14 bạn thân được George Clooney tặng 1 triệu USD/người là những ai?

Danh sách bạn thân được Clooney tặng tiền 1 triệu USD/người được USA Today công bố sau khi nam diễn viên thừa nhận thông tin này với tạp chí GQ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, tài tử George Clooney lần đầu nói về chuyện tặng tiền mặt 1 triệu/USD người cho 14 người bạn. Nam diễn viên cho rằng đây là cách ông tri ân những người luôn bên cạnh, giúp đỡ mình trong lúc gặp khốn khó.

Trước đây, thông tin này được truyền thông nhắc đến nhiều nhưng Clooney chưa hề lên tiếng. Sao phim Syriana lần đầu thừa nhận sự hào phóng khi trở thành ngôi sao Hollywood.

Lúc ấy, nam diễn viên cũng chưa kết hôn với luật sư Amal Clooney . Là người độc thân duy nhất trong nhóm bạn “The Boys”, ông muốn dùng tiền thay lời cảm ơn đến bạn thân, đồng thời là ân nhân.

14 bạn thân được George Clooney tặng 1 triệu USD/người là những ai? - Hình 1

Clooney lần đầu nói về sự hào phóng tặng tiền cho bạn thân. Ảnh: GQ.

“Tôi không muốn quên ơn”

Trong bài phỏng vấn, tài tử sinh năm 1961 cho biết ông khởi nghiệp từ khó khăn. Từ thuở còn chưa là gì ở kinh đô điện ảnh, nam diễn viên đã chơi thân với nhóm bạn gồm 14 người gọi là The Boys, đa dạng trong các lĩnh vực từ kinh doanh đến nghệ thuật.

Đến khi trở thành ngôi sao sáng tại Hollywood với 8 đề cử và 2 tượng vàng Oscar cùng hàng loạt giải thưởng danh giá khác, nam diễn viên vẫn nhớ đến những người bạn luôn sát cánh bên mình.

“Những gì tôi có hôm nay đều nhờ họ bên cạnh giúp đỡ suốt 35 năm qua. Nhiều lúc trong túi không có một đồng, tôi phải ngủ nhờ ở nhà họ. Những lúc gặp khốn khó, chính họ đã đưa tiền cho tôi trang trải cuộc sống”, Clooney nói với GQ.

Ngôi sao từng đoạt giải Oscar cho rằng nếu không có những người bạn này sẽ không có Clooney của hôm nay. Ơn này ông sẽ không quên.

14 bạn thân được George Clooney tặng 1 triệu USD/người là những ai? - Hình 2

Tài tử 59 tuổi nói không thể quên ơn những người bạn từng giúp mình lúc khó khăn. Ảnh: Getty.

“Chúng tôi là những người bạn thân thiết. Tôi từng nghĩ rằng nếu tôi gặp tai nạn và đột ngột qua đời, họ sẽ xuất hiện trong di chúc của mình. Nhưng tôi nghĩ là tại sao mình không làm gì đó có giá trị hơn trong lúc mình còn sống”, tài tử khẳng định.

Nhớ lại chuyện tặng tiền cho những người bạn “nối khố”, Clooney cho biết ông cùng trợ lý và hai vệ sĩ đến nơi hẹn giao tiền mặt của ngân hàng, trong đó có 14 vali, mỗi vali chứa 1 triệu USD tiền mặt. Sau đó ông mời bạn bè về nhà với danh nghĩa “dự tiệc tối”.

Chia sẻ với GQ, Clooney cho biết bữa tiệc diễn ra hồi tháng 9/2013, trước khi Gravity ra rạp. Theo đó, cát-xê của tài tử sẽ dựa theo doanh thu mà chi trả. Vì vậy, ông đã chơi lớn và dùng số tiền lên đến 14 triệu USD tri ân những người bạn thân.

“Chúng tôi là anh em. Thời điểm đó, tôi là người duy nhất độc thân dù đã bước sang tuổi 52. Họ đều lớn tuổi hơn tôi và đã lập gia đình. Tôi có khoản tiền lớn sau khi đóng xong Gravity nên muốn chia sẻ với họ”, tài tử The Descendants nói với GQ.

Nhóm The Boys được Clooney tặng 1 triệu USD/người gồm những ai?

Clooney cho biết nhóm bạn thân thường tụ tập tại nhà của tài tử ở Los Angeles, Mỹ. Những người bạn của ông đều lên tiếng cảm ơn và cho rằng số tiền này giúp họ nhiều thứ trong cuộc sống.

Doanh nhân Rande Gerber – chồng của siêu mẫu Cindy Crawford là người đầu tiên tiết lộ thông tin này với báo chí năm 2017. Ông cho biết từng từ chối nhận tiền của Clooney. Tuy nhiên, tài tử Mỹ không chấp nhận và gây áp lực: “Nếu anh không lấy tôi sẽ không tặng tiền ai nữa”.

Nguyên nhân Gerber từ chối nhận tiền do ông là doanh nhân có tài sản ước tính đến 400 triệu USD. Vì vậy, ông tặng lại 1 triệu USD cho các tổ chức từ thiện, vừa làm hài lòng bạn lại giúp đỡ được người khác.

“George muốn đền ơn những người đã chăm sóc và giúp đỡ mình. Hiện tại, có người làm việc ở sân bay Texas, có người cố gắng phụ giúp gia đình, đạp xe đi làm hàng ngày. Đây là việc làm rất cảm động”, Daily Mail trích câu nói của Gerber.

Doanh nhân bất động sản Michael Heslov cho biết ông không thể đòi hỏi gì hơn ở người bạn tốt như Clooney sau vụ tặng tiền. “Chúng tôi là nhóm bạn đặc biệt và càng may mắn hơn khi làm bạn với Clooney”, ông nói trong một cuộc phỏng vấn.

Nhà đầu tư John Lambros từng chia sẻ tình bạn đẹp với Clooney trong nhóm The Boys. “Người bạn hào phóng của tôi có biệt thự ở Italy. Chúng tôi thường sang nhà bạn vui chơi. Không gì vui bằng những ngày ở cùng các bạn”.

Nhớ lại buổi được bạn thân tặng tiền, luật sư David Sagal cho rằng Clooney là người hào phóng. “Chúng tôi được mời đến nhà và bất ngờ với hành động của cậu ấy. George là người bạn tuyệt vời”, ông nói với USA Today.

14 bạn thân được George Clooney tặng 1 triệu USD/người là những ai? - Hình 3

Danh sách những người bạn thân thiết của Clooney theo thứ tự gồm 1. David Sagal , 2. John Lambros , 3. Richard Kind, 4. Michael Heslov , 5. Tommy Hinkley, 6. Ben Weiss, 7. Grant Heslov, 8. Thom Mathews, 9. Waldo Sanchez, 10. Rande Gerber , 11. Matt Adler, 12. Steve Lukather, 13. Miguel Ferrer. Ảnh: Daily Mail.

Vị luật sư này là người bạn lâu năm của Clooney. Tài tử Hollywood từng là cha đỡ đầu của con gái ông. Cô gái cũng xuất hiện và hát trong đám cưới của cha nuôi với luật sư Amal.

Đạo diễn Ben Weiss quen biết với sao phim From Dusk till Dawn từ năm 1982. Ông quen Clooney lúc tài tử Mỹ chưa là gì ở Hollywood. Weiss khẳng định nam diễn viên là người hào phóng với bạn bè và những người khó khăn hơn mình.

“Chúng tôi mở vali và không hiểu điều gì xảy ra. Có người bật khóc, người hét lên. George thì mỉm cười vì giúp đỡ bạn bè”, Ben Weiss nhớ lại.

Nam diễn viên Grant Heslov quen Clooney từ những ngày họ còn cơ hàn. Ông từng đưa George 200 USD để chụp ảnh, tạo ấn tượng với các đạo diễn ở Hollywood. Hiện tại hai người đều nổi tiếng ở kinh đô điện ảnh và cùng hợp tác trong nhiều phim , chương trình như Argo, The Monuments Men Catch-22…

Nam diễn viên Richard Kind quen biết với Clooney từ năm 1987. Những ngày đầu khởi nghiệp khó khăn, nam diễn viên từng ngủ ở phòng khách của Richard. Clooney từng nói được bạn giúp đỡ tiền ăn những lúc ông hết tiền.

Sau này nổi tiếng, tài tử từng làm phù rể cho bạn. Thậm chí, lúc bố của Richard Kind qua đời, nam diễn viên thuê phi cơ để đưa nhóm The Boys sang New Jersey, Mỹ dự đám tang.

Một số cái tên khác trong nhóm bạn thân của Clooney gồm nam diễn viên Miguel Ferrer, tài tử Tommy Hinkley, diễn viên Matt Adler, ca sĩ Steve Lukather, chủ thầu xây dựng Thom Mathews, chuyên gia làm tóc Waldo Sanchez. Đây đều là những người bạn giúp đỡ và luôn bên cạnh Clooney suốt sự nghiệp.

Theo USA Today, người bạn thứ 14 được Clooney tặng tiền ít khi xuất hiện trước truyền thông hay những buổi hẹn hò. Song, nhiều nguồn tin quốc tế như Daily Mail, Mirror cho rằng người này là doanh nhân Mike Meldman.

“Tôi quen biết và giao lưu với nhóm The Boys từ thói quen chơi golf. Chúng tôi đã trở thành bạn và dùng dịp sinh nhật của các thành viên để gặp gỡ, họp nhóm”, Mike từng nói với truyền thông.

George Clooney từng gặp tai nạn suýt chết

Tài tử gạo cội cho biết anh tưởng mình sắp chết sau khi gặp tai nạn với môtô.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ hôm 18/11, tài tử George Clooney kể lại chuyện bị tai nạn môtô khiến anh bất tỉnh ở Italy năm 2018. Nam diễn viên nghĩ anh có thể sẽ không gặp lại vợ con sau vụ việc.

"Trong khoảnh khắc nguy hiểm tôi chỉ có thể nghĩ đến vợ con. Tay và đầu gối của tôi va xuống đất, miệng tôi cũng đập mạnh xuống đường. Tôi cũng nghĩ răng mình sẽ gãy hết. Trong khoảnh khắc đó tôi tưởng hồn lìa khỏi xác ", sao phim Syriana nói với GQ.

George Clooney từng gặp tai nạn suýt chết - Hình 1

Clooney kể lại vụ tai nạn suýt chết với tạp chí GQ. Ảnh: GQ.

Sao phim The Midnight Sky cũng kể lại bị người dân gần đó đưa điện thoại đến gần người để chụp ảnh, xung quanh là tiếng nói: "Đây là George Clooney!", "Chúng ta phải chụp ảnh lại"... anh chia sẻ với tạp chí.

Tài tử gạo cội cho rằng người dân ở đảo Sardinia, Italy đã quá hiếu kỳ. Họ liên tục chụp ảnh và cho rằng đây là chuyện giật gân cần phải thông báo, check-in trên mạng xã hội.

"Tôi không lên tiếng chỉ trích mà chỉ cảm thấy khó diễn tả khi chứng kiến việc này giữa lúc tôi nghĩ mình sắp lìa đời" , tài tử 59 tuổi nhớ lại.

Sau vụ tai nạn, luật sư Amal Clooney - vợ của tài tử nổi tiếng - yêu cầu chồng không bao giờ bước lên môtô nữa.

Trước cuộc phỏng vấn nói về tai nạn xe, Clooney được chú ý với thông tin từng tặng 14 người bạn thân mỗi người 1 triệu USD. Theo NME, đây là cách nhà sản xuất phim Argo đền đáp ân nhân đã bên cạnh giúp đỡ và cưu mang lúc anh gặp khốn khó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại
14:30:33 24/01/2021
Chuyện tình của rich kid châu Á và bạn trai diễn viên
08:59:07 24/01/2021
'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck
23:04:23 24/01/2021
MC Miss Universe canh chừng bạn trai của con gái
11:09:05 24/01/2021
Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian
12:46:12 25/01/2021
Alessandra Ambrosio diện áo tắm khoe hình thể nóng bỏng trên bãi biển
22:46:39 23/01/2021
The Rock nhẹ nhàng chải tóc cho con gái gây 'bão' mạng xã hội
13:00:45 25/01/2021
Leonardo DiCaprio "phát tướng", già nua trên phim trường
07:10:43 24/01/2021
'Ngượng chín mặt' khi siêu mẫu đắt giá khoe ngực trần trên tạp chí
16:05:52 25/01/2021
Irina Shayk sành điệu sải bước trên đường phố New York
22:42:09 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?
17:00:09 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng
17:00:22 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Hương Giang đọ sắc cực gắt bên Top 3 Đại sứ Hoàn Mỹ, Đỗ Mỹ Linh - Huyền My chuẩn “nàng thơ” Hà thành tại sự kiện
16:55:01 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Vén màn câu hỏi bí ẩn nhiều năm qua của Cbiz: Con trai Trần Khôn hóa ra là trẻ bị bỏ rơi được nhận nuôi?
16:47:59 25/01/2021

Tin mới nhất

Quãng thời gian tồi tệ nhất của Justin Bieber

19:37:28 25/01/2021
Giọng ca Baby từng bị bắt trong tình trạng say xỉn hồi năm 2014. Anh cũng chia sẻ bài học rút ra từ bê bối này.

Jennifer Lopez diện áo croptop và quần legging khỏe khoắn đi tập gym dịp cuối tuần

19:28:09 25/01/2021
Jennifer Lopez diện áo croptop và quần legging khỏe khoắn, đi tập gym dịp cuối tuần vừa qua ở Miami.

Nàng dâu tương lai của nhà Beckham đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao

13:04:10 25/01/2021
Nicola Peltz mặc nội y ren đen xuyên thấu khoe sắc vóc quyến rũ mê hoặc.

Asia Argento tố đạo diễn 'Fast & The Furious' quấy rối tình dục

12:34:40 25/01/2021
Asia Argento - nữ diễn viên đi tiên phong trong phong trào Metoo - vừa cáo buộc đạo diễn Rob Cohen chuốc thuốc mê và cưỡng bức cô năm 2002.

Amanda Abbington chia tay bạn trai

10:12:11 25/01/2021
Amanda Abbington và bạn trai Jonjo ONeill chia tay sau khi về ở chung vào tháng 3/2020.

'Thảm họa dao kéo' nước Anh tiết lộ con trai tật nguyền tự làm đau mình khi tinh thần bất ổn

20:39:34 24/01/2021
Có thể nói, việc chăm sóc con trai cả bệnh tật có rất nhiều khó khăn.

Huyền thoại truyền hình Larry King qua đời ở tuổi 87 sau mắc COVID-19

11:30:49 24/01/2021
Người dẫn chương trình huyền thoại Larry King qua đời ở tuổi 87 tại bệnh viện ở Los Angeles.

Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner khoe dáng tuyệt mỹ với bikini

09:21:37 24/01/2021
Kimberley Garner khoe vóc dáng hoàn hảo trên biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây và không thể qua mắt giới săn ảnh.

Nỗi đau sau cái chết của hai rich kid giới thời trang

20:42:57 23/01/2021
Vẻ hào nhoáng bề ngoài không thể che được sự cô độc của những quý tử giàu có.

Hoàng tử Đan Mạch làm người mẫu thời trang

19:36:12 23/01/2021
Hoàng tử Nikolai William Alexander Frederik mở màn show diễn với sơ mi họa tiết mô phỏng từ tranh nghệ thuật.

Nữ diễn viên phim 'Lost' qua đời

16:48:04 23/01/2021
Diễn viên Mira Furlan qua đời ở tuổi 65. Bà dành thời gian viết tự truyện trong những năm tháng cuối đời.

Zayn Malik ngầm tiết lộ tên con gái từ trước

15:16:10 23/01/2021
Người hâm mộ cho rằng cựu thành viên nhóm One Direction đã ngầm chia sẻ tên con gái từ trước khi Gigi Hadid thông báo với công chúng.

Irina và Bradley cùng đưa con gái đi chơi

14:56:26 23/01/2021
Cặp đôi cũ Irina Shayk và Bradley Cooper vui vẻ đoàn tụ với con gái gần 4 tuổi tại New York hôm 22/1.

Katie Holmes tình tứ khoác tay bạn trai đi dạo phố

13:52:58 23/01/2021
Katie Holmes mặc đồ đơn giản, tình tứ khoác tay bạn trai đi dạo phố ở New York ngày 22/1 vừa qua.

Cardi B gây choáng toàn tập khi xuống phố với bộ cánh xuyên thấu khoe trọn body "phồn thực", sốc nhất ảnh đằng sau

13:49:20 23/01/2021
Mỗi lần xuất hiện, Cardi B khiến netizen phải tròn mắt ngạc nhiên với những trang phục ấn tượng, thậm chí là gây sốc vì độ hở.

Hailey Bieber khoe thân hình gợi cảm sau 3 năm kết hôn

11:50:54 23/01/2021
Vóc dáng của bà xã Justin Bieber vẫn làm người hâm mộ trầm trồ trồ.

Brad Pitt chia sẻ về việc gia đình anh 'tan nát' sau khi ly hôn Angelina Jolie

10:10:01 23/01/2021
Đây là kết cục không ai mong muốn, khi thời gian ở bên nhau là quá dài.

Anh trai Angelina Jolie sống cùng bạn gái trong chung cư cũ nát

10:02:46 23/01/2021
Nam diễn viên James Haven - người anh trai duy nhất của minh tinh Angelina Jolie - sống khép kín tại căn hộ của bạn gái trong một khu xập xệ ở ngoại ô Los Angeles.

Naomi Campbell đau lòng trước cái chết của Harry Brant

09:43:40 23/01/2021
Naomi Campbell đăng bài tưởng nhớ Harry Brant - con trai siêu mẫu Stephanie Seymour, đồng thời là con đỡ đầu của báo đen làng mốt.

Justin Bieber thân mật bên bà xã sau tuyên bố chưa vội có con

06:40:00 23/01/2021
Justin Bieber chia sẻ hình ảnh thân mật bên bà xã Hailey Baldwin trên trang Instagram sau tuyên bố chưa vội có con, nhận được nhiều lượt yêu thích từ phía công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Điểm nhấn trong BST 'Đông' của Mr Simple Style

Thời trang

21:50:41 25/01/2021
Lấy cảm hứng từ những cơn gió mùa đông bắc của Hà Nội, thời trang nam Mr Simple Style ra mắt bộ sưu tập (BST) Đông theo hơi hướm tối giản mà vẫn tôn lên cá tính của người mặc.

Hoa hậu Hương Giang trải lòng sau cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ, Matt Liu để lại bình luận 'ngọt lịm tim'

Sao việt

21:49:39 25/01/2021
Đằng sau sự thành công của Hương Giang, bạn trai Matt Liu luôn âm thầm khích lệ, động viên.

Cách phối đồ màu đỏ đón Tết của Châu Bùi

Phong cách sao

21:49:28 25/01/2021
Nàng fashionista lựa chọn tông đỏ như một điểm nhấn giúp vẻ ngoài thêm nổi bật.

Tìm thấy thi thể 10 thợ mỏ trong vụ sập hầm vàng ở Sơn Đông, Trung Quốc

Thế giới

21:49:03 25/01/2021
Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể 10 thợ mỏ bị mắc kẹt trong vụ sập mỏ vàng ở tỉnh Sơn Đông hai tuần trước.

Bài viết mà mọi phụ huynh nên đọc: Việc dạy con không phải 1 ván game thua keo này ta bày keo khác, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất!

Học hành

21:48:50 25/01/2021
Một đứa trẻ được dạy dỗ cẩn thận sẽ có cuộc đời hạnh phúc. Ngược lại, những đứa trẻ bất hạnh sẽ phải dành cả đời để chữa lành tuổi thơ thiếu hụt.

Chế độ ăn ngày càng nhiều để giảm cân

Sức khỏe

21:47:31 25/01/2021
Chế độ ăn kiêng đảo ngược thích hợp với những người muốn tăng năng lượng nhưng vẫn cần giảm cân và giữ vóc dáng.

Yêu cầu đẩy nhanh thoái vốn tại nhiều doanh nghiệp Nhà nước

Đời sống

21:47:29 25/01/2021
Bộ Kế hoạch và Đầu tư có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng kế hoạch sắp xếp, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp giai đoạn 2021-2025 để trình Thủ tướng.

Mốt trang điểm trong suốt giống phụ nữ Nhật Bản

Làm đẹp

21:47:20 25/01/2021
Cách trang điểm tự nhiên của các cô gái xứ hoa anh đào đang được ưa chuộng khắp châu Á.

Dân mạng tranh cãi dữ dội về kiểu bán hoa quả ở bến xe: nhét hạt vào giữa "nguỵ trang" có tính là gian lận?

Netizen

21:46:51 25/01/2021
Trước hình ảnh túi hoa quả có phần giữa là phần hạt to đùng, nhiều người tỏ ra phẫn nộ nhưng cũng có ý kiến cho là chuyện bình thường.

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc Honey Lee U40 vẫn độc thân quyến rũ

Sao châu á

21:44:52 25/01/2021
Mỹ nhân xứ kim chi rạng ngời xinh đẹp xuất sắc với làn da mịn màng không tì vết và đôi môi mọng đỏ trên tạp chí Vogue số mới.

Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021

Esport

21:37:55 25/01/2021
Dù Faker hay Clozer đánh chính, T1 vẫn chưa thể có được chiến thắng. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của T1.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị truy tố 12 - 20 năm tù

Pháp luật

21:29:21 25/01/2021
Bùi Quốc Việt (anh trai Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường) bị truy tố về tội Buôn lậu, với khung hình phạt từ 12 - 20 năm tù.