12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất “on top” bền vững là ai?

Vốn biết BTS “mãi mận xoài ổi cóc chanh” nhưng các boygroup Kpop còn lại cũng được Knet chú ý nhiều không kém.

Các boygroup Kpop nổi tiếng với lực lượng fandom hùng hậu và trung thành. Tầm ảnh hưởng của họ không dừng lại ở biên giới Hàn Quốc mà còn lan rộng đến nhiều quốc gia. Trong quá khứ, thành công của các nhóm nhạc nam được xem là yếu tố chủ chốt để mở đường cho làn sóng Hallyu phát triển rộng rãi ra thế giới.

Nhằm mục đích thống kê lại độ nổi tiếng của các boygroup qua từng năm từ 2010 đến 2021, mới đây BXH về lượt tìm kiếm nhóm nam trên YouTube Korea suốt 12 năm qua đã được công bố, và kết quả không nằm ngoài dự đoán.

Năm 2010

SHINee là boygroup được khán giả Hàn Quốc tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube vào năm 2010. Thành công của bản hit Lucifer đã giúp nhóm nam nhà SM đánh bại hàng loạt tên tuổi sừng sỏ vào thời điểm đó như BIGBANG, 2PM, BEAST.

Hạng 5: BEAST

Hạng 4: BIGBANG

Hạng 3: CNBLUE

Hạng 2: 2PM

Hạng 1: SHINee

12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất on top bền vững là ai? - Hình 1

SHINee

Năm 2011

Từng “on top” vào năm trước nhưng bỗng nhiên SHINee lại biến mất đầy khó hiểu tại BXH ở năm tiếp theo. Thay vào đó, người anh cùng nhà là DBSK chen vào tiếp quản No.1. Ngoài ra, vị trí của CNBLUE cũng bị Super Junior thay thế.

Hạng 5: BEAST

Hạng 4: BIGBANG

Hạng 3: Super Junior

Hạng 2: 2PM

Hạng 1: DBSK

12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất on top bền vững là ai? - Hình 2

DBSK

Năm 2012

2012 có lẽ là khoảng thời gian vui vẻ nhất đối với các fan hâm mộ của BIGBANG. Mini album ALIVE cùng chuỗi liên hoàn hit bao gồm Blue, Bad Boy, Fantastic Baby đã khẳng định boygroup nhà YG chính là “ông hoàng Kpop” Gen 2.

Hạng 5: BEAST

Hạng 4: INFINITE

Hạng 3: Super Junior

Hạng 2: SHINee

Hạng 1: BIGBANG

12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất on top bền vững là ai? - Hình 3

BIGBANG

Năm 2013

Thế trận boygroup Kpop năm 2013 chứng kiến sự thống trị của một cái tên hoàn toàn mới – EXO. Sự viral của mega hit Growl đã góp phần đưa EXO từ 1 tân binh không mấy tiếng tăm lên hàng dẫn đầu nhóm nam thế hệ 3 của Kpop. Ngoài ra, 2 “gạo cội” BIGBANG và SHINee vẫn tiếp tục trụ hạng cao trong danh sách.

Hạng 5: BEAST

Hạng 4: BIGBANG

Hạng 3: INFINITE

Hạng 2: SHINee

Hạng 1: EXO

Năm 2014

Những ngày huy hoàng của EXO kéo dài đến hết năm 2014 dù nhóm không thể cho ra mắt ca khúc nào khác nổi bật như Growl. Thời điểm này cũng đánh dấu sự vươn lên nhen nhóm của BTS ở vị trí thứ 2, và SHINee tiếp tục bám trụ cùng lớp idol trẻ.

Video đang HOT

Hạng 5: INFINITE

Hạng 4: SHINee

Hạng 3: VIXX

Hạng 2: BTS

Hạng 1: EXO

12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất on top bền vững là ai? - Hình 4

EXO

Năm 2015

Bắt đầu từ năm 2015, EXO lùi về sau để nhường bước cho sự thống trị của BTS. Concept Hoa Dạng Niên Hoa cực kỳ thành công và liên tiếp 3 bản hit I Need You, Run, Dope đã tạo dựng cho BTS fandom vững mạnh nhất nhì làng giải trí. Một nhóm nam Gen 3 nổi bật khác là SEVENTEEN cũng lần đầu tiên góp mặt trong danh sách.

Hạng 5: SEVENTEEN

Hạng 4: SHINee

Hạng 3: BIGBANG

Hạng 2: EXO

Hạng 1: BTS

Năm 2016

Cục diện năm 2016 không mấy thay đổi so với năm trước đó. Khi Kpop dần chuyển giao sang thời hoàng kim của thế hệ 3, BTS và EXO tiếp tục là 2 cái tên “kèn cựa” nhau cực gắt. SEVENTEEN cũng thăng hạng nhờ hit Pretty U. BIGBANG và SHINee là 2 đại diện Gen 2 duy nhất còn trụ lại.

Hạng 5: SHINee

Hạng 4: BIGBANG

Hạng 3: SEVENTEEN

Hạng 2: EXO

Hạng 1: BTS

Năm 2017

Bị ảnh hưởng bởi màn debut hoành tráng của Wanna One, EXO từ hạng 2 nhanh chóng lùi về hạng 3 trong BXH boygroup được người Hàn tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube năm 2017. Trong khi đó, BTS bắt đầu quảng bá series album mới mang tên LOVE YOURSELF và liên tục gặt hái thành tích khủng.

Hạng 5: WINNER

Hạng 4: SEVENTEEN

Hạng 3: EXO

Hạng 2: Wanna One

Hạng 1: BTS

12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất on top bền vững là ai? - Hình 5

Concept Hoa Dạng Niên Hoa đã mang đến thành công cho BTS

Năm 2018

Nhìn chung, thế trận boygroup năm 2018 khá giống năm cũ với top 4 vẫn xoay quanh BTS – Wanna One – EXO – SEVENTEEN. Đây là lúc cuộc chiến giữa Gen 3 diễn ra vô cùng căng thẳng. SM cũng cho ra mắt hệ thống boygroup kiểu mới mang tên NCT, góp thêm nhiệt vào đường đua Kpop.

Hạng 5: NCT

Hạng 4: SEVENTEEN

Hạng 3: EXO

Hạng 2: Wanna One

Hạng 1: BTS

Năm 2019

Sau khi Wanna One tan rã trong tiếc nuối, EXO mới có cơ hội quay lại hạng 2 vào năm 2019. Bên cạnh đó, một boygroup khác bước ra từ series Produce là X1 cũng chứng tỏ tiềm năng đáng gờm khi “chốt sổ” top 5. Đáng tiếc là nhóm không có cơ hội toả sáng vì lùm xùm gian lận phiếu bầu của ban tổ chức.

Hạng 5: X1

Hạng 4: NCT

Hạng 3: SEVENTEEN

Hạng 2: EXO

Hạng 1: BTS

Năm 2020

Vị thế boygroup hàng đầu của BTS chưa từng lung lay kể từ khi nhóm chiếm lĩnh vị trí quán quân vào năm 2015. Trừ ngôi vương của BTS, 4 thứ hạng còn lại trong top 5 liên tục có sự đảo chiều. NCT và SEVENTEEN thăng hạng, EXO “hết thời” và tiềm năng bứt phá của TXT là 1 trong những diễn biến nổi bật của mảng boygroup năm 2020.

Hạng 5: TXT

Hạng 4: EXO

Hạng 3: NCT

Hạng 2: SEVENTEEN

Hạng 1: BTS

Năm 2021

Cục diện nhóm nam năm 2021 cực kỳ thú vị khi từ “lão làng” Gen 2 cho đến idol Gen 3 đều cùng hội tụ trong BXH. BTS – SEVENTEEN và NCT đỉnh khỏi bàn khi tiếp tục chiếm đóng top 3 boygroup hot nhất năm. Bất ngờ hơn cả là việc The Boyz bỗng dưng xuất hiện và sự trở lại của SHINee sau 4 năm mất hút khỏi hàng top.

Hạng 5: SHINee

Hạng 4: The Boyz

Hạng 3: NCT

Hạng 2: SEVENTEEN

Hạng 1: BTS

12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất on top bền vững là ai? - Hình 6

Biểu đồ thể hiện lượt tìm kiếm boygroup trên YouTube Hàn Quốc năm 2021: BTS hoàn toàn áp đảo!

Như vậy, có thể thấy danh tiếng đỉnh cao của BTS tại Hàn Quốc đã được duy trì trong 7 năm liên tiếp và có dấu hiệu tiếp diễn thêm 1 thời gian nữa. Xét về thành công và độ nổi tiếng lâu dài, có lẽ rất khó để công chúng tìm được một “BTS thứ hai”.

Ngoài ra, SHINee cũng là 1 trường hợp rất đáng nể khi góp mặt vào top 5 đến 7 trong tổng số 12 năm dữ liệu vừa được công bố. Boygroup Gen 2 giữ được hình ảnh đẹp và tiếng tăm bền vững nhất Kpop hiện tại có lẽ chỉ có 1 mình SHINee mà thôi.

12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất on top bền vững là ai? - Hình 7

Hiện tại BTS chính là “trùm” boygroup Kpop

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 "đè bẹp", hạng 1 sở hữu kỷ lục "chưa ai làm lại"!

Dưới đây là top 10 nam thần tượng Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng stream nhạc lớn nhất nhì Hàn Quốc.

Bên cạnh các BXH về lượt tìm kiếm do YouTube hay Google công bố, số liệu tổng hợp từ MelOn cũng là thước đo quan trọng để phản ánh độ nổi tiếng của các thần tượng Kpop tính riêng trong thị trường Hàn Quốc.

Từ ngày 1/1/2021 đến ngày 2/1/2022, 10 nam idol dưới đây chính là hội nam thần được Knet "săn lùng" nhiều nhất. Đặc biệt, trong top 10, chỉ có duy nhất 1 thần tượng Gen 2 góp mặt, "áp đảo" cả những thành viên nổi tiếng của EXO, BTS và NCT.

Hạng 10: Jin (BTS)

Anh cả nhà BTS là người "chốt sổ" top 10 nam thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn 2021. Năm nay, boygroup nhà HYBE tập trung mọi hoạt động vào thị trường quốc tế, gần như không xuất hiện trên sân khấu quê nhà nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành tích khủng.

Vào dịp sinh nhật, Jin phát hành ca khúc Super Tuna như một cách để chia sẻ thú vui câu cá cùng fan. Tưởng đâu Jin chỉ hát cho vui nhưng bài hát này đã nhanh chóng trở thành xu hướng trên toàn thế giới, giúp anh chàng "lên hạng" và chấm dứt chuỗi thống trị kéo dài suốt 3 năm của Jimin trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân vào tháng 12 vừa rồi.

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 1

Jin

Hạng 9: Baekhyun (EXO)

Cuối tháng 3/2021, Baekhyun cho ra mắt mini album Bambi trước khi chính thức lên đường nhập ngũ. Dù không quảng bá trên các sân khấu âm nhạc, "át chủ bài" của EXO vẫn "sương sương" mang về danh hiệu "ông hoàng triệu bản", đồng thời gặt hái được thành tích khả quan trên địa hạt nhạc số.

Ngoài ra, "vắng bóng" tại Kpop đã lâu nhưng Baekhyun vẫn là thành viên hot nhất EXO với lượt tìm kiếm áp đảo đồng đội trên chuyên trang MelOn, thậm chí đánh bại cả người vẫn đang duy trì hoạt động năng nổ là Jin (BTS).

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 2

Baekhyun

Hạng 8: Hyunjin (Stray Kids)

Những tưởng sự nghiệp của Stray Kids sẽ tiêu tan sau khi scandal bắt nạt học đường của Hyunjin bị phanh phui trên mặt báo hồi tháng 2/2021, thế nhưng boygroup nhà JYP vẫn yên ổn comeback và tiếp tục vươn lên mạnh mẽ trên đường đua Kpop.

Đặc biệt, "trung tâm của tranh cãi" - Hyunjin vẫn là gương mặt vàng được "ông lớn" JYP ưu ái. Anh chàng liên tục nhận dự án riêng tại các sân khấu cuối năm, hút fan ầm ầm nhờ ngoại hình chuẩn mỹ nam cùng kỹ năng nhảy nhót được xếp vào hàng "tạm ổn".

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 3

Hyunjin

Hạng 7: Jungwoo (NCT)

"Tình tin đồn" của Karina (aespa) là nhân tố gây bất ngờ bậc nhất trong danh sách này. Bởi lẽ anh chàng không phải thành viên chủ lực của NCT như Taeyong, Jaehyun, càng chẳng phải vocal hay dancer có tiếng tăm nổi bật trong ngành.

Lý do vì sao Knet đổ xô tìm kiếm tên tuổi của Jungwoo vẫn còn là "ẩn số". Nhưng có thể thấy rằng sau khi gia nhập dàn MC của Show! Music Core cùng với Lee Know (Stray Kids) và Kim Minju hồi tháng 8/2021, độ nhận diện đối với công chúng của Jungwoo cũng tăng cao đáng kể.

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 4

Jungwoo

Hạng 6: Suga (BTS)

Ngoài hoạt động cùng BTS, Suga còn là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc cực tài năng với rất nhiều màn collab "để đời" cùng các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Năm 2021, anh chàng kết hợp cùng MAX để cho ra đời bản song ca Blueberry Eyes phá đảo BXH quốc tế. Ngay trước thềm năm mới, Suga còn "bắt tay" với JuiceWRLD phát hành ca khúc Girl Of My Dreams và ghi dấu ấn bùng nổ ở #29 Billboard Hot 100. Với nhiều nỗ lực tại làng nhạc, Suga xứng đáng thứ hạng 6 trong danh sách này.

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 5

Suga

Hạng 5: V (BTS)

"Nam thần đẹp trai nhất thế giới" - V của BTS là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất làng giải trí hiện nay. Thế nên khi ai cũng tưởng V sẽ "nắm trùm" BXH tìm kiếm của MelOn, thứ hạng 5 như một thành tích thụt lùi khiến fan "lấn cấn".

Tuy vậy, V vẫn là thành viên được săn lùng nhiều thứ 3 trong BTS. Nhờ phát hành bản OST Christmas Tree cho bộ drama ăn khách Our Beloved Summer của anh bạn thân Choi Woo Sik, V vừa chứng tỏ được thực lực ca hát, vừa tranh thủ "hâm nóng" tên tuổi cá nhân và ghi dấu ấn tại BXH Billboard Hot 100.

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 6

V

Hạng 4: Jungkook (BTS)

Không phát hành một sản phẩm âm nhạc cá nhân nào trong năm nay như anh Jin và V cùng nhóm nhưng Jungkook vẫn "trên cơ" các anh về lượt tìm kiếm tại BXH MelOn. Năm 2021, "em út vàng" rất chăm chỉ làm mới bản thân qua nhiều màu tóc hot, thường xuyên gây bão mạng xã hội nhờ những màn khoe body táo bạo.

So với năm 2020, sức hút của Jungkook dường như đã nâng lên một tầm cao mới. Có lẽ anh chàng chính là idol Gen Z có độ phủ sóng rộng rãi nhất hiện nay.

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 7

Jungkook

Hạng 3: Junho (2PM)

Sự xuất hiện của Junho (2PM) giữa một rừng idol Gen 3 và Gen 4 đã đem lại bất ngờ lớn cho fan Kpop. Với thành công bùng nổ của phim truyền hình The Red Sleeve, danh tiếng cá nhân của Junho gia tăng vượt bậc so với thời 2PM vẫn còn duy trì hoạt động năng nổ trong làng nhạc.

Xét riêng về lượt tìm kiếm trên MelOn, Junho còn đánh bại cả 2 tên tuổi siêu hot là V và Jungkook của BTS. Gần đây, anh chàng còn làm dậy sóng MXH bằng màn trình diễn Senorita sexy "xịt máu mũi" cùng với YoonA (SNSD) tại lễ hội âm nhạc MBC Gayo Daejejeon 2021.

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 8

Junho

Hạng 2: Cha Eunwoo (ASTRO)

Năm nay, ASTRO đã có vài lần comeback đường đua Kpop nhưng đều không đạt được thành công vang dội. Bù lại, Cha Eunwoo lại có sự nghiệp riêng thăng hoa nhờ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Tuy tài năng vẫn nhận về nhiều chỉ trích, visual như nam thần bước ra từ truyện tranh của anh chàng chính là yếu tố "ăn điểm" cực kỳ mạnh mẽ trong lòng Kpop fan.

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 9

Cha Eunwoo

Hạng 1: Jimin (BTS)

Suốt tròn 3 năm ròng rã, Jimin là nam thần tượng luôn "on top" BXH giá trị thương hiệu cá nhân tại Hàn Quốc, bất chấp việc không hề phát hành sản phẩm âm nhạc solo, OST hay tham dự sự kiện riêng lẻ nào. 35 tháng liên tiếp đứng đầu Top 100 idol về giá trị thương hiệu cũng là kỷ lục "bất bại" mà chưa thần tượng Kpop nào vượt qua được.

Năm 2021, Jimin còn có phần im ắng hơn những năm về trước. Khác với dàn rap-line đã từng phát hành mixtape, hoặc "hội đã nhá hàng cho mixtape trong tương lai" như V và Jungkook, Jimin chưa từng chia sẻ về dự án âm nhạc cá nhân nào. Hơn cả việc được nghe tin anh chàng "on top" nhiều BXH, có lẽ một ca khúc solo trong tương lai gần chính là điều mà các fan của Jimin luôn mong mỏi.

Idol nam được tìm kiếm nhiều nhất Kpop 2021: Jungkook, V (BTS) bị Gen 2 đè bẹp, hạng 1 sở hữu kỷ lục chưa ai làm lại! - Hình 10

Jimin

Có thể thấy BXH về lượt tìm kiếm idol nam trên MelOn 2021 khá tương đồng với kết quả xếp hạng giá trị thương hiệu cá nhân được công bố qua từng tháng. Theo đó, Jimin (BTS) và Cha Eunwoo (ASTRO) tiếp tục là 2 idol có màn "so găng" cực gắt. Khác với thị trường quốc tế có nhiều biến động, riêng tại Hàn Quốc, Jimin dường như là sự lựa chọn hàng đầu khi nói về những idol nam được cả fan lẫn truyền thông ưu ái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jessica vừa hát tiếng Trung đã gây tranh cãi: Phát âm không chuẩn, nghe chưa đã?00:50NMIXX cover hit boygroup siêu khó được khen ngợi hết lời, outfit khiến netizen liên tưởng đến BLACKPINK?03:19Suga BTS biết ơn PSY vì đã mở đường cho K-Pop ở Mỹ03:37Psy và Jessi tung MV trình diễn ca khúc Ganji02:57Video hát live của NMIXX chứng minh JYP huấn luyện kĩ thuật hát không hề tệ, vậy mà TWICE lại bị bỏ bê?00:46Sana (TWICE) trên đất Mỹ: Nhan sắc ngày càng rực rỡ, vừa gia nhập mạng xã hội đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục01:26LE SSERAFIM gây bất ngờ với khả năng hát live nhưng "cô nàng thị phi" Garam lại tiếp tục vướng tranh cãi!04:34Lady Gaga tung MV nhạc phim Top Gun Maverick của Tom Cruise03:501 nhóm nam JYP thông báo comeback sau khi tất cả các thành viên đều rời công ty, còn đổi luôn cả logo lẫn tài khoản MXH!04:15Ca sĩ tự nhận là "gã tâm thần" khuynh đảo thế giới với bản hit 4,4 tỷ view03:05BTS bị một Tiến sĩ nhận định: Những bài hát gần đây "nhạt nhẽo và nửa vời"03:49ITZY được khen là nhóm nữ Kpop có khả năng nhảy tốt đồng đều, đáng tiếc lại có một "lỗ hổng"!03:15"Nhóm nữ toàn visual" hát hit BLACKPINK thế nào mà netizen khen đỉnh nhất trong các bản cover?04:10Lần đầu hát encore của "em gái BTS": Vừa lệch tông, vừa chênh phô khó lòng khen nổi?04:38BTS: Album mới bị fan đồng loạt kêu gọi tẩy chay, liên quan đến cáo buộc nhạy cảm03:51Phản ứng trái chiều sau màn encore của 'Em gái BTS': Khen thì ít, chê hát chênh phô lệch tông thì nhiều04:30"Tân binh khủng long" IVE quá đỉnh: Mới debut nửa năm đã đạt thành tích album chỉ SNSD và 2NE1 có được trong lịch sử!02:59Các Idol nổi tiếng ùn ùn bắt trend ca khúc gây sốt của chị đại KPOP00:30Náo loạn trong buổi đón nhóm nhạc thần tượng, nhiều fan nữ bị xô đẩy00:27BTS sẽ trở thành chủ nhân ca khúc Kpop đầu tiên được phát ngoài Trái đất03:27

Tiêu điểm

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE
17:07:51 21/05/2022
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của chị gái Jisoo (BLACKPINK)
14:59:28 20/05/2022
Jessica vừa hát tiếng Trung đã gây tranh cãi: Phát âm không chuẩn, nghe chưa đã?
13:43:31 21/05/2022
Những biệt danh ít người biết của Suga (BTS)
07:28:10 21/05/2022
Jeon Somi đã được YG Entertainment ưu ái như thế nào?
15:02:31 20/05/2022
LE SSERAFIM vừa debut đã gặp biến đội hình, nay còn bị Knet công kích
10:30:18 22/05/2022
Từ BTS, Blackpink đến NCT, các trò chơi điện tử K-pop đang chứng minh sự phát triển đầy tiềm năng.
06:39:13 21/05/2022
Bất ngờ với những ngôi sao đình đám chưa từng đạt No.1 Billboard Hot 100
14:54:14 20/05/2022
LE SSERAFIM - Tân binh tài sắc nhưng thị phi ngập tràn: Hội tụ thành viên vướng nghi vấn gian lận lẫn bạo lực học đường
06:16:26 22/05/2022
Nhóm nữ Gen 4 nào sẽ giành danh hiệu Tân binh của năm 2022?
07:58:38 22/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm, đọ sắc bên mỹ nhân quốc tế trong ngày 3 LHP Cannes
10:51:22 22/05/2022
Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại
10:29:50 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Sau ồn ào từ thiện, Quách Ngọc Tuyên bị nhà đầu tư ‘quay lưng’, tiết lộ gặp khó khăn trong công việc
09:08:37 22/05/2022
Nhà Kim Kardashian gợi cảm dự cưới Kourtney
10:19:18 22/05/2022
Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh
09:01:31 22/05/2022
Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: 'Lập vi bằng luôn đi'
12:59:22 22/05/2022

Tin mới nhất

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường

14:16:06 20/05/2022
Hứng chịu làn sóng chỉ trích từ dư luận vì bạo lực học đường, Kim Garam phải tạm ngưng hoạt động cùng LE SSERAFIM

Scandal cản bước nhóm nữ "đàn em BTS"

14:08:52 20/05/2022
Ngày 20/5, tranh cãi xung quanh thành viên Kim Garam khiến nhóm nữ đàn em BTS - LE SSERAFIM buộc phải hủy toàn bộ lịch hoạt động trong ngày, bao gồm chương trình Music Bank và cuộc gặp người hâm mộ

HYO (SNSD) hóa thành "nhện chúa" trong mini album DEEP đầu tay

07:44:10 20/05/2022
Vào ngày 16/5 vừa qua, HYO (Hyoyeon nhóm SNSD) đã phát hành mini album đầu tay với tên gọi DEEP. MV cho ca khúc chủ đề cùng tên cũng chính thức ra mắt khán giả với những phân cảnh đầu tư đẹp mắt

Dispatch tố Music Bank gian lận điểm số để trao cúp tuần cho "em gái BTS" LE SSERAFIM thay vì Lim Young Woong

07:23:12 20/05/2022
Chiến thắng trên Music Bank tuần qua của LE SSERAFIM khiến nhiều fan Hàn cảm thấy không phục, mới đây Dispatch đã vào cuộc tố nhà đài gian lận

Jessica tham gia 'Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng': Sở hữu luôn vị trí center trong MV ca khúc chủ đề

05:57:51 20/05/2022
MV chính thức của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 vừa được tung ra. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Jessica Jung - cựu thành viên SNSD

V (BTS) - Thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google

18:51:55 19/05/2022
Mới đây, theo số liệu thống kê của Google Trends, Kim Taehyung (V) của BTS đã trở thành nghệ sĩ K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google - công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới

BTS sẽ trở thành chủ nhân ca khúc Kpop đầu tiên được phát ngoài Trái đất

16:43:51 19/05/2022
Có thể nói, với độ nổi tiếng toàn cầu và ngày càng tăng lên của mình, các ca khúc của BTS dù cũ hay mới cũng đều nhận được sự chú ý và quan tâm mạnh mẽ. Đáng chú ý là mới đây, người hâm mộ đã không khỏi rần rần với tin tức BTS sẽ là chủ...

Nayeon (TWICE) thông báo ra mắt album solo đầu tay

15:42:08 19/05/2022
Rạng sáng ngày hôm nay (19/5), Nayeon - thành viên của TWICE - bất ngờ thông báo kế hoạch cho màn ra mắt solo đầu tiên của mình. Cụ thể, nữ thần tượng cho biết sẽ ra mắt một mini album mang tên IM NAYEON vào tháng tới. Nayeon cũng hé lộ...

Sana (TWICE) trên đất Mỹ: Nhan sắc ngày càng rực rỡ, vừa gia nhập mạng xã hội đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục

13:04:00 19/05/2022
Trong chuyến lưu diễn trên đất Mỹ TWICE 4TH WORLD TOUR III, những khoảnh khắc trên sân khấu của Sana luôn khiến người hâm mộ phải dậy sóng . Sở hữu thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp rực rỡ, không khó để cô nàng có thể hớp hồn ng...

Náo loạn trong buổi đón nhóm nhạc thần tượng, nhiều fan nữ bị xô đẩy

18:46:05 18/05/2022
Vệ sĩ của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc ENHYPEN bị tố hành hung khi xô đẩy thô bạo fan nữ (người hâm mộ nữ). Tranh cãi trái chiều nổ ra khi một số ủng hộ vệ sĩ, một số lên tiếng chỉ trích

Các Idol nổi tiếng ùn ùn bắt trend ca khúc gây sốt của chị đại KPOP

18:38:57 18/05/2022
Trào lưu Zoom challenge hiện đã thu hút gần 4 tỷ lượt xem trên nền tảng TikTok.Ca khúc mới nhất Zoom của chị đại Jessi đang nhận được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng mạng trên toàn thế giới và trở thành trào lưu viral phủ sóng Tikto...

Thánh nữ thị phi Jang Wonyoung (IVE) biểu diễn như nữ thần khiến fan mê mệt

18:19:08 18/05/2022
Cô nàng sở hữu gương mặt thiên thần, dáng nuột nà body như siêu mẫu, ngoài ra cô còn có biểu cảm sân khấu rất đa dạng, thần thái biểu diễn cuốn hút. Jang thường là tiên tử kết màn trong mỗi show diễn vì luôn khiến fan thương nhớ

Cách quản lý kỳ lạ của công ty YG đối với BLACKPINK

11:33:25 18/05/2022
YG từ lâu đã nổi tiếng là một công ty giải trí mang màu sắc cá tính riêng biệt, qua thời gian đã ra mắt nhiều ca sĩ, thần tượng

Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa idol và nhà đài

11:33:15 18/05/2022
Các cơ quan truyền hình xứ Hàn và thần tượng K-pop từ lâu được biết đến như những người bạn tương trợ lẫn nhau để kiếm tiền

TWICE tiếp tục quảng bá tại Mỹ

11:28:20 18/05/2022
TWICE trước đó từng phải hủy toàn bộ lịch trình quảng bá tại Mỹ của mình khi đại dịch COVID-19 trở nên căng thẳng hơn. Garam (LE SSERAFIM) vướng lùm xùm bạo lực học đường, động thái của HYBE tiếp tục gây tranh cãi! HYBE đã chuẩn bị kế h...

Garam (LE SSERAFIM) vướng lùm xùm bạo lực học đường, động thái của HYBE tiếp tục gây tranh cãi!

21:46:11 17/05/2022
Scandal bạo lực học đường của Kim Garam dường như chưa có dấu hiệu ngã ngũ

HYBE đã chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho việc BTS nhập ngũ

16:28:45 17/05/2022
Đây là kế hoạch được đưa ra nhằm đảm bảo nguồn doanh thu của công ty sau khi các thành viên BTS nhập ngũ

SNSD xác nhận trở lại với đầy đủ 8 thành viên

16:22:32 17/05/2022
Tất cả 8 thành viên đều xác nhận sẽ cùng hội ngộ cho lần trở lại tới để kỉ niệm 15 năm kể từ khi SNSD ra mắt khán giả

Đỉnh như Jang Wonyoung (IVE), mỗi sân khấu một biểu cảm thu hút khiến fan không thể rời mắt!

16:11:22 17/05/2022
Jang Wonyoung được yêu thích bởi biểu cảm sân khấu đa dạng

Billboard Music Awards 2022: BTS thiết lập kỉ lục với thành tích lịch sử, Olivia Rodrigo thắng đậm, Ariana Grande lại trắng tay!

09:41:25 17/05/2022
Lễ trao giải Billboard Music Awards 2022 vừa kết thúc vào sáng 16/5, theo giờ Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Con đường quanh co với 600 khúc cua – 'địa ngục' say xe

Du lịch

14:39:13 22/05/2022
Con đường núi quanh co dài 75 km với 600 khúc cua ở khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc, được mệnh danh là cơn ác mộng với những người say xe

Báo Hàn Quốc dự U23 Việt Nam viết trang sử mới đấu Thái Lan

Bóng đá việt nam

14:38:00 22/05/2022
Truyền thông Hàn Quốc ấn tượng với thầy trò Park Hang Seo, với kỷ lục và trang sử mới chờ U23 Việt Nam ở chung kết SEA Games 31 đấu U23 Thái Lan

Những thay đổi trên Honda Air Blade 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam

Xe máy

14:35:17 22/05/2022
Honda Air Blade 2022 ra mắt tại Việt Nam với điểm nhấn là phiên bản sử dụng động cơ 160cc và một số thay đổi về thiết kế, giá bán

Cách làm kẹo Alpenliebe caramel mặn, socola ngon tại nhà

Ẩm thực

14:33:25 22/05/2022
Bạn đã từng thử cách làm kẹo Alpenliebe phảng phất hương thơm nồng nàn và quyến rũ ngay tại nhà chưa? Alpenliebe là món kẹo không quá xa lạ đối với các trẻ em trên khắp thế giới

Bom nổ trên xe tốc hành

Pháp luật

14:33:02 22/05/2022
Với những người lính điều tra trọng án trên quê hương Bác, chuyên án truy lùng kẻ đặt bom gây nổ trên chiếc xe khách tốc hành là hành trình đấu trí, đấu mưu đầy cam go, kịch tính. Manh mối thủ phạm dường như là con số 0 tròn trĩnh

Gỡ khó cho sản xuất, lắp ráp ôtô trong nước

Ôtô

14:32:38 22/05/2022
Để kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước theo Nghị quyết số 11/NQ-CP, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 32/2022/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước năm 2...

Nữ ca sĩ lập kỷ lục cát xê hát đám cưới cao nhất lịch sử thế giới

Sao âu mỹ

14:28:10 22/05/2022
Nữ danh ca đình đám Kylie Minogue đã được cặp đôi con gái tỷ phú Vanisha Mittal và Giám đốc ngân hàng Credit Suisee - Amit Bhatia mời đến hát đám cưới trọng đại vào năm 2004

Rangnick: 'Ronaldo không giỏi pressing'

Bóng đá thế giới

14:23:51 22/05/2022
HLV Ralf Rangnick nói ông phải từ bỏ triết lý pressing của mình tại Old Trafford sau khi nhận ra các cầu thủ MU không thể thích nghi với lối chơi đó

NSND Hồng Vân vui mừng thông báo việc con trai tốt nghiệp đạo diễn trường đại học Chapman

Sao việt

14:23:29 22/05/2022
Trước tin vui nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân chia sẻ, khán giả không khỏi thích thú và đồng loạt gửi lời chúc mừng

Gia chủ hết hồn thấy cá sấu 'khủng' nặng 250kg ngâm mình trong bể bơi

Chuyện lạ

14:23:19 22/05/2022
Một gia đình ở Florida, Mỹ giật mình khi nhìn thấy con cá sấu có kích thước khủng đang tận hưởng đầu mùa hè trong bể bơi ở sân nhà

SEA Games 31: Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày khai màn bộ môn Liên Quân Mobile

Esport

14:19:11 22/05/2022
Ngày khai mạc bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31 đã diễn ra trọn vẹn với những khoảnh khắc đầy ấn tượng.Sáng 20/5, bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31 chính thức được khởi tranh với trận mở màn giữa chủ nhà Việt Nam và ĐT Phi...

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

Tâm sự

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ