12 con giáp ngày 9/8: Sửu có cơ thăng tiến, Thìn làm giàu không khó

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu có cơ hội cực tốt để bước lên vị trí mình mong muốn, cần tập trung cao độ; Thìn thời vận mở ra, vượng lên dễ dàng.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việctình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 9/8/2022.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tý

Tình cảm: Chuyện tình cảm dễ rơi vào nghịch cảnh và đang trong giai đoạn sa sút, không suôn sẻ, nhớ đề phòng kẻo dễ bị vạ lây.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn bị hung tinh quấy phá, khó khăn liên miên. Chớ nên câu kết với kẻ gian, cần đoàn kết những người cùng chí hướng, tự bảo vệ mình và chờ thời cơ.

Tài lộc: Bạn tiêu tiền không hạn chế, vừa nhận lương thì đãi khách, chẳng mấy chốc mà hao tài tốn của. Nhìn chung tài lộc không tốt, bạn tiêu nhiều kiếm ít, khó có dư.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 0, 3, 7

Màu sắc may mắn: Xám, trắng, xanh.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Nên quan tâm đến tâm trạng của nhau để tránh xảy ra mâu thuẫn, lắng nghe ý kiến ​​của người yêu, đừng lúc nào cũng đi theo ý của mình.

Sự nghiệp: Hanh thông, bạn được quý nhân giúp đỡ, có năng lực thực hiện nhiệm vụ công việc. Nếu có ý ​​thay đổi công việc, nên suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động.

Tài lộc: Được nâng cao, bạn biết hành động theo cơ hội, tư duy chủ động, đạt hiệu quả cao, dễ được lãnh đạo khen ngợi, được thăng chức, tăng lương.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 1, 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lục, xanh lam, ngọc lục bảo.

Tuổi Dần

Tình cảm: Người độc thân có số đào hoa vượng, nhưng đào hoa này không tốt, dễ gặp chuyện thị phi. Người đã có đôi thì dễ gây gổ với đối phương vì những chuyện vặt vãnh hàng ngày, nên bao dung lẫn nhau thì tình yêu mới bền lâu.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Tư duy nhanh nhạy, bạn được mọi người khen ngợi, có bước phát triển vượt bậc, người tìm việc dễ dàng tìm được công việc ưng ý.

Tài lộc: Bạn gặp nhiều may mắn, tràn đầy năng lượng, có khiếu hài hước nổi bật, có lợi cho việc mở rộng kinh doanh và phát triển nguồn tài chính. Tiền vào nhưng không ra, tích được nhiều của cải.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 3, 6, 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá, hồng, nâu.

12 con giáp ngày 9/8: Sửu có cơ thăng tiến, Thìn làm giàu không khó - Hình 1 ADVERTISEMENT

12 con giáp ngày 9/8: Sửu có cơ thăng tiến, Thìn làm giàu không khó.

Video đang HOT

Tuổi Mão

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng ở nhà một mình, hãy tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, gặp gỡ nhiều người khác phái, như vậy sẽ dễ dàng thoát khỏi cảnh độc thân.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không được tốt, hôm nay nhiệm vụ hơi nặng nề, bạn phải quản lý thời gian thật tốt, phân biệt ưu tiên, kiên định và tin tưởng vào khả năng của mình, làm nghiêm túc để nỗ lực không vô ích.

Tài lộc: Đây là ngày có nhiều thăng trầm về tài lộc, mặc dù vận trình có sự khởi sắc ổn định, tiền thưởng, hoa hồng khá rủng rỉnh nhưng bạn vẫn cần khiêm tốn, nếu không sẽ bị đồng nghiệp ghen ghét, bày trò. Có xu hướng hao tốn tiền của, bạn cần tiêu dùng hợp lý để tránh Thần Tài tránh xa.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 2, 7, 9

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng, vàng.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Vận trình tình cảm mạnh mẽ, bạn nên chủ động tấn công, đừng bỏ lỡ cơ hội, đừng luôn nghi ngờ sức hấp dẫn của bản thân và đừng đặt câu hỏi về ý thích của nửa kia dành cho mình.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, nhiệt huyết làm việc đặc biệt lên cao, hiệu quả công việc nhờ đó mà được nâng lên rất nhiều. Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn được lãnh đạo khen ngợi, hãy nắm bắt lấy cơ hội, đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn hơn và dễ dàng có một mùa bội thu.

Tài lộc: Cần phát triển ra bên ngoài, nhất là người kinh doanh, buôn bán hợp tác, thương lượng thuận lợi, hành động càng nhiều thì thu hoạch càng nhiều, làm giàu không khó.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 0, 3, 8

Màu sắc may mắn: Xám, trắng, xanh nhạt.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Vẫn lý tưởng, nhưng đôi bên còn nhiều yếu tố bất trắc, đã có duyên thì cứ để phát triển rồi mới xác nhận, đừng vội vàng.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái làm việc bình thường, có thể tuân thủ nguyên tắc của bản thân, có những biện pháp dự phòng tùy theo sự thay đổi của tình hình. Sự nghiệp của bạn có thể tiến triển thuận lợi.

Tài lộc: Vận may tài chính hôm nay thể hiện ở tiền thưởng, thành tích tương đối nổi bật, mọi mặt công việc đều có thể làm hài lòng lãnh đạo nên mức thưởng hoa hồng vẫn khá cao. Khi đầu tư, nếu lập kế hoạch cẩn thận, bạn có thể thu được lợi ích về tài chính. Cần thận trọng trong việc vay mượn, nếu không tiền bạc của bạn rất dễ bị hao hụt.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 2, 6, 9

12 con giáp ngày 9/8: Sửu có cơ thăng tiến, Thìn làm giàu không khó - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không có gì nổi bật, dễ xảy ra một số tình huống phá tài bất ngờ, các khoản chi tiêu tương đối lớn, hầu bao thu hẹp nhanh chóng.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 6, 9

Màu sắc may mắn: Bạc, vàng kim.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Bạn thất vọng về mối quan hệ, đừng suốt ngày than thở mà hãy tìm cách giải quyết vấn đề, lắng nghe tiếng lòng của người yêu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối bình thường, mọi việc không suôn sẻ, bạn dễ bị cấp trên phê bình nên tâm lý phải kịp thời điều chỉnh.

Tài lộc: Bạn hoàn toàn thả mình vào các khoản chi tiêu ngẫu hứng và sống thiếu kiềm chế nên rất có thể cuối tháng bạn sẽ trở thành kẻ cháy túi.

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lá, xám.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Nên mạnh dạn nói cho nhau nghe những cảm xúc của mình, chỉ cần đôi bên có mục tiêu trong sáng thì sẽ thành công.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, bạn thường gặp quý nhân, thành quả gấp đôi công sức bỏ ra, thích hợp đàm phán hợp tác và các vấn đề khác.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay kém, không thích hợp đầu tư và quản lý tài chính, tiền bạc dễ ra đi không bao giờ trở lại, cần chờ thời vận.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 3, 7, 9

Màu sắc may mắn: Xanh lục, đỏ, xanh dương.

Tuổi Mùi

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Đào hoa vượng, người độc thân dễ kết thân với người khác phái. Người đã có gia đình thì dịu dàng, ân cần như gió xuân, khiến người khác ghen tị.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp đang ở trạng thái không tốt, có thể do ngoại cảnh hoặc do yếu tố cá nhân. Phải phân tích kỹ nguyên nhân, tìm ra mặt hạn chế, kiên quyết, mạnh dạn, liều lĩnh mới vượt qua được khó khăn.

Tài lộc: Vận may của cải cũng tụt dốc theo sự nghiệp. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ, nếu cố chấp thì không những không kiếm được tiền mà còn liên tục thua lỗ.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 7, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lam, nâu nhạt, đen.

Tuổi Thân

Tình cảm: Rất êm đềm, tình cảm ngày càng tốt đẹp, mối quan hệ với nửa kia tương đối ổn định, nếu có dự định kết hôn thì có thể tính đến chuyện cùng nhau đi chơi xa.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, mục tiêu rõ ràng, bạn biết mình muốn theo đuổi điều gì, biết cách tích lũy các nguồn lực và mối liên hệ trong công việc, không ngừng mở rộng thế giới của mình.

Tài lộc: Tài vận tốt, may mắn mạnh mẽ, bạn gặp quý nhân, có thiên thời địa lợi, chỉ số tự tin cao, hợp tác ngầm với đồng nghiệp và lãnh đạo, sắp tới ngày thành công.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 3, 4, 6

Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng, cam.

Tuổi Dậu

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Tương đối suôn sẻ, hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên nếu việc nhỏ mà cũng chấp nhặt thì hai bạn khó mà gắn bó, dễ bị người khác xen vào.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp kém, bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, có việc thì trốn tránh trách nhiệm, thiếu tinh thần gánh vác nên chậm phát triển tại nơi làm việc.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 1, 3, 4

Màu sắc may mắn: Xanh đậm, đỏ, trắng.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai người không có nhiều thăng trầm, vận may về tình duyên rất tốt, người độc thân mong đạt được một mối lương duyên tốt đẹp, người có cặp tôn trọng và thấu hiểu nhau, cuộc sống tình cảm bền chặt, hạnh phúc.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có nhiều cơ hội bày tỏ ý kiến ​​của mình hơn trong công việc, chỉ cần bạn nắm bắt được những điểm mấu chốt thì sẽ được ghi nhận. Công danh thăng tiến, đây là ngày được mọi người tin tưởng, kính trọng, thích hợp đàm phán, hợp tác với mọi người, dễ thành công.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, dù bạn có một phần của cải hôm nay nhưng nó rất dễ trở thành cạm bẫy, đừng liều lĩnh đầu tư vào việc quản lý tài chính mà hãy kiên nhẫn chờ đợi những cơ hội tốt hơn.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 0, 6, 8

Màu sắc may mắn: Tím, vàng, be.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời cơ đã đến, 3 con giáp tài đức song toàn mở tung cửa đón cơ hội làm giàu, vận mệnh xoay chuyển trong 2 năm tới

2 năm tới, 3 con giáp may mắn lại tài đức song toàn nên đón được nhiều cơ hội đổi đời, thêm Thần Tài trợ mệnh nên đường công danh rực rỡ.

ADVERTISEMENT

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân thông minh, nhanh trí, giỏi ăn nói, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, tháo vát. Không những thế, con giáp này còn có tài hùng biện, giỏi thuyết phục người khác làm theo ý mình.

2 năm tới, sự nghiệp của họ dần ổn đinh, vững vàng. Con giáp này có thể tập trung phát triển sự nghiệp của bản thân. Trong tương lai không xa, họ đạt được những kết quả nổi bật, đáng khích lệ và bước lên nấc thang mới trong sự nghiệp.

Thời cơ đã đến, 3 con giáp tài đức song toàn mở tung cửa đón cơ hội làm giàu, vận mệnh xoay chuyển trong 2 năm tới - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu mang tính cách lạc quan, ổn định, điềm đạm. Con giáp này cần cù, chịu khó và kiên trì trong công việc. Ngay từ thời trẻ, họ rất ham học hỏi, cầu tiến và không ngừng hoàn thiện bản thân.

2 năm tới, con giáp may mắn này dần trưởng thành, vững vàng hơn trong sự nghiệp. Vì vậy, hầu hết những người tuổi Sửu thường trở nên giàu có.

Thời cơ đã đến, 3 con giáp tài đức song toàn mở tung cửa đón cơ hội làm giàu, vận mệnh xoay chuyển trong 2 năm tới - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi hiền lành, bao dung và nhân hậu. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Con giáp này giỏi thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng được áp lực tốt. Họ chịu thương chịu khó, không ngại gian khổ và thường nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu của bản thân.

Thời gian 2 năm tới, sự nghiệp và cuộc sống của con giáp tuổi Hợi có nhiều khác biệt. Họ thể hiện được tài năng, trí tuệ xuất chúng. Họ không những thăng tiến trong sự nghiệp mà còn có tài lộc dồi dào.

Thời cơ đã đến, 3 con giáp tài đức song toàn mở tung cửa đón cơ hội làm giàu, vận mệnh xoay chuyển trong 2 năm tới - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn
15:23:18 02/10/2022
Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người
11:06:10 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu
09:15:25 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

13:26:59 03/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

13:19:06 03/10/2022
Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...
ADVERTISEMENT

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi

11:18:21 01/10/2022
Điềm báo đại hỷ dành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới, cuộc sống thay đổi 360 độ, hóa giàu sang phú quý, bước vào chốn thượng lưu, đi tới đâu toát hào quang đến đó

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa
ADVERTISEMENT

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10

2 ngày cuối tuần này (1/10 - 2/10), 3 con giáp cá chép vượt vũ môn, vận số cực tốt, nằm mát ăn bát vàng

23:55:20 30/09/2022
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi top 3 con giáp này phát tài chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, bởi đây là thời điểm may mắn của họ

Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, công danh rực rỡ

23:54:21 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất mạnh mẽ, táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu ứng áp lực, khó khăn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Loan 'thấy sảng' khi Mai Ngô bị hỏi quá khó

Sao việt

14:57:18 03/10/2022
Vừa qua, Nguyễn Thị Loan góp mặt tại chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - với tư cách khách mời đặc biệt

Cặp đôi Mini Cooper và Yamaha cổ bị bỏ quên suốt 30 năm trong hầm khách sạn

Ôtô

14:56:08 03/10/2022
Chiếc ô tô Mini Cooper cổ điển và một chiếc xe máy Yamaha được nhìn thấy bên ngoài khách sạn Titania ở Athens, Hy Lạp trong tình trạng phủ bụi, hoen rỉ nặng vì bị bỏ quên suốt 30 năm

'Bầu sữa' phụ huynh: Tự nguyện trên tinh thần bắt buộc

Hài hước

14:56:03 03/10/2022
Những khoản đóng góp đầu năm học đang bị nhiều nơi nhập nhèm giữa tự nguyện hay bắt buộc dẫn đến bức xúc cho phụ huynh

Giáo viên Trung Quốc khủng hoảng sức khỏe tâm thần

Học hành

14:55:33 03/10/2022
Khi chuyển đến thành phố Hàng Châu, miền Đông Trung Quốc để bắt đầu công việc giảng dạy vào năm 2021, Yu đầy ắp niềm hy vọng và lý tưởng

Bức tranh mùa vàng đẹp ngỡ ngàng của đồi mâm xôi ở Yên Bái

Du lịch

14:52:27 03/10/2022
Những ngày này, đồi mâm xôi La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái đang bức vào mùa vàng đẹp tựa bức tranh khiến hàng vạn khách du lịch mê mẩn. Những ngày cuối tháng 9, đầu tháng 10, La Pán Tẩn (huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) bước vào mù...

Xíu mại Đà Lạt - Món ăn lưu luyến thực khách từ hương vị đầu tiên

Ẩm thực

14:52:21 03/10/2022
Không có phần nước sốt cà chua sền sệt, xíu mại chén Đà Lạt gây ấn tượng với nước lèo trong và vị ngọt thanh.Xíu mại là món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc khoảng thế kỷ 14. Nguyên gốc, xíu mại được làm từ thịt cừu hấp, bọc trong lớp bột mỏn...

Son Ye Jin bầu bí vẫn không quên ủng hộ sự nghiệp chồng

Sao châu á

14:52:14 03/10/2022
Mới đây, trên Instagram cá nhân, Son Ye Jin đã đăng ảnh chụp vé xem phim Confidential Assignment2 International. Đây là bộ phim điện ảnh mới ra rạp do Hyun Bin thủ vai chính

Bức tranh vinh danh Pep Guardiola bị CĐV MU phá hoại

Bên lề sân cỏ

14:51:43 03/10/2022
Một bức tranh tường vinh danh HLV Man City, Pep Guardiola, đã bị phá hoại lần thứ hai trong tuần và thủ phạm được cho là các CĐV MU

Ten Hag không đáng bị chỉ trích

Bóng đá thế giới

14:50:55 03/10/2022
Chuỗi chiến thắng chưa kịp kéo dài lâu, HLV Erik ten Hag sớm bị Man City kéo trở lại mặt đất sau thất bại 3-6 trước Man City thuộc vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”

Netizen

14:47:18 03/10/2022
Sau khi lo liệu xong hậu sự cho con gái, người mẹ trẻ đăng hình ảnh con gái lên trang cá nhân cùng những lời tâm sự khiến ai nghe cũng nhói lòng. Chị D. viết: Công chúa của mẹ ngủ ngon nhé, mẹ xin lỗi tất cả là tại mẹ, mẹ thương em nhưn...

Thực phẩm giúp chống lão hóa cho da nhanh chóng

Làm đẹp

14:45:34 03/10/2022
Một số thực phẩm dưới đây ăn thường xuyên có thể tái tạo làn da vô cùng hiệu quả.Tập thể dục mỗi ngày ít nhất 30 phú để cơ thể luôn căng tràn sức sống, khỏe mạnh, giảm bớt đi dấu hiệu của việc lão hóa

Top đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay

Thế giới số

14:39:53 03/10/2022
Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản như hiển thị giờ, cảm biến đo nhịp tim, hỗ trợ tập luyện thể thao, theo dõi giấc ngủ