13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường…

Không chỉ dừng lại ở mặt hài hước, Tiệc Trăng Máu còn mang đến những câu thoại nhân văn, sâu xa về cuộc sống và các mối quan hệ xã hội phức tạp.

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại, Tiệc Trăng Máu là bộ phim chiếm trọn spotlight thời điểm cuối tháng 10. Một câu chuyện hồi hộp đến từng giây một diễn ra vỏn vẹn trong một căn hộ sang trọng, quá khứ – hiện tại – tương lai cứ thế đan xen nhau, những tội lỗi và bí mật dần được đưa ra ánh sáng, những mối quan hệ chồng chéo kéo theo quá nhiều hệ lụy,… tất cả đã khiến khán giả khi ra rạp “đứng ngồi không yên” theo dõi cuộc “đấu trí” của 7 con người.

Bên cạnh một kịch bản chuyển thể ấn tượng được chỉ đạo bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, một trong những yếu tố khiến Tiệc Trăng Máu thêm “thấm” chính là loạt câu thoại “đắt xắt ra miếng”. Dưới đây là 13 câu thoại không thể quên trong Tiệc Trăng Máu mà ẩn sau đó là rất nhiều câu chuyện phức tạp, các mối quan hệ đa chiều của các nhân vật và khi xem xong, chính ta đôi khi cũng “ngờ ngợ” chính bản thân mình.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 1

1. Đàn ông chỉ hài hước khi họ muốn lấy lòng mình, có được rồi thì họ mang cái hài ấy đi ký gửi chỗ khác.

Đây là câu nói nửa thật nửa đùa mà Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) nói với Thu Quỳnh (Thu Trang). Cả hai đều đồng tình với nhau rằng đàn ông đôi khi chỉ có hứng thú chinh phục nhất thời, dần dà ngọn lửa tình dành cho người phụ nữ của họ cũng sẽ lụi tắt. Thế nhưng, với Thu Quỳnh thì “sự hài hước ban đầu” kia còn chẳng hề có ở anh chồng Bất Bình (Thái Hòa) của cô.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 2

2. Trong đời ai cũng sẽ có những khoảnh khắc hệ trọng. Nó chỉ đến một lần nên không thể tùy tiện trao cho người khác. Nếu trực giác mách bảo con đây là khoảnh khắc ấy, thì con đi đi. Nhưng nếu chỉ cần có một chút hoài nghi thôi, thì con hãy quay về. Vì cả con lẫn Minh đều còn nhiều thời gian.

Khi nghe con gái Ánh Dương xin phép được qua đêm với bạn trai, Quang (Hứa Vĩ Văn) đã để cô bé tự quyết định với tư cách là một người bạn lớn. Anh không muốn cô bé tỏ ra sợ hãi và xa cách mình như đối với Ánh. Vì vậy, anh chỉ dành hết lời khuyên nhủ và sau đó để Ánh Dương tự định đoạt tương lai của mình. Sau đó, Ánh cũng lên tiếng bảo rằng anh đã làm tốt nhất có thể.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 3

3. Giá mà bọn mày nhìn thấy ánh mắt mà bọn mày đang nhìn tao bây giờ. Nếu yêu ai đó thì đương nhiên là muốn bảo vệ họ. – Mạnh

Sau hàng loạt vụ “vạch mặt” ở bữa tiệc Trăng Máu, Mạnh (Đức Thịnh) cũng thẳng thắn thú nhận mình là người đồng tính với hội bạn. Anh bày tỏ sự thất vọng khi nhận về những ánh mắt từ dè bĩu đến thương hại của những đã đồng cam cộng khổ cùng anh suốt 40 năm. Trước khi Mạnh rời đi, Quang đã đề nghị lần tới hãy dẫn người yêu tới nhưng anh từ chối. “Nếu yêu ai đó thì đương nhiên là muốn bảo vệ họ, và tao sẽ bảo vệ Vân khỏi ánh mắt của tụi mày”, Mạnh nói.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 4

4. Nếu biết tất tần tật về một người, có thể ngay cả những người thân quen nhất cũng trở lên xa lạ. – Quang

Đây là câu mà Quang thú thật với Ánh khi được cô hỏi về trò chơi. Hiển nhiên đến lúc này, ai cũng đã thấy e dè hệ lụy quá khủng khiếp từ trò chơi “quái ác” này: tất cả những bí mật sâu kín nhất, nhạy cảm nhất thậm chí đáng xấu hổ nhất của mỗi cá nhân đều được phơi bày.

Nguyệt Ánh từ một bác sĩ tâm lí yêu gia đình lộ ra mối quan hệ ngoài luồng với bạn thân của chồng, Quang tỏ ra là một người thành đạt nhưng lại phải điều trị tâm lí và gánh món nợ 50 tỉ đồng, Thu Quỳnh ao ước một ông chồng nhạy cảm hơn, Bất Bình có “gout” tình dục khá “mặn”, Mạnh che giấu xu hướng tính dục suốt 40 năm, Linh và Kathy lộ ra nhiều bất cập trong mối quan hệ những tưởng vô cùng lãng mạn và viên mãn,…

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 5

5. Những kẻ không hoàn hảo đừng đùa với thứ máy móc hoàn hảo này. – Quang

Đúng vậy! Mạng xã hội và điện thoại thông minh luôn được nhiều người gọi là “con dao hai lưỡi”. Nó là một thứ do con người tạo ra để phục vụ con người, thế nhưng chính nó cũng ngày càng khống chế con người, đưa chính chúng ta lạc vào thế giới ảo, tạo nên những giá trị ảo khiến chúng ta không thể dứt ra khỏi được. Sự hoàn hảo đến từ máy móc, nhưng sự không hoàn hảo của con người cũng chính là thứ giữ cho cuộc sống chúng ta luôn muôn màu, muôn vẻ và đầy rẫy những điều bất ngờ, cả tích cực lẫn tiêu cực.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 6

6. Khi con nói dối là khi con đang gạt chính bản thân mình. Cuối cùng con chính là người hối hận. – Nguyệt Ánh

Ngay từ đầu Tiệc Trăng Máu , Nguyệt Ánh đã cho thấy sự kiểm soát của mình trong gia đình, nhất là đối với con gái Ánh Dương. Là một chuyên gia tâm lý nên cô dĩ nhiên nhìn ra con gái có nhiều điểm sơ hở khi nói dối. “Con nói dối là khi con đang gạt chính bản thân mình”, câu thoại này đúng nhưng chẳng phải lại khá trớ trêu và mỉa mai khi được phát ngôn bởi một người cũng đầy một bụng dối lừa hay sao?

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 7

7. Bản chất con người giống như nguyệt thực, có thể bị che đi tạm thời nhưng rồi cũng sẽ hiện ra thôi. – Mạnh

Bữa tiệc Trăng Máu được tổ chức khi vầng trăng trên cao đang có hiện tượng nguyệt thực. Điều này cũng phản ánh rõ ràng tình hình của 7 con người đang có mặt trong phim. Cũng nên biết hiện tượng nguyệt thực xảy ra khi trái đất, mặt trăng và mặt trời nằm trên một đường thẳng, lúc này, mặt trăng sẽ tạm thời bị che khuất tạo nên hiện tượng thiên văn kì thú, nhưng rồi chỉ sau vài phút mọi thứ lại được chiếu sáng như cũ. Tương tự với câu chuyện trong Tiệc Trăng Máu: mọi thứ che giấu chỉ là tạm thời, cây kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 8

8. Sao bây giờ người ta hành xử lạ vậy? Nhận tin nhắn, đọc xong rồi để đó, mặc cho người bên kia người ta sốt ruột thế nào.

Tiếp tục là một câu nói gây “nhức nhối” thể hiện thói quen sử dụng điện thoại, mà cụ thể là mạng xã hội của chúng ta. Mỗi khi nhận tin nhắn, ai cũng mong muốn đối phương hồi âm ngay tức thì nhưng rồi trường hợp ấy không phải lúc nào xảy ra. Quãng thời gian chờ đợi, đặc biệt là của những cặp đôi yêu nhau, có thể tạo nên không ít suy diễn và hoang mang cho đối phương.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 9

9. Điện thoại không khác gì hộp đen của cuộc sống. Nếu đụng đến điện thoại của đối phương chắc chắn có nhiều cặp đôi sẽ chia tay. – Nguyệt Ánh

Nguyệt Ánh đã đúc kết một câu vô cùng thâm thúy, chỉ thẳng sự thật trần trụi về chiếc điện thoại của mỗi chúng ta đang sử dụng hằng ngày. Nếu như hộp đen của máy bay theo dõi hành trình để lưu trữ phòng hờ những trường hợp bất trắc thì chiếc điện thoại còn ghê gớm hơn cả hộp đen vì nó chứa đựng tất cả bằng chứng về hành vi, địa điểm, sở thích,… của chúng ta.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 10

10. Cứ tưởng mình đã hiểu rõ nhau, hoá ra chúng ta chỉ là người lạ chung giường thôi…

Thu Quỳnh và Bất Bình là cặp đôi có xung đột căng thẳng nhất, nhưng đến cuối phim, đây là cặp đôi duy nhất đã giải quyết và đi đến được tận cùng của gốc rễ. Đôi vợ chồng này chính là minh chứng rõ ràng nhất về hôn nhân trong xã hội hiện đại: quá nhiều thứ cám dỗ, guồng quay công việc, bộn bề lo toan cơm áo gạo tiền đã khiến các đôi vợ chồng đánh mất cảm xúc thăng hoa của tình yêu. Để rồi, ngày qua ngày, mọi thứ lại càng trở nên xa cách dần cho đến một ngày không thể nào hàn gắn lại được nữa.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 11

11. Con cái thật sự giúp mình sống một cuộc đời mới. Nó thực sự giúp mình làm được những thứ mà mình từng nghĩ là mình không làm được. – Nguyệt Ánh

Nguyệt Ánh mang đến quan niệm của một người phụ nữ rất truyền thống khi nói về việc nuôi con và ý nghĩa của đứa con với gia đình. Thật vậy, đối với đại đa số bậc cha mẹ, con cái chính là tấm gương soi chiếu bản thân các bậc phụ huynh, cũng là cách để họ bù đắp những thiếu thốn và thiệt thòi nơi quá khứ. Đây là tâm lí chung của rất nhiều bậc phụ huynh, thậm chí đi vào ca dao tục ngữ: Hi sinh cha mẹ, củng cố đời con “.

Con cái cũng khiến cho cha mẹ làm được những điều vĩ đại, hi sinh rất nhiều thứ mà trước đó không nghĩ sẽ làm được. Đó là một sự thật mà ai cũng có thể nhận ra, cũng là bài học đáng suy ngẫm về tình cảm của cha mẹ dành cho con cái.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 12

12. Cưới nhau mà không sinh con thì không phải con người à? – Mạnh

Mạnh là một anh chàng đồng tính đã sống trong “bóng tối” suốt hơn 40 năm, không dám công khai người yêu. Mạnh cũng là người tự ti nhất nhóm với rất nhiều mặc cảm về địa vị, tài sản cũng như giới tính. Tuy nhiên, anh cũng chính là người đã mạnh dạn lên tiếng phản ứng trước quan niệm hôn nhân là phải sinh con.

Không những thế, anh cũng đã “vặn” lại hàng loạt lí luận sau đó của 6 người bạn còn lại chỉ để chứng minh: tình yêu chỉ nên xuất phát từ tình yêu, không nên để bất kì yếu tố nào tác động và làm lu mờ đi giá trị của nó. Mạnh chính là người có quan điểm cấp tiến nhất về tình yêu bởi lẽ anh đã nếm trải quá nhiều sự bất công và kì thị vì xu hướng tính dục của mình.

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 13

13. Mỗi người đều sống 3 cuộc sống: Cuộc sống công khai – Cuộc sống riêng tư – Cuộc sống bí mật

Không phải là một câu thoại chính thức trong phim nhưng câu kết của Tiệc Trăng Máu chắc chắn là câu khiến khán giả “rùng mình” vì nó quá thật với cuộc sống của chính chúng ta. Bạn hãy thừa nhận đi, với mỗi con người thực, ai cũng sẽ có 3 cuộc sống. Một cuộc sống công khai nơi ta phô bày những gì đẹp đẽ và hào nhoáng nhất cùng hàng loạt mối quan hệ xã hội. Một cuộc sống riêng tư nơi vòng tròn xã hội dần khép kín lại chỉ còn những người thân yêu, lúc này ta dễ dàng cởi mở và chia sẻ những bí mật thầm kín.

Tuy nhiên, “riêng tư” chưa phải là tất cả vì chắc chắn ai trong số chúng ta cũng đều có những bí mật “sống để bụng chết mang theo” mà không muốn chia sẻ với bất kì ai, dù là người thân yêu và gần gũi nhất!

13 câu thoại sâu cay ở Tiệc Trăng Máu: Tưởng hai ta đã hiểu rõ nhau, hóa ra chỉ là người lạ chung giường... - Hình 14

Trailer Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông01:09Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Yêu trong đau thương - Tập 36: Rợn người nhìn Hương Thảo ra tay tàn nhẫn với Lan Chi03:47Xuất hiện phim về "sugar baby" có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt01:09Ngô Kiến Huy mê mẩn "máy bay" Maya đến mức giả gái để tiếp cận crush ở trailer Em Là Của Em02:11Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?01:41'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Mạnh Trường mua bảo hiểm 10 tỷ trước khi vợ mất tích02:23Tiết lộ về các vai diễn trong “Gái già lắm chiêu 5”02:40Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà "dắt mũi", lừa đau01:58Ghen quá hóa cuồng, Mạnh Trường bị nghi giết vợ giấu xác ở preview Hồ Sơ Cá Sấu tập 302:53'Võ sinh đại chiến': Diễn viên gốc Việt của 'Doctor strange' thả thính con gái trưởng môn Vịnh Xuân01:11Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long?00:39‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng01:56Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể02:13Lửa ấm - Tập 36: Giả nhân giả nghĩa đến thăm Thuỷ, Ngọc bị tạt ngay gáo nước lạnh05:24Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng03:27'Đừng làm bạn nữa': Fan phẫn nộ tột độ vì Han Sara bị vu oan 'chơi xấu' người yêu cũ Trần Nhậm, Đông Nhi lo lắng - Ông Cao Thắng thốt lên 'toang rồi'01:46Cao Thái Hà diễn vai ác như thế nào khi đóng Hoạn Thư?04:04Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen "Ờ mây zing, gút chóp" không ta?01:13

Tiêu điểm

'Chọc tức vợ yêu' tập 24: 'Vợ thì cũng như là sếp' - đạo lý 'ướp thính' của Gia Bách khiến Nhã Đan rung động
20:01:12 02/12/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 33: Phát hiện sự thật kẻ giết cha, Trương Quỳnh Anh nổi điên, sát hại Ngọc Lan
15:11:53 02/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 33: Phương đẩy Hà rơi từ cầu, Vân tỏ tình với Hiếu
15:28:33 02/12/2020
'Trói buộc yêu thương' tập 33: Trương Quỳnh Anh thức tỉnh, thừa nhận chỉ yêu Lý Bình, tự thú tội giết người
13:24:31 03/12/2020
"Chọc tức vợ yêu" khép lại phần 1 bằng nụ hôn của Gia Bách - Nhã Đan trước đám đông khiến hồ ly tinh tái mặt, dân tình ghen tỵ nổ mắt
13:34:40 03/12/2020
Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi
13:36:14 03/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 33: Phương đi tự thú vì giết Hà
09:50:14 03/12/2020
Hai vai mẹ chồng gây tranh cãi của NSND Lan Hương
10:47:24 02/12/2020
'Lửa ấm' tập 44: Thu Quỳnh tái mặt khi bị chính thất cà khịa 'ngoài làm bác sĩ làm kiêm thêm nghề diễn viên'
12:14:21 03/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp?
15:37:47 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
Cậu bé Việt hưởng 100 triệu USD từ tỷ phú Mỹ, ai cũng tò mò cuộc sống giờ ra sao?
18:05:58 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
Kỳ Hân ôm con xuất hiện sau 10 tiếng 'vượt cạn' vật vã
18:09:36 03/12/2020
Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi!
22:12:09 03/12/2020
Ngọc Trinh - Chi Pu vướng loạt thị phi khi nắm tay đi du lịch
19:33:13 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
'Công chúa Hoài Ngọc' Trịnh Gia Du độc thân ở tuổi 49
21:17:01 03/12/2020
Chồng giết vợ ngay tại chợ rồi ra đầu thú
21:56:31 03/12/2020

Tin mới nhất

Hồ sơ cá sấu - Tập 5: Quyết chi 2 tỷ trả nợ cho Thu, Hải chắc chắn vợ bị tình cũ bắt cóc

15:29:55 03/12/2020
Hải nghi ngờ Quyết chính là kẻ đã bắt cóc vợ mình vì hận tình hoặc mâu thuẫn trong mối quan hệ làm ăn với Khánh ma.

Hoàng Yến Chibi điên cuồng săn ảnh "trai lơ ngơ" Trần Ngọc Vàng ở poster xịn của Người Cần Quên Phải Nhớ

15:15:30 03/12/2020
Người Cần Quên Phải Nhớ vừa hé lộ poster chính thức kèm poster các nhân vật, hé lộ nhiều hơn về màu sắc của bộ phim.

'Trói buộc yêu thương': NSND Kim Xuân từ chối đi tiếp bước nữa, mối tình với NSƯT Hữu Châu chưa kịp nở đã vội tàn?

13:22:14 03/12/2020
Vốn xem ông Phong (NSƯT Hữu Châu) chỉ như người bạn tâm giao, thế nhưng mối quan hệ giữa ông Phong và bà Lan (NSND Kim Xuân) đã khiến cho nhiều người khó chịu, phản đối.

'Bố Già' bản điện ảnh tung poster: Hứa hẹn câu chuyện đời nhất, hài nhất, tình nhất về gia đình Tết 2021

13:18:50 03/12/2020
Tưởng remake từ chính web-drama, Bố Già bản điện ảnh gây ấn tượng với màu sắc hoàn toàn khác cùng những nhân vật mới.

Hé lộ góc khuất phía sau cuộc sống như mơ của của các nhân vật trong 'Bẫy ngọt ngào'

11:12:51 03/12/2020
Sau trailer đầu tiên hứa hẹn sẽ hé lộ sự thật trần trụi về tình bạn và hôn nhân, Bẫy ngọt ngào tiếp tục tung clip hậu trường khiến khán giả tò mò, khi để các nhân vật tự bóc trần những góc khuất của bản thân.

3 phim điện ảnh Việt làm từ web drama

09:56:30 03/12/2020
Phát triển web drama thành phim điện ảnh là trào lưu bắt đầu nở rộ trong những năm gần đây.

Lửa ấm - Tập 44: Kha khóc hết nước mắt khi bị bố mẹ phản đối chuyện lấy Hoàng

09:52:10 03/12/2020
Cứ ngỡ sẽ có cái kết đẹp cùng Hoàng nhưng cuối cùng Kha lại vấp phải sự phản đối gay gắt từ bố mẹ.

Hết nghi Kiều Anh bỏ nhà theo trai, Mạnh Trường lại "chốt đơn" vợ bị bồ cũ bắt cóc ở tập 5 Hồ Sơ Cá Sấu

07:55:01 03/12/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 5 có lẽ sẽ tập trung làm rõ hơn nhân vật Quyết (Ngọc Quỳnh).

‘Chị Hai’ Trang Trần làm chủ nợ đốt nhà của mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc

07:39:12 03/12/2020
Bắt đầu cảm mến và thân thiện với nhau hơn, cặp đôi nhân vật Tiến – Tài đã thôi không cãi cọ mà bắt đầu chia sẻ cho nhau nhiều cảm xúc của bản thân sau khi cùng nhau sát cánh trong tập 3 Ước hẹn làng chài.

Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên ‘quậy tưng bừng’ trong ‘Bố già’

21:19:38 02/12/2020
Diễn viên, MC Trấn Thành và nhà sản xuất vừa tung poster đầu tiên của phim điện ảnh Bố già, khởi chiếu Tết Nguyên đán 2021.

Rổ sạn nghiệp vụ tai hại ở Lửa Ấm: Người tuyên truyền sai về HIV/AIDS, kẻ "vô tình" hại chết cấp dưới

15:43:32 02/12/2020
Lửa Ấm là sản phẩm đẹp tôn vinh người lính cứu hoả và bác sĩ nhưng lại méo mó vì sạn.

Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu

15:29:35 02/12/2020
Vào vai người chồng lạnh lùng, ghen tuông trong phim Hồ sơ cá sấu, diễn viên Mạnh Trường nhận được nhiều lời khen của khán giả về diễn xuất và tạo hình.

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri

14:57:47 02/12/2020
Trong tập mới Bạn trai song sinh, Hạ Mây (Tú Tri) đã bắt đầu nghi ngờ Uy Vũ (Vũ Thịnh), còn Thiên Kim (Hoàng Quyên) lại lo sợ sẽ mất người mình yêu

Kiều Minh Tuấn thần thái như Joker mặt mộc, hở tí đòi cắt ngón tay dằn mặt đàn em ở trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

09:20:35 02/12/2020
Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã tung trailer mới cứng, hé lộ nhiều tình tiết vô cùng căng thẳng giữa Kiều Minh Tuấn và Thu Trang.

'Tiệc Trăng Máu' vượt 'Em Chưa 18', lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử

22:29:38 01/12/2020
Tác phẩm điện ảnh đáng chú ý nhất năm nay Tiệc Trăng Máu - đến từ bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã thu về 175 tỷ đồng doanh thu, chính thức vượt mặt Em Chưa 18, lọt top 3 phim Việt ăn khách nhất mọ...

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng

21:48:59 01/12/2020
Trong tập 31 Trói buộc yêu thương, Dung đã khiến khán giả phải nể phục bởi cách ứng xử của cô trước sóng gió.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm

21:45:42 01/12/2020
Hình ảnh Hồng Đăng ôm một cô gái và khóc khiến nhiều khán giả tò mò.

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể

21:31:12 01/12/2020
Khi biết Tiến chính là người tố giác Khánh, bà Lan đau đớn khi thấy người con rể mình từng tin tưởng lại phản bội như thế.

Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?

21:28:45 01/12/2020
Chính Minh là người nghi ngờ vợ mình - Thủy có quan hệ bất chính với đồng nghiệp nam tên Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà bất ngờ tát Phương, bà Lan ra tay khiến "cặp chị em" lục đục?

21:19:14 01/12/2020
Cùng có mục tiêu trả thù nhà bà Lan mà Hà đã kéo Phương lên cùng thuyền nhưng nay có phải chính bà Lan đã khiến cặp chị em này lục đục, trở mặt với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 3/12

Thế giới

23:56:56 03/12/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới có 65.029.456 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sao việt

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ai bảo ế là vì xấu? Dàn sao nữ dưới đây thừa sức đánh bật cả ngàn cô nàng đã "chống lầy" bởi style sexy khó cưỡng đây này!

Phong cách sao

23:42:10 03/12/2020
Bích Phương, Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ là những nàng thơ ế khiến dân tình xuýt xoa bởi độ nóng bỏng khó cưỡng, style ngày càng sexy và hút mắt.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!