12 cung hoàng đạo nên cưới ai? Ai là người sinh ra để dành cho mình?

12 cung hoàng đạo nên cưới ai? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ biết ai là người sinh ra để dành cho mình.

Ở bên người ấy, cuộc sống của bạn sẽ thăng hoa!

1. Bạch Dương nữ – Nhân Mã nam

Những cô nàng Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và hiếu thắng, chẳng bao giờ chịu thua ai bao giờ. Có thể đa số những cô gái có tính cách như vậy sẽ khiến phái nam e dè, song những anh chàng Nhân Mã thì hoàn toàn ngược lại.

Ngay từ khi mới gặp mặt, hai người đã có thể trở thành bạn bè của nhau, càng ở bên nhau lâu, hai người lại càng bù trừ cho nhau, khiến cuộc sống gia đình trở nên thuận lợi.

Bạch Dương nữ vốn là người coi trọng sự nghiệp, tinh thần hăng hái của bạn còn có thể thúc đẩy Nhân Mã nam vốn ham thích vui chơi, hưởng thụ cố gắng hơn cho tương lai của cả hai người.

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi bên có thể cùng nhau tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, cùng nhau thực hiện các công việc nhà, như vậy tình cảm sẽ ngày càng gắn kết.

2. Kim Ngưu nữ – Ma Kết nam

Tình yêu của hai cung hoàng đạo này sẽ vô cùng ổn định và bền vững. Ở bên nhau, hai người sẽ thúc đẩy nhau cùng tiến bộ, đạt được nhiều thành tích cao trên lĩnh vực của riêng mình.

Kim Ngưu nữ biết chinh phục nửa kia từ con đường dạ dày, hơn nữa, họ thường chi tiêu rất tiết kiệm, không lãng phí tiền vào những chuyện không cần thiết. Và theo tử vi đây chính là ưu điểm khiến các anh chàng Ma Kết rất trân trọng.

Hai người nếu kết hợp với nhau, cuộc sống gia đình sẽ luôn hài hòa, yên ấm, thậm chí con đường tài vận cũng nhanh chóng có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Cũng nhờ sự yên tâm mà các cô nàng Kim Ngưu mang lại, Ma Kết mới càng nỗ lực hơn trong sự nghiệp của mình, không ngại khó khăn vất vả để làm việc, không cần phải lo lắng đến những rắc rối bên lề.

3. Song Tử nữ – Thiên Bình nam

Những anh chàng Thiên Bình luôn để ý đến ngoại hình khi tìm kiếm nửa kia cho mình. Họ thích những cô nàng có vẻ ngoài dễ thương, thân thiện, hay cười, hơn nữa tính cách cũng phải cởi mở nhưng không kém phần dịu dàng, mềm mỏng.

Và tất nhiên, những cô nàng Song Tử hoàn toàn có thể thỏa mãn được những yêu cầu này. Họ biết trang điểm sao cho nổi bật được lợi thế ngoại hình của mình. Hơn nữa, họ còn biết xây dựng các mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp.

Trong cuộc sống, sự lạc quan, vui vẻ của Song Tử nữ cũng nhiều lần giúp Thiên Bình nam vượt qua giai đoạn khó khăn, có cái nhìn tích cực hơn về thử thách đang phải đối diện.

Hai người luôn có thể mở lòng, tâm sự mọi vấn đề với nhau, dù có mâu thuẫn cũng có thể dần dần thảo luận để tìm ra tiếng nói chung, không rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

4. Cự Giải nữ – Song Ngư nam

Cự Giải nữ nên kết hôn cùng Song Ngư nam, bởi tình yêu của hai người sẽ là thứ tình cảm vô cùng ngọt ngào và êm ái. Có người nói rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, song chắc chắn tình yêu của cặp cung hoàng đạo này sẽ không hề bị giảm bớt theo thời gian mà ngược lại, ngày càng sâu sắc.

Video đang HOT

Các anh chàng Song Ngư sẽ dùng sự dịu dàng và lãng mạn của mình để mang lại cho những cô nàng Cự Giải một gia đình như mơ ước. Còn sự nhạy cảm, đôi khi là yếu đuối của Cự Giải sẽ khiến Song Ngư sẵn sàng dang cánh tay bảo vệ.

Cả hai người đều là hình mẫu mong muốn của đối phương nên ngay từ lần đầu gặp gỡ, đôi bên đã cảm thấy bị thu hút không thể dứt ra được. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim, và hai người ắt sẽ có được một mối tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

12 cung hoàng đạo nên cưới ai? Ai là người sinh ra để dành cho mình? - Hình 1

5. Sư Tử nữ – Bạch Dương nam

Cặp cung hoàng đạo này dường như trời sinh là để dành cho nhau. Các anh chàng Bạch Dương với tính cách nhiệt tình với các cô nàng Sư Tử với tính cách mạnh mẽ, độc lập thường vô tình quen biết nhau thông qua một mâu thuẫn nào đó.

Vì đôi bên đều có cá tính mạnh nên chắc chắn chẳng ai chịu nhường ai, thậm chí ban đầu còn cảm thấy đối phương thật đáng ghét nữa cơ.

Tuy nhiên, khi đã quen biết nhau đến một mức nào đó, hai người sẽ đồng thời nhận ra ở nhau những cảm giác rất đặc biệt.

Dù không muốn thừa nhận đi chăng nữa, song đôi bên không thể làm ngơ những cảm xúc nhung nhớ, nhất là cảm giác kề vai sát cánh bên nhau cùng giải quyết những khó khăn.

Tất nhiên, để cuộc sống gia đình giảm thiểu những mâu thuẫn không đáng có, hai người đều nên hạ cái tôi của mình xuống nhé.

6. Xử Nữ nữ – Kim Ngưu nam

Nếu như người ngoài cảm thấy những cô nàng Xử Nữ quá mức soi mói và phiền phức thì anh chàng Kim Ngưu lại cho rằng sự soi mói ấy là vô cùng cần thiết nếu hai người muốn có một sự chuẩn bị kĩ càng hơn cho cuộc sống tương lai.

Kim Ngưu nam là người có tính cách chín chắn, biết làm các công việc nội trợ, lại thêm năng lực trong công việc chắc chắn sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy yên tâm gửi gắm cả đời mình.

Dù các cô nàng này có nhận ra khuyết điểm của đối phương đấy, song những khuyết điểm ấy không thể che lấp được những ưu điểm vừa kể trên.

Khi ở bên nhau, cặp đôi hoàng đạo này sẽ thường xuyên cổ vũ, thúc đẩy nhau cố gắng, đồng thời là điểm tựa vững chắc mỗi khi đối phương gặp khó khăn.

7. Thiên Bình nữ – Bảo Bình nam

Bảo Bình nam thích những cô nàng thông minh, thú vị, dù không xinh đẹp đi chăng nữa cũng phải biết chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Cô nàng ấy cần phải luôn tự tin và có lòng kiên nhẫn trong mọi việc.

Và tất nhiên, Thiên Bình nữ chính là người đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu ấy, vì thế mà chỉ cần một thoáng liếc nhìn thôi, các anh chàng Bảo Bình đã phải lòng ngay lập tức rồi.

Ở chiều ngược lại, các cô nàng Thiên Bình luôn là một người biết lắng nghe. Họ chẳng bao giờ ngại dành thời gian để hiểu thêm về nửa kia của mình. Càng hiểu rõ hơn về Bảo Bình, họ lại càng cảm thấy đây là một chàng trai thú vị, có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Cặp đôi hoàng đạo này đều là người nhạy cảm, biết đặt mình vào vị trí của đối phương nên chẳng bao giờ tranh cãi, vấn đề dù đơn giản hay phức tạp đều thống nhất với nhau.

8. Bọ Cạp nữ – Cự Giải nam

Với cặp đôi này, những cô nàng Bọ Cạp thường giữ vị trí chủ đạo trong mối quan hệ, thường đưa ra quyết định những công việc lớn nhỏ trong gia đình, bởi những anh chàng Cự Giải nam hiền hòa thường chiếm vị trí yếu hơn.

Bọ Cạp có những suy nghĩ và quan điểm rõ ràng trong việc nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình cho đến kiếm tiền cải thiện cuộc sống, còn Cự Giải nam thường xuyên nhường nhịn, nghe theo lời nửa kia của mình, cốt là nửa kia luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Thực chất, các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này cũng có những cách giải quyết vấn đề của riêng mình, song họ quyết định nhường nhịn nửa kia nhiều hơn mà thôi.

Nhờ có sự nhường nhịn này mà cuộc sống gia đình của Cự Giải và Bọ Cạp luôn được êm ấp, ít va chạm, nghi ngờ nảy sinh.

12 cung hoàng đạo nên cưới ai? Ai là người sinh ra để dành cho mình? - Hình 2

9. Nhân Mã nữ – Sư Tử nam

Các anh chàng Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, đôi khi là gia trưởng. Họ rất tập trung cho sự nghiệp của mình, đến khi về nhà, họ không mong muốn nửa kia của mình lại là một người quá khó chiều. Vì thế, các cô nàng Nhân Mã với tính cách lạc quan, giỏi thích nghi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các cô nàng này còn thường là người có mối quan hệ rộng rãi, và điều đó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho Sư Tử trên con đường tiến thân.

Các anh chàng Sư Tử có thể thấy rằng nửa kia của mình không những là người biết chăm lo cho gia đình lại còn có thể đem lại những tác động tích cực cho sự nghiệp.

Ở chiều ngược lại, Sư Tử với những thành tích cao trong sự nghiệp chắc chắn có thể đem lại cho các nàng Nhân Mã một cuộc sống đủ đầy. Họ có thể tự tin làm chính mình, thoải mái tham gia các cuộc vui, chẳng bao giờ phải lo lắng đến chuyện chi tiêu trong gia đình.

10. Ma Kết nữ – Xử Nữ nam

Mối tình Ma Kết – Xử Nữ thường bắt đầu khi hai người là bạn bè, đồng nghiệp với nhau. Những anh chàng Xử Nữ luôn hết lòng vì công việc, trong khi đó, những cô nàng Ma Kết luôn cố gắng hết sức để khẳng định bản thân mình.

Cả hai đều có thái độ vô cùng nghiêm túc khi thực hiện nhiệm vụ được giao, thậm chí cùng đồng cam cộng khổ để hoàn thành tốt công việc. Đôi bên có sự tin tưởng vững chắc ở nhau, có thể dựa dẫm vào nhau cùng khắc phục mọi vấn đề.

Trong gia đình, cả hai người đều thích lên kế hoạch mọi việc một cách tỉ mỉ, có những nguyên tắc và cùng hướng tới một mục tiêu chung. Khi đã về cùng một nhà, hai người không những là vợ chồng mà còn là tri kỉ, là chiến hữu của nhau. Mối quan hệ này ắt sẽ bền vững, không ai có thể chen chân vào.

11. Bảo Bình nữ – Song Tử nam

Cuộc tình của Bảo Bình nữ và Song Tử nam chắc chắn sẽ tràn ngập những điều thú vị. Các anh chàng cung Song Tử là những người ham vui, họ luôn rất chú trọng tìm kiếm và trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Họ luôn muốn tìm kiếm một nửa kia có thể cùng mình chia sẻ niềm vui nỗi buồn, đồng hành cùng mình trong mỗi cuộc vui, vì thế mà các cô nàng Bảo Bình là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Mỗi ngày, họ có thể cùng nhau trải qua rất nhiều sự kiện đáng nhớ, giúp gắn kết thêm mối quan hệ, giúp tưới tắm thêm cho tâm hồn. Nhờ có niềm vui, họ sẽ có động lực để cố gắng làm việc hơn, giúp cải thiện cuộc sống.

12. Song Ngư nữ – Bọ Cạp nam

Cặp đôi này có sự ăn ý trời sinh với nhau, tính cách Bọ Cạp nam cứng cỏi, kiên trì và tính cách Song Ngư nữ dịu dàng, lãng mạn là một sự bù đắp hoàn hảo cho nhau.

Những anh chàng Bọ Cạp có tính chiếm hữu cao, còn các cô nàng Song Ngư chẳng bao giờ ngại tỏ vẻ yếu mềm để được nửa kia bảo vệ.

Đồng thời, bản tính ngây thơ, chân thành của các cô gái này cũng khiến Bọ Cạp cảm thấy vô cùng tin tưởng, không lo lắng mình sẽ bị phản bội rồi nảy sinh những cảm giác nghi kị không đáng có.

Cuộc sống hôn nhân của cặp cung hoàng đạo này sẽ tràn ngập những điều hạnh phúc ngọt ngào, bởi đôi bên luôn cho nửa kia những thứ mà đối phương cần. Hai người là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người xung quanh.

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải "bật ngửa"

12 cung Hoàng đạo thực tế là người như thế nào?

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 1

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 2

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 3

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 4

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 5

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 6

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 7

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 8

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 9

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 10

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 11

Khám phá những sự thật ít ai biết về 12 cung Hoàng đạo khiến mọi người phải bật ngửa - Hình 12

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P19) 00:45Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54Cô gái 'quê 1 cục' khi tưởng nhầm shipper muốn chụp hình mình 00:34

Tiêu điểm

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 18/10 - 24/10: Tuần Rằm tháng 9 âm lịch có sao cát tinh cao chiếu, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào
07:49:26 18/10/2021
Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!
07:42:46 17/10/2021
Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 
06:47:10 18/10/2021
Người sinh vào khung giờ này, cuộc sống hiện tại khó khăn thế nào không cần biết, sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, tình tiền viên mãn
07:37:39 18/10/2021
3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10
12:51:46 18/10/2021
Từ giữa tháng 10, 3 con giáp 'thời tới cản không kịp', thần tài đại giá quang lâm, chỉ cần chăm chỉ cuối năm giàu to
12:57:27 17/10/2021
Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn
22:09:11 17/10/2021
Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40
23:50:35 18/10/2021
Tử vi 18/10/2021: Tuổi Tý thuận lợi bất ngờ, tuổi Dần bước tiến vững chắc
18:23:42 17/10/2021
Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa
12:52:56 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021
Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ
21:13:43 18/10/2021
Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang
22:08:35 18/10/2021
MC Diễm Quỳnh tiết lộ lý do "nhảy vực" ở tuổi 49 và vị trí Giám đốc VFC
21:36:06 18/10/2021

Tin mới nhất

5 kẻ thích mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo, đôi khi gặp không ít rắc rối vì sự mộng mơ đó

06:49:56 19/10/2021
Bạn thích dành thời gian ở trong không gian tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn cho phép bạn trì hoãn và bỏ qua tất cả các công việc nhàm chán và nhạt nhẽo mà bạn phải làm.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ

06:49:40 19/10/2021
Những người tuổi Thìn sẽ có những giây phút thăng hoa bên một nửa của mình. Bạn hãy cố gắng chỉn chu bản thân mình hơn nữa, hoàn thiện mình để những ngày tháng sau này chỉ có an nhàn, ngồi đếm tiền thôi nhé.

Trong 2 năm tới, 3 con giáp phúc khí ngút trời, sự nghiệp như ý, tài vận hanh thông

06:49:35 19/10/2021
Tử vi dự báo trong 2 năm tới đây, người tuổi Ngọ sẽ có vận khí tốt, những chuyện vui liên tiếp đến, làm ăn có xu hướng thăng hoa và không thiếu quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, tuổi Ngọ sẽ nắm trong tay sự nghiệp vững chắc và nhiều tài lộc...

12 ngày tới, top 3 con giáp lật ngược tình thế, tiền tài nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió

06:49:29 19/10/2021
Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối trong vấn đề công việc và tài chính.

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời

06:49:23 19/10/2021
Sư Tử còn rất nổi tiếng nhờ tư duy nhạy bén của mình. Họ cũng là những người vô cùng hào phóng, khiến họ được rất nhiều người yêu thích. Sư Tử thường có thể xử lý bất cứ điều gì khi nó được ném đến tay họ.

3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới

05:04:00 19/10/2021
Con giáp luôn quyết tâm cao độ để thực hiện mục đích của mình. Công danh sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thành đạt, Dậu được nhiều người kinh nể và noi theo.

Dùng quả cầu pha lê giúp đem may mắn đến cho gia chủ

23:50:01 18/10/2021
Bạn hoàn toàn có thể bài trí quả cầu pha lê trên bàn học, bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn trà phòng khách, phòng đọc sách, bệ cửa sổ, những nơi có nhiều ánh sáng.

Bỏ 3 giây xem hoa tay để biết tương lai giàu sang hay khốn khó

23:49:29 18/10/2021
Đôi khi người này cũng gặp những trở ngại không thể vượt qua được. Tuy nhiên, sau thất bại, họ không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Trong tình yêu, đây là người rất nồng nhiệt.

Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục

23:48:55 18/10/2021
Những người sinh ngày Âm lịch này thực sự là những người rất có năng lực. Để công việc ngày càng tốt hơn, người sinh vào các ngày 1 hoặc 9 Âm lịch chỉ cần chăm chỉ hơn.

Sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy mở ra điều gì cho 12 chòm sao?

23:48:20 18/10/2021
Vốn dĩ, hành tinh thuận chiều mang tới nhiều tín hiệu tích cực, may mắn và tươi mới cho mọi người, trái ngược với hiện tượng hành tinh nghịch hành.

Tử vi ngày 19/10/2021: Tuổi Thìn phá vỡ bế tắc, tuổi Thân gặp hung hóa cát

23:47:04 18/10/2021
Do đó con giáp này cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau, có thể tham khảo ý kiến của người khác để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất. Sự hiếu thắng ở thời điểm này chỉ khiến bản mệnh thiệt thòi chứ không hề nâng đỡ con đường qua...

Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa

23:34:23 18/10/2021
Người ta vẫn nói tình cũ không rủ cũng đến, vì vậy mà nhiều cặp đôi sau thời gian chia tay đã cố gắng hàn gắn vết thương quay về bên nhau. Nhưng có những con giáp một khi đau thương đến mức chia tay thì cũng đã đến lúc không thể có đườn...

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi Tuất vướng thị phi

23:31:56 18/10/2021
Tuần này, người cầm tinh con chuột cần chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc. Có thể bạn đang cảm thấy không thỏa mãn với những gì người khác dành cho mình.

3 cung Hoàng đạo có một tuần đầy bất ngờ và may mắn nhờ năng lượng từ sao Mộc

23:31:39 18/10/2021
Trong khi đó, tuần mới này cũng diễn ra sự kiện Trăng tròn ở Bạch Dương khiến mỗi người trong chúng ta như cảm thấy được tiếp thêm rất nhiều năng lượng. Nhìn chung, hầu hết mỗi người sẽ cảm thấy giống như được đánh thức sau một giấc ngủ...

Chúc mừng người sinh vào những khung giờ này sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, giàu sang phú quý kéo đến tận cửa

20:53:42 18/10/2021
Những người sinh vào khung giờ Sửu thường có tính cách mạnh mẽ, trung thực và luôn cầu tiến. Họ sinh ra và lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc và đùm bọc của mọi người xung quanh.

3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'

20:51:58 18/10/2021
Vậy nên, thay vì quá nóng vội yêu cầu người khác thì chủ động thể hiện bản thân và tình cảm để cho người khác cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn.

Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'

20:48:26 18/10/2021
Theo dự đoán, nhiều khả năng trong tương lai, người tuổi Dậu sẽ có bước chuyển mình trong công việc, bắt đầu gặp được những may mắn bất ngờ.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ

20:45:59 18/10/2021
Song Tử sống thực tế, yêu bản thân nhưng họ cũng biết nghĩ cho người khác và đại cục, không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định mang tính ích kỷ để khiến bản thân bị đánh giá.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã có 'máu' kinh doanh giàu lên phơi phới

20:44:09 18/10/2021
Song Tử vốn là một người vô lo, vô nghĩ, thích cuộc sống thoải mái mà không quá áp lực về chuyện tiền bạc. Họ không bất chấp mọi thứ để chạy theo vật chất mà dành nhiều thời gian để khám phá thế giới, trau dồi kinh nghiệm sống và tự man...

Phúc tinh cao chiếu tuần mới (18-24/10), 3 con giáp được thần may mắn ưu ái hết mực, làm gì cũng 'bách phát bách trúng'

20:42:42 18/10/2021
Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 - 24/10/2021: Tý tràn năng lượng, Thìn gặp khó khăn, Hợi bình ổn

20:40:37 18/10/2021
Chẳng những công việc, đường tài lộc của tuổi Tý cũng khá lý tưởng. Tài tinh soi rọi, đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bản mệnh cần phải nắm rõ tình hình, tránh bị thu...

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

3 tháng tới, con giáp tài lộc tăng lên gấp bội, tiền bạc chảy ào ào vào tài khoản

17:44:27 18/10/2021
Người tuổi này luôn thể hiện được sự nghiêm túc, tỉ mỉ trong công việc nên được lãnh đạo đánh giá cao. Trong thời điểm này, tuy người tuổi Dậu có gặp một số rắc rối nhỏ nhưng họ được quý nhân phù trợ nên vấn đề sớm được giải quyết.

3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

17:43:06 18/10/2021
3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ

17:36:59 18/10/2021
Lá cây bạch quả có đối xứng hình quạt được coi là biểu tượng của sự hòa hợp, vì mép lá chia làm hai nửa nên cuống lá hợp lại thành một mảnh.

Tuần mới 3 con giáp thành công bất ngờ, 2 con giáp hứng đủ vận xui

17:33:35 18/10/2021
Thậm chí, số tiền có được còn nhiều hơn mấy lần so với số tiền ban đầu có được nên khiến họ vô cùng bất ngờ. Thời điểm này, bản mệnh còn có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ nhiều đối tác triển vọng.

6 cây cảnh đẹp, dễ trồng còn mang ý nghĩa tốt lành, hút tài lộc

17:32:09 18/10/2021
Ngày nay, ngày càng có nhiều người thích trồng một số cây cảnh trong nhà, nhưng cây, hoa trồng trong nhà không đủ ánh sáng, thông gió kém, hoa thường rất khó phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật

Hậu trường phim

07:15:45 19/10/2021
Nếu xem những hình ảnh hậu trường dưới đây của Khả Ngân và Thanh Sơn, chắc chắn khán giả sẽ khó có thể không tin cặp đôi không vướng phim giả tình thật.

1 nữ ca sĩ Vpop hóng tin Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, hụt hẫng tới mức thốt lên: "Lịch sử mê phim Hàn lần đầu fail sấp mặt"

Sao việt

07:15:42 19/10/2021
Là fan cứng của Hometown Cha-Cha-Cha, nữ ca sĩ này tỏ ra buồn bã scandal tình ái của Kim Seon Ho nổ ra.

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

Show việt

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Vừa mở lại nhà máy, chủ nợ chặn cửa đòi trả tiền ngay

Đời sống

07:13:51 19/10/2021
Sau thời gian dài phải dừng hoạt động để phòng chống dịch, nhu cầu về vốn đầu tư, khôi phục sản xuất, kinh doanh của các DN tăng rất cao. Tuy nhiên, nhiều DN cho biết, họ không biết tìm đâu ra vốn.

Gu thời trang của con gái Bill Gates

Phong cách sao

07:13:27 19/10/2021
Jennifer Gates - con gái tỷ phú Bill Gates - chuộng những bộ váy nữ tính, ôm cơ thể.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?

Phim việt

07:11:58 19/10/2021
Trong đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 58 phần 2, phim hé lộ phân cảnh ngọt ngào của vợ chồng Long - Nam.

Những kiểu phối áo khoác len đầu mùa lạnh

Thời trang

07:10:47 19/10/2021
Áo khoác len kết hợp blazer và quần jeans là một trong những cách phối thẩm mỹ, không lỗi thời.

Mốt làm nail ăn theo 'Squid Game'

Làm đẹp

07:07:28 19/10/2021
Nhiều cửa hàng trên thế giới ra mắt mẫu sơn móng tay mang hình ảnh đặc trưng trong phim Squid Game.

'Pha biến tấu đi vào lòng người': Bóng đồ vật trở thành bức vẽ siêu độc đáo, bạn sẽ bất ngờ với hình số 5

Netizen

07:06:16 19/10/2021
Một nhà làm phim và nghệ sĩ người Bỉ luôn tin rằng tất cả những điều tuyệt vời đều bắt đầu một cách vô tình.

Chọn đúng tủ bếp thì bếp nhà bạn dù có nhỏ đến đâu cũng không cần lo

Sáng tạo

07:06:13 19/10/2021
Bạn đừng bao giờ lầm tưởng rằng chỉ những căn bếp rộng rãi mới có thể sở hữu những dãy tủ bếp ấn tượng bắt mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

Tâm sự

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Cách làm bánh quy gừng thơm phức

Ẩm thực

07:05:10 19/10/2021
Bánh quy gừng là món bánh truyền thống phổ biến của Hàn Quốc. Các gia đình sau bữa tối thường ngồi lại bên nhau thưởng thức món bánh giòn tan,nhâm nhi cùng ly trà nóng hay nước hoa quả mát lành đều rất vừa miệng.