14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường

Những sai lầm trong ‘chuyện ấy’ có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ hơn.

1. Đừng tự cho mình là đúng

Mọi người đều có tính cách và sở thích riêng. Bạn nên tìm hiểu về những sở thích của bạn tình, bởi vì điều này giúp tạo sự thấu hiểu và gắn kết trong mối quan hệ tình cảm và thể chất giữa hai người.

Video đang HOT

2. Đừng biến giường ngủ thành không gian tiêu cực

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 1

Nhiều cặp đôi phàn nàn về nhau trước khi đi ngủ, có thể bởi vì đó là cơ hội đầu tiên để họ nói chuyện riêng tư. Nhưng khi bạn mang căng thẳng vào phòng ngủ, không gian nơi đây trở nên căng thẳng và có thể dẫn tới một trong hai người sẽ từ chối “chuyện ấy” như một cách trừng phạt. Cách tốt nhất là bạn nên nói về những điều không hài lòng với bạn tình trong một phòng khác hoặc là chờ đến sáng hôm sau.

3. Không ngại chia sẻ về sở thích

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 2

Nhiều cặp đôi vẫn cố quan hệ tình dục theo cách gượng ép thay vì chia sẻ với nhau về những gì họ muốn. Cả phụ nữ và đàn ông đều thực sự muốn lắng nghe những mong muốn của bạn tình trong “chuyện ấy” để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

4. Không giả tạo

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 3

Nếu bạn quan tâm tới việc bạn tình có thể diễn trong “chuyện ấy” để làm hài lòng bạn, hai người hãy trao đổi cởi mở với nhau thay vì xấu hổ. Điều này sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho những vấn đề khúc mắc.

5. Đừng cảm thấy áp lực làm “chuyện ấy”

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 4

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp đôi quan hệ tình dục vài lần mỗi tuần thường hạnh phúc hơn các cặp đôi ít làm “chuyện ấy”. Trong trường hợp bạn cảm thấy sức ép trong đời sống tình dục nhưng không thực sự sẵn sàng, hãy dành 15 phút mát-xa hay tắm cùng nhau trước khi lên giường.

6. Đừng quá tập trung vào mục tiêu “lên đỉnh”

Việc tập trung mục tiêu “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục có thể làm giảm cảm xúc của cuộc yêu . Bởi vì nhiều phụ nữ vẫn cảm thấy thỏa mãn cho dù họ không đạt trạng thái cực khoái khi quan hệ.

7. Không mang công việc lên giường ngủ

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 5

Bạn có thể gặp khó khăn trong công việc hay cãi nhau với đồng nghiệp, nhưng bạn nên không nên những việc đó lên giường ngủ. Các nghiên cứu cho thấy rằng phần lớn mọi người, đặc biệt là phụ nữ cần phải thoải mái mới có thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

8. Không chỉ trích bạn tình

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 6

Trước mỗi lần quan hệ tinh dục, bạn không nên bình luận về khuyết điểm của bạn tình như da nhăn hay bụng phệ. Điều này có khiến hai người cảm thấy thiếu tự tin về cơ thể, một trong những nguyên nhân gây ra chứng rối loại tình dục ở phụ nữ.

9. Không nói chuyện về người yêu cũ

Không ai muốn nghe về kinh nghiệm trước đây của bạn về “chuyện ấy”, đặc biệt khi hai người đang chuẩn bị quan hệ tình dục. Mọi người đều có sở thích khác nhau, nên những gì phù hợp với bạn tình cũ không đảm bảo hiệu quả với người mới.

10. Đừng để bị đau khi quan hệ

Đau trong khi quan hệ tình dục có thể liên quan tới vấn đề ham muốn, chất bôi trơn, chứng mãn kinh, thay đổi hóc môn, tư thế không phù hợp hay thiếu liên hệ giữa hai người. Hãy nói chuyện với bạn tình và đừng ngại sự dụng dầu bôi trơn hay kích thích bên ngoài khi quan hệ.

11. Đừng ngại tưởng tượng về ai đó khi làm “chuyện ấy”

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 7

Việc nghĩ về người tình trong mộng giống như một công cụ hữu ích giúp bạn dễ thăng hoa khi quan hệ tình dục. Điều này có thể chấp nhận được nếu bạn không cảm thấy có lỗi.

12. Đừng gọi nhầm tên

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 8

Bạn có thể nghĩ về người tình trong mộng khi quan hệ tình dục, nhưng hãy tránh gọi tên người đó. Bởi vì, điều này có thể khiến bạn tình của bạn cảm thấy bị tổn thương và tức giận.

13. Đừng chê bai khả năng của bạn tình

Đàn ông có thể trải qua những lần bất lực do vấn đề về tuần hoàn máu, uống quá nhiều chất cồn, mệt mỏi hay làm công việc nặng nhọc. Nhưng điều này không phản ánh về tính đàn ông của họ. Việc chê bai về khả năng của anh ấy có thể khiến những vấn đề này trở thành bệnh mãn tính.

14. Không sử dụng điện thoại trên giường ngủ

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường - Hình 9

Một số người vẫn sử dụng điện thoại di động trong khi quan hệ tình dục. Điều này có thể làm gián đoạn nhịp và động lực của cuộc yêu.

Hoài nghi về tình cảm của chồng

Tôi và anh đều 29 tuổi, cưới được 3 năm. Anh dễ thương, học vấn tốt, gia đình khá giả.

Anh vui vẻ, hài hước nhưng ít chia sẻ cảm xúc, đặc biệt là những cảm xúc tiêu cực. Tôi cảm giác cái gì anh cũng dồn nén được và nụ cười của anh giờ tôi lo sợ không biết có phải thật lòng hay không. Mỗi khi tôi buồn bực trong cuộc sống, cần người tâm sự thì anh cũng không thể chia sẻ hay an ủi. Anh chỉ nghe, rất kiệm lời, tôi phải tự tìm cách để giải tỏa cho mình. Anh thích nói ngọt trong khi tôi lại hay nói thẳng. Những khi anh sai tôi góp ý, anh có vẻ không vui, hờn giận và thường tôi chủ động làm lành.

Hoài nghi về tình cảm của chồng - Hình 1

Không hiểu sao chúng tôi có thể quen nhau được mười mấy năm trời, từ cuối cấp hai đến giờ. Có lúc anh bắt cá hai tay, chúng tôi chia tay 3 tháng, anh đến với người mới rồi lại quay về với tôi. Có lúc tôi xa anh, đi du học, nhớ anh đến quay cuồng. Đôi khi giận hờn, tranh cãi nhưng chúng tôi cùng nhau vượt qua. Để có được cảm giác hạnh phúc, bình yên bên anh, để được yêu thương, chăm sóc lẫn nhau, tôi từng sẵn sàng làm mọi thứ, không ngại nắng mưa, xa cách hay hy sinh gì cả. Tuy nhiên, giờ chắc đã đến lúc tôi nên suy nghĩ lại, liệu có nên tiếp tục?

Tôi sinh con đầu lòng cuối năm ngoái, mệt vì chăm con, stress các kiểu nên tâm sự cùng anh. Anh chẳng thể chia sẻ cảm xúc cùng như tôi kỳ vọng, chỉ ôm tôi. Tôi lại phải tự suy nghĩ, tự xoa dịu mình. Anh đi làm về lại chơi game, xem phim, khi nào thích thì giúp tôi trông con, không thì thôi. Tôi buồn ngủ, mắt muốn nhắm díp lại nhưng vẫn phải giữ con, còn anh nằm chơi game. Tôi bực quá, gắt gỏng với anh và nhiều lúc muốn ôm con bỏ trốn, đi đâu mà không có ai và đặc biệt là không có anh.

Anh cũng tỏ thái độ khó chịu, miễn cưỡng, lầm lì ra mặt nhưng vẫn chẳng nói gì. Tôi chẳng thèm quan tâm đến cảm giác của anh như thế nào nữa. Tôi còn bảo không cần anh thương tôi, chỉ muốn anh thương con. Rồi những lúc nóng giận qua đi, thấy anh chơi với con, bóp lưng cho tôi hay nói chuyện đùa giỡn cùng là tôi lại tự an ủi rằng không có ai hoàn hảo, mọi thứ sẽ qua, miễn sao chúng tôi còn thương và muốn ở bên nhau. Đó chỉ là từ phía tôi, không biết anh thực sự muốn gì, nghĩ gì, làm gì cho đến khi anh tự thú rằng đang thích một cô gái khác.

Cô gái ấy là đồng nghiệp từ lâu, trẻ hơn tôi và có lẽ dịu dàng hơn tôi. Mối quan hệ của họ mới bắt đầu sau Tết, khi tôi còn ở quê ngoại ăn Tết chăm con, anh vô Sài Gòn làm việc lại. Anh bảo ngoài giờ làm không về nhà nội ngay mà ở lại chỗ làm chơi đánh bài cùng đồng nghiệp cho vui. Rồi họ nhắn tin cho nhau (nhắn xong thì anh xóa vì sợ tôi biết), đi ăn chung trong giờ giải lao và nắm tay nhau. Lúc anh nắm tay thì cô ấy rụt lại và bảo anh giữ khoảng cách vì đã có vợ con. Thế nhưng họ vẫn tiếp tục và anh nói thích cô ấy, không rõ cô ấy có thích anh không.

Lúc con bệnh nặng, phải nằm phòng chăm sóc tích cự ICU, tôi suy sụp mà anh cũng tranh thủ nhắn tin trò chuyện cùng cô ấy. Ngày anh tự thú, tôi thấy trời đất như xoay vòng, muốn chết đi nhưng nhìn con nhỏ lại không làm được, dù gì đi nữa tôi vẫn phải sống. Anh khóc, xin lỗi, mong tôi giúp anh. Anh biết sai nhưng không tự bỏ được, sợ mất tôi, sợ đã đi quá xa dẫn đến muộn màng, không quay đầu lại được. Anh còn không rõ chỉ say nắng hay yêu thương cô gái kia thật. Anh không biết gì nhiều về cô gái ấy, chỉ biết thấy vui khi nhắn tin hay ở bên. Tôi nghe từng lời anh nói như cứa vào tim nhưng vẫn cố bình tĩnh để hỏi han, cố hiểu cái gì đang xảy ra.

Anh cảm giác chán mối quan hệ của chúng tôi, không còn thương tôi nhiều nữa và cũng chẳng muốn yêu thương ai nữa hết, chỉ muốn về nhà ba mẹ ở. Lúc đầu, anh bảo không biết quyết định gì, sau đó lại xin cơ hội để yêu thương tôi lại, khi nào tôi cần gọi anh sẽ có mặt. Anh còn dặn tôi không được nhắn tin chửi bới cô gái ấy vì họ vô tội, lỗi tại anh đã lôi cô ấy vào.

Anh đã xin lỗi cô gái ấy và họ sẽ chấm dứt, không còn liên lạc gì nhau nữa. Anh chỉ xin ngoài giờ làm, thỉnh thoảng tôi cho phép anh ra ngoài đi ăn nhậu cùng các anh em ở cơ quan. Ở nhà nhiều làm anh như bị xiềng xích. Anh bảo tôi đừng yêu nhiều nữa, anh không xứng đáng và đừng đặt hết niềm tin nơi anh. Nếu may mắn, tôi gặp được ai đó yêu hơn thì anh sẽ để tôi đi, còn không anh vẫn ở với tôi suốt đời, anh tuyệt đối không bỏ rơi tôi và con.

Tôi nghe những lời anh nói mà như nghẹt thở, rồi vẫn bình tĩnh bảo anh hãy góp ý nếu tôi có làm sai gì. Anh nói tôi không làm gì sai cả, tất cả là lỗi của anh. Tôi còn hơn cô ấy nhiều nhưng anh không hiểu tại sao không làm chủ được cảm xúc. Cả tuần qua, tôi suy nghĩ rất nhiều, chủ động trao đổi với anh về cảm giác của cả hai, về điều tôi lo lắng. Anh vẫn né tránh và bảo có cách của riêng anh, tôi đừng hỏi gì nữa, hỏi nữa là anh bực mình.

Anh chủ động chơi với con nhiều hơn, nói chuyện với tôi nhiều hơn (chỉ là những chuyện vui, chuyện ngoài đời) nhưng với tôi dường như chưa đủ. Tôi muốn cả hai nhìn thẳng vào sự thật, thành thật với nhau để không lặp lại sai lầm này nữa nhưng cảm giác anh vẫn chưa muốn cởi mở hết với tôi. Giờ đây, cảm xúc tôi rối bời, ở bên anh tôi vui nhưng hụt hẫng, có phần gượng ép. Tôi buồn mà cũng chỉ có tôi, còn anh như cục đá. Tôi muốn đập cho nát đi để xem bên trong là cái gì nhưng chẳng thể. Tôi hoài nghi về anh, về thứ tình cảm mười mấy năm trời anh dành cho tôi. Tôi sợ ngay từ đầu đã ngộ nhận, tự ảo tưởng về tình yêu. Tôi đã nói sẽ cho anh cơ hội để làm lại nhưng nhìn những thứ hiện tại đang xảy ra, tôi không dám chắc nữa. Xin bạn đọc hãy cho tôi lời khuyên.

Loan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47

Tiêu điểm

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng
20:48:46 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Truyền thông Trung Quốc mỉa mai Ngô Diệc Phàm bằng lối chơi chữ sâu cay tới mức thế nào trên bản tin thời sự?
09:10:11 03/08/2021

Tin mới nhất

Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò

13:22:15 03/08/2021
Xưa nay Khánh là người không mấy lãng mạn, tự dưng mua váy cho vợ đã khiến Ly nửa mừng nửa lo. Thế nhưng, khi gọi điện tới shop thì cô càng thêm sốc về anh chồng của mình.

Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!

13:10:05 03/08/2021
Cả tháng tốn tiền đầu tư nào hàu, bào ngư nhưng chuyện chăn gối của hai vợ chồng vẫn không cải thiện, Vân thấy rất chán nản.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

09:05:20 03/08/2021
Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh

08:55:31 03/08/2021
Đến khi chỉ còn hai chị em dâu với nhau, chị dâu mới thú nhận thật một bí mật khủng khiếp.

Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng

06:16:18 03/08/2021
Tuần vừa rồi, tôi và Huy đang đi dạo trên phố, bất ngờ có một đứa trẻ nhỏ lao đến bên cạnh ôm chặt lấy chân anh ấy và rối rít gọi bố làm tôi vô cùng sửng sốt.

Bí mật chồng tiết lộ trong đêm hôm cưới khiến tôi choáng váng, ngất ngay tại chỗ

06:13:21 03/08/2021
Đêm hôm cưới là ngày mà tôi đã mong đợi từ lâu, thế nhưng chồng lại hờ hững không muốn chạm vào vợ.

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

22:16:26 02/08/2021
Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bún tôm Hải Phòng chua chua ngọt ngọt lạ miệng thơm ngon

Ẩm thực

14:42:09 03/08/2021
Bún tôm Hải phòng là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn nổi tiếng của người dân Hải Phòng với hương vị chua, ngọt độc đáo không thể có ở các món khác. Cùng vào bếp  thực hiện ngay món nước này nhé!

Múa cổ trang xuất thần trong bộ đồ bảo hộ, cô gái nhận "bão tim"

Netizen

14:42:05 03/08/2021
Thời gian qua, cộng đồng mạng từng nhiều lần bàn tán về hình ảnh các tình nguyện viên chống dịch nhảy múa, thể hiện rõ sự lạc quan, vui vẻ.

Top 10 xe Yamaha ấn tượng nhất trong lịch sử

Xe máy

14:41:21 03/08/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe Yamaha ấn tượng nhất từ trước đến nay. Đứng đầu là Yamaha YZF-R7.

Brooklyn Beckham bị mỉa mai bất tài khi hôn thê Nicola Peltz làm đạo diễn

Sao âu mỹ

14:37:47 03/08/2021
Nicola Peltz đã chuyển hướng sự nghiệp khi cô trở thành đồng đạo diễn kiêm diễn viên của bộ phim Lola James. Sau 1 năm rưỡi làm việc miệt mài, bộ phim đầu tay của bạn gái Brooklyn Beckham đã sẵn sàng ra mắt khán giả. Để chúc mừng cột mố...

Cầu thủ tuyển U22 Việt Nam visual điển trai, body ấn tượng bị Lê Ngọc Trinh tố ngoại tình là ai?

Bên lề sân cỏ

14:27:47 03/08/2021
Trong những ngày gần đây, Á hậu Áo dài Việt Nam 2017 Lê Ngọc Trinh tố bạn trai cũ là cầu thủ tuyển U22 Việt Nam ngoại tình đã gây xôn xao khắp MXH.

Showbiz rôm rả biến ngoại tình, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tự khai gặp “phốt” tình ái: Sự thật mà ngã ngửa!

Sao việt

14:27:16 03/08/2021
Đang yên đang lành, Lý Nhã Kỳ đăng 1 câu ẩn ý mà gây xôn xao cõi mạng, Vbiz có drama nữa hay gì?

Bắt bệnh ô tô qua tiếng ồn lốp xe

Ôtô

14:24:38 03/08/2021
Ngoài âm thanh của động cơ, tiếng ồn phát ra từ lốp xe cũng là một cách khác để chiếc xe giao tiếp. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về các loại tiếng ồn của lốp xe, nguyên nhân và cách khắc phục chúng.

Grenada - Thủ đô ẩm thực đầu tiên trên thế giới

Du lịch

14:23:40 03/08/2021
Cơ quan Du lịch Grenada đã được Hiệp hội Du lịch Ẩm thực thế giới (WFTA) vinh danh là Thủ đô ẩm thực đầu tiên trên thế giới.

Không cần đậu xanh hay đậu nành, dùng đậu đen cũng làm được giá đỗ giòn ngon căng mọng cực xịn

Sáng tạo

14:21:35 03/08/2021
Cách làm lại cực dễ dàng, vụng mấy cũng cứ làm theo cách dưới đây là có giá đỗ trắng muốt để ăn!

Cưng xỉu khoảnh khắc hai thiên thần nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' quấn quýt bên nhau

Sao châu á

14:21:25 03/08/2021
Zia và Ziggy, hai bé nhà Marian Rivera lên đồ tông vàng đồng điệu, tươi rói khi chụp hình chung.

Thanh Thảo lên tiếng sau bản cover gây tranh cãi

Nhạc việt

14:21:14 03/08/2021
Bản cover lại ca khúc đình đám Gặp nhưng không ở lại theo phong cách riêng của nữ ca sĩ đã nhận được không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bóng đá Thái Lan thoái trào thời hậu Kiatisuk

Bóng đá thế giới

14:19:35 03/08/2021
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung bị kêu gọi từ chức sau 5 năm không thể giúp nền bóng đá tiến lên.

Tuyển Việt Nam hội quân: Thầy Park cách ly, Tiến Linh mắc kẹt

Bóng đá việt nam

14:17:14 03/08/2021
Tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 5/8, nhưng hiện một số cầu thủ phía Nam chưa có kế hoạch di chuyển ra Hà Nội.

Sự thay đổi của 'Sex and the City'

Thời trang

14:15:50 03/08/2021
Trong Sex and the City phần tiếp theo, gu thời trang của dàn nữ chính có nhiều thay đổi.

Bugatti Veyron gặp nạn 12 năm trước được phục dựng lại như mới

Siêu xe

14:13:53 03/08/2021
Chiếc Bugatti Veyron từng gặp nạn ngập nước nặng từ năm 2009 tại một hồ nước mặn ở Texas. Bây giờ,12 năm sau, chiếc xe cuối cùng được phục chế lại như mới.