12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn

Những nhân vật này đã xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim của Marvel.

Có những nhân vật trong phim Marvel xuất hiện khá thường xuyên. Thậm chí, có những người dù không phải là nhân vật chính, nhưng vẫn xuất hiện thường xuyên trong nhiều bộ phim khác nhau của Marvel.

Và dưới đây là 12 nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong phim Marvel.

12. Loki

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 1

Loki là một nhân vật thường xuất hiện trong MCU. Anh đã có mặt trong Thor, The Avengers, Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War. Sau đó, biến thể Loki xuất hiện trong Avengers: Endgame và loạt phim về Loki. Loạt phim về Loki cũng đã phát sinh ra nhiều biến thể của Loki, do nhiều diễn viên khác nhau đóng.

Nam diễn viên Tom Hiddleston thủ vai Loki cũng lồng tiếng cho nhân vật này trong ba tập của What If?.

11. Wong

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 2

Trước Giai đoạn 4, Wong đã xuất hiện trong Doctor Strange, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Sau đó ở giai đoạn 4, Wong đột nhiên xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Anh đã có mặt trong Shang-Chi, Spider-Man: No Way Home, và Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nhân vật Wong cũng xuất hiện trong một số tập của What If? (do Benedict Wong lồng tiếng) và được xác nhận sẽ xuất hiện trong She-Hulk.

10. Pepper Potts

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 3

Pepper đã xuất hiện trong Iron Man, Iron Man 2, Avengers, Iron Man 3, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Pepper cũng xuất hiện trong tập 6 của What If? và xuất hiện chớp nhoáng trong What If? tập 9. Chỉ có điều biến thể Pepper này được lồng tiếng bởi Beth Hoyt, không phải bởi Gwyneth Paltrow.

9. Bucky Barnes

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 4

Bucky Barnes đã xuất hiện trong Captain America: The First Avenger, Captain America: The Winter Soldier, Ant-Man, Captain America: Civil War, Black Panther, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, và sau đó trong loạt phim The Falcon and the Winter Soldier.

Ngoài ra, anh còn được làm nổi bật trong hai tập phim What If?. Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Bucky trong hai tập phim vẫn là Sebastian Stan.

8. Thor Odinson

Video đang HOT

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 5

Thor đã xuất hiện trong Thor, The Avengers, Thor: The Dark World, Avengers: Age of Ultron, Doctor Strange, Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim Thor: Love and Thunder sắp tới.

Ngoài ra, một số biến thể Thor đã được đánh dấu trong What If?. Điều thú vị là biến thể Thor trong What If? vẫn do Chris Hemsworth lồng tiếng.

7. Natasha Romanoff

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 6

Nhân vật Natasha Romanoff xuất hiện thường xuyên trong MCU. Cô xuất hiện lần đầu trong Iron Man 2, sau đó trong The Avengers, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame và tiếp đến là Black Widow.

Có một số biến thể của Natasha cũng được nêu bật trong What If? và được lồng tiếng bởi Lake Bell.

6. James Rhodes

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 7

Diễn viên của nhân vật Rhodey đã được thay đổi. Anh xuất hiện lần đầu trong Iron Man, do nam diễn viên Terrence Howard thủ vai. Sau đó bắt đầu từ Iron Man 2, người vào vai nhân vật này được đổi thành Don Cheadle.

Rhodey sau đó xuất hiện trong Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame.

Rhodey cũng có một vai khách mời trong tập 1 của The Falcon và The Winter Soldier. Ngoài ra, anh ta cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Armor Wars. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong tập 6 của What If? và do Don Cheadle lồng tiếng.

5. Hulk

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 8

Trong MCU, Hulk đã được đảm nhận bởi các diễn viên khác nhau. Ở The Incredible Hulk, Bruce Banner do Edward Norton thủ vai. Sau đó, bắt đầu từ Avengers, diễn viên đóng vai Bruce Banner đổi thành Mark Ruffalo.

Sau đó Banner xuất hiện trong Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame, Shang-Chi.

Mark Ruffalo cũng lồng tiếng cho nhân vật Bruce Banner trong một số tập của What If?. Thời gian tới, Banner sẽ xuất hiện trở lại trong She-Hulk.

4. Steve Rogers

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 9

Steve Rogers đã xuất hiện trong Captain America: The First Avenger, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Ant-Man (trong phần hậu kỳ cho thấy Steve và Sam tìm thấy Bucky), Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame.

Sau đó… Chris Evans cũng đã xuất hiện trong Thor: The Dark World, nhưng người đó là do Loki giả dạng, chứ không phải Steve Rogers thật.

Một số biến thể của Steve Rogers cũng được xuất hiện trong What If? mặc dù đó không phải do Chris Evans lồng tiếng. Người lồng tiếng cho Rogers trong What If? là Josh Keaton.

3. Tony Stark

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 10

Tony Stark do Robert Downey Jr. thủ vai, xuất hiện thường xuyên từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

Anh xuất hiện trong Iron Man, khách mời trong The Incredible Hulk, Iron Man 2, The Avengers, Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War và Avengers: End Game.

Hàng loạt sự xuất hiện này của Tony Stark khiến anh ấy cảm thấy mình là nhân vật trung tâm từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

Một số biến thể của Tony Stark cũng được làm nổi bật trong What If? nhưng đó không phải do Robert Downey Jr. lồng tiếng. Tony ở đó được lồng tiếng bởi Mick Wingert.

2. Nick Fury

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 11

Trong suốt giai đoạn 1 đến giai đoạn 3, Nick Fury xuất hiện khá thường xuyên. Anh xuất hiện trong Iron Man, Iron Man 2, Thor, Captain America: The First Avenger, The Avengers, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Avengers: Infinity War, Captain Marvel, Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home. Anh ấy cũng đã xuất hiện cả trong hai tập của Agents of SHIELD.

Mặc dù trong một số tựa phim anh ấy chỉ đóng vai khách mời, nhưng Nick Fury rõ ràng vẫn thường xuyên xuất hiện từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

Và bây giờ, vì Fury vẫn còn sống nên anh ta cũng sẽ xuất hiện ở giai đoạn 4. Một số biến thể của Fury xuất hiện trong What If ?, và tất cả đều do Samuel L. Jackson lồng tiếng. Sau đó, anh được xác nhận sẽ xuất hiện trong Secret Invasion. Không chỉ vậy, theo Samuel L. Jackson, Fury cũng sẽ xuất hiện trong The Marvels.

1. Người theo dõi thông tin ( Stan Lee)

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn - Hình 12

Stan Lee đã đóng nhiều vai khách mời trong các bộ phim MCU. Trên thực tế, ông ấy không chỉ xuất hiện trong các bộ phim MCU, mà còn xuất hiện trong các bộ phim X-Men và Spider-Man trước đây.

Sau khi kỷ nguyên MCU bắt đầu, Stan Lee đã xuất hiện từ Iron Man đến Avengers: Endgame.

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.

Chúng ta đã thấy các tình huống trong MCU khi một anh hùng nhất định chết hoặc nghỉ hưu, và sau đó có một nhân vật khác sẽ trở thành người kế nhiệm anh ta.

Một ví dụ điển hình là trường hợp của Captain America. Sau khi Steve Rogers biến mất sau Endgame, John Walker đã thay thế anh trong The Falcon và The Winter Soldier. Sau đó, Sam Wilson mới là người kế nhiệm được Steve chọn trong Endgame, trở thành Captain America mới thay thế John Walker trong truyện.

Và dưới đây là một số nhân vật MCU mới có tiềm năng trở thành người kế vị các anh hùng tiền bối.

1. Kate Bishop có thể là người kế nhiệm tiềm năng cho Clint Barton

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện - Hình 1

Trong Hawkeye, Clint Barton đã gặp Kate Bishop, một cô gái bắn cung rất giỏi.

Xung đột trong loạt phim Hawkeye thậm chí còn khẳng định rằng Kate rất giỏi trong việc chiến đấu và bắn cung, giúp cô đủ sức chống lại bọn tội phạm.

Cho đến thời điểm hiện tại, Clint dường như muốn tập trung vào gia đình của mình, nên anh có thể nghiêm túc về việc muốn nghỉ hưu vào một ngày nào đó. Rất có thể Clint sẽ giao cái tên Hawkeye lại cho Kate Bishop, khi anh từ bỏ trọng trách là một siêu anh hùng.

2. She-Hulk có thể là người kế vị tiềm năng cho Hulk

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện - Hình 2

Hulk là một trong những Avengers ban đầu còn lại trong giai đoạn 4 của MCU. Trong bộ phim She-Hulk sắp tới, Jennifer Walters sẽ là một nữ siêu anh hùng mang tên She-Hulk rất mạnh mẽ. Và She-Hulk có thể là người kế nhiệm vị trí người bảo vệ Avengers - vị trí thường do Hulk đảm nhiệm nếu cần.

Thậm chí đã từng có nhiều người nghĩ rằng Hulk thực sự cần được thay thế, bởi vì trong Endgame, Hulk đã bị thương một cánh tay do sử dụng Infinity Gauntlet, và vết thương dường như vẫn chưa chưa lành hửn cho đến tận Shang-Chi. Trong bộ phim Shang-Chi, Bruce Banner trở lại hình dạng con người của mình, không còn là Smart Hulk.

Nhưng trong trailer của She-Hulk, Banner lại vẫn có thể là Smart Hulk và cả hai cánh tay của anh đều lành lặn. Nguyên nhân của chuyện này thì đến nay vẫn chưa rõ

3. Mighty Thor (Jane Foster) có thể là người kế vị Thor Odinson

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện - Hình 3

Thor cũng là một trong những Avengers ban đầu còn lại trong MCU. Có điều Thor dường như dự định sẽ nghỉ hưu trong Love and Thunder. Ngay cả đoạn teaser Thor: Love and Thunder cũng kể về việc Thor có ý định rút lui khỏi thế giới siêu anh hùng.

Mối tình với Gorr dường như đang buộc Thor phải quay trở lại hành động. Nhưng nếu điều đó kết thúc, anh ấy có thể sẽ tiếp tục giải nghệ. Bởi vì đoạn teaser còn cho thấy Mighty Thor (Jane Foster) dường như sẽ trở thành người thay thế Thor.

Với Jane Foster trong vai Mighty Thor và Valkyrie trở thành vua của New Asgard, Thor sẽ có người thay thế cho vai trò của anh ấy trong MCU.

4. Clea trong truyện tranh trở thành Phù thủy tối thượng, và cô ấy có thể thay thế Doctor Strange trong MCU... hay trở thành người kế nhiệm của Wong?

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện - Hình 4

Nhân vật Clea đã bất ngờ xuất hiện trong mid-credits của Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Trong truyện tranh, Clea được coi là Phù thủy tối thượng sau khi Doctor Strange chết. Còn trong phiên bản MCU, Clea có khả năng trở thành người tình mới của Strange, sau khi mối quan hệ của anh với Christine Palmer kết thúc. Nhưng xem xét tình huống khiến Clea trở thành Phù thủy tối thượng trong truyện tranh, nhiều người tò mò liệu Clea có "đoạt" vị trí pháp sư mạnh nhất Trái đất của Strange hay không. Hay Clea sẽ trở thành người kế nhiệm của Wong, vì trong MCU Wong dường như mới là Phù thủy tối thượng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kevin Costner chỉ muốn đóng cùng Whitney Houston trong phim 'Vệ sĩ'
21:00:14 06/07/2022
Vai Harry Potter suýt về tay mỹ nam này: Hoàn hảo từ nhan sắc đến diễn xuất, bị loại vì 1 điều luật khắt khe
09:52:36 06/07/2022
Đạo diễn lo sợ những phần tiếp theo của "Avatar" thất bại
10:59:52 07/07/2022
Khán giả Việt trái chiều về siêu phẩm Thor 4: Nhiều câu đùa làm hỏng không khí nhưng vẫn đáng xem!
11:03:55 07/07/2022
Bị chê thảm hại, phim tiểu sử về Elvis Presley vẫn cố gắng bám trụ tại phòng vé
09:44:46 06/07/2022
Andrew Garfield vẫn có thể trở lại trong vai diễn Spider-Man
09:47:49 06/07/2022
'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ
13:10:06 06/07/2022
Loạt phim "Stranger things 4" vượt mốc 1 tỷ giờ xem trên Netflix
08:17:51 07/07/2022
'Stranger Things' mùa 4 - kỹ xảo đỉnh cao nhưng tình tiết hụt hơi
08:25:06 07/07/2022
Chris Hemsworth xúc động nhìn lại chặng đường đồng hành với vai diễn "Thần Sấm"
18:59:33 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"
18:38:04 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Phùng Ngọc Huy: Chưa đoàn tụ con gái, thân thiết bên "tình tin đồn"
20:19:44 07/07/2022
Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" mắc bệnh khó sinh con, phải trữ đông noãn
18:06:04 07/07/2022
Gần 1 năm rời công ty, Hồ Văn Cường luôn được ba mẹ đồng hành
17:52:13 07/07/2022
Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân - "cố vấn pháp lý" của bà Hằng liên tục bị Công an mời lên làm việc
17:16:38 07/07/2022
Sự nghiệp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước khi lấy chồng
21:16:57 07/07/2022

Tin mới nhất

Chim cánh cụt Pororo trở lại

20:50:35 06/07/2022
Mùa hè 2022, phòng vé Việt đón chào sự trở lại của hàng loạt thương hiệu hoạt hình gia đình đình đám, từ Doraemon cho tới Minions và sắp tới đây sẽ là chú chim cánh cụt đáng yêu Pororo. Thương hiệu hoạt hình lớn nhất đến từ Hàn Quốc sẽ ...

George Clooney và Julia Roberts tái hợp màn ảnh trong vai vợ chồng

22:00:30 05/07/2022
Sau nhiều năm, hai ngôi sao điện ảnh Hollywood kỳ cựu George Clooney và Julia Roberts tái hợp trong bộ phim hài lãng mạn mới tới từ đạo diễn Mamma Mia mang tên Tấm vé đến thiên đường (Ticket To Paradise)

Minions: Sự trỗi dậy của Gru thiết lập doanh thu kỷ lục, nhận đánh giá "tươi xanh" vì quá hài hước

21:16:56 05/07/2022
Trở lại sau 7 năm vắng bóng, Minions: Sự trỗi dậy của Gru đưa khán giả trở lại thập niên 70 vàng son của Mỹ, ở đó Gru chỉ mới là cậu nhóc chưa tròn 12 tuổi

Nước Anh cũng có "hội mỹ nam F4" đình đám: Người tình duyên đáng ngưỡng mộ, người xuống sắc đáng tiếc

21:14:07 05/07/2022
Đây là tứ đại mỹ nam được săn đón nhất màn ảnh Anh Quốc

Sự nghiệp lẫy lừng của Christian Bale - nam diễn viên hóa phản diện cực chất trong Thor: Love and Thunder

21:12:20 05/07/2022
Christian Bale sở hữu gia tài vai diễn đồ sộ và phong cách diễn xuất ấn tượng hàng đầu Hollywood

‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’ ‘oanh tạc’ phòng vé quốc tế

16:18:06 05/07/2022
 Minions: Sự trỗi dậy của Gru, bộ phim thứ năm trong loạt phim Despicable Me nổi tiếng, đã phá nhiều kỷ lục phòng vé chỉ trong tuần đầu công chiếu

Các Minions kiếm bộn tiền dịp Quốc khánh Mỹ

10:57:45 05/07/2022
Phim hoạt hình Minions: The Rise of Gru dự kiến thành công tại phòng vé nhờ nội dung lôi cuốn. Các tác phẩm trước đó như Top Gun 2 , Elvis tiếp tục hốt bạc dịp Quốc khánh Mỹ

Tạo hình Chris Hemsworth trong tiền truyện 'Max Điên'

10:15:48 05/07/2022
Tiền truyện của Mad Max được ghi hình ở Australia từ tháng 6. Trong phim, Chris Hemsworth vào vai Dementus có diện mạo ưa nhìn nhưng bị sẹo ngang trán

Phim về những minions thu 202 triệu USD trong tuần đầu

10:13:20 05/07/2022
Minions: The Rise of Gru có doanh thu ấn tượng trong tuần đầu công chiếu. Tác phẩm cán mốc 202 triệu USD trên toàn cầu

Hậu trường huấn luyện dưới nước của dàn sao 'Top Gun: Maverick'

10:10:22 05/07/2022
Để mang đến những thước phim hành động đẹp mắt cho khán giả, dàn diễn viên Top Gun: Maverick đã phải trải qua quá trình huấn luyện kéo dài 3 tháng

Khó tin vai phản diện Harry Potter suýt về tay sao nam này, là "thánh hài" nên chắc phá hỏng nhân vật mất!

23:12:25 04/07/2022
Sao hài này mà vào vai chúa tể hắc ám của Harry Potter thì sẽ ra sao?

"Minions: The Rise of Gru" lập kỉ lục phòng vé ngày Quốc khánh Mỹ

14:49:54 04/07/2022
Minions đã soán ngôi Transformers để trở thành bộ phim ra mắt vào tuần lễ Quốc khánh Mỹ có doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử

Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất

10:07:26 04/07/2022
Cho đến thời điểm hiện tại, rất khó để khẳng định chính xác sự kiện Endgame tiếp theo của MCU là gì, và dưới đây là những phương án thú vị có thể giúp vũ trụ điện ảnh này khép lại giai đoạn 4 một cách hoành tráng và đáng nhớ nhất

Cách tôn vinh vai diễn để đời của sao Hollywood

14:25:59 03/07/2022
Để tôn vinh vai diễn trong phim, nhiều diễn viên như Zendaya, Margot Robbie và Brie Larson... diện trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật đến các buổi ra mắt phim

Điều chưa biết về bộ phim đưa Tom Cruise trở lại đỉnh cao

14:16:51 03/07/2022
Top Gun: Maverick đạt thành tích ấn tượng. Phim hiện thu được 1,02 tỷ USD trên toàn cầu và là một trong những tác phẩm có doanh thu cao nhất sau dịch

Hai tên tuổi lớn của điện ảnh Hollywood Julia Roberts và George Clooney chính thức tái hợp

13:12:45 03/07/2022
Tấm Vé Đến Thiên Đường  được đạo diễn bởi Ol Parker, cái tên đứng đằng sau tác phẩm huyền thoại  Mamma Mia! Here We Go Again , và bộ đôi diễn viên chính George Clooney - Julia Roberts cũng từng tham gia sản xuất

Loạt sự thật bất ngờ về siêu phẩm kinh dị 'Black Phone': Nội dung lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100%!

13:06:24 03/07/2022
Không chỉ là màn bắt tay đỉnh cao giữa nhà Blum, đạo diễn tài ba Scott Derrickson và tài tử Ethan Hawke, Điện Thoại Đen còn gây tò mò bởi những câu chuyện thú vị trong quá trình sản xuất

Phải chăng A-Train sẽ chết trong ‘The Boys’ mùa 3?

22:57:09 02/07/2022
 Có rất nhiều bí ẩn xoay quanh việc nhân vật A-Train cuối cùng sẽ sống hay chết trong The Boys phần 3

4 sự thật bất ngờ về siêu phẩm kinh dị Điện Thoại Đen: Nội dung lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100%!

17:56:06 02/07/2022
Dưới đây là những yếu tố giúp Điện Thoại Đen trở thành siêu phẩm phim kinh dị

‘The Boys 3’ chưa kết thúc, nhà sản xuất đã lên kế hoạch quay ‘The Boys 4’

08:55:11 02/07/2022
Trước thềm tập cuối mùa 3, ngôi sao Karl Urban tiết lộ rằng The Boys 4 sẽ bắt đầu được khởi quay vào mùa hè năm nay, gợi ý về khả năng phát hành vào năm 2023

Có thể bạn quan tâm

Tây Ban Nha mở lễ hội đua với bò tót đầu tiên sau 3 năm

Thế giới

23:13:03 07/07/2022
Sáng 6/7, lễ hội đua với bò tót nổi tiếng San Fermín ở thành phố Pamplona, Tây Ban Nha, đã chính thức trở lại sau thời gian bị gián đoạn bởi dịch COVID-19

Biết tin tôi có bầu đứa con thứ hai, chồng cũ đưa ra đề nghị oái oăm

Tâm sự

23:09:56 07/07/2022
Sau khi ly hôn, cuộc sống của tôi chẳng dễ dàng gì. Với mức lương chỉ có 4 triệu/tháng, tôi còn không lo nổi cuộc sống của hai mẹ con. Bố mẹ tôi thương con gái nhưng tiền bạc cũng chẳng dư dả gì. Họ cho tôi mảnh đất nhỏ, tôi tự xoay tiề...

NSND Trung Anh từng ‘xin’ vào vai tội phạm nhưng bị đạo diễn 'Đấu trí' từ chối

Hậu trường phim

23:08:08 07/07/2022
NSND Trung Anh chia sẻ rằng ông từng đề xuất nhận vai tội phạm trong phim Đấu trí nhưng lại được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thuyết phục vào vai công an

Chính thức: God of War Ragnarok sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Game online

23:07:06 07/07/2022
Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sắp được tận tay trải nghiệm siêu phẩm God of War Ragnarok. Khẩu hiệu Ragnarok đang đến đóng vai trò như những gì chúng ta đã thấy vào cuối God of War năm 2018, gợi ý rằng...

U19 Việt Nam đẩy Indonesia vào thế khó

Bóng đá việt nam

23:06:04 07/07/2022
U19 Việt Nam (7 điểm) đã vươn lên vị trí đầu bảng A sau chiến thắng 4-0 trước U19 Brunei. Trong khi đó, U19 Indonesia bị đẩy xuống vị trí thứ thứ 4 với 5 điểm sau trận hòa không bàn thắng trước U19 Thái Lan

Thức uống của Việt Nam "nức lòng" khách Tây: Giá rẻ bất ngờ, hương vị tuyệt đỉnh!

Ẩm thực

23:05:19 07/07/2022
Du khách vô cùng thích thú với trải nghiệm uống cà phê tại Việt Nam. Tờ Lonely Planet cho biết, cà phê Việt Nam có hương vị đậm đà và được biến tấu thành nhiều thức đồ uống vô cùng linh hoạt. Việc sử dụng cà phê thường xuyên từ lâu đã t...

Khởi tố vụ lật ca nô trên vùng biển Cửa Đại khiến 17 người tử vong

Pháp luật

23:02:54 07/07/2022
Liên quan vụ lật ca nô trên vùng biển Cửa Đại, Hội An khiến 17 người tử vong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy

Nam chính “Bước nhảy Xì Tin” khẳng định trong sạch, không đánh người - tố bị quản lý cũ đe dọa

Sao việt

22:44:50 07/07/2022
Không im lặng trước scandal, diễn viên Thanh Tùng (Tùng Min) lên tiếng đáp trả quản lý cũ. Anh cho biết mình sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng đồng thời trích xuất camera an ninh để chứng minh sự trong sạch

10 cầu thủ U21 hay nhất mùa giải 2021/22

Bóng đá thế giới

22:44:45 07/07/2022
1. Vinicius Jr: Chân sút người Brazil có một mùa giải thành công cùng Real Madrid khi lên ngôi tại La Liga và đăng quang ở Champions League. Mùa giải vừa qua, ngôi sao 21 tuổi có 22 bàn thắng cùng 20 kiến tạo sau 52 lần ra sân cho Kền k...

Jisoo (BLACKPINK), IU lọt top 5 thần tượng có nhân cách tốt nhất Kbiz

Sao châu á

22:36:21 07/07/2022
Là 1 người nổi tiếng, đồng nghĩa bất cứ 1 hành động, lời nói nào của họ cũng dễ dàng ảnh hưởng trực tiếp đến người hâm mộ. nếu họ mang nguồn năng lượng tiêu cực đồng nghĩa với việc fandom cũng sẽ có nhiều thành viên có suy nghĩ tiêu cực...

Thi tốt nghiệp THPT ở tuổi 82, cụ ông chia sẻ điều khiến ai cũng phải cảm phục

Học hành

22:29:03 07/07/2022
Hôm nay, kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 đã chính thức diễn ra. Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, tổng số thí sinh đăng ký dự thi năm nay là 1.002.432, tương ứng với 2.243 điểm thi và 42.293 phòng thi

'Tạp hóa Năm Châu' quy tụ dàn diễn viên 'đình đám' của màn ảnh Việt

Phim việt

22:02:53 07/07/2022
Có thể nói, Tạp hóa Năm Châu là bộ phim quy tụ khá nhiều gương mặt chính trong sitcom quốc dân  Gia đình là số 1