14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng… 0 đồng?

Dàn idol trẻ đình đám thế hệ 3 như Ten (NCT), Jackson (GOT7), Wendy (Red Velvet) lần lượt đứng đầu danh sách những ngôi sao có mức học phí khủng nhất.

Kpop không thiếu những idol vừa xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng lại vừa có gia thế khủng, xuất thân từ gia đình giàu có. Dàn thần tượng ngậm thìa vàng từ bé này thường theo học những ngôi trường quốc tế chất lượng và có mức học phí cực đắt đỏ. Mới đây, chương trình TMI News của đài Mnet đã tổng hợp danh sách những idol Kpop có mức học phí cao nhất.

Theo đó, đứng đầu chính là nam idol Ten (WayV/NCT). Anh chàng được sinh ra trong gia đình giàu có ở Thái Lan nên theo học trường danh tiếng, có mức học phí cao ngất ngưởng là điều dễ hiểu. Theo sát ngay sau Ten là loạt idol trẻ đình đám của thế hệ 3 như Jackson (GOT7), Wendy (Red Velvet), Krystal … Đáng nói, Henry Lau đã khiến các fan sốc nặng với khoản học phí 0 đồng.

Video đang HOT

1. Ten (WayV/NCT)

Nam idol đến từ Thái Lan đứng đầu trong danh sách và khiến ai nấy sốc nặng với mức học phí khủng ngoài sức tưởng tượng. Theo Mnet , Ten đã theo học trường tư thục nổi tiếng ở Thái Lan – Shrewsbury International School trong 10 năm. Tổng cộng, cha mẹ Ten đã trả 288 triệu won tiền học phí (hơn 5,9 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 1

2. Jackson (GOT7)

Xếp ngay sau Ten ở vị trí thứ 2 chính là Jackson (GOT7). Được biết, anh theo học trường quốc tế tư thục nổi tiếng ở Hong Kong – American International School. Cha mẹ của Jackson đã trả hơn 234 triệu won (hơn 4,8 tỷ đồng) tiền học phí cho con trai cưng. Có thể thấy, gia đình không hề tiếc tiền đầu tư cho việc học của Jackson.

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 2

3. Wendy (Red Velvet)

Wendy cũng không hề kém cạnh 2 nam idol kể trên ở khoản tiền học phí. Giọng ca chính nhóm Red Velvet từng là học sinh của các trường nội trú tư nhân ở cả Mỹ và Canada. Học phí của Wendy lên tới khoảng 61 triệu won (hơn 1,2 tỷ đồng) mỗi năm và tổng cộng tiền học phí có thể đạt ngưỡng 184 triệu won (hơn 3,8 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 3

4. Krystal

Mức học phí của Krystal cũng chẳng hề dễ chịu hơn so với những idol trong top 3. Krystal từng học tại trường quốc tế Korea Kent Foreign School từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở và sau đó là Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim. Tổng cộng mức học phí của Krystal lên đến 144,2 triệu won (hơn 2,9 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 4

5. Jaehyun (Golden Child)

Jaehyun cũng là nam idol ngậm thìa vàng điển hình của Kpop, được sinh ra trong gia đình giàu có và theo học trường tư thục nổi tiếng. Thành viên Golden Child từng theo học trường tiểu học Seoul Younghoon. Đây được biết đến là 1 trong những trường tư đắt đỏ nhất Seoul với mức học phí lên đến 10.000 đô la/năm (hơn 230 triệu đồng). Con trai của “thái tử Samsung” Lee Jae Yong cũng là học sinh của ngôi trường quý tộc này. Tính thêm cả học phí 3 cấp học của Jaehyun, số tiền này có thể lên đến 115,82 triệu won (gần 2,4 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 5

6. Aron (NUEST)

Aron từng theo học trường trung học Loyola tại Los Angeles, California. Đây là ngôi trường trung học tư thục với mức học phí đắt đỏ, lên đến 22.000 đô la (khoảng 507 triệu đồng) cho 1 học kỳ tại đây. Học phí của Aron tổng cộng được ước tính có thể lên đến 99 triệu won (khoảng 2,05 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 6

7. Kwon Hyun Bin

Kwon Hyun Bin từng có khoảng thời gian theo học trường Quốc tế Aoba ở Nhật Bản. Tại đây, anh chàng còn tham gia đội bóng chày của trường. Khi trở về Hàn Quốc, nam idol học tại trường trung học Jungkyung và thi đấu với tư cách là một vận động viên đấu kiếm. Tuy vậy sau khi gặp chấn thương, anh đã từ bỏ thể thao . Học phí tổng cộng của Kwon Hyun Bin được ước tính rơi vào khoảng 87,49 triệu won (hơn 1,8 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 7

8. G-Dragon (BIGBANG)

Từ thời thơ ấu, “ông hoàng Kpop” đã được bố mẹ đầu tư kỹ lưỡng. Thủ lĩnh BIGBANG là học sinh của Trường Trung học Cơ sở và Trung học Nghệ thuật Truyền thống Hàn Quốc Seoul. Lên đại học, anh theo học chuyên ngành Âm nhạc Hậu hiện đại của Đại học Kyung Hee. Tổng cộng, mức học phí của G-Dragon rơi vào khoảng 85,86 triệu won (hơn 1,7 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 8

9. Dohyon (BAE173)

Nam idol tân binh Dohyon từng theo học 3 trường tiểu học khác nhau. Dohyon học trường quốc tế trong thời gian ở Đan Mạch và sau đó chuyển sang trường tiểu học Wooam khi trở về Hàn Quốc. Sau đó, anh chàng tiếp tục chuyển đến Nhật Bản và tốt nghiệp trường Quốc tế St. Mary. Trường cấp 2 và trường cấp 3 của Dohyon cũng toàn là những ngôi trường tư đắt đỏ. Theo Mnet, gia đình đã trả mức học phí lên đến 65,9 triệu won (hơn 1,3 tỷ đồng) cho chặng đường giáo dục của Dohyon.

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 9

10. Sieun (STAYC)

Sieun là con gái của ca sĩ nổi tiếng Park Namjung và từng hoạt động với tư cách diễn viên nhí trước khi trở thành idol. Nữ idol sinh năm 2001 được gia đình chăm lo và đầu tư rất kỹ lưỡng. Sieun theo học trường Trung học cơ sở Sangmyung và Trường Trung học Nghệ thuật Goyang. Mức học phí tổng cộng của Sieun lên đến 55,29 triệu won (hơn 1,14 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 10

11. Jake (Enhypen)

Các idol Gen Z thời nay được gia đình đầu tư vào chuyện học vô cùng kỹ càng. Jake – nam idol tân binh cùng nhà với BTS – từng theo học trường St. Peters Lutheran College tại Úc và trường quốc tế Dwight School Seoul. Theo ước tính, tổng cộng mức học phí của Jake không hề nhỏ chút nào, khoảng 51,80 triệu won (hơn 1,07 tỷ đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 11

12. Choi Woo Sik

Nam diễn viên Parasite Choi Woo Sik chuyển đến Canada theo gia đình vào năm học lớp 5. Tại Canada, anh từng theo học tại Pinetree Secondary School. Vào năm 2011, khi đang học năm nhất tại Đại học Simon Fraser, chàng trai Woo Sik khi đó đã tham gia một buổi tuyển chọn ở Hàn Quốc và sau đó quyết định về nước để theo đuổi nghiệp diễn. Chặng đường đi học của Woo Sik tổng cộng tiêu tốn mất 45,92 triệu won (khoảng 950 triệu đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 12

13. Winwin (WayV/NCT)

Winwin nổi tiếng với năng khiếu vũ đạo cực đỉnh, từng đạt nhiều giải thưởng từ thời ấu thơ. Nam idol người Trung là học sinh của Trường trung học trực thuộc Học viện múa Bắc Kinh. Mức học phí của Winwin được Mnet ước tính rơi vào khoảng 31,49 triệu won (hơn 651 triệu đồng).

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 13

14. Henry Lau (cựu thành viên Super Junior)

Gây bất ngờ nhất trong danh sách chắc chắn là vị trí cuối cùng. Do học quá giỏi và thường xuyên nhận học bổng nên Henry gần như không phải đóng bất cứ khoản tiền học nào. Nam idol toàn năng từng nhận được học bổng toàn phần của Berklee College of Music Boston – trường đại học hàng đầu thế giới về âm nhạc. Dù chỉ học tại đây trong 3 tháng vào năm 2010 do quá bận rộn với lịch trình của Super Junior, nhưng các giáo sư đã cho phép Henry quay lại trường bất cứ lúc nào và vẫn được bảo toàn khoản học bổng.

14 idol Hàn có mức học phí khủng nhất: Nam idol SM đứng đầu với gần 6 tỷ, gây sốc nhất là nhân vật đóng... 0 đồng? - Hình 14

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn

Nhiều sao Hàn nhờ sự nổi tiếng của cha mẹ để bước chân vào giới giải trí. Một số ca sĩ, diễn viên lại giấu chuyện này vì muốn đi lên bằng thực lực.

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn - Hình 1

Lee Da In và Lee Seung Gi được Dispatch khui hẹn hò ngày 24/5. Cùng ngày, công ty quản lý của nữ diễn viên xác nhận thông tin trên. Sau khi thông tin trên lan truyền, nhiều người đặt câu hỏi Lee Da In là ai? Tuy danh tiếng không bằng bạn trai, trên thực tế nữ diễn viên là con gái của ngôi sao gạo cội Kyun Mi Ri - người nổi tiếng với vai diễn Mama Choi trong Nàng Dae Jang Geum . Ngoài ra, cô có chị gái Lee Yoo Bi cũng hoạt động trong giới giải trí. Ảnh: Naver.

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn - Hình 2

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn - Hình 3

Sieun được khán giả biết đến rộng rãi trong vai trò diễn viên nhí. Cô là con gái của ca sĩ kiêm diễn viên gạo cội Park Nam Jung. Theo SCMP , ngôi sao Hàn Quốc thừa hưởng đam mê giải trí từ cha ruột. Trong một chương trình tạp kỹ, nam diễn viên cho biết ông tự hào khi con gái thành công trong nghệ thuật. Ảnh: High Up.

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn - Hình 4

Theo SCMP , thành công nhanh chóng của Sieun phần lớn phụ thuộc vào sự hậu thuẫn của cha ruột. Sau khi ra mắt khán giả, Sieun được JYP Entertainment nhận về để đào tạo. Ngoài việc là ca sĩ nhóm STAYC, cô còn xuất hiện trong một số bộ phim như Six Flying Dragon, Still 17... Cô gái 20 tuổi được truyền thông khen ngợi có giọng hát và vũ đạo thiên bẩm, giống với ngôi sao kỳ cựu Park Nam Jung. Ảnh: Naver.

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn - Hình 5

Lee Yoo Jin là cựu thí sinh chương trình Produce 101 mùa 2. Trên thực tế, nam ca sĩ là con trai của diễn viên kỳ cựu Lee Hyo Jung. Theo Naver, ban đầu Yoo Jin muốn giấu kín bí mật. Sau khi bị truyền thông Hàn khui thông tin, Namoo Actors - công ty quản lý của nam ca sĩ - nói: "Thực tập sinh của chúng tôi đúng là con trai của Lee Hyo Jung. Tuy nhiên, ngay từ khi vào công ty, anh ấy đã muốn giấu kín thông tin này". Ảnh: Namoo.

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn - Hình 6

Hyunsik là con trai của ca sĩ nhạc dân ca Im Ji Hoon. Ông được biết đến là guitarist và nhạc sĩ tài năng. Hyun Sik đã thừa hưởng tài năng từ cha ruột, có sự nghiệp khá phát triển và từng phát hành một số đĩa đơn. Ca sĩ 30 tuổi hiện trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ảnh: Naver.

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn - Hình 7

Những ngôi sao nổi tiếng nhờ cha mẹ hậu thuẫn - Hình 8

Kim Chae Won trở thành thành viên nhóm Iz*One sau khi chiến thắng chương trình thử giọng toàn quốc năm 2018. Tuy là con gái của ngôi sao kỳ cựu Lee Ran Hee, cô hoàn toàn không nói đến chuyện này. Mãi đến một năm sau khi nữ ca sĩ dần thành công, mối quan hệ được công khai. Ảnh: Naver, Dispatch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Thư Kỳ hẹn hò trong bóng tối với Lê Minh suốt 7 năm, cuối cùng nhận lại 2 từ "kỹ nữ" đầy cay nghiệt04:32Đường Yên ngày càng thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angela Baby, vì sao lại thế?04:31Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Dương Tuyết mỹ nhân từng làm lu mờ Phạm Băng Băng và Angelababy gây tiếc nuối vì dao kéo hỏng04:09Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Cúc Tịnh Y và 1001 phốt chấn động: Từ nói dối, giả tạo, kênh kiệu đến thẩm mỹ “thay cả đầu”04:56Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì?04:19

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?
10:19:42 23/07/2021
Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít
01:52:13 23/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn
21:36:45 22/07/2021
Mẹ - lá chắn của 'cậu ấm hư hỏng' Ngô Diệc Phàm
12:59:11 23/07/2021
Dấu chấm hết cho Ngô Diệc Phàm ở tuổi 31
06:45:04 23/07/2021
Ngọc nữ Thái Lan và dàn sao hạng A bị điều tra
13:35:02 22/07/2021
Giữa lúc bị lôi vào scandal của Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao có màn lật ngược thế cờ khiến Cnet nức nở "quay xe"
08:15:19 22/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Cảnh sát Bắc Kinh công bố chi tiết vụ án Ngô Diệc Phàm: Có quan hệ tình dục, hot girl 19 tuổi và kẻ thứ 3 lập mưu trục lợi
21:42:46 22/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị lật lại khoảnh khắc ôm chặt Triệu Lệ Dĩnh đáng ngờ, nhận cát xê 285 tỷ cùng tin đồn xôn xao về mẹ ruột
10:02:37 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?
17:53:55 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021

Tin mới nhất

Chị em Jessica - Krystal lâu lắm mới đổ bộ tạp chí: Diện tông "hắc hường" khoe visual ngất lịm, mã gen này cần được duy trì!

22:59:23 23/07/2021
Cặp chị em công chúa băng giá Jessica - Krystal đã khiến dân tình ngất ngây trước nhan sắc xinh đẹp và khí chất sang chảnh đỉnh cao.

Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal

21:36:26 23/07/2021
Trong văn bản thông báo chi tiết liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc, cảnh sát xác nhận có 1 người đàn ông họ Từ đứng ra giúp hot girl 19 tuổi viết bài bóc phốt nam ca sĩ.

Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?

21:34:16 23/07/2021
Có thể thấy, không chỉ về vấn đề tình duyên, đường tình bạn của Dương Mịch cũng rất trắc trở

Nữ thần tượng mắc kẹt hơn 13 tiếng giữa vùng lũ ở Trịnh Châu

19:53:22 23/07/2021
Cường Đông Nguyệt cho biết ê-kíp của cô và nhiều người dân bị kẹt lại bên dưới ga tàu cao tốc khi nước lũ dâng cao ở Trịnh Châu. May mắn họ vẫn an toàn và được giải cứu kịp thời.

NÓNG: 'MC quốc dân' Yoo Jae Suk tự cách ly sau khi tiếp xúc với trường hợp COVID-19

18:00:02 23/07/2021
Yoo Jae Suk đang tự cách ly sau khi tiếp xúc với một trường hợp được xác nhận là COVID-19.

Jisoo (BLACKPINK) đã làm một fan nhí bật khóc, sự thật đằng sau hé lộ tính cách đời thường đáng yêu

16:30:03 23/07/2021
Chị cả Jisoo của BLACKPINK đang có hoạt động solo khi tham gia dự án phim Snowdrop. Mới đây, một bạn fan nhí may mắn được gặp Jisoo tại phim trường và xin được chữ ký của nữ idol. Tuy nhiên sau đó, cô bé đã bị sốc và khóc khi trở về nhà...

Ngô Diệc Phàm - Từ chú bé hướng nội đến cậu ấm hư hỏng vì bố ngoại tình, mẹ kiểm soát quá mức 

16:29:27 23/07/2021
Liên quan đến scandal tình ái gây chấn động của Ngô Diệc Phàm, mới đây trang Sina đã có bài viết tiết lộ về mẹ của nam thần tượng. Đây được cho là lá chắn vững chắc nhất khiến Ngô Diệc Phàm coi trời bằng vung, liên tục phạm lỗi không bi...

Ê-kíp giúp Ngô Diệc Phàm 'săn gái' gồm những ai?

16:03:54 23/07/2021
Phùng Manh, Lý Cảnh Hào, Ngô Lâm... đều là những nhân vật quan trọng tiếp tay cho Ngô Diệc Phàm trong việc dụ dỗ các cô gái trẻ.

Cát-xê Ngô Diệc Phàm 284 tỷ đồng, mẹ cũng được đãi ngộ đẳng cấp

16:03:22 23/07/2021
Một người trong ngành tiết lộ, vào năm 2017, khi Ngô Diệc Phàm tham gia show 72 Tầng Kỳ Lâu, cát-xê anh nhận được lên tới 80 triệu NDT (khoảng 284 tỷ đồng).

Vương Nhất Bác gây sốt với khoảnh khắc ẵm em nhỏ trong lúc đi cứu trợ vùng lũ 

15:46:07 23/07/2021
Hành động của Vương Nhất Bác nhận được rất nhiều sự quan tâm, tán thưởng của cộng đồng mạng. Cư dân mạng đều cảm thán trước tấm lòng của Vương Nhất Bác

Vào nhà YG, Naeun (Apink) ngày càng "lên hương" body, ngắm ảnh mới đúng là đẹp mãn nhãn nhưng phần mũi sao kỳ thế này?

15:12:38 23/07/2021
Có vẻ như lần dao kéo trước đây đã làm mất đi nét đẹp tự nhiên của Naeun (Apink).

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng "bóc trần" thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ

15:09:37 23/07/2021
Những mảng tối trong drama tình dục chấn động showbiz châu Á của Ngô Diệc Phàm liên tục được bóc tách.

Chu Nhân tận hưởng cuộc sống bà nội trợ

14:34:03 23/07/2021
Ngôi sao màn ảnh một thời Chu Nhân giờ đây chuyên tâm ở nhà chăm sóc chồng con. Cô được cánh paparazzi bắt gặp khi đến cổng trường đón con gái hôm 22/7.

Ngô Diệc Phàm và những thế lực chống lưng siêu khủng, “anh cả Cbiz” Thành Long cũng dính líu

12:16:23 23/07/2021
Hiện tại showbiz Hoa ngữ chao đảo trong biển scandal của Ngô Diệc Phàm. Những chi tiết rúng động về đời tư, cuộc sống tình ái hỗn loạn cùng loạt phốt trong quá khứ của nam ca sĩ liên tục bị bóc tách trần trụi.

Thái Từ Khôn, Lay, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn bị tố mua bài bóc phốt Ngô Diệc Phàm

11:54:30 23/07/2021
Liên quan đến drama tình ái gây chấn động của Ngô Diệc Phàm, cảnh sát Bắc Kinh gây xôn xao khi ra thông báo chi tiết về vụ việc giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc.

Thế lực chống lưng Ngô Diệc Phàm: Tận 3 tập đoàn khủng làm “kim chủ”, gánh cho cả bê bối ảnh 18+, Thành Long cũng dính líu

11:17:49 23/07/2021
Rời EXO trở về Trung Quốc, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm bằng phẳng, êm đềm đến mức đáng ghen tị. Loạt bê bối đời tư của nam ca sĩ đều dễ dàng được dập tắt.

Bộ 3 giám khảo show sống còn mới “gây nổ” tạp chí: Tiffany - Sunmi o ép vòng 1 ngồn ngộn, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời lột xác

11:04:57 23/07/2021
Bộ 3 giám khảo của chương trình Girls Planet 999 là Tiffany, Sunmi và Yeo Jin Goo đã thể hiện khí chất đầy sang chảnh, quyền lực trong bộ ảnh mới.

Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 

10:27:32 23/07/2021
Trương Triết Hạn trong một bức ảnh đã đưa tay lên vai cô gái và cô đặt tay lên đùi của anh. Nếu không phải là một cặp đôi, cô ấy sẽ không thể có cử chỉ gần gũi như vậy.

Lâm Tâm Như bị ném đá vì keo kiệt, bị netizen đào lại loạt drama “vắt cổ chày ra nước”

09:50:15 23/07/2021
Mới đây, Lâm Tâm Như gây chú ý khi đăng tải 2 tấm hình rạng rỡ và tươi tắn tại hậu trường một buổi làm việc. Nữ diễn viên khoe trên MXH rằng mình đã có một ngày bận rộn với công việc, đồng thời tiết lộ rằng tất cả mọi người đều đeo khẩu...

Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 

09:20:10 23/07/2021
Khán giả tẩy chay, đồng nghiệp quay lưng, thương hiệu hợp tác vứt bỏ, bị cấm hoạt động, Ngô Diệc Phàm đang hứng chịu hậu quả nặng nề của hành vi ăn chơi trác táng trong quá khứ.

Bi Rain lên tiếng làm rõ chuyện Kim Tae Hee mang thai con thứ 3

09:13:41 23/07/2021
Thời gian gần đây, nhiều lần nam ca sĩ để lộ những hint về đứa con thứ 3 trên trang cá nhân nhưng cuối cùng vẫn chỉ toàn là những cú lừa.

Drama căng đét: Thái Từ Khôn "bắt tay" Lay, Vương Nhất Bác và 1 sao nam bị tố mua kẻ viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm?

08:55:28 23/07/2021
Trong bài đăng của cảnh sát Bắc Kinh tối ngày 22/7 có nhắc đến 1 người họ Từ là kẻ đứng sau giúp Đô Mỹ Trúc viết 10 bài bóc phốt Ngô Diệc Phàm, giờ đây Cnet đang truy tìm người đàn ông này.

Rộ tin chủ tịch SM Entertainment sống chung với giám đốc ABC News Hàn ở nhà trăm tỷ, nữ idol Giselle (aespa) dính nghi án "ô dù"

08:50:19 23/07/2021
Dù chưa đăng ký kết hôn hay tổ chức lễ cưới nhưng chủ tịch SM Entertainment - Lee Soo Man đã dọn về sống chung với bạn gái nhà báo.

Có thể bạn quan tâm

Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?

Sao việt

02:53:58 24/07/2021
Tối 22/7, mạng xã hội bất ngờ ồ ạt xuất hiện một câu hỏi ai cũng giống ai. Tưởng chừng như đây là câu hỏi rất dễ trả lời nhưng mà lại đang khiến cho cộng đồng mạng hoang mang tìm lời giải đáp, đó chính là: Rapper số 1 Việt Nam là ai?.

Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng

Netizen

02:27:20 24/07/2021
Đang được các diễn đàn mạng chia sẻ clip với tốc độ chóng mặt là video nhảy TikTok của cô nàng có tên Nguyễn Thị Thủy Tiên, hay còn được gọi với biệt danh quen thuộc là Tiểu Hý.

‘Phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị'

Đời sống

01:52:28 24/07/2021
Thủ tướng yêu cầu truy vết, xét nghiệm nhanh, điều trị hiệu quả, phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị theo ưu tiên, hạn chế ca tử vong.

Nhiều ca nhiễm tại các chợ dân sinh, Đồng Tháp siết chặt Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

01:44:33 24/07/2021
Trong số 129 ca nhiễm vừa ghi nhận tại Đồng Tháp, có 29 ca cộng đồng được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.