13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên

Phụ nữ và đàn ông có cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Nhưng nếu một người đàn ông thích bạn, anh ấy sẽ có những dấu hiệu dưới đây.

Không ai trong chúng ta có thể đọc được suy nghĩ của người khác, nhưng có một số dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể và tâm lý có thể chỉ ra cho bạn câu trả lời rõ ràng rằng người ấy có thích bạn hay không.

Bright Side đã chỉ ra một số dấu hiệu trả lời rõ ràng về cảm giác của người đó với chúng ta. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ ai đó thích bạn:

ADVERTISEMENT

Bàn chân của họ hướng về mình

Nếu bàn chân của họ hướng về phía bạn, điều này có thể cho thấy rằng họ đang quan tâm đến bạn.

Chuyên gia trị liệu Shamyra Howard chia sẻ: “Ngôn ngữ cơ thể cởi mở là một dấu hiệu cho thấy ai đó đang tò mò và chú ý đến bạn”.

Các dấu hiệu khác có thể bao gồm nghiêng người về phía bạn với vai mở thoải mái và cánh tay không bắt chéo.

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi ai đó cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn, bạn có thể nhìn thấy bàn tay của họ. Đây có thể là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy đối phương cảm thấy an toàn và kết nối với bạn.

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên - Hình 2

Nếu người ấy nghiêng đầu sang một bên khi nghe bạn nói chuyện, đó có thể là một dấu hiệu tuyệt vời. Việc nghiêng đầu thể hiện đối phương rất tò mò và hứng thú với câu chuyện của bạn.

Video đang HOT

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đổ mồ hôi tay có thể là do nóng hay do cơ địa nhưng cũng có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang hồi hộp vì thực sự quan tâm đến bạn.

Đối phương thực sự bối rối khi đứng trước người mà họ quan tâm nhưng không biết cách cư xử làm sao cho phù hợp.

Một dấu hiệu khác cho thấy sự hồi hộp là nói vấp, đặc biệt nếu bình thường đối phương là người tự tin hay luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Chuyên gia tâm lý cho biết: “Khi bạn biết họ không phải là người hay bối rối nhưng lại lúng túng và dường như không thể nói gãy gọn khi đứng trước bạn, đó có thể là một dấu hiệu của sự quan tâm”.

ADVERTISEMENT

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên - Hình 4

Nếu họ đứng/ngồi rất gần bạn khi hai người đang ở cùng nhau, có thể là họ không thể cưỡng lại ý muốn được ở gần bạn nhất có thể. Nếu họ không sợ sự gần gũi và thể hiện rõ mong muốn của mình (không theo cách khiếm nhã), thì có khả năng đây là một dấu hiệu tốt.

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên - Hình 5 ADVERTISEMENT

Rất nhiều người trong chúng ta khi lớn sẽ không cười lộ răng trừ những lúc quá vui vẻ, hạnh phúc.

Vì vậy, khi đối phương luôn cười hở răng lúc bên bạn chứng tỏ họ thực sự rất hạnh phúc và không bận tâm đến việc che giấu hàm răng của mình.

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên - Hình 6

Giao tiếp bằng mắt thường xuyên có thể khiến người đối diện cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Vì vậy, nếu ai đó không rời mắt được khỏi khuôn mặt bạn, điều đó có nghĩa là họ quan tâm đến bạn.

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tiếp xúc cơ thể có thể là một cách tốt để đối phương thử nghiệm phản ứng của bạn với sự đụng chạm của bạn. Vì vậy, những cái chạm nhẹ chẳng hạn như chạm vào đầu gối hoặc vén tóc sau tai, có thể cho thấy họ muốn gần gũi với bạn hơn.

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nếu bạn và đối phương đang ngồi cùng một nhóm nhưng họ luôn tìm cách để có những khoảnh khắc nhỏ bên bạn bằng những câu hỏi trực tiếp hoặc chỉ trả lời những gì bạn đã nói. Điều đó thể hiện họ thực sự đã quan tâm đến bạn.

Tính nhất quán trong giao tiếp là một chỉ số đáng để bạn quan tâm. Giữ liên lạc là chìa khóa để xây dựng các mối quan hệ. Do đó, đối phương không nên “biến mất” trong một thời gian dài và sau đó quay lại mà không có lời giải thích.

Chồng làm giám đốc 3 năm mà vợ không biết vì lý do khó chấp nhận

Tôi chưa từng nghe anh kể chuyện mình làm giám đốc, chỉ biết chồng hiện tại là trưởng phòng, lương 25 triệu.

Tôi và anh quen nhau khi còn học đại học. Ngày đó, tôi là một cô nữ sinh xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi và anh là một trong số đó. Khi ấy, cả hai đứa chưa có gì trong tay nên anh rất chăm chỉ đi làm gia sư còn tôi cũng chịu khó nhận bán hàng thêm ở các cửa hàng quần áo. Có vẻ như hoàn cảnh chính là điểm chung khiến chúng tôi cảm thông, chia sẻ với nhau. Lâu dần tình cảm nảy nở, hai đứa trở nên gắn bó thân thiết.

Hơn một năm tìm hiểu, tôi chính thức trở thành bạn gái của anh trước sự ghen tị của nhiều người. Trong số những người từng theo đuổi tôi, có những công tử nhà giàu nhưng tôi không bận tâm. Thứ tôi cần là sự chân thành và ý chí tiến thủ. Và tôi nhận thấy anh có tất cả những điều đó.

Chồng làm giám đốc 3 năm mà vợ không biết vì lý do khó chấp nhận - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thật không ngờ chồng vì tham tiền của bố mẹ vợ mà lừa dối vợ. Ảnh minh họa 163

ADVERTISEMENT

Chúng tôi bảo ban nhau làm việc, tích cóp tiền để tính chuyện tương lai. Sau hơn 2 năm yêu đương, hai đứa quyết định về chung một nhà và thuê một căn hộ nhỏ 60m2 gần chỗ làm. Cuộc sống vợ chồng son vui vẻ, tiền bạc tuy không có nhiều nhưng luôn ấm cúng.

Ngày đó, bố mẹ tôi có bán mảnh đất ở quê được hơn 1 tỉ. Thương con gái vất vả thuê nhà ở thành phố, bố mẹ cho chúng tôi 200 triệu và cho vay thêm 500 triệu để mua nhà. Mẹ nói sau này hai đứa có dư dả thì gửi mẹ. Lúc đó tôi mừng lắm. Vì gia đình có hai anh em, anh trai sống với bố mẹ ở quê nên không tị nạnh việc bố mẹ cho con gái mượn tiền. Vả lại anh rất thương tôi, lúc nào cũng chỉ mong tôi ổn định cuộc sống.

Từ khi có nhà vợ chồng tôi như rước thêm lộc, cuộc sống, công việc thuận lợi hơn nhiều. Kể từ sau khi tôi sinh đứa con đầu lòng, sự nghiệp của chồng lên như diều gặp gió. Anh được lên chức trưởng phòng, tăng lương lên bậc mới. Tôi luôn nhắc nhở chồng tu chí làm ăn, giữ vững vị trí của mình vì có được điều đó không phải dễ dàng. Một là khi có thêm thu nhập, vợ chồng con cái có thể sống sung túc hơn, hai là có tiền còn lo trả bố mẹ.

Bẵng đi được 4 năm, chúng tôi sắm thêm được xe hơi, mua được nhiều đồ nội thất ưng ý. Tôi nói chồng về chuyện gửi tiền bố mẹ trước một ít thì chồng kêu túng thiếu. Lúc nào nói đến chuyện trả nợ bố mẹ anh cũng kêu khó khăn, vất vả.

Vay bố mẹ cũng lâu nên tôi cũng nghĩ ngợi. Tôi muốn khi hai vợ chồng có thêm thu nhập, dù ít dù nhiều cũng phải gửi bố mẹ một ít trước. Thế nhưng khi có thêm chút tiền, chồng chỉ lo sắm sửa cho mình đến khi hết tiền lại không có gửi bố mẹ. Hầu như lần nào nói về chuyện đó vợ chồng cũng cãi nhau.

Lần đó, tôi bất ngờ đến công ty chồng để rủ anh đi ăn cho tình cảm. Vừa đến nơi, tôi thấy anh đi ra ngoài cùng rất nhiều người. Đứng ở xa nhưng tôi cũng nghe được họ gọi anh là giám đốc. Tôi chưa từng nghe anh kể chuyện mình làm giám đốc, chỉ biết chồng hiện tại là trưởng phòng, lương 25 triệu.

Có chút tò mò, tôi bắt đầu theo sát mọi hành động của chồng. Mỗi ngày tôi đều lén lút đọc tin nhắn trong điện thoại của anh, xem tin nhắn tài khoản lương của chồng, điều mà trước giờ tôi chưa từng làm. Và hôm đó tôi bất ngờ phát hiện tiền lương của anh là một con số khủng, gấp 3 lần số tiền lương anh cho tôi biết. Hơn nữa, trong túi anh có rất nhiều thẻ ngân hàng và còn có card ghi chức danh giám đốc được cất vào một nơi khá kín trong ví.

ADVERTISEMENT

Tôi nhận ra bấy lâu nay mình quá dễ dàng, quá tin tưởng anh, chưa từng xam phạm quyền riêng tư của anh nên anh càng lợi dụng mình. Khi tôi nói chuyện trả nợ bố mẹ thì anh luôn miệng nói nghèo khó, kêu ca phàn nàn suốt ngày. Với mức lương đó, anh dùng tiền làm gì, giấu vợ để làm gì?

Tôi bắt đầu hoài nghi về những chuyện chồng thường nói với mình từ trước đến nay và bắt đầu tra khảo chồng. Lúc này tôi càng hiểu sự ích kỉ trong anh. Anh thừa nhận vì sợ tôi mang tiền trả bố mẹ nên mới nói dối chuyện mình thăng chức, tăng lương. Vậy là anh muốn "nuốt không" số tiền đó vì sợ bố mẹ vợ lấy về lại cho anh trai vợ. Anh nói không có ý lừa dối vợ mà chỉ muốn tích cóp tiền để sau này làm việc lớn, đổi nhà đổi xe, đầu tư đất cát. Tất cả cũng chỉ là vì anh muốn tốt cho vợ con.

Dù anh có biện minh thế nào thì sự ích kỉ của anh khiến tôi chán ngán. Tại sao người đàn ông tôi luôn tôn thờ yêu thương lại là người ích kỉ vụ lợi như vậy? Bố mẹ đã cho hai chúng tôi một khoản rồi vậy mà anh còn tính kế để lấy hết số tiền ông bà cho vay? Anh chưa từng nghĩ thương bố mẹ vất vả bao năm, tần tảo vì con cái, bán được mảnh đất lấy tiền hưởng tuổi già nhưng lại mang cho con vay hết. Anh làm giám đốc đã 3 năm nhưng vợ anh không biết còn liên tục kêu nghèo kể khổ, nhận quà cáp của bố mẹ vợ? Thực sự anh có xứng đáng làm con, làm chồng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Bình An nói về chuyện sinh con với Á hậu Phương Nga
19:24:59 29/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao
19:56:46 29/11/2022
Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài
21:35:38 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Apple dọa xóa Twitter khỏi kho ứng dụng

Thế giới số

04:01:02 30/11/2022
Hôm 28/11, tỷ phú Elon Musk cho biết gã khổng lồ công nghệ Apple đã ngừng quảng cáo trên Twitter, đồng thời cáo buộc tập đoàn này đe dọa xóa Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng của mình mà không đưa ra lý do rõ ràng

Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng

Sao châu á

00:37:43 30/11/2022
Tối 29-11, thảm đỏ đêm hội Weibo, một sự kiện được mong đợi nhất của Cbiz đã quy tụ dàn sao khủng như Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Vương Hạc Đệ

Qatar sẽ bán cho Đức 2 triệu tấn LNG/năm khi châu Âu ráo riết tìm nguồn cung khí đốt thay thế Nga

Thế giới

23:57:33 29/11/2022
Các nước châu Âu ráo riết tìm nguồn thay thế khí đốt của Nga sau khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra cuối tháng 2 năm nay và niềm vui đã đến với Đức

Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên

Clip hay

23:50:58 29/11/2022
Mauna Loa, núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới ở Hawaii, Mỹ đã bắt đầu phun trào lần đầu tiên sau gần 40 năm, khiến tro và các mảnh vụn núi lửa rơi xuống các khu vực gần đó

Nước ngập lênh láng tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức

Đời sống

23:49:46 29/11/2022
Tối 29-11, nước từ rạch Gò Dưa, đoạn cuối đường 30, phường Linh Đông (TP Thủ Đức) bất ngờ chảy tràn, thông qua đường cống thoát nước, làm khu vực ngập sâu trong nước

'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính

Phim âu mỹ

23:46:21 29/11/2022
Thông tin mới từ truyền thông phương Tây hé lộ mức kinh phí cực khủng của Avatar 2. Đây có thể là rắc rối cho nhượng quyền thương mại khoa học viễn tưởng của James Cameron

Đ.ánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị "tuyệt tình"

Pháp luật

23:32:51 29/11/2022
Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoạ...

Tiền đạo tuyển Hàn Quốc khóc vì không được thi đấu

Bóng đá thế giới

23:06:07 29/11/2022
Hwang chưa thi đấu phút nào tại World Cup 2022. Tiền đạo của Wolves được HLV Paulo Bento tín nhiệm nhưng chưa thể ra sân vì gặp vấn đề ở gân khoeo. Theo STN Sports, chân sút 26 tuổi này dính chấn thương trước khi cùng đội tuyển đến Qata...

Giao mùa da rất dễ bị khô nếu không chăm sóc đúng cách

Làm đẹp

22:53:06 29/11/2022
Những thói quen xấu dưới đây khiến da bị khô bạn

Sài Gòn FC vô địch Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

22:48:12 29/11/2022
Trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 là màn đọ sức giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Nam. Sau khi mất ngôi vương Futsal HDBank VĐQG 2022 về tay Sahako, đây là cơ hội cuối cùng để Thái Sơn Nam giành danh hiệu trong mùa giải

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

Thời trang

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…