13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha

Dù có nối nghiệp người cha huyền thoại hay không, thì những đứa con của ông hoàng nhạc Pop chắc chắn vẫn đang khiến ông nơi thiên đàng phải mỉm cười tự hào và hạnh phúc.

Ngày 25/6/2009, “ông vua nhạc pop” Michael Jackson đột ngột qua đời, bỏ lại sự nghiệp dang dở và 3 con Prince (SN 1997), Paris (SN 1998) và Blanket Jackson (2002). Hơn 13 năm kể từ ngày mất của huyền thoại âm nhạc, ba thành viên nhà Jackson đều có cuộc sống riêng, theo những lối rẽ khác nhau.

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 1

Sinh thời, “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson đặc biệt chú trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ các con. Ba người con của Michael Jackson từng phải đeo mặt nạ, luôn có vệ sĩ canh chừng và bị cha ruột giám sát chặt chẽ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Dù có nối nghiệp người cha huyền thoại hay không, thì những đứa con của ông hoàng nhạc Pop chắc chắn vẫn đang khiến ông nơi thiên đàng phải mỉm cười tự hào và hạnh phúc.

Michael Jackson – Một người cha hết mực yêu con

Michael Jackson – “Ông hoàng nhạc Pop” – là một trong những nhân vật văn hóa quan trọng nhất thế kỷ 20. Trong suốt sự nghiệp trải dài hơn bốn thập kỷ, những đóng góp của ông cho âm nhạc, khiêu vũ và thời trang, cùng với biến động đời tư, đã đưa ông trở thành một nhân vật có sức ảnh hưởng toàn cầu trong nền văn hóa đại chúng. Ông cũng là nghệ sĩ âm nhạc nhận được nhiều g.iải t.hưởng nhất trong lịch sử.

Michael có 3 người con, gồm 2 người con trai là Prince Jackson (sinh năm 1997), Bigi Jackson (sinh năm 2002), và một người con gái là Paris Jackson (sinh năm 1998). Bỏ qua những scandal vây quanh minh tinh khi những đ.ứa t.rẻ còn nhỏ, Michael luôn tỏ ra là một người cha hết mực yêu thương và chăm lo cho các con. Ông luôn bao bọc những đ.ứa t.rẻ trước sự dòm ngó của truyền thông, và dạy chúng bài học về tình yêu thương, đạo đứa làm việc, mà sau này những đứa con của ông đều ghi nhớ và trân trọng.

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 2

3 người con của Michael Jackson: Prince (SN 1997), Paris (SN 1998, phải) và Blanket Jackson (2002, giữa).

Prince Jackson – “Hoàng tử” yêu quý của ông vua nhạc pop

Prince Jackson là con trai cả trong gia đình Jackson, cũng chính là điểm tựa tinh thần lớn lao cho hai em khi cha qua đời năm 2009.Prince Jackson luôn là người động viên tin thần hai em kể từ khi cha mất

Video đang HOT

Ngay từ khi còn nhỏ, cuộc sống của Prince đã không êm đềm. Sau khi cha mất, đã có những tin đồn dấy lên rằng Prince và em gái cậu – Paris, vốn không phải con đẻ của Michael Jackson. Đáng buồn hơn, người khơi mào cho tin đồn đó chính là mẹ ruột của hai đ.ứa t.rẻ – bà Debbie Rowe. Bà nói rằng Paris và Prince đều ra đời nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo, và rằng đã có người hiến tặng t.inh t.rùng, chứ không phải vua nhạc Pop.

Trước những sóng gió dư luận, Prince Jackson thực sự đã chứng tỏ sự trưởng thành trong suy nghĩ của cậu. Cậu thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân không quan tâm đến chuyện huyết thống. Cả đời cậu chỉ có một người cha duy nhất đã nuôi dưỡng cậu và hai em nên người là Michael Jackson. Những tin đồn không ảnh hưởng đến cậu, cũng không thay đổi được con người cậu.

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 3

Với Prince, chỉ có một người cha duy nhất – Michael Jackson.

Prince luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người cha vĩ đại. Anh cũng luôn nhớ ơn cha vì những gì ông đã truyền lại cho mình và các em:

“Tôi nhận thấy rằng càng lớn, tôi càng có nhiều cơ hội hiểu thêm về những di sản và tất cả những kinh nghiệm mà cha đã truyền đạt cho chúng tôi. Và qua một góc nhìn trưởng thành hơn, tôi vô cùng biết ơn cha vì đã để lại cho chúng tôi những điều đó.”

“Mỗi năm, tôi lại càng trân trọng mọi thứ hơn, và càng nhớ ông hơn bao giờ hết”

Càng lớn, Prince càng thêm thấu hiểu và nhớ thương người cha đã khuất

Dù là con cả, Prince không tiếp bước cha trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh của Đại học Loyola Marymount. Sau đó, anh thành lập công ty riêng chuyên về sản xuất và đạo diễn mang tên King’s Son Productions (King’s Son nghĩa là đứa con trai của nhà vua) – lấy cảm hứng từ danh xưng độc nhất vô nhị mà nhân loại dành cho cha. Gần đây, Prince đã lui về hỗ trợ cho hai em Paris và Bigi. Anh cũng dành thời gian cho những đam mê riêng, như mô tô phân khối lớn, chăm sóc thú cưng và đi du lịch.

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 4

Bước sang t.uổi 25, Prince Jackson vẫn từng ngày tận hưởng cuộc sống theo cách của mình. Với điều kiện sống cho phép, cậu cả nhà Jackson luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, với một tổ chức từ thiện riêng tên gọi Heal Los Angeles chuyên tặng quà, cung cấp lương thực, thực phẩm cho những người gặp khó khăn. Prince từng chia sẻ, những gì anh đang làm chính là tâm nguyện của người cha quá cố, và biết rằng ở trên cao kia, cha đang mỉm cười tự hào vì những việc làm có ích của mình.

Paris Jackson – “nàng công chúa” cá tính

Cái tên Paris được lấy cảm hứng từ chính thành phố nơi người con thứ hai của Michael được thai nghén. Paris Jackson là người con duy nhất trong gia đình thực sự theo đuổi nghệ thuật, nối gót người cha quá cố. Cô hiện là người mẫu, diễn viên… với phong cách thời trang độc đáo, không đụng hàng bất kì ai, thậm chí cô cũng từng viết nhạc .

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 5

Công chúa nhà Jackson luôn nổi bật với phong cách thời trang độc đáo

Là con gái, nhưng Paris lại là người con nghịch ngợm nhất của vua nhạc Pop. Cô có niềm đam mê đặc biệt với xăm mình, và có tới hàng chục hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể. Cùng với đó, Paris cũng yêu thích những mẫu xe mạnh mẽ và cá tính, và cô từng tậu một chiếc jeep cho riêng mình.

Mặc dù vậy, sâu thẳm bên trong, Paris là một con người giàu tình cảm, nhất là với cha cô. Khi Michael đột ngột qua đời, Paris cũng như Prince và em trai Bigi đều trải qua một cú sốc tâm lí quá lớn.

Với riêng Paris, cô còn mắc phải chứng trầm cảm và từng t.ự t.ử ở t.uổi 15, phải một thời gian sau này, cô mới vượt qua được những sang chấn tâm lí để tiếp tục sự nghiệp. Paris cũng từng chia sẻ rằng cô sẽ không bao giờ tháo chiếc vòng tay của mình ra, bởi đó là kỉ vật của Michael, và cô đeo nó để luôn tưởng nhớ về ông.

Bigi Jackson – người con đặc biệt nhất của Michael

Bigi Jackson là người con thứ 3 của giọng ca Heal The World. Cậu đặc biệt ngay từ khi sinh ra, với tên khai sinh là Blanket (nghĩa gốc: tấm chăn). Michael từng chia sẻ rằng ông muốn đặt cho con cái tên này, bởi khi người ta trao cho ai một tấm chăn, giống như trao hơi ấm vậy, và tấm chăn như một sự ban ơn, quan tâm chân tình.

Mặc dù vậy, Blanket sau này phải đối diện với sự trêu chọc từ bạn bè và những người xung quanh, đến mức cậu đã phải từ bỏ cái tên này, đổi thành Bigi.

Có một lần, Michael Jackson cao hứng, đã bế Bigi và giơ cậu ra trước ban công để khoe với biển người hâm mộ phía dưới. Hành động này sau đó bị báo chí công kích dữ dội, đến mức ông vua nhạc Pop phải lên tiếng nhận lỗi về mình, khẳng định rằng mình luôn yêu thương con trai và không bao giờ có ý định làm hại cậu bé.

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 6

Michael Jackson hào hứng khoe con trai út với các fan ngoài ban công

Trái ngược với hai anh chị Prince và Paris, Bigi không biết mẹ mình là ai. Cậu là sản phẩm thụ tinh nhân tạo giữa Michael và một người phụ nữ không rõ danh tính. Việc từ nhỏ đã không có mẹ, và mất cha khi mới 7 t.uổi, đã khiến tính cách của Bigi bị ảnh hưởng nặng nề. Cậu rất ít xuất hiện trước truyền thông, luôn tỏ ra trầm mặc hơn so với hai anh chị của mình.

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 7

Bigi Jackson từ nhỏ đã luôn trầm mặc và ít xuất hiện trước truyền thông

Giống như anh cả Prince, Bigi cũng chọn không đi theo con đường nghệ thuật, mà dành thời gian cho đam mê làm đạo diễn. “Cha nói rằng chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, có thể trở thành bất cứ ai. Tôi không thể nhảy hay hát, vì thế tôi chọn con đường riêng cho mình”.

Khi nói về những di sản mà cha để lại, Bigi không khỏi tự hào: “Có rất nhiều kí ức trong ngôi nhà và phòng studio này. Đó là tất cả những gì về cha tôi. Đó là điều mà mỗi chúng tôi đều muốn noi theo … tạo ra những điều mà mọi người có thể tận hưởng và hy vọng rằng sẽ mang lại lợi ích cho cuộc sống.”

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 8

Bigi là người con giống ông vua nhạc Pop nhất trong gia đình

Bigi sử dụng khối tài sản lớn mà cậu được kế thừa để dành cho những sở thích riêng, như tậu siêu xe Cadillac, biệt thự 2 triệu USD… Mặt khác, cậu cũng là một nhà hoạt động vì môi trường đầy tích cực, khi thường xuyên tham gia các hoạt động kêu gọi hành động chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Những đứa con của Michael Jackson đều đã lớn lên rất nhiều kể từ ngày họ mất đi người cha vĩ đại. Dù cuộc sống riêng có khiến cho thời gian gặp gỡ giữa họ ít đi, nhưng không vì thế mà tình cảm giữa họ không còn thân thiết. Giống như anh cả Prince từng chia sẻ: “Cảm giác khi các thành viên trong gia đình đoàn tụ luôn là cảm giác rất đặc biệt trong lòng, và chúng tôi luôn trân trọng điều đó.”

13 năm sau ngày cha mất, 3 người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sống ra sao: Từng luôn đeo mặt nạ, thân thế được giữ kín, chỉ 1 trong số đó theo nghiệp cha - Hình 9

Anh em nhà Jackson luôn rất thân thiết và gắn bó với nhau

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Zahara - Con gái nuôi Angelina Jolie bỏ họ của Brad Pitt, "xóa sổ" ba nuôi ra khỏi cuộc đời?02:58Cristiano Ronaldo "thua đau" trong danh sách "vận động viên quyến rũ nhất", Messi còn thảm bại hơn03:08Pax Thiên biểu cảm "khó ưa", bị CĐM chê không hiền như anh trai Maddox, Angelina Jolie xấu hổ?02:47"Độc lạ" MU 2023: Người đẹp ngoại cỡ "đè" loạt thí sinh, mẹ 1 con, mỹ nhân chuyển giới tạo kỳ tích03:21Miss Universe 2023: Đối thủ Đỗ Thị Hà đăng quang, đại diện Thái Lan quỳ gối khóc trên sân khấu03:19Taylor Swift lộ khoảnh khắc thở không ra hơi sau khi fan nữ tới concert qua đời, người hâm mộ xót xa03:20Pax Thiên bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài khác lạ, cùng Angelina Jolie làm 1 chuyện chấn động03:34Shakira đứng trước cảnh ngồi tù, vướng vòng lao lý sau chia tay bạn trai cũ, tố bị phản bội03:02Brad Pitt bị chỉ trích vì muốn chuyển thể hồi ký của Britney Spears03:57Tân Miss Universe lộ nhan sắc già chát sau đăng quang, bất ngờ được minh oan về trình độ tiếng Anh03:12Taylor Swift khóc nức nở trên sân khấu, vừa đàn vừa hát tưởng niệm người hâm mộ qua đời tại concert03:14Hailey Baldwin thừa nhận không dám có con với Justin Bieber, biết lý do vừa giận vừa thương03:07Pax Thiên công khai nói xấu, "đạo lý" với cha nuôi, Angelina Jolie can ngăn bất thành?02:50Westlife D-1: Bị fan "tế sống" vì quá nhiều sạn, Ban Tổ chức liệu có kịp khắc phục cho đêm nay?03:10Travis Kelce lần đầu tiết lộ chuyện tình với Taylor Swift, có thể tính đến chuyện kết hôn?03:09Brad Pitt phản ứng gây chú ý khi bị Pax Thiên chỉ trích thậm tệ vào đúng ngày của Cha03:09Brad Pitt lộ diện, có hành động "dằn mặt" Pax Thiên, ẩn ý con nuôi vẫn còn là "con nít"?03:14Tân Miss Universe 2023 lộ quá khứ đáng thương, từng nhổ lông gà phụ giúp mẹ để kiếm sống qua ngày02:51Nicky (Westlife) ra sức "phốt" khán giả Việt, còn ngang nhiên gọi điện cho bạn trai fan nữ02:52Brad Pitt chưa muốn làm đám cưới với bạn gái vì 1 câu từng nói với Angelina Jolie?02:50

Tiêu điểm

Taylor Swift "đụng mặt" gia đình fan nữ qua đời tại concert, tương tác đôi bên gây chú ý
19:34:16 29/11/2023
Từng vào hùa bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber nhận cái kết "tẽn tò": Bị nữ ca sĩ đuổi khỏi phòng gym
18:59:29 30/11/2023
Selena Gomez bất ngờ xuất hiện "náo loạn" đám cưới người yêu cũ, cô dâu chú rể bị mất hết spotlight
17:15:16 29/11/2023
Paris Hilton đáp trả cực gắt khi quý tử 10 tháng t.uổi bị miệt thị ngoại hình nặng nề: "Họ thật đáng thương"
13:03:16 29/11/2023
Britney Spears gây xôn xao với clip phản cảm, đúng 1 tháng sau khi ra mắt cuốn hồi ký chấn động
12:44:45 30/11/2023
Selena Gomez bất ngờ tham dự hôn lễ tình cũ, biểu cảm thế nào mà gây xôn xao?
12:45:23 29/11/2023
Sao phim 'Phép thuật' sau 8 năm chống chọi với ung thư: Tôi không muốn c.hết
20:15:06 30/11/2023
Jennifer Lawrence bác tin phẫu thuật thẩm mỹ, hé lộ lý do thay đổi diện mạo
21:03:59 29/11/2023
Selena Gomez "hẹn hò vui vẻ", không áp lực với những ràng buộc tình cảm
06:55:31 30/11/2023
Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc "chơi xấu" chồng cũ Brad Pitt
06:49:42 30/11/2023

Thông tin đang nóng

Đoàn Văn Hậu lộ tin nhắn với mẹ vợ, cuộc trò chuyện nói đến thông tin cực sốc về Doãn Hải My
17:44:51 30/11/2023
Vệ tinh nhân tạo mất tích 40 năm bất ngờ quay trở lại khiến giới khoa học hoang mang
19:59:28 30/11/2023
2 cặp đôi Hoa ngữ từng khiến đồng nghiệp rơi vào cảnh "cực quê" vì giấu chuyện hẹn hò quá kỹ, Hoắc Kiến Hoa bị "gọi tên"
20:00:22 30/11/2023
Bâu Krysie: Á quân The Face bị người hâm mộ 'quay xe' vì 'liên hoàn phốt' cắm sừng người yêu
18:44:04 30/11/2023
Bâu Krysie không phủ nhận chuyện 'cắm sừng', Gavin tiếp tục tung bằng chứng cực kỳ thuyết phục!
18:24:46 30/11/2023
Thanh Bùi: Nếu công việc liên quan gia đình vợ, làm sao tôi vẫn ngồi đây?
23:13:02 30/11/2023
Hồng Diễm bị "soi" chi tiết trùng tu nhan sắc, dù trước đó từng khẳng định chỉ thích vẻ đẹp tự nhiên
17:40:04 30/11/2023
Kim Yoo Jung bị bắt gặp lên xe hoa, diện váy cưới xinh lộng lẫy, CĐM bỗng "quay xe" vì điều này
17:26:30 30/11/2023
S.T Sơn Thạch bị soi mang đồ đôi và loạt "hint chất lượng" bên một nhân vật không phải Lan Ngọc
19:33:34 30/11/2023
Nhạc sĩ Xuân Phương: "Cha đẻ" của Mong Ước Kỷ Niệm Xưa cùng loạt ca khúc nhạc phim nổi tiếng
17:23:55 30/11/2023

Tin mới nhất

Vợ Will Smith vừa xác nhận ly thân đã vội "quay xe", khẳng định "bên nhau mãi mãi" với chồng

16:07:32 30/11/2023
Sau loạt tuyên bố chấn động về cuộc hôn nhân sóng gió với tài tử Will Smith, diễn viên Jada Pinkett tiếp tục khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ không có kế hoạch ly hôn.

Angelina Jolie lộ diện, thái độ lạ khi con nuôi gốc Việt Pax Thiên chỉ trích chồng cũ, ẩn ý điều gì?

14:34:05 30/11/2023
Angelina Jolie trông rất vui vẻ và phấn chấn khi được bắt gặp đang đi dạo ở Milan cùng đồng nghiệp, sau khi bị cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt. Ngoài ra, phản ứng của nữ minh về thông tin Pax Thiên mâu thuẫn cha nuôi gây tò mò.

Vừa tuyên bố ly thân, vợ Will Smith lại khẳng định sẽ "bên nhau mãi mãi"

07:10:38 30/11/2023
Sau hàng loạt tuyên bố chấn động về cuộc hôn nhân, Jada Pinkett Smith lại gây bất ngờ khi khẳng định sẽ không ly hôn.

Chris Evans: "Không ai mời tôi trở lại làm Captain America"

07:03:39 30/11/2023
Trong buổi phỏng vấn với The View, Chris Evans đã chia sẻ về tin đồn anh trở lại với Vũ trụ điện ảnh Marvel. Theo đó, nam diễn viên cho biết hãng phim chưa hề liên hệ với anh như những tin đồn này từng đăng tải.

Natalie Portman: "T.rẻ e.m không nên làm việc ở Hollywood"

07:00:30 30/11/2023
Natalie Portman cho biết việc bị t.ình d.ục hoá ở t.uổi 12 khiến cô tin rằng t.rẻ e.m không nên gia nhập Hollywood quá sớm.

Mỹ nhân Hollywood từng tuyệt vọng vì vòng 1 quá khổ: "Mọi người chỉ để tâm tới kích cỡ áo của tôi"

16:06:44 29/11/2023
Christina Hendricks - mỹ nhân Hollywood gây tiếng vang với vai diễn nữ thư ký trong series Mad Men từng có những chia sẻ về mặc cảm khi sở hữu vòng 1 quá khổ.

Leonardo DiCaprio ra mắt gia đình bạn gái, từ giã đời độc thân ở t.uổi 49

22:19:33 28/11/2023
Tài tử Titanic Leonardo DiCaprio đã từ giã đời độc thân ở t.uổi 49, sau hơn một năm chia tay bạn gái cũ - nữ diễn viên Camila Morrone. Hiện tại, Leo gắn bó với người mẫu Italy Vittoria Ceretti.

Cuộc sống của Paris Hilton sau khi kết hôn

20:20:10 28/11/2023
Không còn tiệc tùng, nổi loạn như thời đôi mươi, cũng chẳng còn tham vọng trở thành tỉ phú giống những năm 30 t.uổi, Paris Hilton giờ đây ưu tiên cho gia đình hơn cả.

Bà xã Messi "đ.ập tan" tin đồn bất hòa bằng 1 hành động, lý do El Pulga bị đồn ngoại tình được hé lộ

19:51:36 28/11/2023
Sau ồn ào chấn động làng bóng đá, gia đình của Messi đã có bữa tối sang trọng tại một nhà hàng nằm tại Disney. Chi tiết này giúp đ.ập tan tin đồn cầu thủ 36 t.uổi và vợ bất hòa.

Miss Universe 2024 sẽ có thí sinh 70 t.uổi, loạt sao Việt được réo tên để đi thi Hoa hậu hoàn vũ?

15:22:56 28/11/2023
Mới đây, theo trang Pageanthology 1 và Pageantnews thì một bà lão có tên Maria Luisa Garay đã tự tin đăng ký dự thi Miss Universe Ecuador 2024 để tìm kiếm tấm vé đến với Miss Universe năm sau.

Mối tình mới của Taylor Swift được bạn bè ủng hộ

14:00:25 28/11/2023
Nhiều bạn bè của Taylor Swift được cho là ủng hộ mối quan hệ mới giữa giọng ca sinh năm 1989 và cầu thủ bóng bầu dục

Các thành viên Destiny's Child ủng hộ Beyoncé với phim concert mới

08:53:45 28/11/2023
Bốn thành viên của Destiny s Child đều tới tham dự buổi ra mắt phim Renaissance World Tour Concert của Beyoncé.

Lý do khiến mối quan hệ của Taylor Swift và Travis Kelce tiến triển tốt đẹp

08:32:34 28/11/2023
Theo truyền thông Mỹ, do Travis Kelce đã quen với việc trở thành tâm điểm chú ý đã trở thành yếu tố then chốt giúp mối quan hệ của anh với Taylor Swift tiến triển tốt đẹp.

Lionel Messi lộ bản chất thật, bị tố huênh hoang từ khi vô địch World Cup, CĐM đồng loạt quay xe?

06:09:48 28/11/2023
Cách nhìn của mọi người dành cho cầu thủ Lionel Messi đã khác đi rất nhiều sau thời gian ở PSG và vô địch World Cup cùng ĐT Argentina do siêu sao 36 t.uổi thay đổi hành vi .

Taylor Swift "bỏ rơi" bạn trai sau thời gian ngắn công khai, thái độ khác lạ của đàng trai gây chú ý

17:34:56 27/11/2023
Chuyện tình của Taylor Swift và cầu thủ bóng bầu dục Mỹ Travis Kelce nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ thế giới. Mới đây, trong khi Taylor Swift đang có chuyến lưu diễn ở Nam Mỹ thì bạn trai cô có tâm trạng khác thường ở quê nhà.

Rộ tin Messi "cắm sừng" vợ Antonella, ngoại tình với đồng hương, phản ứng người trong cuộc ra sao?

14:56:11 27/11/2023
Thời gian qua, rộ lên thông tin Lionel Messi và bà xã Antonella trục trặc tình cảm, chuyện cũ còn chưa hạ nhiệt nay lại thêm báo giới Brazil bất ngờ đưa tin chàng cầu thủ phản bội bạn đời .

Britney Spears sắp hoàn tất thủ tục ly hôn "êm đẹp"

12:38:55 27/11/2023
Britney Spears và Sam Asghari rất hợp tác trong quá trình giải quyết giấy tờ ly hôn. Cả hai đã sắp hoàn tất thủ tục và có thể chính thức được toà án tuyên bố ly hôn trong thời gian tới mà không có tranh chấp nào.

Taylor Swift gây "choáng" khi fan phải chi 900 triệu đồng để có vé xem show và 1 đặc quyền cao cấp

10:07:52 26/11/2023
Eras Tour là chuyến lưu diễn có quy mô khổng lồ nhằm tri ân những mốc thời gian vàng son trong sự nghiệp 17 năm lừng lẫy của Taylor Swift. Điều đáng nói là giá vé của show này đã gây xôn xao khi fan phải chi số tiền khủng để gặp được th...

Nicki Minaj: Nữ hoàng nhạc rap không ngán 1 ai ở showbiz, từ Cardi B, Miley Cyrus đến Taylor Swift

19:50:33 25/11/2023
Thời thơ ấu của nữ rapper Nicki Minaj luôn đối mặt với chuỗi ngày đầy cơ cực. Có lẽ, đây cũng chính là động lực thúc đẩy giọng ca Megatron phấn đấu không ngừng khi trưởng thành.

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào của chồng sắp cưới, Nam Em đăng vỏn vẹn một câu nói rõ tâm trạng hiện tại

Sao việt

23:16:27 30/11/2023
Động thái mới nhất của Nam Em trên trang cá nhân sau loạt ồn ào liên quan đến bạn trai đã khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Bắt tạm giam nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt trên 7 tỷ đồng

Pháp luật

23:03:01 30/11/2023
Kết quả điều tra xác định, đối tượng Dương Thế Trọng là nhân viên ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng được giao phụ trách hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Israel Hamas gia hạn ngừng b.ắn

Thế giới

23:02:59 30/11/2023
Lệnh ngừng b.ắn ở Dải Gaza giữa Israel và lực lượng Hamas được gia hạn trước khi hết hiệu lực khoảng 10 phút, mở ra cơ hội tiến hành thêm các đợt trao đổi người và tiến đến đàm phán hòa bình.

Người hâm mộ BLACKPINK chỉ trích báo Anh vì "đưa thông tin sai lệch"

Sao châu á

22:36:30 30/11/2023
Tờ báo Daily Mail khiến những người hâm mộ BLACKPINK vô cùng phẫn nộ khi nhận định nhóm nhạc nữ K-Pop này là nghệ sĩ vô danh .

Sao nữ bị cả MXH mỉa mai vì tự nhận mình "đẹp cao cấp", đóng phim ngày càng flop vì quá đáng ghét?

Hậu trường phim

22:30:58 30/11/2023
Tại buổi giao lưu phim Hot Search vừa chiếu, Châu Đông Vũ đã có phát ngôn về nhan sắc khiến cư dân mạng phải tranh cãi.

Thông điệp Tarot ngày 1/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá The Hierophant ngược, Song Ngư bốc lá The Devil

Trắc nghiệm

22:14:04 30/11/2023
Nhìn chung, lá Six of Wands là lá bài thiên về niềm hạnh phúc và sự tán dương. Bạn sắp tới sẽ nhận thấy một số kết quả tích cực cho những nỗ lực của mình.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 21: Yến bất ngờ được cầu hôn

Phim việt

22:09:49 30/11/2023
Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 21, hé lộ cảnh Yến bất ngờ được cầu hôn lãng mạn, Phong không muốn làm rể hờ, Đông quyết tán tỉnh Huyền dù cho Phúc phản đối.

Rò rỉ ảnh 8 nghệ sĩ Sao nhập ngũ 2024: MONO, Mai Tài Phến cùng "gánh hài" lầy lội chẳng kém Độ Mixi

Tv show

21:54:39 30/11/2023
Sao nhập ngũ 2024 có tổng cộng 8 nghệ sĩ tham dự, ngoài các ca sĩ, diễn viên, còn có sự xuất hiện của 1 streamer và 1 rapper.

Khoa Pug bỏ 5 tỷ kéo dài chân, cuộc sống khi về Việt Nam gây chú ý

Netizen

21:46:22 30/11/2023
Anh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình về cuộc sống của mình khi về nước với những chuyến du lịch đó đây, tìm hiểu nhiều món ăn ở các vùng miền.

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng "nhẫn tâm" thì sang năm mới trổ nụ

Sáng tạo

21:25:53 30/11/2023
Khi mùa đông đến, nhiệt độ sẽ giảm xuống, một số loài hoa và cây cảnh không chịu lạnh và rơi vào trạng thái ngủ đông. Khi cây ở trạng thái này, việc bảo dưỡng rất cần thiết, nếu không cây sẽ không thể ra hoa vào năm sau, thậm chí là chế...

Tiết lộ món ăn ưa thích sau trận của Messi, Suarez, Neymar, Roberto ăn 'như tử tù'

Sao thể thao

21:04:55 30/11/2023
Báo chí Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ sở thích ăn uống sau trận đấu của các cầu thủ Barcelona dưới thời HLV Luis Enrique.

Cảnh hôn ngọt ngào của mỹ nam Cha Eun Woo trong phim mới

Phim châu á

21:01:29 30/11/2023
Cha Eun Woo và bạn diễn Park Gyu Young có cảnh hôn ngọt ngào trong tập mới nhất của phim Ngày đẹp trời để trở thành cún (A Good Day To Be A Dog).

Tạp chí du lịch Mỹ đề xuất Huế là điểm đến không thể bỏ lỡ trong năm 2024

Du lịch

20:45:13 30/11/2023
Với những tiềm năng, thế mạnh về du lịch và nét đặc trưng về văn hóa, Thừa Thiên Huế vừa được Tạp chí du lịch Travel+Leisure (Mỹ) đề xuất là một trong những điểm đến ở châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch năm 2024...