12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy

Mặc dù ban đầu bị khán giả từ chối nhưng The Mummy đã trở thành một cú hit phòng vé lớn ngay sau khi phát hành.

Điều này đã khiến bộ đôi mang tính biểu tượng của RickEvelyn, do Brendan FraserRachel Weisz thủ vai, trở lại màn ảnh rộng ngay sau đó với phần tiếp theo.

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 1 ADVERTISEMENT

1. Tom Cruise đã từ chối lời đề nghị đóng vai chính

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 2

Nhiều diễn viên nổi tiếng đã được cân nhắc cho vai Rick O’Connell, trong đó có Tom Cruise, nhưng nam diễn viên đã từ chối và thay vào đó là sự tham gia của Brendan Fraser. Cruise đã có gần 2 thập kỷ để thay đổi suy nghĩ của mình, và cuối cùng anh ấy đã tiếp tục đóng vai chính trong bản năm 2017 của The Mummy.

2. Diễn viên đóng Imhotep phải cạo trọc đầu

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhân vật của Arnold Vosloo yêu cầu toàn bộ cơ thể của anh ấy phải hoàn toàn không có lông trong khi quay. Và mặc dù họ đã thử tẩy lông, nhưng Vosloo không muốn lặp lại trải nghiệm đau đớn này, vì vậy các nhân viên đã lựa chọn cạo lông trên cơ thể của anh ấy hai lần một ngày.

3. Nhân vật của Rachel Weisz được đặt theo tên một người thật

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 4

ADVERTISEMENT

Nhân vật Evelyn Carnahan được lấy cảm hứng từ Evelyn Herbert, con gái của nhà Ai Cập học người Anh George Herbert, Bá tước thứ 5 của Carnarvon. Năm 1922, Evelyn và cha là 2 người đầu tiên ở thời hiện đại bước vào lăng mộ của Tutankhamun.

4. Phim thực sự được quay ở Morocco, không phải Ai Cập

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 5 ADVERTISEMENT

Mặc dù khung cảnh của 2 bộ phim đầu tiên đều lấy bối cảnh ở Ai Cập, nhưng do một số vấn đề, dàn diễn viên không thể quay phim ở đó. Thay vào đó, họ chọn Morocco làm địa điểm, và những gì chúng ta thấy Cairo đầu thế kỷ 20 trong phim thực sự là ở Marrakech.

5. Các diễn viên trên phim trường phải uống một loại nước đặc biệt

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 6

Bởi vì họ quay trong sa mạc, các diễn viên phải đối mặt với một số nguy hiểm trong đời thực, bao gồm cả tình trạng mất nước. Để ngăn chặn điều này, đội ngũ y tế trên phim trường đã đưa ra một loại nước pha chế đặc biệt mà các diễn viên phải uống vài giờ một lần.

6. Rachel Weisz và Patricia Velasquez đã dành nhiều tháng để tập luyện chỉ cho một cảnh quay

Video đang HOT

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mặc dù diễn viên đóng thế có thể dễ dàng được sử dụng cho cảnh đ.ánh n.hau trong The Mummy Returns, nhưng cả hai nữ diễn viên đều quyết định tránh điều này. Thay vào đó, họ tập luyện trong 3 tháng, tối đa 8 tiếng mỗi ngày để lấy lại vóc dáng và có thể tự thực hiện cảnh quay.

7. Chuột và côn trùng thật đã được sử dụng cho một số cảnh quay

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 8

ADVERTISEMENT

Vẻ kinh hoàng mà chúng ta thấy trên khuôn mặt của Weisz khi cô ấy bị trói và bị chuột bò qua là sự thật. Chuột thật cũng như các loài côn trùng và sâu bọ khác đã được sử dụng trong cảnh quay. Nam diễn viên đóng vai Tiến sĩ Chamberlain cũng bị cào cào bò khắp cổ và mặt.

8. Cảnh quay được xây dựng bên trong một ngọn núi lửa

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bối cảnh cho thành phố Hamunaptra đã mất được dựng bên trong một ngọn núi lửa ở đông nam Morocco. Rõ ràng, ngọn núi lửa đã không hoạt động, và nó thậm chí còn có một pháo đài cũ đã được xây dựng bên trong.

9. Cảnh trong thư viện được quay chỉ trong một lần

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 10

Một trong những cảnh đầu tiên của bộ phim, nhân vật của Weisz đang cất sách trong thư viện, nhưng người thủ thư vụng về này đã khiến hầu hết các cuốn sách đổ xuống. Vì thế, việc đặt tất cả chúng trở lại giá sau mỗi cảnh quay sẽ mất nhiều thời gian. Nhưng nhờ diễn xuất tuyệt vời của Weisz, cảnh này đã được quay chỉ trong một lần quay.

10. Medjai ban đầu được cho là xăm từ đầu đến chân

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 11 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Stephen Sommers đã thay đổi quyết định vì cho rằng nam diễn viên Oded Fehr quá đẹp trai khi có nhiều hình xăm.

11. Diễn viên đóng vai Beni không được mấy chú lạc đà yêu thích

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 12

ADVERTISEMENT

Nhân vật Beni, do Kevin J. O’Connor thủ vai, là một nhân vật rất khó ưa trong phim, và ngay cả những con lạc đà dường như cũng đồng ý với điều đó. Trong cảnh anh ấy chất đồ lên những con lạc đà, chúng không chịu di chuyển. Tuy nhiên, điều này không đúng theo kịch bản, nhưng có vẻ như những con lạc đà đã quyết định tự tạo nét riêng của chúng vào bộ phim.

12. Brendan Fraser đã ngất khi đang quay cảnh t.reo c.ổ

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy - Hình 13 ADVERTISEMENT

Trong một cảnh quay, Rick O’Connell bị giam cầm và đưa lên giá t.reo c.ổ, trong khi Evelyn cố gắng thương lượng để trả tự do và cuối cùng đã cứu được mạng sống của anh ta. Mặc dù đã sử dụng một đôi diễn viên đóng thế cho các cảnh quay cơ thể, nhưng Fraser vẫn phải buộc một sợi dây quanh cổ để quay cận cảnh. Trong cảnh quay thứ hai, sợi dây được thắt chặt để làm cho diễn xuất của Fraser chân thực hơn, nhưng diễn viên thực sự đã ngất đi và phải được EMTs hồi sinh trên phim trường.

Những sự thật thú vị về "James Bond" Daniel Craig

James Bond là một trong những vai diễn đáng mơ ước của bất kỳ nam diễn viên nào, nhưng Craig từng chia sẻ rằng, anh đã do dự khi chấp nhận thử thách này. Anh nói: "Tôi không muốn làm điều đó".

Với sức hút khó cưỡng vẻ ngoài bảnh bao và kỹ năng diễn xuất tốt, không khó để hiểu tại sao Daniel Craig là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện hình tượng James Bond trong hơn 15 năm qua. Hơn thế nữa, tính cách và quan điểm sống của nam diễn viên 54 tuổi cũng không kém phần hấp dẫn so với 007. Trên thực tế, mặc dù ngôi sao hạng A là một người bí ẩn và khăng khăng muốn có cuộc sống riêng tư, những điều công chúng biết về anh đủ để khiến chúng ta thêm yêu mến anh hơn nữa.

Anh ấy có một trái tim vàng

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 1

ADVERTISEMENT

Danh sách các tổ chức từ thiện mà Daniel Craig ủng hộ rất dài. Trên thực tế, nam diễn viên dành số tiền lớn và thời gian của mình để hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện, cho dù đó là các tổ chức lớn hay quy mô nhỏ hơn. Có thông tin cho rằng anh đã tặng 10.000 USD vào năm ngoái cho 3 người cha đã đi bộ 300 dặm để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện.

Đám cưới chỉ có 4 khách mời

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 2 ADVERTISEMENT

Năm 2011, Craig kết hôn với nữ diễn viên Rachel Weisz. Mặc dù là những ngôi sao hàng đầu Hollywood, đám cưới của họ là một sự kiện thân mật nhất từ ​​trước đến nay.

Cặp đôi cho biết, đám cưới của họ diễn ra ở New York với chỉ 4 khách tham dự - và 2 trong số đó là con của họ từ các cuộc hôn nhân trước: con gái 18 tuổi của Craig, Ella và con trai 4 tuổi của Weisz , Henry.

Sống một cuộc sống bình thường

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 3

Cũng giống như đám cưới lặng lẽ, cặp đôi rất kín tiếng trong cuộc sống đời thường. Trên thực tế, Weisz và Craig được biết đến là "một trong những cặp đôi riêng tư nhất ở Hollywood". Thông tin về cuộc sống cá nhân của họ trên các phương tiện truyền thông còn ít được biết đến, tuy nhiên, họ rất ủng hộ công việc của nhau, như Weisz từng chia sẻ: "Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi đ.ánh giá cao công việc của nhau".

Vì vậy, có vẻ như cặp đôi này có một cuộc sống ấm cúng hoàn hảo, và có thông tin cho rằng họ thích thực hiện các hoạt động thường xuyên giống như những người bình thường. Một người trong cuộc cho biết: '' Hai người thích nói chuyện về sách và thơ, và dường như, họ thích nấu ăn cùng nhau".

ADVERTISEMENT

Một ông bố đảm đang

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ở tuổi 50, Craig lên chức bố lần thứ hai sau khi cùng vợ chào đón một cô con gái. Có thông tin cho rằng ngôi sao James Bond "muốn trở thành một ông bố đảm đang" và cam kết dành sức lực và thời gian để nuôi dạy đứa con sơ sinh của mình thay vì để cô bé cho các vú em chăm sóc.

Gần như từ chối vai James Bond

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 5

ADVERTISEMENT

James Bond là một trong những vai diễn đáng mơ ước của bất kỳ nam diễn viên nào, nhưng Craig từng chia sẻ rằng, anh đã do dự khi chấp nhận thử thách này. Anh nói: "Tôi không muốn làm điều đó".

Anh nói rằng các diễn viên Bond trước đó, chẳng hạn như Pierce Brosnan hoặc Roger Moore, họ có thể là hiện thân của James Bond. Mặt khác, anh thừa nhận, "Tôi đã đóng những bộ phim cổ trang kỳ lạ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không biết phải làm gì với nó". May mắn thay, các nhà sản xuất của loạt phim đã tin tưởng vào anh ta và khẳng định rằng anh ta sẽ là Bond hoàn hảo, và cuối cùng đã có thể thay đổi quyết định của mình.

Không nhuộm tóc

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 6 ADVERTISEMENT

Mặc dù liên tục bị áp lực từ các đạo diễn, nam diễn viên kiên quyết từ chối nhuộm tóc. Anh ấy nói thêm: "Thay vào đó, tôi đề nghị rằng tôi có thể cắt tóc thật ngắn để tạo ra một vẻ ngoài tàn bạo hơn". Điều này khiến Craig trở thành Bond tóc vàng đầu tiên và duy nhất cho đến nay.

Và nhiều năm sau, khi tóc anh bắt đầu bạc, nam diễn viên một lần nữa khẳng định rằng 007 sẽ già đi một cách duyên dáng mà không cần phải nhuộm tóc bạc.

Kỹ năng hôn tuyệt vời

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 7

Trước khi đảm nhận vai biểu tượng 007, Craig đã tham gia diễn xuất trong bộ phim hành động năm 2001, "Lara Croft: Tomb Raider" với Angelina Jolie. Nữ diễn viên đã gọi Craig là "một trong những người hôn giỏi nhất" trong ngành. Đáp lại lời khen ngợi này, nam diễn viên nói rằng anh cảm thấy "vinh dự" và sau đó nói thêm: "Cô ấy cũng không tệ".

ADVERTISEMENT

Một đầu bếp tài năng

Có vẻ như tài năng của Craig còn vượt xa cả ống kính. Trên thực tế, ngôi sao thừa nhận rằng anh thích nấu ăn và anh đã học nấu ăn nhờ lời khuyên của mẹ mình. Anh tiết lộ rằng mẹ đã nói với anh ấy: "Nếu muốn ăn, tốt hơn là tôi nên biết cách tự làm điều đó".

Hơn nữa, Craig thậm chí còn từng làm đầu bếp trước khi thành danh trong lĩnh vực diễn xuất.

Hết mình với vai diễn

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 8 ADVERTISEMENT

Việc khắc họa một điệp viên mang tính biểu tượng trên màn ảnh không phải là không phải trả giá và Craig tuân theo một chế độ tập luyện cường độ cao để anh ấy có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, bao gồm cả việc đẩy giới hạn thể chất của anh ấy lên mức tối đa. Trên thực tế, có thông tin cho rằng Craig đã thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình nhiều hơn bất kỳ diễn viên nào khác từng đóng vai 007 trong quá khứ. Diễn viên đóng thế chính của Bond đã tiết lộ rằng nam diễn viên gặp nhiều chấn thương trong suốt sự nghiệp của anh ấy, bao gồm cả việc mất 2 chiếc răng cửa khi quay cảnh đ.ánh n.hau trong "Casino Royale".

Tuy nhiên, đóng vai 007 lôi cuốn và siêu nổi tiếng không có nghĩa là Craig muốn trở thành người nổi tiếng trong một thể loại. Trên thực tế, anh không ngại mạo hiểm và không quá coi trọng bản thân bằng cách xuất hiện ở những pha hài hước bất ngờ.

Không thích việc thừa kế tài sản

Những sự thật thú vị về James Bond Daniel Craig - Hình 9

ADVERTISEMENT

Việc trở thành một trong những người đàn ông hàng đầu của Hollywood đã cho phép Craig tích lũy được khối tài sản được cho là trị giá 160 triệu USD. Tuy nhiên, con gái lớn của anh, Ella, 29 tuổi và con gái 4 tuổi của anh với Rachel Weisz sẽ không được hưởng một phần lớn tài sản của anh/.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính
23:16:28 27/11/2022
Tiêu đề dự kiến cho phần phim Godzilla vs Kong tiếp theo là Origins
23:10:26 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Sau 4 năm trở lại World Cup, Son Heung-min tiếp tục phải rơi nước mắt
10:43:31 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai
11:23:42 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Bảo Ngọc chưa từng biết xấu, lên thành phố thoát hình ảnh thôn quê
10:04:14 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Một pháp sư phải trải qua những thử thách gì để có thể trở thành Phù thủy tối thượng trong vũ trụ Marvel?

12:45:17 27/11/2022
Để trở thành Phù thủy tối thượng của vũ trụ Marvel, các pháp sư sẽ phải đối mặt với những thách thức không hề dễ dàng một chút nào

Cái kết khác dành cho Loki: Suýt chút khán giả đã không được gặp lại vị thần lừa gạt của Marvel

11:38:11 27/11/2022
Marvel Studios đã định để Loki nghỉ hưu sau khi mùa đầu tiên của series truyền hình Loki khép lại

Johnny Depp quay trở lại với thương hiệu Pirates of the Caribbean

11:15:10 27/11/2022
Theo như thông tin mới được công bố thì Disney và Johnny Depp sẽ làm lành và tái hợp trong phần phim Pirates of the Caribbean tiếp theo

'The Dark Knight' và loạt tác phẩm siêu anh hùng hấp dẫn hơn Marvel

11:07:45 26/11/2022
The Dark Knight , Watchmen và Birdman là những tác phẩm được đ.ánh giá hay hơn phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Sau 13 năm thì series đình đám The Walking Dead cũng kết thúc

07:02:17 26/11/2022
Sau một cuộc hành trình dài 13 năm, trải qua 11 mùa phim cùng với 177 tập thì cuối cùng series The Walking Dead cũng đã chính thức kết thúc

Những sự kiện gây ra tình trạng hỗn loạn đa vũ trụ trong MCU

21:26:46 25/11/2022
Marvel Studios đã bắt đầu náo loạn đa vũ trụ với hàng loạt sự kiện lớn trong các dự án gần đây của MCU

Vừa lập thành tích khủng, phim mới Song Joong Ki lại gây tranh cãi

20:54:20 25/11/2022
“Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị chỉ trích vì khắc họa sai lệch hình ảnh đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Những sê-ri phim viễn tưởng không thể bỏ qua dành cho các tín đồ của Lord of the Rings

20:39:26 25/11/2022
Dưới đây là những dự án truyền hình đáng chú ý dành cho các khán giả từng mê mẩn bộ 3 phim điện ảnh Lord of the Rings của đạo diễn Peter Jackson vào 2 thập kỷ trước
ADVERTISEMENT

Quentin Tarantino lại có những phát ngôn ‘đá xoáy’ các diễn viên nhà Marvel

15:18:22 25/11/2022
Mới đây thì vị đạo diễn nổi tiếng Quentin Tarantino lại có thêm những phát ngôn nhắm vào Marvel, lần này là liên quan đến các diễn viên thuộc MCU

[Reivew] Thực Đơn Bí Ẩn – Hài Kịch Đen Đầy Lời Châm Biếm, Từng Bước Lột Trần Mọi Vỏ Bọc Và Khát Vọng Con Người

13:27:37 25/11/2022
Bằng những thước phim chỉn chu, The Menu khắc họa thành công chân dung một nghệ nhân thiên tài đang vùng vẫy trong địa ngục chính ông ta tự tạo ra

"Quái kiệt Hollywood" Quentin Tarantino: "Diễn viên Marvel không phải ngôi sao điện ảnh"

11:41:39 24/11/2022
Quentin Tarantino là đạo diễn lão làng tiếp theo của Hollywood lên tiếng chỉ trích những bộ phim siêu anh hùng của Marvel

Phim điện ảnh tương tác đầu tiên tại Việt Nam sẽ khiến khán giả bất ngờ với 7 cái kết khác nhau

08:14:30 24/11/2022
Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu điện ảnh được trải nghiệm phim chiếu rạp tương tác với LATE SHIFT (tựa Việt: PHI VỤ NỬA ĐÊM)

Đạo diễn James Cameron: Avatar 2 cần kiếm hơn 2 tỷ USD để hòa vốn

08:03:40 24/11/2022
Theo cách nói của chính James Cameron thì chi phí thực hiện phần 2 của Avatar - Avatar: The Way of Water - là rất đắt đỏ

Nàng Lọ Lem mới của Disney: 43 tuổi vẫn thử sức làm công chúa, liệu có xuất sắc như Lily James?

20:17:16 23/11/2022
Nữ diễn viên này sẽ đảm nhận hình tượng Lọ Lem trong dự án mới của Disney

Avatar 2 "tốn tiền" đến mức phải lọt Top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại mới hòa vốn

23:57:04 22/11/2022
Avatar: The Way of Water là một trong những dự án tốn tiền nhất của Disney tính đến thời điểm hiện tại

'Elemental - Xứ Sở Các Nguyên Tố' tung teaser: Nhân vật chính bị cả thế giới cô lập vì quá 'nóng'

23:44:32 22/11/2022
Elemental - Xứ Sở Các Nguyên Tố là sản phẩm tiếp theo từ Pixar và Disney, mở ra một thế giới đầy mới lạ, gợi sự tò mò nhưng vẫn có một nhân vật chính đầy tâm sự
ADVERTISEMENT

“Nàng thơ" sinh năm 1999 nhà Johnny Depp: Nỗ lực hàng chục năm để thoát bóng cha, có thực lực nhưng lận đận vì thị phi

19:39:33 22/11/2022
Được đ.ánh giá là có tiềm năng và vẻ đẹp trời phú, tuy nhiên LiLy Rose vẫn chưa thể vụt sáng trong sự nghiệp của chính mình

Huyền thoại siêu nhân xanh lá Jason David Frank bất ngờ qua đời ở tuổi 49

07:43:15 22/11/2022
Gia đình, bạn bè và các người hâm mộ toàn thế giới đang vô cùng sốc khi nam diễn viên đột ngột qua đời

Nữ người sắt xuất hiện trong 'Black Panther: Wakanda Forever' là ai?

08:26:48 21/11/2022
Thông qua Black Panther: Wakanda Forever, diễn viên 9X Dominique Thorne đã chính thức gia nhập đại gia đình Marvel với vai diễn thiên tài công nghệ Riri Williams, hay còn được biết đến danh xưng Ironheart. 

Sao gốc Việt tỏa sáng cạnh Anya Taylor-Joy, Ralph Fiennes

08:07:50 21/11/2022
Xuất hiện trong The Menu cùng dàn sao danh tiếng, Hồng Châu không hề bị lép vế mà ngược lại còn tạo nên màu sắc riêng biệt. Nhân vật của cô khiến người xem ‘dựng tóc gáy’ bởi sự tàn nhẫn ẩn sau vẻ ngoài dịu dàng

Doanh thu của ‘Black Panther 2’ nhanh chóng cho ‘Black Adam’ hít khói!

12:42:49 20/11/2022
Black Panther: Wakanda Forever thu về 400 triệu USD trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 11 trong năm 2022 cho đến nay

Loạt chi tiết khó chấp nhận ở Harry Potter phần mới nhất: Hình tượng nam chính khác lạ hoàn toàn

09:38:20 20/11/2022
Việc Harry Potter sắp có phần mới khiến không ít khán giả hoang mang

Chuyên cơ 20 triệu USD có bể sục của Tom Cruise

19:49:21 18/11/2022
Máy bay phản lực Gulfstream IV G4 của Tom Cruise trị giá 20 triệu USD, được tích hợp bể sục và phòng chiếu phim riêng, có thể chở 19 người

Gen Z chờ nhất 'Avatar 2'

19:32:03 18/11/2022
Theo khảo sát của Fandango, Avatar: The Way of Water là bom tấn được khán giả Gen Z mong đợi nhất mùa phim cuối năm 2022

'Fast X' đắt đỏ

18:58:05 18/11/2022
Phần phim thứ 10 trong series bom tấn Quá nhanh, quá nguy hiểm có kinh phí sản xuất lên tới 340 triệu USD. Đây là một trong những dự án đắt đỏ nhất từng được thực hiện
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối

Netizen

15:52:28 29/11/2022
Chia sẻ trong quá khứ của hot Tiktoker Nờ Ô Nô bất ngờ bị đào lại và lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già

Sao việt

15:48:09 29/11/2022
Tuổi 56, Hữu Châu vẫn miệt mài diễn kịch sân khấu và nhận lời đóng phim. Nam nghệ sĩ hài lòng với quyết định không cưới vợ sinh con vì tìm được niềm an vui khác giữa bộn bề cuộc sống. 

Phương Trinh Jolie mang thai 3 tháng, tiết lộ hành trình đặc biệt để có con

Tv show

15:40:52 29/11/2022
Phương Trinh Jolie lên tiếng xác nhận hiện đang có tin vui, đồng thời cô nàng cũng chia sẻ về hành trình đặc biệt để có được người con thứ hai này

Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes

Bóng đá thế giới

15:36:46 29/11/2022
Chân sút Bruno Fernandes không bận tâm đến phán quyết bàn thắng của Cristiano Ronaldo vào lưới Uruguay hay của anh, bất chấp CR7 có màn ăn mừng ấn tượng nhưng sau đó FIFA công nhận cho số 8

Toyota Raize, Kia Sonet khan hàng dịp cuối năm

Ôtô

15:32:51 29/11/2022
Gần cuối năm, nguồn cung của Toyota Raize, Kia Sonet vẫn chưa ổn định. Nhiều khách hàng đã đặt cọc vẫn chưa nhận được xe, thời gian chờ đợi kéo dài đến đầu năm sau

Hyun Bin “tham công tiếc việc” không kề cận khi Son Ye Jin lâm bồn: Sự thật gây ngỡ ngàng?

Sao châu á

15:32:34 29/11/2022
Tuy nhiên ngay sau đó, một số kênh truyền thông đã đưa tin Hyun Bin đã vắng mặt tại thời điểm bà xã lâm bồn vì vướng vào lịch ghi hình bộ phim Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ. Thông tin này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. N...

Khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt mốc 2,95 triệu lượt người

Đời sống

15:28:07 29/11/2022
Tổng cục Du lịch đã ra mắt hệ thống thư điện tử (email) xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel. Đây là lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có một hệ thống email chung chuyên trách phục vụ hoạt động xú...

Loạt xe ga nhập khẩu "đắt xắt ra miếng"

Xe máy

15:23:45 29/11/2022
Mặc dù có bề ngoài nhỏ gon, đơn giản nhưng các mẫu tay ga này lại có giá bán tương đương Vespa, SH. Mẫu tay ga 110cc nhập khẩu từ Thái Lan có được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng trong nước mặc dù có giá bán từ 73 - 75 triệu đ...

Danh sách 30 món ăn miền Tây hấp dẫn nhất định phải thử

Ẩm thực

15:20:09 29/11/2022
Về miền Tây, bên cạnh việc tận hưởng không khí trong lành, được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí đầy vui nhộn, bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn miền Tây siêu hấp dẫn mà ai cũng nhất định phải thử khi đặt chân đến

Quên tắt camera để lộ “c.ảnh n.óng”, nữ thẩm phán bị đình chỉ

Thế giới

15:19:45 29/11/2022
Một nữ thẩm phán người Colombia đã bị đình chỉ công tác 3 tháng sau khi bị lộ những hình ảnh phản cảm vì quên tắt camera khi đang tham dự một phiên tòa online

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

Mọt game

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

Góc tâm tình

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

Thời trang

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh