15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được “ yêu hết mình ”.

Không chỉ những người yếu thế trong xã hội mà cả những người to xác, mạnh mẽ cũng có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào nếu vướng phải một tình yêu chỉ toàn niềm đau ”. Có những mối quan hệ chúng ta nghĩ là cả đời nhưng cuối cùng lại tan thành tro bụi bởi những “chất độc” mà nó mang lại.

Khác với những mối quan hệ khác, tình yêu độc hại không có “vì nhau mà thay đổi ” hay bước tiếp lên những cung bậc hạnh phúc khác, nó chỉ ở đó, làm chúng ta chết dần trong lòng nhiều chút.

Video đang HOT

Vậy, một tình yêu độc hại là gì?

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi - Hình 1

Mối quan hệ độc hại là mối quan hệ khiến bạn dần bị hủy hoại tự lúc nào không hay. Có thể ban đầu, tình yêu của bạn xuất phát bằng sự yêu thương vô bờ và niềm hạnh phúc, thế nhưng “chất độc” lại dần lan ra, khiến mối quan hệ ngày càng trở nên bế tắc và tồi tệ.

Một mối tình độc hại không nhất thiết phải bắt đầu từ một người xấu, mà có thể từ một lý do nào đó, biến người tốt trở thành yếu tố “độc hại” cho người còn lại. Đó có thể là do cảm xúc của họ không chân thật ngay từ đầu hoặc qua một thời gian dài, họ cảm thấy chán nản với chính tình cảm của mình và dần dần trở nên xấu tính. Yêu đương hò hẹn với những người như thế sẽ khiến tinh thần và cả thể xác bạn bị bào mòn, lâu dần, bạn sẽ mất đi sự tự tin vốn có, trở nên nghi hoặc về bản thân lẫn cả cuộc sống xung quanh.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi - Hình 2

Nhận thức được tình yêu độc hại không phải là điều dễ dàng với nhiều người, bởi có rất nhiều người chọn cách “sống chết để yêu”, tự huyễn hoặc mình vẫn ổn. Không phải mối quan hệ nào cũng dễ dàng để buông bỏ, thế nhưng nhận biết được đâu là “đèn đỏ” cho một mối quan hệ sẽ khiến bạn có cơ hội nhìn nhận lại toàn bộ mối quan hệ của mình và nên làm gì tiếp theo. 15 dấu hiệu dưới đây phần nào sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng mối quan hệ của mình:

1. Bạn luôn cảm thấy rất tệ khi ở cạnh người ấy , thậm chí đôi khi bạn còn băn khoăn tại sao tình yêu của mình không được ngọt ngào như những người xung quanh.

2. Bạn luôn cảm thấy bất an trong chính mối quan hệ của mình, sợ sệt từng hành vi, suy nghĩ nhỏ của mình sẽ là sai trái.

3. Bạn không còn muốn nhắc đến những điều bạn “cần” và “muốn” trong một mối quan hệ bởi đã quá chán nản và biết chắc kết quả chẳng tới đâu.

4. Không còn ai muốn cố gắng vì đối phương.

5. Những nỗ lực và vun đắp chỉ còn đến từ phía bạn, người kia hoàn toàn không còn muốn chung tay xây dựng hạnh phúc với bạn nữa rồi.

6. Từ “Không” không được phép xuất hiện trong các buổi trò chuyện, tương tự với việc được ủng hộ trong các quyết định, bạn hoàn toàn có quyền nói “không” với người mình yêu thương.

7. Một người luôn cố là “kẻ chiến thắng” trong mọi cuộc cãi vã bất chấp xoáy sâu vào những điểm yếu, lỗi lầm của người kia để giành phần thắng.

8. Bạn chỉ còn “một mình một chiến tuyến”, không có ai để nương tựa hay sẻ chia khi gặp khó khăn.

9. Người ấy luôn cố để bạo hành cả thể chất lẫn tinh thần của bạn.

10. Luôn cố gắng thao túng cuộc sống của bạn, khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt và không thể phản kháng.

11. Bất cứ điều tồi tệ gì xảy đến với bạn, người ấy đều sẽ xem nhẹ bởi “ai mà không như vậy, có người còn tệ hơn mà có than đâu”.

12. Không vấn đề nào được giải quyết, mọi thứ chỉ nằm trong vùng “không ai nhắc đến” nhưng vẫn âm ỉ, làm tổn thương cả hai.

13. Bạn mất hẳn quyền riêng tư, không còn một khoảng không nào cho riêng bạn nữa.

14. Nói dối và nói dối rất nhiều lần.

15. Người ấy đưa ra những quyết định lớn lao và tham khảo ý kiến của tất cả những người quan trọng, trừ bạn.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi - Hình 3

Rời khỏi một mối quan hệ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng ở lại quá lâu trong một mối quan hệ không tốt sẽ khiến cho cả tinh thần lẫn thể chất của bạn đi xuống. Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ như trái chanh bị vắt kiệt, không còn lối thoát cũng không còn có thể chữa lành. Yêu đương không xấu, nhưng yêu nhầm người xấu tính thì lại khác, hy vọng, bạn đủ sáng suốt và mạnh mẽ để bước qua được những mối quan hệ “đầy niềm đau” như trên.

Thấy bản thân có biểu hiện “lạ” này, phụ nữ thường hoang mang mà không biết đàn ông lại yêu tới “cuồng dại" những điều ấy

Vợ lúc nào cũng ngọt ngào, đằm thắm giống như 1 bến đậu bình yên mà bất cứ lúc nào mệt mỏi, đàn ông cũng muốn mau chóng trở về bên cô ấy.

"Một cái lạ bằng cả tạ cái quen", khẩu vị của đàn ông chính là như vậy. Do đó để có thể nắm giữ được trái tim người đàn ông mình yêu, điều đầu tiên phụ nữ nên nghĩ tới là phải làm cho bản thân mình luôn mới. Thậm chí thi thoảng bạn cũng cần "biến hình" để trở nên "lạ" một chút trong mắt đối phương, điều này sẽ anh ấy càng ngày càng thêm si mê vợ đó.

Giận hờn vu vơ

Cuộc sống hôn nhân khiến cho người ta đều buộc phải "tỉnh táo", không thể nhìn cuộc đời một cách mộng mơ, toàn màu hồng giống như hồi đầu vợ chồng mới yêu. Từ sự "trưởng thành" trong suy nghĩ này, phụ nữ cũng sẽ hành xử nghiêm túc trong cuộc sống vợ chồng. Thậm chí nhiều chị em còn thấy giận dỗi chỉ là trò của con nít nên với chồng, họ luôn thẳng thắn, nghiêm túc tới mức cứng nhắc. Chồng sai đúng thế nào, chị em dõng dạc "chỉ mặt vạch tên" từng khuyết điểm của chồng. Tất nhiên điều này không có gì sai nhưng nó lại khiến cuộc sống hôn nhân của bạn trở nên khô khan hơn bao giờ hết.

Thấy bản thân có biểu hiện lạ này, phụ nữ thường hoang mang mà không biết đàn ông lại yêu tới cuồng dại những điều ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Thực ra cuộc sống có màu hồng hay không cũng còn phụ thuộc vào cách nhìn cũng như cách sống của mỗi người. Khi bạn quá "già dặn" trong cách hành xử thì đương nhiên cuộc sống của bạn sẽ cứng nhắc, khô khan theo chiều hướng đó. Còn khi bạn muốn nó mềm mại dễ chịu hơn, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm. Đặc biệt, đàn ông thích vợ ngọt ngào pha chút nũng nịu, hãy để cho chàng thấy vợ mình vẫn luôn đáng yêu như hồi đầu mới quen.

Thi thoảng bạn hãy cho phép mình làm nũng, hờn dỗi chồng khi chàng không làm vừa ý vợ. Hãy để chàng phải đuổi theo và chiều chuộng cảm xúc của vợ lúc chỉ có hai người bên nhau. Như vậy không những bạn được "hưởng thụ" mà không khí vợ chồng theo đó cũng không còn khô khan nữa.

Thi thoảng biết ghen tuông

Ghen quá mất khôn lại chưa chắc đã giữ được chồng. Ngược lại phụ nữ ghen một cách thông minh sẽ khiến người đàn ông của mình phải vừa yêu vừa nể. Biết rằng đã là vợ chồng là phải tuyệt đối tin tưởng nhưng nếu bạn cứ thờ ơ trước bất cứ một mối quan hệ khác giới nào của chồng đôi khi lại khiến chàng nghĩ vợ mình đã bớt yêu hoặc không còn quan tâm chàng nữa. Hoặc khi bạn quá "dễ dãi", chàng rất dễ lấn lướt mà "qua mặt" vợ.

Do vậy thi thoảng bạn hãy để mắt tới chàng, nhắc khéo cho anh ấy biết bản thân cần giữ chừng mực trong mọi mối quan hệ bên ngoài. Như thế, đàn ông sẽ cảm giác được vợ tôn trọng, anh không bị áp lực hay ngột ngạt vì bị vợ quản mà ngược lại chàng ta sẽ tự ý thức bản thân trong sự thoải mái của vợ vì anh hiểu rằng, vợ mình không hề rời mắt khỏi chồng.

Luôn ngọt ngào

Thấy bản thân có biểu hiện lạ này, phụ nữ thường hoang mang mà không biết đàn ông lại yêu tới cuồng dại những điều ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Đàn ông thích sự nhẹ nhàng và ngọt ngào, nhất là cuộc sống hôn nhân nhiều áp lực lo toan thì sự dịu dàng của vợ giống như 1 loại tiên dược giúp tinh thần phái mạnh được thoải mái, dễ chịu. Trong một ngày, khi bước chân ra ngoài xã hội, đàn ông phải xử lý không biết bao nhiêu việc lớn nhỏ, nếu về nhà vợ lại liên tục cằn nhằn, trách móc đay nghiến chồng, với họ khi ấy tổ ấm không khác gì địa ngục trần gian mà chỉ nghĩ tới về là họ đã thấy ám ảnh.

Ngược lại, vợ lúc nào cũng ngọt ngào đằm thắm giống như 1 bến đậu bình yên mà bất cứ lúc nào mệt mỏi đàn ông cũng muốn mau chóng trở về bên cô ấy để được xoa dịu những mệt mỏi, bức bối trong lòng. Với phái mạnh, một người vợ biết vỗ về, động viên chồng sẽ là bảo bối, là bùa hộ mệnh cả đời chàng yêu thương trân trọng. Nếu bạn muốn nắm giữ trái tim người đàn ông mình yêu thì hãy học cách ngọt ngào với chồng mình thật nhiều nhé.

Thực ra trái tim đàn ông không khó nắm bắt, chỉ là bạn có thực sự biết lắng nghe những nguyện vọng, mong muốn của chồng mình hay không. Hãy cứ yêu chân thành và hết mình, tin rằng tình cảm ấp áp, ngọt ngào của bạn sẽ khiến tình yêu của chồng mỗi ngày một nhân lên nhiều gấp bội và cả đời không bao giờ chàng chịu rời xa vợ mình đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 02:184 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?18:16Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14

Tiêu điểm

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021
Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia
10:08:01 25/07/2021
Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!
10:52:09 25/07/2021
Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay
09:20:48 25/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021
Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời
17:58:29 25/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Nhan sắc "không tuổi" đáng kinh ngạc của cựu hoa hậu Hoàn vũ đã là U80
16:42:30 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Triệu Lộ Tư lộ vẻ mệt mỏi, né tránh Ngô Lỗi ở lễ khai máy Tinh Hán Xán Lạn?
16:44:18 26/07/2021
Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca
19:01:12 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021

Tin mới nhất

Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?

19:50:22 26/07/2021
Ở thời đại hiện nay, điều quan trọng không phải phụ nữ biết nấu ăn hay không mà là họ chọn lựa cách xây dựng hạnh phúc gia đình của mình như thế nào.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn

13:21:54 26/07/2021
Bạn và người ấy đã nói chuyện với nhau một thời gian, nhưng còn không chắc người ấy có thích bạn như bạn thích người ấy hay không?

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

11:41:35 26/07/2021
Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm..., cô gái kể.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

12:46:42 24/07/2021
Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?

10:39:37 24/07/2021
Đám cưới nào cũng hạnh phúc cả, chỉ có cuộc sống chung sau đó là có nhiều rắc rối (Raymond Hull).

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

16:00:28 23/07/2021
Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc ghi nhận số ca mắc COVID-19 trong ngày cao nhất kể từ đầu năm

Thế giới

00:46:27 27/07/2021
Ngày 26/7, Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc (NHC) cho biết Trung Quốc ghi nhận nhận 76 ca mắc COVID-19 trong ngày 25/7, trong đó có 40 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Đây là số ca nhiễm mới trong một ngày cao nhất kể từ tháng 1 tại Trung Q...

Bên trong bệnh viện dã chiến Đồng Nai

Đời sống

00:44:03 27/07/2021
Đưa vào sử dụng từ ngày 15/7/2021, Bệnh viện dã chiến số 3 của Đồng Nai đặt tại Ký túc xá Đại học mở TP HCM cơ sở 2, TP Biên Hòa có 500 giường bệnh, hiện đang điều trị 497 người nhiễm COVID-19.

5 loại thực phẩm nên tránh để chống đầy hơi

Sức khỏe

00:23:31 27/07/2021
Đầy hơi là khi không khí bị mắc kẹt trong dạ dày của bạn và nó bị phình ra. Đây là vấn đề chung mà nhiều người phải đối mặt. Đầy hơi có thể dẫn đến chuột rút hoặc đau bụng trong nhiều giờ.

Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-19

Sự kiện nóng

00:15:16 27/07/2021
Tại cuộc họp trực tuyến diễn ra vào chiều tối 26.7, ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho lệnh phong tỏa TT.Ba Tri, H.Ba Tri để hạn chế ổ dịch Covid-19 này tiếp tục lan rộng ra cộng đồng.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Sao việt

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.

Tình sử của Harry Styles

Sao âu mỹ

23:27:38 26/07/2021
Trong bài viết ngày 25/7, Us Weekly cho biết Harry Styles hẹn hò nhiều bóng hồng trước khi công khai yêu đạo diễn Olivia Wilde.

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do "toang toàn tập" với Momo (TWICE)?

Sao châu á

23:23:58 26/07/2021
Phải chăng lịch trình bận rộn không phải lý do khiến Heechul và Momo (TWICE) chia tay?