12 giờ nghẹt thở giải cứu doanh nhân Trung Quốc bị bắt cóc, tống tiền 255 tỷ đồng

Nhóm người Trung Quốc sang Việt Nam thực hiện vụ bắt cóc , tống tiền nhằm đòi nợ cho người khác. Các đối tượng đòi tiền chuộc 10 triệu USD (hơn 255 tỷ đồng). 12 giờ sau khi tiếp nhận trình báo, Công an TPHCM đã phá án .

Xem clip vụ bắt cóc ở TPHCM :

Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố, bắt tạm giam nhóm 3 người Trung Quốc có vai trò chủ mưu gồm: Ma Cai (49 tuổi), Fan GuoHui (39 tuổi), Li Chuang (47 tuổi) cùng 4 người Việt Nam về tội “Bắt giữ người trái pháp luật ” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Bắt cóc, tống tiền 10 triệu USD và đã nhận 10 tỷ đồng

Công an TPHCM đã làm rõ, Ma Cai được một người Trung Quốc nhờ đòi khoản nợ từ một người Trung Quốc khác, 37 tuổi, sinh sống tại TPHCM. Ma Cai rủ 2 người bạn là Fan GuoHui và Li Chuang lên kế hoạch thực hiện vụ bắt cóc, tống tiền để đòi nợ.

12 giờ nghẹt thở giải cứu doanh nhân Trung Quốc bị bắt cóc, tống tiền 255 tỷ đồng - Hình 1
Diễn biến doanh nhân Trung Quốc bị bắt cóc trên đường phố ở quận 7. Ảnh: Công an cung cấp

Thông qua một số bạn bè quen biết tại Việt Nam, Ma Cai thuê Lê Thị Bích Xuyên (35 tuổi, quê Cần Thơ) làm thông dịch viên và một số người khác như: Huỳnh Văn Toàn (30 tuổi), Nguyễn Thanh Vũ (31 tuổi, cùng quê Bình Định) để giúp sức.

Hình ảnh của doanh nhân Trung Quốc được Ma Cai gửi cho cả nhóm để nhận diện và tổ chức theo dõi, chờ thời cơ thích hợp ra tay.

Rạng sáng 28/2, nhóm người Việt theo dõi, phát hiện doanh nhân Trung Quốc đi ăn tối tại quận 7 nên đã đeo bám và báo cho Ma Cai cùng đồng bọn biết. Li Chuang chạy xe máy chở Ma Cai đi đến địa điểm phục kích. Còn Fan GuoHui cùng 4 người Việt nói trên lên xe ô tô chờ sẵn.

12 giờ nghẹt thở giải cứu doanh nhân Trung Quốc bị bắt cóc, tống tiền 255 tỷ đồng - Hình 2
Đối tượng Ma Cai, chủ mưu vụ bắt cóc tống tiền. Ảnh: Công an cung cấp

Khi bước xuống ô tô, doanh nhân Trung Quốc bị nhóm đối tượng ập đến, dùng dao kề cổ, khống chế, ép lên xe chở đi. Để tránh sự đeo bám, Li Chuang và Ma Cai đi xe máy cảnh giới phía sau. Chiếc ô tô chạy lòng vòng qua nhiều tuyến đường rồi về khu đất trống tại tỉnh Long An.

12 giờ nghẹt thở giải cứu doanh nhân Trung Quốc bị bắt cóc, tống tiền 255 tỷ đồng - Hình 3
Các đối tượng người Việt trong vụ án. Ảnh: Công an cung cấp

Được biết, 1 giờ sau khi bắt cóc, nhóm đối tượng yêu cầu nạn nhân liên lạc với người thân, yêu cầu chuyển 10 triệu USDT (loại tiền điện tử, tương đương 255 tỷ đồng) qua ví điện tử mà chúng chỉ định để chuộc người. Khi trên xe, nạn nhân trình bày không có tiền, các đối tượng hạ giá xuống còn 5 triệu USDT (khoảng 127,5 tỷ đồng).

Nạn nhân liên hệ bạn bè, người thân để lo tiền bạc và đã chuyển cho nhóm bắt cóc 400 ngàn USDT, tương đương 10 tỷ đồng. Nhóm đối tượng sau đó đưa nạn nhân về canh giữ tại đường Thanh Niên, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, dùng hung khí đe doạ yêu cầu tiếp tục thu xếp tiền bạc.

12 giờ phá án, giải cứu con tin

6h sáng 28/2 chị L. (quốc tịch Trung Quốc, là bạn gái của nạn nhân) đã trình báo cơ quan công an về việc bạn trai bị một nhóm người bắt cóc, tống tiền. Ngay sau khi nhận thông tin, Ban giám đốc Công an TPHCM đã giao trọng trách cho Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an cùng các đơn vị nghiệp vụ khác để truy xét, với mục tiêu giải cứu an toàn cho con tin được đặt lên hàng đầu.

12 giờ nghẹt thở giải cứu doanh nhân Trung Quốc bị bắt cóc, tống tiền 255 tỷ đồng - Hình 4
Khu vực rừng cây nơi nhóm đối tượng giam giữ con tin. Ảnh: Công an cung cấp

Từ những thông tin rời rạc do bạn gái của nạn nhân cung cấp, lực lượng công an đã lần theo đường đi của chiếc xe và khoanh vùng địa điểm cuối cùng mà có thể chúng giam giữ con tin tại Hóc Môn.

Thượng tá Nguyễn Thăng Long – Phó phòng tham mưu, người phát ngôn của Công an TPHCM cho biết, khu vực giam giữ con tin được xác định là có địa hình hiểm trở, cây cối um tùm, nằm cách xa khu dân cư. Các đối tượng có búa, dao… có thể uy hiếp tính mạng nạn nhân và chống trả nếu bị vây bắt.

12 giờ nghẹt thở giải cứu doanh nhân Trung Quốc bị bắt cóc, tống tiền 255 tỷ đồng - Hình 5
Công an bắt giữ đối tượng Li Chuang. Ảnh: Công an cung cấp

Lực lượng công an chia thành nhiều tổ, từ nhiều hướng khép chặt vòng vây. Khi tiếp cận gần, lực lượng tại hiện trường quan sát thấy hai đối tượng cầm hung khí luôn kè kè con tin. Vì vậy lực lượng công an lên kế hoạch phải đánh úp, bất ngờ để đề phòng các đối tượng gây nguy hại cho nạn nhân.

12 giờ nghẹt thở giải cứu doanh nhân Trung Quốc bị bắt cóc, tống tiền 255 tỷ đồng - Hình 6
Công an bắt giữ Ma Cai và Fan GuoHui. Ảnh: Công an cung cấp

Thời cơ đến, những trinh sát bất ngờ lao ra từ lùm cây, nhanh chóng quật ngã 2 đối tượng có hung khí, giải cứu an toàn cho con tin. Những đối tượng khác thấy bị vây bắt, bỏ chạy tán loạn, lao xuống kênh rạch thoát thân nhưng bị bắt giữ nhanh gọn.

Như vậy, chỉ trong vòng 12 giờ kể từ khi tiếp nhận trình báo, lực lượng công an đã bắt giữ toàn bộ các đối tượng, giải cứu con tin và thu hồi tài sản.

Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM

"Dự định của các đối tượng là chờ phía bị hại gửi thêm tiền, sau đó sẽ tẩu thoát ra nước ngoài.

Tuy nhiên, ý đồ này chưa kịp thực hiện thì họ đã bị cảnh sát bắt giữ", một cán bộ điều tra chia sẻ.

Toàn cảnh bắt giữ nhóm tống tiền người đàn ông Trung Quốc ở TPHCM

Liên quan đến vụ người đàn ông Trung Quốc bị bắt cóc, tống tiền 10 tỷ đồng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã bắt khẩn cấp đối với Ma Cai (SN 1976, là đối tượng chủ mưu), Fan Guohui (SN 1986), Li Chuang (SN 1978, cùng quốc tịch Trung Quốc), Huỳnh Văn Toàn (SN 1995, ngụ tỉnh Bình Định), Lê Thị Bích Xuyên (SN 1990, ngụ tỉnh Cần Thơ) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản và Nguyễn Thanh Vũ (SN 1994, ngụ tỉnh Bình Định) về hành vi Bắt người trái pháp luật.

Đồng thời, cảnh sát đang lấy lời khai các đối tượng, mở rộng điều tra làm rõ phương thức, thủ đoạn gây án của nhóm này.

Thuê taxi chạy lòng vòng

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân trong vụ bắt cóc là một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc. Ông ta sống cùng vợ nhiều năm ở TPHCM, mở một nhà hàng ở quận 7.

Biết nạn nhân có lượng lớn tiền điện tử, nhóm người Ma Cai, Fan Guohui, Li Chuang đã bàn bạc, lên kế hoạch bắt cóc nhằm yêu cầu người thân của nạn nhân chuyển tiền chuộc. Để thực hiện hành vi, nhóm người Trung Quốc đi đường tiểu ngạch vào Việt Nam rồi di chuyển đến TPHCM, chờ thời cơ ra tay.

Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM - Hình 1

Các đối tượng người Trung Quốc (Ảnh: Thuận Thiên).

Đồng thời, do chưa thông thạo địa bàn tại Việt Nam, nhóm nghi phạm thuê Toàn, Vũ (SN 1994, ngụ tỉnh Bình Định) theo dõi thói quen sinh hoạt của nạn nhân, cung cấp các thông tin cần thiết; thuê Xuyên làm phiên dịch và trả tiền công cho họ. Công an TPHCM xác định, các nghi phạm người Việt nhận hàng chục triệu đồng sau mỗi lần đáp ứng được yêu cầu của nhóm người Trung Quốc đưa ra.

Tối 27/2, nhóm nghi phạm theo dõi hành tung của nạn nhân. Khi xác định thời cơ đã tới, nhóm này quyết định ra tay. Lúc 0h ngày 28/2, khi nạn nhân đi ô tô từ nhà hàng về nhà ở quận 7 thì bị nhóm người đi taxi đeo bám.

Khi nạn nhân bước xuống ô tô, nhóm người trấn áp, đưa "con mồi" lên xe chạy đi. Riêng Ma Cai cùng với Li Chuang đi xe máy chạy theo phía sau làm nhiệm vụ quan sát, cảnh giới. Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ, nhóm người yêu cầu tài xế chạy lòng vòng qua nhiều tuyến đường, đến tỉnh Long An.

Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM - Hình 2

Vũ, Toàn, Xuyên (từ trái qua) tiếp tay cho nhóm người Trung Quốc (Ảnh: Thuận Thiên).

Tiếp đó, các nghi phạm chạy đến địa phận huyện Hóc Môn tiếp giáp với huyện Bình Chánh để ẩn náu. Đây là khu vực có địa hình hiểm trở, cây cối um tùm, nằm cách xa khu dân cư.

Sau khi thực hiện xong phi vụ bắt cóc, nhóm người liên hệ với gia đình nạn nhân, yêu cầu chuyển lượng lớn tiền điện tử qua ví do họ chỉ định. Người thân lo sợ, đã chuyển cho các nghi phạm 600.000 USDT (tương đương với 10 tỷ đồng).

Cảnh sát lao xuống đầm lầy bắt đối tượng

Theo Công an TPHCM, lúc 6h ngày 28/2, Phòng Cảnh sát hình sự nhận tin báo của vợ nạn nhân về việc chồng của mình bị nhóm người bắt cóc, tống tiền. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, Giám đốc Công an TPHCM và Phó giám đốc đã giao các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Bộ Công an khẩn trương truy xét, đảm bảo an toàn tính mạng cho nạn nhân.

Áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và nguồn tin từ quần chúng nhân dân cung cấp, chỉ sau 4 giờ truy xét, cảnh sát đã xác định được danh tính các đối tượng và vị trí họ đang giam giữ nạn nhân. Xác định các đối tượng gây án manh động, để an toàn cho "con tin", Phòng Cảnh sát hình sự lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ.

Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM - Hình 3

Đại tá Phạm Đình Ngọc cùng các cán bộ dầm mình dưới đầm lầy vây bắt Cai và Fan Guohui (Ảnh: Thuận Thiên).

Khi phát hiện bị công an vây bắt, nhóm đối tượng manh động, liều lĩnh mang hung khí chống trả, chuẩn bị nhiều đồ vật, phương tiện để bỏ chạy, một số khác nhảy xuống kênh nhằm thoát thân. Tuy nhiên, với tinh thần đấu tranh với tội phạm đến cùng, cảnh sát đã lao mình xuống đầm lầy, bắt giữ tất cả các nghi phạm tham gia phi vụ bắt cóc, tống tiền.

"Sau khi nhận 600.000 USDT của gia đình nạn nhân, bọn chúng chưa thỏa mãn và tiếp tục đòi thêm. Dự định của các đối tượng là chờ phía bị hại gửi thêm tiền, sau đó sẽ tẩu thoát ra nước ngoài. Tuy nhiên, ý đồ này chưa kịp thực hiện họ đã bị cảnh sát bắt giữ", một cán bộ điều tra chia sẻ.

Theo Công an TPHCM, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TPHCM, Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị phối hợp đã giải cứu thành công, đảm bảo an toàn tính mạng cho nạn nhân. Đây là kết quả của việc thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về đấu tranh, phòng, chống tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia, từ đó nhận diện chính xác về phương thức thủ đoạn, triển khai các biện pháp phù hợp, hiệu quả; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan đảm bảo về công tác tố tụng đối với tội phạm là người nước ngoài, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ "ăn chặn" tiền A80: Khởi tố Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà NộiVụ "ăn chặn" tiền A80: Khởi tố Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
21:37:40 15/12/2025
Bóc trần màn kịch của kẻ sát hại chị ruột ở Tây NinhBóc trần màn kịch của kẻ sát hại chị ruột ở Tây Ninh
15:01:01 16/12/2025
Công an kiểm tra cơ sở nuôi nhốt nhiều hổ, báo ở TPHCMCông an kiểm tra cơ sở nuôi nhốt nhiều hổ, báo ở TPHCM
22:53:42 15/12/2025
Khởi tố nữ quản lý nhà hàng ở TPHCM lấy thẻ tín dụng của khách mua iPhoneKhởi tố nữ quản lý nhà hàng ở TPHCM lấy thẻ tín dụng của khách mua iPhone
06:29:46 16/12/2025
Bộ Công an: Sớm kết luận điều tra vụ án tại Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2Bộ Công an: Sớm kết luận điều tra vụ án tại Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2
22:57:40 15/12/2025
28 bị cáo trong vụ án xảy ra tại TAND Cấp cao ở Đà Nẵng hầu tòa28 bị cáo trong vụ án xảy ra tại TAND Cấp cao ở Đà Nẵng hầu tòa
17:19:10 15/12/2025
Một thanh niên tử vong trong vụ hỗn chiến tại TPHCMMột thanh niên tử vong trong vụ hỗn chiến tại TPHCM
17:01:22 15/12/2025
Công an Hà Nội đã dẫn độ Lê Khắc Ngọ trong vụ án Mr Pips về nướcCông an Hà Nội đã dẫn độ Lê Khắc Ngọ trong vụ án Mr Pips về nước
23:17:49 15/12/2025

Tin đang nóng

Hai nữ sinh lớp 8 ở Ninh Bình xô xát, một em tử vongHai nữ sinh lớp 8 ở Ninh Bình xô xát, một em tử vong
21:36:55 16/12/2025
Nam nghệ sĩ tài sản hơn 1.000 tỉ, có sở thích lạ không giống aiNam nghệ sĩ tài sản hơn 1.000 tỉ, có sở thích lạ không giống ai
21:05:53 16/12/2025
Mỹ nhân đẹp bậc nhất showbiz Việt: Chưa lấy chồng sinh con, 30 tuổi thất nghiệp, từng tuyên bố thẳng 1 điềuMỹ nhân đẹp bậc nhất showbiz Việt: Chưa lấy chồng sinh con, 30 tuổi thất nghiệp, từng tuyên bố thẳng 1 điều
20:58:04 16/12/2025
Buồn của Son Ye Jin - Hyun BinBuồn của Son Ye Jin - Hyun Bin
21:28:04 16/12/2025
Tài xế tung chiêu 'bịt mắt' camera AI ở Hà Nội: Dùng cả cát, bã kẹo cao suTài xế tung chiêu 'bịt mắt' camera AI ở Hà Nội: Dùng cả cát, bã kẹo cao su
21:48:24 16/12/2025
Nhân vật từng xuất hiện ở Gia đình Haha qua đời, Jun Phạm và dàn sao chia buồnNhân vật từng xuất hiện ở Gia đình Haha qua đời, Jun Phạm và dàn sao chia buồn
23:41:10 16/12/2025
Thực hư ảnh cô dâu, dàn bê tráp miền Tây 'nhào lộn, trồng cây chuối'Thực hư ảnh cô dâu, dàn bê tráp miền Tây 'nhào lộn, trồng cây chuối'
21:30:43 16/12/2025
Không thể tin đây là Jang Nara ở tuổi 44Không thể tin đây là Jang Nara ở tuổi 44
23:45:25 16/12/2025

Tin mới nhất

Vén màn dự án tiền ảo DRK, hàng nghìn tỷ đồng bị chiếm đoạt

Vén màn dự án tiền ảo DRK, hàng nghìn tỷ đồng bị chiếm đoạt

22:26:49 16/12/2025
Dựng dự án tiền ảo DRK, quảng bá rầm rộ trên mạng xã hội rồi bất ngờ đánh sập hệ thống, nhóm đối tượng do Huỳnh Đức Vân cầm đầu đã chiếm đoạt số tiền khoảng 2.000 tỷ đồng.
Đề nghị mức án đối với cựu Phó Chánh án nhận hối lộ để 'chạy án'

Đề nghị mức án đối với cựu Phó Chánh án nhận hối lộ để 'chạy án'

21:14:51 16/12/2025
Tại phiên tòa xét xử 28 bị cáo trong vụ án đưa, nhận và môi giới hối lộ để chạy án, xảy ra tại TAND cấp cao tại Đà Nẵng cũ, đại diện VKS đã đề xuất mức án dành cho các cựu thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, doanh nhân...
Nguyễn Nam Đại Thuận bị khởi tố thêm tội danh

Nguyễn Nam Đại Thuận bị khởi tố thêm tội danh

17:27:48 16/12/2025
VKSND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn khởi tố thêm tội danh sử dụng trái phép vũ khí quân dụng đối với Nguyễn Nam Đại Thuận, kẻ sát hại 3 người trong một gia đình ở Đắk Lắk.
Bà Nguyễn Thị Như Loan và cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM bị đề nghị truy tố

Bà Nguyễn Thị Như Loan và cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM bị đề nghị truy tố

17:24:18 16/12/2025
Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai và cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng cùng 20 bị can khác về 5 tội danh.
Cảnh sát phát hiện xe khách chở thịt đông lạnh nghi động vật quý hiếm

Cảnh sát phát hiện xe khách chở thịt đông lạnh nghi động vật quý hiếm

17:13:55 16/12/2025
Kiểm tra xe khách chạy tuyến Bắc - Nam, cảnh sát phát hiện 11 cá thể nghi cầy mực và 9 động vật lạ đông lạnh không rõ nguồn gốc.
Phúc thẩm vụ Phúc Sơn: Bà Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù

Phúc thẩm vụ Phúc Sơn: Bà Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù

16:51:12 16/12/2025
Sáng 16/12, tại phiên tòa phúc thẩm, đại diện VKS đề nghị giảm án cho bị cáo Hoàng Thị Thúy Lan (cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cũ) từ 24-30 tháng tù.
Giải cứu cô gái 20 tuổi phá két sắt gia đình, trốn vào nhà nghỉ ở Quảng Ninh

Giải cứu cô gái 20 tuổi phá két sắt gia đình, trốn vào nhà nghỉ ở Quảng Ninh

15:32:25 16/12/2025
Tin lời kẻ giả danh công an, cô gái 20 tuổi tự phá két sắt rồi bỏ trốn vào nhà nghỉ, tạo điều kiện để nhóm lừa đảo tống tiền gia đình 200 triệu đồng.
Chủ tiệm vàng ở TPHCM chuyển hàng ngàn tỷ đồng qua biên giới Campuchia

Chủ tiệm vàng ở TPHCM chuyển hàng ngàn tỷ đồng qua biên giới Campuchia

12:17:11 16/12/2025
Lợi dụng hoạt động kinh doanh vàng bạc, chủ tiệm kim hoàn ở TPHCM cùng đồng phạm tổ chức đường dây vận chuyển tiền trái phép quy mô lớn qua biên giới Việt Nam - Campuchia.
Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan nộp lại 100 tỷ đồng

Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan nộp lại 100 tỷ đồng

12:10:42 16/12/2025
Trong quá trình điều tra vụ án liên quan khu đất 39-39B Bến Vân Đồn, Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan đã nộp 100 tỷ đồng để khắc phục hậu quả.
Bộ Công an đang xác minh sai phạm tại dự án trụ sở Bộ Ngoại giao

Bộ Công an đang xác minh sai phạm tại dự án trụ sở Bộ Ngoại giao

06:52:47 16/12/2025
Chiều 15/12, tại họp báo công tác công an năm 2025 của Bộ Công an, đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03 Bộ Công an) đã thông tin về những sai phạm tại dự án trụ sở mới Bộ Ngoại giao.
Tài xế ô tô đi sai làn, lấy lý do chở người đi cấp cứu ở TPHCM

Tài xế ô tô đi sai làn, lấy lý do chở người đi cấp cứu ở TPHCM

06:50:55 16/12/2025
Trình bày lý do chở người đi bệnh viện cấp cứu, nam tài xế vẫn bị CSGT TPHCM lập biên bản xử phạt vì không chứng minh được tình huống khẩn cấp khi lái ô tô đi sai làn đường.
Hai lần khóc nghẹn của cựu Bí thư Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan

Hai lần khóc nghẹn của cựu Bí thư Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan

06:46:39 16/12/2025
Trong hơn 6 phút trả lời thẩm vấn cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cũ Hoàng Thị Thúy Lan hai lần khóc nghẹn khi nhắc đến hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng con đều có bệnh và sức khỏe bản thân rất yếu.

Có thể bạn quan tâm

Quá lâu mới thấy 1 phim Hàn nhìn ai cũng phả ra mùi tiền: Dàn cast gom hết tinh hoa vũ trụ, khen 100 lần vẫn thiếu

Quá lâu mới thấy 1 phim Hàn nhìn ai cũng phả ra mùi tiền: Dàn cast gom hết tinh hoa vũ trụ, khen 100 lần vẫn thiếu

Phim châu á

06:15:42 17/12/2025
Chỉ nhìn đội hình cast thôi cũng thấy mùi tiền phả ra ngào ngạt - bởi đây gần như là màn hội tụ của những gương mặt hot và quyền lực bậc nhất điện ảnh Hàn Quốc hiện nay.
Hợp đồng nô lệ 20 năm của mỹ nhân chỉ cao 1m45 nhưng có 33 triệu fan

Hợp đồng nô lệ 20 năm của mỹ nhân chỉ cao 1m45 nhưng có 33 triệu fan

Sao châu á

06:13:02 17/12/2025
Những ngày gần đây, vụ tranh chấp giữa Cúc Tịnh Y và công ty quản lý cũ Siba tiếp tục gây xôn xao dư luận khi loạt tài liệu pháp lý liên quan đến hợp đồng độc quyền được công bố.
Ca sĩ nhận được 2 phiếu bầu làm Thị trưởng thành phố: Thoát kiếp flop ngoạn mục, hở bạo đố ai bì lại

Ca sĩ nhận được 2 phiếu bầu làm Thị trưởng thành phố: Thoát kiếp flop ngoạn mục, hở bạo đố ai bì lại

Nhạc quốc tế

06:09:01 17/12/2025
Mới đây, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin Sabrina Carpenter nhận được 2 phiếu writein trong cuộc bầu cử chọn Thị trưởng thành phố New York
Ca sĩ sở hữu hit trăm triệu view, cả nước thuộc nhạc phải làm shipper để trả tiền nhà

Ca sĩ sở hữu hit trăm triệu view, cả nước thuộc nhạc phải làm shipper để trả tiền nhà

Nhạc việt

06:05:40 17/12/2025
Sở hữu những ca khúc có lượng view đáng mơ ước, tuy nhiên cuộc sống của HuyR trong giai đoạn đầu sự nghiệp lại không hề dễ dàng.
Trời ơi sao phim Việt này gan quá vậy: Dùng nhà ma làm bối cảnh, hàng xóm nói 6 chữ mà rợn tóc gáy

Trời ơi sao phim Việt này gan quá vậy: Dùng nhà ma làm bối cảnh, hàng xóm nói 6 chữ mà rợn tóc gáy

Hậu trường phim

05:58:44 17/12/2025
Dự án kinh dị tâm linh Nhà Hai Chủ đang khiến khán giả Việt không khỏi rùng mình khi bên cạnh cốt truyện ám ảnh, những tập hậu trường mới nhất từ ekip còn hé lộ chi tiết chân thực đến lạnh gáy.
Con người có thể tiếp xúc 100.000 loại độc tố mỗi ngày

Con người có thể tiếp xúc 100.000 loại độc tố mỗi ngày

Sức khỏe

05:32:06 17/12/2025
Đa số chúng đều có độc và sẽ dần tích tụ trong cơ thể con người theo thời gian, cản trở hoạt động sinh lý bình thường, phá hoại các chức năng của cơ quan nội tạng.
Trà Phổ Nhĩ: Bí mật giảm cân đến từ phương Đông

Trà Phổ Nhĩ: Bí mật giảm cân đến từ phương Đông

Làm đẹp

04:44:19 17/12/2025
Khác với các loại trà thông thường, trà Phổ Nhĩ là loại trà lên men hoàn toàn, mang lại những lợi ích đặc biệt cho việc đốt cháy mỡ thừa và cải thiện vóc dáng.
Tây Ban Nha triển khai thẻ đi lại công cộng toàn quốc chỉ 60 euro/tháng

Tây Ban Nha triển khai thẻ đi lại công cộng toàn quốc chỉ 60 euro/tháng

Thế giới

03:58:32 17/12/2025
Theo Thủ tướng Sánchez, loại vé mới sẽ chính thức có hiệu lực từ nửa cuối tháng 1/2026 và được kỳ vọng sẽ thay đổi cách người Tây Ban Nha hiểu và sử dụng giao thông công cộng dài hạn.
Lại có 1 phim Việt siêu hay làm netizen xem như chạy deadline, nội dung nghe đã thấy cuốn

Lại có 1 phim Việt siêu hay làm netizen xem như chạy deadline, nội dung nghe đã thấy cuốn

Phim việt

23:59:08 16/12/2025
Giữa lúc thị trường nội dung ngắn đang ngày càng bão hòa, một web series Việt bất ngờ gây chú ý nhờ cách kể chuyện dồn dập, gần gũi và đánh trúng tâm lý người trẻ.
Nhật Kim Anh sexy chưa từng thấy, Cục trưởng Xuân Bắc biểu cảm hài hước

Nhật Kim Anh sexy chưa từng thấy, Cục trưởng Xuân Bắc biểu cảm hài hước

Sao việt

23:53:08 16/12/2025
Ca sĩ Nhật Kim Anh tung bộ ảnh quyến rũ. Cục trưởng, NSND Xuân Bắc cùng dàn sao kỳ cựu tạo dáng với biểu cảm hài hước.
Thợ tóc tiết lộ đam mê đá gà, liền bị cô gái từ chối hẹn hò

Thợ tóc tiết lộ đam mê đá gà, liền bị cô gái từ chối hẹn hò

Tv show

23:42:05 16/12/2025
Cặp đôi cùng tuổi đến Bạn muốn hẹn hò, khiến Quyền Linh và Ngọc Lan thích thú khi có những quan điểm phù hợp về cách sống và hôn nhân.