17 cán bộ ngân hàng bị cáo buộc tiếp tay ’siêu lừa’ 433 tỷ đồng

Nguyễn Thị Hà Thành từ năm 2016 đến 2018 câu kết với 17 người để thực hiện 26 vụ lừa đảo , chiếm đoạt hơn 433 tỷ đồng của ba ngân hàng và khách gửi tiền.

Đó là Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân (NCB), Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á ( VietABank ), Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng VN ( PVcomBank ).

Ngày 4/1, Thành, 37 tuổi, bị VKSND Hà Nội truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản , theo khoản 4 điều 174 Bộ luật hình sự, khung hình phạt 12-20 năm tù hoặc chung thân .

Theo cáo trạng, Thành quen Nguyễn Thanh Tùng , Giám đốc Công ty Jeongho Lanmark và có quan hệ làm ăn. Từ năm 2016, hai người sử dụng Công ty Jeongho để lập khống các bộ hồ sơ năng lực, mua bán hàng hóa để thế chấp vay ngân hàng .

Tại ngân hàng VietABank , Thành thông qua Nguyễn Thị Thu Hương (trưởng bộ phận quan hệ khách hàng doanh nghiệp Phòng giao dịch Đông Đô – VietABank) để nói với Quản Trọng Đức (giám đốc chi nhánh Hà Nội, Trưởng phòng giao dịch Đông Đô) rằng Thành sẽ cùng đồng sở hữu gửi lượng tiền lớn vào ngân hàng và sau đó sẽ cầm cố chính sổ tiết kiệm đó để vay vốn.

Để “lách” quy định và thực hiện trót lọt, Hương báo cáo Đức sổ tiết kiệm đã bị thế chấp tại ngân hàng nên Thành cần có một loại giấy tờ để chứng minh tài chính khi đi “quan hệ xin dự án”. Hương đề xuất Đức ngoài việc phát hành một sổ tiết kiệm đồng sở hữu, ngân hàng sẽ phát hành thêm Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn Giấy đề nghị phong toả . Hai văn bản này trái với quy định ngân hàng nên Hương không nhập vào hệ thống quản lý. “Đức do muốn có thành tích nên đồng ý cho Hương làm trái quy định”, cáo trạng nêu.

Người đồng sở hữu sổ tiết kiệm với Thành khi đến Phòng giao dịch Đông Đô sẽ được Hương tiếp đón, giúp làm hồ sơ. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thay vì được cầm sổ tiết kiệm như quy định, họ chỉ được nhận Hợp đồng tiền gửi Giấy đề nghị phong toả do Hương “vẽ” ra.

Để khách hàng tin tưởng, Hương giải thích khoản tiền gửi đã được phong toả nên nếu không có mặt cả hai người đồng sở hữu thì không thể rút tiền ra được. Khách hàng không được biết về việc VietABank đã phát hành sổ tiết kiệm cho khoản tiền gửi này mà chỉ được cầm bộ hồ sơ để làm tin.

17 cán bộ ngân hàng bị cáo buộc tiếp tay siêu lừa 433 tỷ đồng - Hình 1

Một điểm giao dịch ngân hàng VietABank. Ảnh: VietABank .

Ngoài ra để đối tác tin tưởng khi gửi tiền đồng sở hữu, Thành phải bỏ một phần tiền để cùng gửi tiết kiệm. Do không có tiền, Thành “vay nóng” của Đặng Thị Quỳnh Hương (trưởng phòng khách hàng cá nhân Phòng giao dịch Đông Đô – VietABank) với lãi suất cao.

Quỳnh Hương quản lý một số khách có nhiều tiền gửi tiết kiệm nên đã giới thiệu Thành với những người người này. Tuy không biết Thành là ai, người có sổ tiết kiệm trên thấy hứa hẹn được trả lãi suất cao, lại do Quỳnh Hương bảo lãnh nên tin tưởng, đồng ý cho vay.

Có trường hợp, Hương giúp Thành lập Hợp đồng tiền gửi bằng với số tiền hứa góp của Thành. Tuy nhiên ở sổ tiết kiệm (tiền gửi thực tế vào ngân hàng) chỉ có tiền của người đồng sở hữu với Thành.

Sau khi có sổ tiết kiệm đồng sở hữu, Thành nhờ Hương thế chấp để vay tiền của ngân hàng lên tới 95% giá trị của sổ. Hương chỉ đạo các giao dịch viên, thủ quỹ lập các chứng từ của bộ hồ sơ vay đưa cho Hương để chuyển lại cho Thành và người đồng sở hữu ký.

Tuy nhiên trên thực tế, Thành không cho người đồng sở hữu biết việc thế chấp sổ tiết kiệm để vay tiền ngân hàng. Thành và Nguyễn Thanh Tùng tự giả chữ ký của người đồng sở hữu sau đó đưa lại bộ hồ sơ có chữ ký giả này cho Hương để hoàn tất thủ tục giải ngân.

Tháng 3/2018, phát hiện Thành giả chữ ký của những người đồng sở hữu để làm hồ sơ vay tiền tại VietABank, Hương không báo cáo cấp có thẩm quyền. Nữ trưởng phòng lại yêu cầu Thành viết một bản cam kết với nội dung thừa nhận đã giả mạo chữ ký và mọi việc không liên quan đến Hương.

17 cán bộ ngân hàng bị cáo buộc tiếp tay siêu lừa 433 tỷ đồng - Hình 2

Ngân hàng PVCombank hội sở. Ảnh: PVCombank.

Ngoài cách lừa trên, Thành còn bị cáo buộc dùng nhiều thủ đoạn để vay tiền của ông Đặng Nghĩa Toàn. Thành đề nghị ông Toàn gửi tiền vào ngân hàng NCB hoặc PVcomBank rồi đưa sổ tiết kiệm cho chị ta quản lý. Thành sẽ trả ngay cho vợ chồng ông Toàn khoản lãi ngoài là 4,2% một tháng (cao hơn nhiều lần lãi suất ngân hàng).

Thành sau đó dùng các sổ tiết kiệm làm tài sản đảm bảo, giả chữ ký, lăn tay của ông Toàn để vay vốn các ngân hàng. Cáo trạng xác định bằng thủ đoạn trên Thành đã chiếm đoạt của Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) 47,5 tỷ đồng, của ngân hàng PVcomBank 49,4 tỷ đồng.

Theo cáo trạng, ngân hàng tố giác ông Toàn biết rõ Thành dùng sổ tiết kiệm của mình để lừa đảo , chiếm đoạt tiền của ngân hàng. Tuy nhiên tài liệu điều tra xác định, Thành và Tùng đã giấu kín việc giả mạo chữ ký của ông Toàn. Hiện, ông Toàn đề nghị các ngân hàng NCB, PvcomBank và VietABank phải trả cho lại cho ông 122 tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm.

Tuy nhiên, Thành khai đã trả cho ông Toàn 35 tỷ tiền gốc nên hiện chỉ còn 87 tỷ đồng. Tài liệu điều tra cũng xác định không có đủ căn cứ chứng minh ông Toàn đồng phạm với Thành về việc chiếm đoạt tiền như tố giác của ngân hàng.

Theo cáo trạng, bị can Nguyễn Thị Hà Thành Nguyễn Thanh Tùng , Nguyễn Thị Thu Hương Đặng Thị Quỳnh Hương , Trịnh Trung Kiên (Giám đốc công ty xây dựng), Nguyễn Thanh Bình (kế toán công ty xây dựng) bị truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo khoản 4 điều 174.

Bị can Nguyễn Mai Phương (Kiểm soát viên VietABank) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng theo khoản 4 điều 174 và khoản 3 điều 360.

Nguyễn Hồng Trung (nhân viên NCB) về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng Cho vay lãi nặng theo điều 360 và 201.

Đỗ Minh Đức (Kiểm soát viên VietABank), Bùi Văn Tuấn (cán bộ PVcombank) về tội Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến ngân hàng theo khoản 4 điều 206.

Quản Trọng Đức (Giám đốc chi nhánh VietABank), Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trịnh Phương Ngân, Phạm Thu Hiền, Lê Thị Hiên (đều là giao dịch viên VietABank), Đỗ Thị Liên Bùi Thị Na (đều là thủ quỹ VietABank), Trần Thị Hoa (Giám đốc chi nhánh Hà Nội), Đặng Thị Thu Hoà Phạm Thị Ngọc Lan (đều là nhân viên NCB) về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng theo khoản 3 điều 360.

Triệu Đình Hoan (Chủ tịch HĐQT Công ty Hải Linh), Nguyễn Thị Là Triệu Thị Hạnh (đều là nhân viên công ty Hải Linh), Phạm Thế Tuấn (giao dịch viên NCB), Nguyễn Thị Hồng Hạnh (lao động tự do) về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, theo điều 201.

Vụ mất trộm 450 triệu trong khuôn viên ngân hàng: Xác định 4 nghi phạm

Có ít nhất 4 nghi phạm thực hiện hành vi cạy cốp xe, lấy trộm 450 triệu đồng của người phụ nữ đi rút tiền ngân hàng ở Quảng Trị.

Trao đổi với VietNamNet sáng nay (9/8), một lãnh đạo Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết, sau 3 ngày điều tra, các đơn vị nghiệp vụ đã xác định được hình ảnh nhóm đối tượng nghi gây ra vụ trộm gần nửa tỷ đồng xảy ra trên địa bàn.

Vụ mất trộm 450 triệu trong khuôn viên ngân hàng: Xác định 4 nghi phạm - Hình 1
Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank thị xã Quảng Trị, nơi xảy ra vụ việc

Hình ảnh về nhóm đối tượng, phương tiện di chuyển được trích xuất từ camera an ninh của ngân hàng và do người dân cung cấp.

Có ít nhất 4 nghi phạm, trong đó có một phụ nữ nghi vấn thực hiện vụ việc. Nhóm nghi phạm đi trên 2 xe máy nhãn hiệu Sirius mang BKS 74D1 - 080.54 và 74D1 - 057.05.

"Trước khi thực hiện vụ trộm, nhóm đối tượng trên đã theo dõi quá trình di chuyển của nạn nhân. Sau khi cạy cốp xe của bà L. và lấy trộm 450 triệu đồng, nhóm nghi phạm lên 2 xe máy rời khỏi hiện trường", nguồn tin cho biết.

Vụ mất trộm 450 triệu trong khuôn viên ngân hàng: Xác định 4 nghi phạm - Hình 2

Vụ mất trộm 450 triệu trong khuôn viên ngân hàng: Xác định 4 nghi phạm - Hình 3

Nhóm nghi phạm gồm 4 người đi trên 2 xe máy nhãn hiệu Sirius

Như đã đưa tin, chiều 6/8, bà Lê Thị L. (SN 1976, trú thôn An Tiêm, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong) trình báo đến Công an thị xã Quảng Trị về việc bà bị kẻ gian cạy cốp xe, lấy mất 450 triệu đồng.

Trước đó, chiều cùng ngày, bà L. đi xe máy hiệu Airblade BKS 74D1- 030.56 mang theo 280 triệu đồng từ nhà đến Ngân hàng Agribank, Chi nhánh thị xã Quảng Trị.

Sau khi rút 170 triệu đồng tại ngân hàng này, bà L. bỏ cùng số tiền 280 triệu trước đó (tổng 450 triệu đồng) vào trong cốp xe, rồi chạy xe máy đến Ngân hàng Vietcombank (ngã 3 Lê Hồng Phong - Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị) để tiếp tục rút tiền.

Tại đây, bà L. để xe máy trong khuôn viên trụ sở để vào rút tiền. Khoảng 14h30, khi hoàn tất giao dịch và quay trở ra xe thì bà L. phát hiện số tiền 450 triệu đồng trong cốp xe đã bị mất.

Hiện Công an thị xã Quảng Trị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tích cực làm rõ sự việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần04:12Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Vì sao Nhà hát gần 200 tỷ đồng ở Huế mới dùng đã hỏng?01:01Đồng loạt ra quân đầu xuân xây dựng cầu Mỹ Thuận 201:03Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Bắt đầu kéo cáp điện cho toàn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên00:40"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37TPHCM: Xét nghiệm Covid-19 với chuyên gia Nhật, siết việc tầm soát dịch04:04Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Qua lại với người có gia đình, cô gái bị túm tóc đánh ghen ngay trong đêm giao thừa02:43

Tiêu điểm

Lời khai man rợ của kẻ sát hại cô gái 16 tuổi ở Hà Nam
07:59:53 25/02/2021
Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ
17:07:09 24/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Mâu thuẫn khi xin mắm, khách đâm chết chủ quán ăn
13:50:07 25/02/2021
2 cô gái thoát chết khỏi những nhát dao đoạt mạng kể gì?
17:17:40 24/02/2021
Phớt lờ lệnh dừng, tài xế xe khách đạp ga vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19
20:08:36 25/02/2021
Diễn biến mới vụ người lạ vào tận trường lôi học sinh ra ngoài đánh
10:58:08 24/02/2021
Bắt giữ một nghi can cướp giật gây tai nạn chết người ở TP.HCM
22:12:56 24/02/2021
Công an Hóc Môn bắt giữ 3 nghi phạm xịt hơi cay cướp tài sản
12:29:47 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Chị em phụ nữ luôn cần có ba đôi giày này, diện với váy và quần là đủ diện cho cả xuân - hè
18:40:00 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở, nhìn đến ảnh hiện tại thì ai cũng trầm trồ
23:11:03 25/02/2021
Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim
20:41:07 25/02/2021
Lisa (BLACKPINK) gây sốt Weibo vì ngủ gật ngay trên sóng truyền hình, nguyên nhân đằng sau khiến fan xót xa
20:57:20 25/02/2021
Minh Tú tiếc nuối khi Jennie hẹn hò với G-Dragon
18:21:47 25/02/2021

Tin mới nhất

Hải Dương khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch

01:06:33 26/02/2021
Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Bá M. về hành vi chống người thi hành công vụ.

Chủ cơ sở massage lên Facebook mai mối bán dâm ra đầu thú

00:58:42 26/02/2021
Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội hôm nay (25/2) cho biết đơn vị đã tạm giữ Phạm Thị Ng. (SN 1984, trú tại Hà Nội) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Bắt giữ người đàn ông thay tên đổi họ, trốn lệnh truy nã đặc biệt

00:56:15 26/02/2021
Sau khi chém trọng thương hàng xóm, người đàn ông ở Đắk Nông đã thay tên đổi họ, lẩn trốn tại nhiều tỉnh thành.

Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt

00:53:43 26/02/2021
Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam được đăng trên Facebook cách đây 18 tiếng trước khi đối tượng này bị bắt giữ hiện đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

'Lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi'

00:16:46 26/02/2021
Trí và gia đình trả vé máy bay, hẹn năm sau sẽ có cái Tết đoàn viên. Ai ngờ vì lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi, anh trai nạn nhân vụ cướp tông chết người ở TP.HCM nói.

Bắt giam nghi phạm đâm 3 người tử vong trong quán karaoke

23:06:04 25/02/2021
Chiều 25/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã di lý Nguyễn Công Dũng - nghi phạm gây ra vụ án mạng trong quán karaoke khiến 3 người tử vong, từ bệnh viện ở Hà Nội về Hòa Bình để tạm giam.

Công an TP.HCM tìm bị hại mua đất nền dự án 'ma' của Trương Thanh Phong và đồng phạm

22:46:01 25/02/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo tìm bị hại là khách hàng bị Trương Thanh Phong và đồng phạm chiếm đoạt tiền thông qua việc ký kết các hợp đồng góp vốn, đặt cọc chuyển nhượng đất nền tại các dự án không có thật.

Phó chánh văn phòng Sở GTVT Ninh Bình bị bắt vì liên quan khai thác cát trái phép

22:43:24 25/02/2021
Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Phạm Xuân Hưởng, phó chánh văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình, để điều tra về những sai phạm liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép tại địa phương.

Tạm giữ 4 người Long An tình nghi là 'đường dây' đưa người vượt biên

22:40:17 25/02/2021
Liên tục phát hiện vụ việc người từ khắp các tỉnh đổ về huyện Tân Hưng, Long An để vượt biên sang Campuchia, lực lượng chức năng vừa tạm giữ 4 người nghi là đường dây đưa người vượt biên.

Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện

22:37:49 25/02/2021
Đang nhậu, Phong cùng nhóm bạn khoảng 4 người xin về sớm, Ân không cho nên cả hai nhóm xảy ra mâu thuẫn đâm chém nhau, 2 người nhập viện cấp cứu.

Bị phạt hơn 17 triệu vì bỏ đi bán thịt khi đang cách ly

22:30:03 25/02/2021
Một phụ nữ tại thị trấn Cẩm Giang (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đã bị UBND thị trấn đề nghị xử phạt 17,5 triệu đồng vì bỏ đi bán thịt lợn trong khi đang thuộc diện cách ly tại nhà.

Giả làm phụ huynh, lừa tiền gia sư

22:20:15 25/02/2021
Lê Thanh Hiếu, 23 tuổi, gửi đường link cho chứa mã độc cho nữ gia sư qua Facebook để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng.

Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng

22:18:27 25/02/2021
Ông Trần Văn Sông, 61 tuổi, thấy con trai chạy vụt khỏi nhà trong dáng vẻ hốt hoảng liền vào kiểm tra và phát hiện một cô gái bị siết cổ chết trong phòng ngủ.

Nghệ An yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm đất tại Công ty 791

19:48:51 25/02/2021
UBND tỉnh Nghệ An đang yêu cầu cơ quan chức năng xử lý trách nhiệm những người liên quan đến sai phạm đất đai của Công ty 791.

Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn

19:46:15 25/02/2021
Bước đầu, 5 hộ dân các xã Kiên Thành, Tân Lập, thị trấn Chũ (Bắc Giang) cho biết, họ trồng 214 cây anh túc trong vườn làm rau nuôi lợn.

Bắt 'ông trùm' đường dây vận chuyển ma tuý xuyên quốc gia

19:41:26 25/02/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ một ông trùm nguy hiểm trong đường dây buôn bán ma tuý xuyên quốc gia.

Thợ xăm hình nghệ thuật bị nhóm người lạ mặt chặn đường đánh chết

19:09:37 25/02/2021
Công an huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hoá) đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông bị nhóm người chặn đường đánh chết.

Cựu Phó chánh án ở Hà Nội bị bắt sau cách ly 14 ngày

16:18:25 25/02/2021
Sau khi phạm tội rồi bỏ trốn ra nước ngoài, vì dịch Covid 19, cựu Phó chánh án ở Hà Nội buộc phải về nước. Hết 14 ngày cách ly, người này bị bắt theo lệnh truy nã.

Triệu tập hơn 10 người vụ học sinh bị lôi từ trường ra bên ngoài đánh dã man

16:14:51 25/02/2021
Công an đã triệu tập hơn 10 thanh thiếu niên có liên quan đến vụ các nam sinh ở Đồng Tháp bị lôi từ trường ra bên ngoài đánh dã man.

Xét xử phúc thẩm vụ án ở Đồng Tâm vào ngày 8/3

16:07:03 25/02/2021
Tổng cộng 6 bị cáo sẽ hầu tòa phiên phúc thẩm vụ án Đồng Tâm, dự kiến được mở ngày 8/3 tới đây.

Hải Phòng: Tạm giữ 3 đối tượng vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông

15:52:51 25/02/2021
Đội Cảnh sát giao thông- trật tự Công an quận Hồng Bàng vừa Tạm giữ 3 đối tượng về hành vi vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông.

Kiến trúc sư giết bác xin giảm nhẹ hình phạt

15:46:19 25/02/2021
Lê Thanh Hưng khai muốn chấp hành án tại Công an quận Tây Hồ nhưng không có tiền nên gây ra vụ giết bác ruột, cướp tài sản.

Điều tra 2 vụ xâm hại tình dục 2 bé gái dưới 16 tuổi

15:41:07 25/02/2021
Hai nghi phạm sử dụng mạng xã hội để làm quen các nạn nhân, lừa các bé gái và thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Tông chết người đi đường ở TP.HCM, kẻ cướp khai gì?

15:36:31 25/02/2021
Tên cướp khai trong lúc chạy xe tẩu thoát đã không nhìn đường mà quay đầu nói chuyện với đồng bọn ngồi sau, dẫn đến tai nạn giao thông làm 2 người chết.

Án mạng tại Hòa Bình: Quán karaoke có vi phạm quy định phòng chống dịch

14:35:49 25/02/2021
Luật sư Đặng Văn Cường phân tích về những hình phạt có thể xảy ra đối với tên côn đồ đâm chết 3 người trong quán karaoke ở Hoà Bình.

VKS đề nghị tuyên tài xế xe Phương Trang 4-5 năm tù

14:34:59 25/02/2021
VKSND cho rằng tài xế xe Phương Trang đã không chấp hành biển báo nguy hiểm, đèn cảnh báo và có sử dụng rượu bia gây tai nạn nghiêm trọng nên cần phải cách ly khỏi xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí

Đời sống

01:13:47 26/02/2021
Bất chấp trời nắng chói chang, đông đảo người dân TP.HCM đã đến chung tay giải cứu 10 tấn rau củ của bà con vùng dịch tại tỉnh Hải Dương.

Dàn sao Bồ Đào Nha gây ấn tượng ở Premier League mùa này

Bóng đá thế giới

01:06:09 26/02/2021
Ngoài cái tên đình đám Bruno Fernandes, nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha đang có một mùa giải bùng nổ tại Premier League.

Những người Mỹ quyết tin Trump là tổng thống

Thế giới

00:49:51 26/02/2021
Nhiều thành viên nhóm theo thuyết âm mưu QAnon vẫn tin Trump sẽ nhậm chức thực sự vào ngày 4/3, còn Biden hiện chỉ là thế thân của ông.

Vì sao Sài Gòn FC xuất khẩu cầu thủ sang Nhật?

Bóng đá việt nam

00:48:43 26/02/2021
Sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm cập bến FC Cerezo Osaka đang chơi J-League, sắp tới hai cầu thủ khác là Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ khoác áo CLB Ryukyu ở hạng J-League 2.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

Show việt

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Rapper 100kg lạ lẫm với mái tóc hàng chục mét, khoe body tràn mỡ đầy tự tin

Sao âu mỹ

23:54:48 25/02/2021
Love yourself - yêu bản thân, đó chính là thông điệp mà nữ rapper hơn 100 kg Lizzo muốn gửi gắm những cô nàng có ngoại hình ngoại cỡ hãy tự tin thể hiện cá tính, không cần bận tâm đến lời bàn tán sau lưng.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

Phim việt

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

Phim châu á

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

10 lần Angelina Jolie tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ trang sức

Phong cách sao

23:39:52 25/02/2021
Nữ minh tinh là người theo chủ nghĩa tối giản nhưng điều đó không có nghĩa Angelina không lấp lánh.