15 câu thả thính ngọt lịm dành cho phụ nữ, làm tan chảy trái tim phái mạnh

Phụ nữ hãy chủ động cầm cưa một cách thật khéo léo, khiến chàng đổ gục mà vẫn không mất giá trong mắt mọi người.

Ngày nay, không ít những trường hợp đã “thoát ế” ngay chỉ trong một status thả thính , bày tỏ tình cảm cực chất, khiến trái tim đối phương dễ dàng tan chảy, và thành mang về một con gấu ấm áp 37,5 độ C để mùa đông không lạnh. Phụ nữ hãy chủ động cầm cưa một cách thật khéo léo, khiến chàng đổ gục mà vẫn không mất giá trong mắt mọi người. Dùng những câu thả thín chính là bí quyết giúp nàng làm được điều này.

15 câu thả thính ngọt lịm dành cho phụ nữ, làm tan chảy trái tim phái mạnh - Hình 1

Mấy câu như “Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em? hay là “Soái ca là của ngôn tình . Còn anh thì chỉ của mình em thôi.”, xưa lắm rồi. Phải dùng những câu “chất” hơn thế, có sức sát thương mạnh hơn thì chàng mới đổ gục. Điển hình như sau:

1. Cuộc đời có hàng ngàn cám dỗ nhưng em chỉ cần bến đỗ là anh thôi.

2. Mặc dù đã lớn nhưng em vẫn muốn được lì xì, nhận phong bì, và nhận cả người yêu , chính là anh đấy!

3. Người ta chờ đợi năm mới, còn em chỉ chờ mỗi mình anh tới mà thôi.

4. Năm mới em vẫn một mình, nếu anh cũng thế thì mình yêu đi.

5. Tết này bánh kẹo đầy đủ, nhưng viên kẹo ngọt nhất vẫn là trái tim anh.

6. Anh chỉ việc yêu em, còn thế giới cứ để em lo.

7. Trời thu đẹp nhất về đêm, còn đời em đẹp nhất là thêm anh vào.

15 câu thả thính ngọt lịm dành cho phụ nữ, làm tan chảy trái tim phái mạnh - Hình 2

8. Thức khuya em tỉnh bằng trà, yêu anh em trả bằng tình được không?

9. Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn.

10. Em với anh ngoài chuyện tình cảm ra, vốn dĩ chẳng còn chuyện gì để nói.

11. Em mập thế này, là bởi trong lòng em còn có cả anh nữa.

12. Em có một siêu năng lực , chính là dù nhắm mắt lại vẫn nhìn được anh.

13. Muốn tặng anh một món quà đáng yêu. Nhưng buồn thay, bên chuyển phát lại không để em chui vào trong hộp.

14. Anh biết anh khác những vì sao ở điểm nào không? Chính là sao ở trên trời, còn anh vẫn luôn ở trong trái tim em.

15. Chưa được phép mà tự ý thích anh, em xin lỗi nhé!

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người

Để câu được cá thì cần có mồi ngon, còn muốn cưa đổ Crush thì phải có những câu thả thính hay, siêu ngọt. Mỗi ngày "rải" một câu dù ai "sắt đá" cũng phải siêu lòng.

Bạn đang cô đơn và cảm thấy lạnh lẽo ư? Trên chặng đường đã qua bạn vẫn lẻ bóng một mình. Tại sao lại thế? Sống ở cái thời đại người người lướt facebook, zalo làm quen với nhau vô cùng dễ dàng. Thế mà khi mùa đông gần về, cái khí lạnh lại cào xé nỗi cô đơn bấy lâu, cảm giác thèm được ôm ai đó mỗi ngày một trào dâng. Nhưng mà ngặt nỗi bạn vẫn chưa có người yêu, mặc dù luôn miệt mài cưa cẩm nhắn tin sáng, trưa, chiều tối đều đặn từ ngày này qua ngày khác. Cách này xưa rồi. Bây giờ muốn khiến crush chú ý đến mình thì phải làm khác đi, phải rắc những câu thả thính hay đầy muối mặn, có thế thì khả năng thoát ế mới cao.

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người - Hình 1
Thả thính là trào lưu của giới trẻ hiện nay

Những câu thả thính hay "thả tới đâu dính đến đó"

Hiện nay, không ít những trường hợp đã "thoát ế" ngay chỉ trong một status thả thính, bày tỏ tình cảm cực chất, làm đối phương tan chảy. Và như thế đã thành công để mang về một con gấu ấm áp 37,5 độ C cho mùa đông không lạnh.

Do đó khi mà crush một ai đó, nhưng mà không có cơ hội và đủ dũng khí để đứng trước mặt người ta để bày tỏ. Lúc này, thả thính là một chiêu thức tuyệt vời để thổ lộ tình cảm. Bạn hãy học ngay mấy câu thả thính cực chất sau đây. Chắc chắn nếu không vạn tiễn xuyên tâm thì cũng khiến trái tim người ấy thổn thức. Biết đâu đó, sau câu thả thính thính ấy chàng và nàng sẽ thuộc về nhau.

Đặc biệt với phái nữ, đứng trước người con trai mình thích, đừng bao giờ lưỡng lự không biết có nên chủ động tán tỉnh hay im lặng chờ đợi để rồi hối tiếc. Thay vào đó hãy chủ động "cầm cưa", nhưng hãy cầm một cách thật khéo léo, khiến chàng đổ đứ đừ mà vẫn không mất giá trong mắt mọi người. Dùng những câu thả thính, chính là bí quyết giúp nàng làm được điều này.

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người - Hình 2
Thả thính cũng là phương thức giúp bạn kiếm tìm người yêu

Mấy câu thả thính như "Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em? hay là "Soái ca là của ngôn tình. Còn anh thì chỉ của mình em thôi." Mấy câu này xưa lắm rồi. Phải dùng những câu "chất" hơn thế, có sức sát thương mạnh hơn thì chàng mới đổ. Điển hình như là:

Cuộc đời có hàng ngàn cám dỗ nhưng em chỉ cần bến đỗ là anh thôi. Mặc dù đã lớn nhưng em vẫn muốn được lì xì, nhận phong bì, nhận cả người yêu. Người ta thì chờ năm mới còn em chỉ chờ anh tới mà thôi. Năm mới em vẫn một mình, nếu anh cũng thế thì mình yêu đi. Tết này bánh kẹo đầy đủ, cơ mà ngọt nhất vẫn là yêu anh. Anh chỉ việc yêu em còn thế giới cứ để em lo. Trời thu đẹp nhất về đêm, còn đời em đẹp nhất là thêm anh vào. Thức khuya em tỉnh bằng trà, yêu anh em trả bằng tình được không? Trái tim em vốn hỗn độn, sao anh còn đến làm lộn xộn thêm. Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn.

Những câu thả thính ngọt ngào dễ thương này chắc rằng sẽ khiến cho biết bao cô nàng phải phải mất ăn mất ngủ khi đọc được. Bạn sẽ nhanh chóng xác lập được mối quan hệ tình cảm cho riêng mình.

Có thể nói thả thính là cách phát tín hiệu yêu thương trên diện rộng vô cùng hiệu quả. Không chỉ gieo niềm tin và cảm nhận cho đối phương mà còn có thể dụ dỗ, lôi kéo, hấp dẫn ai đó để làm cho họ thích mình và từ đó nảy sinh tình cảm. Những người nhận tín hiệu cũng ngầm hiểu rằng khi người ta thả thính có nghĩa là đang muốn người khác quan tâm chú ý đến mình.

Ai là người dễ bị dính thính nhất?

Thông thường những ai đang cô đơn, chưa có người yêu sẽ dễ rung động nên dễ bị dính thính nhất. Đặc biệt, họ rất dễ dính thính của các cao thủ tình trường có nhiều kinh nghiệm trong việc thả thính. Nguyên nhân là do khi cô đơn, chỉ có một mình người ta thường rất khát khao tình yêu, muốn dâng hiến hết cho tình yêu, yêu chân thành một người. Cộng với những câu thả thính của đối phương quá đỗi ngọt ngào, chân thành đã chạm đến tần số trái tim, khiến họ cảm thấy hạnh phúc, yêu đời. Chính vì vậy mà những người này dễ bị dính thính, tự cho mình là kẻ được yêu, được tỏ tình.

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người - Hình 3
Những người đào hoa hoặc cô đơn dễ bị dính thính

Bên cạnh những người cô đơn thì những anh chàng và cô nàng quá đào hoa cũng rất dễ dính thính. Vì đào hoa nên họ rất nhạy cảm với những câu tình cảm, thả thính sướt mướt. Dù đã có người yêu nhưng họ vẫn muốn kiếm thêm vài "lốp" dự phòng. "Đào hoa" dường như là căn bệnh mạn tính, họ luôn muốn thêm nếm chứ không bao giờ muốn bớt. Do đó mà họ luôn muốn bước tới, khám phá đối phương.

Tuy nhiên, "thính" không phải lúc nào cũng là thính thơm, đôi khi xen lẫn là những liều thính độc. Bởi cũng có những người "thả thính" không có tình cảm thật đối với đối phương. Họ thích những quan tâm, cử chỉ thân mật yêu thương nhưng lại không coi đó là tình yêu nam nữ. Họ không thật sự yêu thích nhưng lại luôn gieo niềm tin cho đối phương. Do đó, sau khi biết được điều này những người dính thính sẽ cảm thấy đau khổ và mất niềm tin ghê gớm. Vì vậy, các bạn hãy xem xét thật cẩn trọng trước khi bị dính thính.

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người - Hình 4
Bạn hãy cẩn thật với thính của đối phương rải

Qua đây có thể thấy được sử dụng những câu thả thính hay cũng có hai mặt. Vừa có tác dụng "xóa ế, giảm buồn", nhưng đâu đó cũng xuất hiện hành động lừa gạt tình cảm và niềm tin của người khác. Vì vậy, các anh chàng, cô nàng đang một mình lẻ bóng phải cẩn thận với các hành động "rải thính, quăng thính" của đối phương nhé!

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người - Hình 5
Các nàng thả thính khiến trái tim chàng thổn thức ( Ảnh minh họa: Internet)

Với những câu thả thính này sẽ làm cho trái tim đang cô đơn của các chàng trai ít nhiều sẽ bị "sốt nhẹ" đấy. Đây cũng là cách "bật đèn xanh" rất tinh tế để chàng cảm tự cảm nhận. Cuối cùng chính chàng sẽ là người nói ra điều mà các nàng muốn nghe.

Do đó, các nàng muốn nhanh chóng thoát ế thì phải áp dụng ngay những câu thả thính cực nhất, cực độc như trên. Ngày thoát kiếp FA sẽ không còn xa nữa đâu.

Khác hoàn toàn với các bạn nữ, nam giới thả thính phải thật phong cách. Bởi tạo hóa sinh ra đàn ông là để chinh phục. Vì vậy, để "cưa đổ" một cô gái thì không nên quá vồ vập, không lộ liễu mà phải thông minh. Biết phát tín hiệu từ xa để thu hút sự chú ý của đối phương mà không bị cho là đào hoa hay lăng nhăng. Chính vì vậy, phái mạnh phải nỗ lực rất nhiều để nắm được trái tim người con gái mình thích.

Khi thả thính phải thể hiện là vì yêu mà đến, chứ không phải vì nhiều điều khác như đẹp, giàu có... chi phối. Chính vì vậy, khi cánh mày râu thả thính cần phải chọn những câu thật chất và chân thành và vô cùng ngọt ngào như là:

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người - Hình 6
Thả thính ngọt lịm, khiến nàng đổ ngay

Anh đang cố hết sức để ngủ, nhưng anh không thể ngừng nghĩ về em. Anh biết có rất nhiều cách khiến người ta cảm thấy hạnh phúc, nhưng với anh cách nhanh nhất là được ở bên em. Em ơi gió lạnh gần kề, em mau thu xếp mà về bên anh. Tay anh đây ấm lắm, em muốn nắm thử không? Anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Em dễ thương quá, dễ thương thế chỉ muốn giấu đi không cho ai biết thôi. Anh không thích thế giới này, nhưng vẫn bước vào vì chỉ muốn bên em. Chưa được cho phép mà đã tự ý thích em, anh xin lỗi nhé. Anh chỉ muốn ở bên em hai lần, đó là bây giờ và mãi mãi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn!01:18

Tiêu điểm

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn
06:24:51 07/03/2021
Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai
09:36:02 07/03/2021
Khi mối quan hệ có 4 dấu hiệu này có nghĩa giữa bạn và người ấy thực sự là linh hồn hòa quyện, gắn chặt không thể tách rời!
18:51:39 08/03/2021
Đàn ông 'cao bay xa chạy' trước những cách 'yêu' chán ngấy này ở phụ nữ
09:12:53 07/03/2021
Khi tắt đèn đàn ông làm 4 việc này, chúc mừng họ rất yêu và trân trọng bạn đấy!
22:09:48 08/03/2021
Đàn ông phong trần, bản lĩnh, 'một tiếng thét ra lửa' cũng phải yếu mềm trước những kiểu phụ nữ này
11:31:23 07/03/2021
8 câu ‘thần chú’ của phụ nữ chạm đúng 'khát khao' của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như 'thuở còn son'
09:17:07 07/03/2021
5 bí mật vợ chồng giấu nhau làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình
11:49:21 07/03/2021
Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy!
14:06:05 08/03/2021
4 dấu hiệu bạn đang yêu một người thích kiểm soát
11:46:20 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
"Dở khóc dở cười" chuyện Anh Đức tặng hoa bạn gái nhưng lại bị héo
17:26:25 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Giả Tịnh Văn ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng trẻ
17:23:40 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021

Tin mới nhất

Hôn nhân sẽ “tanh bành” nếu phạm phải những điều sau

21:04:36 08/03/2021
Hôn nhân là một điều thiêng liêng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải nỗ lực rất nhiều mới có thể bảo vệ được nó.

Chỉ mặt những sai lầm khủng khiếp khiến vợ mất điểm, chồng chán ghét bỏ bê

13:12:45 08/03/2021
Phụ nữ đừng nghĩ ăn mặc hở hang là chồng thích nhé. Đi ra ngoài cứ ăn mặc hở da thịt nhiều quá sẽ khiến chồng không thoải mái, đừng nghĩ đó là quyến rũ.

Đàn ông khi nóng giận dễ mắc phải sai lầm này khiến vợ cùng lúc đánh mất tình yêu và niềm tin vào chồng

12:52:24 08/03/2021
Đàn ông quá nhạy cảm thì thường làm những chuyện ngốc nghếch. Hãy biết cách rèn luyện cách đối mặt lành mạnh, hiệu quả với những tổn thương trong cảm xúc.

Vì sao phụ nữ béo luôn có sức hấp dẫn như mật ngọt, khiến đàn ông mê mệt?

12:05:35 08/03/2021
Vào mùa lạnh, con người ta thường muốn xích lại gần nhau hơn. Thế nên chẳng có gì ấm áp hơn là việc được ôm người phụ nữ mũm mĩm vào vòng tay mình.

Đàn ông bỏ vợ chỉ vì 3 lý do này thì sớm muộn cũng phải hối hận, cả đời sống không yên

12:02:20 08/03/2021
Đây chính là kiểu đàn ông đáng trách nhất. Bởi phụ nữ đã chấp nhận cưới đàn ông nghèo thì tại sao lúc giàu có đàn ông lại rời bỏ người phụ nữ mình yêu.

5 món đồ chồng càng 'xuống tiền' ngày 8/3 vợ càng đẹp, sang trọng và quý phái hẳn lên

09:12:12 08/03/2021
Nếu quan tâm cho sắc đẹp của cả vợ và mình, đàn ông sẽ chẳng tiếc tiền chi những thứ này.

Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi

22:06:59 06/03/2021
Khi 2 người yêu nhau, thay đổi lớn nhất có lẽ là việc người phụ nữ rất quan tâm đến đời sống người yêu mình.

Thư gửi các anh nhân ngày 8/3

22:02:07 06/03/2021
Trong suốt cả một năm trời, các anh phần vì lười biếng, phần thì ngại xấu hổ... nên các anh, nói thật ra là, rất ít khi bày tỏ tình yêu với vợ mình, tặng vợ mình quà cáp!

Gợi ý món quà độc đáo nhất dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14:38:44 06/03/2021
Vì phụ nữ là để yêu thương nên khi ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, đấng mày râu hãy dành thời gian chọn lựa những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'

11:40:22 06/03/2021
Gặp được nhau là do duyên, nhưng điều giúp cả hai ở bên nhau là sự cố gắng từ hai phía. 5 tuyệt chiêu sau là điều mà mọi phụ nữ thông minh đang làm để giữ gìn hạnh phúc, khiến đàn ông chết mê chết mệt.

Cafe sáng: 11 điều mọi phụ nữ phải biết trước ngày 8/3

11:36:38 06/03/2021
Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành

11:33:31 06/03/2021
Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã đủ lông đủ cánh, lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

4 đặc điểm của người đàn ông đã bị thu phục, không bao giờ hết si mê và tôn thờ bạn

10:42:27 06/03/2021
Nếu người đàn ông có 1 vài điều trong 4 đặc điểm dưới đây thì chứng tỏ trái tim anh ấy đã nằm gọn trong lòng bàn tay bạn rồi đấy! Có cho cả tỷ anh ấy cũng sẽ chẳng rời xa bạn đâu!

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn “chí tử” giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân

10:28:36 06/03/2021
Con dao vứt trong bồn rửa ngổn ngang chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp tố cáo anh chồng vô tâm, nhưng cũng làm lộ ra sai lầm của cô vợ thích gồng mình để giữ gia đình bình yên.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới!

05:39:42 06/03/2021
Khi đàn ông mê mệt một người phụ nữ, nhiều khi anh ấy thậm chí còn không kiểm soát được hành động của mình, để mặc cho bản năng điều khiển.

Vợ tuyệt đối không được nhượng bộ chồng 3 điều này, cần thận bị “leo lên đầu”

22:01:57 05/03/2021
Bạn phải có ý chí kiên định trong việc đấu tranh với chồng giữa việc đi làm và ở nhà.

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Có thể bạn quan tâm

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Chuyên gia: 'Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm'

Đời sống

00:56:37 09/03/2021
KTS Ngô Viết Nam Sơn cho rằng TP Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm và kết nối bằng giao thông công cộng.

COVID-19 tại ASEAN hết 8/3: Toàn khối trên 54.590 ca tử vong; Campuchia ra thông điệp khẩn

Thế giới

00:54:17 09/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 8/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 11.910 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 54...

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

Tâm sự

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.