12 cung hoàng đạo trong tình bạn: Bảo Bình ích kỷ, Bọ Cạp dùng lý trí chọn bạn mà chơi

Sự nhiệt tình, đặt bạn bè trở thành một phần trong cuộc sống khiến cho những cung hoàng đạo như Bạch Dương, Sư Tử,..

luôn có nhiều bạn bè tốt bên mình.

1. Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng đặt rất nhiều năng lượng vào các mối quan hệ bạn bè của họ. Họ có một lối sống khá bận rộn, nhưng sẽ luôn dành thời gian cho bạn bè của mình. Họ có một vòng kết nối xã hội rộng lớn nhưng trong đó, lại chỉ có một vài người bạn thân thiết đã có từ rất lâu. Họ say mê tình bạn cũng y hệt như những khía cạnh quan trọng khác trong cuộc sống.

2. Sư Tử

Sư Tử có những người bạn tuyệt vời và mọi người thường cảm nhận được điều này bởi vì họ ngưỡng mộ Sư Tử và muốn có mặt trong cuộc sống của Sư Tử. Sư Tử luôn có những người bạn trọn đời và họ đã cống hiến rất nhiều để có được những tình bạn thân thiết ấy. Sư Tử thực sự đã tạo nên một sợi dây kết nối tuyệt vời giữa bản thân và bạn bè của mình.

3. Thiên Bình

Thiên Bình rất quảng giao và có xu hướng duy trì nhiều mối quan hệ quen biết. Họ cũng có một nhóm bạn thân thiết riêng. Họ có thể kết bạn mới trên đường đi nhưng sẽ không bao giờ rời khỏi những người bạn lâu năm. Thiên Bình và những người bạn cùng nhau sẻ chia những điều kỳ quặc và kỳ lạ của mỗi người mà chẳng hề phán xét.

12 cung hoàng đạo trong tình bạn: Bảo Bình ích kỷ, Bọ Cạp dùng lý trí chọn bạn mà chơi - Hình 1

4. Kim Ngưu

Kim Ngưu có khả năng tạo nên những tình bạn tuyệt vời và luôn quan tâm, chú ý đến bạn bè, nhưng sẵn sàng nghiêm khắc trong trường hợp cần thiết. Họ đáng tin cậy, kiên nhẫn và sẽ giúp đỡ bạn bè bằng mọi cách có thể. Họ sẽ không bỏ rơi bạn bè của mình khi những người đó gặp khó khăn.

Video đang HOT

5. Song Tử

Một khi bạn đã kết bạn với Song Tử, họ sẽ không để bạn rời đi. Song Tử là người bạn tâm giao tuyệt vời và họ rất giỏi trong việc đưa ra lời khuyên về cuộc sống. Bạn có thể hoàn toàn bộc lộ sự yếu đuối của bản thân với một Song Tử. Họ có thể giúp bạn bè giải trí và sẽ luôn đảm bảo mang đến cho bạn bè của họ những khoảng thời gian tuyệt vời.

6. Ma Kết

Cung hoàng đạo này lựa chọn bạn bè một cách khôn ngoan. Họ sẽ không quan tâm mình có rất nhiều bạn bè hay chỉ có một vài người mà sẽ nỗ lực hết mình vì tình bạn giống như họ làm với mọi thứ khác. Và Ma Kết sẽ luôn giữ lời hứa.

7. Cự Giải

Cự Giải hơi khó hòa đồng, điều này có vẻ không rõ ràng cho đến khi bạn làm quen với họ. Họ rất thân thiện nhưng lại không thể làm một người bạn thực sự. Cự Giải nói chung là người siêu thân thiện và cởi mở, nhưng khi nói đến việc tin tưởng ai đó, họ lại từ chối hết lần này đến lần khác. Bạn có thể biết họ với tư cách là người quen, nhưng với tư cách là bạn bè, bạn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian thử thách dài đằng đẵng mới đạt được vị trí đó.

8. Xử Nữ

Xử Nữ không phải là một người bạn tệ, nhưng những mối quan hệ bạn bè mà họ có trong cuộc sống thường là kiểu lúc có lúc không, không liên tục. Họ hay thay đổi và bốc đồng. Họ có thể kết thúc một tình bạn rất dễ dàng và không hối hận. Vì vậy, nếu bạn không nghe thấy được tin tức gì từ người bạn Xử Nữ của mình, thì hãy xem xét lại các dấu hiệu trên nhé.

9. Bảo Bình

Bảo Bình quá tự yêu bản thân đến mức không có thời gian bận tâm đối xử với người khác với sự tôn trọng của tình bạn. Họ còn có thể là một người bạn rất ích kỷ, người sẽ bỏ rơi bạn hoặc bất kỳ ai khác, nếu hoàn cảnh cần như vậy. Họ quá lạnh nhạt trong mối quan hệ bạn bè và họ có xu hướng phớt lờ hoặc vứt bỏ bạn bè trong nháy mắt.

10. Bọ Cạp

Bọ Cạp trông có vẻ như là người bạn tốt nhất mà người ta có thể có, nhưng thường có những lý do không quá thuần khiết để kết bạn với người khác. Đối với Bọ Cạp, hầu hết các mối quan hệ bạn bè đều liên quan đến mức độ mà bạn có thể mang lại lợi ích gì cho họ. Một khi họ có được những gì họ muốn từ bạn, họ sẽ ngừng chia sẻ và kết nối với bạn và tiếp tục di chuyển sang mục tiêu khác.

11. Song Ngư

Song Ngư là những người bạn khá khủng khiếp, họ thậm chí không biết làm thế nào để có được một tình bạn chân chính. Điều này là do họ rất nhanh khó chịu vì một điều gì đó, bởi bản chất nhạy cảm thái quá của họ. Một khi bạn làm họ khó chịu vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ không nhận được phản hồi từ họ nữa. Nếu bạn muốn duy trì tình bạn với Song Ngư, điều đó có nghĩa là bạn luôn phải đi trên một chiếc cầu bấp bênh, với hy vọng rằng họ sẽ không từ bỏ.

12. Nhân Mã

Nhân Mã ưa thích sự kích thích liên tục không ngừng nghỉ. Điều này có nghĩa là tình bạn lâu dài chưa bao giờ là vấn đề họ quan tâm. Họ sẽ nhảy từ người bạn này sang người bạn khác mà không hề nhận ra rằng họ đang làm tổn thương tất cả mọi người. Họ sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi kết giao với một người bạn mới và có thể quên bẵng luôn người bạn đó trên đường họ di chuyển. Đây là lý do chính khiến họ không thể duy trì tình bạn lâu dài.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

Tìm được một người để trao lòng tin và dựa vào không phải điều dễ dàng, vậy đây có thể là các chòm sao nào?

Bạch Dương

Là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa mạnh mẽ, lòng trung thành của Bạch Dương cũng manh liệt như năng lượng mà họ tỏa ra. Một khi đã tin tưởng một ai hay một điều gì đó thì Bạch Dương sẽ tin tưởng đến cùng, cho dù có bị cả thế giới quay lưng lại.

Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương. Trong thực tế cũng vậy, Bạch Dương không quản mọi khó khăn mà luôn ủng hộ và bảo vệ người thân, bạn bè của mình.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định - Hình 1

Kim Ngưu

Vì Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất và nhóm tính chất Cố định nên Kim Ngưu là một người có lối sống an toàn và không thích sự mạo hiểm. Họ ưu tiên biến mọi thức trở thành những thói quen và từ chối những thay đổi quá lớn. Trong các mối quan hệ hay với một công việc, Kim Ngưu có thể gắn bó rất lâu. Vì vậy, một khi Kim Ngưu đã cam kết, chắc chắn họ sẽ giữ lời hứa đến cùng.

Có thể nói trung thành là bản chất bẩm sinh của Kim Ngưu. Ví như trong một cuộc tình, Kim Ngưu chính là mẫu người sẵn sàng 'trồng cây si trước cửa nhà bạn hàng ngày để tỏ tình, đợi bạn nói một câu đồng ý mới thôi. Nhìn chung, mặc dù Kim Ngưu bình thường có chút 'im hơi lặng tiếng hoặc có những cách bày tỏ cảm xúc hơi vụng về, nhưng bạn luôn có thể an tâm rằng Kim Ngưu sẽ luôn ở bên và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định - Hình 2

Bọ Cạp

Như chúng ta thường thấy, với người lạ, Bọ Cạp luôn giữ một khoảng cách nhất định và cũng không dễ gì để chiếm được lòng tin của Bọ Cạp ngay lập tức. Bởi vì là một cung Nước - Cố Định, Bọ Cạp luôn có những nỗi lo lắng và nghi ngờ trong lòng. Nhưng với những người thân yêu, khi đã chọn tin tưởng, Bọ Cạp sẽ quan tâm và sẵn sàng đứng về phí họ vô điều kiện. Bọ Cạp sẽ không bao giờ quay lưng lại với ai đó trừ khi là bị phản bội trước.

Bọ Cạp cũng là một người tâm lý mà bạn có thể tin tưởng để chia sẻ mọi tâm sự và bí mật, những chuyện thầm kín nhất của mình. Bọ Cạp luôn đề cao cảnh giác và họ biết được giá trị của sự bảo mật, vì vậy họ không phải là kiểu người dễ dàng tiết lộ những bí mật dù là của bản thân mình hay của người khác cho bất cứ ai.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định - Hình 3

Ma Kết

Điều khiến Ma Kết trở một trong những người đáng tin cậy nhất trong vòng tròn hoàng đạo là vì Ma Kết luôn sống theo những nguyên tắc rất rõ ràng. Ma Kết được cai quản bởi Sao Thổ, hành tinh đại diện cho tính trách nhiệm. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm và trông cậy vào Ma Kết. Việc Ma Kết phá vỡ lòng tin của ai đó không khác gì là phủ nhận sự tồn tại của chính họ.

Ma Kết thường được so sánh như một ngọn núi trường tồn cùng thời gian. Độ vững chãi, ổn định và chắc chắn của Ma Kết là đặc điểm mà ít ai có thể sánh bằng. Ma Kết luôn có thể tự hào về sự trưởng thành, tinh thần trách nhiệm và sự uy tín của bản thân. Sao Thổ và những nguyên tắc của Ma Kết chính là chiếc la bàn dẫn lối cho họ trong cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44

Tiêu điểm

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà
23:56:50 30/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài
22:14:31 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
5 ngày tới: 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc
16:07:24 01/12/2021
Quý hơn vàng mới sở hữu 3 nốt ruồi này trên mặt, đừng dại xóa đi sẽ phá đi nét vượng tướng, giàu sang
06:53:35 01/12/2021
Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ
12:36:01 30/11/2021
Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi
12:08:33 01/12/2021
Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới
07:56:56 01/12/2021
4 tướng chân mày mang đến may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp
23:55:26 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021
Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi
23:49:14 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng "ăn cháo đá bát", lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu?
21:59:51 01/12/2021
1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?
22:40:56 01/12/2021
Thúy Diễm “chơi lớn” để đầu tomboy, bị ông xã từ chối ngủ chung
21:29:39 01/12/2021

Tin mới nhất

Xua tan mây mù, 3 con giáp may mắn vận trình rực sáng, tiền vàng phủ phê trong những ngày cuối tháng 10 âm lịch

06:58:41 02/12/2021
Trong những ngày cuối tháng 10 âm lịch, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, sự nghiệp hanh thông, có được một cuộc sống đủ đầy, viên mãn

Ai nghèo thì nghèo, 3 con giáp đúng 45 ngày tới, tiền vào như nước, lộc đến tới tấp, giàu ơi là giàu!

06:57:55 02/12/2021
Đúng 45 ngày tới, 3 con giáp này được Thần may mắn ban lộc lớn, bước ra cửa là có tiền, triệu người ganh tỵ

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, đắc tài đắc lộc

06:57:12 02/12/2021
Trong 49 ngày tới, 3 con giáp này sẽ được quý nhân xuất hiện, giúp đỡ và mang đến nhiều may mắn, từ đó tài vận cũng dồi dào

Trời thương phật độ, 3 con giáp phát tài liên tiếp, lộc 'kéo' về nhà, cuối năm tha hồ đếm tiền mỏi tay

06:54:58 02/12/2021
Tử vi có dự báo: Từ giờ đến cuối năm, có 3 con giáp này phát tài triền miên, lộc lá nhiều không đếm xuể

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tình cảm thăng trầm, Song Ngư tham vọng

06:53:02 02/12/2021
Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Bọ Cạp có chút thăng trầm

Tử vi ngày 2/12/2021: Tuổi Mùi thành quả xứng đáng, tuổi Tuất nhiều may mắn đến

06:52:07 02/12/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/12/2021 hôm nay, nhiều may mắn đến với tuổi Tuất

Từ ngày 1/12, vận mệnh tựa Thái Sơn, 3 con giáp gánh trên vai tiền tài nặng trĩu, phúc lộc như biển, vạn sự như ý

16:06:14 01/12/2021
Từ ngày 1/12, con giáp tuổi Thân có tài lộc tăng vọt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Người tuổi này làm trồng trọt, chăn nuôi thì mưa thuận gió hòa, nông sản bán được mùa, được giá

23 ngày tới đây, 3 con giáp nhận đại phúc, đại hỷ, cuộc sống khởi sắc

16:03:48 01/12/2021
Thời còn trẻ, họ hơi cao ngạo. Điều này khiến họ dễ mắc sai lầm và gặp thất bại. Đến trung tuổi, người tuổi này dần trở nên vững vàng trong sự nghiệp

Bước sang tuổi 30, 3 con giáp may mắn vận mệnh khai thông, phất lên đổi đời, sự nghiệp và tiền bạc thăng hoa, vượng phát

16:02:53 01/12/2021
Sức khỏe của Thìn trong giai đoạn này có dấu hiệu đi xuống. Nhưng đừng quá lo lắng, bản mệnh chỉ cần duy trì chế độ tập luyện và giữ cho tinh thần tích cực thì sẽ không có gì đáng ngại

14 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, trở mình làm đại gia trong 1 nốt nhạc

16:01:22 01/12/2021
14 ngày tới, con giáp tuổi Sửu liên tục đón tin vui vì bằng thực lực của mình có thể phát hiện và kịp thời nắm bắt cơ hội phát triển. Họ cũng dựa vào sự cống hiến của mình, bằng chính năng lực của mình để kiếm tiền, thật nhiều tiền

Trong 30 ngày tới, tử vi gọi tên 3 con giáp tài vận hưng thịnh triền miên, vận đào hoa mỹ mãn

16:00:10 01/12/2021
Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn thực hiện những điều mình mơ ước từ lâu. Đừng ngại khó khăn hay thử thách, chỉ cần cố gắng con đường thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở

Top 3 con giáp may mắn ngập tràn, sự nghiệp rộng mở thênh thang, tiền tài đếm mãi không hết trong 13 ngày tới

15:58:42 01/12/2021
Ngoài ra, đường tình duyên của Ngọ cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu có người ngỏ lời muốn hẹn hò, con giáp đừng ngại cho cả hai một cơ hội tìm hiểu. Hỷ sự đang đến rất gần, con giáp hãy tranh thủ mà nắm giữ

3 con giáp cực nhiều tài lộc trong năm 2022, Thần Tài đặc biệt ưu ái, giàu có hết phần thiên hạ

15:56:23 01/12/2021
Phẩm chất tốt đẹp này thực sự rất đáng trân trọng và không phải ai cũng dễ dàng có được và đây cũng là lý do khiến xui xẻo và những kẻ tiểu nhân không có cơ hội lại gần, mọi việc đều có xu hướng trở nên thuận lợi

Bước qua tháng 11 âm lịch, chúc mừng 3 con giáp Thần Tài ban thưởng, may mắn vượt trội, tình tiền đều thăng hoa

15:55:15 01/12/2021
Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, thần tài và quý nhân lâm môn, vạn sự hanh thông giúp họ xây dựng được cuộc sống trọn vẹn vào những năm sau

Tử vi cuối năm dự báo 3 con giáp may mắn nhân đôi, nhận nhiều phúc lớn, đời sống viên mãn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

15:53:27 01/12/2021
Người tuổi Thìn luôn mạnh mẽ, có ý chí hơn người lại vô cùng phóng khoáng nên sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ về tài lộc và sự nghiệp vào cuối năm

Đúng ngày mai, thứ năm 2/12/2021, vận khí vô biên, 3 con giáp đón tài - lộc song hành, cấp trên hài lòng, đồng nghiệp ngưỡng mộ

15:52:29 01/12/2021
Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bạn, vì vậy dù nội dung công việc có khó khăn thì hãy tự tin lên và nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ do dự. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

06:55:22 01/12/2021
Kết hôn sớm hay muộn cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn là được. Thế nhưng, sở hữu 4 nét tướng này nếu được thì hãy kết hôn muộn, vì như thế hậu vận của bạn sau này sẽ càng thăng hoa gia đình hạnh phúc viên mãn

19 ngày tới, 3 con giáp giàu có không ai sánh bằng, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ

06:54:20 01/12/2021
Những người tuổi Thìn tràn đầy tinh thần chiến đấu. Họ cũng rất có tham vọng trong cuộc sống. Thậm chí họ ngày càng đặt cho mình những động lực lớn hơn để phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân. Con giáp tuổi Thìn không chỉ hướng đến cuộc...

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp gia sản phất 7-8 lần, giàu sang ít ai sánh bằng

06:52:46 01/12/2021
Tử vi dự đoán, đúng 2 ngày nữa, tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất. Đặc biệt trên con đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu lên như diều gặp gió. Trong sự nghiệp tuổi Mùi có thể gặp phải những khó khăn nhưng mọ...

5 tháng tới, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, ai khổ mặc ai vẫn dư dả tiền bạc đầy tủ

06:51:56 01/12/2021
3 con giáp tràn đầy may mắn trong thời gian tới, sự nghiệp, nhân duyên đều được cải thiện đáng kể

Đặt 3 món đồ ở cửa để 'mời gọi' thần Tài, đưa may mắn vào nhà

23:55:54 30/11/2021
Theo quan niệm của người phương Đông, những bức tranh thư pháp thường mang ý nghĩa chúc tụng ngợi ca hoặc mang tính giáo dục. Do đó, chúng ta thường dễ bắt gặp những bức tranh thư pháp được treo trong nhà gia đình Việt truyền thống

4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

23:54:18 30/11/2021
4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

3 con giáp tương phá, thất bát lao đao đúng đầu tuần

23:53:19 30/11/2021
Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình, con giáp này cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể

Đầu tháng 12 này, bạn sẽ gặp hỷ sự nào, tài vận dồi dào hay công việc suôn sẻ?

23:47:14 30/11/2021
Đầu tháng 12 này, chuyện gì mà bạn đang mong đợi sẽ đến. Trên thực tế, bạn là người sống tình cảm và đang chờ đợi một điều gì đó trong đời sống tinh thần khiến bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu

Có thể bạn quan tâm

Mùa đông lạnh bà nội trợ mua loại chuối này về nướng, cả nhà thưởng thức đều tấm tắc gật đầu khen ngon

Ẩm thực

06:57:43 02/12/2021
Chuối sáp ngon là trái có kích thước trái nhỏ, khoảng dưới 1 kg/nải. Luộc chuối này cũng khá đơn giản, cắt chuối rời khỏi nải rửa sạch cho ngập nước luộc khoảng 25 - 30 phút là được

Các phân khúc ôtô sẽ không biến động sau khi được giảm phí trước bạ

Ôtô

06:51:45 02/12/2021
Với việc các dòng xe bán chạy cùng được giảm 50% lệ phí trước bạ, nhóm ôtô hạng A, sedan bình dân hay SUV chỗ tầm 1 tỷ đồng không có những diễn biến khác biệt kể từ 1/12

­­COVID-19 tới 6 giờ ngày 2/12: Mỹ lại vượt 100.000 mắc mới/ngày; Biến thể Omicron đã xuất hiện ở hơn 20 nước

Đời sống

06:51:15 02/12/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 636.129 trường hợp mắc COVID-19 và 7.684 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 263,6 triệu ca, trong đó trên 5,24 triệu người không qua khỏi

Ferrari 458 Italia màu độc tại TP.HCM

Siêu xe

06:48:39 02/12/2021
Đây là chiếc Ferrari 458 Italia duy nhất mang màu sơn trắng tại Việt Nam

Cát Phượng ẩn ý chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, ly dị giữa lúc nhập viện không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc

Sao châu á

06:34:25 02/12/2021
Cát Phượng từng khiến khán giả hoang mang với dòng trạng thái có phần tiêu cực, có đề cập đến hạnh phúc gia đình giữa lúc đang nhập viện điều trị

Giáo viên sử dụng laptop dạy học nhưng hành động "khá cồng kềnh" khiến cả lớp được trận cười vỡ bụng

Netizen

06:20:20 02/12/2021
Thời đại 4.0 với mạng xã hội phát triển như hiện nay, việc tiếp cận và sử dụng thiết bị điện tử không chỉ là khó khăn của nhiều giáo viên trong việc dạy học online mà ngay cả giảng dạy trực tiếp. 

Sự tương đồng giữa Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt

Sao âu mỹ

06:18:57 02/12/2021
Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt là con gái của hai cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất Hollywood. Tuổi thơ của công chúa Hollywood trải qua nhiều biến động sau khi cha mẹ họ ly hôn

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân

Sao việt

06:12:01 02/12/2021
Hoài Tâm phủ nhận thông tin mình là đại gia ngầm. Với anh, được lao động và tận hưởng cuộc sống độc thân là thú vui lớn nhất ở tuổi U50

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe