12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện

Những phát minh mới ra đời ngày càng nhiều và cải thiện đáng kể cuộc sống của chúng ta. Sau đây là 12 vật dụng ấn tượng có thể bạn chưa biết.

1. Cốc làm thay đổi nhiệt độ của đồ uống

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 1

Ảnh: BrightSide

Ember là một chiếc cốc gốm đặc biệt được các blogger nổi tiếng review khá nhiều. Sự khác biệt so với cốc thông thường là có thể duy trì nhiệt độ của đồ uống trong một thời gian rất dài. Bạn thậm chí có thể kiểm soát nhiệt độ đồ uống bằng cách sử dụng một ứng dụng liên kết trên điện thoại thông minh.

2. Nhẫn nhận cuộc gọi thông minh

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 2

Ảnh: BrightSide

Nokia Fit là một thiết bị rảnh tay vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng. Chiếc nhẫn này cho phép bạn tránh xa tất cả các bức xạ Bluetooth quanh tai và nhận các cuộc gọi chỉ bằng cách chỉ đặt ngón tay lên tai khi. Chiếc nhẫn được thiết kế phù hợp với các kích cỡ ngón tay khác nhau, vì vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó.

3. Công nghệ hình ảnh đa chiều holographic

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 3

Ảnh: BrightSide

Thực tế tăng cường (AR) ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Công nghệ này cho phép bạn mở cửa bằng cách nhập mật khẩu trên bàn phím ảo mà chỉ bạn mới có thể thấy. Bạn cũng có thể thấy công nghệ AR đã được sử dụng rất nhiều trong giải trí.

4. Bàn phím laser

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 4

Ảnh: BrightSide

Bàn phím này không có bất kỳ phím thực nào, tất cả đều được chiếu bằng đèn laser. Ưu điểm lớn nhất của thiết bị là nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng. Có một nhược điểm đó là khi sử dụng bàn phím trong phòng có ánh sáng tốt, các chữ cái và ký hiệu có thể bị mờ đi do ánh sáng.

5. Đồng hồ báo thức thông minh

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 5

Ảnh: BrightSide

Đồng hồ báo thức mới này giúp bạn thức dậy dễ dàng. 30 phút trước khi chuông reo, Chiếc đồng hồ sẽ sáng dần lên, “bắt chước” ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể tự chọn những âm thanh yêu thích để thiết lập cho chiếc đồng hồ đặc biệt này.

6. Vòng hắt sáng cho bức ảnh selfie hoàn hảo

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 6

Ảnh: BrightSide

Đây là một vòng sáng nhỏ có thể dễ dàng cài trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn. Thiết bị này tạo ra ánh sáng hoàn hảo cho một bức ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Các chế độ trên đèn có thể thiết lập tùy ý muốn của người chụp.

7. Robot cải thiện chất lượng giấc ngủ

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 7

Ảnh: BrightSide

Đây là một phát minh của các nhà khoa học Hà Lan dùng để chống lại chứng mất ngủ. Robot này giúp cải thiện giấc ngủ bằng nguyên lý thích ứng với nhịp thở của người dùng. Các nhà thiết kế chắc chắn rằng chiếc gối sẽ giúp mọi người ngủ nhanh hơn, ngon hơn và thức dậy dễ dàng hơn.

8. Camera 360 độ cho điện thoại thông minh

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 8

Ảnh: BrightSide

Đây là một camera 360 độ tiện lợi dành cho điện thoại thông minh. Nhờ thiết kế không thấm nước, camera cho phép bạn quay video ngay cả khi dưới nước. Độ phân giải của chiếc camera nhỏ này rất tuyệt vời vì vậy chất lượng video sẽ không phải bàn cãi.

9. Lò nướng bánh trong suốt

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 9

Ảnh: BrightSide

Rất khó để nhìn thấy tận mắt quá trình nướng bánh mì. Với lò nướng bánh mì với cửa làm bằng kính chịu nhiệt trong suốt này, bạn có thể theo dõi và dừng quá trình bất cứ lúc nào nếu nhận ra bánh bị quá lửa.

10. Bút vẽ tranh trên cà phê

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 10

Ảnh: BrightSide

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng chiếc bút này để vẽ hình lên bề mặt đồ uống yêu thích. Bạn có thể sử dụng đường, bột quế, cacao hoặc các loại gia vị khác. Thiết bị này rất an toàn cho trẻ em, tiện dụng để bạn có thể cùng con trẻ tạo ra nghệ thuật trên những ly đồ uống khác nhau.

11. Đèn cặp đổi màu đặc biệt cho những người thân yêu đang sống ở xa nhau

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 11

Ảnh: BrightSide

Cặp đèn đặc biệt ở chỗ, khi bạn bật đèn bằng cách chạm vào nó, chiếc còn lại sẽ phát ra ánh sáng giống nhau bất kể nơi đâu. Đây là cách tốt nhất để cảm thấy kết nối với những người yêu thương nhưng lại không ở gần họ.

12. Cân thông minh dành cho thực phẩm

12 phát minh công nghệ đến từ tương lai đã xuất hiện - Hình 12

Ảnh: BrightSide

Đây là một công cụ tuyệt vời cho những người đang cố gắng kiểm soát chế độ ăn kiêng. Chiếc cân có thể ghi nhớ dữ liệu của hơn 2.000 loại thực phẩm. Bạn có thể tạo bữa ăn của riêng mình và sử dụng cân để đo các thành phần, theo dõi mức calo và điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp.

Theo BrightSide

4 nhóm nghề nghiệp sẽ không bị robot thay thế

Kai-Fu Lee, tiến sĩ khoa học máy tính từ trường Carnegie Mellon, vừa nhận định về bốn nhóm nghề nghiệp không có khả năng bị robot, trí tuệ nhân tạo (AI) thay thế trong tương lai.

4 nhóm nghề nghiệp sẽ không bị robot thay thế - Hình 1

Ảnh: Shutterstock

Theo CNBC, ông Lee có lý lịch ấn tượng, từng làm Phó chủ tịch Apple, Microsoft và Google và hiện là CEO của hãng đầu tư mạo hiểm Trung Quốc Sinovation Ventures. Ông còn là tác giả quyển Các siêu cường AI: Trung Quốc, Thung lũng Silicon và Trật tự thế giới mới . Mới đây, ông chia sẻ trên kênh CBS: "Tôi tin rằng AI sẽ thay đổi thế giới nhiều hơn bất cứ thứ gì trong lịch sử nhân loại. Hơn cả điện".

Theo chuyên gia, sự trỗi dậy của AI đặc biệt ảnh hưởng đến thị trường lao động. Đây là thực tế mà nhiều người lao động quan tâm. Tuy nhiên vẫn có bốn loại nghề nghiệp sẽ an toàn trước cuộc cách mạng AI, ông Lee viết trong một bài bình luận đăng trên tờ Time. Dưới đây là cụ thể bốn nhóm nghề nghiệp.

1. Công việc sáng tạo

4 nhóm nghề nghiệp sẽ không bị robot thay thế - Hình 2

Ông Kai-Fu Lee - Ảnh: Getty Images

Mảng sáng tạo bao gồm các nghề như nhà khoa học, tiểu thuyết gia và nghệ sĩ. "AI cần phải có mục tiêu để tối ưu hóa. Nó không thể phát minh", ông Lee viết. Dù đây là sự thật nhưng năm 2018, AI đã sử dụng sự tối ưu hóa để tạo ra bức chân dung một người hư cấu.

AI sử dụng nhiều mạng lưới thần kinh để quét hàng ngàn hình ảnh, sau đó dựng lên thông tin và dùng thông tin này để tạo ra hình ảnh mới. Kết quả của quá trình này là bức tranh có tựa Edmond de Belamy, from La Famille de Belamy được bán trực tuyến qua nhà đấu giá Christie's với giá 432.500 USD.

2. Công việc phức tạp và chiến lược

Đây là nhóm công việc bao gồm nhà điều hành, nhà ngoại giao và nhà kinh tế. Nhu cầu phức tạp của con người trong các ngành nghề này vượt xa những gì mà máy tính có thể xử lý, ông Lee nhận định.

3. Công việc đồng cảm và sáng tạo

4 nhóm nghề nghiệp sẽ không bị robot thay thế - Hình 3

Bức họa chân dung do AI vẽ - Ảnh: Twitter

Danh mục này gồm các nghề nghiệp như giáo viên, bảo mẫu và bác sĩ. Ông Lee lưu ý rằng công việc mảng này "lớn hơn rất nhiều" so với công việc ở các mảng khác. "Những nghề nghiệp này đòi hỏi lòng trắc ẩn, sự tin tưởng và đồng cảm - điều mà AI không có. Ngay cả khi AI cố gắng tạo ra những cảm giác kể trên, không ai muốn nghe một chatbot thông báo rằng mình bị ung thư, hay một robot trông chừng con em họ", ông Lee cho biết.

Dù robot không thể thông báo tin tức về chẩn đoán sức khỏe cho bệnh nhân, nó vẫn được dùng để hỗ trợ công việc cho các bác sĩ. Đơn cử, một nhóm các nhà khoa học từ Đại học Stanford sử dụng AI để xác định khi nào bệnh nhân sẽ chết để cải thiện khả năng tiếp cận hoạt động chăm sóc giảm nhẹ, hoặc chăm sóc chuyên biệt cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

4. Công việc mới

Khi AI được sử dụng nhiều hơn tại nơi làm việc, nhiều công việc mới sẽ trở nên cần thiết để giám sát và điều phối máy móc, robot. Ví dụ theo tỉ phú công nghệ Mỹ Elon Musk, trong tương lai, xe bán tải có thể tự lái. Dù những chiếc xe tải không còn cần tài xế riêng lẻ, chúng vẫn sẽ cần người điều khiển cả đội xe. Theo ông Musk, đây sẽ là vị trí làm việc hấp dẫn hơn là lái một chiếc xe tải.

Không những dự báo về bốn nhóm nghề nghiệp khó lòng bị AI thay thế, ông Lee còn dự báo rằng 40% công ăn việc làm trên thế giới sẽ bị thay thế bởi công nghệ này. "Cơ bản, tài xế hay bất cứ ai lái xe để kiếm sống sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn trong 15-20 năm tới. Nhiều công việc có vẻ phức tạp hơn một chút như đầu bếp, bồi bàn sẽ được tự động hóa. Chúng ta sẽ có cửa hàng tự động, nhà hàng tự động", ông Lee chia sẻ.

Chuyên gia nhận định thêm: "Phát minh về hơi nước, máy may, điện đều khiến công ăn việc làm bị thay thế. Chúng ta đã vượt qua nó. Thách thức của AI này là con số 40%, bất kể trong 15 hay 25 năm, đều đến nhanh hơn các cuộc cách mạng trước đó. Chìa khóa ở đây là đào tạo lại lực lượng lao động để mọi người có thể làm việc. Đây là trách nhiệm không chỉ của chính phủ, nơi có thể cung cấp trợ cấp, mà còn là trách nhiệm của các tập đoàn và các bên thụ hưởng giàu có của AI".

Theo Thanh Niên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiêu trò 'chuyển nhầm' tiền để lừa đảo, ép vay nặng lãi 
12:36:24 17/06/2021
Bóc trần sự thật làm việc 'như mơ' ở Amazon: Nhân viên bị kiểm soát 24/24 vì Jeff Bezos tin rằng ‘ai rồi cũng lười thôi’ 
12:18:25 17/06/2021
Một người ở TP.HCM bị gọi đòi 59 triệu đồng tiền điện
09:35:26 17/06/2021
Apple quay về Trung Quốc sản xuất iPhone 
15:07:11 17/06/2021
iPhone, iPad đời cũ có bản cập nhật iOS quan trọng 
11:26:13 18/06/2021
Nhân viên Facebook mất lòng tin vào Mark Zuckerberg 
09:25:32 17/06/2021
Nhóm tội phạm chuyên trộm iPhone nhưng không bán lại 
09:23:44 18/06/2021
Cảnh sát tìm ra thủ phạm vụ án giết người nhờ Google
14:38:01 18/06/2021
Microsoft ngừng cung cấp trình điều khiển Windows 7 qua Windows Update
16:02:16 18/06/2021
Ví MoMo thay đổi giao diện mới cho icon 'chuyển tiền' 
18:03:26 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee
07:21:32 19/06/2021
Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý
06:44:48 19/06/2021

Tin mới nhất

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.

Những điểm yếu có thể khiến vị thế thống trị của Bitcoin bị xói mòn 

22:53:30 18/06/2021
Bitcoin không ẩn danh như mọi người vẫn tưởng và việc khai thác đồng tiền có hại cho môi trường. Điều đó khiến những loại tiền mã hóa khác trở thành lựa chọn tốt hơn.

Tội phạm mạng săn lùng phụ nữ trẻ Hàn Quốc

22:50:34 18/06/2021
Các loại tội phạm trên mạng ở Hàn Quốc đang nhắm nhiều hơn đến những phụ nữ trẻ ở đất nước này, những người dễ dàng trở thành nạn nhân của tấn công tình dục.

Nga tiến gần đến quy định buộc Big Tech mở văn phòng trong nước 

22:42:50 18/06/2021
Các nhà lập pháp Nga hôm 17/6 thông qua dự luật yêu cầu những hãng công nghệ Mỹ lớn mở văn phòng tại đây trước tháng 1/2022 nếu không muốn bị trừng phạt.

Những phiên bản Windows thất bại của Microsoft

22:41:04 18/06/2021
Windows Vista, Windows ME hay Windows 8 là những hệ điều hành được cho là thất bại của Microsoft.

Giúp nông dân chuyển đổi số 

22:38:37 18/06/2021
Thay vì cách sản xuất và bán hàng truyền thống nhỏ lẻ, giờ đây nông dân bắt đầu quen với việc đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử để bán với sô lượng lớn và giá cả tốt hơn.

Trí tuệ nhân tạo Việt giúp ô tô thường thành xe thông minh 

22:36:49 18/06/2021
Sau phiên bản hoàn thiện trên 2 hệ điều hành phổ biến Android Auto và Apple CarPlay dành cho xe hơi thế hệ mới, trợ lý Kiki Chính thức được tích hợp trên Gotech - màn hình thông minh cho xe ô tô.

Một loại coin mất sạch giá trị chỉ sau nửa ngày

22:31:05 18/06/2021
Đồng tiền mã hóa Titanium được tỷ phú công nghệ Mark Cuban đầu tư đã hạ giá xuống gần 0 chỉ sau 12 giờ, khiến nhiều nhà đầu tư hoảng loạn.

TV Neo QLED và cách Samsung thỏa mãn nhu cầu giải trí tại gia 

22:27:25 18/06/2021
Với màn hình lớn đến 85 inch, độ phân giải cao 8K và công nghệ Quantum Mini LED mới, TV Neo QLED của Samsung cho thấy khả năng đáp ứng tốt nhu cầu giải trí tại gia.

Hiểm họa từ việc camera giấu kín được rao bán tràn lan

22:14:28 18/06/2021
Camera giấu kín luôn là nỗi sợ của nhiều người, và hành vi mua bán, sử dụng camera tràn lan là vi phạm pháp luật.

Khối bất động sản 320 triệu USD của Mark Zuckerberg 

20:09:59 18/06/2021
Mark Zuckerberg sở hữu nhiều biệt thự tại Palo Alto, San Francisco, Lake Tahoe, Hawaii và nhiều nơi khác với tổng diện tích hơn 5,6 triệu mét vuông.

Xiaomi kiện người đánh giá tiêu cực về Mi 10 

19:48:05 18/06/2021
Xiaomi khởi kiện thành công một người cố tình nhận xét không tốt về chiếc Mi 10 bản đặc biệt và buộc người này đền bù 30.000 nhân dân tệ.

DJI Air 2S Flymore combo: Cảm biến 1 inch, quay video 5.3K và hàng loạt nâng cấp đáng tiền 

19:04:59 18/06/2021
DJI Air 2S hứa hẹn mang lại trải nghiệm bay chuyên nghiệp và chất lượng hình ảnh cao vượt trội so với thế hệ trước.

Google đang phát triển mạng lưới tìm kiếm thiết bị tương tự Find My của Apple 

18:21:03 18/06/2021
Sử dụng một dịch vụ tìm kiếm thiết bị chung do Google phát triển sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, từ đó tạo nên một hệ sinh thái đồng nhất.

Mỹ bỏ phiếu thúc đẩy đề xuất cấm thiết bị Huawei, ZTE 

16:14:23 18/06/2021
Dựa trên các quy tắc đề xuất đã giành được sự chấp thuận ban đầu, Mỹ cũng có thể thu hồi giấy phép thiết bị đã cấp cho các công ty Trung Quốc trước đây.

Trung Quốc muốn thống nhất tiêu chuẩn sạc nhanh 

16:04:02 18/06/2021
Một số công ty Trung Quốc được ghi nhận là đã hợp tác để tạo ra tiêu chuẩn sạc nhanh chung duy nhất thay vì hoạt động theo cách riêng như hiện nay.

Có nên tải xuống Windows 11 bây giờ? 

15:59:34 18/06/2021
Một tập tin ISO cài đặt Windows 11 vừa bị đăng tải trên web cho phép người dùng trải nghiệm sớm hệ điều hành mà Microsoft chưa phát hành khiến nhiều người tự hỏi có nên tải về và cài đặt nó hay không.

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G theo tiêu chuẩn 3GPP

15:57:26 18/06/2021
Keysight Technologies cho biết bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Tim Cook: "Phần mềm độc hại trên Android nhiều gấp 47 lần iOS"

14:56:02 18/06/2021
Tim Cook, CEO của Apple đưa ra nhận định này trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến tại hội nghị VivaTech.

Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội chính thức có hiệu lực

14:40:20 18/06/2021
Bộ quy tắc khuyến nghị cá nhân nên sử dụng họ tên thật, tổ chức nên dùng tên hiệu thật và đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ để xác thực tên hiệu, địa chỉ mạng, đầu mối liên hệ khi tham gia mạng xã hội.

Apple tung chiêu marketing "đi vào lòng đất", tưởng đơn giản mà hiệu quả, hoá ra lại khiến người dùng "sôi máu" thế này? 

14:34:53 18/06/2021
Táo Khuyết dưới triều đại của Tim Cook vẫn luôn là một hãng sản xuất cực kỳ khôn khéo trong việc xây dựng thương hiệu của mình trong mắt công chúng.

LG từ bỏ mảng kinh doanh smartphone Android, nhưng có thể sẽ chuyển sang bán iPhone 

13:06:23 18/06/2021
LG và Apple đang đàm phán về việc bán các sản phẩm của Apple tại các cửa hàng bán lẻ của LG.

'Blockchain là công nghệ có ảnh hưởng nhất kể từ sau Internet' 

09:05:58 18/06/2021
Theo chuyên gia tài chính Ric Edelman, công nghệ Blockchain có tiềm năng mang tính cách mạng đối với ngành thương mại quốc tế.

Apple TV bán chạy ở Việt Nam 

09:03:03 18/06/2021
Apple TV được nhiều cửa hàng đánh giá là bán chạy hơn nhiều so với dự kiến và lần đầu chứng kiến cảnh khan hàng ở Việt Nam.

Bitcoin vật lý - đồng xu giá trị nhất thế giới 

09:00:17 18/06/2021
Một số đồng Bitcoin vật lý từng được sản xuất cách đây gần 10 năm chứa 1.000 Bitcoin bên trong, tương đương 40 triệu USD hiện tại.

Texas - điểm đến tiềm năng cho thợ đào Bitcoin 

08:57:22 18/06/2021
Sau động thái quyết liệt dẹp bỏ hoạt động khai thác và giao dịch Bitcoin của Trung Quốc, nhiều thợ đào đã tìm tới Texas vì những thuận lợi của bang này.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

Phim việt

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Volkswagen Temaront sắp bán tại Việt Nam

Ôtô

08:38:58 19/06/2021
Mẫu SUV 7 chỗ nhập Mỹ đang được nhận cọc tại đại lý, dự kiến ra mắt trong tháng 7/2021.

Bắc Giang: Rà soát, cập nhật thông tin thí sinh dự thi đợt 2 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

08:35:53 19/06/2021
 Chiều 18/6, ông Trần Tuấn Nam, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Giang cho biết, thực hiện thông báo của Bộ GD&ĐT ngày 17/6 về tổ chức thi tốt nghiệp THPT, tỉnh Bắc Giang sẽ tổ chức 2 đợt thi, trong đó đợt 1 vào ngày 7 và 8/7...

Gợi ý thực đơn đủ chất dinh dưỡng cả tuần, chồng con tấm tắc khen ngon

Ẩm thực

08:29:23 19/06/2021
Chị Vũ Mai Hương giúp các bà nội trợ không phải đau đầu khi nghĩ thực đơn mùa dịch với cơm nhà đủ dưỡng chất, chồng con tấm tắc khen ngon, ai nhìn cũng phát thèm. 

Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản?

Hậu trường phim

08:27:11 19/06/2021
Huy và Thy vừa đến với nhau đã bị cả gia đình nhà trai đổ xô vào cấm cản.

Nắng nóng trên 40 độ C tiếp tục thiêu đốt Bắc và Trung Bộ những ngày tới

Đời sống

08:25:12 19/06/2021
Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

TPHCM khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay

Sự kiện nóng

08:19:33 19/06/2021
Sáng nay, TPHCM sẽ khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Khu Công nghệ cao (TP Thủ Đức).

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng

Show việt

08:17:28 19/06/2021
Jennifer Phạm cho biết, nếu có cô gái nào đó đặc biệt quan tâm chồng mình thì cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng.

Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt, giá 818 triệu đồng

Xe máy

08:17:21 19/06/2021
Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt thị trường Indonesia với một màu duy nhất có giá 520.000.000 Rp (khoảng 818 triệu đồng).

Harry Kane đánh mất mình

Bóng đá thế giới

08:07:25 19/06/2021
Màn trình diễn nhạt nhòa của Harry Kane là một trong những nguyên nhân khiến tuyển Anh chỉ có một trận hòa trước Scotland vào rạng sáng 19/6 (giờ Hà Nội).

Tuyển Việt Nam, cần gì để hiện thực hóa giấc mơ World Cup?

Bóng đá việt nam

07:58:50 19/06/2021
Tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đã lọt vào đến vòng sơ loại thứ 3 World Cup nhưng để biến giấc mơ thành hiện thực thì còn phải cần những gì.

Vén màn bí mật đằng sau hiện tượng bí ẩn cồn cát 'biết hát'

Chuyện lạ

07:42:04 19/06/2021
Trong thời tiết khô ráo, cồn cát này sẽ tạo ra âm thanh tựa tiếng đàn organ. Vậy điều bí ẩn gì khiến cồn cát có thể phát ra âm thanh du dương như thế?

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.