12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm

Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất có đường tài lộc rất sáng, nếu mạnh dạn hơn có thể sẽ vượng lên cực nhanh, Dậu có tích lũy tốt, đừng quá tham kẻo mất hết của cải.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việctình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 12/8/2022.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tý

Tình cảm: Bạn dễ gặp rắc rối với người yêu vì một số chuyện vặt vãnh, dẫn đến mối quan hệ rất căng thẳng. Đôi khi bạn phải học cách lùi lại.

Sự nghiệp: Sự nghiệp có những bước đột phá và tiến triển vượt bậc, những công việc vốn bị trì hoãn trước đây cũng có thể hoàn thành xuất sắc, nhất là những người buôn bán kinh doanh gặp nhiều may mắn.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, làm việc tận tâm lúc nào cũng có thể được đền đáp xứng đáng, tiền thưởng hàng quý sẽ phát sớm, rủng rỉnh, sẽ có một khoản nho nhỏ.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 0, 2, 5

Màu sắc may mắn: Vàng, be, nâu.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Người độc thân có thể bị xã giao hạn chế, có thể nói những lời khó nghe khiến đối phương không vui.

Sự nghiệp: Vận trình kém, đừng làm việc chiếu lệ, đôi khi sai sót bất cẩn sẽ mang lại tổn thất lớn cho công ty, đồng thời cũng khiến đội nhóm phải khắc phục hậu quả rất nhiều.

Tài lộc: Hôm nay không tốt, có thể gặp một số tắc nghẽn trong các hình thức xử lý như phản hồi tin tức, giao tiếp giữa các cá nhân, thủ tục và vòng quay vốn. Phải biết buông bỏ kiêu căng tự mãn, chăm chỉ kiếm tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 3, 6, 9

Màu sắc may mắn: Vàng, be, tím.

Tuổi Dần

Tình cảm: Tình duyên may mắn, người độc thân được Nguyệt Lão chiếu cố, dễ gặp được người như ý, người đã có bạn đời phải tỏ thái độ trước lời mời của người khác, câu trả lời mập mờ dễ dẫn đến hiểu lầm và ảnh hưởng đến tình cảm.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng, không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh là cách nhanh nhất để nâng cao năng lực làm việc.

Tài lộc: Sự giàu có ngày nay được phản ánh trong cuộc sống, các khoản chi tiêu hàng ngày trong gia đình vẫn tương đối lớn. Tốc độ kiếm tiền không nhanh bằng tiêu tiền. Phải biết lập kế hoạch cẩn thận, có như vậy mới tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 4, 8

Màu sắc may mắn: Hồng, xám, nâu.

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm - Hình 1 ADVERTISEMENT

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm.

Video đang HOT

Tuổi Mão

Tình cảm: Hôm nay quan hệ giữa người khác phái không được lý tưởng, dễ gặp phải người khác phái bốc đồng, dễ mang tiếng chống đối nhau. Nên giao tiếp nhiều hơn, bao dung và thấu hiểu hơn.

Sự nghiệp: Dễ gặp trắc trở, nhưng cũng có thể chiếm được một số lợi thế, vận trình ngày càng tốt hơn.

Tài lộc: Hôm nay thể hiện ở việc kết bạn, mời bạn bè đi ăn uống, vui chơi thì rộng rãi hơn, hơn nửa số lương vừa nhận đã tiêu hết, có thể không còn nhiều để chi tiêu vào cuối tháng.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 5, 7

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu, xanh than.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Ngày được lòng người khác phái, cũng dễ gặp người thông minh lanh lợi, có chí khí, độ lượng hơn người.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn rất thuận lợi, nhận được nhiều tin tức có ích, quen biết được nhiều khách hàng lớn, không ngừng tích lũy tài nguyên cho mình.

ADVERTISEMENT

Tài lộc: Sẽ có một số cơ hội về của cải, tài lộc nhỏ, hợp tác dự án, hợp tác làm ăn, nâng cao hiệu quả hoạt động nhưng bạn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, nếu không sẽ có sự phản kháng từ bên ngoài.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Tây.

Con số may mắn: 0, 3, 4

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím, đen.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Hôm nay bản thân rất bộc lộ, có nhiều chủ đề chung với người yêu, dễ có buổi hẹn hò vui vẻ với đối tượng, có thể cùng nhau ăn tối, đối tượng sẽ chăm sóc bạn nhiều hơn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, trong công việc sẽ có một số cơ hội tốt cho việc kiểm tra đánh giá, xin việc, được quý nhân chỉ bảo nhưng bạn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Công việc làm ăn với bạn bè hôm nay phát triển tốt, có lợi vì được quý nhân chăm sóc, nhưng không nên tự ý, nếu không sẽ khó thu hoạch nhiều.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Nam.

Con số may mắn: 1, 6, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đỏ, vàng.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Đời sống tình cảm tương đối buồn tẻ, cần chủ động thêm ý tưởng mới, có thể đọc sách để nạp thêm năng lượng mới cho bản thân.

Sự nghiệp: Làm việc gì cũng bốc đồng, làm hỏng nhiều kế hoạch, dễ mắc sai lầm trong lúc lịch trình bận rộn, tự đưa mình vào tình huống xấu hổ và cảm thấy cực kỳ chán nản. Thêm nữa, hôm nay bạn lười biếng, chẳng muốn làm gì, cứ mê man hay nghịch điện thoại.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay thể hiện ở thái độ, không ham kiếm tiền, lúc nào cũng uể oải, không có động lực làm việc gì, số tiền tiết kiệm được chỉ đủ chi tiêu trong chốc lát. Nếu không cầu tiến, không có năng lực kiếm tiền, sẽ sớm hao tổn cả người lẫn của.

ADVERTISEMENT

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 3, 4, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, xám, xanh nhạt.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Đào hoa vượng, tình cảm tốt đẹp, người độc thân có thể quan tâm nhiều hơn đến những người khác phái xuất sắc xung quanh mình, người đã kết hôn có thể nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của nửa kia.

Sự nghiệp: Cứ lao đầu vào làm mà không có mục đích sẽ không thấy tăng trưởng, cũng chẳng giúp ích được gì cho công ty, có thể bạn sẽ bị người ta cho thôi việc.

Tài lộc: Việc để lộ quá nhiều lợi thế về tiền tài dễ gây ra sự ghen ghét của kẻ xấu, đề phòng trộm cướp và tránh xa kẻ gian kẻo gây thiệt hại về kinh tế cho mình.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 5, 9

Màu sắc may mắn: Hồng, tím, trắng.

Tuổi Thân

Tình cảm: Người độc thân mong gặp được người ưng ý qua sự giới thiệu của bạn bè, người có đối tác tâm đầu ý hợp sẽ có một ngày tốt lành, hạnh phúc bên người yêu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, năng lượng tràn trề, có cơ hội việc làm mới cần nắm bắt, dốc hết sức lực, bạn sẽ nhận được kết quả tốt, nhưng phải biết cân đối thu chi tốt thì mới mong có thể tiết kiệm được tiền bạc.

Tài lộc: Tuy khả năng kiếm tiền của cá nhân ở mức trung bình khá, vẫn còn khó khăn nhưng may mắn có được sự ủng hộ của gia đình và cha mẹ nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 0, 4, 8

ADVERTISEMENT

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, đỏ, vàng.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai người không được gia đình, bạn bè chúc phúc, vẫn phải tìm cách giải quyết vấn đề này, nếu không con đường sắp tới sẽ không dễ dàng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khá ổn, không có kẻ thù vĩnh viễn ở nơi làm việc, chỉ cần bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bạn hoàn toàn có thể biến những người xung quanh thành cộng sự của chính mình.

Tài lộc: Đang đi đúng hướng, trong tài khoản có một khoản tiền không nhỏ, nhưng cần để ý thị trường biến động, đừng tham lam.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 7, 8

Màu sắc may mắn: Cam, nâu, xanh lục.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Có nhiều điểm khác biệt với người yêu, người đã có bạn đời nên giữ mình trong sạch, đừng chọc phá đào hoa, phải tỏ thái độ rõ ràng trước những lời mời của người khác, câu trả lời mơ hồ dễ dẫn đến hiểu lầm kẻo ảnh hưởng mối quan hệ chính thức của bạn.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào công việc, suy nghĩ nâng cao chất lượng công việc, không ngừng cầu tiến và phát triển bản thân, sẽ sớm được lãnh đạo trọng dụng.

ADVERTISEMENT

Tài lộc: Vượng phát, mạnh dạn thử sức sẽ được quý nhân giúp đỡ, thu được manh mối quý giá, có hy vọng được thu hút tài lộc, phúc khí tăng vọt.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 4, 6, 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây đậm, màu cỏ úa, lông lạc đà.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng cáu gắt với người yêu, đôi khi bạn phải suy nghĩ từ góc độ của người yêu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối chung chung, bạn phải biết kiểm điểm công việc thường xuyên, nếu không lần sau lại gặp những vấn đề tương tự lại tiếp tục sai lầm, thậm chí còn mắc thêm lỗi.

Tài lộc: Đừng động đến bất cứ thứ gì liên quan đến cờ bạc nữa, đánh cược sẽ mất hết vốn liếng, đừng mong người khác cho mượn tiền miễn phí.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 4, 5, 7

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lục, xanh lam.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 14 ngày tới, thuận theo ý trời, thời vận chuyển đổi, 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát

Tử vi 14 ngày tới, 3 con giáp may mắn công danh vượng phát, tiền của đầy nhà, tận hưởng giàu sang phú quý.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong 14 ngày tới vận trình lên hương, cát lộc vượng phát. Con giáp biết tận dụng thời cơ để có thể tạo dựng cơ hội tiến thân cho mình. Con đường tài lộc có nhiều bước tiến mới, bản mệnh bên cạnh công việc chính ổn định sẽ có thêm thu nhập từ những nghề tay trái hay những phi vụ làm ăn trước đó. Thìn thoải mái chi tiêu, không cần lo nghĩ.

ADVERTISEMENT

Con đường tình cảm vững vàng. Người ấy thực sự đã dao động trước sự chân thành của bạn, chỉ thiếu 1 bước cuối cùng thôi, con giáp đường bỏ cuộc nhé.

Tử vi 14 ngày tới, thuận theo ý trời, thời vận chuyển đổi, 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát - Hình 1
Người tuổi Thìn trong 14 ngày tới vận trình lên hương, cát lộc vượng phát

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong 14 ngày tới công việc thuận lợi, cát lộc đầy nhà. Con giáp nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh nên ai cũng yêu quý, sẵn sàng "ra tay tương trợ" khi bản mệnh gặp khó khăn, trắc trở. Tài vận tăng tiến, bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện chi tiêu.

Tình duyên trong ngày vô cùng vượng sắc, người độc thân có thể lời tỏ tình từ người thầm thương mình đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định về chung một nhà. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để ra mắt gia đình hai bên, hãy chứng minh cho mọi người thấy tình yêu chân thành của mình nhé.

Tử vi 14 ngày tới, thuận theo ý trời, thời vận chuyển đổi, 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát - Hình 2
Người tuổi Mùi trong 14 ngày tới công việc thuận lợi, cát lộc đầy nhà

ADVERTISEMENT

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong 14 ngày tới sự nghiệp thuận lợi, cát khí dồi dào. Con giáp vô cùng may mắn khi có cát tinh chỉ điểm, phú quý dồi dào. Nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt con giáp, bạn hãy cố mà nắm giữ để không để lỡ thời cơ. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Tuổi Tuất có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Tử vi 14 ngày tới, thuận theo ý trời, thời vận chuyển đổi, 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát - Hình 3 ADVERTISEMENT
Người tuổi Tuất trong 14 ngày tới sự nghiệp thuận lợi, cát khí dồi dào

* Baì viết chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tướng số: ngày sinh của một người quyết định vận mệnh cuộc đời của người đó, ai sinh ra đã giàu sang phú quý?
15:26:41 03/10/2022
Trước 10/10, 3 con giáp đột phát vận may, kiếm tiền nhàn tênh
15:39:08 03/10/2022
Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu
09:15:25 03/10/2022
Bạn có thể dễ dàng phát tài nếu có nốt ruồi ở 6 bộ phận này trên cơ thể
10:10:56 04/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Tỵ đào hoa dẫn lối
10:14:30 04/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn
15:23:18 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ
10:30:44 04/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
08:17:29 04/10/2022
Đà Nẵng: Chấn động hiệu trưởng thừa nhận xô ngã, kéo lê học sinh, bắt ăn đồ nôn
08:54:28 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm
07:02:23 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lấy chồng diễn viên, tình cũ Quang Hải bị chê ngoại hình

13:21:23 04/10/2022
Bạn gái cũ Quang Hải - Huyền My liên tục có động thái sau khi đám cưới với diễn viên Anh Tú kết thúc. Sau đám cưới ở Nghệ An đến tối ngày 26/9 vừa qua, tiệc cưới của nam diễn viên Nguyễn Anh Tú và tình cũ Quang Hải - Huyền My được tổ ch...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/10: Bảo Bình đừng sợ hãi, Bọ Cạp vạn sự như ý

13:18:56 04/10/2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/10, Bảo Bình nên mạnh dạn, tự tin hơn, đừng sợ hãi. Bọ Cạp vận thế sáng lên, làm gì cũng thuận

6 đặc điểm trên khuôn mặt của phụ nữ giàu có!

10:07:58 04/10/2022
Nếu phụ nữ sở hữu những nét tướng sau, xin chúc mừng! Bạn là mẫu phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

13:26:59 03/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

13:19:06 03/10/2022
Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu

11:11:38 02/10/2022
Khám phá cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp với nhau hoàn hảo nhất để tìm cho mình một nửa phù hợp. Không phải ai cũng hòa thuận với nhau. Bạn có thể là người bạn tuyệt vời với một số người nhất định, trong khi những người khác chỉ có thể l...

Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử

11:08:07 02/10/2022
Những người phụ nữ có số phú quý, giàu sang thường có những đặc điểm mũi dưới đây. Hãy xem thử bạn sở hữu đặc điểm nào nhé

Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người

11:06:10 02/10/2022
Trong nhân tướng học, dáng đi hay tướng đi tốt đẹp là phải vững chắc, linh hoạt, khoảng cách bước chân cân xứng, thân hình ngay thẳng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...

15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối

16:00:46 01/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng mới, 3 con giáp làm gì cũng may mắn và hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong suốt 3 tháng cuối năm

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...
ADVERTISEMENT

Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi

11:18:21 01/10/2022
Điềm báo đại hỷ dành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới, cuộc sống thay đổi 360 độ, hóa giàu sang phú quý, bước vào chốn thượng lưu, đi tới đâu toát hào quang đến đó

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phương Oanh đăng ảnh nói triết lý nhưng mắc lỗi chính tả cơ bản, đành loay hoay sửa mãi!

Netizen

13:25:18 04/10/2022
Thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em , Phương Oanh buộc phải thừa nhận điểm yếu dưới phần bình luận của loạt ảnh mới đăng tải

Messi rao bán nhà hàng vừa xây xong

Bên lề sân cỏ

13:24:48 04/10/2022
Lionel Messi đã đầu tư 9 triệu euro (3 triệu euro mua đất và 6 triệu euro tiền xây dựng) vào nhà hàng này. Dù vậy ở động thái mới nhất, Messi và anh trai Rodrigo đã quyết định rao bán nhà hàng để thu hồi khoản đầu tư này. Anh em nhà Mes...

8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn

Tình yêu

13:21:24 04/10/2022
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng vẻ đẹp là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, như một nghiên cứu cho thấy, điều này không nhất thiết phải đúng. Trên thực tế, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa. Các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn, thực sự, được chia s...

Trung Quốc phát triển mặt nạ kỹ thuật số giúp tăng tính bảo mật cho bệnh nhân

Thế giới số

13:17:17 04/10/2022
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc mới đây đã phát triển thành công mặt nạ kỹ thuật số cho phép bảo mật khuôn mặt của bệnh nhân khi đi khám bệnh. Khuôn mặt có thể biểu thị nhiều đặc điểm sinh lý hoặc bệnh lý của cơ thể người. Do đó, thông ti...

Sức mạnh toàn dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy

Đời sống

13:15:35 04/10/2022
Nhiều nơi, nhân dân đã tự phá dỡ, giải tỏa lấn chiếm, tạo khoảng cách an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn; dọn đường cho xe chữa cháy cơ động; đóng góp kinh phí mua sắm phương tiện, dụng cụ chữa cháy… Những phong trào Toàn dân ph...

Sự thật 'ngã ngửa' về hình ảnh Anh Tú bịt mũi khi ngửi tóc Diệu Nhi

Sao việt

13:15:15 04/10/2022
Nếu biết được sự thật phía sau về bức ảnh Anh Tú bịt mũi khi gửi tóc Diệu Nhi, dân tình sẽ không khỏi bật cười và gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên

Những phụ kiện điện thoại thông minh nào đáng mua?

Đồ 2-tek

13:12:42 04/10/2022
Trên thị trường tràn ngập các loại phụ kiện dành cho smartphone. Mọi thứ, từ vỏ silicone đến pin lớn. Bạn có thể không cần tất cả các phụ kiện này nhưng cái nào đáng có?

Xử lý hàng trăm “quái xế” giao lưu... xe độ

Pháp luật

13:10:30 04/10/2022
Có hơn 100 phương tiện không giấy tờ, bị thay đổi kết cấu đã bị đưa về trụ sở xử lý. Đây là số phương tiện độ, chế của hàng trăm “quái xế” đem đến một quán cà phê ở Bình Tân, TP Hồ Chí Minh tụ tập, “giao lưu” bị Công an phát hiện, xử lý...

Chelsea - AC Milan: Chelsea sẽ đứng trước nguy cơ nếu không có điểm

Bóng đá thế giới

13:03:01 04/10/2022
Sau 2 lượt đấu tại vòng bảng Champions League 2022 - 2023, ít ai nghĩ tới nhà vô địch mùa giải 2020 - 2021 Chelsea lại đang đứng trước nguy cơ bị loại từ sớm khi họ đang đứng chót bảng E

MC Park Soo Hong bị cha hành hung giữa tòa

Sao châu á

12:37:46 04/10/2022
Park Soo Hong kiện anh trai ra tòa vì người này biển thủ của nam MC hơn 9 triệu USD. Tuy nhiên, trong phiên chất vấn, cha Park Soo Hong đã đánh anh bị thương

10 bể bơi đẹp nhất Việt Nam hè 2022

Du lịch

12:30:09 04/10/2022
Bể bơi tại Phú Quốc, Đà Nẵng... được bình chọn trong giải thưởng của tạp chí Travel Leisure châu Á. Bể bơi của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa đứng đầu danh mục Bể bơi khách sạn tốt nhất Việt Nam của giải thưởng Asia s Bes...

HLV U17 Việt Nam tuyên bố tiếp tục thắng Thái Lan

Bóng đá việt nam

12:29:13 04/10/2022
HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định U17 Việt Nam tiếp tục khiến U17 Thái Lan phải nhận thất bại tại vòng loại U17 châu Á 2023 diễn ra tại Phú Thọ