12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới

Nhưng mach nươc phun tuyêt đep với săc mau săc sơ va bot nươc tung toe trăng xoa luôn la điêm du lich hâp dân.

1. Beppu, Nhât Ban

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Beppu la môt trong nhưng khu nghi dương nôi tiêng nhât Nhât Bản với 9 suôi nươc nong tuyệt đẹp. Du khách thường đến đây để chiêm ngưỡng các suối nước nóng hơn là tắm. Trong số 9 suối nước nóng nổi bật, đẹp nhất là hồ nước nóng Blood Pond Hell với mặt nước màu đỏ ấn tượng.

2. Rincon de la Vieja, Costa Rica

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 2

Rincon de la Vieja la môt nui lưa năm ơ phia Tây Băc Costa Rica. Lân cuôi cung núi lửa này phun trào là vao năm 1983. Du khách có thể tìm thấy nhiều suôi nươc nong va vung đât bun sôi sung suc nằm trên sươn dôc cua nui lưa. Khung cảnh cực kỳ ấn tượng đã thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và khám phá nơi này.

ADVERTISEMENT

3. Thung lung của những mach nươc phun, Nga

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 3

Thung lung của những mach nươc phun năm trên ban đao Kamchatka thuộc Viễn Đông nươc Nga. Đây là nơi có những mach nươc phun lơn thư hai trên thê giơi, đươc kham pha vao năm 1941 bơi nha khoa hoc ngươi đia phương tên Tatyana Ustinova. Kê tư đo, no trơ thanh điêm du lich hâp dân ơ Kamchatka.

Video đang HOT

Thung lung cua cac mach nươc phun chiu nhiêu tôn thât do sư lơ đât vao năm 2007 đã chôn vui khoang môt nưa cac mach nươc phun ở đây. Tuy nhiên, thung lung vân con sông động va hâp dân nhiêu du khach va cac nha khoa hoc đên đây tham quan và nghiên cứu hàng năm.

4. El Tatio, Chi Lê

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 4 ADVERTISEMENT

El Tatio la canh đông có nhiều mach nươc phun năm trên day nui Andess ơ độ cao 4.300 m thuộc phia băc Chi Lê. Điêu kiên khi hâu ơ đô cao so vơi mưc nươc biên đã lam cho canh đông nay trơ thành nơi co khi hâu khăc nghiêt nhât trai đât. Vơi hơn 80 mach nươc phun hoat đông, El Tatio con la canh đông có các mach nươc phun lơn nhât ơ ban câu Nam va lơn thư 3 trên thê giơi. Bât châp thơi tiêt gia lanh, nhiêu du khach vẫn đến đây tham quan và hòa mình vào dòng suối nước nóng ấm áp trong lành.

5. Rotorua, New Zealand

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 5

ADVERTISEMENT

Rotorua năm bên hô Rotorua cua New Zealand. Nơi đây đươc biêt đên như la thê giơi thần tiên với nhiêu mach nươc phun va suôi nươc nong, trong đó có một số năm trong khu công viên va khu bao tôn. Cac mach nươc nong va bun lây phun trào một cách tự nhiên và thinh thoang xuât hiên ơ cac vi tri khác nhau làm cho cảnh vật xung quanh thêm đẹp mắt. Ơ gân đo, Wai-O-Tapu với suôi nươc nong Lady Knox nôi tiêng vơi nhiêu mau săc cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn thu hút du khách đến với Rotorua.

6. Huanglong, Trung Quôc

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 6

Huanglong (Nui Rông vang) la vung đât năm ơ miên Trung cua Trung Quôc, nổi tiếng với cac hô nươc đây sắc mau, đươc hinh thanh bơi mo khoang chât canxi. Tuyêt bao phủ các đinh nui, suôi nươc nong va thac nươc. Huanglong con la quê hương cua loai gâu truc Panda to lơn nôi tiêng. Ở đây còn có hô nước nóng Pearl Boiling co tác dụng tri bênh và các suối nươc khoang toa lac ơ phân phia Nam cua Huanglong. Thơi gian tôt nhât trong năm đê tham quan hô đa vôi trên cao la vao thang 9 va 10. Thời gian này, du khách mới có thể chiêm ngưỡng hô nước có mau xanh da trơi, vang, trăng va xanh la cây.

7. Haukadalur, Iceland

ADVERTISEMENT

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 7 ADVERTISEMENT

Haukadalur là thung lũng chứa các mạch nước phun rộng lớn và nổi tiếng nhất Iceland bao gồm Geysir và Strokkur. Geysir là mạch nước phun được người châu Âu biết đến đầu tiên và sau này nổi tiếng trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp lộng lẫy của nó. Sự phun trào núi lửa tại Geysir có thể nâng mực nước nóng phun lên cao tới 70 m. Tuy nhiên, sự phun trào núi lửa hiếm khi xảy ra và đã hoàn toàn ngừng từ lâu. Hiện tại Geysir phun trào khoảng 3 lần trong ngày. Strokkur phun trào khoảng mỗi 10 phút với độ cao 20 m.

8. Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 8

Pamukkale là địa danh đẹp với thềm đất trắng tinh nổi tiếng ở miền Tây Thổ Nhĩ Kỳ. Thềm đất cao này được tạo bởi lớp đá trầm tích lắng đọng do nước và lượng muối khoáng cao từ các suối nước nóng. Thành phố Hy Lạp cổ xưa Hierapolis được các vị vua của vương quốc Pergamon xây dựng ở phần phía trên của suối nước nóng cùng với các bãi tắm, các ngôi đền và những công trình là những điểm hấp dẫn du khách đến với Pamukkale.

ADVERTISEMENT

9. Công viên khỉ Jigokudani, Nhật Bản

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 9

Công viên khỉ Jigokudani nổi tiếng với vùng nước nóng ở gần Nagano, Nhật Bản. Tên Jigokudani (nghĩa là “thung lũng địa ngục”) vì hơi nước bốc lên từ mặt hồ trong thời tiết lạnh giá, xung quanh là các vách đá dốc và những khu rừng rậm bao bọc. Nơi đây nổi tiếng với số lượng lớn các chú khỉ tuyết thường đến trú ngụ trong vùng thung lũng có băng tuyết bao phủ trong suốt mùa đông. Những chú khỉ dễ thương này leo trèo từ các vách đá dốc và khu rừng để tới khu hồ nước nóng ấm áp sinh hoạt rồi quay về khu an toàn vào buổi tối.

10. Dallol, Ethiopia

ADVERTISEMENT

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 10 ADVERTISEMENT

Dallol là miệng núi lửa phun trào ở phần đất lún Danakil ở Ethiopia. Nó được hình thành trong suốt quá trình phun trào của núi lửa vào năm 1926. Ngoài ra còn có nhiều miệng núi lửa tương tự khác lấm chấm những lớp muối trắng ở gần đó. Vùng đất xa xôi này có nhiệt độ trung bình hàng năm là 34 độ C (cao nhất trái đất) được ghi nhận từ năm 1960 – 1966. Dallol giống vùng suối nước nóng nổi tiếng của công viên Đá Vàng ở Mỹ nhưng trải rộng hơn. Dallol là điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến tham quan vì cảnh tượng độc đáo và khác lạ.

11. Blue Lagoon, Iceland

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 11

Blue Lagoon tọa lạc trên một cánh đồng nằm giữa sân bay quốc tế Keflavik và Reykjavik ở miền Tây Nam Iceland. Hồ nước nóng trong xanh và ấm áp này chứa nhiều chất khoáng tốt cho sức khỏe và có thể chữa được nhiều căn bệnh. Du khách rất thích đến đây để tận hưởng cảm giác thoải mái, khỏe khoắn khi hòa mình vào dòng nước ấm áp dù cho điều kiện thời tiết lạnh lẽo đến đâu.

ADVERTISEMENT

12. Công viên Đá Vàng, Mỹ

12 mạch phun và suối nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới - Hình 12

Công viên Đá Vàng ở Mỹ là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới được thành lập vào năm 1872 để bảo tồn các mạch nước phun, suối nước nóng cũng như bảo vệ cuộc sống hoang dã và thiên nhiên tươi đẹp trong khu vực. Du khách sẽ thích thú và ấn tượng sâu sắc về những cảnh đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ưu đãi cho công viên quốc gia Đá Vàng. Đây được xem là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của nước Mỹ, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan hàng năm.

Theo Phụ Nữ Online

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cặp đôi bỏ rơi con sơ sinh tại quầy làm thủ tục ở sân bay Israel
10:53:06 03/02/2023
Tiktoker Bích Tuyền qua đời, bạn trai cũ bị ném đá vì hành động “hám fame”, bức xúc đáp trả CĐM
11:35:51 03/02/2023
Cà Mau: Thầy hiệu trưởng thừa nhận nhắn tin 'gạ tình' nữ giáo viên
11:56:07 03/02/2023
Vua Khang Hy vì sao có thể ngày ngày hoang lạc, thị tẩm tập thể 9 mỹ nhân trong cùng 1 đêm?
12:20:25 03/02/2023
Diệp Lâm Anh lên tiếng vì gặp sự cố "xấu hổ" khi dự sự kiện
10:53:15 03/02/2023
Những ồn ào của O Sen Ngọc Mai sau khi vụt sáng từ Ca sĩ mặt nạ
12:40:13 03/02/2023
Style của Phương Oanh - Shark Bình tại trời Tây khiến netizen thở dài vì sến cả đôi, nhìn như đang nắm tay nhau bước lùi về quá khứ
12:04:14 03/02/2023
Dàn sao Đồng Tiền Xương M.áu hội ngộ sau 26 năm, vì sao Quyền Linh vắng mặt?
12:59:44 03/02/2023
Vì sao vụ án bà Nguyễn Phương Hằng điều tra kéo dài?
12:05:58 03/02/2023
Song Joong Ki khoe bụng bầu của vợ, Song Hye Kyo: ‘Tôi tin vào nhân quả’
13:58:16 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chi tiêu "mạnh tay" ở World Cup, nhiều du khách "cạn túi" hết tiền về nước

14:57:10 21/12/2022
Nhiều du khách Argentina thú nhận, họ đã vét sạch túi để chi tiêu cho kỳ World Cup ở Qatar và kết quả là không còn đủ tiền để mua vé máy bay về nước

Rộn ràng không khí Giáng sinh tại TP.HCM

08:39:23 21/12/2022
Lễ Giáng sinh đến gần, nhiều đường phố, nhà thờ, xóm đạo tại TP.HCM được trang trí lung linh ánh sáng, đầy màu sắc thu hút người dân đến vui chơi, chụp ảnh

Du khách Việt đi 100 quốc gia, đón Giáng sinh trên đảo băng nơi tận cùng thế giới

08:38:51 21/12/2022
Lênh đênh trên cano giữa biển băng lạnh buốt, chìm đắm trong bầu trời cam rực rỡ, những đêm cực quang tuyệt đẹp… là trải nghiệm giáng sinh đáng nhớ năm 2022 của chị Thúy Anh tại vùng đất băng tuyết Greenland

Check in bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp dưới chân núi Sơn Trà

08:38:33 21/12/2022
Ngoài những bãi biển xinh đẹp nổi tiếng tấp nập du khách, thiên nhiên còn ban tặng cho Đà Nẵng một Bãi Rạng hoang sơ và bình yên

Bất ngờ những điều ít biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

08:38:14 21/12/2022
Nhà tù nhỏ nhất thế giới, được thiết kế dành cho hai tù nhân, nằm trên đảo Sark ở hạt Guernsey, Anh. Nơi giam giữ phạm nhân này hoạt động từ năm 1856 cho đến nay

Không gian đầy sắc màu bên Nhà thờ Lớn Hà Nội

08:37:03 21/12/2022
Không khí Noel đang đến gần, ngoài các địa điểm công cộng tại Hà Nội đã hoàn thành việc trang trí chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh thì Nhà thờ Lớn Hà Nội là một trong những điểm đến thu hút đông đảo người dân, du khách những ngày gần đây

Vì sao khách Hàn Quốc đổ xô đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang du lịch dài ngày?

08:36:30 21/12/2022
Theo Korea Herald, du khách Hàn đặc biệt yêu thích các điểm đến ở Việt Nam và dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn tại đây

Ngôi làng bánh quy gừng biến mất ở Australia

08:36:15 21/12/2022
Những lý do đằng sau sự biến mất của làng bánh quy gừng Epicure, nét đặc trưng mùa Giáng sinh sau 11 năm, vẫn còn là một bí ẩn
ADVERTISEMENT

Không khí đón lễ Giáng sinh tại Ấn Độ

08:16:38 20/12/2022
Lễ Giáng sinh mang nét đặc sắc Ấn Độ được tái hiện sống động trong cuốn Indian Christmas: Essays, Memories, Hymns , theo trang Outlook India

Ghé thăm ngôi làng của ông già Noel

08:15:55 20/12/2022
Làng Rovaniemi ở Phần Lan được xem là quê hương của ông già Noel, với văn phòng chính thức trả lời thư và đón khách ghé thăm quanh năm

Truyền thông Úc gợi ý Quy Nhơn là điểm đến du khách nên khám phá

08:15:10 20/12/2022
Mới đây, tác giả Steve Madgwick của tạp chí du lịch nổi tiếng Traveller (Úc) đã ca ngợi Quy Nhơn là viên ngọc ẩn và hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bãi biển

Khu đô thị cách hồ Hoàn Kiếm 14 Km có thiên nga, vịt trời đi lại tự do trên đường

08:14:50 20/12/2022
Ecopark là thành phố xanh lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, không nhiều người biết tại khu đô thị chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14km này là nơi hàng nghìn cá thể chim tìm về làm tổ. Hàng ngày những đàn thiên nga, vịt trời đi lại tư do trong khu đô ...

Chàng trai Việt chi 200 triệu đến Nam Phi, kể lúc 'hú vía' ở khu bảo tồn lớn nhất thế giới

08:14:33 20/12/2022
Ngoài ghé thăm hai khu bảo tồn thiên nhiên ở bờ đông và bờ tây của Nam Phi, tận mắt quan sát các loài động vật hoang dã ở cự ly rất gần, anh Hiếu còn được tìm hiểu văn hóa bản địa và thưởng thức các món ngon nơi đây

Itaewon vắng lắng dịp Giáng sinh

08:12:54 20/12/2022
Từng một thời là tụ điểm náo nhiệt vào các dịp lễ hội, khu phố đêm Itaewon nổi tiếng của Hàn Quốc trở nên vắng lặng vào dịp Giáng sinh năm nay, khi người dân Hàn Quốc vẫn ám ảnh về cái c.hết của 158 người trong vụ chen lấn xảy ra hồi cuố...

Cây cô đơn - Điểm check in đẹp và 'chill' bậc nhất Tà Xùa

08:12:31 20/12/2022
Cây cô đơn Tà Xùa là một tọa độ cực chill và thú vị mà người trẻ thích mê khi du có dịp du lịch Sơn La. Tà Xùa không chỉ thu hút khách du lịch bằng khung cảnh ngập tràn nắng gió, bồng bềnh mây trôi mà còn xuất hiện thêm cây cô đơn đứng ...

Bí ẩn làng cổ Bát Quái sản sinh vô số nhân tài, không bị lũ lụt, hạn hán

08:11:58 20/12/2022
Sau khi được bậc kỳ tài nổi tiếng thiết kế và cải tạo, ngôi làng được mệnh danh là đệ nhất kỳ thôn này không còn chịu lũ lụt hạn hán nữa, nhân tài cũng xuất hiện ngày càng nhiều
ADVERTISEMENT

TP Sa Đéc có thêm Farmstay chuẩn bị đưa vào phục vụ dịp Tết Dương lịch 2023

10:04:13 19/12/2022
Tọa lạc tại số 139, đường ĐT 852B, ấp Tân Thành, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc, Farmstay Út Bửu hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm không gian của một nông trại trồng cây ăn trái thu nhỏ ngay giữa Làng hoa Sa Đéc trăm tuổi. Hiện, c...

Vì sao du khách Hàn Quốc đang đổ về Việt Nam?

10:03:25 19/12/2022
Thời nay, mọi người thường có xu hướng thích đi du lịch dài hạn để thư giãn, trốn khỏi cuộc sống thành phố ồn ào, vội vã

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Siberia của Nga

10:02:57 19/12/2022
Siberia nằm trong lãnh thổ nước Nga và được coi là một trong những nơi lạnh nhất thế giới. Vùng lãnh thổ này ẩn chứa những sự thật vô cùng thú vị không phải ai cũng biết

Tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên yên bình tại hồ Trị An

10:02:38 19/12/2022
Hồ Trị An (tỉnh Đồng Nai) từ lâu đã thu hút những người thích trải nghiệm cùng cảnh sắc thiên nhiên. Hồ Trị An là một hồ nước ngọt rộng lớn thuộc tổ hợp đ.ập thủy điện Trị An, nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khoảng 3...

Ảnh hiếm có khó tìm về hàng quán vỉa hè Sài Gòn năm 1991

10:01:51 19/12/2022
Thanh niên ngồi ăn sáng trên nắp cống, phụ nữ và trẻ em ngồi xổm dưới lòng đường ăn quà vặt... là những hình ảnh hiếm có khó tìm về hàng quán vỉa hè Sài Gòn năm 1991 do nhiếp ảnh gia Đức Hans-Peter Grumpe thực hiện

Du khách lên bản du lịch mới ở Điện Biên, khen cảnh đẹp như phim, mê món ăn người Thái

10:00:57 19/12/2022
Bản Nà Sự (xã Chà Nưa) là một bản du lịch cộng đồng mới đi vào hoạt động tại Điện Biên. Tới đây, du khách sẽ lạc vào không gian sống của bà con người Thái với những nếp nhà sàn, ẩm thực phong phú, những hoạt động văn hóa văn nghệ hấp dẫ...

Những thành phố cô đơn về đêm

10:00:24 19/12/2022
Nhiếp ảnh gia Liam Wong ghi lại những khoảnh khắc về đêm ấn tượng của các thành phố trên thế giới. Một đêm mưa ở Harajuku (Tokyo, Nhật Bản). Các bức ảnh này nằm trong cuốn sách After Dark của Liam Wong. Theo nhiếp ảnh gia này, các thành...

Khám phá tu viện cổ Tả Phìn với vẻ đẹp ma mị đầy huyền bí

09:00:56 18/12/2022
Nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng chừng 12km về phía Đông, tu viện cổ Tả Phìn nằm tại bản Tả Phìn với vẻ đẹp cổ kính cùng lối kiến trúc mang đậm dấu ấn thời Pháp thuộc với những bức tường đá đầy rêu phong và những tác động của thờ...

Sa Pa - thiên đường ngắm tuyết cho mùa đông

09:00:15 18/12/2022
Mới đây, chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel của Canada vừa đề xuất Sa Pa (Lào Cai) của Việt Nam là một trong 10 điểm đến hấp dẫn có tuyết rơi ở châu Á

Hàng ngàn du khách đến mua sắm Tết ở chợ cổ trăm năm

08:59:54 18/12/2022
Mỗi ngày có khoảng 4.000 - 5.000 khách đến Chợ Bến Thành mua sắm, trong đó 60% là người nước ngoài. Nhiều sạp hàng đang thuê thêm người bán cả tối, phục vụ Tết

Vũng tàu có đèn tuyết đón Noel và Tết

08:59:13 18/12/2022
Buổi tối, tuyến đường ven biển đầy đèn tuyết lấp lánh trên những cây tùng bách tán cao khoảng 10m. Công ty Phát triển công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu (UPC) vừa hoàn tất việc gắn hàng chục ngàn mét đèn tuyết lên những cây tùng bách...

Đất lành sen mọc

08:22:37 18/12/2022
Sen thân thuộc đến mức, đi bất kỳ đâu trong tỉnh An Giang cũng đều gặp. Chưa bao giờ những sản phẩm từ sen lại khan hiếm trên thị trường. Đặc tính dễ trồng, dễ sống đã giúp sen đi tới đâu, nơi đó trở thành đất lành

Những ngôi nhà bí ẩn chống cướp biển trên 'đảo của người trường thọ'

08:20:22 18/12/2022
Đảo Ikaria của Hy Lạp, ngoài khơi biển Aegean, vốn nổi tiếng là nơi có nhiều ngôi nhà được xây dựng dưới những tảng đá khổng lồ để ngụy trang khỏi sự tấn công của cướp biển

Trekking Lảo Thẩn, khám phá núi rừng đại ngàn

09:12:14 17/12/2022
Nếu trót yêu mây trời của vùng núi Tây Bắc, hành trình chinh phục núi Lảo Thẩn - nóc nhà của Y Tý chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ

Netizen

16:28:49 03/02/2023
Sau khi thông tin Bích Tuyền qua đời, căn bệnh suy hô hấp đã lên thẳng top 1 tìm kiếm. Tại tang lễ, nhiều bạn bè người thân của Bích Tuyên không khỏi đau lòng trước sự ra đi đột ngột của cô. Bích Tuyền qua đời ở tuổi 21, để lại nhiều ướ...

Lộ danh tính bạn trai dancer của Bảo Anh, netizen: "Gu lạ quá?"

Sao việt

16:20:59 03/02/2023
Sau tin đồn mang thai, Bảo Anh lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Sáng ngày 3/2, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh nữ ca sĩ đang khóa môi một chàng trai cực kỳ nồng cháy...

Bắt cựu Phó Giám đốc CDC Hà Giang liên quan đến vụ Việt Á

Pháp luật

16:20:15 03/02/2023
Cơ quan công an đã khởi tố, bắt giam thêm 3 bị can là lãnh đạo, cán bộ thuộc CDC Hà Giang và 1 lãnh đạo doanh nghiệp liên quan đến vụ Việt Á...

Cho thôi chức hiệu trưởng không dạy học nhưng vẫn nhận tiền đứng lớp

Tin nổi bật

16:07:26 03/02/2023
Dù không giảng dạy nhưng Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS-THPT huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) Nguyễn Văn Nam vẫn nhận 71 triệu đồng tiền đứng lớp. Cùng với đó là nhiều sai phạm của ông Nam mà Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông vừa chỉ ...

Sinh con xong, tôi ôm chặt mẹ chồng mà khóc và cảm ơn bà

Góc tâm tình

16:04:49 03/02/2023
Lần đầu tiên mang bầu, tôi gặp nhiều khó khăn. Nếu không có sự quan tâm giúp đỡ tận tình của mẹ chồng, chắc gì con tôi đã khỏe mạnh thế này...

Em gái Văn Toàn lộ diện, nhiều fan nam xin làm em rể

Người đẹp

15:48:14 03/02/2023
Ở tuổi 26, em gái cầu thủ Nguyễn Văn Toàn ngày càng trẻ trung với phong cách thời trang hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ...

Chặng đường đồng hành Việt - Lào in đậm dấu ấn của Đảng Cộng sản Việt Nam

Thế giới

15:46:45 03/02/2023
Qua nhiều thập kỷ, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước đạt nhiều thành tựu nổi bật, đồng hành cùng Đảng Nhân dân cách mạng Lào đóng góp cho sự trưởng thành, phát triển của hai nước cũng như mối quan hệ hữu nghị Việt - Lào...

Vương Nhất Bác bị tóm cảnh hẹn hò Địch Lệ Nhiệt Ba, người trong cuộc lên tiếng xác nhận sự thật?

Sao châu á

15:43:16 03/02/2023
Ngôi sao phim Trần Tình Lệnh bất ngờ bị tung tin hẹn hò với một nữ nghệ sĩ nổi tiếng, lớn tuổi hơn, được cho là Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước vụ việc, Vương Nhất Bác đã phải lên tiếng xác nhận thực hư...

HIEUTHUHAI thoát cảnh "mờ nhạt" với bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc

Nhạc việt

15:31:04 03/02/2023
Ngủ Một Mình của HIEUTHUHAI bứt phá thành tích với phiên bản bổ sung sau vài tháng phát hành...

6 định kiến thời trang quen thuộc sẽ bị phá vỡ trong năm nay

Thời trang

14:34:38 03/02/2023
Nửa cuối năm 2022, rất nhiều xu hướng thời trang trong quá khứ đã quay trở lại chiếm sóng làng mốt với những phiên bản nâng cấp và sáng tạo hơn. Đây là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của thời trang, chứng minh cho câu nói: Khô...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu hé lộ ảnh độc cùng em trai

Sao thể thao

14:17:23 03/02/2023
Chia sẻ mới đây của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều lời chúc mừng khi anh chàng mạnh dạn hé lộ ảnh độc cùng em trai...

Ít ai nghĩ nữ chính Khóa Học Yêu Cấp Tốc đã 49 tuổi nhờ 3 item này

Phong cách sao

14:06:08 03/02/2023
Tuy ngoài đời đã bước sang tuổi 49 nhưng nữ diễn viên Jeon Do Yeon vẫn đảm nhận tốt nhân vật bước sang độ tuổi 40, nhờ gu thời trang trẻ trung mà nữ diễn viên mang lên phim...