16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh

Dưới đây là 16 sai lầm phổ biến chúng ta thường hay mắc phải khi sử dụng máy giặt khiến quần áo nhanh bị hỏng cũng như làm giảm đi tuổi thọ của máy giặt

1. Nhiệt độ nước quá cao

Quần áo sẽ giữ form và màu sắc tốt hơn nếu được giặt đúng nhiệt độ. Chọn chế độ nước ấm hoặc mát cũng có thể giặt sạch bụi bẩn ngang với nước nóng, với điều kiện máy giặt và chất tẩy rửa tốt. Chỉ những thứ như vải lanh hoặc khăn tắm mới có thể giặt được ở 90 độ C để khử trùng. Còn lại thì để giữ độ bền cho quần áo nên chọn chế độ nước nóng thấp hơn 80 độ C.

16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh - Hình 1

2. Sử dụng bột giặt hoặc nước giặt đắt tiền

Nhiều người thường tìm mua các loại bột giặt, nước giặt nhiều tiền với mong muốn có thể đánh bay mọi vết bẩn. Tuy nhiên, để quần áo trông sáng hơn và hạn chế cặn xà phòng bám trên quần áo sau khi giặt, bạn có thể thay thế bằng những chất liệu rẻ tiền dễ kiếm khác như tẩy trước bằng nước chanh và muối. Bởi nước chanh được sử dụng để làm cho quần áo mềm và thơm hơn.

3. Phân loại quần áo không đúng cách

Ngoài việc phân loại quần áo dựa trên màu sắc, bạn cũng nên chú ý tới chất liệu vải. Ví dụ, quần áo vải nỉ (polar freece) nên được giặt riêng. Ngoài ra, không nên giặt chung khăn với quần áo bằng sợi tổng hợp vì mỗi loại vải cần có chế độ giặt khác nhau để sạch hoàn toàn.

16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh - Hình 2

4. Giặt lẫn tất với quần áo

Một trong những nhiệm vụ mệt mỏi nhất sau khi giặt quần áo là tìm những chiếc tất để ghép chúng thành đôi. Vậy tại sao bạn không giặt tất riêng để đỡ mất công đi tìm chúng?

5. Giặt quá nhiều quần áo cùng một lúc

Bắt máy giặt làm việc quá tải có thể dẫn đến sự cố khiến máy ngừng hoạt động. Hơn nữa, việc giặt quá nhiều quần áo cùng một lúc cũng khiến chúng không được giặt sạch và làm giảm tuổi thọ của máy.

16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh - Hình 3

6. Tẩy vết bẩn quá kỹ

Đừng ngạc nhiên nếu phát hiện lỗ thủng trên quần áo, bởi đó vốn là kết quảcủa việc chà xát các vết bẩn quá mạnh. Thực ra bạn hoàn toàn có thể làm sạch các vết bẩn một cách nhẹ nhàng. Cách tốt nhất để tránh những lỗ thủng trên quần áo là đặt một tấm vải sợi màu trắng lên trên vết bẩn và ngâm nó.

7. Không kéo khóa quần áo

Nhớ kéo khóa quần áo trước khi giặt bởi khóa kéo có thể làm rách quần áo hoặc móc vào lồng máy giặt, gây hỏng máy vì vậy nhớ kéo khóa trước khi cho đồ vào máy giặt.

16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh - Hình 4

8. Cài cúc áo sơ mi

Ngược lại không nên cài cúc áo sơ mi, cũng như trang phục khác, vì lực xoay của lồng giặt có thể làm kéo căng áo, làm đứt cúc và khiến quần áo bị xộc xệch.

9. Quá nhiều chất tẩy rửa hoặc chất làm mềm

Sự dư thừa chất tẩy rửa có thể làm tắc khoang chứa chất tẩy và gây ra mùi khó chịu, quá nhiều chất làm mềm làm cho quần áo khó sạch hơn. Vì vậy hãy đọc kỹ liều lượng được chỉ định trên bao bì và đừng quên sử dụng cốc đong. Nếu đồ giặt của bạn thực sự bẩn thỉu, hãy sử dụng chế độ giặt trước hoặc chạy 2 chu kỳ.

16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh - Hình 5

10. Giặt lẫn tất với quần áo

Một trong những nhiệm vụ mệt mỏi nhất sau khi giặt quần áo là tìm những chiếc tất để ghép chúng thành đôi. Vậy tại sao bạn không giặt tất riêng để đỡ mất công đi tìm chúng?

11. Sử dụng quá nhiều bột giặt

Bột giặt tạo ra quá nhiều bọt thậm chí còn khiến quần áo của bạn bẩn hơn, đặc biệt ở phần cổ áo thay vì được giặt sạch. Cho quá nhiều xà phòng dẫn đến nhiều bọt xà phòng không tan hết. Bọt xà phòng thu thập các vết bẩn khi giặt và đọng lại trên quần áo sau khi máy đã giặt xong. Vì vậy chỉ dùng lượng bột giặt vừa đủ thôi nhé.

16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh - Hình 6

12. Giặt đồ lót bằng máy

Nếu chọn chế độ giặt tự động, áo ngực nhanh chóng gião và mất phom, vì vậy tốt nhất là giặt bằng tay. Điều tương tự cũng áp dụng đối với đồ lót ren và đồ bơi.

Ngược lại, quần nylon có thể được giặt trong máy nếu tuân theo một số quy tắc đơn giản: Sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt để chế độ vải mỏng; Nhiệt độ nước 30-35 độ C và ở tốc độ thấp; Đặt quần vào túi giặt; Lộn mặt trái quần ra ngoài.

13. Chỉ giặt gối và chăn một lần

Gối và chăn bông thường giữ nhiều bọt hơn quần áo. Vì vậy, nếu giặt gối và chăn lông vũ bằng máy giặt nên giặt hai lần liên tiếp. Sau lần giặt thứ nhất, chăn, gối vẫn có thể còn dính bọt xà phòng bên trong mà chưa được làm sạch. Lần giặt thứ hai (không dùng xà phòng) sẽ giúp gột rửa toàn bộ bọt trong chăn và gối.

16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh - Hình 7

14. Giặt vải bò quá thường xuyên

Các nhà sản xuất quần áo vải bò thường khuyến cáo không nên giặt máy để giữ màu cho quần áo lâu hơn. Nếu sử dụng máy thì chỉ nên dùng trong khoảng thời gian 2 đến 6 tháng tùy thuộc vào tần suất bạn mặc quần jean và các đặc điểm riêng của cơ thể.

15. Sử dụng bột giặt hoặc nước giặt đắt tiền

16 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, chị em nào cũng nên biết để tránh - Hình 8

Nhiều người thường tìm mua các loại bột giặt, nước giặt nhiều tiền với mong muốn có thể đánh bay mọi vết bẩn. Tuy nhiên, để quần áo trông sáng hơn và hạn chế cặn xà phòng bám trên quần áo sau khi giặt, bạn có thể thay thế bằng những chất liệu rẻ tiền dễ kiếm khác như tẩy trước bằng nước chanh và muối. Bởi nước chanh được sử dụng để làm cho quần áo mềm và thơm hơn.

16. Không vệ sinh máy giặt thường xuyên

Bụi bẩn, cặn bã từ chất tẩy rửa, và tất cả mọi thứ tích tụ bên trong máy giặt theo thời gian sẽ sớm dính vào quần áo của bạn, dẫn đến mùi hôi và vết bẩn trắng. Để ngăn chặn điều này, hãy làm theo một vài quy tắc bảo trì đơn giản:

Làm sạch máy sau mỗi lần giặt.Loại bỏ chất tẩy còn lại khỏi miếng đệm cao su trên cửa sau mỗi lần giặt.Rửa sạch bình chứa chất tẩy rửa thường xuyên.Khoảng một tháng một lần, hãy chạy không tải bằng bột giặt và giấm để khử trùng.

Theo www.phunutoday.vn

Cách làm sạch giầy trắng hiệu quả không nên bỏ qua

Giày màu trắng là một phụ kiện rất dễ kết hợp với quần áo. Do đó, giày trắng luôn là lựa chọn yêu thích của 2 phái nam và nữ .

Tuy nhiên, những thiết kế giày trắng lại có nhược điểm là rất dễ bám bẩn và khó làm sạch. Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giữ giày trắng luôn trong tình trạng sáng màu như mới.

1. Sử dụng kem đánh răng

Bạn hãy bôi kem lên vết bẩn và lấy ngay chiếc bàn chải đánh răng đã qua sử dụng, nhúng vào dung dịch xà phòng pha với nước ấm rồi chà mạnh lên vết bẩn. Sau vài phút là vết bản sẽ bị "thổi bay". Sau đó, dùng khăn lau sạch bọt và lau khô giày của bạn sẽ lại trắng như vừa mới mua.

Cách làm sạch giầy trắng hiệu quả không nên bỏ qua - Hình 1

2. Dùng baking soda và giấm

Cho Baking Soda và giấm vào bát thủy tinh theo tỉ lệ 1:2. Cho thêm một chút nước ấm vào bát.

Dùng bàn chải đánh răng cũ chà sát giày trong vòng vài phút.Lặp lại cho đến khi các vết bẩn không còn.Giặt lại bằng nước. Phơi giày cho khô.

Cách làm sạch giầy trắng hiệu quả không nên bỏ qua - Hình 2

3. Dùng hỗn hợp oxy già và baking soda

Trộn một thìa canh Baking Soda và nửa thìa oxy già Hydrogen Peroxide với nước ấm. Trộn đều thành một hỗn hợp. Dùng chiếc bàn chải đánh răng cũ, chải hỗn hợp trên lên những chỗ bị bẩn hoặc toàn bộ chiếc giày. Để riêng khoảng 30 phút.

Cách làm sạch giầy trắng hiệu quả không nên bỏ qua - Hình 3

Sau đó giặt bằng nước. Lưu ý khi làm sạch bằng cách này bạn hãy sử dụng găng tay vì hỗn hợp có chất bào mòn da.

4. Dùng chanh để tẩy sạch vết bẩn

Chanh là một trong những chất làm sạch giày trắng rất hiệu quả vì chanh có chứ nhiều axit giúp đánh bật các vết bùn đất bám trên giầy.

Cách làm sạch giầy trắng hiệu quả không nên bỏ qua - Hình 4

Bạn chỉ cần cắt ngang quả chanh rồi chà trực tiếp lên vết bẩn. Sau khi xát đều nước chanh lên mặt giày, bạn nên để 15 - 20 phút để axit trong chanh phát huy hết tác dụng rồi giặt lại bằng nước lạnh.

Theo www.phunutoday.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mong muốn vợ con được ăn thực phẩm sạch, ông bố trẻ vất vả phủ kín rau sạch trên sân thượng 70m² ở Hoàng Mai, Hà Nội
07:46:49 16/05/2021
5 loại cây thủy sinh để bàn hợp "phong thủy" được nhiều chị em yêu thích
09:46:35 17/05/2021
Cận cảnh ngôi nhà "cực chất" làm từ 4 container
09:10:01 16/05/2021
Rửa thịt với nước rất khó sạch, làm theo cách này, bao nhiêu thứ bẩn trôi ra hết
09:05:40 17/05/2021
"Vợ đảm 4.0" tiết lộ 7 thiết bị giúp việc nhà phải sắm để gia đình thoát cảnh lục đục
05:55:30 16/05/2021
Một số ý tưởng thiết kế không gian mở cho ngôi nhà
10:07:03 16/05/2021
Hoa Mimosa là hoa gì? Ý nghĩa và cách trồng loài hoa đẹp độc lạ
07:30:51 16/05/2021
5 điểm dễ nhận thấy của ngôi nhà may mắn, vượng khí
07:56:03 17/05/2021
8 mẹo nhỏ giúp căn bếp lung linh như trên bìa tạp chí
08:36:32 17/05/2021
Gầm giường dù rộng đến đâu cũng không được để đồ linh tinh, kị nhất là 3 thứ này
09:07:26 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021

Tin mới nhất

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.

Học mẹ đảm hô biến căn nhà trở nên bừng sáng nhờ "nữ hoàng" hoa hồng Juliet vàng cam tuyệt phẩm!

17:10:17 17/05/2021
Căn nhà của chị Hà Lê trở nên đặc biệt hơn nhờ bình hoa hồng Juliet sắc vàng cam rực rỡ. Ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa, ai ai cũng phải trầm trồ.

Cây Trúc Đào - Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây ra hoa đẹp

17:07:38 17/05/2021
Cây Trúc Đào là loài cây có vẻ đẹp cuốn hút, được trồng rất nhiều tại công viên hoặc trang trí cảnh quan xung quanh. Thế nhưng khi trồng phải hết sức lưu ý vì đây là loài cây chứa độc tố.

Những người giàu có không bao giờ đặt ba món đồ này trong nhà, lý do rất đơn giản

17:06:04 17/05/2021
Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận.

Khu vườn thẳng đứng bên trong tòa tháp "ruộng bậc thang" ở Singapore

09:04:24 17/05/2021
Các tầng nhà xếp lớp theo hình bậc thang gợn sóng, tận dụng nguyên tắc hình học, tối ưu khoảng không giúp che nắng và thông gió cho tất cả căn hộ.

Phối cảnh căn nhà được "hô biến" từ rác thải nhựa cắt nhỏ

09:02:49 17/05/2021
Dự án này vừa giải quyết vấn đề tái chế rác thải nhựa vừa giúp giải quyết tình trạng thiếu nhà ở trầm trọng của châu Phi.

Vườn dưa lưới hữu cơ trên sân thượng với trái to đều tăm tắp ai nhìn cũng mê của cặp vợ chồng trẻ Sài Gòn

08:00:36 17/05/2021
Khu vườn chính là tâm huyết và niềm đam mê trồng dưa lưới của cặp vợ chồng anh Nguyễn Công Bằng và chị Phạm Thị Phượng.

8 lỗi phổ biến vô tình đẩy nhà bạn thành "nơi trú ẩn" của côn trùng

06:02:50 17/05/2021
Có lẽ còn rất nhiều người chưa biết rằng, lựa chọn nội thất, tìm các ý tưởng thiết kế có thể mang tính thẩm mỹ cao nhưng lại vô tình gián tiếp trở thành nguyên nhân thu hút côn trùng.

9 ý tưởng thông minh để mở rộng tối đa không gian cho phòng ngủ nhỏ

20:19:03 16/05/2021
 Mở rộng diện tích chính là một trong những vấn đề khiến các nhà thiết kế nội thất đau đầu. Phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể mở rộng tối đa nhờ những bí quyết nhỏ nhưng có võ trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hoa Phi Yến - Cách trồng và chăm sóc loài hoa đẹp đẽ của tháng 7

19:55:59 16/05/2021
Hoa Phi Yến là loài hoa có vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút. Vậy tại sao nó được gọi là loài hoa của tháng 7, ý nghĩa hoa Phi Yến cũng như cách trồng và chăm sóc ra sao, hãy cùng khám phá nhé.

11 thói quen này sẽ giúp bạn không phải lo nghĩ tiền bạc, đạt được tự do tài chính

19:54:29 16/05/2021
11 thói quen tốt dưới đây sẽ giúp bạn đi đúng hướng, tự do tài chính là điều nằm trong tầm tay.

Thầy giáo Sài Gòn trồng rau, nuôi cá trên sân thượng 10m2, vốn 20 triệu giờ ăn không hết

19:51:24 16/05/2021
Sinh ra từ nông thôn nên hiện tại dù đang sống ở thành phố lớn, thầy giáo Nguyễn Đức Thắng vẫn hàng ngày thích thú với công việc trồng rau, nuôi cá trên khoảng sân thượng của gia đình.

Làm thế nào gỡ băng dính mà không làm hỏng tờ giấy quan trọng: Cứu bạn 'bàn thua trông thấy'!

16:45:14 16/05/2021
Đây là cách gỡ băng dính trên giấy khá đơn giản nhưng nếu không biết thì bạn rất dễ làm hỏng chữ hoặc rách tờ giấy. Vậy hãy cùng xem cách làm qua bài viết sau.

Ngôi nhà tạo ấn tượng giữa khu phố bởi thiết kế mặt tiền độc đáo ở Hải Phòng

11:48:41 16/05/2021
Không gian sống vừa mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho mọi người trong nhà vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng đối với những ai có dịp ghé qua, đó chính là điều mà cả kiến trúc sư và chủ nhà đều mong muốn hướng tới.

Mắc phải 6 sai lầm này thì đồ nội thất có đắt đến mấy vẫn sẽ "đội nón ra đi" như thường

11:45:46 16/05/2021
Đầu tư nội thất thường tốn 1 khoản lớn nên bạn cần chú ý hơn đến cách bảo quản, vệ sinh nó.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM

10:05:41 16/05/2021
Ngôi nhà trang trí bằng hàng nghìn cuộn len và gấu bông xinh xắn, được anh Nghĩa dành hơn 3 năm để hoàn thiện dựa trên sở thích và đam mê của vợ.

Dùng 3 tỷ đồng biến container xấu xí thành ngôi nhà đẹp ngỡ ngàng

10:04:00 16/05/2021
Anh Jake Richards ở New South Wales (Úc) đã dùng 4 container để làm nhà ở. Ngôi nhà có diện tích 130 mét vuông, có chi phí 3 tỷ đồng và mất 3 năm để hoàn thành. Hai container được thiết kế làm tầng trệt và hai container còn lại là làm t...

Chàng trai độc thân tiết kiệm tiền lương, cải tạo nhà trọ như khách sạn 5 sao

09:07:45 16/05/2021
Võ Văn Tuân (TP.HCM) đã tiết kiệm tiền lương hàng tháng, cải tạo lại căn hộ đi thuê thành không gian sang trọng như khách sạn 5 sao.

Những ý tưởng hay khi nhà bạn thừa quá nhiều thùng nhựa

09:06:30 16/05/2021
 Dưới đây là những ý tưởng vô cùng thông minh để tận dụng thùng nhựa giúp tăng khả năng lưu trữ và tô điểm cho không gian thêm đẹp mắt, sinh động.

Căn hộ ghi điểm với màu xanh trẻ trung và ấm áp của 2 cô gái

07:41:37 16/05/2021
Căn hộ rộng thoáng, nền nã với màu xanh dịu dàng được thiết kế khéo léo với các khu vực chức năng cần thiết, tạo chốn riêng tư tuyệt đẹp dành cho hai cô gái trẻ xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

99% Barca sa thải HLV Koeman

Bóng đá thế giới

23:43:21 17/05/2021
HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ireland cân nhắc mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:35:27 17/05/2021
Giới chức y tế Ireland đang cân nhắc cho phép sử dụng các vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca (Anh/Thụy Điển) và Johnson & Johnson (Mỹ) cho những người trong độ tuổi từ 40 đến 49. Hiện những vaccine trên đang đươ...

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

Sao việt

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ

Bên lề sân cỏ

22:45:02 17/05/2021
Robert Lewandowski đã san bằng kỷ lục 40 bàn/mùa, còn một trận nữa, tiền đạo người Ba Lan liệu có vượt mặt tiền bối Muller?

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Hai tiền vệ chấn thương, ông Park càng thêm lo

Bóng đá việt nam

22:38:48 17/05/2021
Tiền vệ Hoàng Đức sau một pha tranh chấp với đồng đội không may bị dập xương bàn chân trái, phải tập theo chế độ riêng cùng với Xuân Trường.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Con gái tự tử vì bị đối xử bất công, anh Ngọc (Cây Táo Nở Hoa) đã sáng mắt chưa?

Phim việt

22:30:09 17/05/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 19 chủ yếu xoay quanh gia đình nhỏ của anh Ngọc.