12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh

Nhân vật Lâm Đại Ngọc trong tác phẩm Hồng Lâu Mộng đã được các nhà làm phim Trung Quốc khai thác vô số lần với sự thể hiện của nhiều nữ diễn viên tên tuổi.

Một trong “Tứ đại danh tác” của Trung Quốc là Hồng Lâu Mộng đã nhiều lần được chuyển thể và đưa lên màn ảnh. Tuy vậy, khâu tuyển chọn diễn viên mới thực sự là vấn đề nan giải, đặc biệt là việc chọn diễn viên nào thực sự phù hợp với nhân vật Lâm Đại Ngọc.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 1

Cặp đôi Lâm Đại Ngọc và Giả Bảo Ngọc trong Hồng Lâu Mộng 87.

Đã có rất nhiều nữ diễn viên vượt được qua thử thách trên để vào vai “em Lâm” và để lại ít nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Dưới đây là tạo hình 12 phiên bản diễn viên thể hiện nhân vật Lâm Đại Ngọc thành công nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tưởng Mộng Tiệp

Phiên bản truyền hình bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng sản xuất năm 2009 được coi là một bộ phim tốn kém và dày công nhất. Vai diễn Lâm Đại Ngọc “vạn người mê” được giao cho nữ diễn viên trẻ Tưởng Mộng Tiệp khiến nhiều người bất ngờ.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 2

Nét thuần khiến của Tưởng Mộng Tiệp.

Nữ diễn viên 9X sở hữu ánh mắt trong veo đã thuyết phục được đạo diễn Lý Thiếu Hồng. Nhân vật Lâm Đại Ngọc của Tưởng Mộng Tiệp để lại ấn tượng cho người xem là một cô gái quá giản đơn, quá nhạy cảm và cũng quá thoát tục.

Trương Ngọc Yến

Năm 1990, Đài Loan dàn dựng bộ phim truyền hình 73 tập Hồng Lâu Mộng, vai Lâm Đại Ngọc do nữ diễn viên gạo cội Trương Ngọc Yến thủ vai.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 3

Lâm Đại Ngọc của Trương Ngọc Yến.

Trương Ngọc Yến đóng cảnh Lâm Đại Ngọc khóc rất đẹp, toát lên vẻ đa sầu đa cảm nhưng thiếu sự đa tình đa tài.

Đào Tuệ Mẫn

Năm 1979, đài CCTV sản xuất phim truyền hình Hồng Lâu Mộng, vai diễn Lâm Đại Ngọc do nữ diễn viên đại lục Đào Tuệ Mẫn 20 tuổi đóng. Vai diễn đã đưa tên tuổi một nữ diễn viên trẻ trở thành một ngôi sao truyền hình nổi tiếng.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 4

Đại Ngọc của Đào Tuệ Mẫn.

Tạo hình Lâm Đại Ngọc kiêu ngạo nhưng không mất đi vẻ hồn nhiên thuần khiết của Tuệ Mẫn được nhiều nhà Hồng học trong giới nghệ thuật đánh giá cao.

Đào Tuệ Mẫn sở hữu ngoại hình với thần thái cổ điển, sâu sắc pha nét u sầu và sự uyển chuyển, làm sống dậy một Lâm Đại Ngọc đa sầu đa cảm từ trong nguyên tác bước ra.

Trần Hiểu Húc

Phiên bản truyền hình Hồng Lâu Mộng 1987 của đạo diễn Vương Phù Lâm do Trần Hiểu Húc thủ vai Lâm Đại Ngọc đã trở thành một tác phầm lớn của điện ảnh Trung Quốc, có sức ảnh hưởng sâu rộng và được coi là phiên bản Hồng Lâu Mộng kinh điển nhất từ trước đến nay.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 5

Phiên bản em Lâm kinh điển của Trần Hiểu Húc.

Khi nhận vai Lâm Đại Ngọc, diễn viên trẻ Trần Hiểu Húc được tập luyện cầm kỳ thi họa, khắc họa nên nhân vật “em Lâm” kinh điển và khiến người hâm mộ nhớ mãi khôn nguôi.

Từ ngoại hình đến thần thái của Hiểu Húc đều phù hợp và gần gũi với em Lâm trong nguyên tác. Nhiều người từng phản đối các nhà làm phim sau này làm lại Hồng Lâu Mộng bởi phiên bản của cô đã quá thành công.

Bản thân nữ diễn viên bạc mệnh từng chia sẻ: “Tôi chính là Lâm Đại Ngọc. Nếu tôi có đóng vai diễn khác thì khán giả sẽ cảm thấy Lâm Đại Ngọc đang đóng vai một cô gái khác mà thôi”.

Hà Trại Phi

Nữ diễn viên đại lục Hà Trại Phi thủ vai Lâm Đại Ngọc trong vở Việt kịch Đại Quan Viên và vai Sa Ngọc phim điện ảnh Hồng Lâu Mộng. Cả hai vai diễn đều thể hiện diễn xuất đầy màu sắc và tài tình của Hà Trại Phi.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 6

Hà Trại Phi đã tạo nên một nàng Lâm Đại Ngọc khó diễn viên nào có thể vượt qua. Đặc biệt giọng nói uyển chuyển, trong trẻo của Hà Trại Phi càng làm toát ra những tâm sự sâu kín của nhân vật “em Lâm”.

Mao Thuấn Quân

Hãng phim Gia Thị của Hồng Kông cho ra mắt phiên bản truyền hình Hồng Lâu Mộng năm 1977, vai diễn Lâm Đại Ngọc do ngôi sao điện ảnh Mao Thuấn Quân thủ diễn,

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 7

Lâm Đại Ngọc của Mao Thuấn Quân.

Khi đóng vai “em Lâm”, Mao Thuấn Quân mới vừa tròn 19 tuổi, tướng mạo và thần thái kiều diễm, thướt tha và đượm vẻ u sầu, bạc nhược nhưng khi lên hình vẫn chưa đủ làm toát lên khí chất của nhân vật, hơn nữa ngoại hình chưa đủ xinh đẹp.

Huỳnh Hạnh Tú

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 8

Huỳnh Hạnh Tú trong vai em Lâm.

Năm 1978, điện ảnh Hồng Kông cho ra mắt bộ phim điện ảnh Hồng Lâu xuân thượng xuân/The Dream of the Red Chamber do đạo diễn Kim Hâm dàn dựng. Nhân vật Lâm Đại Ngọc do nữ diễn viên lừng danh Huỳnh Hạnh Tú thủ vai, trong khi Giả Bảo Ngọc do nam tài tử kiêm divo Trương Quốc Vinh đóng. Phim được biên kịch phỏng tác và xây dựng theo thể loại phim tình cảm hài khá độc đáo.

Trương Ngải Gia

Năm 1977, đạo diễn lừng danh Lý Hàn Tường dàn dựng bộ phim điện ảnh Bảo Ngọc nương duyênHồng Lâu Mộng, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả về vai diễn Bảo Ngọc của ngọc nữ Lâm Thanh Hà.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 9

Trương Ngải Gia.

Vai diễn Lâm Đại Ngọc do nữ diễn viên nổi tiếng Trương Ngải Gia cũng yểu điệu thướt tha làm mê đắm lòng người. Sau này Ngải Gia tiết lộ, cô đã không dám xem bộ phim trong một thời gian dài. Phải đến gần đây cô mới dám mở đĩa ra xem và cảm thấy “khá buồn cười”.

Tính cách Trương Ngải Gia có khí khái của đàn ông, cô từng được nhắm cho vai nhân vật Giả Bảo Ngọc, vai Đại Ngọc được giao cho Lâm Thanh Hà. Tuy nhiên đạo diễn đã đổi lại vai diễn cho hai người.

Bộ phim đã thành công đến mức được bình chọn là Một trong 10 tác phẩm điện ảnh Hoa ngữ xuất sắc của năm.

Uông Minh Thuyên

Nữ diễn viên Uông Minh Thuyên với vai diễn Lâm Đại Ngọc trong phiên bản truyền hình Hồng Lâu Mộng của đàiTVB Hồng Kông sản xuất năm 1975.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 10

Tạo hình em Lâm của Uông Minh Thuyên.

Tuy nhiên, vai diễn này của cô không được đánh giá cao, khi đó Uông Minh Thuyên đã bước vào tuổi 28, lớn hơn số tuổi thật của nhân vật Lâm Đại Ngọc trong nguyên tác. Dù được hóa trang nhưng phần nào làm mất đi cảm giác về một ngọc nữ tinh khôi, trong trắng của “em Lâm”.

Gương mặt của Minh Thuyên khá cứng và không phù hợp với nhân vật Lâm Đại Ngọc, nhưng nhờ tên tuổi hàng sao của Vương Minh Thuyên, phim vẫn gây tiếng vang trong công chúng, được khán giả đánh giá khá tích cực.

Vương Văn Quyên

Vở Việt kịch Hồng Lâu Mộng (1962) của đạo diễn Sầm Phạm đã vinh danh nữ diễn viên Vương Văn Quyên. Khi vào vai Lâm Đại Ngọc, Vương Văn Quyên đã bước vào tuổi 30 nhưng nhờ sắc vóc đẹp, gương mặt thanh tú, điệu bộ cử chỉ thanh nhã, đoan trang hoàn toàn phù hợp với vai diễn Lâm Đại Ngọc đa sầu đa cảm, liễu yếu đào tơ.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 11

Lâm Đại Ngọc của Vương Văn Quyên.

Khi casting, đạo diễn cho rằng Vương Văn Quyên hơi mập, vì vậy để tạo hình ảnh Lâm Đại Ngọc chân thực hơn, nữ diễn viên đã ăn kiêng trong hơn một tháng. Vương Văn Quyên đã làm toát lên được thần thái của nhân vật Lâm Đại Ngọc, thể hiện cảm xúc nội tâm tài tình, khoáng đạt khiến đi sâu vào lòng người.

Vương Văn Quyên nhờ thần thái thuần khiết, diễn xuất tinh tế và với sáng tạo tuyệt vời khiến khán giả nhớ mãi khôn nguôi về Lâm Đại Ngọc trên sân khấu kịch, trở thành “em Lâm” được yêu mến nhất những năm 60.

Lạc Đế

Năm 1962 hãng Thiệu Thị sản xuất phiên bản điện ảnh Hồng Lâu Mộng của đạo diễn Viên Thu Phong. Vai Lâm Đại Ngọc được giao cho mỹ nhân nức tiếng xứ cảng thơm và là ngọc nữ hãng Thiệu Thị là nữ diễn viên Lạc Đế. Với vai “em Lâm”, Lạc Đế đã mang đến cho người xem hình ảnh một giai nhân lộng lẫy, mẫu hình mỹ nhân cổ trang kinh điển.

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 12

Tạo hình em Lâm của Lạc Đế.

Tiếc là hồng nhan bạc mệnh, Lạc Đế qua đời ở tuổi 31 vì tự tử, làng điện ảnh xứ cảng thơm mất đi một ngôi sao nữ tài danh xinh đẹp.

Chu Tuyền

12 phiên bản Lâm Đại Ngọc ấn tượng trên màn ảnh - Hình 13

“Em Lâm” của Chu Tuyền.

Nữ diễn viên Chu Tuyền để lại ấn tượng về một Lâm Đại Ngọc xuất thế và phiêu linh, được coi là “Đệ nhị Lâm Đại Ngọc” sau thành công bộ phim Hồng Lâu Mộng sản xuất năm 1944.

Theo Khampha.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Yến Vân Đài" tung trailer: Đường Yên đẹp sắc sảo, Xa Thi Mạn xuất hiện 10 giây mà chất đáng đồng tiền02:40Những pha xử lý kỹ xảo thô vụng, giả tạo trong phim Hàn00:32'Điên thì có sao' trailer tập 5: Điên cuồng ôm lấy Seo Ye Ji giữa đêm nhưng Seo Ye Ji vẫn nhận về câu nói phũ00:31Phim 'Sát thủ' của TVB: sàn đấu của hai Thị Đế Trần Hào và Lê Diệu Tường01:06Phần 2 của 'Cẩm tú vị ương' - 'Cẩm tú nam ca' lên sóng tối 1/7/2020: Ơn trời, cuối cùng cũng được xem phim của Lý Thấm01:09Số nhọ như nữ chính Song Thế Sủng Phi: Hết thất tình đến bị sếp tổng soái ca "đì" ở trailer phim mới00:57Lee Jun Ki bị vợ còng tay ngay từ teaser đầu tiên của "Flower of Evil", một siêu phẩm drama no căng sắp trình làng?01:01Phim của Ji Chang Wook đạt rating cao nhất kể từ khi lên sóng - Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhẹ00:35Phim đam mỹ chốn công sở siêu ngọt chính thức lên sóng, bị quê nhà Trung Quốc "cấm cửa" thì có sao?01:13Sau thất bại của Lee Jong Suk và Lee Min Ho, liệu Yoon Shi Yoon có cứu vãn được 'lời nguyền flop' của phim đề tài thế giới song song?00:31Quẩy hết mình ở tập cuối Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba bị lên án vì quá gợi cảm02:46'Chuyện tình Sungkyunkwan' bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim!01:24'Hà Thần 2' tung poster của các nhân vật sau khi Trương Minh Ân bị chỉ trích 'trai xấu tính'01:19'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Phim mới của Kim Soo Hyun - mở đầu bí ẩn và bạo lực, rating khiêm tốn00:45Loạt ảnh giường chiếu 'tình bể bình' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong tập 3 của 'It’s Okay to Not Be Okay'02:39"Trần Tình Lệnh" tròn một năm lên sóng, dân tình bồi hồi: "Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác làm tôi phải tự vả bôm bốp"02:36Chị đại Seo Ye Ji lúc nào cũng rạng ngời ở Điên Thì Có Sao nhưng cảnh "giường chiếu" mới đẹp nhất!01:29Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố'04:15Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Backstreet Rookie: Nhọ như Ji Chang Wook lần đầu được làm ông chủ, nhưng ông chủ thì cũng có “ông chủ this” và “ông chủ that”01:01'Cơn mưa tình đầu' - Phim Thái remake so với bản gốc 'The Classic' của Son Ye Jin - Jo Seung Woo như thế nào?02:29'Seven Days' - Bảy ngày đáng nhớ của nữ cảnh sát và tên tội phạm01:23Hyena tiễn Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho ra chuồng gà ở khoản kiếm tiền cho đài, một tập sinh lời 20 tỷ nhìn mà ham!00:53Trách em quá xinh đẹp: Lâm Tương lựa chọn tự tử, ra đi rồi mới nhận được sự yêu thương01:3321 phim truyền hình Hàn chuyển thể từ webtoon lên sóng năm 2020!00:56"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên "sợ xanh mặt" vì nam chính tuyên bố mỗi năm phụ 8 đám giỗ nếu về làm dâu01:244 khoảnh khắc đáng yêu của chị đẹp Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Khoái nhất là màn "kiểm múi" Kim Soo Hyun00:37Phim mới của Lý Dịch Phong - Tống Uy Long tung trailer ngầu bá cháy, vui mắt nhất là mái đầu húi cua mát mẻ của "anh Phong"!01:29'Quân lệnh vào chỗ' tung trailer: Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc với tạo hình nhiệt huyết của người lính02:08

Tiêu điểm

'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ
21:09:43 03/07/2020
Những nàng công chúa mang 'mệnh khổ' của màn ảnh Hoa Ngữ
17:10:42 04/07/2020
4 nàng "cọc tìm trâu" của phim Hàn: "Khùng nữ" Seo Ye Ji chưa bá đạo bằng chị đại Kim Yoo Jung đâu nhé!
12:56:38 04/07/2020
Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020
21:03:40 03/07/2020
Đàm Tùng Vận lộ tạo hình đầu tiên ở hậu trường phim mới, netizen ngạc nhiên: Dịu dàng quá không quen tẹo nào?
13:04:31 04/07/2020
9 phim Hoa – Hàn xếp hàng chờ lên sóng: Oh Sehun, Park Minyoung… đổ bộ màn ảnh Trung
21:01:44 04/07/2020
Phim ngôn tình của Lý Thấm - Đậu Kiêu chốt ngày lên sóng, fan khóc ròng vì sắp bị “ngược banh xác”
06:24:46 04/07/2020
"Điên thì có sao?": Phát cuồng trước loạt câu thoại siêu chất của "điên nữ" mê trai Seo Ye Ji
18:38:45 04/07/2020
Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta?
06:30:20 04/07/2020
9 mỹ nhân hóa sát thủ siêu ngầu trên phim Trung: Chương Tử Di khí chất ngời ngời, Lưu Diệc Phi hứng trọn "gạch đá"
06:49:49 05/07/2020

Thông tin đang nóng

Triệu Vy lên tiếng sau khi xóa hết ảnh chồng
08:32:30 05/07/2020
Xác định danh tính người đàn ông tử vong trong xe ô tô ở cầu giấy
10:07:49 05/07/2020
Đêm hôm khuya khoắt, Trang Trần cùng anh em tìm đến tận nhà antifan ở Biên Hoà đập cửa chất vấn
11:43:20 05/07/2020
Ngọc Trinh khoe eo con kiến ở sân bay
11:09:59 05/07/2020
Dàn sao 'Vì sao đưa anh tới' sau 7 năm - người lận đận, người bội bạc
08:36:46 05/07/2020
Bé Thỏ mở màn, Hoa hậu Khánh Vân làm vedette Tuần lễ Thời trang trẻ em Xuân - Hè 2020
09:43:29 05/07/2020
Tạm đình chỉ cô giáo mua vở chữ Trung Quốc cho học sinh
10:52:06 05/07/2020
Cô gái xinh đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Macau: Vừa nhìn chồng đã yêu, cưới về sướng phát khóc
12:59:58 05/07/2020
2 nữ đại gia kim cương Việt không chỉ giỏi giang còn xinh đẹp cuốn hút
11:47:06 05/07/2020
AOA toàn phốt căng: Seolhyun bị “tóm sống” ảnh hẹn hò phản cảm, Jimin dính bê bối bắt nạt, Mina cũng không thoát scandal
10:41:43 05/07/2020

Tin mới nhất

'The Moment' ra mắt phần 2: Mok trở về thực hiện lời hứa, lao vào cuộc tình tay tư để giành trái tim chàng Bartender

11:42:44 05/07/2020
Sau khi gây sốt với phần đầu tiên ra mắt vào mùa Valentine năm nay, The Moment nhanh chóng trở lại với phần 2 có tên gọi Since.

Những nam thần cổ trang hoàn hảo trong mắt phái mạnh: Cổ Thiên Lạc hạ gục toàn bộ dàn 'tiểu thịt tươi'

11:40:10 05/07/2020
Hupu tổ chức hoạt động bỏ phiếu chọn ra những nam thần cổ trang sở hữu giá trị nhan sắc cao và Cổ Thiên Lạc, Trần Khôn, Hồ Ca và Dương Dương là những nam minh tinh được gọi tên.

Tung teaser nhưng dời lại lịch chiếu, 'Flower of evil' khiến khán giả đứng ngồi không yên

09:43:50 05/07/2020
Phim mới của Lee Joon Gi sẽ hoãn lịch chiếu xuống cuối tháng 7.

Bắt nạt xong rồi bỗng... quên mất, "tiểu thuyết" này của Jimin (AOA) có giống Tầng Lớp Itaewon không?

06:54:19 05/07/2020
Tầng Lớp Itaewon cũng từng có một kịch bản bắt nạt đã đời xong rồi quên mất mình từng làm gì hệt câu chuyện tiểu thuyết đang được quan tâm nhất hiện nay.

5 nữ chính bị ngược thê thảm nhất phim Trung: Dương Tử, Dương Mịch rủ nhau lấy nước mắt khán giả

06:48:08 05/07/2020
Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung, Dương Tử của Hương Mật Tựa Khói Sương hay Châu Tấn ở Như Ý Truyện đều được netizen xứ Trung bình chọn vào hội nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tưởng có khách "sộp" trả 20 triệu tiền hàng, Ji Chang Wook ngỡ ngàng bị "mẹ vợ" gọi ra làm nhục ở tập 6 Backstreet Rookie

06:44:59 05/07/2020
Mẹ của Yeon Joo đã cố tình đặt 1 triệu won (20 triệu VNĐ) tiền đồ của cửa hàng tiện lợi nhà Dae Hyun rồi sai người vứt đi ngay lập tức ở tập 6 Backstreet Rookie.

Đưa "khùng nữ" Seo Ye Ji đi nhà nghỉ nhưng Kim Soo Hyun lại quên đem tiền ở Điên Thì Có Sao tập 5

06:41:35 05/07/2020
Trần đời có ai đưa con gái nhà người ta vào nhà nghỉ mà lại quên tiền như anh không Kang Tae (Kim Soo Hyun) ở Điên Thì Có Sao ơi?

Backstreet Rookie tập 5, 6: Xấu hổ vì làm đổ bể tình yêu của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung xin nghỉ việc?

06:27:39 05/07/2020
Tập 5, 6 của bộ phim hài - lãng mạn Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

“Ngôi Đền Kỳ Quái 2”: Đặc sản hài - kinh dị của điện ảnh Thái

21:06:41 04/07/2020
Trong năm 2019, Ngôi Đền Kỳ Quái (tên gốc Pee Nak) với đề tài kinh dị đan xen yếu tố hài hước là một bộ phim được đánh giá rất cao tại phòng vé xứ Chùa Vàng. 

“Train to Busan 2” tung loạt ảnh kịch tính, nghẹt thở trước thềm công chiếu

20:34:10 04/07/2020
Là bom tấn được mong đợi nhất vào mùa hè này, Train to Busan 2: Peninsula tiếp tục hé lộ loạt ảnh mới kịch tính trong cuộc chiến với zombie khát máu.

Trung Quốc làm lại phim ‘Ngôi nhà hạnh phúc’ với sao ‘Thượng Ẩn’

20:26:51 04/07/2020
Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Hoa ngữ dự kiến dài 40 tập, với sự tham gia của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu.

'Gửi anh, người từng yêu em': Màn 'bật sếp' khó tin của 'chị đại' Hwang Jung Eum

19:02:15 04/07/2020
Không chỉ nhiệt huyết tài năng, Hwang Jung Eum còn có lúc bật lại sếp như thế này.

Top 5 điều ước lãng phí nhất trong Dragon Ball

14:55:54 04/07/2020
Có nhiều nhân vật trong Dragon Ball luôn muốn ước theo kiểu vô cùng lãng phí, khiến người xem không thể không nghĩ: Tại sao lại ước như thế làm gì?.

“Mỹ nhân chuyển giới” Tầng Lớp Itaewon làm con gái Tổng thống, cặp kè tài tử gia thế khủng ở phim mới

12:46:22 04/07/2020
Lee Joo Young xác nhận thông tin tham gia dự án phim mới mang tên Times của đài OCN cùng nam tài tử Lee Seo Jin.

Đại tiệc visual phim Trung tháng 7: "Đại thần" Dương Dương đến chị đẹp Lưu Thi Thi rủ nhau cùng comeback

12:44:28 04/07/2020
Tôi Thân Yêu của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long, Đặc Chiến Vinh Diệu do Dương Dương - Lý Nhất Đồng đóng chính đều là những tác phẩm đáng mong chờ với lịch dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 7 này.

Phim mới của Lee Jun Ki tung teaser "tứ ca" khoe vai hờ hững, thông báo nhẹ rằng hoãn chiếu một tuần

07:13:42 04/07/2020
Flower of Evil - phim mới của nam thần Lee Jun Ki bỗng lùi lịch phát sóng một tuần, thấy mà tức á!

Mới ngày nào là "quận chúa Chẩm Thượng Thư" nay Trang Đạt Phi lại bị tổng tài mê sảng hành tơi tả ở phim mới

07:11:51 04/07/2020
Trang Đạt Phi, mỹ nhân của Chẩm Thượng Thư, sẽ hoá thân thành bác sĩ trị liệu tâm lý trong phim ngôn tình mới Love Script của Mango TV.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần!

07:09:45 04/07/2020
Cọc đi tìm trâu nhiệt tình, mạnh bạo nhưng vẫn đáng yêu vô đối thì đích thị là Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao rồi.

Truyền hình Hàn tháng 7: “Tứ ca” Lee Jun Ki tái xuất có “xi nhê” với bom tấn kế nhiệm Thế Giới Hôn Nhân?

07:04:12 04/07/2020
Mặt trận phim Hàn tháng 7 vắng bóng cuộc đổ bộ của những cái tên trẻ đẹp đình đám mà thay vào đó là hàng loạt diễn viên dạn dày như Lee Jun Ki, Son Hyun Joo, Song Ji Hyo.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, "tiểu tam" Kim Yoo Jung bị người yêu "crush" mời ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie

06:46:40 04/07/2020
Sau hiểu nhầm tại quán nhậu trước đó, mối quan hệ căng thẳng giữa Saet Byul và Yeon Joo không hề có dấu hiệu giảm nhiệt ở tập 5 Backstreet Rookie.

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes thăng hoa chỉ làm Mourinho xấu hổ

Bóng đá thế giới

14:15:56 05/07/2020
Bruno Fernandes đến và mang theo luồng sinh khí mới vào lối chơi MU. Sự thăng hoa của tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng trở thành nỗi tiếc nuối với Tottenham Hotspur.

Giá xe ô tô Honda tháng 7/2020: Rẻ nhất chỉ 419 triệu, Honda CR-V 2020 sắp ra mắt

Ôtô

14:15:41 05/07/2020
Mới đây, Honda Việt Nam đã công bố giá xe trong tháng 7/2020. Theo đó, đa số các mẫu xe không có nhiều thay đổi. Đáng chú ý là phiên bản mới Honda CR-V 2020 sắp ra mắt thị trường Việt.

TP HCM chuẩn bị có mưa dông kèm sấm chớp rất lớn

Đời sống

14:14:35 05/07/2020
Hệ thống radar tại Nhà Bè (TP HCM) vừa đo được chỉ trong vài giờ tới TP HCM xảy ra hiện tượng mưa dông và kèm theo sấm chớp rất lớn.

Giá xăng dầu tuần qua: Tăng giá giữa cơn bão COVID-19

Kinh tế

14:14:17 05/07/2020
Giao dịch dầu thô tuần qua đánh dấu bước tiến triển rõ rệt của giá dầu thô thế giới. Trong khi đó, giá xăng dầu trong nước vẫn bình ổn kể từ sau lần điều chỉnh gần nhất.

12 cầu thủ chấn thương, CLB Hà Nội lấy gì đá lại Viettel?

Bóng đá việt nam

14:12:30 05/07/2020
CLB Viettel và CLB Hà Nội đều đang gặp khó khăn, nhưng điều này sẽ khiến trận derby thủ đô bớt nhàm chán, tẻ nhạt hơn V.League mùa trước.

Mẹ bế con qua đường bị xe máy tông trúng, 3 người tử vong

Sự kiện nóng

14:11:18 05/07/2020
Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước sáng nay (5/7) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 3 người chết xảy ra trong đêm tối.

Đa số người dân Thái Lan muốn cải tổ Nội các

Thế giới

14:02:19 05/07/2020
Kết quả thăm dò dư luận do Viện Quản lý Phát triển Quốc gia (NIDA) thực hiện được công bố ngày 5/7 cho thấy đa số người dân Thái Lan nghĩ rằng hiện là thời điểm cho một cuộc cải tổ Nội các.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7: Tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc

Trắc nghiệm

13:58:21 05/07/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Nhan sắc nhóm tân binh nữ bước ra từ Sáng tạo doanh 2020

Nhạc châu á

13:56:20 05/07/2020
Top 7 thí sinh xếp hạng cao nhất tại Sáng tạo doanh 2020 gồm Hy Lâm Na Y Cao, Nene Trinh Nãi Hinh, Lưu Tá Ninh, Trương Nghệ Phàm, Trần Trác Tuyển, Vương Nghệ Cẩn và Triệu Việt.

Lỡ tay đổ vài giọt nước ngọt có gas vào lọ hoa, sáng hôm sau cô gái ngỡ ngàng khi thấy kết quả

Sáng tạo

13:55:56 05/07/2020
Hãy thử đổ vài giọt nước ngọt có gas vào lọ hoa và bạn sẽ thấy điều tuyệt vời sẽ xảy ra!

Mẹ bầu có 4 đặc điểm này, có tỷ lệ sinh thường cao, bớt nỗi lo dao kéo

Sức khỏe

13:55:32 05/07/2020
So với mổ lấy thai, sinh thường có nhiều ưu điểm như thời gian phục hồi ngắn, không cần gây mê hay gây te sau sinh.

Loạt ảnh tình tứ của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy ở biển 7 năm trước

Sao việt

13:51:29 05/07/2020
Cặp đôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, giờ đây mỗi người đã một nơi và khi xem lại kí ức này ai cũng đau lòng.

Ronaldo nói gì khi sút phạt ghi bàn sau 43 lần đá hỏng

Sao thể thao

13:51:21 05/07/2020
Tối 4/7, Cristiano Ronaldo thừa nhận pha lập công từ chấm đá phạt trực tiếp trước Torino có giá trị quan trọng với bản thân.

Năm gương mặt sáng giá có thể đảm nhận vị trí debut của 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng': Vạn Thiến, Trương Vũ Kỳ được đặt nhiều kỳ vọng.

Show quốc tế

13:51:03 05/07/2020
Ninh Tịnh, Trương Vũ Kỳ,... là những thí sinh sáng giá và khán giả ai nấy đều mong họ sẽ cầm trên tay tấm vé debut trong đêm chung kết.

Bảng giá xe Kymco tháng 7/2020

Xe máy

13:42:38 05/07/2020
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kymco tháng 7/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.