12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây

Những cuộc hành trình nào đang chờ bạn khám phá trong những ngày tuần năm 2021 này?

Tổng quan

Khi sao Thủy di chuyển vào chòm Nhân Mã, tâm trí của chúng ta sẽ mở rộng hơn, suy nghĩ và tầm nhin trở nên lớn hơn. Chúng ta có thể thấy mình khiến mọi người kinh ngạc bởi sự tò mò, ham học hỏi và sự phóng khoáng của mình.

Ngoài ra, với nguồn năng lượng của Sao Thuỷ Nhân Mã, chúng ta cũng thấy tích cực và có động lực hơn rất nhiều. Vì vậy hãy tận dụng khoảng thời gian này để tham gia một khoá học nào đó, bắt đầu một cuộc phiêu lưu – một hành trời mới, hoặc mạnh dạn theo đuổi đam mê, thực hiện những gì mà bản thân muốn làm.

Tuy nhiên chúng ta sẽ cần lưu ý một số vấn đề về giao tiếp. Sao Thuỷ Nhân Mã làm tăng tính vô tư, sự thành thật nhưng cũng có phần nóng nảy và vội vàng. Đôi khi sự thật mất lòng, thẳng thắn quá không phải lúc nào cũng là chuyện tốt, nhất là trong một vài tình huống cần phải tế nhị, chọn lựa từ ngữ hay thời điểm sao cho hợp lý.

Thêm vào đó, Sao Thuỷ và Sao Hải Vương đang cản trở năng lượng của nhau, có thể đem đến những sự hiểu lầm nếu không bình tĩnh suy nghĩ. Vì vậy hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi nói, tránh làm tổn thương người khác bởi những lời phũ phàng, nếu không có thể sẽ làm đổ vỡ cả một mối quan hệ.

Nhìn chung, Sao Thủy trong Nhân Mã chứa đầy những khả năng thú vị. Chúng ta quan tâm đến những viễn cảnh rộng lớn, cảm thấy lạc quan và muốn tự do để đi trên con đường mà chúng ta muốn. Dưới đây là những thông tin riêng mà mỗi cung hoàng đạo nên chú ý.

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây - Hình 1

Bạch Dương

Nếu gần đây bạn đã có nhiều lời lẽ nảy lửa với người khác, thì đó cũng sẽ là một giai đoạn thử thách. Điều này có nghĩa là bạn cần xem xét về việc có nên ích kỷ hơn một chút hay không trong các quyết định của mình và lên kế hoạch trước để đạt được mong muốn của mình vào lúc này.

Kim Ngưu

Sao Thủy Nhân Mã sẽ khiến bạn trở nên tò mò với một vài chủ đề và tìm kiếm sự thật bị che giấu xoay quanh tình bạn và các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc, điều này cũng sẽ củng cố trực giác của bạn trong quá trình này.

Video đang HOT

Song Tử

Một ngã tư lớn đang đến. Bạn băn khoăn với việc đi theo hướng độc lập từ góc nhìn của bản thân hay nghe theo ý kiến của người khác. Bạn sẽ thấy thoải mái và dễ dàng hơn khi làm những gì bạn muốn và tin tưởng, nhưng cũng có thể sẽ phải đánh đổi một cái giá nào đó.

Cự Giải

Bạn đưa ra rất nhiều lời khuyên cho người khác, một số rất hữu ích nhưng một số thì không. Mặc dù khó để ngoảnh mặt làm ngơ nhưng hãy hiểu rằng bạn không cần phải can thiệp vào cuộc sống của tất cả những ai gặp khó khăn. Mỗi người đều phải tự học cách đối mặt với khó khăn để có thể “trưởng thành”.

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây - Hình 2

Sư Tử

Vui vẻ là ưu tiên hàng đầu của bạn trong khoảng thời gian này. Ngay cả khi chỉ là buổi hẹn bạn bè ở nhà, bạn vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn bầu không khí như một lễ hội thực sự. Ngoài ra, giờ cũng là thời điểm đầy hứa hẹn cho câu chuyện tình yêu của bạn nở rộ, nên hãy mở rộng trái tim để đón nhận những cảm xúc có thể ùa tới bất cứ lúc nào.

Xử Nữ

Không bao giờ là quá muộn để chuyển ‘năng lượng từ công việc sang các vấn đề cá nhân. Bạn có thể thấy rằng gia đình, người thân và bạn bè dường như đang cảm thấy bạn không dành thời gian cho họ. Vì vậy giờ là lúc bạn cần quan tâm và chú ý hơn đến những người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Thiên Bình

Lần đầu tiên sau một thời gian, bạn được biết cảm xúc chân thật nhất của mình. Bạn đang bộc lộ toàn bộ ra bên ngoài, kể cả những cảm xúc tốt lẫn xấu, những thứ mà bạn đã che giấu bấy lâu. Điều này có thể tạo ra xung đột với một vài người, nhưng bạn sẽ sẵn sàng bảo vệ cảm xúc của mình.

Bọ Cạp

Đã đến lúc cần phải điều chỉnh vấn đề tài chính. Tất cả các hoạt động mua sắm trong Black Friday vừa qua hoặc dịp lễ Giáng Sinh sắp tới sẽ khiến tài khoản ngân hàng của bạn hao hụt đáng kể. Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát được toàn bộ tài sản và các khoản đầu tư của mình trước năm mới.

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây - Hình 3

Nhân Mã

Bạn có thể cảm thấy như thể không ai nghe rõ những lời bạn đang nói, điều này khiến sự bực bội của bạn tăng cao. Trước khi tranh luận với người khác, hãy lùi lại một chút và suy nghĩ về cách bạn muốn thể hiện bản thân. Bạn sẽ sớm tìm ra cách hiệu quả để truyền đạt cảm xúc của mình.

Ma Kết

Được biết đến với bản tính bộc trực với lý trí, bạn sẽ khó thể hiện bản thân một cách rõ ràng trong vài tuần tới. Hãy để trực giác và trái tim hướng dẫn bạn. Bạn sẽ thấy rằng việc tìm kiếm những từ ngữ phù hợp để khẳng định mình trong thời điểm này còn dễ dàng hơn rất nhiều.

Bảo Bình

Đã đến lúc lục lại tất cả các liên hệ cũ của bạn và sử dụng chúng để làm lợi thế cho bạn. Kết nối với những người quen và đồng nghiệp cũ sẽ giúp bạn vạch ra những bước tiếp theo và định hướng cho con đường sự nghiệp của mình. Họ cũng có thể kết nối bạn tới một cơ hội phù hợp.

Song Ngư

Đàm phán các điều khoản trong hợp đồng hoặc tăng lương với sếp sẽ không dễ dàng như bạn tưởng. Bạn đang thấy rằng lời nói của mình thiếu sức mạnh hay không nhận được sự tôn trọng từ những người có thẩm quyền đối. Bạn sẽ có thể cố gắng hơn khéo léo hơn để đạt được những gì bạn muốn.

5 cung hoàng đạo 'thống trị' nhất

Sự mạnh mẽ, quyết liệt, dứt khoát là tính cách đặc trưng của những cung hoàng đạo này.

Bạch Dương

Bạch Dương là cung lửa luôn nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ và quyết liệt. Đây cũng là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và được biết đến là chất xúc tác trong các quyết định quan trọng. Những người thuộc cung này rất dứt khoát với những gì họ muốn và không ngại nói với người khác. Khá dễ dàng để xếp Bạch Dương vào đầu danh sách những cung hoàng đạo thống trị nhất.

5 cung hoàng đạo thống trị nhất - Hình 1

Sư Tử
Được biết đến là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Sư Tử là người vô cùng nổi trội cũng như đầy quyến rũ trong vòng xã hội của họ. Họ không trực tiếp như Bạch Dương trong việc đòi hỏi mọi thứ theo một cách nhất định, nhưng tính cách hơi huênh hoang của họ vẫn làm rất tốt mọi công việc.

Mặc dù Sư Tử là cung hoàng đạo mang tính chất thống trị, nhưng họ lại thường đưa ra các quyết định khá trung lập để mọi người có thể cân nhắc. Họ quyết đoán nhưng cũng nhạy cảm với nhu cầu của người khác và đây chính xác là nét đặc biệt của một nhà lãnh đạo vĩ đại.

Xử Nữ

Vâng, Xử Nữ tốt bụng và nhẹ nhàng có thể không đứng đầu danh sách kẻ thống trị này, nhưng nếu bạn đã từng gặp Xử Nữ, bạn sẽ biết cung hoàng đạo này tại sao lại có mặt ở đâu, bởi họ biết rõ khi nào thì cần phải cứng rắn và dứt khoát. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất mạnh mẽ và kiên trì trong nhiều vấn đề và nếu họ muốn một số việc được thực hiện theo ý của họ, vậy thì bạn khó mà thực hiện được bất kỳ một cách nào khác.

Họ được biết đến là một trong những người có ý chí mạnh mẽ nhất và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đạt được điều họ muốn - kể cả việc thống trị người khác.

Nhân Mã

Hầu hết các Nhân Mã đều là những người cực kỳ độc lập, không muốn sống cuộc sống của mình phải tuân theo ý thích và sự tưởng tượng của người khác. Họ sẵn sàng nói ra ý kiến ​​của mình bất cứ khi nào cần thiết và không ngại nắm quyền lãnh đạo khi rơi vào tình huống bắt buộc.

Tuy nhiên, trong lúc thực hiện nhiệm vụ, theo tính cách độc lập mạnh của họ, Nhân Mã thường trở thành những cá nhân thống trị và ưa kiểm soát.

Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất; và việc chiếm ưu thế và giành quyền kiểm soát thường không phải là chuyên môn của họ. Tuy nhiên, họ vẫn là một trong những cung hoàng đạo khắt khe nhất và biết cách kiểm soát cảm xúc của mọi người. Họ biết cách hoàn thành công việc và đồng thời khiến người đối diện ảo tưởng rằng, họ đang được tự do làm theo ý mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng
15:49:20 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Cả nhà Marian Rivera mắc COVID-19, tình hình hiện tại ra sao?
16:16:43 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh dạo này xinh quá trời xinh, visual cứ "lên hương" ngút ngàn, phải chăng vì đã nối duyên với Phùng Thiệu Phong?
17:58:03 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ

18:53:53 25/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu cảm thấy bất an, dự báo một số trăn trở về tương lai

Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời

17:05:30 25/01/2022
Những người tuổi Hợi vốn có tính cách hiền lành, thông minh, làm việc gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, vì vậy họ là con giáp được nhiều người yêu mến. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi không...

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?

17:02:08 25/01/2022
Quan niệm dân gian cho rằng con gái tuổi Dần có cuộc sống khá lận đận, vừa khổ vừa vất vả, có đúng hay không?

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời

16:40:10 23/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang

16:32:16 23/01/2022
Những con giáp này sẽ được quý nhân gõ cửa nhà vào đúng ngày mùng 1 Tết, giúp họ gặt hái thành công trên con đường tài vận, vận may cũng vì thế mà ùng ùng kéo đến

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Có thể bạn quan tâm

Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?

Sao việt

21:35:00 25/01/2022
Hình ảnh khác biệt giữa hai người đẹp Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư khiến dân tình rần rần

Jennie (BLACKPINK) lộ bụng to phình bất thường, vòng eo 0% mỡ thừa nay còn đâu?

Sao châu á

21:33:24 25/01/2022
Jennie (BLACKPINK) nổi tiếng là thánh body, có vòng eo đỉnh nhất nhì Kpop

iPhone 13 chống va đập tốt cỡ nào, xem video này sẽ rõ 

Đồ 2-tek

21:33:21 25/01/2022
Chiếc iPhone 13 tiếp tục là đối tượng được quảng cáo trong video mới nhất của Apple

Rolls-Royce Cullinan độ Mansory đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe

21:32:15 25/01/2022
Chiếc Cullinan sở hữu ngoại hình thể thao hơn những chiếc khác đang có mặt tại Việt Nam

Đằng sau vẻ dịu dàng, Triệu Lệ Dĩnh, Kim Thần khoe "cơ bắp" khiến fan bất ngờ

Phong cách sao

21:32:10 25/01/2022
Đằng sau vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính, Triệu Lệ Dĩnh, Kim Thần khiến fan bất ngờ khi sở hữu thân hình với cơ bắp săn chắc

HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia

Bóng đá việt nam

21:31:26 25/01/2022
Các buổi tập của đội tuyển Việt Nam luôn có nhiều người hâm mộ tới xem và cổ vũ. Thầy trò HLV Park Hang Seo nỗ lực hết sức, quyết tâm gây bất ngờ trên đất Australia

Năng lượng hồi sinh từ bộ ảnh thời trang áo dài thổ cẩm chào Xuân 2022

Thời trang

21:31:09 25/01/2022
Trong không khí ấm áp tươi mới của mùa Xuân 2022, bộ ảnh thời trang áo dài thổ cẩm Hồi sinh của team Kiếng Cận mang đến cho người xem thông điệp tích cực, lạc quan

Bệnh viện thiếu dây truyền máu, người nhà bệnh nhân "đỏ mắt" lùng mua

Sức khỏe

21:31:03 25/01/2022
Nhiều ông bố, bà mẹ như ngồi trên đống lửa khi đưa con bị bệnh tan máu bẩm sinh vào bệnh viện để truyền máu nhưng bệnh viện hết dây truyền, đổ xô đi mua ở ngoài cũng không có

Trí Thịt Boà bị tung ảnh đạp xe ở Vũng Tàu: Đi đâu cũng có fan nhận ra và chụp lén thế này có khác gì sao hạng A đâu!

Netizen

21:30:43 25/01/2022
Sau khi về Việt Nam, Trí Thịt Boà (tên thật là Trí Phan, SN 1997) lại càng được netizen, nhất là hội mê trai chú ý nhiều hơn

Mạc Văn Khoa: “Thánh hài mùa Tết” tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn thầy Yoga

Hậu trường phim

21:28:03 25/01/2022
Sau năm 2021 khá im ắng, Mạc Văn Khoa sẽ có màn chào sân ấn tượng ngay Mùng 1 Tết Nhâm Dần (01/02/2022) với vai diễn thầy giáo dạy Yoga hài hước, đáng yêu trong phim điện ảnh 1990

Dựng lều cách ly người về quê ăn Tết, cực đoan phản cảm

Đời sống

21:25:22 25/01/2022
PGS.TS Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch Hội Kiểm soát Nhiễm khuẩn Hà Nội cũng cho rằng, dựng lều cách ly người về quê ăn Tết là cực đoan, phản cảm

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường

Pháp luật

21:22:03 25/01/2022
Một thai phụ và bé trai 6 tuổi khi đang đứng ven đường đã bị một chiếc xe tông tử vong