12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn?

12 con giáp nữ nên cưới ai? Bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

Hãy lựa chọn đúng người để có hôn nhân hạnh phúc nhé.

1. Nữ tuổi Tý

- Nam tuổi Sửu : 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tý thường là người tất bật. Bạn rất chăm chỉ trong cả công việc nhà lẫn công việc ngoài xã hội . Dù là người độc lập, cần có không gian riêng song bạn cũng cần có một người đàn ông để nương nhờ, quan tâm.

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn? - Hình 1

Đàn ông tuổi Sửu chính là một sự lựa chọn rất phù hợp, bởi họ là người có tính cách chín chắn, trưởng thành, thường dành cho bạn những hành động quan tâm âm thầm, không quá can thiệp vào các công việc riêng của bạn.

- Nam tuổi Mão : Nếu bạn là người có tính cách hoạt bát và cởi mở, bạn chắc chắn cũng sẽ muốn tìm một người đàn ông nhanh nhạy và tinh tế. Người này vừa có thể dành cho bạn sự quan tâm đúng lúc lại vừa có thể để cho bạn một khoảng không gian tự do riêng.
Và đàn ông tuổi Mão chắc chắn cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp. Cuộc sống của hai người hẳn sẽ vô cùng hài hòa, vui vẻ.

- Nam tuổi Thân : Nếu bạn muốn tìm một người đàn ông thấu hiểu, lý trí để đôi bên có thể cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề và tháo gỡ khó khăn với nhau thì nam tuổi Thân chính là một sự lựa chọn lý tưởng.
Với tính cách thông minh, hoạt bát, họ chắc chắn có thể giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần, đồng thời đem lại nhiều niềm vui cho bạn.

2. Nữ tuổi Sửu

- Nam tuổi Thìn : Phụ nữ tuổi Sửu thường có tính cách hiền hòa, trầm lắng. Bạn thường chăm chỉ làm tốt mọi việc thuộc trách nhiệm của mình, dù gặp chuyện bất bình cũng không nổi nóng. Song tính cách ấy thường khiến cuộc sống của bạn có đôi phần tẻ nhạt.
Nếu bạn lấy một người đàn ông tuổi Thìn, đối phương chắc chắn sẽ đem lại nhiều niềm vui cho bạn, khiến bạn cảm nhận được thế giới xung quanh mình rực rỡ sắc màu.

- Nam tuổi Thân : Dù bề ngoài, phụ nữ tuổi Sửu là người trầm lặng, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không thích trải nghiệm những điều mới mẻ.
Đàn ông tuổi Thân với tính cách năng nổ, hoạt bát không chỉ đem lại cho bạn nhiều niềm vui cuộc sống, cùng bạn trải nghiệm những điều mới mẻ mà bạn còn đem lại những tác động tích cực lên đối phương, khiến họ trở thành người chín chắn, thận trọng hơn.

- Nam tuổi Dậu : Với tính cách chậm rãi và thích ổn định, đôi khi, phụ nữ tuổi Sửu sẽ do dự khi đưa ra lựa chọn, không nhiệt tình khi tham gia các hoạt động.
Song, nếu kết hôn với đàn ông tuổi Dậu, một người có tính cách trái ngược với bạn, bạn chắc chắn dần thay đổi nhờ những tác động tích cực của đối phương. Họ sẽ giúp bạn dần trở nên quyết đoán hơn, làm việc nhanh nhẹn và nhiệt tình hơn.

3. Nữ tuổi Dần

- Nam tuổi Thìn : Phụ nữ tuổi Dần bẩm sinh là người thông minh lanh lợi, rất có tài năng, hơn nữa lại không chịu thua kém ai bao giờ. Đàn ông tuổi Thìn cũng không phải là người biết đầu hàng nghịch cảnh. Họ có đầu óc nhanh nhạy linh hoạt, tràn trề tinh thần phấn đấu.
Hai người ở bên nhau chắc chắn sẽ khích lệ nhau cùng tiến bộ, để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

- Nam tuổi Ngọ : Nữ tuổi Dần và nam tuổi Ngọ cũng có tính cách tương đối giống nhau. Cả hai người đều rất coi trọng sự nghiệp của mình, là cánh tay phải đắc lực cho người làm lãnh đạo.
Ở bên nhau, bạn và người ấy có thể cùng cổ vũ nhau phấn đấu, cùng nhau xác định đích đến phù hợp và cố gắng bằng được để đạt mục tiêu.

- Nam tuổi Hợi : Phụ nữ tuổi Dần tuy có tinh thần hăng hái tích cực làm việc, không ngại khó khăn gian khổ nhưng lại thường xuyên nóng nảy, thiếu thận trọng, để xảy ra những lỗi sai không đáng có.
Nếu lấy đàn ông tuổi Hợi, một người có tính cách cẩn thận và chắc chắn, bạn chắc chắn sẽ giảm thiểu được những sai sót không đáng có. Hai người còn là cặp đôi hợp tác vô cùng ăn ý.

4. Nữ tuổi Mão

- Nam tuổi Tý : Nhiều khi, phụ nữ tuổi Mão có tính cách khá bốc đồng, làm việc cũng tùy hứng nên hiệu quả công việc không được cao, việc quản lý gia đình cũng chưa chắc đã thuận lợi.

Video đang HOT

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn? - Hình 2

Nếu bạn có thể kết hôn với đàn ông tuổi Tý, một người có óc quản lý, đối phương ắt sẽ giúp bạn sắp xếp công việc cũng như cuộc sống gia đình một cách phù hợp hơn, để bạn không bao giờ rơi vào cảnh bối rối.

- Nam tuổi Thìn : Với đầu óc thông minh và năng động, phụ nữ tuổi Mão thường đưa ra những ý tưởng mới mẻ và đột phá. Bạn cũng có khả năng ứng biến linh hoạt với các vấn đề trong cuộc sống.
Đàn ông tuổi Thìn cũng là người nhanh nhạy, có trí tuệ, thích tìm hiểu những điều mới mẻ. Nếu hai người ở bên nhau, đôi bên có thể đạt được những bước phát triển nhanh chóng, khiến mọi người ngưỡng mộ.

- Nam tuổi Mùi : Tuy có tính cách năng động nhưng nhiều khi phụ nữ tuổi Mão cũng thích được ở một mình yên tĩnh, không muốn bị ai làm phiền.
Đàn ông tuổi Mùi lại là người hiền hòa, tâm lý, chắc chắn họ sẽ là một người bạn tâm sự vô cùng phù hợp, giúp bạn vượt qua thời điểm tâm trạng xuống dốc.

5. Nữ tuổi Thìn

- Nam tuổi Sửu : Phụ nữ tuổi Thìn là người chăm chỉ, cả ngày luôn bận rộn hết việc này đến việc khác, đến nỗi nhiều khi bạn khó có thể đảm đương được các nhiệm vụ trong gia đình.
Ngược lại, đàn ông tuổi Sửu lại là người cẩn thận, chi tiết, chắc chắn họ sẽ giúp bạn nhận ra và khắc phục nhiều vấn đề, đồng thời sẵn sàng chăm sóc gia đình khi bạn bận rộn.

- Nam tuổi Dần : Có thể nói rằng hai bạn chính là một cặp trời sinh. Cả hai đều là người có năng lực, có tinh thần phấn đấu mạnh mẽ, thường xuyên nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.
Khi ở bên nhau, hai bạn sẽ là động lực cổ vũ nhau cùng tiến bộ. Hai người còn có nhiều quan điểm trùng lặp với nhau nên việc quản lý nhà cửa, chăm sóc con cái không phải là vấn đề gì quá lớn.

- Nam tuổi Hợi : Phụ nữ tuổi Thìn thường khá cẩu thả trong các công việc nhỏ nhặt, vì thế mà nhiều khi, bạn sẽ mắc phải những lỗi sai không đáng có trong công việc cũng như khi quản lý gia đình.
May có đàn ông tuổi Hợi giúp đỡ, bạn sẽ hạn chế được tối đa những sai sót, đồng thời tìm được nguồn cổ vũ, động viên đến từ họ mỗi lúc khó khăn.

6. Nữ tuổi Tị

- Nam tuổi Tý : 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tị thường có tính cách độc lập, luôn cho rằng mình không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn luôn ngưỡng mộ những người đàn ông có thể tự lập nghiệp dựa trên đôi bàn tay của mình.
Đàn ông tuổi Tý chính là một điển hình như vậy. Nhờ có đầu óc tinh tế, linh hoạt, họ có những cách kiếm tiền rất ấn tượng. Và đây chính là điểm khiến bạn rất dễ bị thu hút.

- Nam tuổi Mão : Bạn vốn có tính rất cao ngạo, không thích bị người khác chỉ huy hay ra lệnh làm bất cứ việc gì, vì thế mà đàn ông tuổi Mão có lẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.
Với tính cách hiền hòa, họ sẽ không bắt bạn phải làm việc này, việc khác. Ngược lại, đối phương sẵn sàng giúp đỡ bạn những công việc lặt vặt, để bạn có thể đắm chìm trong lý tưởng của mình.

- Nam tuổi Dậu : Đàn ông tuổi Dậu chính là người có mắt quan sát, đánh giá vấn đề tinh tế, đồng thời có năng lực kiếm tiền đáng ngưỡng mộ. Họ vừa khéo có những điểm mạnh rất phù hợp với tiêu chí lựa chọn bạn đời của bạn.
Hai người ở bên nhau có thể giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, đồng thời cùng chia sẻ, chiêm nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

7. Nữ tuổi Ngọ

- Nam tuổi Dần : Phụ nữ tuổi Ngọ là người có tham vọng. Bạn có mắt nhìn xa trông rộng cùng với sự dũng cảm sẵn sàng thử thách bản thân, đối mặt với những điều chưa biết.

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn? - Hình 3

Đàn ông tuổi Dần cũng là người coi trọng sự nghiệp, không sợ thách thức. Hai người ở bên nhau không những có thể đồng cam cộng khổ mà còn có thể cổ vũ nhau, cùng chinh phục những đỉnh cao mới.

- Nam tuổi Thìn : Nữ tuổi Ngọ luôn khâm phục những người đàn ông có chí lớn, không chịu đầu hàng trước khó khăn, chính vì vậy mà đàn ông tuổi Thìn với những ưu điểm kể trên rất dễ lọt vào mắt xanh của bạn.
Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, hai người có thể cùng khích lệ nhau cùng phát triển.

- Nam tuổi Hợi : Tính cách nóng nảy, bộp chộp đôi khi khiến phụ nữ tuổi Ngọ mắc phải lỗi sai hoặc bỏ lỡ những cơ hội đáng giá.
Vì vậy, bạn rất cần một người đàn ông có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ ở bên để chỉ cho bạn những sai sót, có cách nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề. Và nam giới tuổi Hợi chính là người đáp ứng được đầy đủ tiêu chí đó.

8. Nữ tuổi Mùi

- Nam tuổi Mão : Phụ nữ tuổi Mùi vốn là người có tính cách hiền lành, ôn hòa, giỏi chịu đựng, biết chăm sóc nhà cửa và luôn muốn tìm một người đàn ông đáng tin cậy để có thể dựa dẫm, chia sẻ mọi điều. Bạn chính là con giáp nên lấy làm vợ.
Đàn ông tuổi Mão vừa chăm chỉ làm việc, vừa tâm lý, tình cảm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hai người ở bên nhau, bầu không khí gia đình sẽ luôn ấm áp.

- Nam tuổi Mùi : Hai người đều có tính cách ôn hòa, đều coi trọng gia đình mình chắc chắn sẽ xây dựng được một mái ấm khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.
Khi đến với nhau, hai người có thể không có một cuộc sống giàu sang, tiền bạc dư dôi, song tình cảm thì luôn tràn ngập. Con cái của bạn cũng sẽ được lớn lên trong bầu không khí lạc quan, tích cực, nhận được nhiều sự quan tâm.

- Nam tuổi Hợi : Đàn ông tuổi Hợi là người giỏi giang, chăm chỉ, dù công việc ngoài xã hội có bận rộn cũng không quên quan tâm đến nửa kia của mình.
Ở bên họ, phụ nữ tuổi Mùi sẽ luôn cảm nhận được bầu không khí ấm áp, luôn cảm thấy mình được yêu thương, chiều chuộng. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn yên tâm, cố gắng hết mình vì gia đình.

9. Nữ tuổi Thân

- Nam tuổi Tý: Hai người có một điểm chung, đó là luôn tất bật với công việc của mình, đều luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đã đề ra.
Nhờ có đặc điểm này mà khi ở bên nhau, hai bạn có thể tìm được nhiều chủ đề chung và nhiều quan điểm trùng lặp, khiến cuộc nói chuyện có thể kéo dài không dứt.

- Nam tuổi Sửu : Người phụ nữ tuổi Thân đôi khi nóng nảy, bộp chộp rất cần một người có tính cách ổn định, chín chắn hơn bầu bạn. Ở bên người đàn ông tuổi Sửu, bạn sẽ dần biết cách đánh giá vấn đề chính xác hơn, không còn nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt nữa.

- Nam tuổi Mùi : Một người đàn ông có tính cách hiền lành, giỏi chịu đựng như tuổi Mùi sẽ luôn có thể bao dung cho những lỗi lầm của bạn, đồng thời cho bạn những cơ hội để sửa đổi.
Ở bên họ, bạn có thể nhận được những tác động tích cực, dần trở thành một người duyên dáng và biết suy nghĩ hơn, nhờ vậy nhận được sự yêu mến của nhiều người hơn.

10. Nữ tuổi Dậu

- Nam tuổi Sửu : Với tính cách quyết đoán của mình, phụ nữ tuổi Dậu thường nghĩ gì làm nấy, đôi khi đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, tạo thành những sai sót không đáng có.

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn? - Hình 4

Đàn ông tuổi Sửu thì ngược lại. Họ chín chắn, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm việc. Hãy kết hôn với họ, bạn sẽ nhận được những tác động tích cực để trưởng thành hơn.

- Nam tuổi Thìn : Cả bạn và đàn ông tuổi Thìn đều là những người tràn đầy sức sống, sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì mà không ngại khó khăn, thử thách. Đôi bên ở bên nhau sẽ cổ vũ nhau cùng cố gắng, truyền động lực cho nhau để không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh.

- Nam tuổi Ngọ : Phụ nữ tuổi Dậu có tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, đôi khi tổn thương người khác trong vô thức.
May mắn, đàn ông tuổi Ngọ là người bao dung, rộng lượng, họ có suy nghĩ lạc quan nên không so đo tính toán với bạn bất cứ điều gì. Cuộc sống gia đình của hai người sẽ luôn thú vị, tràn đầy niềm vui.

11. Nữ tuổi Tuất

- Nam tuổi Dần : Nữ tuổi Tuất là người có trực giác nhạy bén và khả năng quan sát, nhận xét vấn đề tinh tế. Nhờ có phản ứng nhanh nhạy, bạn thường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đàn ông tuổi Dần cũng là người có tham vọng, có năng lực, không ngại khó khăn. Hai bạn ở bên nhau chắc chắn có thể cùng gây dựng nên nghiệp lớn.

- Nam tuổi Tị : 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tuất có tính thích chiếm hữu, dù là trong cuộc sống hay trong tình yêu . Vì thế, khi nhìn thấy một người đàn ông tài giỏi nhưng lạnh lùng, kiêu ngạo như tuổi Tị, bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú và muốn chinh phục.
Hai người ở bên nhau, tình cảm sẽ vô cùng nồng nàn, đầy những trải nghiệm mới mẻ.

- Nam tuổi Ngọ : Cả hai người đều có tính cách hoạt bát, ưa vận động, ưa xê dịch. Nhờ nhiều đặc điểm chung trong tính cách mà hai người sẽ nhanh chóng xích lại gần nhau, tạo thành mối quan hệ khó ai có thể xen vào.
Cuộc sống gia đình của hai người sẽ vô cùng hòa hợp, đôi bên luôn nhất trí với những vấn đề lớn nhỏ.

12. Nữ tuổi Hợi

- Nam tuổi Sửu : Phụ nữ tuổi Hợi là người cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc gì cũng nghiêm túc và cố gắng hết mình. Đàn ông tuổi Sửu là người có tích cách chắc chắn, chăm chỉ, là cánh tay đắc lực của cấp trên.
Nếu ở bên nhau, hai người sẽ có một cuộc sống bền vững, chậm mà chắc, khiến nhiều người khâm phục.

- Nam tuổi Mão: Người đàn ông tuổi Mão có tính cách hiền hòa nhưng không kém phần lãng mạn chắc chắn sẽ đem lại nhiều niềm vui bất ngờ cho phụ nữ tuổi Hợi. Nếu ở bên cạnh nhau, bạn sẽ có được những kỉ niệm khó quên, là chất men khiến tình cảm đôi bên thêm bền chặt.

- Nam tuổi Mùi : Cả hai đều là những người thích bầu không khí yên tĩnh để có thể cảm nhận và suy nghĩ về cuộc đời, chính vì vậy mà khi ở bên nhau, hai người sẽ có nhiều những chiêm nghiệm sâu sắc. Cuộc sống của hai người sẽ luôn ổn định, mâu thuẫn rất ít khi xảy ra.

3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có cuộc sống phú quý giàu sang, là phúc tinh của gia đình. Thậm chí có người gặp rồi nhưng lại để lỡ mất.

Tuổi Tý

Cô nàng tuổi Tý chính là con giáp nữ giỏi giang, thông minh, có năng lực điển hình. Ngay từ lúc còn xuân thì, phụ nữ tuổi Tý đã luôn nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Họ coi trọng gia đình hơn bất cứ thứ gì.

3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang - Hình 1
Cô nàng tuổi Tý chính là con giáp nữ giỏi giang, thông minh, có năng lực điển hình. Ảnh minh họa: Internet

Với họ, gia đình mới là thứ quan trọng nhất, những thứ khác có hay không chẳng quan trọng. Bất kể thứ gì họ làm cũng là vì gia đình, vì chồng con. Bởi vậy, người ta hay gọi phụ nữ tuổi Tý là người phụ nữ của gia đình. Đừng bao giờ đánh mất cô ấy kẻo có hối hận cả đời cũng vô ích.

Tuổi Mão

Cô nàng tuổi Mão có con mắt khá tinh tế và sắc sảo, họ có thể hiểu thấu được những suy nghĩ thầm kín của người khác. Đặc biệt, trong đời sống hôn nhân, phụ nữ tuổi Mão biết nhường nhịn, bao dung và tha thứ, đây chính là nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài.

Đối với người mình yêu, nàng giáp này luôn tình nguyện trao đi rất nhiều, không cần hồi đáp. Nhưng nếu liên tục làm ra những hành động đáng thất vọng vượt quá giới hạn chịu đựng của cô ấy, vậy thì cô nàng tuổi Mão này chắc chắn sẽ bước đi không bao giờ quay đầu lại.

Tuổi Dậu

Cô nàng tuổi Dậu có tính cách khá mạnh mẽ, dám yêu dám hận. Cho nên khi yêu một người, cô nàng tuổi Dậu sẽ dốc toàn tâm toàn ý để yêu người đó. Vì đối phương, nàng giáp này có thể chấp nhận thay đổi bản thân cũng có thể từ bỏ rất nhiều thứ. Ngoài ra, tuổi Dậu còn chính là con giáp nữ vượng phu giúp chồng trắng tay sớm thành đại gia.

3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang - Hình 2
Cô nàng tuổi Dậu có tính cách khá mạnh mẽ, dám yêu dám hận. Ảnh minh họa: Internet

Nhưng một khi bị phụ tình, con giáp nữ này sẽ ghi thù bạn cả đời, hơn nữa từ nay về sau bạn rất khó tìm được ai yêu thương và chăm lo cho mình hết lòng như họ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36

Tiêu điểm

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết
23:55:21 16/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí
01:04:44 17/10/2021
3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc
18:35:58 15/10/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:31:53 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021

Tin mới nhất

4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu

09:54:36 17/10/2021
Có thể nói một khi đã yêu, Kim Ngưu chỉ nhìn thấy một mình người ấy. Dù ngày mai tận thế, điều họ muốn cũng sẽ là được ở bên cạnh người kia.

12 cung hoàng đạo có chất lãnh đạo và trở thành sếp: Bảo Bình là một nhà lãnh đạo nhanh trí, hào phóng nhưng lại thiếu kiên nhẫn

09:54:14 17/10/2021
Bạn là người rất chu đáo và biết cân nhắc rất nhiều thứ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bạn quan tâm đến các quy trình và mọi thứ đang được thực hiện theo một cách nhất định. Ngoài ra, bạn có tiêu chuẩn rất cao.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình

09:54:00 17/10/2021
Trong phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ tương đối êm đềm. Bạn và nửa kia có lẽ vẫn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, do đó chòm sao này luôn luôn quan tâm đến đối phương rất nhiều.

Tử vi ngày 17/10/2021: Tuổi Thìn vận xui ập đến, tuổi Ngọ vượng duyên vượng tài

09:53:50 17/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày vượng duyên vượng tài, đỏ cả tình lẫn tiền, mưu sự dễ thành.

Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò

07:43:33 17/10/2021
Kim Ngưu là mẫu người truyền thống và họ cũng mong khi yêu đương, hai người sẽ gặp nhau, nói chuyện hay hẹn hò như cách ông bà anh, ông bà em đã làm.

Test nhân phẩm: Cách nắm tay kiểu Nhật tiết lộ tính cách, nội tâm và tình yêu của bạn, thử một lần xem, chuẩn không cần chỉnh!

07:43:20 17/10/2021
Cách thức rất dễ dàng, chỉ cần bạn nắm tay lại một cách tự nhiên không suy nghĩ, sau đó nhìn vào hình dáng của nắm tay sẽ biết được nội tâm thật sự bên trong bạn là gì.

Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!

07:42:46 17/10/2021
Với năng lượng Mặt trăng Bạch Dương, ta cần dè chừng phản ứng bồng bột của người đối diện hoặc chính chúng ta sẽ trở nên mất bình tĩnh.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

01:04:37 17/10/2021
Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất, từ việc lớn đến việc nhỏ đều thuận buồm xuôi gió

01:04:29 17/10/2021
Nhân Mã là một cung linh hoạt, có nghĩa là họ biết cách phiêu theo cảm xúc, nhưng họ cũng có mục đích nghiêm túc (tất cả là nhờ nguyên tố lửa!), điều đó giúp sức vào việc thúc đẩy chuỗi may mắn của họ.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo khiến người khác đôi khi cảm thấy khó hiểu

01:03:53 17/10/2021
Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu khi họ muốn mọi thứ phải được làm theo ý của họ. Họ có thể khá khắt khe.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc rất cao, nhiều người lâu nay đã nhầm to

23:58:30 16/10/2021
Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi h...

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

23:57:37 16/10/2021
Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn

23:55:39 16/10/2021
Kim Ngưu không thích vận động, đặc biệt hay thấy mệt khi vận động nên càng không... vận động. Đây lại là cung Hoàng đạo thích ăn ngon, thích hưởng thụ nên cơ thể dễ trở nên ì ạch, thậm chí là béo phì. Sự lười biếng khiến Kim Ngưu trở th...

Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng

22:59:58 16/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc.

56 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, tiền vô như thác đổ, nhận lộc lớn bất ngờ

22:59:29 16/10/2021
Tuổi Tuất làm công việc kinh doanh tự nhiên nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Số hàng xuất đi lần này bằng số hàng bán...

Điều bất ngờ nào đang chờ đón bạn trong mùa thu đông này? hãy chọn một bức hình để nhận thông điệp bí mật từ vũ trụ gửi đến cho bạn…

22:59:01 16/10/2021
Món quà bất ngờ nào từ vũ trụ gửi đến cho bạn trong tháng 10 này, đập hộp khám phá ngay bằng cách chọn cho mình 1 trong 3 bức hình mà bản thân cảm thấy bị thu hút nhất.

Mắc 3 lỗi phong thủy “cực to đùng” trong ví tiền thế này, bảo sao cày cuốc quanh năm mà nghèo vẫn hoàn nghèo…

22:58:22 16/10/2021
Chính vì vậy mà thay vì giữ hóa đơn trả tiền vào trong ví, thì bạn có thể cất nó vào trong một cuốn sổ nào đó kẹp lại, hoặc xếp vào trong một cái hộp nếu muốn.

Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

19:30:05 16/10/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, trong 37 ngày tới, người tuổi Thìn không chỉ may mắn mà còn có tài khí ngút trời. Cụ thể, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên đường tài lộc của con giáp này vượng hơn.

Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no

19:28:25 16/10/2021
Trong nhân tướng học có nói, tướng mũi và tướng tai có thể phản ánh được vận mệnh của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, và lỗ tai dày thì xác định đây là những người sinh ra mang số mệnh giàu sang phú quý.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Cuối tuần (16-17/10), cơ hội làm giàu gõ cửa nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

19:21:44 16/10/2021
Thiên Tài cho thấy, tuổi Tuất có thể được đưa tới cơ hội kiếm tiền nên bạn nhớ cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ gì để có tiền thì bạn cũng phải sắp xếp thật tốt để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã nhé.

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sau vụ tai nạn thang máy rơi tự do kinh hoàng đến đổ máu, nam ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại

Sao châu á

11:32:16 17/10/2021
Vụ tai nạn kinh hoàng bất ngờ xảy ra trong concert đã khiến Trương Kiệt trở thành cái tên nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng.

Sao Việt ngày 18/10: Phương Oanh xinh đẹp, quyến rũ sau khi 'xả vai' Nam 'Hương vị tình thân'

Phong cách sao

11:31:01 17/10/2021
Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh khác hẳn tạo hình nhân vật Nam trong Hương vị tình thân.

Afghanistan chìm trong bóng tối vì Taliban không đóng tiền điện

Thế giới

11:29:44 17/10/2021
Thủ đô Kabul và một số tỉnh thành khác của Afghanistan rơi vào cảnh mất điện diện rộng những ngày gần đây khi chính quyền Taliban không thể thanh toán tiền điện vì cạn kiệt tài chính.

5 cách loại bỏ mụn nhanh chóng bạn có thể áp dụng ngay

Làm đẹp

11:29:25 17/10/2021
Trong quá trình chăm sóc da, mụn là trở ngại phổ biến nhất. Hầu hết chúng ta không thể chịu đựng và chờ đợi cho đến khi mụn tự biến mất.

Tất tần tật về Hyundai Ioniq 6 - Sedan có thiết kế xuất phát từ xe thể thao

Ôtô

11:28:56 17/10/2021
Hyundai Ioniq 6 là phiên bản thành phẩm của Prophecy Concept được đánh giá cực cao về thiết kế khi ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

Khoe ảnh lung linh trên MXH nhưng Trương Ngọc Ánh lại để lộ mặt đơ cứng, sưng phù khác lạ trong livestream

Sao việt

11:28:38 17/10/2021
Khác hẳn với những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng, Trương Ngọc Ánh có phần khác lạ khi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ.

Vẫn là trứng cút, nhưng cho vào nồi cơm điện cùng với thứ nhà nào cũng có này thì có ngay món ăn mới toanh ngon tuyệt!

Ẩm thực

11:19:17 17/10/2021
Trứng cút không phải là món ăn xa lạ, nhưng trứng cút nướng muối chắc hẳn khá mới lạ đấy!

Đồng Tháp nêu mối lo về người về từ vùng dịch ủ bệnh hàng chục ngày

Đời sống

11:11:00 17/10/2021
Sau 15 ngày đón người dân tự phát về từ vùng dịch, Đồng Tháp ghi nhận 570 ca nhiễm Covid-19. Đáng lo là nhiều trường hợp sau khi trở về được xét nghiệm, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì mắc Covid-19.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

Tình yêu

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm "bà chủ" loạt bất động sản

Netizen

11:02:13 17/10/2021
Chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1984) và ông xã Thụy Điển - Jesper Aberg (SN 1971) hiện có công ty riêng ở Việt Nam và Thụy Điển.

Vợ chồng Beyonce dự đám cưới con trai tỷ phú

Sao âu mỹ

11:01:25 17/10/2021
Ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là khách mời trong đám cưới tại Venice của doanh nhân Alexandre Arnault - con trai ông trùm hàng hiệu giàu thứ ba thế giới Bernard Arnault.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân!

Sáng tạo

10:48:47 17/10/2021
Đây là 3 món đồ đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nên không biết sớm nhiều người sẽ phải hối hận.