12 màn cải tổ nhan sắc “đỉnh của chóp” chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế

Nhìn gái Hàn “lột xác” là bạn có động lực tút tát lại mái tóc ngay. Có lẽ, chẳng cần can thiệp thẩm mỹ để có góc nghiêng chuẩn chỉnh đâu.

Vì các chuyên gia làm tóc đã chứng minh chỉ cần thay đổi kiểu tóc phù hợp thôi thì gương mặt bạn đã được tôn lên rất nhiều rồi. Như các cô gái Hàn trước khi “biến hình” đều có những nhược điểm nhất định như mặt dài, mặt tròn, gò má cao. Tuy nhiên, nhờ chọn đúng kiểu tóc nịnh mặt nên góc nghiêng được cải tổ, visual xịn sò “ra trò” luôn.

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 1

Tóc mái dài tóc dài duỗi thẳng vô tình tạo nên combo khiến gương mặt cô nàng này trông dài hơn. Thế nhưng khi chuyển phỏm sang tóc uốn sóng lơi kết hợp mái bồng dài qua gò má, các đường nét khuôn mặt đã trở nên hài hoà, giúp tổng thể cân đối, càng nhìn càng thấy xinh

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 2

Tóc thẳng đơ, mất phom và tóc mái quá ít khiến góc nghiêng kém xinh mấy phần. Nhưng sau khi “nâng cấp” kiểu tóc, cô bạn đã có góc mặt hoàn hảo, thon nhỏ rõ ràng. Tóc mái thưa cho cảm giác thanh tú, trong khi đó phần tóc phía sau cũng được làm phồng cho tổng thể tròn trịa, nịnh mắt

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 3

Gò má cao của cô nàng này được khắc phục triệt để bằng tóc mái dài đến cằm có độ cong mềm mại. Chỉ với một chi tiết nhỏ nhưng biến góc nghiêng xinh hơn nhiều lần. Động lực để chị em đổi kiểu tóc là đây chứ đâu

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 4

Với trường hợp của cô bạn này, các chuyên gia làm tóc đã điều chỉnh tóc mái để gương mặt trông nhỏ hơn nhưng không làm mất đi vẻ thanh thoát. Ngoài ra, kiểu tóc cũng được uốn sóng quyến rũ, bồng bềnh, làm tăng vẻ gợi cảm không ít đâu

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 5

Gương mặt mỏng sẽ không hợp với tóc ép sát đầu. Thế nên, kiểu tóc “chân ái” làm thay đổi visual lẫn góc nghiêng của cô nàng này là tóc layer uốn nhẹ nhàng “mix” cùng mái thưa xinh xẻo

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 6

Mái thưa bồng bềnh dài ngang gò má mang đến cô bạn góc nghiêng dịu dàng, trẻ xinh, khiến gương mặt trừ đi ít nhất 5 tuổi

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 7

Cùng áp dụng kiểu buộc tóc thấp nhưng nếu sở hữu combo tóc tóc mái chuẩn chỉnh thì nhan sắc mới “lên hạng” được, chị em cần lưu tâm điểm này

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 8

2020 mà bạn chưa thử tóc mái bồng đang thịnh hành Hàn Quốc thì có lẽ hơi phí, Vì đây là kiểu mái hợp nhiều gương mặt, có khả năng biến góc nghiêng sang xịn 10 chân kính

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 9

Thay vì để tóc bob khá đơ thì cô bạn có quyết định sáng suốt khi cập nhật tóc bob uốn cụp nữ tính, tạo cảm giác gương mặt mềm mại, dịu dàng hơn

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 10

Tóc bob uốn cụp và mái thưa cũng cho cô bạn này cơ hội lên hạng nhan sắc, cho góc nghiêng đẹp chuẩn nàng thơ

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 11

Góc nghiêng thanh thoát, đẹp mắt hơn chỉ nhờ kiểu tóc là có thật

12 màn cải tổ nhan sắc đỉnh của chóp chỉ nhờ kiểu tóc, sở hữu góc nghiêng thần thánh chưa bao giờ dễ đến thế - Hình 12

Gò má đầy đặn sẽ được che tiệt với tóc bob mái bồng điệu đà hết nấc này đây!

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay

Tóc layer nữ là một trong những kiểu tóc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều phái đẹp lựa chọn để làm mới diện mạo bản thân thêm trẻ trung năng động. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc layer nữ ngắn

Tóc layer nữ ngắn luôn mang đến cho bạn diện mạo mới lạ trẻ trung. Kiểu tóc này với độ dài ngắn được cắt tỉa layer kết hợp tạo kiểu uốn xoăn hay gợn sóng nước phù hợp với mọi gương mặt từ tròn vuông đến dài. Kiểu tóc này phù hợp với mọi phong cách và rất được nhiều cô gái ưa chuộng lựa chọn kể từ khi ra mắt. Lựa chọn thêm màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm nổi bật quyến rũ mọi ánh nhìn dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 1

2. Tóc layer nữ mặt tròn

Tóc layer nữ mặt tròn có khá nhiều kiểu đa dạng bạn có thể lựa chọn để thu hút trẻ trung và quyến rũ hơn. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc layer uốn, xoăn nhẹ hay gợn sóng, cụp... hầu như các tạo kiểu đều giúp gương mặt trở nên thon gọn tôn lên nét hài hòa ưa nhìn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm những màu nhuộm phù hợp như nâu lạnh, nâu socola hay nâu khói ... để thêm nổi bật trẻ trung hơn nhé!

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 2

3. Tóc layer uốn nhẹ

Tóc layer uốn nhẹ là một trong những kiểu tóc mới giúp bạn sở hữu diện mạo bề ngoài thêm trẻ trung xinh đẹp. Kiểu tóc này được cắt ngắn tỉa layer rồi uốn nhẹ nhàng bồng bềnh ôm lấy gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các màu tóc nhuộm bồng bềnh như nâu tây tây xám khói... để trở nên nổi bật quyến rũ dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 3

4. Tóc layer dài

Tóc layer dài cho nữ là một trong những kiểu tóc tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn gái trưng dụng và làm mới diện mạo bản thân. Với đặc kiểu kiểu tóc này để dài và cắt tỉa layer gọn gàng phù hợp với từng phong cách cá tính của từng bạn nữ. Sở hữu kiểu tóc này bạn trở nên cá tính, nữ tính và trẻ trung theo phong cách hiện đại.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 4

5. Tóc layer tầng

Tóc layer tầng là một trong những kiểu tóc truyền thống giúp tôn lên nét dịu dàng, trẻ trung cho bất kỳ bạn nữ nào sở hữu. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu mới lạ phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện đại. Với tạo kiểu cắt ngắn vừa phải với kiểu tỉa tầng so le kết hợp với uốn cụp hoặc xoăn sóng khiến bạn thêm xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều. Kết hợp thêm màu nhuộm sáng thì đây đích thực là kiểu tóc giúp đốn tim người đối diện.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 5

6. Tóc layer uốn

Tóc layer uốn là một trong những kiểu tóc giúp làm xuyến xao bao chàng trai. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải kết hợp với các phương pháp uốn xoăn, uốn cụp hay uốn gợn sóng mang đến vẻ đẹp kiêu sa, thanh lịch.

Chính vì vậy kiểu tóc này được các idol Hàn Quốc tích cực lăng xê nhiệt tình. Bạn chỉ cần kết hợp với những màu nhuộm phù hợp như nâu, xám, khói... để tạo thu hút và gây ấn tượng khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 6

7. Tóc layer Hàn Quốc

Tóc layer Hàn Quốc mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã tạo cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ. Kiểu tóc này sở hữu khá nhiều ưu điểm xứng đáng để bạn nên trải nghiệm 1 lần. Bạn có thể đa dạng lựa chọn các tạo kiểu như xoăn, cụp, uốn gợn sóng để mang đến cho bạn vẻ bề ngoài cá tính rạng rỡ cũng như phù hợp với mọi gương mặt và sở thích. Nên kết hợp các màu nhuộm thời trang để thêm cuốn hút nổi bật.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 7

8. Tóc layer cho mặt dài

Tóc layer cho mặt dài có nhiều kiểu giúp bạn có một diện mạo trẻ trung năng động đặc biệt cực kỳ phù hợp với hầu hết mọi phụ kiện và sét đồ. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc layer với biến tấu uốn, xoăn, cụp... để ôm lấy gương mặt che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Chính vì những ưu điểm đó, các kiểu tóc cho mặt dài luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp. Sở hữu kiểu tóc layer cho mặt dài sẽ giúp gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa và thanh thoát hơn.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 8

9. Tóc layer xoăn

Tóc layer xoăn là một trong những kiểu tóc giúp gương mặt của bạn từ hơi thô trở nên nữ tính mềm mại và ưa nhìn. Đồng thời mang lại cho bạn vẻ đẹp hiện đại trẻ trung nhưng vẫn rất sành điệu. Với tạo kiểu cắt tỉa layer cùng những lọn tóc xoăn sóng tạo hiệu ứng khiến mái tóc của bạn thêm bồng bềnh dày dặn hơn. Bên cạnh đó, sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 9

10. Tóc layer xoăn sóng nước

Tóc layer xoăn sóng nước được nhiều người yêu thích vì nó có thể tạo ra các đặc điểm mềm mại, tự nhiên và làm cho tóc dày hơn. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với nhiều gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải với các tạo kiểu làm xoăn sóng nước với những lọn tóc bồng bềnh giúp che khuyết điểm khéo léo mang đến sự nổi bật, trẻ trung và vô cùng năng động. Kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang để hack tuổi hiệu quả hơn bạn nhé!

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 10

11. Tóc layer uốn xoăn

Tóc layer uốn xoăn được coi là một trong những kiểu tóc quốc dân phù hợp với mọi gương mặt giúp che đi khuyết điểm khéo léo. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Sở hữu kiểu tóc này giúp mang đến cho bạn nét đẹp trẻ trung, dịu dàng mà vô cùng nữ tính. Với các lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh sẽ khiến gương mặt của bạn thêm thon gọn.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 11

12. Tóc layer duỗi thẳng

Tóc layer duỗi thẳng là một trong những kiểu tóc hot được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn hiện nay. Kiểu tóc này với đặc điểm được cắt ngắn vừa phải và tạo kiểu duỗi thẳng tự nhiên giúp tôn lên những nét hài hòa thanh tú của gương mặt. Kiểu tóc này sinh ra dường như phù hợp với những người bận rộn không mất nhiều thời gian chăm sóc. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn cho mình những màu nhuộm phù hợp để tôn da khiến gương mặt sáng và trẻ trung hơn nhé.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 12

13. Tóc layer ngang lưng

Tóc layer ngang lưng là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn nữ theo đuổi phong cách nhẹ nhàng. Kiểu tóc layer với độ dài ngang lưng này bạn có thể tha hồ tạo kiểu với các biến tấu đa dạng như xoăn, uốn, cụp... tạo cảm giác bồng bềnh và thanh lịch hơn.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt cũng như độ tuổi khác nhau. Sở hữu mái tóc này bạn không mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 13

14. Tóc layer uốn con sâu

Tóc layer uốn con sâu là một trong những kiểu tóc tuy đơn giản nhưng có sức thu hút khá lớn. Kiểu tóc này được cắt tỉa so le kết hợp phong cách uốn con sâu mang đến cho bạn nét đẹp cá tính, phong cách và độc đáo.

Sở hữu kiểu tóc này bạn nên lựa chọn cho mình những màu tóc nhuộm tự nhiên như đen, xanh đậm, nâu sáng ... để hack tuổi dễ dàng.

25 kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - Hình 14

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021
So sánh serum chống lão hóa Estée Lauder và Lancôme: Đắt và tốt ngang ngửa nhưng nếu chỉ sắm 1 thì nên chọn gì?
06:59:20 25/01/2021
7 món mỹ phẩm không nên phí tiền mua
20:53:20 25/01/2021
Bạn gái mình đã giảm béo được nửa tháng rồi, không cần ăn kiêng, giảm cân vùn vụt, trông đẹp hơn hẳn, và đây là bí quyết!
22:13:52 24/01/2021
Sắm ngay 1 trong 5 hũ mặt nạ ngủ này cho Tết để sáng nào thức dậy da cũng căng mẩy, siêu rạng rỡ
21:25:48 24/01/2021
10 thói xấu khiến chị em rụng tóc, hói đầu
15:26:18 24/01/2021
Để eo thon nhỏ đón Tết, các chị em dành ra 10 phút tập 6 động tác này mỗi tối là body đẹp chuẩn
21:43:40 24/01/2021
Hội chị em 30+ liệt kê 6 sản phẩm skincare sắm là không hối hận, dùng xong da cứ mịn mướt và trẻ hẳn ra
21:57:38 24/01/2021
Gái Mỹ 'lột xác' sau khi giảm 181 kg
22:12:45 24/01/2021
Những điều phụ nữ Pháp sẽ không làm sau tuổi 30
22:03:08 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021

Tin mới nhất

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

Dịch vụ làm đẹp cho phái nữ: Cuối năm vẫn kém nhộn nhịp

04:05:15 26/01/2021
Tuy đang là mùa cao điểm làm đẹp đón Tết của phái nữ nhưng lượng khách đến các tiệm tóc, salon, spa giảm nhiều. Nhiều cơ sở làm đẹp phải giảm giá sâu để thu hút khách hàng.

Trẻ hóa làn da với mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật: Khái niệm mới mà không mới!

23:06:18 25/01/2021
Cùng lắp ráp những từ khóa tế bào gốc noãn thực vật, tái tạo da, cung cấp oxy cho da, mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc... để hiểu đúng về mối liên quan giữa chúng.

Chance Kim Brows - thương hiệu hàng đầu trong công nghệ tạo sợi lông mày phong cách tự nhiên

22:54:30 25/01/2021
Khác với cách làm thông thường là phun xăm hay điêu khắc, phương pháp Fly Brows - công nghệ tạo sợi tự nhiên của Chance Kim mang lại dáng mày phù hợp với khuôn mặt và cực kì tự nhiên như những sợi lông thật.

Lại bàn về việc làm đẹp của phụ nữ: Tân trang "bên ngoài" là một chuyện, "bên trong" cũng luôn cần được duy trì sự tinh tươm mới là toàn diện?

22:53:04 25/01/2021
Chuyện vùng kín của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Á Đông nói riêng luôn là những câu chuyện tế nhị, riêng tư.

Tút tát làn da căng mọng bóng bẩy dịp Tết cùng 6 địa chỉ làm đẹp "đáng đồng tiền bát gạo"

22:51:57 25/01/2021
Lưu ngay những địa chỉ dưới đây để đi làm đẹp sớm thôi!

Beauty blogger Hàn đặt lên bàn cân hai sản phẩm dưỡng ẩm cho da được quan tâm nhiều hiện nay, xem ngay để chọn loại phù hợp cho mình

22:40:20 25/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng beauty blogger Hàn về hai loại sản phẩm dưỡng ẩm này nhé.

4 thương hiệu skincare bình dân bán toàn đồ rẻ mà chất lượng đỉnh đến hãng xa xỉ cũng phải dè chừng

22:38:34 25/01/2021
Tết Tân Sửu nếu cần đồ skincare giá rẻ mà vẫn hack da cực khỏe đẹp, chị em cứ nhắm tới 4 hãng sau đây mà sắm.

3 set son Tết đẹp mê mẩn, mua để dùng hay để tặng cũng sang lắm này các nàng ơi!

22:31:01 25/01/2021
Nếu đang tìm kiếm son dùng đi chơi Tết thì bạn đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Mốt trang điểm trong suốt giống phụ nữ Nhật Bản

21:47:20 25/01/2021
Cách trang điểm tự nhiên của các cô gái xứ hoa anh đào đang được ưa chuộng khắp châu Á.

6 xu hướng làm đẹp lên ngôi trong năm 2021

21:40:47 25/01/2021
Cập nhật những cách làm đẹp mới nổi để duy trì vẻ ngoài tươi tắn, thu hút ánh nhìn.

Cả xóm nhập viện vì tiêm ''silicon Thái xách tay''

21:39:10 25/01/2021
Cả xóm tự mua silicon hàng Thái xách tay rồi tiêm tập thể, muốn đẹp chỗ nào tiêm silicon chỗ đó. Có người tiêm đến 1-2 lít silicon lỏng vào cơ thể, người gặp biến chứng, kẻ bị silicon tràn phổi gây tử vong.

Bí quyết chăm sóc da mịn màng hiệu quả đón Tết

21:37:26 25/01/2021
Để sở hữu làn da khỏe đẹp đón Tết thì chị em cần nắm được các bước chăm sóc da đúng các

Gia tăng tai biến làm đẹp đón Tết, bác sĩ chỉ cách làm đẹp an toàn

21:36:56 25/01/2021
Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, đây cũng là thời kỳ cao điểm chị em đua nhau đi làm đẹp với mong muốn có khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn để du xuân.

10 mẹo giúp giảm nám da, sạm da lành tính, hiệu quả

21:36:12 25/01/2021
Với những mẹo vặt hữu ích dưới đây, làn da thâm sạm và những đốm nám đen trên da của bạn sẽ sớm bị loại bỏ và giúp bạn tự tin hơn với làn da trắng sáng của mình.

5 cách trị khô da mặt hiệu quả nhanh nhất để có làn da căng mướt

20:51:54 25/01/2021
Tình trạng làn da thiếu độ ẩm, kém mịn màng gây ra không ít phiền toái cho phái đẹp. Vì thế, các cách trị khô da mặt đem lại hiệu quả nhanh chóng luôn là điều mà rất nhiều quý cô tìm kiếm.

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết

10:43:18 25/01/2021
Không chỉ dành riêng cho nam giới, hình xăm con trâu cũng phù hợp với phái đẹp nếu biết cách kết hợp màu sắc.

Những bí quyết phải nằm lòng khi chăm sóc da mụn, nàng làm theo Tết này da căng bóng

10:28:30 25/01/2021
Những đốm mụn trên mặt chính là dấu hiệu của việc bạn chưa thực sự hiểu làn da của mình. Dưới đây là những cách chăm sóc da mụn hiệu quả mà bạn nên áp dụng, cùng xen nhé!

4 tips chăm da cực đỉnh cho làn da rạng rỡ của các cô gái Pháp

09:47:34 25/01/2021
Dù không chăm da kỳ công đến hàng chục bước như gái Hàn nhưng gái Pháp cũng có những tip chăm da riêng biệt, đỉnh của chóp mà chúng ta có thể học hỏi theo.

Muốn có làn da mịn màng, cần tránh xa những thực phẩm này

09:27:25 25/01/2021
Sinh tố trái cây, đồ chiên rán, bơ, dầu thực vật và sữa chua có hương vị là những thực phẩm bạn cần tránh nếu muốn có làn da mịn màng, tươi trẻ.

Cách ngăn ngừa lão hóa tóc

09:27:06 25/01/2021
Bạn nên bắt đầu chăm sóc tóc trước 30 tuổi để ngăn chặn tác động của thời gian.

Mẹo giữ màu tóc nhuộm lâu phai

09:24:34 25/01/2021
Nhuộm tóc là xu hướng làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là vào các dịp lễ tết. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn giữ màu tóc lâu phai.

15 ngày tập 3 động tác này đều đặn, vòng 3 của bạn sẽ căng tròn và thay đổi rõ rệt

09:01:50 25/01/2021
Đây là những bài tập đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

An Japan dùng đồ skincare gì: Dầu tẩy trang xịn giá bình dân, toner - kem dưỡng đắt nhưng đáng tiền

07:04:23 25/01/2021
Nghe hot girl Hà thành chia sẻ về các sản phẩm skincare mà dân tình chỉ muốn bắt chước mua theo vì món nào cũng đỉnh.

8 thực phẩm gây nếp nhăn trên da

22:16:19 24/01/2021
Khoai tây chiên, bánh gạo, trái cây sấy khô là những món ăn vặt không tốt cho làn da.

Điều giúp Venus by Asian là địa chỉ làm đẹp 5 sao

22:15:36 24/01/2021
Hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng là những tiêu chí giúp Venus by Asian nhận được đánh giá 5* từ khách hàng, định vị thương hiệu làm đẹp giữa hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm

Thời trang

05:10:49 26/01/2021
Zhang Yu được biết tới là một streamer có phong cách vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, khi đi làm công việc tay trái, xuất hiện bên cạnh khách hàng, cô nàng vẫn chẳng ngại mặc đồ khoe da thịt. Điều đó đã làm cái tên Zhang Yu trở thành tâm điể...

Á khôi Ngô Mỹ Hải mặc áo dài phá cách

Phong cách sao

04:32:36 26/01/2021
Cô gây ấn tượng với phong cách sang chảnh, kiêu kỳ trong bộ ảnh chụp áo dài xuân cách điệu.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.