12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11

Tháng 11 , thời tiết bắt đầu đã se lạnh với cái lạnh đặc trưng của mùa đông, đôi khi còn kèm theo cả gió mùa khiến nhiều người lo lắng không biết trồng loại rau nào thì thích hợp với kiểu thời tiết này. Dưới đây là danh sách 12 loại rau lý tưởng nên trồng trong tháng 11 .

1. Cải thảo

Đứng đầu danh sách những loại rau nên trồng trong tháng 11 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là cải thảo .

Đây là loại cây khá dễ trồng lại có thời gian sinh trưởng ngắn nên chỉ khoảng 50 ngày trồng là bạn đã có thể thu hoạch được.

Nếu bạn đang cần trồng rau cải thoải sạch để làm rau, làm kim chi thì mua ngay hạt giống cải thảovề gieo trồng tại nhà luôn nhé.

Hạt giống cải thảo có giá 30 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 1

Cải thảo là loại rau phù hợp nhất để trồng trong tháng 11 .

2. Cải mơ

Cải mơ là loại cây trồng ăn rau, rất phổ biến, thường được nấu canh, xào luộc và ăn kèm với lẩu… Giống cây này dễ trồng, dễ thích nghi. Lá có màu xanh non, cây nhỏ. Thời gian thu hoạch nhanh, dễ trồng, có thể phát triển tốt trên đất thịt hoặc cát pha có nhiều mùn, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt. Đây cũng là một loại cây họ cải thích hợp trồng trong tháng 11 .

Cải mơ không hề kén đất trồng và có thể thích hợp sinh trưởng và phát triển trong nhiều loại khí hậu khác nhau. Chỉ cần gieo hạt, chăm sóc trong khoảng 45 ngày là bạn có thể thu hoạch cải mơ.

Hạt giống cải mơ có giá 25 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 2

3. Cải bẹ mào gà

Cải bẹ mào gà là loại cây rau thuộc họ cải có lá to, mép lá xoăn trông như hình mào gà. Loại này dùng để nấu canh, ăn lẩu hoặc có thể dùng muối dưa rất ngon.

Hạt giống cải bẹ có giá 25 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 3

4. Cải cúc

Tháng 11 bạn nên trồng cải cúc vì nó cực dễ trồng, dễ ăn và chế biến thành nhiều món ăn ngon. Ngoài ra, loại rau này còn có thể được dùng để nấu canh, nhúng lẩu,… cực ngon luôn. Gói hạt giống cải cúc tại cửa hàng 20gr thoải mái gieo trồng và chăm sóc tốt thì có thể thu hoạch nhiều lần.

Hạt giống cải cúc có giá 20 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 4

5. Cải ngọt

Không mất nhiều thời gian chăm sóc, chỉ khoảng 25 – 30 ngày trồng là bạn có thể thu hoạch được. Đó chính là rau cải ngọt – một loại cải thích hợp vào mùa lạnh đặc biệt là vào tháng 11.

Hạt giống cải ngọt có giá 25 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 5

6. Cải xoong

Cũng thuộc họ nhà cải nhưng cải xoong lại là loại cây có chứa hàm lượng sắt lớn nên rất tốt cho cơ thể, đặc biệt ăn cải xoong rất bổ máu. Hơn nữa trồng loại cải này cũng không khó nên bạn có thể tự trồng rau tại nhà.

Hạt giống cải xoong có giá 30 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 6

Cải xoong là loại cải dễ trồng và dễ sống.

7. Su hào

Su hào hiện là một trong những loại cây ăn củ tốt cho hệ tiêu hóa và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Bạn có thể trồng su hào vào tháng 11 để rút ngắn thời gian thu hoạch.

Với su hào thì cây ra lá bạn nên tỉa những lá héo, chỉ để lại những lá xanh để nuôi củ, cây càng xanh tốt thì củ càng to. Vô các loại hạt giống su hào lựa loại yêu thích nhé.

Hạt giống su hào có giá từ 25 -30 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 7

8. Húng quế

Rau húng quế là một trong những loại rau gia vị mà bạn nên trồng vào tháng 11. Bởi loại rau này tương đối dễ trồng, bạn có thể trồng cây từ hạt hoặc bằng gốc của những cây khỏe mạnh từ vụ trước.

Hạt giống húng quế có giá 20 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 8

9. Bắp cải

Bắp cải là một trong những cây rau mùa lạnh vì thế nó hoàn toàn phù hợp để bạn trồng vào tháng 11. Loại rau này không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có thể chữa được nhiều bệnh như chữa ho đờm, đái tháo đường,…

Hạt giống bắp cải có giá 30 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 9

10. Củ cải

Nếu đang tìm loại rau củ trồng vào tháng 11 thì bạn cũng đừng quên các loại củ cải nhé. Bởi loại củ này không chỉ được dùng làm thực phẩm mà còn có thể làm thuốc chữa trị rất nhiều bệnh lý khác nhau.

Hạt giống củ cải có giá từ 20 – 30 nghìn đồng/gói.

12 loại rau bạn nên trồng trong tháng 11 - Hình 10

11. Các loại cây họ đậu

Các loại đậu như đậu cô ve leo, không leo, đậu Hà Lan, đậu trạch lai là những loại cây họ đậu mà bạn nên trồng vào tháng 11 để bổ sung thêm nguồn rau sạch cho gia đình.

Hạt giống đậu có giá từ 20 – 30 nghìn đồng/gói.

12. Các loại rau xà lách

Xà lách cuốn, xà lách trứng, xà lách xoăn tím cũng là những loại rau ăn sống hoặc làm salad mà bạn nên chọn để trồng vào mùa lạnh. Xem qua Các loại xà lách với hình ảnh kèm sẽ giúp bạn lựa được loại xà lách trồng tại nhà.

Hạt giống xà lách có giá từ 25 – 30 nghìn đồng/gói.

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh

Muốn có khu vườn trong mơ bạn còn chần chừ gì mà không học ngay những "bí kíp" dưới đây.

Đầu tiên hãy đảm bảo cây phát triển tốt:

1. Ngâm hạt giống trong nước ấm trước khi gieo

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 1

Thời điểm khi hạt giống bắt đầu phát triển thành cây con được gọi là nảy mầm. Ngâm hạt giống qua đêm trước khi gieo sẽ giúp cây con nảy mầm nhanh hơn.

2. Gieo hạt vào những nơi không ngờ:

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 2

Bạn có thể gieo hạt trong những đồ hữu cơ như kem ốc quế hoặc vỏ trứng. Khi đặt xuống đất những đồ hữu cơ này sẽ phân hủy nhanh hơn. Gieo hạt trong cốc giấy cũng là gợi ý tuyệt vời không kém. Bạn có thể dễ dàng bóc giấy trước khi trồng rau mầm.

3. Giữ những mầm sống đó bằng cách tạo một nhà kính mini:

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 3

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một nhà kính thu nhỏ bằng cách cắt bỏ phần đáy của bất kỳ thùng nhựa nào. Điều này tạo một môi trường ấm áp để cây phát triển và có thể bảo vệ cây khỏi bất kỳ yếu tố môi trường khắc nghiệt nào.

4. Tăng chất dinh dưỡng cho cây:

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 4

Vỏ trứng không chỉ được sử dụng để gieo hạt mà còn giàu chất dinh dưỡng và do đó có tác dụng như phân bón.

Tiếp đến là thiết kế khu vườn

5. Lên kế hoạch trước

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 5

Một số cây chỉ nên trồng vào mùa hè và một số cây chỉ nên trồng vào mùa đông. Hãy suy nghĩ kỹ về loại cây bạn trồng trong vườn vào mùa hè và mùa đông.

6. Tạo niềm vui cho mọi người:

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 6

Không gì vui hơn khi có một khu vườn tuyệt vời cho cả gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, có lẽ sẽ rất tuyệt khi chúng có một chỗ nhỏ trong vườn. Hãy tạo một khu vui chơi nhỏ trên mặt đất hay một ngôi nhà trên cây cho trẻ nhỏ.

7. Kết hợp đồ đạc trong vườn với các loại cây bạn có:

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 7

Một khu vườn tuyệt vời không chỉ có thực vật. Chọn những chiếc bàn và ghế ngồi phù hợp với khu vườn sẽ tạo thành nơi thư giãn cho mọi người trong nhà.

8. Hãy sáng tạo:

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 8

Nếu bạn có một khu vườn nhỏ hơn, bạn có thể phải tìm ra cách sử dụng không gian của mình một cách khôn ngoan. Có một số thiết kế thông minh bạn có thể kết hợp để tận dụng triệt để từng không gian nhỏ theo ý của mình. Ví dụ, sử dụng không gian thẳng đứng hoặc mua chậu cây treo.

9. Thêm gương để khu vườn rộng hơn:

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 9

Một mẹo thông minh khác để làm cho khu vườn trông rộng hơn là đặt một chiếc gương gần đó. Gương sẽ phản chiếu ánh sáng vào các góc và không gian tối, tạo ảo giác về chiều sâu và không gian. Có rất nhiều gương được sản xuất đặc biệt để đặt ngoài trời, vì vậy bạn sẽ không phải lo gương bị gỉ đâu.

10. Trồng ít cây:

10 bí quyết giúp bạn kiến tạo nên 1 mảnh vườn trong mơ cho ngôi nhà thêm xanh - Hình 10

Khi những cây đầu tiên bắt đầu mọc, bạn muốn có nhiều cây trong vườn hơn. Đôi khi có ít cây sẽ tốt hơn và là hãy giữ cho khu vườn gọn gàng quanh năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Bỏ một con gà vào bể nước chứa 12000 con nòng nọc, 30 giây sau người ta thấy cảnh tượng đáng sợ01:00Dở khóc dở cười trước cảnh bát trong tủ nhưng không biết lấy kiểu gì: Bây giờ khỏi ăn cơm hay là để vỡ đây?00:15Đang gắt gỏng nhất quyết không chịu bú bình, mẹ làm cách này bé liền bú ngon ơ, dân mạng chỉ biết thốt lên một câu: “Người đâu mà khôn thế”00:19Đi thi Đường lên đỉnh Olympia, nam sinh Hà Nội hào hứng giới thiệu bản thân nhưng 2 MC đứng nghe toát mồ hôi hột: Không khác gì diễn văn00:44Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Cây xoài trổ chùm quả sai "đột biến", cư dân mạng định giá ngay 5 tỷ00:13Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Chiếm trọn spotlight Tiktok những ngày qua, "Vũ điệu hồi sinh" có gì hot?00:24Clip cửa hàng tạp hóa bị dàn cảnh, cuỗm đi gần 20 triệu đồng01:18Khoảnh khắc mổ bụng trăn khủng, cả nhóm hoảng hốt vì thu được cả trăm trứng00:23

Tiêu điểm

Không tin nổi, 10 ngôi nhà trên cây ấn tượng khắp thế giới, ai cũng muốn bước vào sống một lần
09:16:56 13/04/2021
Chẳng còn chỗ phơi quần áo vì ban công quá chật thì đây là giải pháp làm khô quần áo hiệu quả và cực tiết kiệm diện tích
08:19:09 13/04/2021
Cần Thơ: Hẹn hò cà phê có view sống ảo thơ mộng như “Đà Lạt thu nhỏ”
09:35:16 13/04/2021
Những thói quen nhỏ lại giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện, đỡ cả triệu đồng mỗi năm
20:28:34 14/04/2021
Bên trong tòa lâu đài màu vàng tự thiết kế của ông chủ lò gạch
08:13:30 14/04/2021
5 mẹo phong thủy quan trọng của mỗi căn nhà, yếu tố thứ nhất ai cũng phải chú ý
08:18:22 14/04/2021
Ngôi biệt thự có kiến trúc và nội thất siêu tối giản
09:15:10 13/04/2021
Bên trong dinh thự 50 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc
09:25:21 13/04/2021
4 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà
20:47:24 13/04/2021
Cạn kiệt tài chính, tôi quyết tự thử thách bản thân 1 năm không mua quần áo mới và kết quả thật bất ngờ
21:42:25 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Định mệnh của Triệu Lệ Dĩnh: 19 tuổi chung phim với chồng tương lai mà không hay biết, địa vị năm đó trái ngược hẳn bây giờ
22:37:52 14/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021
Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì cười tươi trong đám tang ba Hiếu Hiền
23:16:44 14/04/2021
Chuyển nhầm cho người yêu 50 triệu, thanh niên nhắn tin cho bố mẹ cô đòi bằng được và cái kết
22:11:13 14/04/2021
Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi
21:04:27 14/04/2021
Ra đây mà xem Chi Bảo phát “cẩu lương” với vợ sắp cưới kém 16 tuổi, combo hôn hít và khoe body đủ cả!
22:41:16 14/04/2021

Tin mới nhất

Thầy giáo Huy làm loa tự động giúp tuyên truyền trong trường học

21:44:45 14/04/2021
Nhằm nâng cao ý thức vệ sinh của học sinh trong môi trường học đường, thầy Đặng Văn Huy đã góp sức mình bằng việc sáng chế hệ thống loa tự động, máy xịt khuẩn.

Tháng 4 gọi hè, mẹ Việt khoe bình loa kèn đẹp nức nở, ngắm mát mắt

19:08:12 14/04/2021
Loa kèn còn gọi là huệ tây, là loài hoa tháng tư thanh tao, đã trở thành bất tử trong bức tranh Thiếu nữ bên hoa huệ của danh hoạ Tô Ngọc Vân.

Khu vườn muôn hoa khoe sắc tỏa hương của mẹ Việt thức đêm chăm cây

14:14:18 14/04/2021
Để có được khu vườn rực rỡ đủ sắc màu, hương thơm dịu dàng làm đẹp cho tổ ấm, chị Megan Nguyễn đã tranh thủ lúc rảnh rỗi để chăm sóc, đặc biệt là vào những buổi tối.

Biệt thự 34,5 triệu USD của tỷ phú Mỹ

08:29:15 14/04/2021
Căn biệt thự sang trọng của tỷ phú Gerald Hines tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ đang được rao bán với giá 34,5 triệu USD.

Cách bài trí phòng làm việc giúp mọi sự suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến

08:16:46 14/04/2021
 Chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn có được một bàn làm việc lý tưởng để sự nghiệp luôn suôn sẻ, thuận lợi bằng cách cực đơn giản, ai cũng có thể áp ụng được. 

Khu vườn yên tĩnh trên ban công của cô gái yêu cây, yêu mèo

08:11:04 14/04/2021
Cô gái Debbie yêu cây, yêu mèo đã biến không gian nhỏ nơi ban công thành khu vườn xanh mát giữa lòng thành phố Hamburg, Đức.

Những điều chủ nhà cần lưu ý khi thiết kế giếng trời

08:09:27 14/04/2021
Giếng trời là một giải pháp kiến trúc phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay, nhằm khai thác ánh sáng và thông thoáng cho những ngôi nhà phố thiếu mặt thoáng.

Dùng lại điều hòa sau một thời gian dài, bạn đừng quên làm ngay điều này

07:35:16 14/04/2021
Với đặc thù khí hậu miền Bắc, vào mùa đông và xuân đa phần các gia đình không sử dụng đến điều hòa. Vậy sang tới mùa hè cần phải làm gì trước khi bật lại những chiếc điều hòa đã ngừng sử dụng sau một thời gian dài?

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.

Những điều có thể bạn không bao giờ nghĩ tới khi thiết kế nhà ống được kiến trúc sư chỉ tường tận để an toàn trong phòng chống cháy nổ

06:13:37 14/04/2021
Kiến trúc sư sẽ chỉ tường tận cho bạn cần lưu ý gì ở thiết kế nhà ống để an toàn trong phòng chống cháy nổ.

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện!

05:54:11 14/04/2021
Nếu bạn muốn đồ ăn trong tủ lạnh luôn tươi ngon nhất, lại tiết kiệm tiền và năng lượng – hãy bắt đầu với việc sử dụng tủ lạnh đúng cách.

4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao

21:51:36 12/04/2021
Phong thủy nhà ở của bạn tốt hay xấu cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chính bạn.

Cách tẩy vết ố vàng trên tường nhà tắm tiết kiệm, sạch sẽ như khách sạn

21:50:05 12/04/2021
Việc sử dụng gạch ốp lát cho nhà tắm ngày càng phổ biến, vừa có tác dụng làm đẹp vừa để chống thấm nước, dễ lau chùi vệ sinh.

Căn hộ nhỏ chỉ 31m² siêu ấn tượng nhờ áp dụng quy hoạch thông minh, đầy đủ không gian cần thiết

21:42:35 12/04/2021
Dù căn hộ có diện tích như thế nào thì điều quan trọng vẫn chính là mang đến sự đầy đủ và tiện nghi cho cuộc sống của mọi người.

Trần Hải Đoàn chia sẻ hữu ích về quá trình trồng và chăm sóc lan cho người mới chơi

19:58:24 12/04/2021
Hoa lan là giống hoa có vẻ đẹp kiêu sa, tinh khiết vì thế được rất nhiều người ưa chuộng và nhiều người tò mò về cách trồng và chăm sóc.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền

19:54:29 12/04/2021
Được làm từ 80% vật liệu tái chế nhưng ngôi nhà này vẫn có thiết kế đẹp như mơ không khác những công trình đắt tiền.

Chàng trai trồng hoa phục vụ 'sống ảo' thu tiền triệu mỗi ngày

19:43:19 12/04/2021
Bãi đất trống đầy rác thải, qua bàn tay và công sức của một chàng trai đã trở thành vườn hoa rực rỡ màu sắc bên bờ sông Hương, phục vụ nhu cầu sống ảo của giới trẻ...

10 bí kíp an toàn cho chị em phụ nữ tránh xa tầm mắt của kẻ xấu

19:25:45 12/04/2021
Đây là những mẹo hữu ích mà mọi chị em đều nên biết để giữ an toàn khi ở bên ngoài một mình.

Tạm rời thủ đô, ông bố về quê làm nhà gỗ tìm bình yên ở nơi cách Hà Nội 37km

19:22:48 12/04/2021
Phần lớn đồ dùng bằng gỗ trong nhà của anh Long là đồ tái chế, vừa góp chút cho việc bảo vệ môi trường mà cũng phù hợp cho những người có kinh tế hạn chế.

9 điều về nồi chiên không dầu mà nhà sản xuất không hề nói cho bạn biết, nhất là điều số 2 phải đặc biệt lưu ý

15:50:07 12/04/2021
Nồi chiên không dầu có khả năng làm được nhiều thứ hơn là làm khoai tây chiên và gà viên, tuy nhiên cũng có những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm về cơ hội phát triển của ôtô điện tại Việt Nam

Ôtô

07:02:59 15/04/2021
Zing News tổ chức buổi tọa đàm về xu hướng phát triển ôtô điện trên thế giới và cơ hội tại Việt Nam.

Xe máy tông vào đầu ôtô tại ngã tư 

Clip hay

06:59:52 15/04/2021
Ôtô đang rẽ trái tại ngã tư thì bị xe máy không bật đèn tông vào đầu xe. Va chạm mạnh khiến tài xế xe máy ngã xuống đường. Vụ việc xảy ra vào ngày 9/4 ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Gắn phát triển Đảng với nâng cao chất lượng chuyên môn

Đời sống

06:59:32 15/04/2021
Ngành y tế có đội ngũ đông đảo y bác sĩ, nhân viên y tế trẻ, năng động, có trình độ cao. Để phát huy những nhân tố tích cực này tạo nguồn đảng viên, trong những qua, Đảng bộ ngành y tế đã đẩy mạnh nhiều giải pháp phát triển số lượng đản...

Jennie (BLACKPINK) tóc mới xinh điên đảo, background sến súa cũng được sang chảnh hóa thế này bảo sao được gọi là "công chúa YG"

Sao châu á

06:54:17 15/04/2021
Dường như mọi nơi Jennie (BLACKPINK) xuất hiện đều trở nên sang chảnh hơn hẳn.

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

Tình yêu

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Hòa Minzy khoe style mới, xế hộp 5 tỷ còn không hot bằng body mẹ bỉm

Phong cách sao

06:50:38 15/04/2021
Hòa Minzy gây trầm trồ khi thử sức với phong cách cá tính, sắc sảo, khác hẳn với diện mạo bánh bèo mọi khi.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

Phỏng vấn sao

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

'Cha đẻ' Bitcoin thuộc nhóm tỷ phú giàu nhất thế giới 

Thế giới số

06:34:20 15/04/2021
Lượng Bitcoin mà nhà sáng lập bí ẩn Satoshi Nakamoto sở hữu có thể giúp ông lọt vào top 20 tỷ phú giàu nhất thế giới.

OPPO Reno6 được phát hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 768G 

Đồ 2-tek

06:30:04 15/04/2021
OPPO Reno6 (PEXM00) sử dụng Snapdragon 768G 5G và RAM 8GB vừa được tiết lộ qua Geekbench.

Covid-19 ở Việt Nam sáng 15/4: Thêm 4 ca mắc nhập cảnh tại Khánh Hòa và Kiên Giang; tổng cộng có 2.737 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:26:28 15/04/2021
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc Covid-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

Tâm sự

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Ban công 3m² phủ kín rau sạch của ông bố 3 con ở Bình Thạnh, Sài Gòn

06:18:38 15/04/2021
Ngoài công việc hàng ngày, ông bố đảm Phan Văn Nguyện còn dành thời gian chăm sóc khu vườn mini của gia đình mình để có thêm nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi?

Netizen

06:17:21 15/04/2021
Filter mặt bánh gạo lấp lánh đang được nhiều người dùng Instagram yêu thích là nguồn cơn của cuộc tranh cãi này.

Mỹ thất thu 1.000 tỷ USD mỗi năm vì gian lận thuế

Thế giới

06:15:03 15/04/2021
Ủy viên Sở thuế Mỹ ước tính nước này đã thất thoát khoảng 1.000 tỷ USD thuế mỗi năm, phần lớn do các chiêu trò gian lận thuế của những tập đoàn lớn.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

Trắc nghiệm

06:12:05 15/04/2021
Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.