12 con giáp ngày 10/8: Tuất may mắn liên tục, Thân vượng phát bất ngờ

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tuất gặp may mắn liên tục, làm gì cũng thuận lợi; Thân được thần Tài phù trợ, vượng phát trong tầm tay.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 10/8/2022.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tý

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, đôi bên nên đối xử chân thành với nhau, thay vì tỏ thái độ chảnh chọe.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp hanh thông, công việc tiến triển thuận lợi. Như cá gặp nước, bạn làm gì cũng có phúc.

Tài lộc: Bạn có óc sáng tạo, dễ phát tài, dễ được lãnh đạo khen ngợi, khen thưởng, có cơ hội tăng lương, thăng chức, đầu tư có lãi.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 7, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá, cam, nâu.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Đừng gây chiến khi nóng giận, phải bình tĩnh khi có tranh chấp, chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến mối quan hệ thêm xa cách mà thôi.

Sự nghiệp: Ở nơi làm việc bạn phải giỏi đọc cảm xúc, hiểu rõ lời nói của người lãnh đạo, đặc biệt là phải nắm bắt được tâm tư của người lãnh đạo thì mọi việc mới suôn sẻ.

Tài lộc: Sẽ có một số tài lộc nhỏ đến nhưng bạn tiêu tiền hoang phí hơn, cần kiểm soát chặt chẽ thì thu nhập mới tăng thêm.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 3, 6, 8

Màu sắc may mắn: Trắng bạc, vàng, lông lạc đà.

Tuổi Dần

Tình cảm: Vận tình duyên vượng, chỉ cần Dần độc thân tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái thì nhân duyên có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: Bạn đầy sáng tạo, có khả năng nảy ra những ý tưởng mới lạ, dễ được lãnh đạo khen ngợi và đồng nghiệp tán thành.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay tương đối khá, tuy nhiên bạn dễ mắc phải kế của kẻ tiểu nhân, chỉ nên mang theo ít tiền mặt khi đi ra ngoài kẻo hao tài tốn của.

ADVERTISEMENT

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 2, 3, 9

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá, tím.

12 con giáp ngày 10/8: Tuất may mắn liên tục, Thân vượng phát bất ngờ - Hình 1 ADVERTISEMENT

12 con giáp ngày 10/8: Tuất may mắn liên tục, Thân vượng phát bất ngờ.

Tuổi Mão

Video đang HOT

Tình cảm: Bạn có đào hoa vượng, gặp nhiều may mắn, nên mạnh dạn theo đuổi thì sẽ thành công, hôn nhân hạnh phúc.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn ở mức trung bình, đừng nên nói xấu người khác sau lưng, nếu không cả công ty sẽ sớm biết tính bạn không tốt, bạn nên biết cách giữ khoảng cách với đồng nghiệp.

Tài lộc: Đừng cưỡng cầu, tài lộc hôm nay tương đối kém, bạn đừng tiêu tiền để đua theo người khác.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 2, 7

Màu sắc may mắn: Bạc, vàng, vàng kim.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận tình cảm không được tốt lắm, người đã kết hôn nên tránh kết thân quá đà với người khác phái, không chỉ khiến nữa kia ghen tuông mà mối quan hệ hỗn loạn khiến bạn phải đau đầu rất nhiều.

Sự nghiệp: Nên có một số nỗ lực mới, bạn cần có tinh thần thử thách và không ngừng khai thác tiềm năng của mình.

Tài lộc: Cẩn trọng trong việc vay mượn, nếu không tiền bạc dễ bị hao hụt, có kế hoạch cẩn thận sẽ thu được lợi lộc về tài chính, nên đầu tư.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây.

Con số may mắn: 2, 3, 6

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ, đỏ hồng.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Vận tình duyên hanh thông, người độc thân chỉ cần chú ý nắm bắt thời cơ, nhân duyên đã ở bên, người đã kết hôn cần cẩn thận chuyện tình tay ba.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, bi quan hơn, dù gặp một chút rắc rối trong cuộc sống hay công việc thì bạn cũng sẽ cảm thấy rất bất an, thật ra thì cẩn thận cũng không tránh được rắc rối xảy ra, đừng quá lo lắng.

Tài lộc: Vận may hôm nay thể hiện ở việc khởi nghiệp, việc hợp tác với bạn bè tương đối suôn sẻ, bạn có thể tính chuyện ngày càng lớn, tin rằng bạn sẽ sớm kiếm được nhiều tiền hơn.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 2, 7, 9

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá, tím.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng chạy theo những lời người yêu nói, đôi khi bạn hãy nghĩ đến bản thân nhiều hơn để không bị tổn thương.

Sự nghiệp: Bạn tràn đầy sức sống, làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì sẽ có phúc báo, có lợi cho việc phát triển khả năng sáng tạo, quan hệ giữa các cá nhân sẽ được cải thiện, có lợi nhuận bất ngờ.

Tài lộc: Hôm nay bạn có phần tài lộc, tìm được kênh đầu tư tốt, hãy nắm bắt cơ hội để gặt hái thành quả.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 0, 4, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lục, xám, ngọc lục bảo.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, chuyện tình duyên gặp nhiều may mắn, người độc thân có thêm đào hoa, dễ khởi đầu hạnh phúc, người có đôi có cặp thì tình cảm phát triển suôn sẻ, có thể cùng người mình yêu chung tay bước vào hôn nhân.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Vận trình công danh hanh thông, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bạn được lãnh đạo khen ngợi, người tìm việc cũng tìm được việc làm ưng ý.

Tài lộc: Tài lộc dồi dào, thích hợp với các hoạt động đầu tư, quản lý tài sản, dễ thu hoạch lớn, trở nên phú quý.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Tây.

Con số may mắn: 0, 4, 7

Màu sắc may mắn: Xanh lục, đen, ngọc lục bảo.

Tuổi Thân

Tình cảm: Đừng nên bắt cá hai tay, tốt hơn hết là nên nhất tâm trong tình yêu và chỉ có trách nhiệm với một người, nếu không sẽ có khả năng bị lộ mặt thật bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: Công việc như ý, nếu tích cực vận dụng tài năng thì bạn sẽ có thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Tài lộc: Thần Tài đứng cửa, tài lộc vượng phát, tiền vào túi đầy bất ngờ, bạn làm gì cũng suôn sẻ, dễ hoàn thành.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 4, 5, 9

Màu sắc may mắn: Xanh lục, đen, nâu

Tuổi Dậu

Tình cảm: Người độc thân có nhân duyên vượt trội, có quý nhân phù trợ. Người đã kết hôn cố gắng hết sức để giữ gìn hai bên gia đình, hôn nhân bền chặt.

Sự nghiệp: Bạn dễ bi quan và hành động bốc đồng, hành vi liều lĩnh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất tiện, thậm chí ảnh hưởng đến mối quan hệ hài hòa giữa các đồng nghiệp.

Tài lộc: Không được tốt lắm, bạn có thể gặp một số tranh chấp về tài chính, gia đình không ai nâng đỡ được khiến bạn phải chịu cảnh mệt mỏi.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Nam.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 3, 5, 6

Màu sắc may mắn: Nâu, tím, trắng.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Đào hoa vượng, người độc thân muốn kết duyên thì dễ tìm được người ưng ý, ai đã có bạn đời, người yêu thì tình cảm tiếp tục êm ấm, cuộc sống hạnh phúc.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, bạn làm việc tự giác, có ý thức, không cần người giám sát mà rất hăng say xây dựng, có thể tiến về phía trước một cách vững vàng.

Tài lộc: Bạn sẽ gặp may mắn, sẽ có những điều thú vị xảy ra, tiền thưởng, của cải tiềm ẩn không ngừng tăng lên.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 3, 7, 8

Màu sắc may mắn: Trắng ngà, hồng, vàng nhạt.

Tuổi Hợi

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng xuất sắc, người độc thân nếu muốn hẹn hò với người khác phái thì hãy hào phóng mời, bạn sẽ thành công, người có đôi có thể thể hiện sự quyến rũ của mình trước mặt người yêu, điều này sẽ khiến đối phương yêu mến bạn hơn.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp hanh thông, năng lượng tràn trề, bạn làm việc gì cũng dốc hết sức lực, tinh thần phấn chấn, kết quả mỹ mãn.

Tài lộc: Tài vận hôm nay hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, bạn dễ có được nhiều cơ hội kiếm tiền trong tình trạng thảnh thơi, đạt hiệu quả vượt trội trong kinh doanh.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 0, 7, 9

Màu sắc may mắn: Vàng, vàng kim, tím.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 33 ngày tới, 3 con giáp phúc khí đầy mình, Thần Tài phù trợ, mặc sức kiếm tiền, hưng thịnh sự nghiệp

Chỉ cần không ngừng nỗ lực, cố gắng thì 33 ngày nữa 3 con giáp này sẽ giàu có nứt tường đổ vách.

Tuổi Mùi

Phần lớn người tuổi Mùi có trí tuệ cảm xúc cao. Từ khi còn nhỏ, họ đã thể hiện mình là người điềm đạm, hiền lành, không thích gây gổ, tranh đoạt. Từ khi sinh ra họ đã gặp nhiều may mắn, vận khí tốt, cuộc đời suôn sẻ.

Bước sang 33 ngày tới, người tuổi Mùi phát huy được hết những khả năng cũng như lợi thế của mình. Trong mọi mặt của cuộc sống cũng như trong công việc, Mùi hứa hẹn đều sẽ đạt được bước nhảy vọt.

Bao nhiêu khó khăn đều được tháo gỡ, vài ngày tới người tuổi Mùi có thể đảo ngược tình thế, làm gì cũng thuận lợi. Bản mệnh có thể đạt được thành quả gấp đôi dù chưa bỏ hết 100% công sức.

Đúng 33 ngày tới, 3 con giáp phúc khí đầy mình, Thần Tài phù trợ, mặc sức kiếm tiền, hưng thịnh sự nghiệp - Hình 1
Bước sang 33 ngày tới, người tuổi Mùi phát huy được hết những khả năng, lợi thế của mình.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tỵ

Trong số những con giáp, tuổi Tỵ được xem là những người thông minh, lanh lợi, luôn biết tìm kiếm những cơ hội tốt cho bản thân để xây dựng được cuộc sống đầy đủ, sung túc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, tuổi Tỵ cũng biết ứng phó, xoay chuyển tình thế để giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp nhất.

33 ngày tới được xem là thời gian khá may mắn đối với tuổi Tỵ, có thể giúp họ có những bứt phá đặc biệt. Tử vi học có nói, sự may mắn vẫn chưa ngừng ở đó mà còn kéo dài đến hết năm, thậm chí những năm về sau. Cụ thể, trong thời gian này, tài vận của tuổi Tỵ sẽ thăng hoa rực rỡ, họ đang trên đà được các vị thần may mắn chiếu cố nên đây sẽ là thời khắc hoàng kim giúp họ thịnh vượng hơn.

Từ sự nghiệp, chuyện tình cảm đến tài vận, tất cả mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi. Dự kiến, 33 ngày tới sẽ là một năm tuyệt với với tuổi Tỵ, vì vậy hãy cố gắng phát huy mọi thể mạnh để có thể xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc vạn người mê.

Đúng 33 ngày tới, 3 con giáp phúc khí đầy mình, Thần Tài phù trợ, mặc sức kiếm tiền, hưng thịnh sự nghiệp - Hình 2
Tài vận của tuổi Tỵ sẽ thăng hoa rực rỡ, ngày càng thành công

Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, cương trực và có trách nhiệm với bản thân. Tuổi Tuất bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại cực kỳ tốt bụng và giàu tình cảm. Những người tuổi Tuất tâm niệm rằng, cuộc sống sướng hay khổ đều do mình, nên dù thế nào cũng phải luôn trong trạng thái chăm chỉ làm việc, không ngừng cố gắng thì mới yên ổn.

Tử vi học có nói, trong 33 ngày tới, những gì tuổi Tuất đã từng bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuổi Tuất tưởng rằng cuộc sống chỉ bình yên ổn định nhưng hóa ra trong tương lai lại giàu có không ngờ nhờ phúc đức trời ban.

ADVERTISEMENT

Bất kể làm việc gì Tuất cũng thuận buồm xuôi gió, từ sự nghiệp, hôn nhân, tài vận, mọi thứ đều rất vững chãi. Hậu vận chẳng lo lắng cơm áo gạo tiền, những quả ngọt mà tuổi Tuất gặt hái được cũng đủ để sống an nhàn đến cả đời.

Đúng 33 ngày tới, 3 con giáp phúc khí đầy mình, Thần Tài phù trợ, mặc sức kiếm tiền, hưng thịnh sự nghiệp - Hình 3 ADVERTISEMENT
Bất kể làm việc gì Tuất cũng thuận buồm xuôi gió, từ sự nghiệp, hôn nhân, tài vận.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn
15:23:18 02/10/2022
Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người
11:06:10 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu
09:15:25 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Duy Mạnh 'lật tẩy' về nghệ sĩ ăn cá khô, rau luộc; nói thẳng việc ‘ăn chặn’ khi kêu gọi từ thiện
10:26:49 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trước 10/10, 3 con giáp đột phát vận may, kiếm tiền nhàn tênh

15:39:08 03/10/2022
Thời điểm này chính là cơ hội lớn để những con giáp này đột phá tài chính. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt như vậy nên hãy cố gắng nắm bắt

Tướng số: ngày sinh của một người quyết định vận mệnh cuộc đời của người đó, ai sinh ra đã giàu sang phú quý?

15:26:41 03/10/2022
Như chúng ta đã biết, luôn có một số người sinh ra đã có sẵn một con đường, ngay từ khi sinh ra đã có vốn và phúc, tự nhiên cũng có một số người phải dựa vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân mới có được thành quả

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

13:26:59 03/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

13:19:06 03/10/2022
Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi

11:18:21 01/10/2022
Điềm báo đại hỷ dành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới, cuộc sống thay đổi 360 độ, hóa giàu sang phú quý, bước vào chốn thượng lưu, đi tới đâu toát hào quang đến đó

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...
ADVERTISEMENT

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quên chim tái chanh đi, ở đây có 5 món tái chanh vợ làm chồng khen nức nở

Ẩm thực

15:48:25 03/10/2022
Ngay tại nhà bạn cũng có thể thưởng thức các món tái chanh siêu ngon mà chẳng phải ra hàng quán. Cùng tham khảo cách chế biến nhé

Giá xăng giảm mạnh, dầu giảm nhẹ

Đời sống

15:47:21 03/10/2022
Theo đó, sau khi thực hiện trích lập và không chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, giá xăng E5RON92 chỉ còn 20.732 đồng/lít (giảm 1.049 đồng/lít), xăng RON95-III còn 21.443 đồng/lít (giảm 1.141 đồng/lít)

Nhiếp Viễn - ‘Đường tăng’ tù tội bị Lưu Diệc Phi chê và cuộc hôn nhân lạ với 2 mỹ nhân 'Tây du ký'

Sao châu á

15:45:29 03/10/2022
Nhiếp Viễn từng là sao hạng A được săn đón trong những năm đầu thập niên 2000. Song, tài tử tự đánh mất hình ảnh của mình vì thị phi liên quan tới tình ái, hôn nhân liên tiếp bủa vây. Khoảng hai năm trở lại, anh gây chú ý qua một vài dự...

CLB Tp.HCM chính thức có 'thuyền trưởng' mới

Bóng đá việt nam

15:45:26 03/10/2022
CLB Tp.HCM đã tìm được người ngồi vào ghế nóng tại sân Thống Nhất sau sự ra đi của HLV Trương Việt Hoàng. Cụ thể, ông Vũ Tiến Thành sẽ thay ông Trương Việt Hoàng ngồi vào ghế nóng tại sân Thống Nhất. Hai bên sẽ đàm phán về hợp đồng dài ...

An Giang không chỉ nổi tiếng với du lịch tâm linh mà còn nhiều địa điểm đẹp đến nao lòng

Du lịch

15:45:20 03/10/2022
Ngoài những địa danh mang nhiều câu chuyện tâm linh, An Giang còn là điểm du lịch không thể bỏ qua với cảnh đẹp hoang sơ và xanh mướt của thiên nhiên. Được mệnh danh là vùng đất linh thiêng bậc nhất khu vực Sông Mê Kông, khi nhắc đến An...

Khủng hoảng năng lượng tạo ra trật tự mới ở châu Âu: Italy mạnh hơn, Đức yếu dần

Thế giới

15:43:52 03/10/2022
Italy bắt đầu đi theo một hướng khác vào năm 2014. Ông Descalzi nắm quyền lãnh đạo Eni và tập trung thăm dò ở châu Phi. Tại Ai Cập, Năm 2015, Eni đã phát hiện ra mỏ khí đốt lớn nhất Biển Địa Trung Hải là Zohr. Tại Algeria, Eni đã đạt đư...

Động thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai con ruột giấu kín suốt 3 năm trời

Sao việt

15:43:31 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột sau 3 năm giấu kín là cụm từ được đông đảo khán giả và truyền thông quan tâm nhất hiện tại. Được biết, vào buổi tối ngày 2/10, nam ca sĩ đã chính thức công khai con trai ruột là bé Polo Huỳnh 3 tuổi tại ...

Độc đáo công nghệ "phun sương" tạo trang phục tức thì

Thời trang

15:42:02 03/10/2022
Một công nghệ độc đáo vừa được trình làng tại sự kiện thời trang mới đây đã gây sốc cho khán giả khi các nhà thiết kế có thể tạo ra bộ trang phục cho người mẫu ngay trên sân khấu

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

Tâm sự

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Nghiên cứu dùng AI phát triển pin mới được tối ưu hoá

Thế giới số

15:35:07 03/10/2022
Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon đã phát triển một cách tiếp cận mới để đẩy nhanh quá trình tạo ra các loại pin được tối ưu hóa hơn bao giờ hết. Trong bài báo đăng trên tạp chí Nature Communications, nhóm mô tả cá...

Sir Alex Ferguson bị một cựu cầu thủ 'trả thù' sau gần 40 năm

Bóng đá thế giới

15:34:36 03/10/2022
Sau gần 40 năm, một cựu cầu thủ đã nhìn thấy cơ hội để trả thù cựu HLV huyền thoại của Manchester United Sir Alex Ferguson một cách tàn nhẫn

Thiết bị đốt dầu thải không khí độc

Sáng tạo

15:33:01 03/10/2022
Dầu nhớt thải, dầu ăn qua sử dụng... đều có thể được tận dụng để làm chất đốt. Đặc biệt, thiết bị lò đốt áp lực này không phát sinh khói và khí thải