với tòa về việc nữ diễn viên ngoại tình. Doanh nhân gốc Bắc Kinh cũng tố vợ cũ dùng thẻ tín dụng của anh để mua quà gửi sang Hàn Quốc, với tổng giá trị 12 triệu Đài tệ (9,3 tỷ đồng).

Một nguồn tin thân cận với Uông Tiểu Phi tiết lộ, nam doanh nhân đang muốn giành quyền nuôi con với Từ Hy Viên. Anh được cho là sẵn sàng đưa cho vợ cũ 50 triệu Đài tệ (gần 39 tỷ đồng) để cô giao 2 con cho anh. Theo ETtoday, Uông Tiểu Phi không hài lòng khi Từ Hy Viên bỏ bê các con cho bảo mẫu chăm sóc.

17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên - Hình 4

Từ Hy Viên muốn cắt đứt quan hệ với chồng cũ, giúp chồng mới xây dựng sự nghiệp và cuộc sống tại Đài Loan (Ảnh: Vogue).

Đầu tháng 4, Uông Tiểu Phi được phát hiện rao bán căn hộ mà anh và Từ Hy Viên từng chung sống với giá 66 triệu NDT (227 tỷ đồng). Chia sẻ với bạn bè, Uông Tiểu Phi cho hay, anh muốn xóa bỏ mọi thứ liên quan tới Từ Hy Viên để bắt đầu cuộc sống mới.

Từ Hy Viên (SN 1976) là diễn viên, ca sĩ Đài Loan (Trung Quốc) được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè…

Sau khi lập gia đình với Uông Tiểu Phi, cô dừng đóng phim và ít tham gia các hoạt động của làng giải trí. Hiện, cô là hậu phương cho người chồng thứ hai – Koo Jun Yup – gây dựng sự nghiệp tại Đài Loan (Trung Quốc). Cặp đôi thông báo kết hôn vào đầu năm 2022, 4 tháng sau khi người đẹp họ Từ ly hôn Uông Tiểu Phi.

Uông Tiểu Phi (SN 1981) là con trai bà Trương Lan – một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Bà Trương Lan là người sáng lập chuỗi nhà hàng và khách sạn cao cấp. Uông Tiểu Phi hiện thay mẹ gánh vác công việc kinh doanh.

Cuộc đấu tố, giành quyền nuôi con nhiều năm giữa Từ Hy Viên và chồng cũ

Cuộc chiến hậu ly hôn giữa nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Từ Hy Viên và chồng cũ, doanh nhân Uông Tiểu Phi, kéo dài gần 3 năm qua nhưng chưa có dấu hiệu kết thúc.

Theo tờ QQ, doanh nhân Uông Tiểu Phi tiếp tục hầu tòa sau khi nữ diễn viên Từ Hy Viên khởi kiện, yêu cầu chồng cũ trả 4 bức tranh quý đã đ.ánh cắp từ nhà cô. Theo ngôi sao của bộ phim Vườn sao băng, Uông Tiểu Phi đã sai tài xế đến nhà lấy đi các tác phẩm nghệ thuật đắt t.iền mà không có sự đồng ý của cô.

Cuộc đấu tố, giành quyền nuôi con nhiều năm giữa Từ Hy Viên và chồng cũ - Hình 1

Từ Hy Viên và chồng cũ, Uông Tiểu Phi, từng có cuộc hôn nhân hơn 10 năm và 2 con chung trước khi chia tay (Ảnh: Sina).

Trong phiên tòa sơ thẩm trước đó, thẩm phán bác bỏ yêu cầu của Từ Hy Viên và cho phép Uông Tiểu Phi mang 4 bức tranh về Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên không chấp nhận quyết định của tòa án và tiếp tục đệ đơn kháng cáo.

Đáp lại cáo buộc của vợ cũ, Uông Tiểu Phi đưa ra chứng cứ mẹ anh - doanh nhân Trương Lan - đã bỏ t.iền mua các bức tranh để chứng minh Từ Hy Viên đang cố chiếm đoạt chúng.

Chia sẻ với phóng viên sau phiên tòa, Uông Tiểu Phi nói: "Tôi không biết phải nói sao, nhưng tôi cảm thấy mất thời gian với Từ Hy Viên. Có 4 bức tranh lôi nhau ra tòa suốt thời gian qua. Chúng vốn thuộc sở hữu của gia đình tôi nhưng cô ta cứ muốn giành.

Từ Hy Viên bày ra vụ kiện này cũng chỉ muốn tạo áp lực để tôi trả t.iền cấp dưỡng hậu ly hôn cho cô ta. Tôi không muốn nói gì nặng lời với cô ta vì dù sao, Từ Hy Viên cũng là mẹ của 2 con tôi".

Theo nguồn tin của tờ 163, sau phiên tòa, Uông Tiểu Phi yêu cầu luật sư đại diện và bảo mẫu đến nhà Từ Hy Viên đòi lại 2 con. Phía Uông Tiểu Phi chờ Từ Hy Viên bên ngoài tòa nhà trong nhiều giờ liền nhưng nữ diễn viên không xuất hiện và cũng không nghe điện thoại. Sau đó, cảnh sát đã có mặt để yêu cầu phía Uông Tiểu Phi ra về.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi quyết định ly hôn vào cuối năm 2021 nhưng không đưa ra lý do chia tay. Hậu ly hôn, Từ Hy Viên giành quyền nuôi 2 con, Uông Tiểu Phi thực hiện trách nhiệm cấp dưỡng và có quyền thăm nom.

Cuộc đấu tố, giành quyền nuôi con nhiều năm giữa Từ Hy Viên và chồng cũ - Hình 2

Từ Hy Viên tố chồng cũ ngoại tình, vô trách nhiệm, trong khi Uông Tiểu Phi cho rằng, vợ cũ lợi dụng t.iền bạc của anh để bao nuôi chồng mới (Ảnh: Sina).

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên căng thẳng sau khi Từ Hy Viên tái hôn với nam ca sĩ người Hàn Quốc Koo Jun Yup. Từ Hy Viên và chồng hiện tại từng hẹn hò từ hơn 25 năm trước. Sau khi nữ diễn viên ly hôn, cô và Koo Jun Yup kết nối lại và nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Việc Từ Hy Viên nhanh chóng đi bước nữa được cho là giọt nước tràn ly khiến mối quan hệ giữa cô và chồng cũ căng thẳng. Kể từ đó, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi thường xuyên đấu tố, kiện tụng đối phương vì tranh chấp t.iền bạc hậu ly hôn.

Uông Tiểu Phi tố Từ Hy Viên bòn rút t.iền anh để nuôi chồng mới Koo Jun Yup. Doanh nhân bức xúc khi phải chi trả nhiều khoản t.iền vô lý cho vợ cũ như hóa đơn điện nước, t.iền mua sắm quần áo, t.iền lương bảo mẫu và tài xế...

Về phần Từ Hy Viên, nữ diễn viên tố chồng cũ không thực hiện trọn vẹn trách nhiệm cấp dưỡng và ngăn cản anh gặp các con. Tháng 3/2023, Từ Hy Viên bất ngờ đăng bài tiết lộ nguyên nhân cô ly hôn đại gia Uông Tiểu Phi.

Nữ diễn viên xinh đẹp kể, trong 10 năm chung sống với Uông Tiểu Phi, cô nhiều lần bị chồng cũ phản bội. Từ Hy Viên khẳng định cô đã nhận được lượng lớn ảnh nhạy cảm của Uông Tiểu Phi với những cô gái khác.

Cuộc đấu tố, giành quyền nuôi con nhiều năm giữa Từ Hy Viên và chồng cũ - Hình 3

Ngày 3/5, Uông Tiểu Phi cử luật sư và bảo mẫu tới khu nhà của Từ Hy Viên, đòi lại 2 con (Ảnh: Ettoday).

Từ Hy Viên tố cáo doanh nhân Uông Tiểu Phi h.ành h.ung cô trong thời gian mang thai. "Tôi chưa từng làm bất kỳ điều gì sai trái với anh ta. Nhưng anh ta và người nhà anh ta lại khác, đã làm sai với tôi rất nhiều. Không chỉ ngoại tình, Uông Tiểu Phi còn từng dùng bìa sách dày cộm đ.ánh đ.ập tôi dù tôi đang mang thai", cô kể.

Theo nữ diễn viên, mẹ chồng cũ không khuyên bảo con trai mà còn bao che cho con. Nữ diễn viên Vườn sao băng nói thêm, cô luôn muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Uông Tiểu Phi trong bình yên. Song, Uông Tiểu Phi liên tục gây sự, tung tin đồn sai sự thật và có những lời nói xúc phạm cô trên mạng xã hội.

Ở lần ra tòa vào tháng 3 vừa rồi, Uông Tiểu Phi tố Từ Hy Viên ngoại tình trước khi ly hôn, sử dụng chất cấm, cấm anh tiếp cận các con, b.ạo h.ành anh. Gần đây, Uông Tiểu Phi tiếp tục khiêu khích vợ cũ khi đưa vợ sắp cưới Mandy tới trung tâm thương mại thuộc tổ hợp tòa nhà Từ Hy Viên ở để mua sắm.

Cuộc đấu tố, giành quyền nuôi con nhiều năm giữa Từ Hy Viên và chồng cũ - Hình 4

Từ Hy Viên đang chung sống với người chồng thứ hai, DJ Koo Jun Yup (Ảnh: Vogue).

Từ Hy Viên (SN 1976) là diễn viên, ca sĩ Đài Loan (Trung Quốc) được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè...

Sau khi lập gia đình với Uông Tiểu Phi, cô dừng đóng phim và ít tham gia các hoạt động của làng giải trí. Hiện, cô là hậu phương cho người chồng thứ hai - Koo Jun Yup - gây dựng sự nghiệp tại Đài Loan (Trung Quốc).

Uông Tiểu Phi (SN 1981) là con trai bà Trương Lan - một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Bà Trương Lan là người sáng lập chuỗi nhà hàng và khách sạn cao cấp. Uông Tiểu Phi hiện thay mẹ gánh vác công việc kinh doanh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Choi Ji Woo nói về vấn đề mang thai lần 2 ở t.uổi U50
15:54:45 17/06/2024
Lưu Diệc Phi bị tố lợi dụng Bạch Lộc để PR nhan sắc, hơn thua cả chuyện răng sứ
15:06:07 18/06/2024
Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
Song Joong Ki để lộ diện mạo con trai, giống mẹ hơn bố vì 1 chi tiết
15:58:51 17/06/2024
Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á
23:35:06 17/06/2024

Tin đang nóng

Bố mẹ sư Minh Tuệ U80 vẫn phải tiếp khách đến đêm, mong con sang Ấn Độ tu tập
16:14:57 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Con gái Đức Tiến hôn lên mộ khi ra viếng thăm bố
16:40:59 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024

Tin mới nhất

Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có

22:31:05 18/06/2024
Xuất hiện trên sóng truyền hình, Thái Trác Nghiên bật khóc khi tiết lộ bản thân lớn lên trong gia đình không giàu có nhưng vẫn luôn nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ cha mẹ.

Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi

21:47:17 18/06/2024
Kể từ khi có con, Choi Ji Woo dừng đóng phim, từ chối các lời mời làm việc. Cuộc sống của cô những năm qua chỉ xoay quanh cô con gái nhỏ.

Maria Ozawa đổi nghề livestream bán hàng, bị nghi quảng cáo nhạy cảm?

21:36:52 18/06/2024
Nữ diễn viên phim người Nhật - Maria Ozawa đã từ bỏ công việc nhạy cảm của mình được 7 năm. Hậu giải nghệ , cuộc sống của cô gây tò mò. Nhiều người sốc khi biết cô đang làm công việc này.

Phẫn nộ Momo (TWICE) bị bạn trai cũ Heechul và 1 nam diễn viên đùa nhạy cảm trên sóng truyền hình

21:13:37 18/06/2024
Heechul (Super Junior) và diễn viên Kim Young Chul đã vấp phản làn sóng chỉ trích từ dư luận vì câu đùa liên quan đến Momo (TWICE) mới đây.

Sốc trước clip nữ ca sĩ 10X trình diễn với cây kim chực chờ đ.âm vào người trên sân khấu

19:56:48 18/06/2024
Đoạn video Yujin trình diễn trên sân khấu với cây kim khâu chờ chực đ.âm vào người g.ây s.ốc cho khán giả xem trực tiếp concert cũng như cư dân mạng.

Trịnh Tịnh Hâm: Sao nữ hot nhờ vai Chúc Anh Đài thảm họa, U30 kết hôn đồng giới

18:23:45 18/06/2024
Trịnh Tịnh Hâm (còn được gọi là Jin) từng là 1 trong những diễn viên tiềm năng nhưng cũng gây nhiều tranh cãi của làng giải trí Đài Loan. Cô từng được mệnh danh là Chúc Anh Đài hiện đại với vai diễn giả nam trang.

BamBam-Barry: Nhóm nhạc nữ sắp debut tại Thái, làm khuynh đảo giới T-Pop

18:06:01 18/06/2024
Một hãng âm nhạc đình đám xứ chùa vàng E29 Music Identities, dự kiến sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ đối đầu Baby Monster, quy tụ nhiều hotgirl nhân tài năng của Thái Lan, hứa hẹn sẽ gây sốt trong giới T-Pop

JooE (MOMOLAND): Thoát mác xấu nhất Kpop, minh chứng cho việc không xinh vẫn nổi

17:06:52 18/06/2024
Từng được gọi là nữ idol xấu nhất KPop , JooE (MOMOLAND) nhận về không ít chỉ trích và miệt thị vì sở hữu ngoại hình không được lung linh bằng các nữ thần tượng khác. Sau đó, JooE đã có màn lột xác ấn tượng, khiến nhiều người sửng sốt.

Baby Monster được YG phá lệ làm cho điều đặc biệt, Blackpink ước cũng chưa được?

16:39:26 18/06/2024
Mới đây, nhóm nhạc đàn em Blackpink là Baby Monster đã tổ chức thành công sự kiện fanmeeting. Hình ảnh của sự kiện này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng fan Kpop.

Nam chính "Gia tài của ngoại" gây sốt tại show Gucci, visual hút hết spotlight

16:35:39 18/06/2024
Trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Milan cùng Gucci, Billkin thoải mái sánh vai dàn khách mời danh giá tại front row sự kiện.Vừa qua, nam diễn viên gây tiếng vang lớn khi tham gia phim Gia Tài Của Ngoại.

Vương Nhất Bác bị dân tình mắng nhiếc, đồng nghiệp xa lánh vì 1 lý do

15:17:35 18/06/2024
Vương Nhất Bác luôn tỏ ra dửng dưng trước những lần fan cuồng của mình công kích đồng nghiệp. Hay trơ ra nét mặt có phần đơ cứng mỗi lần xuất hiện trước truyền thông. Điều này, khiến nam thần gặp phải không ít chỉ trích hay bị đồng nghi...

Nam ca sĩ 9X đối mặt với án tù 30 năm

13:59:24 18/06/2024
Sáng 18/6, tờ News1 đưa tin nam nghệ sĩ họ Kim có thể phải đối mặt với bản án 30 năm tù vì vi phạm luật giao thông đường bộ.

Có thể bạn quan tâm

Phim hoạt hình duy nhất của Pixar được Hayao Miyazaki yêu thích

Phim âu mỹ

23:55:43 18/06/2024
Hayao Miyazaki được nhiều người biết đến với sự thành công của những bộ anime làm nên lịch sử. Nhưng ít ai biết đứng sau thành công của Studio Ghibli không chỉ có vị đạo diễn tài ba này.

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ

Sao việt

23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái MC Quyền Linh gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp. Diễn viên Lý Hùng và các chị em mừng thọ mẹ.

Nam ca sĩ nổi tiếng có 72,6 triệu người theo dõi bị bắt

Sao âu mỹ

23:35:10 18/06/2024
Nam ca sĩ sinh năm 1981 bị bắt vì lái xe khi đang trong tình trạng say xỉn ở Long Island, New York. Người đại diện của Sở cảnh sát Sag Harbor xác nhận với tờ PEOPLE thông tin trên vào sáng 18/6

Muốn ăn sáng ngon ở Hồ Tây thì đi đâu: 6 gợi ý khiến thực khách khó tính nhất cũng hài lòng!

Ẩm thực

23:31:14 18/06/2024
Ẩm thực Hồ Tây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dù là sáng - trưa - chiều - tối hay đêm, chiếc bụng đói của bạn cũng no nê sau 1 vòng lượn quanh bờ hồ.

Hình ảnh cực tình của tuyển thủ Anh với vợ và bạn gái trên khái đài EURO 2024

Sao thể thao

23:26:20 18/06/2024
Vợ và bạn gái (WAGs) cổ vũ trên khán đài đã trở thành nguồn cảm hứng giúp các tuyển thủ Anh ra quân với 3 điểm trọn vẹn trước Serbia ở EURO 2024.

Cách sử dụng nước hoa hồng có lợi cho da và tóc

Làm đẹp

23:24:36 18/06/2024
Nước hoa hồng giàu chất chống oxy hóa, vitamin và tinh dầu... là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về da và tóc.

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

Hậu trường phim

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

Tv show

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Bình Thuận: Phú Quý một lần thương

Du lịch

22:17:19 18/06/2024
Chúng tôi từ đến đảo Phú Quý (Bình Thuận) vào một ngày giữa hè nắng gắt, nhưng đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm.

Công an điều tra vụ Chủ tịch Hội Nông dân phường bị dọa g.iết

Pháp luật

22:12:27 18/06/2024
Ngày 18/6, Bí thư Đảng ủy phường Phước Tân, TP Biên Hòa (Đồng Nai) Vương Huy Đào cho biết, Đảng ủy phường đã báo cáo lên cấp trên về việc một cán bộ phường bị đối tượng lạ đe dọa và lên kế hoạch s.át h.ại trong vòng 30 ngày...