13 tỷ phú thời trang giàu nhất

Sự lên ngôi của thời trang nhanh và hàng xa xỉ trong mùa dịch đã giúp các thương hiệu trong nhóm này tăng trưởng.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 1

13. Laurence Graff (4 tỷ USD) đứng sau Graff Diamonds International. Theo Forbes, khi nói đến thị trường trang sức kim cương xa xỉ, Laurence Graff trong top đầu. Với hơn 50 cửa hàng bán lẻ trên thế giới , công ty của ông tự hào có danh sách nhiều khách hàng nổi tiếng bao gồm Oprah Winfrey, Elizabeth Taylor và cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Celebrity Net Worth.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 2

12. Ralph Lauren (7,5 tỷ USD) là nhà thiết kế thời trang , doanh nhân người Mỹ. Ông được biết đến với Ralph Lauren Corporation – tập đoàn thời trang lớn chuyên làm việc với một số nhân vật và người nổi tiếng của Mỹ. Công ty của ông chuyên sản xuất các sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp. Các mặt hàng phổ biến là quần áo, đồ gia dụng, phụ kiện nước hoa . Ảnh: Makanje.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 3

11. Giorgio Armani (gần 8,1 tỷ USD) là nhà thiết kế sáng tạo quần áo nam cao cấp. Giorgio Armani S.p.A, được biết đến nhiều hơn dưới tên Armani. Hãng thời trang của Italy nổi tiếng trên các lĩnh vực như thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ quần áo thời trang , phụ kiện kính, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa , đồ nội thất… Đồng thời, ông bước vào lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm với những sản phẩm xa xỉ. Giorgio Armani có được tài sản kếch xù nhờ công việc kinh doanh tiếp tục phát đạt. Ảnh: Galerie Magazine.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 4

10. Stefan Persson (24,8 tỷ USD) được coi là người giàu nhất Thụy Điển. Ông thu về nguồn lợi nhuận thông qua nhà bán lẻ thời trang giá rẻ toàn cầu Hennes & Mauritz. Ông sở hữu 32% cổ phần của H&M và là chủ tịch của công ty thời trang này. Ảnh: Brief.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 5

9. Leonard Lauder (25,8 tỷ USD) là tỷ phú, nhà từ thiện, nhà sưu tập nghệ thuật người Mỹ. Ông và anh trai của mình – Ronald Lauder – là những người thừa kế duy nhất tài sản mỹ phẩm của Estée Lauder Enterprises, được thành lập bởi cha mẹ của họ vào năm 1946. Nhờ Estée Lauder, ông bắt đầu mua lại các thương hiệu như MAC, Bobbi Brown và Aveda vào giữa những năm 1990. Ảnh: The Times.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 6

8. Leonardo Del Vecchio (27,8 tỷ USD ) là người sáng lập tập đoàn kính mắt xa xỉ Luxottica vào năm 1961 khi mới 25 tuổi. Kể từ đó, Luxoticca tiếp tục mua lại Sunglass Hut, Ray-Ban và Oakley. Thương hiệu của ông chuyên sản xuất và bán lẻ kính lớn nhất thế giới , với 77.734 nhân viên và hơn 8.000 cửa hàng. Ảnh: Corriere.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 7

7. Alain và Gerard Wertheimer (35,1 tỷ USD): Năm 1974, Alain và Gerard Wertheimer bắt đầu tiếp quản vai trò đồng sở hữu thương hiệu Chanel sau khi cha họ, ông Jacques Wertheimer qua đời. Alain nắm vai trò chủ tịch Chanel, còn Gerard đứng đầu bộ phận đồng hồ. Sự giàu có của họ tăng lên nhiều thông qua các thương vụ mua bán và kinh doanh khổng lồ mà Chanel chỉ là một trong số đó. Ảnh: Bussiness Insider.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 8

6. Tadashi Yanai (40,2 tỷ USD) được coi là người giàu thứ 27 trên thế giới , theo GQ. Yanai điều hành đế chế quần áo bán lẻ Fast Retailing được niêm yết tại Tokyo, công ty mẹ của Uniqlo. Mục tiêu của ông là biến Uniqlo trở thành nhà bán lẻ lớn nhất thế giới , vượt qua H&M và Inditex (công ty mẹ của Zara). Ảnh: Fashion Network.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 9

5. Francois Pinault (42,9 tỷ USD) là chủ tịch danh dự của tập đoàn xa xỉ Kering sở hữu các thương hiệu thời trang lớn như Saint Laurent, Alexander McQueen và Gucci. Pinault đã thay đổi hướng kinh doanh biến đế chế thời trang của mình trở thành một trong những mặt hàng xa xỉ sau khi ông mua cổ phần kiểm soát của Gucci Group. Ảnh: SCMP.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 10

4. Phil Knight (53 tỷ USD) là người sáng lập hãng đồ thể thao khổng lồ Nike. Sau khi chạy đường trường tại Đại học Oregon, ông đã tạo ra đôi giày Nike với huấn luyện viên đường đua của mình – Bill Bowerman. Vào tháng 2/2021, Knight được tạp chí Forbes xếp hạng 24 trong số những người giàu nhất trên thế giới, với khối tài sản trị giá 53 tỷ USD. Ảnh: Medium.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 11

3. Francoise Bettencourt Meyers (84 tỷ USD) là người phụ nữ duy nhất trong danh sách này. Bà và gia đình sở hữu 33% cổ phiếu LOreal. Francoise Bettencourt Meyers tham gia Hội đồng quản trị của LOréal từ năm 1997 nhưng đến năm 2018, Bettencourt Meyers mới gia nhập danh sách tỷ phú của Forbes, sau khi mẹ Liliane Bettencourt qua đời và để lại toàn bộ tài sản thừa kế cho bà. Về kinh doanh, nữ thừa kế tỷ phú tỏ ra ít quan tâm đến các vấn đề của LOreal mặc dù bà đã là thành viên của hội đồng quản trị trong hơn 2 thập kỷ. Ảnh: Pandaancha.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 12

2. Amancio Ortega (85,1 tỷ USD) đồng sáng lập Inditex, được biết đến với chuỗi cửa hàng thời trang Zara. Ortega sở hữu khoảng 60% Inditex niêm yết tại Madrid, có 8 thương hiệu trong đó nổi bật là Massimo Dutti và Pull & Bear. Ảnh: Hk01.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 13

1. Bernard Arnault (184,2 tỷ USD) là ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư và nhà sưu tầm nghệ thuật người Pháp. Arnault hiện là chủ tịch và giám đốc điều hành của LVMH – công ty thời trang xa xỉ lớn nhất thế giới. Ông là người giàu nhất châu Âu và người giàu thứ 5 trên thế giới theo tạp chí Forbes. Ảnh: Fashion Network.

Ông chủ tập đoàn xa xỉ LVMH gây dựng đế chế thế nào?

Dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, Bernard Arnault vẫn kiếm được gần 100 tỷ USD trong một năm.

Ngay cả trong bối cảnh dịch Covid-19, Bernard Arnault vẫn kiếm được hàng tỷ USD. Chắc chắn doanh thu của tập đoàn xa xỉ Pháp LVMH đã giảm 17% và lợi nhuận giảm 28% trong năm 2020. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của công ty này lại thể hiện điều khác.

Kiếm được gần 100 tỷ USD/năm

Bernard Arnault - người đứng đầu tập đoàn và là người giàu thứ ba trên thế giới - có tài sản hơn 171 tỷ USD, cao hơn 95 tỷ USD so với thời điểm cách đây hơn một năm (tính đến ngày 13/4). Đây là kết quả của việc giá cổ phiếu tăng 107% kể từ ngày 18/3/2020.

"Có vẻ như các cổ đông đặt cược doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng trở lại", Forbes viết. Hiện tài sản của ông ở mức trên 182 tỷ USD.

LVMH ghi nhận doanh thu 16,7 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm nay, tăng gần 1/3 so với cùng kỳ năm 2020. Con số này có được nhờ vào lợi nhuận lớn từ các bộ phận bán đồng hồ, trang sức, thời trang và đồ da của công ty.

Nhà phân tích Thomas Chauvet của Citigroup đã viết trong một bài công bố ngày 26/3: Ông hy vọng doanh số bán hàng của LVMH sẽ tăng trong năm nay "dựa trên các điểm mua hàng xa xỉ mạnh mẽ từ Trung Quốc và Mỹ".

Phần lớn giá trị tài sản ròng của doanh nhân 73 tuổi đến từ 47% cổ phần trong tập đoàn LVMH. Số còn lại đến từ 2% cổ phần của hãng sản xuất đồ da Hermès, 6% cổ phần của tập đoàn bán lẻ khổng lồ Carrefour (Pháp) cùng ước tính 1 tỷ USD tiền mặt và các khoản đầu tư.

Ông chủ tập đoàn xa xỉ LVMH gây dựng đế chế thế nào? - Hình 1

Ông chủ tập đoàn LVMH kiếm được gần 100 tỷ USD trong vòng một năm. Ảnh: WWD .

Trong bối cảnh thị trường đầy biến cố, cổ phiếu của tập đoàn đã giảm 25%, xuống khoảng 343 USD/cổ phiếu trong hai tuần vào đầu tháng 3/2020.

Vào tháng 4/2020, công ty nói với một số nhân viên giờ làm bị giảm, đồng thời đưa họ vào chương trình hỗ trợ việc làm của chính phủ Pháp. Đến tháng 6, cổ phiếu đã bù đắp lại các khoản lỗ. Sang tháng 11, cổ phiếu tăng lên 589 USD, cao hơn 13% so với mức trước dịch.

Tháng 1 năm nay, tập đoàn xa xỉ thắng lớn khi hoàn tất việc mua lại thương hiệu trang sức Tiffany & Co. với giá 15,8 tỷ USD, thấp hơn 400 triệu USD so với thỏa thuận ban đầu vào tháng 11/2019. Đây được coi như thương vụ gay cấn về thỏa thuận nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực xa xỉ.

Đến tháng 2, LVMH ký kết hợp tác với rapper Jay-Z để mua 50% cổ phần thương hiệu rượu champagne Armand de Brignac với giá khoảng 300 triệu USD.

Nếu bạn làm tốt công việc của mình, lợi nhuận sẽ đến.

Bernard Arnault

Tập đoàn xa xỉ bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc đóng cửa các cửa hàng tại thị trường quan trọng như Trung Quốc và châu Âu vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh dần khởi sắc trong nửa cuối năm ngoái khi Mỹ và Trung Quốc phục hồi, với lĩnh vực thời trang và hàng da của công ty tăng doanh thu hai con số.

Chiến thắng của ông hoàng xa xỉ không chỉ đến từ tập đoàn LVMH. Văn phòng gia đình của ông - Financière Agache - cũng là đối tác với L Catterton. Nhìn chung, công ty cổ phần tư nhân này đã đầu tư hơn 2,3 tỷ USD vào 20 công ty trong năm 2020 và kiếm được 4 tỷ USD trước thuế từ 12 khoản đầu tư.

Tháng 2 vừa qua, tỷ phú người Pháp bắt kịp xu hướng mới nhất trên thị trường tài chính khi thành lập công ty SPAC của riêng mình có tên Pegasus Europe, hợp tác với nhà quản lý tài sản Tikehau Capital (Pháp). Công ty này sẽ niêm yết tại Amsterdam, Hà Lan.

Chìa khóa đến thành công

Trước khi tạo dựng nên đế chế LVMH, Bernard Arnault đã tốt nghiệp một trường kỹ sư danh tiếng. Ông cùng cha làm việc cho doanh nghiệp xây dựng dân dụng của gia đình.

Nhưng tham vọng của ông còn lớn hơn thế. Arnault muốn mở một doanh nghiệp với nguồn gốc từ Pháp, có thể mở rộng quy mô và vươn tầm quốc tế.

Theo Marco Ops , niềm đam mê với hàng xa xỉ của Arnault bắt nguồn từ mẹ. Bà từng mê mẩn những chai nước hoa Dior. Ông bị ám ảnh bởi Dior cũng như sự công nhận thương hiệu này đã tạo ra.

Ông chủ tập đoàn xa xỉ LVMH gây dựng đế chế thế nào? - Hình 2

Ông trùm hàng hiệu tin rằng chìa khóa thành công là sự phân quyền. Ảnh: New York Post.

Arnault từng có cuộc trò chuyện với một tài xế taxi ở New York, Mỹ. Ông hỏi liệu anh ta có biết về tổng thống của Pháp? - "Không. Nhưng tôi biết Christian Dior", người lái xe trả lời. Cuộc trao đổi này đã thay đổi suy nghĩ, sự nghiệp và đam mê của Arnault.

Bernard Arnault bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực quần áo sang trọng với việc mua Financière Agache vào năm 1984. Cùng năm đó, khi biết tin Christian Dior được rao bán, ông đã chớp lấy thời cơ. Arnault bỏ ra 15 triệu USD tiền của gia đình mình và Lazard cung cấp phần còn lại cho giá mua 80 triệu USD.

Arnault từng cam kết khôi phục hoạt động và duy trì việc làm tại đây. Nhưng thay vào đó, ông sa thải 9.000 công nhân và bỏ túi 500 triệu USD, bán đi phần lớn hoạt động kinh doanh.

"Các nhà phê bình ngả mũ trước sự trơ trẽn của ông. Truyền thông gọi ông là sói già mặc cashmere", Forbes viết.

Arnault được nhất trí bầu làm chủ tịch LVMH vào năm 1989, với 43,5% cổ phần.

Sau khi chinh phục tập đoàn, ông chi hàng tỷ USD mua lại các công ty hàng đầu châu Âu về thời trang, nước hoa, đồ trang sức và đồng hồ cũng như rượu vang, rượu mạnh.

Ông chủ tập đoàn xa xỉ LVMH gây dựng đế chế thế nào? - Hình 3

Louis Vuitton, Christian Dior, Fendi... là những công ty con thuộc LVMH. Ảnh: Welcome Qatar.

Dưới trướng của Arnault, LVMH trở thành một trong những tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn được ví như "thế lực thống trị trong ngành thời trang", sở hữu hơn 70 thương hiệu cao cấp khác nhau trên thị trường.

Tạp chí New York Times từng ca ngợi Bernard Arnault là "siêu sao vươn lên ngoạn mục để trở thành người đứng đầu công ty hàng hóa xa xỉ lớn nhất thế giới khi mới 40 tuổi".

Doanh nhân 73 tuổi chia sẻ ông tin chìa khóa thành công cho đế chế thương hiệu xa xỉ của mình là sự phân quyền.

Khi trò chuyện với Harvard Business Magazine , mặc dù tập đoàn của Bernard Arnault sở hữu hơn 70 thương hiệu toàn cầu và sử dụng hơn 54.000 nhân viên, trụ sở chính tại Paris (Pháp) chỉ gồm 250 người.

Một bí quyết thành công của LVMH là quyết định để các thương hiệu khác nhau hoạt động độc lập mà không bị can thiệp nhiều. Mỗi nhãn hàng được điều hành bởi giám đốc sáng tạo của chính nó.

Bernard Arnault có niềm tin mạnh mẽ vào sự sáng tạo. Với ông, nếu cư xử như ông chủ điển hình xung quanh những người sáng tạo với loạt quy tắc, chính sách, dữ liệu về sở thích của khách hàng, bạn sẽ nhanh chóng "giết chết" tài năng của họ.

"Toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi dựa trên việc cho phép các nghệ sĩ và nhà thiết kế hoàn toàn tự do sáng tạo mà không có giới hạn", ông vua hàng hiệu xa xỉ nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

“Bỏ quên” nội y, cô gái lộ vùng kín khiến dân tình “ná thở“
09:56:03 21/06/2021
Cách mới để mặc đồ dệt kim mùa hè thời trang hơn áo phông và thanh lịch hơn áo sơ mi! Thể hiện khí chất và vẻ đẹp
09:53:29 20/06/2021
Váy của các blogger Nhật Bản mặc quá chất, đơn giản, cao cấp và thanh lịch, khiến người ta mê mẩn trong nháy mắt
12:02:29 20/06/2021
Làm sao để khoe dáng trong mùa hè? Hãy xem 10 bộ trang phục này, dạy bạn trở nên thanh lịch và không phô trương
08:16:34 21/06/2021
Kiểu sandal hot nhất Hè này: Vừa trẻ ra 5 tuổi còn cực dễ lên đồ
10:59:43 20/06/2021
Đây là loạt chân váy dễ gây tình trạng "sến rện" được gái Pháp xử lý ngon ơ bởi lối mix đồ đỉnh cao, kết quả vô cùng mỹ mãn!
16:52:38 20/06/2021
Thạc sĩ cờ vây Việt làm người mẫu tại Hàn
16:38:02 20/06/2021
Cứ sắm 3 phụ kiện này, chị em sẽ "auto" nữ tính dù có buộc hay búi hết tóc lên
16:53:45 20/06/2021
4 kiểu váy dễ mặc nhất vì đã xinh, còn giúp người diện trông gầy đi
20:29:33 21/06/2021
Phúc Phúc Shop - Local Brand đồ lót hướng tới niềm hạnh phúc của phụ nữ Việt
22:14:07 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm
06:48:33 22/06/2021
Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến
05:56:59 22/06/2021
Săn gà ủ muối đồng giá 1k trên mạng, cô gái nhận được sản phẩm mới ngậm đắng nuốt cay: "Ủa gà đây, nhưng thịt đâu?"
06:50:21 22/06/2021
Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ
05:38:38 22/06/2021

Tin mới nhất

Dàn người mẫu catwalk trên đường ray xe lửa

07:42:50 22/06/2021
Các người mẫu sải bước trên đường tàu trong show Xuân Hè 2022 của Etro hôm 20/6.

Thiên thần một thời của đế chế nội y

06:25:27 22/06/2021
Trước khi lụi tàn, đế chế Victorias Secret từng là cái nôi của nhiều người mẫu hàng đầu như Adriana Lima, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio.

Street style của nam giới ở Milan Fashion Week

06:11:47 22/06/2021
Một vài quý ông ăn vận đơn giản, tạo dáng trên phố vắng ở Milan Fashion Week.

Hóa quý cô thanh lịch với trang phục của Vi Diệu Style

06:04:27 22/06/2021
Các cô gái có thể biến tấu trang phục thanh lịch, đậm phong cách Pháp với loạt trong phục từ thương hiệu Vi Diệu Style.

5 kiểu áo blouse trắng phủ sóng hè này: Diện lên "auto" sang chảnh, lên hình sống ảo đẹp mãn nhãn

05:38:46 22/06/2021
Muốn mặc đẹp mà không cần phải suy nghĩ nhiều, chị em nhất định nên sắm 5 mẫu áo blouse trắng sau đây.

Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

05:06:00 22/06/2021
Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác.

Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm!

04:47:49 22/06/2021
Đúng như tên gọi, sandal chiến binh đã khiến nhiều người phải gục ngã...

Sở hữu tips "hack" dáng nhờ váy xẻ cao trong tay, nàng chân ngắn hoá chân dài miên man trong tích tắc

22:54:16 21/06/2021
Ai cũng có thể mua váy xẻ tà, nhưng mấy ai tự tin mình biết khai thác triệt để item này?

So sánh quần áo đắt - rẻ khác nhau, nàng BTV có kết luận "ngã ngửa" nhưng sẽ giúp chị em tiết kiệm bộn tiền

22:53:13 21/06/2021
Hóa ra quần áo đắt tiền không phải lúc nào cũng ổn hơn những items giá rẻ.

Ảnh thời trang của bạn xấu không phải vì bạn xấu, lý do là vì chưa nắm trong tay 3 tips chụp hình lung linh ảo diệu tại nhà thôi!

22:51:23 21/06/2021
Chọn được góc nhà đẹp và thiết kế lấy 1 ánh sáng chuẩn là đủ để sống ảo cực chất tại gia trong mùa dịch này.

4 kiểu tóc xoăn dễ "copy" của gái Pháp: Không hề già mà chỉ sang chảnh, lãng mạn trở lên

22:35:01 21/06/2021
Cần ý tưởng về kiểu tóc xoăn chuẩn đẹp, chị em rất nên tham khảo gái Pháp.

BTV thời trang gợi ý 4 mẫu áo cản tia UV đáng sắm nhất hiện nay: Áo chống nắng của Uniqlo đứng đầu bảng vì lý do này

21:58:51 21/06/2021
Bạn hãy đầu tư một chiếc áo chuyên dụng, được chứng nhận về chỉ số chống tia UV để bảo vệ làn da của chính mình.

Victoria's Secret chính thức công bố 7 'thiên thần mới', show diễn nội y đình đám sẽ trở lại vào năm 2022?

21:41:48 21/06/2021
Nhắc đến Victorias Secret, nhiều người sẽ nghĩ đến show diễn nội y quy tụ dàn mỹ nhân đẹp và sang chảnh, cùng dàn khách mời khủng nhất thế giới diễn ra hàng năm.

Câu chuyện kinh dị về bãi rác thời trang nhanh

16:16:37 21/06/2021
Một chiếc quần jeans được hình thành qua nhiều bước nhưng những ngày cuối cùng của nó có thể kết thúc tại bãi rác.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Dior, Louis Vuitton khác biệt trong show thời trang Cruise 2022

11:51:54 21/06/2021
Cả 2 nhà mốt đều tổ chức sàn diễn ở không gian mang đậm dấu ấn nghệ thuật tại Pháp và Hy Lạp để truyền tải thông điệp bộ sưu tập.

Thời của người mẫu chuyển giới

09:59:14 21/06/2021
Người mẫu chuyển giới xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Thái Lan số tháng 6. Dior cũng hợp tác với Jin Xing trong chiến dịch quảng cáo nước hoa mới.

BST Dior x Sacai: phép lai hoàn hảo giữa Tokyo Streetwear và Parisian-chic trong địa hạt thời trang phái mạnh

09:51:31 21/06/2021
Dior vừa bắt tay cùng với thương hiệu thời trang Nhật Bản Sacai để ra mắt BST capsule dành cho nam giới - một BST giao thoa giữa tính độc nhất và tư duy duy mỹ của hai NTK, hai di sản và hai nền văn hóa.

Áo hở eo dành cho nam của Fendi

08:15:44 21/06/2021
Fendi lăng xê các mẫu crop top hở eo dành cho nam giới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 ra mắt hôm 19/6 ở Italy.

Mặc áo 1 cúc, cô gái khoe ngực lộ liễu khiến người xem “thót tim”

07:06:10 20/06/2021
Phô diễn tối đa đường cong cơ thể, vậy nhưng mốt áo 1 cúc không phải ai cũng dám chọn mặc. Nguyên nhân bởi thiết kế khoe ngực lộ liễu, dễ dẫn tới sự cố trang phục.

Có thể bạn quan tâm

TP HCM sẽ sớm có kịch bản thi tốt nghiệp THPT

Học hành

08:29:08 22/06/2021
Đa phần học sinh có nguyện vọng muốn thi tốt nghiệp THPT trong điều kiện dịch bệnh được kiểm soát, không cần vội vàng theo kiểu thi cho xong

Ca sĩ Tino trở lại đường đua âm nhạc của V-pop

Nhạc việt

08:28:44 22/06/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tino bất ngờ tung poster cho ca khúc mới mang tên Về bên anh. Được biết, bài hát sẽ được phát hành dưới dạng lyric video vào ngày 25/6 tới đây.

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên

Show việt

08:28:02 22/06/2021
Nhà sáng lập Cuccu.vn đã từ chối đề nghị đầu tư 30 tỷ đồng của Shark Hưng và chọn về đội Shark Liên.

Subaru Impreza 2022 ra mắt, giá không đổi

Ôtô

08:26:11 22/06/2021
Subaru chính thức giới thiệu mẫu xe Impreza 2022 tại thị trường Mỹ dưới dạng sedan và hatchback đi kèm màu mới nhưng giá bán không đổi.

Bệnh nhân nằm hành lang bệnh viện, ông Putin cảnh báo dịch Covid-19 ở Nga

Thế giới

08:25:23 22/06/2021
Tình hình dịch Covid-19 tại một số khu vực ở Nga đang trở nên tồi tệ hơn trong bối cảnh nước này vẫn đang thúc đẩy chương trình tiêm chủng vắc xin để kiểm soát dịch.

Trời nắng nóng, bố mẹ thường dùng cách này để hạ nhiệt mà không biết đang làm hại đến con, sai lầm cuối có thể khiến trẻ mất mạng

Sức khỏe

08:23:14 22/06/2021
Trong số các cách thức phổ biến giúp trẻ tránh nắng nóng, có những cách rất sai lầm nhưng vẫn được nhiều bố mẹ áp dụng mà không tưởng tượng được hậu quả nghiêm trọng ra sao.

Bản đồ Covid-19 giúp người TP HCM tìm đường tránh lây nhiễm 

Thế giới số

08:21:21 22/06/2021
Bản đồ được cập nhật trực tiếp các ca dương tính Covid-19, chỉ đường đi phù hợp, giúp người dân tránh những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

Ê-kíp đoàn phim VFC vật lộn tác nghiệp giữa trời nắng nóng cực độ

Hậu trường phim

08:21:14 22/06/2021
Mới đây những hình ảnh hậu trường đoàn phim VFC tác nghiệp giữa thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhiều khán giả không khỏi thương xót.

Về quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao?

Netizen

08:21:04 22/06/2021
Liệu không biết thực sự ngoài đời, quán ăn của NS Đức Hải bị ảnh hưởng như thế nào sau sự cố phát ngôn thô tục của anh trên MXH.

Cách làm bánh su kem nhân xoài thơm béo, ngọt ngào đơn giản

Ẩm thực

08:17:09 22/06/2021
Vỏ bánh giòn thơm kết hợp với nhân kem béo ngậy hài hòa với vị ngọt thanh của xoài chín thì sao bạn có thể bỏ qua món món bánh hấp dẫn khó cưỡng này.

Hương vị tình thân - Tập 45: Kế hoạch của mẹ con Thy thành công mỹ mãn, giờ đến lượt em trai "trổ tài"

Phim việt

08:17:07 22/06/2021
Nhiệm vụ của mẹ với chị con coi như đã xong, giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt - bà Sa giao nhiệm vụ cho con trai.

Đà Nẵng thêm 6 ca nghi Covid-19

Sự kiện nóng

08:10:15 22/06/2021
Sở Y tế Đà Nẵng ghi nhận thêm 6 ca nghi mắc Covid-19, đều liên quan đến ổ dịch ở số 407 đường Lê Duẩn, trong đó một ca là công nhân làm việc tại Khu Công nghệ cao.

Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa

Tâm sự

08:05:29 22/06/2021
Nhà trong hẻm, ô tô không thể vào nên tôi đành gọi anh bạn thân của chồng tôi giúp đỡ.

Người đàn ông mù Trung Quốc chinh phục đỉnh Everest lập kỷ lục

Chuyện lạ

07:52:06 22/06/2021
Người đàn ông bị mù ở Trung Quốc hạ quyết tâm chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!

Sao việt

07:50:08 22/06/2021
Ở góc độ một người trong nghề, tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ - ca sĩ Gia Bin nói.