15 năm trôi qua, chồng vẫn đay nghiến vì chuyện tôi ngoại tình

Theo dõi VGT trên

Tôi biết rằng tình yêu của chúng tôi đang xa dần, gia đình tôi có nguy cơ tan vỡ.

15 năm trôi qua, chồng vẫn đay nghiến vì chuyện tôi ngoại tình - Hình 1

Tôi đã phải sống với vết nhơ đó suốt 15 năm qua (Ảnh minh họa)

“Chồng tôi và tôi yêu nhau từ khi học cùng trường và kết hôn không lâu sau khi chúng tôi tốt nghiệp. Đứa con đầu tiên của chúng tôi ra đời một năm sau đó trong bầu không khí gia đình rất buồn chán. Tôi cảm thấy cô đơn và trong giây lát của sự chán chường, tôi đã ngã vào vòng tay người đàn ông khác dù chỉ một lần nhưng sau đó tôi cảm thấy khủng khiếp mỗi khi nhớ lại.

Khi biết chuyện này, chồng tôi vô cùng tức giận nhưng chúng tôi vẫn ở cùng nhau và dần dần có thêm đứa con nữa. 15 năm đã đi qua nhưng chồng tôi không bao giờ quên lỗi lầm đó của tôi. Những khi chúng tôi có chuyện xích mích, anh ấy lại mang nó ra nhắc lại.

Tôi đã phải sống với vết nhơ đó suốt 15 năm qua. Anh ấy nói sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. Tuy thế chúng tôi cũng có nhiều khoảnh khắc yêu đương nồng ấm và rất yêu quý những đứa con của mình.

Tôi cảm thấy anh ấy luôn tự hào với mọi người là mình có vợ đẹp và anh ấy luôn muốn được gần gũi tôi nếu tôi bằng lòng. Tuần trước, chúng tôi gửi con cho ông bà để đi du lịch 7 ngày cùng hội bạn. Năm đêm đầu tiên rất lãng mạn. Cả hai chúng tôi đều thấy chưa bao giờ có kỳ nghỉ đẹp như vậy.

Đến ngày thứ sáu, khi cả đoàn đang ngồi ăn cơm tối, một người bạn trai ở bàn bên cứ nhìn tôi chằm chằm đầy ngưỡng mộ. Chỉ có thế thôi nhưng khi vợ chồng trở về phòng, anh ấy buộc tội tôi là đã tỏ ra thích thú khi có người nhìn mình say đắm. Tôi rất tức giận liền dậy mặc quần áo vào và ra phòng khách ngủ ở ghế sô-pha. Phần còn lại của kỳ nghỉ, chẳng còn gì là lãng mạn nữa.

Chúng tôi còn nói về sự cố đó nhiều lần trước khi ra về nhưng nó luôn luôn đi vào bế tắc. Vừa về tới sân ga, chồng tôi gọi tôi bằng từ “con đĩ” và chúng tôi đều nổi nóng, cả hai cùng nói những lời làm tổn thương nhau.

Anh ta quẳng những cái túi của chúng tôi ở cửa ga rồi gọi một chiếc ta-xi đi luôn, thậm chí trước khi trẻ con chạy đến chào đón bố mẹ về. Anh ta cố tình làm thế để các con biết là anh ấy khinh thường tôi. Về đến nhà tôi lập tức nhắn tin cho anh ấy, một lần nữa thừa nhận sai lầm trong quá khứ của tôi cách đây 15 năm và nói rõ tôi vẫn yêu chồng và cần anh ấy. Tôi biết rằng tình yêu của chúng tôi đang xa dần, gia đình tôi có nguy cơ tan vỡ. Muốn cứu vãn tôi cần phải làm gì?”

D.K.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Video đang HOT

15 năm trôi qua, chồng vẫn đay nghiến vì chuyện tôi ngoại tình - Hình 2

Chuyên gia tư vấn Tâm lý Trịnh Trung Hòa

Bạn thân mến!

Đây là một thời gian khủng hoảng của bạn nhưng bạn hãy xem nó như một dịp để thanh toán mối xung đột mà bạn và chồng bạn có từ lâu nay.

Trước hết, tôi bảo đảm với bạn, tình trạng của bạn không phải như bạn nghĩ. Nghĩa là anh ta không còn ghen với chuyện 15 năm trước đâu mà là vấn đề chồng bạn đã sử dụng lỗi lầm ấy của bạn như thứ vũ khí để có lợi thế trong những lúc anh ấy ham muốn mà bạn thì không, nhất là mỗi khi bạn từ chối quan hệ t.ình d.ục với chồng.

Nó làm cho bạn luôn cảm thấy kém thế như một kẻ tội phạm, không thể nào bình đẳng với chồng được.

Trước sự cố có một người đàn ông nhìn bạn chăm chăm, anh ấy coi đó là lý do để mắng nhiếc bạn nhưng thực ra đó chỉ là cái cớ để anh ấy khẳng định ưu thế của mình.

Tại bữa ăn tối hôm đó, có thể trước đó bạn đã không đáp ứng ham muốn của chồng nên anh ta lôi tội lỗi của bạn ngày xưa ra để củng cố vai trò làm chồng của mình. Trong khi đó, bạn cũng giận dữ và từ chối chồng về mặt t.ình d.ục. Anh ta nghĩ rằng cần dạy cho bạn một bài học sao cho lần sau không bao giờ được từ chối anh ấy nữa. Vậy là cuộc chiến chưa phân thắng bại. Trở về nhà, anh ta còn chưa chiến thắng được bạn và chiến trận tiếp tục leo thang. Anh ta cũng cho con cái biết là bố đang trừng phạt mẹ và mẹ phải xin lỗi, dù chỉ biết rằng thực ra mẹ chúng chẳng có lỗi lầm gì.

Lần nữa, anh ta đang sử dụng hành động ngoại tình của bạn như một cách giành lại quyền làm chồng. Tôi nghĩ rằng người chồng của bạn cũng muốn quay về nhà nhưng anh ta muốn trở về với tư thế ngẩng cao đầu và với việc bạn phải cầu xin anh ấy tha thứ. Anh ta muốn trẻ con tin rằng, tất cả là lỗi do bạn.

Anh ta có thể nghĩ rằng bất cứ khi nào bạn không thích ‘yêu’ đều là bằng chứng bạn không yêu anh ấy đầy đủ. Nhưng thực ra, tình yêu của bạn dành cho anh ấy là tuỳ thuộc vào chồng, không phải là bạn.

Bây giờ bạn phải làm gì? Nếu là bạn, tôi sẽ nói với anh ấy: “Bỏ qua chuyện cũ đi. Em yêu anh và muốn dành phần đời còn lại cho anh nhưng anh đã không làm các thứ mà em mong đợi, trái lại anh làm những cái mà em ghê sợ là đem chuyện cũ ra đay nghiến. Vậy anh còn yêu em không? Nếu anh trả lời là “không” thì nên ly dị và kết thúc tất cả. Anh làm đơn đi em ký. Em kết hôn với anh là trao cho anh toàn bộ cuộc đời em nhưng nếu anh muốn ly dị, thì đó là do anh.

Nếu anh muốn tiếp tục chung sống thì từ giờ phút này anh không bao giờ được mang chuyện đó ra nói lần nữa và nếu anh làm ngược lại điều đó, anh nên xử sự có văn hóa cho đến khi chúng ta giải quyết xong chuyện ly hôn”. Bạn cần nói rõ: “Tôi từ chối bị đối xử như vậy bởi người đàn ông mà tôi yêu”.

Tôi nghĩ rằng tình trạng này không nên kéo dài thêm nữa, bạn cần có dũng khí để giải quyết dứt điểm một lần và cho tất cả.

Đã ly hôn một lần vẫn đòi lấy vợ trinh nguyên!

Anh ấy mắng em như tát nước. Đi học không lo việc học toàn nghĩ chuyện yêu đương. Đồ hư hỏng, mất nết.

Đã ly hôn một lần vẫn đòi lấy vợ trinh nguyên! - Hình 1

Em khổ vô cùng không biết thoát ra bằng cách nào. (Ảnh minh họa)

Thưa chuyên gia tâm lý!

Năm nay em 37 t.uổi, lấy chồng đã 8 năm có một con gái lên 6 t.uổi. Chồng em hơn em 4 t.uổi. Khi anh ấy đến với em thì anh đã qua một đời vợ. Họ đã ly hôn, có một con nhỏ sống với mẹ.

Em thấy mình đã hơn 30 t.uổi nên cũng không kén chọn gì nhiều, chấp nhận anh ấy đã ly hôn, miễn là có thể sống với nhau hạnh phúc. Không ngờ từ khi cuộc sống vợ chồng bắt đầu, em không hỏi gì về cuộc hôn nhân trước của anh ấy nhưng anh ấy rất hay truy hỏi về quá khứ của em. Chẳng hạn trước khi lấy anh ấy, em đã yêu ai chưa và yêu có sâu sắc không?

Vì cứ truy hỏi nhiều nên em đành trả lời cho xong. Thực tình hồi học cấp 3, em có yêu một cậu bạn cùng lớp. Mối tình học sinh của hai người mới lớn, kéo dài được mấy tháng thì tốt nghiệp ra trường, mỗi đứa vào một trường đại học khác nhau, chẳng có liên lạc gì nữa. Anh ấy lại hỏi sao không lấy thằng đó? Em nói thật chỉ là tình yêu học trò chứ mới tí t.uổi đầu lấy nhau sao được? Thế là anh ấy lên lớp hàng tiếng đồng hồ nào là em yêu đương lăng nhăng, biết là không lấy được nhau mà cứ yêu cho thích.

Anh ấy lại lý sự rằng mối tình ấy có mấy tháng thôi. Vậy từ sau đó đến giờ hơn 10 năm trời còn bao nhiêu mối tình nữa khai hết đi. Em thú nhận mấy năm sau có yêu một anh khác nhưng tìm hiểu thấy tính cách không hợp nên chia tay. Thế là từ hôm đó, cứ ở bên nhau là anh ấy lại xoáy vào hai mối tình đó, hỏi từng chi tiết như có hôn nhau không, có đi đến tận cùng không và bắt em phải kể thật kỹ.

Anh ấy mắng em như tát nước. Đi học không lo việc học toàn nghĩ chuyện yêu đương. Đồ hư hỏng, mất nết. Lại yêu thằng nữa lớn t.uổi chắc chắn là có "chuyện ấy" rồi. Chắc là "chiều" nó lắm nên nó chán, nó bỏ. Anh ấy còn nói những từ ngữ thô tục bậy bạ mà em không muốn kể ra đây.

Từ đó anh ấy coi em là một kẻ rất xấu, có tội lớn với anh ấy, lừa dối anh ấy và tại sao không nói thật hết trước khi kết hôn? Vì thế anh ấy chẳng thiết làm ăn gì. Đi làm bị người ta đuổi việc giờ thất nghiệp ở nhà. Em động viên đi tìm việc khác nhưng anh không đi, vì em đã có tội yêu người khác trước khi lấy anh ấy thì bây giờ phải chuộc tội bằng cách đi làm nuôi chồng con. Về nhà, chồng bảo gì cũng phải nghe thì may ra anh ấy mới tha tội cho được.

Em càng thanh minh, càng giải thích thì anh ấy càng lên giọng mắng nhiếc, sỉ vả đủ điều, biến gia đình thành trại giam, còn em là tội phạm liên tục bị hỏi cung suốt ngày. Đêm đến anh ấy lại ép em phải đáp ứng nhu cầu chăn gối, một tuần đến bốn, năm lần. Em vừa khổ sở, mệt mỏi, không thiết một cái gì nữa.

Lẽ nào cứ kéo dài cuộc sống như vậy đến hết đời hay là giải thoát cho anh ấy đi tìm gái trinh mà kết hôn? Nhưng cứ nói đến ly hôn là anh ấy lại nổi đóa lên dọa nạt đủ thứ. Vì anh ấy đã ly hôn một lần rồi, không muốn ly hôn lần nữa. Nhất là anh ấy sẽ giữ quyền nuôi con bằng mọi giá, vì người đàn bà hư hỏng như em không xứng đáng làm mẹ. Con mà ở với em thì lớn lên nó cũng sẽ hư hỏng giống em thôi.

Em khổ vô cùng không biết thoát ra bằng cách nào. Một lần ức quá đang đêm em vùng dậy hỏi về quá khứ của anh ấy. "Anh yêu bao lâu thì cưới? Trước khi cưới có quan hệ với nhau không? Vì sao lại ly hôn?". Anh ấy cười ha hả coi em như một đ.ứa t.rẻ ngây ngô hỏi những câu hết sức ngớ ngẩn khiến anh không thèm trả lời vì em không hiểu gì về sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà. Anh ấy cho rằng mình là người đàn ông mẫu mực trong suốt như pha lê, em có đốt đuốc đi tìm cũng không thấy một tì vết nào cả và chỉ càng thêm bái phục anh ấy mà thôi.

Một hôm vợ chồng đang ngồi gần nhau thì điện thoại em réo. Anh ấy bắt em bật loa ngoài lên. Nào ngờ đó là một người từng theo đuổi em từ khi đi học, giờ đã mười mấy năm tự nhiên anh ta gọi điện bảo vẫn nhớ em và không sao quên được.

Em nói mình đã có gia đình, chồng con đầy đủ, mỗi người một số phận, không nên nói chuyện như vậy nữa và bảo anh ấy đừng bao giờ gọi cho em nữa. Nhưng trước khi dừng hẳn, anh ta nói thêm "Anh yêu em". Vừa tắt máy xong em bị một cái tát nổ đom đóm mắt. Em uất nghẹn khóc không thành tiếng. Sau đó em ốm mấy ngày liền, chồng còn cho là oan ức gì nữa mà ăn vạ.

Em vô cùng bối rối và hoảng sợ không biết làm thế nào, người gầy rộc hẳn đi. Em rất mong chuyên gia mở cho em một đường sống làm người!

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Đã ly hôn một lần vẫn đòi lấy vợ trinh nguyên! - Hình 2

Chuyên gia tư vấn Tâm lý Trịnh Trung Hòa

Bạn thân mến!

Bạn đã nhịn nhục chịu đựng sự vô lý của người chồng như thế ngần ấy năm trời là quá đủ rồi. Tôi ngạc nhiên sao lại có người phụ nữ trình độ đại học, có công ăn việc làm hẳn hoi, có thu nhập đủ nuôi cả chồng lẫn con mà lại chịu nhịn nhục vô lý như vậy. Chắc chắn còn sống thêm thì anh ta còn ức h.iếp bạn nhiều hơn nữa chứ không giảm đi đâu.

Nếu bạn tiếp tục cuộc sống này thêm nữa chắc có ngày bạn sẽ bị trầm cảm, bệnh tật mà suy kiệt dần mất thôi. Tôi tin rằng bạn đủ trình độ để hiểu ra sự vô lý của chồng và hiểu được mình đã bị h.ành h.ạ vô cớ chẳng khác gì cách đây hàng trăm năm trong thời phong kiến chứ đâu phải bạn đang sống trong thế kỷ 21 này.

Tôi không hy vọng thay đổi được người chồng biến thái này. Có lẽ cuộc hôn trước của anh ta đổ vỡ cũng vì những sự vô lý như vậy. Do trước khi kết hôn bạn không tìm hiểu kỹ.

Kinh nghiệm cho thấy dạng người như chồng bạn chắc chắn sẽ điên khùng khi bạn đòi ly hôn và không từ thủ đoạn đê hèn nào để buộc chặt bạn vào đời anh ta. Bạn hãy gọi vào đường dây tư vấn hôn nhân qua tổng đài 1088, xin tư vấn b.ạo h.ành miễn phí. Người tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn đơn phương ly hôn một cách an toàn. Cùng lắm, bạn phải xin vào "nhà tạm lánh" trong thời gian t.iền ly hôn để tránh bị b.ạo h.ành.

Chúc bạn có đủ nghị lực chấm dứt cuộc sống tối tăm này và tìm thấy ánh sáng tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"
23:04:59 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024

Tin mới nhất

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Có thể bạn quan tâm

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam

Sao châu á

06:37:20 19/05/2024
Nhắc đến Go Hyun Jung, ngoài những tác phẩm truyền hình gây bão rating, công chúng còn nghĩ ngay tới vụ ly hôn ồn ào giữa cô cùng chồng cũ Jung Yong Jin - cháu trai đế chế Samsung.

Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"

Sao việt

06:31:20 19/05/2024
Cư dân mạng hóng được một trong những lý do khiến cô B không đến dự ngày trọng đại của tỷ muội thân thiết là do tránh đụng mặt một ngôi sao hạng A khác

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.