14 ngày nấu cơm mời ông hàng xóm độc thân, người phụ nữ nhận được 2 bút tích kèm lời đề nghị “chấn động”

Con gái của người phụ nữ này, sau khi đọc bức thư của cụ ông hàng xóm , đã chụp ảnh lại đăng lên mạng xã hội , kể rõ nguồn cơn câu chuyện.

14 ngày nấu cơm mời ông hàng xóm độc thân, người phụ nữ nhận được 2 bút tích kèm lời đề nghị chấn động - Hình 1

Nhật Bản , nơi dân số đang già đi nhanh chóng, nhiều người già sống trong cảnh cô độc phải đối diện với nỗi sợ hãi, một ngày nào đó họ sẽ chết đi trong cô đơn mà không ai biết. Thậm chí, có cụ già đã mất hết người thân, lẻ bóng sống tại một chung cư còn phải đề nghị hàng xóm sống ở tòa nhà đối diện… nhìn sang cửa sổ căn hộ của mình.

Bà có thói quen đóng rèm vào 6h chiều và mở nó vào lúc 5h40 sáng khi thức dậy. “Nếu rèm không mở vào buổi sáng có nghĩa là tôi đã chết”, bà dặn hàng xóm như thế…

Những câu chuyện ấy gợi lên thật nhiều xót xa, nhưng với nhiều người già ở Việt Nam, sự cô đơn có vẻ “dễ chịu” hơn một chút. Văn hóa cộng đồng của chúng ta không cho phép con cháu bỏ bẵng người già quá lâu mà không thăm nom. Hoặc giả có một người già nào đó độc thân, họ cũng có thể được họ hàng hoặc những người xung quanh như hàng xóm để ý giúp.

14 ngày nấu cơm đem tặng ông hàng xóm độc thân

Thành thử, câu chuyện “nhân duyên kỳ lạ” của gia đình mình và ông cụ hàng xóm độc thân mà chị Tiểu Yến (TP. HCM) vừa chia sẻ lập tức gây chú ý. Chị kể rằng: ” Sát vách nhà mình có bác hàng xóm sống một mình. Hai tuần trước thấy bác im re không mở cửa, không đổ rác mấy ngày rồi.

Mẹ mình cũng lo, qua đập cửa xem có chuyện gì không thì mới biết bác bệnh, không thiết ăn gì. Mẹ mình nấu cháo mang qua cũng nhất định không ăn, phải mang về. Hôm sau nhà mình nấu cơm, mẹ cũng để một phần mang qua thì bác ăn.

Ăn được vài bữa, có vẻ bác ngại nên viết lá thư…”.

Trong thư, ông cụ lịch sự cảm ơn lòng tốt của gia đình hàng xóm, nhưng cũng cự tuyệt nhận giúp đỡ thêm. Ông nhấn mạnh, khi nào thực sự cần sẽ mở lời nhờ cậy.

14 ngày nấu cơm mời ông hàng xóm độc thân, người phụ nữ nhận được 2 bút tích kèm lời đề nghị chấn động - Hình 2

Dù bị hàng xóm từ chối, sợ làm phiền hà, nhưng mẹ chị Tiểu Yến vẫn mang cơm mỗi ngày sang mời ông ăn. (Ảnh minh họa)

Nhận được thư, mẹ của chị Tiểu Yến cũng hồi đáp, ” bảo dù sao nhà mình nấu cho 4 người, nên thêm 1 chén cơm, một chút thức ăn nữa cũng không sao. Mẹ vẫn nhất quyết nấu thêm mang qua mỗi ngày cho bác” .

Sau 14 ngày, gia đình chị đã nhận được bức thư thứ hai từ ông cụ hàng xóm. Nội dung trong bức thư “chấn động” đến mức chị không kìm nổi lòng mà kể ngay với mọi người.

Chị cũng tiết lộ, mình cũng không hay giao lưu xóm giềng nên chỉ biết ông cụ ở một mình, mấy tháng mới có người ghé thăm, không biết là con cháu hay ai.

Nhưng theo những gì chị biết, đó là một người đàn ông ấm áp ” hồi trước dịch thì sáng với chiều nào bác cũng quét sân trước nhà cho hàng xóm 2 bên “. Ông cũng rất kín đáo và tự lo lắng cho mình, không muốn nhờ cậy xóm giềng, vì chị quan sát thấy bịch rác của bác toàn là vỏ đồ hộp.

Những bữa cơm “hồi sinh” người đàn ông cô độc và hai lá thư khiến ai nấy kinh ngạc

Sự kiên định có một chút “bướng bỉnh” rất dễ thương của gia đình chị Yến khi nhất định mang cơm sang mời người hàng xóm đang ốm, lại đang giãn cách xã hội , không tiện ra ngoài mua đồ ăn lập tức khiến mọi người cảm động. Nhưng đáng kinh ngạc hơn cả là bút tích và câu chuyện phía sau được bác hàng xóm tiết lộ qua bức thư.

Ở bức thư đầu tiên, 2 ngày sau khi nhận được giúp đỡ, ông viết:

“Kính gửi cô Sen.

Từ 1/7, tôi bị đau khớp kết hợp với bệnh tiền liệt tuyến có sẵn từ cả năm trước. Gần nửa tháng rất đau nhức, đêm ngủ chập chờn, lại chỉ uống sữa, không dám ăn, tiêu hóa bị rối loạn.

Hai ngày qua được cô cho cơm ăn, của cho không nhiều nhưng tác dụng lại kỳ diệu. Sau bữa cơm đầu cảm thấy bớt đau, không còn sợ những cơn đau như trước.

Tình cảm xóm giềng cô giúp đỡ rất quý, không lời cảm ơn nào xứng đáng. Hôm nay bệnh tình tôi đã khá nhiều, đêm có thể nằm ngủ, gần hồi phục như trước khi có lệnh giãn cách 16. Nhà cũng có sẵn gạo và cá hộp, tôi có thể xoay trở được, nên quyết không dám phiền cô hơn nữa.

Xin hứa khi cần sẽ chủ động nhờ cô giúp”.

14 ngày nấu cơm mời ông hàng xóm độc thân, người phụ nữ nhận được 2 bút tích kèm lời đề nghị chấn động - Hình 3

Hai bức thư và bút tích của bác hàng xóm được gửi cách nhau khoảng 2 tuần. (Ảnh: Tiểu Yến)

Có thể thấy, dù cảm kích trước sự quan tâm, chăm sóc của người phụ nữ hàng xóm, ông cụ cũng hé lộ một chút về tình hình bệnh của mình, nhưng không muốn phiền hà thêm. Lời từ chối đầy tự trọng của ông khiến người đọc không cảm thấy một chút tổn thương.

Nhưng sau 2 tuần, bức thư thứ hai mới lấy đi nhiều nước mắt hơn cả. Ông viết:

“Kính gửi cô Sen.

Tính đến nay cô cho ăn đã trên nửa tháng. Cơm cô nấu thật tuyệt vời, những món đơn giản quen thuộc nhất như rau muống, món nào qua tay cô cũng rất ngon, cách nấu tinh tế. Bảy mươi năm “cơm hàng cháo chợ”, chưa bao giờ tôi được ăn ngon như những ngày này.

Nhờ ăn cơm mau lại sức, có thể chịu đựng được những cơn đau nối tiếp nhau ngày cũng như đêm. Hiệu quả sự giúp đỡ của cô có sự đồng thuận của vợ chồng cháu Yến đối với tôi là rất quan trọng về cả vật chất lẫn tinh thần. Nếu chỉ uống sữa sợ đau như trước, tôi không thể nào hồi phục được như hiện nay.

Tình hình giãn cách xem ra còn dài mới có thể trở thành bình thường, hiện vừa tăng thêm 18 ngày nữa. Thôi thì cô làm phúc phải tội, xin cô giúp thêm ít ngày nữa. Sống độc thân, tôi chịu ơn rất nhiều người, nhưng chưa giúp được ai, giờ phải chống đỡ với tuổi già.

Lúc đầu óc còn tỉnh táo, nếu được cô coi như người nhà, cho góp phần chi phí thì đỡ áy náy. Trước mắt có một số thực phẩm như bột ngọt (mì chính), dầu ăn cơ quan từ thiện cho, nếu tôi có nấu ăn cũng chẳng bao giờ dùng tới, xin biếu cô, cô thông cảm nhận cho”.

14 ngày nấu cơm mời ông hàng xóm độc thân, người phụ nữ nhận được 2 bút tích kèm lời đề nghị chấn động - Hình 4

Những bữa cơm của hàng xóm đã hồi sinh thể chất và tinh thần của ông cụ một cách diệu kỳ. (Ảnh minh họa)

Có thể thấy, không chỉ khoe sự thay đổi tích cực đến sức khỏe sau hơn 70 năm độc thân, không được ăn cơm nhà, ông cụ còn hé lộ sự phấn chấn, niềm hạnh phúc thấy rõ, cảm động khi được chăm chút. Ông thậm chí còn mở lời mong được giúp đỡ thêm trong những ngày tiếp theo, và gợi ý được đóng góp một phần thực phẩm để có cảm giác mình là “người nhà”.

Vậy là, lòng tốt đã nở hoa, một câu chuyện tuyệt đẹp đã được tạo ra trong những ngày giãn cách xã hội nhiều ưu tư của Sài Gòn. Tình cảm ấm áp của gia đình chị Yến đã khiến ông cụ hàng xóm có thêm những ngày tuổi già tươi sáng.

Dân mạng đã dành hàng chục nghìn lượt “thả tim”, và cũng trầm trồ không ngớt về những gì ông cụ tiết lộ.

- Câu từ làm mình nhớ ngay đến cách hành văn hồi xưa, lịch thiệp nhưng vẫn thân thiết, không rườm rà nhưng đọc là thấy như người đó đang rất cần mình, sự giúp đỡ của mình rất là đáng quý!

- Cụ 88 tuổi mà minh mẫn, chữ viết gãy gọn và câu cú mạch lạc quá. Đọc thư cụ viết như đọc trong các tác phẩm văn học xưa. Cảm giác cụ là thành phần tri thức cao, có học vấn và đầy lòng tự trọng. Bạn và mẹ bạn thực sự là những người rất tuyệt vời khi có lòng giúp đỡ những người hàng xóm xung quanh.

- Nét chữ nết người. Từng lời văn của bác khúc chiết, chừng mực, tự trọng mà vẫn quá đỗi chân thành. Đọc đến đâu tim mình reo vui đến đấy. Vui sao nước mắt lại trào…

- Cảm ơn gia đình bạn rất nhiều. Mong bác sống những ngày tháng tuổi già tiếp theo trong sự ấm áp đùm bọc của láng giềng để bù đắp 70 năm cuộc đời “cơm đường cháo chợ” lẻ bóng một mình. Sài Gòn cố lên nha!

Con trai nấu cơm theo hướng dẫn của mẹ “1 ly gạo 3 ly nước” nhưng kết quả lại có gì đó không ổn

Dù đã nấu cơm theo hướng dẫn của mẹ nhưng kết quả lại không như mong đợi?

Cậu con trai rõ ràng đã làm đúng công thức hướng dẫn nấu cơm của mẹ nhưng tại sao lại nhận được phản ứng "bất thường" từ chị gái.

Con trai nấu cơm giúp mẹ và cái kết không thể đỡ nổi.

Cụ thể, người chị trong video clip nhìn thấy em trai loay hoay với nồi cơm liền đến kiểm tra. Không quên dò hỏi lại mẹ đã hướng dẫn cậu công thức thế nào, chàng trai vẫn trả lời rất chắc chắn "1 ly gạo 3 ly nước". Đúng như lời mẹ dặn, bên trong nồi cơm cậu ấy đặt vào 4 chiếc ly: 1 chiếc đựng gạo và 3 chiếc còn lại đổ đầy nước.

Sau đó, cô chị này chỉ cười "bất thường" và không quên nhắc: "Nhớ bấm nút nữa nha, chứ không bấm nút cơm sống". Nhìn vào nồi cơm của người em trai khiến dân mạng không thể nhịn cười và lo lắng cho "số phận" của cậu em khi mẹ trở về.

Con trai nấu cơm theo hướng dẫn của mẹ 1 ly gạo 3 ly nước nhưng kết quả lại có gì đó không ổn - Hình 1

Con trai nấu cơm theo hướng dẫn của mẹ 1 ly gạo 3 ly nước nhưng kết quả lại có gì đó không ổn - Hình 2

Cậu em trai vẫn cắm điện và không quên bấm nút nhưng kết quả thì...

Con trai nấu cơm theo hướng dẫn của mẹ 1 ly gạo 3 ly nước nhưng kết quả lại có gì đó không ổn - Hình 3

Cô chị chỉ cười chứ không "cứu" em mình khỏi màn thua này.

Dưới phần luận, dân mạng cũng nhiệt tình "góp vui" bằng những câu chuyện nấu cơm "dở khóc dở cười" của gia đình họ.

- Thằng em tôi nó tính nhà có 4 người, mỗi người cho ăn 2 chén cơm. Thế là nó nấu luôn một lần 8 chén gạo.

- Sau khi mẹ về thì hai chị em vẫn còn giữ liên lạc với nhau chứ?

- Ừ thì mẹ đọc công thức nhưng mẹ không nói là sau đó nấu như thế nào.

(Nguồn clip: @phisuyn12)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Vụ án bé Nhật Linh: Xót xa câu nói của người bố tại phiên tòa mới nhất
13:02:14 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"
23:19:26 26/09/2021
Hạ Quân Tường bắt vợ bỏ thai nếu siêu âm con gái, ép đẻ mổ sớm 2 tuần vì mê tín
22:07:44 26/09/2021
Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"
23:26:44 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?
23:14:53 26/09/2021
Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?
23:24:16 26/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021

Tin mới nhất

TikToker tự tháo vòng tránh thai tại nhà, chuyên gia nói gì về việc làm này

07:07:17 27/09/2021
Một người dùng TikTok mới đây đã chia sẻ video quay cảnh tự tháo vòng tránh thai tại nhà và gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH

07:02:57 27/09/2021
Sử dụng các thủ đoạn tinh vi để buôn bán ma túy, nhiều cô gái trẻ, xinh đẹp đã sa chân vào con đường phạm pháp và nhận kết cục cay đắng.

Lê Bống xuất hiện với hình ảnh đậm chất game thủ, tính gia nhập làng game hay gì?

07:00:04 27/09/2021
Hết cosplay tướng game, hot TikToker Lê Bống bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài đậm chất game thủ.

Hỏi "Cứu người như…", thí sinh Olympia đưa ra đáp án đọc mà cả cõi mạng tức anh ách

06:45:59 27/09/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 vừa mới chính thức lên sóng trận thi đầu tiên, trận tuần 1 - tháng 1 - quý 1.

Dù bị chửi bới, đe doạ mỗi ngày, Hiếu PC vẫn quyết tâm lập ra chuỗi series "Nhận Biết Lừa Đảo" để vạch mặt những kẻ núp trong bóng tối!

06:44:21 27/09/2021
Chưa bao giờ mình cảm thấy sợ vì bọn chúng và càng quyết tâm để đưa ra cảnh báo sớm cho cộng đồng và mong rằng vạch trần bọn lừa đảo này, Hiếu PC chia sẻ.

CEO Đại Nam tiết lộ sở thích trước lúc đi ngủ, không cho phép mình xuề xoà ngay cả khi ở nơi riêng tư nhất

06:39:22 27/09/2021
Đúng như tuyên bố thay đổi trước đó, chiều tối ngày 26/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã xuất hiện với những chia sẻ về tình yêu - hôn nhân - gia đình và khiến nhiều người chú ý.

Đề thi Văn thách đố nhất 2021, bắt học trò nhìn hình đoán đề, đọc bình luận phân tích của dân mạng mà nể quá

06:37:40 27/09/2021
Ngữ văn là một trong những môn học quan trọng bậc nhất trong chương trình giáo dục phổ thông tại Việt Nam.

Trêu chọc bạn trai bằng cách đổ nước suối vào mì, cô gái không ngờ người yêu mình lại đáp trả bằng hành động này

06:35:33 27/09/2021
Những đoạn clip giải trí trên TikTok quả không bao giờ khiến chúng ta thất vọng vì những cú twist đỉnh cao.

Món đồ khẳng định đẳng cấp của hội phu nhân hào môn: Bằng “hạt mít” thôi mà cả tỷ bạc chứ đùa!

06:29:32 27/09/2021
Giới nhà giàu đi xe sang, ở nhà xịn to như villa, biệt thự dăm ba chục tỷ hay lên đến hàng trăm tỷ là chuyện mà ai cũng biết.

"Nếu 5 - 10 năm nữa, lỡ ba mẹ bị gì thì mình có tiền lo cho họ không? Mình có tiền làm đám ma cho họ không?"

06:27:56 27/09/2021
Đó là suy nghĩ của Trần Nguyễn Duy Tuấn khi bắt đầu startup năm 19 tuổi. Bây giờ ở tuổi 23, Tuấn đã có 3 lần startup và vô số bài học, kinh nghiệm trên con đường khởi nghiệp.

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện hai anh em ăn trứng và mì gói suốt 3 tháng vì dịch khiến tay chân không cử động được khiến nhiều người xót xa

06:25:36 27/09/2021
Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện lên TikTok khiến nhiều người cảm thấy rùng mình.

Xin tiền bố mẹ không được nên thanh niên lăn giữa đường ăn vạ, sự thật phía sau đáng buồn hơn đáng trách

06:12:32 27/09/2021
Được biết, sự việc đã khiến rất nhiều người phẫn nộ khi biết chuyện, nhưng sự thật lại đáng buồn hơn thế rất nhiều!

Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do

06:11:18 27/09/2021
Đoạn phim ngắn chứa đựng nhiều tiếng cười thông qua những biểu cảm và hành động hài hước của cả gia đình.

“Uống sữa Văn Hậu…” - câu chơi chữ trong poster quảng cáo của hãng sữa Ông Thọ bất ngờ bị dân mạng phản ứng kịch liệt

06:09:24 27/09/2021
Có lẽ cái tên sữa Ông Thọ đã quá quen thuộc với chúng ta. Từ thời ông bà anh đến thời gen Y, Z ai ai cũng mê mẩn vài món ăn ngon từ loại sữa quốc dân này.

Thiếu gia 8 tuổi của nữ tỷ phú người Việt đón sinh nhật xa hoa trong "lâu đài" 800 tỷ

06:03:27 27/09/2021
Không biết nữ đại gia đã chi bao nhiêu tiền để con trai có tiệc sinh nhật hoành tráng thế này nhỉ?

Bé trai khóc ngất khi y tá tiêm, giây tiếp theo mếu máo nói một câu làm ai cũng nín lặng, nền giáo dục gia đình được phơi bày

06:01:41 27/09/2021
Mỗi lời nói, hành vi, cách cư xử của trẻ nhỏ đều phản ánh trực tiếp nền giáo dục của gia đình cũng như phẩm chất của phụ huynh.

Từng bị gạ gẫm nhạy cảm với mức giá 300 triệu, nữ streamer Liên Quân cho thấy cái gì cũng đều có lý do cả

06:00:17 27/09/2021
Cô nàng được xem là một trong số những nữ streamer Liên Quân xinh đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Con trai vẽ hình mẹ rồi lên khoe cho cả lớp xem, người phụ nữ đứng bên dưới xấu hổ "muốn độn thổ" vì câu trả lời ngô nghê của con

05:55:45 27/09/2021
Bà mẹ này đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt của mình trên mạng xã hội Facebook và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Khán giả chê luật chơi mới của Olympia nhạt nhẽo, thiếu logic, giảm tư duy của thí sinh: Riêng Quán quân 2019 còn cà khịa 1 câu cực gắt!

05:54:18 27/09/2021
Thay đổi trong luật chơi Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 22 đang nhận về nhiều lượt chê bai dữ dội.

Vô tình "sưng bụng" vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị

05:52:25 27/09/2021
Hoàn cảnh có phần éo le của nàng hot girl trong câu chuyện đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Trộm xe máy, thanh niên bị người dân vây bắt, trói chặt vào lan can kè sông ở Hà Nội

22:24:17 26/09/2021
Chưa kịp lấy được vật phẩm, đối tượng đã phải nhận cái kết khá đắng cho hành động trộm cắp giữa phố phường đông đúc.

Sau clip thuê máy bay riêng để du lịch, tiểu thư người Việt 16 tuổi mua 1 thứ mà hội thích sang chảnh mơ ước nhất lúc này

22:23:20 26/09/2021
Nhắc đến các rich kid Gen Z, không thể nào ngó lơ Jenny Huỳnh. Bởi lẽ ngoài gia thế giàu có, tiểu thư 2k5 còn sở hữu kênh YouTube hùng hậu với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ

22:21:58 26/09/2021
Vào ngày 25/9, tờ Page Six đưa tin, vợ chồng Harry - Meghan đã mang theo người quay phim của riêng họ trong chuyến đi kéo dài hơn 3 ngày tới thành phố New York.

Nam sinh nằm ngủ không biết trời trăng gì trong giờ học online, cô giáo ngao ngán nhìn, phán 1 câu nghe đã thấy bất lực!

22:16:35 26/09/2021
Không rõ tối hôm qua, nam sinh này có thức đêm hay không mà vào giờ học, cậu bạn này ngủ say vô cùng,

Clip chia sẻ hình ảnh người dân khu vực phong tỏa nhận quà từ đoàn từ thiện của ca sĩ Đan Trường nhưng dân mạng lại tranh cãi vì một điều

22:15:15 26/09/2021
Những hình ảnh người dân khi nhận quà đoàn từ thiện của ca sĩ Đan Trường gây nhiều tranh cãi.

Chiến sĩ công an Nghệ An vào tận nhà cõng cụ già đi sơ tán: Hình ảnh "lay động" khắp MXH ngày cuối tuần

22:14:23 26/09/2021
Mưa lớn kéo dài khiến nhiều nơi ở Nghệ An ngập sâu, người dân khẩn trương di dời gia súc, tài sản… đến nơi an toàn.

Phong cách thời trang của các cặp nguyên thủ quốc gia nổi tiếng: Cha con nhà Donald Trump quyền lực, phu nhân Tổng thống Pháp U70 mà sành điệu bất ngờ

22:02:07 26/09/2021
Quyền lực có lẽ là tính từ phù hợp nhất để chỉ phong cách thời trang của cặp đôi Trump - Melania.

Soi học vấn của 2 công chúa Huawei: Người tốt nghiệp Harvard danh giá, người học trường làng nhàng, bị từ chối du học từ "vòng gửi xe"

21:06:07 26/09/2021
Dù cùng một cha sinh ra, là chị em ruột nhưng số phận của Mạnh Vãn Chu và Diêu An Na - 2 công chúa Huawei lại vô cùng khác biệt.

Có thể bạn quan tâm

Tập huấn giáo viên hỗ trợ trẻ mồ côi

Học hành

07:41:42 27/09/2021
Nhiều phòng Giáo dục và đào tạo ở TP.HCM đã gửi văn bản cho Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, đề nghị hỗ trợ về mặt chuyên môn để các trường thực hiện hiệu quả nhất nhiệm vụ nâng đỡ tinh thần cho học sinh mồ côi vì COVID-19.

Giá cà phê hôm nay 27/9, Robusta ổn định theo xu hướng tăng, Brazil cũng đi nhập cà phê vì thiếu nguồn

Đời sống

07:40:19 27/09/2021
Hiệp hội các nhà xuất khẩu cà phê (Cecafé) Brazil vừa bày tỏ quan ngại trong các tháng cuối niên vụ 2021/2022 sẽ không còn một hạt cà phê dự trữ và khả năng cao là nước này còn phải nhập khẩu cà phê từ các nước sản xuất khác cho nhu cầu...

Cách làm bánh mousse trà xanh Nhật Bản - mousse matcha béo mịn, đơn giản

Ẩm thực

07:39:24 27/09/2021
Cách làm mousse trà xanh Nhật Bản ngọt béo, thơm ngon. Món bánh có cách thực hiện đơn giản và không cần dùng đến lò nướng nên ai ai cũng có thể thực hiện được. Hãy vào bếp ngay nhé!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

Sao châu á

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Tỷ giá USD, Euro ngày 27/9: Cảnh giác khối nợ lớn, USD tăng giá

Thế giới

07:36:06 27/09/2021
USD tăng giá so với rổ các đồng tiền đối tác chủ chốt do sự không chắc chắn về vấn đề Evergrande.

Sinh nhật Vân Quang Long: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ nghẹn ngào thương nhớ

Sao việt

07:33:57 27/09/2021
Rất nhiều các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô

Ôtô

07:33:15 27/09/2021
Các hãng ô tô luôn muốn gây ấn tượng với người tiêu dùng, một trong những cách hiệu quả nhất chính là qua khẩu hiệu (slogan) quảng cáo.

Áo rộng đến mấy cũng không giấu được "gò bồng đảo" đẫy đà của 3 mỹ nhân này

Phong cách sao

07:31:16 27/09/2021
3 mỹ nhân này sở hữu gò bồng đảo cực kỳ ấn tượng.

Có ít nhất 4 lý do khiến bạn bị lên mụn khi uống thực phẩm chức năng đấy nhé!

Làm đẹp

07:29:01 27/09/2021
Chỉ cần tinh ý một chút thôi, công cuộc uống thực phẩm chức năng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn đó.

Gần đây một loại áo khoác đã trở nên phổ biến: được gọi là 'áo khoác denim', mặc vừa trẻ trung lại vừa chất

Thời trang

07:26:33 27/09/2021
Làm thế nào để diện một chiếc áo khoác denim tuyệt đẹp trong mùa thu?

5 loại đồ uống lành mạnh giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới

Kiến thức giới tính

07:21:09 27/09/2021
Ngoài tập luyện đúng cách thì một số loại thức ăn hay nước uống cũng góp một phần không nhỏ trong vấn đề kéo dài thời gian lâm trận cho cánh mày râu.

5 sai lầm bạn rất dễ gặp phải khi trồng hoa cẩm tú cầu

Sáng tạo

07:09:51 27/09/2021
Cẩm tú cầu là loài hoa dễ chăm sóc, nở hoa tạo vẻ đẹp rực rỡ cho khu vườn. Hãy cùng xem những sai lầm dưới đây để giúp khu vườn luôn tươi tắn.

Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về

Tâm sự

07:05:00 27/09/2021
Buổi chiều hôm đó, tôi mới nghe hết những chuyện không mấy tốt đẹp về vợ.

Chim cánh cụt là sinh vật từ hành tinh khác đến Trái Đất?

Chuyện lạ

07:01:44 27/09/2021
Phát hiện mới khiến các nhà khoa học nghi ngờ rằng chính chim cánh cụt là loài đến từ hành tinh khác.

Siêu xe Pagani Huayra từng thuộc sở hữu của giao dịch viên Singapore

Siêu xe

06:58:41 27/09/2021
Không chỉ đầu tư vào bất động sản, giao dịch viên Ng Yu Zhi còn sở hữu nhiều siêu xe hàng độc, trong đó có chiếc Pagani Huayra đầu tiên tại Singapore.