15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal

DOOM Eternal mang đến cho người chơi một thử thách khó, nhưng đáng ngạc nhiên là có những game bắn súng FPS ngoài kia còn khó hơn.

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 1

Bản làm lại DOOM 2016 có khả năng thu hút người chơi trở lại với dòng game đình đám, trong khi phần tiếp theo sẽ thử thách kỹ năng của người chơi. Trong khi loạt game như Dark Souls đang dần trở nên dễ dàng hơn, DOOM đã làm điều ngược lại. Với những cái tên khó nhằn như “Hurt Me Plenty” và “Ultra-Nightmare”, DOOM Eternal không dành cho những người yếu tim.

Các tựa game sau đây khó hơn DOOM Eternal một cách tàn bạo. Vấn đề không phải là nếu, mà là khi nào bạn sẽ bị đánh bại.

15. System Shock 2 (Độ khó: Không tưởng)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 2

Thực tế là System Shock 2 thậm chí có một lựa chọn độ khó mang tên “Không tưởng” cũng đủ giải thích tại sao tựa game của Electronic Arts lại giành được một vị trí trong danh sách này.

Với điểm Metascore là 92, System Shock 2 là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại. Trò chơi gợi nhớ đến BioShock, cũng được phát triển bởi Irrational Games (2K Boston) do bầu không khí kỳ lạ của trò chơi, cảm giác bị mắc kẹt và cơ chế chiến đấu sáng tạo sẽ còn tiếp tục ảnh hưởng đến ngành game trong nhiều năm tới.

14. Duke Nukem 3D (Độ khó: Mình thật là đỉnh)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 3

Được coi là bản sao DOOM thành công nhất mọi thời đại, Duke Nukem 3D được phát hành vào năm 1996 bởi nhóm 3D Realms và FromGen với sự hoan nghênh của giới phê bình, chủ yếu là do đặc trưng bối cảnh game có thể phá hủy duy nhất vào thời điểm đó.

Duke Nukem 3D đã không che giấu ảnh hưởng DOOM của nó và với mức độ khó ‘Mình thật là đỉnh” trong đó kẻ thù hồi sinh giống như độ khó “Ác mộng” của DOOM.

13. S.T.A.L.K.E.R.: Shadow Of Chernobyl (Độ khó: Bậc thầy)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 4

Tựa game đầu tiên trong sê-ri S.T.A.L.K.E.R., S.T.A.L.K.E.R .: Shadow of Chernobyl được phát hành vào năm 2007 với sự đón nhận tích cực từ giới phê bình, minh chứng bằng điểm số 82 Metascore. Trò chơi được khen ngợi bởi lối chơi sinh tồn chân thực sau khải huyền và cơ chế RPG mà người chơi cần chú ý nếu muốn sống sót qua độ khó “Bậc thầy”.

Phần tiếp theo có tên S.T.A.L.K.E.R. 2 được xác nhận là đang trong quá trình phát triển. Có rất ít thông tin về tựa game sắp tới, ngoài tin tức rằng nó sẽ xuất hiện trên Game Pass cho Xbox Series X | S vào ngày đầu tiên phát hành.

12. Operation Flashpoint : Red River (Độ khó: Hardcore)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 5

Operation Flashpoint : Red River được phát hành vào năm 2011 bởi Codemasters, và vẫn là một trong những game bắn súng chiến thuật chân thực nhất trên thị trường hiện nay. Trò chơi đã mang lại trải nghiệm co-op mãnh liệt độc đáo.

Độ khó của Operation Flashpoint đến từ việc kẻ thù có thể tiêu diệt người chơi chỉ bằng một viên đạn; điều này có vẻ cực đoan ngay cả đối với chế độ Hardcore, nhưng bạn có tin hay không, đây cũng là trường hợp với độ khó bình thường. Chế độ Hardcore vẫn cố gắng tìm ra cách để tăng cường thử thách hơn nữa bằng cách loại bỏ HUD của người chơi.

11. ArmA II (Độ khó: Expert)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 6

ArmA II được phát hành vào năm 2009 bởi Bohemia Interactive và là sự kế thừa của Operation Flashpoint : Cold War Crisis, hiện được gọi là ArmA: Cold War Assaul. Tương tự như series Operation Flashpoint, chạy và bắn bừa không hẳn là một lựa hay, vì người chơi phải lựa chọn chiến thuật đội cẩn thận, bài bản nếu muốn sống sót.

Cũng giống như Operation Flashpoint: Red River đã nói ở trên, việc chơi ở độ khó cao nhất sẽ loại bỏ một số tính năng chính của ArmA II, chẳng hạn như chế độ góc nhìn thứ ba tiện dụng.

10. Metro 2033 (Độ khó: Hardcore)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 7

Metro 2033 có vẻ khó hơn người kế nhiệm là Metro: Last Light. Hẳn không có nhiều người khuyên bạn nên chọn chế độ khó nhất ngay lập tức.

Nếu bạn mua DLC, bạn có thể mở khóa hai chế độ thậm chí còn khó hơn. Ba chế độ khó tiêu chuẩn đủ để bạn hoài nghi về kỹ năng chơi game của mình. Bạn sẽ phải rất cứng để vượt qua Metro 2033 với độ khó Hardcore.

9. GoldenEye 007 (Độ khó: 00 Agent)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 8

Mức độ khó không chỉ nằm ở việc chống lại những kẻ thù hỗn loạn với một loạt vũ khí, mà bạn còn phải hoàn thành một danh sách các mục tiêu. Danh sách các mục tiêu nhiệm vụ này tăng lên tương ứng theo độ khó tăng dần. Khó nhất trong GoldenEye 007 là 00 Agent.

Nhiều người đã sử dụng mã gian lận để qua màn. Ngay cả về độ khó của Agent, nhiều người chơi sẽ thấy các cấp độ như Frigate, Complex, Jungle và Caverns là một trải nghiệm gian khổ.

8. Halo 2 (Độ khó: Legendary)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 9

Một số người cho rằng Halo: Combat Evolved là game Halo khó nhằn nhất cho đến nay. Tuy nhiên, với những kẻ thù có thể bắn một phát tiêu diệt bạn, chắc chắn Halo 2 là trò chơi khó nhất trong cả loạt game. Hãy thử độ khó Legendary với một người bạn trong chế độ co-op; bạn sẽ không sống sót. Nếu bạn có thể vượt qua cấp độ đầu tiên một mình, bạn có kỹ năng FPS mà ít người khác sở hữu.

7. Metro Exodus (Độ khó: Hardcore Ranger)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 10

Nếu các trò chơi Metro ban đầu không đủ khó, thì tựa game mới nhất đã thêm một mức độ khó mới. Như bạn có thể đoán, nó khó hơn tất cả các mức độ khó kể trên. Nó được gọi là Hardcore Ranger và nó vô hiệu hóa HUD.

Bạn sẽ phải dựa vào khả năng tàng hình để vượt qua chế độ Hardcore Ranger vì đạn có thể tiêu diệt bạn trong một lần bắn! Đây là thử thách cuối cùng dành cho người chơi Metro Exodus.

6. Counter-Strike: Global Offensive

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 11

Mặc dù nhiều người đồng ý rằng Counter-Strike: Global Offensive không phải là trò chơi khó nhất, nhưng để trở thành người chơi giỏi thì cũng không phải dễ. Là một trò chơi trực tuyến, những người chơi ưu tú nhất của nó chắc chắn sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Counter-Strike: Global Offensive sử dụng bàn phím và chuột với nhiều người chơi sử dụng độ nhạy chuột khác nhau. Một người chơi có thể di chuyển với tốc độ laser trong khi bạn đang ở cài đặt mặc định. Hơn nữa, các game thủ kỳ cựu đã chơi trò này trong nhiều năm, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn là một hạng bạc khiêm tốn.

5. Far Cry (Chế độ Realistic)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 12

Far Cry ban đầu không được game thủ biết đến nhiều như các tựa game mới hơn. Tuy nhiên, Far Cry 5 cũng có thể là một trò chơi đầy thử thách.

Far Cry ban đầu là một buổi biểu diễn cồng chiêng và một cơn ác mộng mà từ đó không thể thức dậy. Mặc dù có thể đánh bại trò chơi này ở chế độ Realistic; nhưng khả năng cao bạn sẽ không thể vượt qua.

4. Star Wars : Dark Forces (Độ khó: Hard)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 13

Star Wars : Dark Forces là một kiệt tác, và độ khó đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Về cơ bản, Star Wars : Dark Forces là phiên bản Chiến tranh giữa các vì sao của Doom . Cả hai trò chơi đều có từ thời MS-DOS và có lối chơi tương tự. Kiểu như các nhà phát triển đã thiết kế độ khó mà không có ý định để người chơi đánh bại nó.

Bạn có biết rằng Star Wars : Dark Forces đã lấy cảm hứng từ bộ phim Rogue One: A Star Wars Story? Hãy thử chơi game, và bạn sẽ biết chúng tôi muốn nói gì.

3. Doom (1993) (Độ khó: Ác mộng)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 14

Doom ban đầu được phát hành vào năm 1993 là một phiên bản được làm lại mới và DOOM Eternal. Có thể nói chắc chắn rằng Doom ban đầu khó hơn DOOM Eternal.

Trong thời đại mà cơ chế chơi game FPS đang được phát triển, các trò chơi MS-DOS chịu ảnh hưởng của thời đại arcade. Các trò chơi thời arcade được thiết kế với độ khó không tưởng. Mãi đến nhiều năm sau, các dòng game mới trở nên hấp dẫn đối với nhiều người chơi hơn.

2. Call Of Duty : World At War (Độ khó: Veteran)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 15

Call of Duty : World at War đẩy người chơi đến giới hạn của họ bằng cách có độ khó Veteran cực kỳ khó chịu.

Trong khi các trò chơi khác phát triển A.I. tinh vi của chúng, thì Call of Duty : World at War lại trở nên khó khăn bằng cách tăng đáng kể sát thương của kẻ thù. Lựu đạn được ném vào trận địa, làm cho mỗi bước đi như bước vào một bãi mìn. Game thủ gần như không thể vượt qua độ khó Veteran.

1. Doom II: Hell On Earth (Độ khó: Ác mộng)

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal - Hình 16

Cuộc tranh luận về việc Doom nào là khó nhất vẫn chưa có hồi kết. Một số ứng cử viên hàng đầu là Final Doom, DOOM Eternal và Doom 64.

Là một series nổi tiếng với lối chơi không khoan nhượng, nó đặt ra một thách thức đặc biệt là đối với những người sinh ra trong những năm 90 trở đi. Những game thủ thập niên 80 được trui rèn bởi các trò chơi như Doom II: Hell On Earth. Tên của Doom II: Hell on Earth (địa ngục trần gian) cũng đã nói lên độ khó của nó. Trò chơi đầu tiên cho bạn cơ hội đánh bại kẻ thù, nhưng đối với trò chơi thứ hai thì dường như bất khả thi.

Trong danh sách 15 tựa game bắn súng FPS khó nhằn kể trên bạn đã thử qua tựa game nào, hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn tại phần bình luận nhé!

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất là một thể loại khó chinh phục đối với newbie do đòi hỏi tính nhanh nhạy như di chuyển trong lúc nhắm bắn, tuy nhiên có một số game khó đến nỗi điều đó là không tưởng.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất là một thể loại khó chinh phục đối với newbie do đòi hỏi tính nhanh nhạy như di chuyển trong lúc nhắm bắn, tuy nhiên có một số game khó đến nỗi điều đó là không tưởng. Dưới đây là top 10 game bắn súng khó nhằn nhất theo xếp hạng của Gamerant.

10. Rainbow Six: Siege

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 1

Rainbow Six: Siege là sản phẩm mới nhất của Ubisoft trong loạt game bắn súng chiến thuật. Thay vì tập trung vào các nhiệm vụ chơi đơn hoặc Săn khủng bố như trong Rainbow Six: Vegas, Siege đã tập trung hẳn vào các màn có nhiều người chơi và chiến lược này đã thành công vang dội khi trở thành một trong những game có lượng người chơi lớn nhất thế giới.

Với cách chơi này khả năng để các game thủ xây dựng chiến thuật riêng cho mình gần như là vô tận nhưng cũng chính vì vậy mà nó trở nên khó khăn cho người mới tham gia. Newbie gần như sẽ nản lòng bởi các kỹ năng headshot đỉnh cao khi đối mặt với những người chơi kỳ cựu trước khi đạt được đến các cấp độ cao hơn.

9. Devil Daggers

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 2

Trong khi Rainbow Six: Siege khó vì vào sự phức tạp của game thì ngược lại Devil Daggers lại cực kỳ khó khăn do tính đơn giản của nó. Người chơi chỉ phải lo lắng về những kẻ thù xung quanh và hạ gục chúng bằng cách phóng dao găm vào chúng.

Việc xem người khác chơi Devil Daggers có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với khi bạn tự trải nghiệm. Mấu chốt của game là phải đạt được điểm càng cao càng tốt trước khi chết. Càng về cuối màn chơi thì game càng trở nên sôi động hơn và cuối cùng bạn sẽ bị áp đảo bởi hàng trăm kẻ thù trên màn hình. Tốc độ, độ chính xác và tư duy phản biện đều được vận dụng triệt để để tồn tại trong trò chơi này.

8. Tom Clancy's Rainbow Six: Vegas 2

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 3

Áp dụng trí tuệ nhân tạo, hoạt động PvE của game này được cho là khó không thua gì chế độ chơi của Rainbow Six: Vegas 2's Terrorist Hunt. Với những màn chơi càng khó thì kẻ thù càng trở nên khó nhằn hơn nhiều, ví dụ như chúng sẽ có độ chính xác hoàn hảo và khả năng ném lựu đạn gây mất phương hướng. Để thử thách sự kiên nhẫn của game thủ, trong các màn chơi cùng trí tuệ nhân tạo còn diễn ra vô số pha cà khịa bằng cách không nghe theo lệnh của bạn.

7. Far Cry

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 4

Vốn là trùm về phát triển các game đòi hỏi đồ họa cao, Crytek là nhà phát triển đầu tiên của Far Cry. Các cấp độ ban đầu của game khuyến khích game thủ đi trinh sát các cuộc bao vây của kẻ thù và lên kế hoạch tiếp cận. Điều này tạo nên một lối chơi tuyệt vời mà các trò chơi Far Cry của Ubisoft sử dụng.

Cho tới khi đến phần sau của game, với phong cách điển hình của Crytek thì kẻ thù có hình dạng con người sẽ được thay thế bằng các dị nhân. Chúng chiếm lấy hòn đảo với khả năng bắn ba phát vào nhân vật của bạn, và đương nhiên là kẻ thù sẽ có full chỉ số sức khỏe và giáp với kiểu chỉ cần một tay cũng có thể phá tan hoang chiến dịch xuất sắc của bạn.

6. Serious Sam: The Second Encounter

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 5

Khó khăn nhất trong các trò chơi Serious Sam là màn cuối cùng khi kẻ thù có nhiều sức khỏe hơn trong khi Sam dễ bị tổn thương hơn nhiều. Mỗi trò chơi Serious Sam đều có độ khó này, nhưng không có trò nào có độ khó vượt qua Serious Sam: The Second Encounter.

Croteam tăng đáng kể số lượng kẻ thù trong mỗi lần chạm trán trong Serious Sam: The Second Encounter. Nhiều cấp độ hơn, vũ khí mở rộng theo những cách thông minh, và đội hình kẻ thù rất đa dạng và chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể biến thành thảm họa. Như chưa đủ khó, nhà phát triển game quyết định đặt người chơi vào một căn phòng nhỏ chứa hàng trăm kẻ thù.

5. Doom Eternal

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 6

Phát hành đầu năm nay, Doom Eternal đã tạo ra một tác động lớn đến thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này sẽ buộc người chơi phải kết hợp nhịp nhàng trong khi diệt quỷ để kiếm đai đen tiêu diệt lực lượng Địa ngục.

Trò chơi được đánh giá cao ngay cả ở những màn chơi dễ hơn, và thực sự khiến người chơi phun trào adrenalin trong màn Ultra Nightmare. Một lỗi nhỏ không chỉ khiến nhân vật mất mạng mà còn kết thúc luôn ván chơi. Sự hoàn hảo là bắt buộc nếu bất cứ ai muốn chinh phục trò chơi này ở cấp độ khó nhất, nhưng thực sự có rất ít trò chơi có thể giúp cải thiện kỹ năng nhắm và định vị của bạn như Doom Eternal.

4. Counter-Strike: Global Offensive

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 7

Game bắn súng luôn là một thể loại khó để bạn thành trùm, những trò chơi này đòi hỏi người chơi phải thành thạo vũ khí, di chuyển, bản đồ và khả năng giao tiếp với người khác. Và không có game bắn súng nào làm điều này tốt hơn Counter-Strike: Global Offensive. Các bản cập nhật liên tục của Valve đã biến trò chơi này thành một tượng đài trong ngành thể thao điện tử. CS: GO đủ dễ để game thủ mới tập chơi, nhưng để thành thạo là điều mà các game thủ chuyên nghiệp dành hàng ngàn giờ để luyện tập.

3. Escape From Tarkov

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 8

Là một sự kết hợp của các tựa game Ghost Recon ban đầu với các game bắn súng sinh tồn như DayZ, không có game bắn súng nào trên thị trường có thể khiến trái tim game thủ đập thình thịch như Escape From Tarkov.

Nhân vật có được một mạng sống trong mỗi trận đấu để nhặt những gì cần thiết để đi tuần tra khắp bản đồ. Nhân vật có thể bị "chết" từ một cú headshot cách xa hàng trăm mét hay do xuất huyết sau một cuộc đấu súng khó chịu. Đặc biệt mỗi lỗi lầm nhỏ của bạn trong game cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường. Tuy nhiên đi kèm với rủi ro luôn là phần thưởng là một điểm đặc biệt của game Escape From Tarkov. Vượt qua khó khăn và người chơi sẽ tìm thấy một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất mà một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có thể mang đến.

2. Call Of Duty: World At War

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 9

Call of Duty: World at War là một trải nghiệm đáng nhớ mà các game thủ sẽ không bao giờ quên vì sự khó khăn đến vô lý của nó. Beating World at War on Veteran là một bài kiểm tra nghiêm túc về sự kiên nhẫn của người chơi.

Kẻ thù sẽ sinh ra vô tận cho đến khi người chơi hoàn thành một số mục tiêu nhất định, trong khi chúng sẽ ném nửa tá lựu đạn cứ sau vài giây. Một số đạn sẽ hạ người chơi, buộc họ phải khởi động lại từ một trạm kiểm soát. Trong các màn cuối của World at War game thủ sẽ chiến đấu bên cạnh Victor Resnov, thực sự cho thấy sự thay đổi trong phần chơi đơn của trò chơi này.

1. Halo 2

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử - Hình 10

Danh sách những game bắn súng góc nhìn thứ nhất khó nhất sẽ vô nghĩa nếu không đề cập đến Halo 2's Legendary. Vào giai đoạn phát hành, vì mức độ quá khó của game đã khiến người chơi bực bội. Jackal bắn tỉa một phát. Thợ săn bắn hạ gục người chơi chỉ với một phát.

Halo: The Master Chief Collection cũng yêu cầu người chơi hoàn thành toàn bộ phần chơi Huyền thoại trong chưa đầy 3 giờ để có thành tích nhất định. Trong Halo 2 còn có Skulls ẩn ở các cấp độ bổ sung để tăng gấp đôi điểm máu của kẻ thù. Các màn chơi khó nhất trong Halo 2 cũng được cho là khó nhằn nhất trong lịch sử game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đỉnh cao game 2 triệu GB, siêu tàu chở hàng mắc kẹt ở ngoài đời, vào trong game cũng nhìn thấy luôn02:02Một cây đàn piano đã “hy sinh anh dũng” để tạo hiệu ứng âm thanh sởn gai ốc cho Halo: Infinite02:36Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay01:32Top 10 kẻ ác nhân trong game, vì sống dai quá nên hoá thành... anh hùng04:23Chivalry 2 công bố trailer giới thiệu tính năng chơi chéo 01:00Top 10 kẻ ác nhân trong game, vì sống dai quá nên hoá thành... anh hùng (P.2)01:50Công nghệ deep fake đưa Keanu Reeves vào game Ghost of Tsushima không tì vết12:29Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa01:02Steel Rats, Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng loạt game khác giảm giá sập sàn trên Steam01:40"Dị nhân" Minecraft, lấy hẳn dữ liệu từ NASA để xây cả quần đảo Hawaii y như thật08:18Top 15 tựa game khiến bạn cảm thấy chơi "gà" cũng là một cái tội (P.2)01:26Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa (P.2)01:00Thứ 6 tuần này, Blizzard cho phép game thủ chơi sớm Diablo II: Resurrection02:00Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng01:43Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00

Tiêu điểm

Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính "án tử" vì quá xui xẻo (P.1)
11:17:31 10/04/2021
Lộ tin NVIDIA tiếp tục hồi sinh card đầu bảng GTX 1080Ti để game thủ bớt “đói”
09:51:59 10/04/2021
Path of Exile 2 hé lộ gameplay siêu đỉnh, gửi chiến thư đến “anh em nhà Diablo”
09:59:37 10/04/2021
Thiết bị game thực tế ảo Oculus Rift 2 bị Facebook ‘bom hàng’
11:25:28 11/04/2021
8 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam
09:33:17 11/04/2021
Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này
10:09:05 11/04/2021
Màn hình mới nhất của Dell có tốc độ quét cao cho game máy tính
11:28:46 11/04/2021
Epic Games Store “đốt” hơn 10000 tỷ để cạnh tranh với Steam
09:51:15 11/04/2021
Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game
11:07:10 11/04/2021
10 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam (Phần 1)
11:10:21 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào, còn dùng "chiêu" này để đánh lạc hướng?
23:14:04 11/04/2021
Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun
23:29:44 11/04/2021
Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?
23:09:52 11/04/2021
Bất chấp bị đối xử thô lỗ, Seohyun (SNSD) vẫn nói về tài tử Hạ Cánh Nơi Anh theo cách khiến công chúng nể phục
21:32:00 11/04/2021
Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm
22:21:22 11/04/2021

Tin mới nhất

Toàn cảnh "GeForce là để dành cho game thủ": Màn kịch vụng về của NVIDIA đối với vấn nạn nguồn cung RTX 30 

02:53:06 12/04/2021
RTX 3060 và CMP đang phải chia sẻ một nguồn cung cực kỳ giới hạn, và mục tiêu của NVIDIA khi chia đôi năng lực sản xuất vào 2 dòng sản phẩm gần tương đồng nhau là không hề tốt đẹp một chút nào cả.

The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam

11:19:42 11/04/2021
Đến với Steam, các bạn sẽ được nhận miễn phí cuối tuần tựa game The Elder Scrolls Online. Bên cạnh đó, Steam còn tạo cơ hội cho bạn chọn lựa các tựa game hay đang giảm giá sập sàn như Horizon Zero Dawn, The Sims 4, Dark Souls III... nữa...

M15 R5 là laptop gaming sử dụng chip AMD đầu tiên của Alienware 

00:01:16 10/04/2021
Với việc lần đầu tiên sử dụng chip AMD trong lịch sử hơn 10 năm, Alienware hy vọng hiệu suất của M15 R5 sẽ cải thiện đáng kể.

Review MSI RX 6700 XT Gaming X: Card đồ họa siêu hot trong mùa bão giá

11:55:08 09/04/2021
Radeon RX 6700 XT là một trong những ngôi sao được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới quan tâm. Ra mắt vào đầu tháng 3 vừa qua, card đồ họa Radeon RX 6700 XT là một trong những ngôi sao được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới quan...

3 game miễn phí cực đỉnh cho cộng đồng game thủ PlayStation Plus trong tháng 4

10:11:49 09/04/2021
Trong tháng 4 này, Sony quyết định tặng 3 game miễn phí cực đỉnh cho các tài khoản PlayStation Plus. Với 2 game trên PS4 là Days Gone và Zombie Army 4: Dead War, cùng 1 game trên PS5 là Oddworld: Soulstorm, người dùng PlayStation Plus c...

Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình

10:00:13 09/04/2021
Phối hợp với đồng đội nó... xưa rồi anh em ạ. Có lẽ bạn đã quen thuộc với những game co-op hoặc multiplayer phối hợp cùng đồng đội để giành lấy chiến thắng. Trái ngược, một số game lại yêu cầu người chơi lật mặt, phản bội đồng đội để đạ...

Arma 3 ra mắt DCL chiến tranh Việt Nam

09:38:08 09/04/2021
Mặc dù đã có không ít trò chơi được ra mắt lấy đề tài về chiến tranh Việt Nam, tuy nhiên xét một cách khách quan thì chúng đều chưa hoàn chỉnh và thường chỉ thể hiện cái nhìn phiến diện, một chiều. Tuy nhiên, nhà phát triển Savage Game ...

Hướng dẫn đăng ký tải và chơi sớm Diablo II: Resurrected miễn phí 100%

09:27:37 09/04/2021
Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào cuối tuần này. Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày mai 9/4/2021, Blizzard sẽ mở cửa đợt chơi sớm Diablo II: Resurrected. Đương nhiên, các bạn sẽ được chơi miễn phí 100% toàn bộ nội dung trong đợ...

Không phải Nhật Bản, Assassin's Creed mới sẽ lấy bối cảnh khiến ai cũng bất ngờ

09:23:59 09/04/2021
Phiên bản mới của Assassins Creed sẽ không lấy bối cảnh ở Nhật Bản như những tin đồn trước đây. Thay vào đó, chúng ta sẽ trở lại Châu Âu Thế kỷ thứ 12. Đây là thông tin đã được tiết lộ bởi YouTuber người Pháp, một trong những thành viên...

Odyssey G3 màn hình xứng tầm game thủ giá từ 5,5 triệu 

05:36:02 09/04/2021
Giữ vững phong độ bất khả chiến bại với thế hệ mới nhất của tuyệt tác màn hình Odyssey cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Game thủ remake lại bản đồ Dust2 huyền thoại với đồ họa cực kì đẹp mắt

14:42:23 08/04/2021
Là màn chơi hay nhất của Counter-Strike (hay còn được gọi là CS 1.6), bản đồ Dust2 đã được remake vô số lần trong suốt nhiều năm qua, kể cả là từ chính cha đẻ Valve hay các modder nổi tiếng. Tuy nhiên Dust2 trong CS:GO lại được Valve re...

Tai nghe game di động FreeBuds 4i ra mắt màu đỏ, bán hết 1000 cái

12:16:29 08/04/2021
Tiếp nối thành tích ấn tượng của dòng tai nghe không dây FreeBuds, sản phẩm mới nhất của Huawei - Freebuds 4i ra mắt với nhiều tính năng nổi bật trong phân khúc.

Dũng CT liệu có thất bại với Thần Trùng?

11:22:51 08/04/2021
Ra mắt từ trung tuần tháng 3, Thần Trùng ngay lập tức trở thành một trong những cái tên được chú ý nhất của cộng đồng game thủ Việt. Chỉ cần search Trùng trên YouTube, bạn sẽ thấy hiện ra hàng chục kết quả khác nhau, với hàng tá clip re...

Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử

11:09:13 08/04/2021
Asus ROG Phone 5 được trang bị chip Snapdragon 888 và màn hình Amoled 144 Hz. Sở hữu lượng pin lên đến 6000 mAh, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để chiến game cả ngày mà không lo hết pin. Siêu phẩm ROG Phone 5 có thể chiến tốt mọi g...

Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)

10:48:59 08/04/2021
Song lúc bật lên chơi thì mới biết đây lại là cực phẩm, với gameplay cực kỳ lôi cuốn, trái ngược hoàn toàn so với những gì mà trailer thể hiện. Đây được coi là những tựa game mà anh em nên chơi dù chỉ một lần. Giờ chúng ta hãy tiếp tục ...

Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng

10:30:35 08/04/2021
Thông thường, để gây ấn tượng tốt với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên thì các nhà sản xuất sẽ phải đầu tư làm trailer cho thật hay, thật hoành tráng. Tuy nhiên, lịch sử làng game đã chứng kiến không ít các trò chơi khi xem trailer th...

Thứ 6 tuần này, Blizzard cho phép game thủ chơi sớm Diablo II: Resurrection

10:25:03 08/04/2021
Một thông tin cực vui cho người hâm mộ Diablo II nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tham gia đợt chơi trước này. Chỉ những người đã tham gia đăng ký thử nghiệm từ tháng 2/2021 thì mới có thể tả...

Trên tay iQOO Z3: gaming phone giá xách tay 5,9 triệu 

01:38:51 08/04/2021
Nhận thấy có khá nhiều người dùng muốn chơi game tốt nhưng lại không muốn chi quá nhiều, vivo đã giới thiệu mẫu iQOO Z3, gaming phone giá rẻ nhưng trang bị khá tốt.

Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

23:08:02 07/04/2021
Đoạn video mới bị rò rỉ đã hé lộ những gì người chơi Rainbow Six Siege có thể mong đợi từ phần ngoại truyện mới của Rainbow Six: Parasite.

Corsair Sabre RGB Pro Champion Series – Chuột game FPS và MOBA

11:26:36 07/04/2021
Không giống như đại đa số các chuột game hiện có trên thị trường, thường tập trung vào một thể loại game nhất định, Corsair Sabre RGB Pro Champion Series được định vị dành cho cả người chơi FPS và MOBA.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm

Sao châu á

06:47:32 12/04/2021
Kim Hyun Joo thuộc nhóm những quý cô độc thân đắt giá nhất showbiz Hàn hiện nay. Nữ diễn viên duy trì cuộc sống kín tiếng và đời tư sạch sẽ, chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp.

Hà Nội FC hành động cực lạ, thắng tưng bừng và tạo 2 cột mốc đáng nhớ

Bóng đá việt nam

06:46:42 12/04/2021
Hà Nội FC không mặc áo sân nhà khi tiếp đón Than Quảng Ninh và có vẻ như điều này đã mang đến may mắn cho họ.

Segway ra mắt chiếc xe của tương lai Apex H2

Xe máy

06:45:37 12/04/2021
Segway vốn nổi tiếng với việc sản xuất những phương tiện cá nhân độc lạ và sản phẩm mới nhất của họ là một chiếc xe máy mang hơi hướng tương lai mang tên Apex H2 rất thú vị.

Lingard sở hữu những thống kê khó tin sau cú đúp vào lưới Leicester

Bóng đá thế giới

06:40:23 12/04/2021
Jesse Lingard lại vừa có màn trình diễn ấn tượng, góp công vào chiến thắng 3-2 của West Ham trước Leicsester tại vòng 31 Ngoại hạng Anh 2020/21. Với kết quả này, West Ham đã nhanh chóng đòi lại vị trí thứ 4 trên BXH và cá nhân Lingard c...

TP. HCM: Cần khoảng 73.500 chỗ làm việc trong quý 2/2021

Đời sống

06:34:29 12/04/2021
Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM (FALMI), dự kiến trong quý 2/2021, TP cần khoảng 68.600 - 73.500 chỗ làm việc.

Chân dung người đàn ông đứng sau `sự sụp đổ` của quỹ đầu tư 20 tỷ USD chấn động giới tài chính

Thế giới

06:28:30 12/04/2021
Cú sụp đổ bất ngờ của Quỹ Archegos Capital Management của Hwang hồi cuối tháng 3 vừa qua được coi là một trong những thất bại ngoạn mục nhất trong lịch sử tài chính. Bởi chưa từng có cá nhân nào mất nhiều tiền một cách chóng vánh như vậ...

Ảnh đời thường của diễn viên Oanh Kiều

Sao việt

06:23:46 12/04/2021
Diễn viên Bán chồng cho hay cô sống giản dị và không thích làm hình ảnh. Ngoài thời gian dành cho công việc, cô ở nhà nhiều để đọc sách, nghỉ ngơi.

Sáng 12/4: Hà Nội và Thái Nguyên có thêm 3 ca mắc COVID-19

Sự kiện nóng

06:15:55 12/04/2021
Bản tin sáng 12/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội và Thái Nguyên. Đây là các ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.696 bệnh nhân. Đến sáng nay, thế giới đã có trên 136,6 triệu ca mắc ...

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

Trắc nghiệm

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Ngày nào cũng ăn một lát tỏi vào đúng "giờ vàng" này, cơ thể sẽ nhận được 6 lợi ích quý giá mà thuốc bổ cũng khó sánh kịp

Sức khỏe

06:07:37 12/04/2021
Tỏi không chỉ là thực phẩm mà còn là dược phẩm, nếu được tiêu thụ đúng cách chúng sẽ giúp cơ thể chống lại những căn bệnh nguy hiểm...

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

Phỏng vấn sao

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Cái kết đắng lòng khi mặc đồ đôi với người yêu 

Hài hước

05:22:54 12/04/2021
Mặc đồ đôi không phải lúc nào cũng mang đến sự tươi mới trong tình yêu, nhưng nhiều khi cái mới lại không như ý.

Tưởng rằng có thể biến mắt một mí thành hai mí, Linh Ka vỡ mộng ngay lập tức

Làm đẹp

05:02:18 12/04/2021
Nàng hot girl cố gắng đi ngủ sớm để được mắt 2 mí như lời khuyên của mọi người, ai ngờ rửa mặt xong lại buồn luôn.

4 người tạt sơn, mắm tôm vào nhà dân ở TP.HCM 

Clip hay

04:52:17 12/04/2021
Rạng sáng, 4 người bịt mặt cầm theo thùng sơn và các bịch mắm tôm tạt vào căn nhà ở phường Bình Trị Đông, TP.HCM. Chủ căn nhà cho biết họ không nợ tiền những người này.

Phượng Chanel chuộng váy áo trễ vai, khoe vẻ gợi cảm hút mắt

Phong cách sao

04:23:52 12/04/2021
Thời gian gần đây, bạn gái cũ của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel ít bị chê gu thời trang hơn nhờ chung thủy với style này.