12h trưa thứ Ba 25/6/2024, 3 con giáp bạc vàng đeo đầy người, giàu lên không ngừng

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau đổi số đổi đời, tài khoản chỉ có tăng chứ không giảm.

T.uổi Tuất

T.uổi Tuất có nguy cơ thất thoát t.iền bạc do Kiếp Tài tác động. Bản mệnh có thể gặp phải một số khó khăn nhất định khi chỉ vì một vài phút ngẫu hứng mà mua sắm phóng khoáng, chi tiêu quá đà nên có thể rơi vào cảnh t.iền bạc hao hụt nhanh chóng.

T.uổi Tuất sẽ cần học cách tích lũy nhiều hơn và chấn chỉnh lại kế hoạch tài chính của mình.

Đường sự nghiệp của người t.uổi này cũng không được tốt cho lắm. Dưới sự ảnh hưởng của hung tinh, những tin đồn thị phi xuất hiện gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự cá nhân của con giáp này.

Tiểu nhân tất nhiên chẳng bỏ lỡ cơ hội đó để giở trò hãm hại, muốn hất cẳng bạn khỏi vị trí hiện tại để thế chỗ.

12h trưa thứ Ba 25/6/2024, 3 con giáp bạc vàng đeo đầy người, giàu lên không ngừng - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Hợi

Mọi việc lên xuống, thăng trầm theo cảm xúc của bạn. Tháng này bạn có xu hướng hành động quá cảm xúc, việc này khiến công việc không đủ phân minh. Nếu cứ để tình cảm vướng mắc, ảnh hưởng tới cuộc sống sẽ khiến bạn bị lụy và không thể làm gì.

Dù kiếm được t.iền nhưng tháng này t.uổi Hợi chịu ảnh hưởng bất lợi của Đại Hao. Số t.iền tiêu ra khá nhiều, nhất là trong các khoản chi cho đồ có giá trị lớn, nếu không có kế hoạch từ sớm thì bản mệnh cũng rất căng thẳng.

Mâu thuẫn trong gia đình sẽ sớm được hóa giải. Nguyệt Lệnh Thai tốt cho những cặp gia đình t.uổi Hợi đang mong chờ bầu bí hoặc việc sinh con thuận sẽ buồm xuôi gió. Nếu bản mệnh có kế hoạch cho những việc như trên thì hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo nhé.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đừng chỉ tập trung vào công việc mà quên việc quan trọng này.

T.uổi Sửu

Trheo tử vi, t.uổi Sửu sẽ đạt đến đỉnh cao, tài lộc sẽ tràn vào nhà bạn như thủy triều cuộc sống vô cùng viên mãn. Tử vi cho biết t.uổi Sửu có thể biến nguy hiểm thành an toàn ngay cả khi gặp khó khăn.

T.uổi Sửu với cái nhìn sâu sắc và trí tuệ phi thường, luôn có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề vào những thời điểm quan trọng.

Thời gian này t.uổi Sửu làm gì cũng gặp may mắn quý nhân ra tay giúp đỡ, vận mệnh thịnh vượng, tài lộc tiếp tục tuôn chảy.

T.uổi Sửu trong thời gian tới nhờ sự chiếu sáng của những ngôi sao tốt lành, thu nhập của những người sinh năm Sửu sẽ tăng vọt và họ sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý.

12h trưa thứ Ba 25/6/2024, 3 con giáp bạc vàng đeo đầy người, giàu lên không ngừng - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Mão sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Cứ đà này thì bản mệnh hoàn toàn có thể có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Tý cho thấy sự chủ động trong công việc nên đón nhận khá nhiều tin tích cực. Bản mệnh luôn dành tối đa sự tập trung tinh thần cao độ để giải quyết công việc, rất ít khi xao nhãng và cũng chủ động tìm tòi để khám phá ra những cách làm hiệu quả để đẩy nhanh tiến độ.

Con giáp này cũng sẽ phát huy được ưu điểm chăm chỉ của mình. Chính nhờ vậy mà bản mệnh sẽ đạt được những kết quả vô cùng khả quan, xứng đáng với công sức mình đã nỗ lực bấy lâu.

Video đang HOT

Tuy nhiên t.uổi Tý cũng nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của mình. Đừng quá tham công tiếc việc rồi khiến cơ thể phải hoạt động quá sức, không quý trọng sức khỏe của mình khi còn trẻ, sau này bản mệnh sẽ rất hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Sửu có được vận tài chính tốt đẹp. Các nguồn thu không giới hạn ở lĩnh vực nào, chỉ cần bản mệnh quyết tâm k.iếm t.iền thì t.iền sẽ về túi, hơn nữa còn giải quyết được rất nhiều gánh nặng tài chính trước đó.

Bởi vậy, tinh thần của bản mệnh phấn chấn và nhiều khả năng sẽ có người giúp đỡ, công việc không quá áp lực nên cũng sớm hoàn thành được chúng. Nếu còn dư thời gian, hãy chủ động giúp đỡ đồng nghiệp, điều đó sẽ giúp t.uổi Sửu xây dựng được những mối quan hệ thân thiết tại nơi làm việc.

Con giáp này còn có thể sẽ có được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Những tranh cãi có cơ hội được hóa giải và dường như bản mệnh đang có nhiều hơn cơ hội để gần gũi và kết nối yêu thương. Mọi người bỗng trở nên có trách nhiệm với gia đình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Dần đón nhận may mắn tài lộc. Bản mệnh có thêm các mối làm ăn mới, kinh doanh buôn bán đắt hàng. Với uy tín đã xây dựng, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng tốt hơn.

Những người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn, cộng thêm việc biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm cho tương lai nên con giáp này đã tích lũy được một khoản kha khá, nhìn chung không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo t.iền trong ngày này.

Ngày mới cũng mang đến tin vui trong chuyện tình cảm cho t.uổi Dần. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận niềm vui sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Mão sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Cứ đà này thì bản mệnh hoàn toàn có thể có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả.

Chuyện làm ăn trong ngày cũng khá thuận lợi, t.iền bạc kiếm được không mấy khó khăn, khách hàng ra vào nườm nượp, lúc này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh. Một số người chuẩn bị hàng Tết cũng khá trôi chảy, lợi nhuận tăng vọt.

Ở phương diện tình cảm, t.uổi Mão có được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, đặc biệt là với người độc thân. Con giáp này nên cố gắng nắm bắt thời cơ nhân duyên vượng, nếu có người ưng ý thì chủ động theo đuổi. Chỉ bản mệnh mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Thìn vận tài lộc vô cùng hanh thông, vượng phát. Mặc dù thời gian bị thu ngắn lại khi bản mệnh trở nên bận rộn hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra, càng chăm chỉ thì càng không lo thiếu thốn t.iền bạc.

Song cũng vì mải mê làm ăn mà con giáp này lại xao nhãng chuyện tình cảm. Thêm vào đó, những hiềm khích giữa hai người ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ càng lạnh nhạt, lâu dần mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm.

Người độc thân tuy có nhiều lựa chọn nhưng cũng vì thế mà rơi vào cảnh "lắm mối tối nằm không". Con giáp này nên có quyết định dứt khoát, làm chủ con tim mình chứ đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo sớm muộn cũng gặp rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Tỵ khó lòng tập trung hoàn thành công việc. Bản mệnh nên cố gắng gạt bỏ những vướng bận sang một bên, chuyên tâm với những gì đang làm để không tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, đồn đoán sai sự thật.

Con giáp này cũng nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính. Nếu đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì cái giá phải trả chính là t.iền bạc mất bao công sức tích cóp được sẽ tan thành mây khói.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Tỵ phải chịu nhiều nỗi buồn phiền khi chuyện tình cảm không được như ý muốn. Dù bản mệnh và nửa kia vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn nhiều rào cản tồn tại, ở cạnh nhau nhưng lại không có sự đồng điệu.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Ngọ có thể dễ dàng gặp được những cơ hội k.iếm t.iền và chuyện t.iền bạc cũng có vận may. Con giáp này nếu nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng đừng vội vàng bỏ qua.

Thậm chí có người còn gặp vận may ở các trò chơi trúng thưởng nhưng đây không phải là cách làm giàu bền vững và an toàn, vậy nên bản mệnh cũng đừng quá chi mạnh tay với nó kẻo ham mê quá độ sẽ rất dễ sa ngã và khiến tài khí khó tụ.

Ngược lại, vận trình tình cảm trong ngày khá rối ren. Để mặc cho mối quan hệ đi đến đổ vỡ hay giải quyết vấn đề ngay khi nó xuất hiện là quyết định thuộc về hai người. Mối quan hệ này có phát triển được hay không phụ thuộc phần nhiều ở sự chủ động của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, tin vui về tài lộc sẽ đến với t.uổi Mùi. Con giáp này được quý nhân dìu dắt, gặp những đối tác làm ăn tiềm năng, ký được những hợp đồng lớn đem về nhiều lợi nhuận. Nhờ đó, bản mệnh sẽ được chia khoản thưởng, hoa hồng rất hậu hĩnh.

T.iền bạc đương lúc rủng rỉnh nhưng bản mệnh cũng nên tránh chi tiêu hoang phí, tích lũy nhiều hơn đề phong những trường hợp cấp bách thì vẫn có thể xoay sở được. Dù thời điểm này có mong muốn sắm đến đâu cũng phải kiềm chế những nhu cầu không chính đáng.

Tình cảm gặp chút rắc rối nhỏ. T.uổi Mùi và nửa kia có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích, chỉ muốn tin những gì mình muốn, khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Thân nên thận trọng hơn bởi bản mệnh đang có nguy cơ bị tiểu nhân dòm ngó, cản trở. Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến con giáp này trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao t.iền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo.

Vận tài của bản mệnh cũng không được tốt. Bản mệnh có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện t.iền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi t.iền, đến khi thất thoát mới nhận ra thì đã muộn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia tồn tại nhiều vấn đề khó giải quyết. Cả hai có khá nhiều điểm khác biệt, chẳng ai chịu nhún nhường để dung hòa. Lúc mới yêu thì đó có thể là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đồng điệu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/1/2023: T.uổi Sửu t.iền sẽ về túi, t.uổi Mão đạt điều mong muốn - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Dậu nên cảnh giác và thận trọng trong các giao dịch t.iền bạc vì có điềm phá tài, tiêu tốn t.iền bạc rất lớn. Có những việc không thể chỉ nhìn từ bên ngoài hay bằng cảm quan cá nhân mà cần tham khảo từ nhiều luồng thông tin.

Điểm yếu của con giáp này là đôi khi tin người quá đáng, cứ như thể đang bị che mắt nên không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt. Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu lừa gạt những đồng t.iền mồ hôi nước mắt, khiến bản mệnh tự nguyện dâng cho họ mà không hề nghi ngờ gì.

Về mặt tình cảm, nếu t.uổi Dậu chọn giữ im lặng và không chia sẻ với đối phương về những suy nghĩ, cảm xúc của mình rồi lại tự suy nghĩ bi quan thì không sớm thì muộn cũng sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn buông tay mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, không có gì lạ khi t.uổi Tuất cảm thấy việc k.iếm t.iền làm giàu trở nên thuận lợi hơn hẳn. Người làm công ăn lương chăm chỉ làm thêm nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là người độc thân khó lòng tìm được người cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Những lời thúc giục từ gia đình khiến bản mệnh vô cùng sốt ruột nhưng càng vội vàng thì càng chẳng được như ý.

Trong khi đó người đã có gia đình thì nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới để tránh tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách do hiểu lầm. Thời gian bên nhau càng lâu thì càng có nguy cơ nhàm chán, nếu không biết hâm nóng tình cảm, làm mới mối quan hệ thì rất dễ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/1/2023 hôm nay, t.uổi Hợi nên thận trọng trước mỗi hành động và quyết định. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch mới. Những sơ hở, sai sót mà bản mệnh tạo ra sẽ là cơ hội để kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại, gây cản trở công việc.

Tài khí trong ngày cũng dễ có nguy cơ hao tổn. Điềm báo hao tài rõ ràng nên bản mệnh làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận. Tốt nhất cứ nên tập trung vào công việc chính, muốn làm thêm hay đầu tư bên ngoài thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định.

Con giáp này cũng cần chú ý tới sức khỏe hơn. Nếu có vấn đề bất thường nên thăm khám kịp thời để phát hiện bệnh sớm, tránh để tình trạng kéo dài sẽ bất lợi về sau. Ngoài ra, bản mệnh chớ bỏ bê việc tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024
Vét cạn lộc Trời, 2 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối tháng 7
07:35:58 13/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024
Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ
18:09:57 14/07/2024
Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua
18:03:27 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

Giờ đẹp hôm nay ngày 14/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 14/7/2024

21:18:52 14/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 14/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 14/7/2024 (Dươn

Âm lịch hôm nay 15/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 15/7/2024

21:16:27 14/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 15 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 2 ngày 15 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.Hãy theo dõi lịch âm, lịch vạn niên 2024 ngày 15/7

Đúng 6h sáng ngày mai, Chủ Nhật 14/7/2024, 3 con giáp này 'đạp trúng mỏ vàng', t.iền bạc nhiều như lá sung, duyên lành ùa vào mình

20:48:47 14/07/2024
3 con giáp này đạp trúng mỏ vàng , t.iền bạc nhiều như lá sung, duyên lành ùa vào mình.Vận trình tài lộc của người t.uổi Sửu sẽ vô cùng tăng tiến và suôn sẻ. Một số bạn sẽ nhận được khoản t.iền k

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Thìn thuận lợi, Hợi nóng vội

20:42:56 14/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Thìn thuận lợi, Hợi nóng vộiTử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Con số may mắn hôm nay 14/7/2024 - số tài lộc 12 con giáp cuối tuần

20:34:50 14/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 14/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.

Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử

20:31:51 14/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử sẽ có vận khí như sau. Tiểu Thử là tiết khí thứ 11 trong 24 tiết khí trong năm. Tiết khí Tiểu Thử được bắt đầu từ

Vận đỏ như son kể từ ngày mai (15/7/2024), 3 con giáp trở thành 'cỗ máy k.iếm t.iền', tài lộc đổ ào ào về túi, sự nghiệp thăng tiến

20:29:24 14/07/2024
3 con giáp trở thành cỗ máy k.iếm t.iền , tài lộc đổ ào ào về túi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Vận trình tài lộc của người t.uổi Dần sẽ trở nên vô cùng suôn sẻ và khởi sắc.

6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ

20:25:39 14/07/2024
Thần Tài điểm mặt gọi tên , 3 con giáp lộc nhiều hơn sông, tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ. Con giáp may mắn này sẽ có sự chuyển biến

Từ tháng 7 đến tháng 9, 4 con giáp này "đạp gió rẽ sóng" thu hút vận may, t.iền bạc đổ về liên tục

20:18:22 14/07/2024
Trong những tháng tới, 4 con giáp này gặp được nhiều may mắn về t.iền bạc. Từ ngày mai, vận may đổ đầu 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt 4 con giáp gặp may

3 con giáp càng lớn t.uổi tài lộc càng dồi dào, gia đạo mỗi ngày thêm êm ấm

20:13:47 14/07/2024
Trong 12 con giáp, người thuộc những con giáp này càng về già càng có lộc. 4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi Kết thúc

Kinh ngạc với cây cảnh triệu hoa, nở rộ như thác nước, tạo thành biển hoa phấn hồng lộng lẫy

20:09:19 14/07/2024
Cây cảnh này nở hàng vạn bông hoa, tạo thành những thác hoa lộng lẫy, khiến mọi người như rơi vào trong chuyện cổ tích.

Có thể bạn quan tâm

Hamas bác thông tin rút khỏi đàm phán thỏa thuận ngừng b.ắn

Thế giới

23:36:12 14/07/2024
Phía Israel cho biết mục tiêu tấn công là chỉ huy quân sự của Hamas, Mohammed Deif, và đang chờ báo cáo về kết quả cuộc tấn công này.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc

Tv show

22:41:12 14/07/2024
Ở tập 5 của Anh trai say hi , Phạm Anh Duy, Nicky, Công Dương, Tage, Đỗ Phú Quí, Phạm Đình Thái Ngân là 6 anh trai có điểm cá nhân thấp nhất và dừng chân tại cuộc thi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.

Gái xinh 2k2 nhận cái kết "không thể tin nổi" tại show hẹn hò

Người đẹp

20:47:13 14/07/2024
Trước đó, gái xinh này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều về quyết định tham gia show hẹn hò. Cô nàng tâm sự với truyền thông rằng, bản thân được sự ủng hộ của nhiều người, đã cân nhắc kỹ trước khi quyết định tham gia.