12 con giáp làm thế nào để tránh đào hoa xấu, đón nhân duyên tốt lành?

Đâu là cách tránh đào hoa xấu, đón nhân duyên tốt lành cho 12 con giáp ? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau để tránh rơi vào những mối quan hệ phức tạp nhé!

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn có đầu óc rất linh hoạt và sáng suốt nhưng trong chuyện tình yêu , bạn lại trở thành một người rất nông nổi.

Video đang HOT

Một khi có cảm xúc với ai hoặc được ai đó bày tỏ tình cảm, bạn sẽ nhanh chóng đồng ý tiến tới với đối phương mà không cẩn thận suy xét xem người đó có thực sự phù hợp với mình không.

Xem cách tránh đào hoa xấu cho 12 con giáp thấy rằng người tuổi này cần chú ý, chớ để sự vội vàng của mình dẫn đến rất nhiều rắc rối đằng sau.

Tuổi Sửu

Nếu thường ngày, tuổi Sửu là một người rất cẩn trọng, làm việc gì cũng chắc chắn, kĩ càng thì trong tình yêu , bạn lại thường xuyên lâm vào cảnh bối rối, không biết cách phải ứng xử ra sao .

Bạn khó tìm ra cách xử lý thích đáng các mối quan hệ tình cảm là bởi bạn thường xuyên lo lắng mình sẽ vô tình làm tổn thương một ai đó, cuối cùng lại ôm hết rắc rối vào mình.

Để có thể tránh được đào hoa xấu, con giáp này cần học cách bình tĩnh hơn khi đối diện với người khác, giữ vững lý trí của mình và vạch rõ giới hạn với người khác.

Tuổi Dần

Trời sinh người tuổi Dần đã trở thành tiêu điểm của đám đông, vì thế chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi xung quanh bạn luôn có rất nhiều các “vệ tinh” tiếp cận. Trong số họ không thiếu những người giỏi giang như bạn, nhưng chắc hẳn cũng sẽ có không ít đào hoa xấu.

Khi đối diện với quá nhiều đối tượng theo đuổi, để tránh đào hoa xấu, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo, không nên dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của đối phương. Hãy giữ vững những nguyên tắc của mình khi tạo quan hệ với người khác.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có tính cách rất dịu dàng, bạn cho rằng tình yêu cần sự vun đắp, bồi dưỡng của cả hai người nên khi có ai đó theo đuổi, bạn luôn sẵn sàng cho đối phương cơ hội.

Thêm nữa, bạn không muốn làm tổn thương ai nên cho dù không thực sự yêu mến đối phương, bạn cũng khó có thể đưa ra được lời từ chối dứt khoát. Theo tử vi chính cách làm này khiến bạn thường xuyên vướng vào rắc rối và khó tránh khỏi đào hoa xấu.

Nếu muốn giải quyết tình trạng trên thì bạn cần dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, mọi chuyện kéo dài chỉ khiến bạn ngày càng mệt mỏi mà thôi.

12 con giáp làm thế nào để tránh đào hoa xấu, đón nhân duyên tốt lành? - Hình 1

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn cực kì tin tưởng vào bản thân mình, lại thêm tài năng sẵn có nên từ bé, bạn đã được sống trong sự tán thưởng của mọi người. Lâu dần, bạn trở nên tự tin một cách mù quáng, và điều đó dễ khiến bạn bị lừa dối trong tình yêu.

Một khi gặp được đào hoa xấu giả vờ khâm phục mình, bạn sẽ ngay lập tức tin rằng đối phương đang dành tình cảm thật lòng cho mình và dành cho đối phương tình cảm tương tự.

Người tuổi Thìn nên nhìn nhận rõ hơn bản thân mình, bạn không “mười phân vẹn mười”, vì thế đừng vội tin vào những lời tâng bốc.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ coi tình yêu là một phần tất yêu trong cuộc sống của mình. Bạn mong muốn yêu và được yêu, vì thế chỉ cần có người muốn ở bên bạn xuất hiện, bạn sẽ rất dễ ỷ lại vào đối phương.

Tuy nhìn bên ngoài, bạn có vẻ rất lạnh nhạt và xa cách, song trên thực tế, bạn lại là một người rất dịu dàng và chung thủy, một khi đã yêu ai thì không tiếc hi sinh tất cả.

Để tránh đào hoa xấu, gây tổn thương cho chính bản thân mình sau này, tuổi Tỵ cần nhìn nhận rõ hơn ai là người xứng đáng để mình dựa dẫm, không phải ai đến bên bạn cũng là người thật lòng muốn ở bên bạn đâu.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn là 1 trong những con giáp có nhân duyên rất vượng. Bạn thích giao lưu với mọi người xung quanh, việc chuyện trò, tán gẫu có thể đem lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Tuy nhiên, nhiều khi việc trò chuyện quá thân thiện với một người có thể đẩy bạn vào những mối quan hệ phức tạp.

Để hạn chế đào hoa xấu, bản mệnh cần phải học cách giữ khoảng cách với mọi người, đặc biệt là với người khác giới. Nếu không có tình cảm với ai thì đừng khiến bầu không khí trở nên quá mức thân mật.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn tạo cho người khác cảm giác thân thiện, dễ gần, chính vì vậy mà đào hoa xấu luôn nhân điều kiện đó để vây lấy bạn. Nếu muốn thoát khỏi tình trạng trên, con giáp này cần có cách cư xử dứt khoát hơn với mọi người.

Khi không muốn phát triển quan hệ với ai, bạn nên có thái độ cắt đứt rõ ràng với người đó, đừng nên để mọi chuyện dây dưa kéo dài sẽ càng lúc càng trở nên khó giải quyết.

Nếu bạn không dám hành động dứt khoát thì sau này, người vướng phải nhiều rắc rối, thậm chí là tổn thương nhất cũng chỉ có bạn mà thôi.

12 con giáp làm thế nào để tránh đào hoa xấu, đón nhân duyên tốt lành? - Hình 2

Tuổi Thân

Người tuổi Thân luôn cảm thấy tò mò, hiếu kì với bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì mới mẻ xuất hiện xung quanh mình. Cũng chính vì lẽ đó mà trái tim bạn thường rất dễ bị rung động bởi những ấn tượng đầu tiên mà người khác đem lại.

Khi bạn quá dễ rung động với một người, bạn sẽ khó có thể nhận ra được những vấn đề sẽ xuất hiện nếu hai người đến với nhau, chính vì vậy mà đào hoa đến với bạn thường là đào hoa xấu, các mối tình của bạn thường khó duy trì được lâu dài.

Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, bạn cần xác định rõ ràng hơn hình mẫu trong lòng mình, chớ nên “đứng núi này trông núi nọ”.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường khó đưa ra được những quyết định dứt khoát trong tình cảm. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ trở nên rất mù quáng, dù đôi bên có không phù hợp đi nữa, bạn cũng muốn cố gắng đến khi không thể tiếp tục cố gắng nữa mới thôi. Nhiều khi, bạn sẵn sàng thuận theo đối phương, cốt để duy trì được tình yêu của mình.

Đó là lý do khiến bạn thành ra mệt mỏi, thậm chí gặp phải đào hoa xấu cũng không biết đường mà từ bỏ. Để tránh khỏi tình trạng này, bản mệnh nên giữ lập trường của mình vững vàng hơn, không nên quá mức nhường nhịn, nghe theo đối phương vô điều kiện.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất sĩ diện, thích đề cao bản thân mình, thường hay sống trong thế giới chính mình tô vẽ nên. Chính vì vậy mà một khi xuất hiện đối tượng ủng hộ mình vô điều kiện, bạn sẽ dễ dàng phải lòng với người đó.

Cho dù về sau, bạn nhận ra hai người không phù hợp đi nữa thì vì sĩ diện, do sợ bị người khác chê cười, bạn cũng không đưa ra được quyết định chấm dứt tình cảm, cuối cùng khiến cuộc tình của hai người rơi vào bế tắc.

Để tránh khỏi đào hoa xấu, bạn nên hạ cái tôi của mình xuống và nhìn nhận thực tế rõ ràng hơn, đừng quá dễ dàng phải lòng một người và hãy chủ động cắt đứt một mối quan hệ khi cảm thấy cần thiết.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách rất chan hòa và ấm áp, dù bạn không tài giỏi nổi bật đi chăng nữa thì cũng vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người, trong đó có cả đào hoa xấu.

Những người này cho rằng bạn không hay so đo tính toán, không biết cách từ chối, sẵn sàng hi sinh vì tình yêu nên thường xuất hiện xung quanh làm phiền bạn, muốn đạt được một điều gì đó từ bạn.

Muốn tránh khỏi những đào hoa xấu này, người tuổi Hợi cần học cách nhìn nhận mọi việc xung quanh rõ ràng hơn, không phải ai cũng xứng đáng để bạn đối xử hết lòng hết dạ, dù có hi sinh vì mọi người thì cũng phải giữ lại một phần cho mình.

Bước sang năm 2021: 3 con giáp đào trúng hố vàng cuộc sống giàu sang, viên mãn, phú quý không ai sánh bằng

Tử vi cho biết trong năm tới những con giáp dưới đây giàu có, thành công hơn người khiến con giáp khác phải ghen tỵ.

Tuổi Dậu

Tử vi cho biết bắt đầu bước sang năm 2021 người tuổi Dậu chính là con giáp có thể rũ sạch vận xui, may mắn chạm đỉnh, cuộc sống vô cùng viên mãn. Trong 12 con giáp thì những người tuổi Dậu chính là người vô cùng thông minh, biết nhìn xa trông rộng dễ dàng thành công trong cuộc sống. T

rong thời gian này người tuổi Dậu sẽ thành công trong công việc, có thể dễ dàng thành công trong cuộc sống. Trên con đường này, những người cuộc sống của người tuổi Dậu sẽ lên như diều gặp gió. Trong thời gian này bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng thành công trong công việc của mình.

Tử vi kể từ Tết Tân Sửu 2021 của người tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, ký kết nhiều hợp đồng lớn mang lại nhiều bổng lộc cho bản thân của mình. Tử vi cho biết đây là thời điểm vàng son của người tuổi Thìn vì vậy hãy tận dụng thời cơ để tạo tiền đề cho tương lai của mình càng thêm tốt đẹp.

Bước sang năm 2021: 3 con giáp đào trúng hố vàng cuộc sống giàu sang, viên mãn, phú quý không ai sánh bằng - Hình 1

Tuổi Dậu may mắn trong năm Tân Sửu này

Tuổi Tý

Trong năm 2021 thì những người tuổi Tý chính là một con giáp vô cùng may mắn, cuộc sống vô cùng viên mãn sung túc. Tuổi Tý chính là con giáp đứng đầu trong danh sách con giáp phát tài trong năm Tân Sửu này. Sách tử vi cho biết kể từ thời gian này đến Tết 2021, người tuổi Tý có thể rũ sạch vận xui, may mắn tìm đến sự nghiệp ăn nên làm ra, tiền tài viên mãn, làm chơi ăn thật. Không những vậy họ còn có cơ may trúng số phát tài, nằm chơi hốt bạc khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Người tuổi Tý sẽ có cơ hội hốt hết lộc trời, tiền nhiều vô kể. Mua nhà sắm xe, thức trắng đêm để kiểm kê tài sản chính là những gì đang chờ Tý phía trước.

Bước sang năm 2021: 3 con giáp đào trúng hố vàng cuộc sống giàu sang, viên mãn, phú quý không ai sánh bằng - Hình 2

Tuổi Mão may mắn trong năm 2021

Tuổi Mão

Trong các con giáp thì người tuổi Mão vốn có tính cách dĩ hòa vi quý, chăm chỉ và dám dấn thân, nỗ lực hơn người nên người tuổi Mão sẽ dễ thành công. Họ thường không quản khó khăn, chẳng sợ thử thách nên những tháng đầu năm Canh Tý 2020. Đến tháng cuối năm tiền tài chất đống, bước sang năm Tân Sửu 2021 thăng hoa ngoạn mục.

Tử vi cho biết những người tuổi Mão chỉ cần có chí tiến thủ, không ngừng phấn đấu thì cơ hội thăng tiến sẽ rộng mở với bạn Đặc biệt càng bước vào dịp cuối năm con giáp này cũng vượng vận đào hoa, nhân duyên hòa hợp, dự báo có hỷ tín.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà
00:23:12 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may
17:21:27 26/07/2021
Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám
17:22:24 26/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa
23:27:19 25/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻ gian hãm hại, sự nghiệp tuột dốc, khó lòng thành công
00:23:10 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn ai đen mặc ai, 3 con giáp may mắn ùa vào nhà, tiền lấp đầy két
23:26:50 25/07/2021
15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc
17:26:24 26/07/2021
12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may
17:27:54 26/07/2021
Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc
17:22:49 26/07/2021
Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn vận khí căn tràn, làm ăn phát đạt, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà
00:04:39 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021

Tin mới nhất

Đúng 12 giờ ngày 28/7, 3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tiền vô đầy túi, có lộc bất ngờ

22:01:45 27/07/2021
Theo tử vi ngày mới, nhờ cố gắng làm việc và có ông bà che chở nên trong thời gian tới bạn tha hồ nhận tài lộc, vận xui bay sạch trong một nốt nhạc.

Trong 45 ngày tới đây, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, sự nghiệp vượng phát, thành công mỹ mãn

21:56:00 27/07/2021
Trong 45 ngày tới đây, người tuổi Tý sẽ có những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Với phẩm chất thông minh, nay còn được may mắn tề tựu nên con giáp này thỏa chí tung hoành, đưa công việc lên đỉnh vinh quang.

Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn cát khí vây quanh, tài lộc chạm ngõ, tiến bước thành công

21:54:57 27/07/2021
Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn sẽ có bước chuyển mình đầy mạnh mẽ, công việc thăng tiến không ngừng.

3 con giáp cá chép hóa rồng, vượt qua khó khăn trở thành đại gia trong 2 năm tới

21:03:45 27/07/2021
Trong sách tử vi có nói, 3 con giáp dưới đây sẽ vượt hạn tam tai, vạn sự hanh thông, gặt hái được nhiều thành công trong vòng 2 năm tới.

Sự thật về đại kỵ cắt móng tay vào ban đêm: Thuộc nằm lòng những lý do này nếu không muốn đen đủi đeo bám, tán gia bại sản

21:02:25 27/07/2021
Vào thời Edo (1603-1868), người Nhật vẫn chưa sáng chế ra dụng cụ cắt móng nên họ dùng dao hoặc những vật sắc nhọn để loại bỏ móng tay, móng chân.

Ai khổ mặc ai: tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này rũ sạch vận xui, tiền tài bát ngát, nhận doanh số khủng

21:00:03 27/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tháng cô hồn ai xui mặc ai, 3 con giáp này vẫn lên hương đều đặn và thu về những món hời khủng, may mắn ngập tràn.

Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu

17:56:40 27/07/2021
Nhiều người sau khi chia tay người cũ vẫn giữ lại những món đồ, hoặc tranh ảnh có liên quan tới người cũ. Và họ cho rằng việc trân trọng kỷ niệm đã qua của đối phương là việc nên làm.

5 điểm trên khuôn mặt vạch trần đàn ông lăng nhăng, vũ phu

17:56:12 27/07/2021
Đàn ông có tóc xoăn tự nhiên là người vô cùng mạnh mẽ, khéo ăn khéo nói, thích sự mới mẻ. Họ luôn muốn khám phá cái lạ, không thích cuộc sống nhàm chán.

3 con giáp đón nhận chuyển biến tích cực vào 21 ngày tới

17:55:38 27/07/2021
Trời sinh tuổi Hợi là con giáp ngoan cường, bản lĩnh lại độc lập tự cường. Họ chẳng sợ bị ai ức hiếp, cũng không lo bị hãm hại bởi đã va vấp nhiều, có kinh nghiệm sống đáng nể.

4 tối kỵ phong thủy cần tránh khi mua chung cư kẻo rước họa vào nhà

17:55:13 27/07/2021
Trong thời buổi đất chật người đông, chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu với nhiều gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn một căn chung cư hài hòa giữa túi tiền của mình, lại có yếu tố phong thủy hợp lí thực sự không dễ.

3 con giáp dù bần hàn đến mấy thì tương lai con cái cũng rất triển vọng

17:54:33 27/07/2021
Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng thành công. Với 3 con giáp này dù họ khó khăn, nhất định đến đời con cái họ cũng gặp may mắn.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, tuổi trẻ lận đận, sau tuổi 35 đổi vận không ngờ

17:54:01 27/07/2021
Theo tử vi, ngày sinh Âm lịch cũng là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh, hậu vận của một con người. Người sinh vào 4 ngày Âm lịch dưới đây thường là người tài năng, cứng cỏi, gan dạ, có thể xoay chuyển tình thế.

10 lưu ý về phong thủy trong bài trí đồ đạc để gia đạo ấm êm, vợ chồng hạnh phúc, thủy chung

17:52:28 27/07/2021
Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, giường phải được kê đúng cách. Phía đầu giường phải có điểm tựa, đại diện cho chỗ dựa của cuộc hôn nhân.

3 con giáp tài lộc ôm tay trái, hỷ sự bồng tay phải từ cuối tháng 7

17:47:59 27/07/2021
Cuối tháng 7 hỷ sự đến, sang tháng 8 giàu sang tới, tháng 9 về không lo cơm ăn áo mặc, 3 con giáp đổi đời, ngủ mơ cũng cười tỉnh.

Phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Điều bạn chưa bao giờ biết

17:47:25 27/07/2021
Bạn có tin vào ma thuật mà các phù thủy sở hữu, bạn có biết phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật này nhé.

Tiết Lập Thu là gì? Lập Thu năm 2021 là vào ngày nào?

17:46:53 27/07/2021
Lập Thu là tiết khí thứ 13 trong 24 tiết khí trong năm. Tiết khí này mang ý nghĩa nóng đi, lạnh đến, mùa thu bắt đầu. Đặc điểm nổi bật nhất của tiết khí này là cây ngô đồng đổi màu lá, từ xanh sang vàng, bởi vậy mới có câu một chiếc lá ...

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp kích tài lộc, hút cát khí

17:46:04 27/07/2021
Những con số may mắn của 12 chòm sao dưới đây được coi là thần hộ mệnh mà vũ trụ gửi tới để mang đến vận may và hỗ trợ rất lớn về tinh thần cho các chòm sao.

Xem tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm muộn cũng ly hôn

17:45:42 27/07/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng cách dưới đây thường gặp bất hạnh trong hôn nhân, không sớm thì muộn cũng kí vào giấy ly hôn.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Sư Tử 2021

17:44:09 27/07/2021
Theo chiêm tinh học, bắt đầu từ ngày 23/7/2021, Mặt Trời sẽ chính thức đi vào cung Sư Tử, như vậy chúng ta đang sống trong những ngày của tháng Sư Tử 2021.

Xem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch

17:42:09 27/07/2021
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 8/2021, người tuổi Tý đang bước vào giai đoạn ổn định khi mọi khó khăn đều đã được giải quyết ổn thỏa, các kế hoạch đều tiến triển theo đúng tính toán của bản mệnh, vận trình hanh thông đầy hứa hẹn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2021: Sư Tử không nên tự mãn

17:41:49 27/07/2021
Tình trạng sức khỏe của chòm sao này hôm nay đang tương đối ổn định, Bạch Dương cần ghi nhớ có ý thức việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý và điều độ hơn nữa để có một cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi ngày 28/7/2021: Tuổi Dần quyết định quan trọng, tuổi Mùi dễ có sai lầm

17:41:37 27/07/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay là ngày mà tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra.

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ ‘bùng nổ’ hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8)

17:39:45 27/07/2021
Nhưng năng lượng này sẽ không tồn tại mãi mãi, và nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo dưới đây, bạn sẽ luôn có sức mạnh của các hành tinh bên cạnh để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản.

Trắc nghiệm: Chọn cách trình bày bát đĩa yêu thích tiết lộ cách sống của bạn

13:13:06 27/07/2021
Nếu bạn được tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống mỗi ngày, có không gian phát triển bản thân và không bị quấy rầy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống.

Tính cách nào của bạn khiến người khác ấn tượng và muốn làm quen ngay tức khắc?

13:12:02 27/07/2021
Ai cũng mong mình sẽ được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ, nhưng có những tính cách tuyệt vời của mình mà đôi khi bạn không nhận ra.

3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, không chỉ tài vận dồi dào mà tình duyên cũng như ý

11:47:46 27/07/2021
Tuần này, Sư Tử trở nên tự tin và can đảm hơn. Bạn đưa ra được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong công việc và những dự án cá nhân. Điều này khiến cho Sư Tử tỏa sáng và trở thành một ngôi sao trong mắt mọi người.

Người sinh vào ngày âm lịch này càng về già càng được hưởng phúc, con cháu đề huề, gia đạo yên ấm

07:11:08 27/07/2021
Hạnh phúc lớn nhất của đời người có lẽ là được hưởng phúc gia đạo êm ấm cùng người mình yêu thương.

Cuối tháng 7 đầu tháng 8, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, mọi khó khăn đều được giải quyết, cuộc sống đang dần cải thiện

06:39:12 27/07/2021
Còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng 7, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa.

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn

17:28:09 26/07/2021
Hé lộ những bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn, tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn xây dựng tình cảm lâu dài thì mới mong không vướng phải những mối quan hệ ngắn hạn với họ.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ ra đường không đội MBH, chống đối tổ kiểm soát

Pháp luật

22:54:12 27/07/2021
Ra đường với lý do không thiết thực, không đội mũ bảo hiểm, không giấy tờ tùy thân, bị nhắc nhở…người phụ nữ đã đôi co, chống đối tổ kiểm soát.

Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi

Sao việt

22:50:02 27/07/2021
Từng là những ngôi sao nhí đình đám một thời nhưng giờ đây Xuân Mai và Xuân Nghi có cuộc sống khác biệt khá lớn.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 'Mùa hoa tìm lại', riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là 'nóc nhà'

Phim việt

22:49:50 27/07/2021
Dù biết Lệ và Nghĩa hoàn toàn trong sáng nhưng mỗi lần nhìn thấy tình địch, Đồng lại cảm thấy ghen thật là ghen.

Hải Dương xuất hiện ca dương tính Covid-19 sau 47 ngày không có ca nhiễm mới

Sự kiện nóng

22:48:59 27/07/2021
Một phụ nữ bán hàng ăn và đang mang thai 7 tuần ở H.Nam Sách (tỉnh Hải Dương) đã được xác định nhiễm Covid-19.

Tuyển thủ Việt Nam từng được khuyên bỏ bóng đá vì học giỏi

Bóng đá việt nam

22:48:56 27/07/2021
Tiền vệ Lê Tiến Anh từng được cô giáo chủ nhiệm tha thiết khuyên nghỉ chơi bóng đá để theo học văn hóa vì sự thông minh và ngoan ngoãn của mình.

Messi gặp rắc rối, Ronaldinho khuyên đừng đi đâu cả

Bóng đá thế giới

22:44:18 27/07/2021
Đồng đội cũ của Messi cũng là đàn anh Ronaldinho khuyên nhủ đàn em nên ký hợp đồng mới ở Tây Ban Nha khi gã khổng lồ Barca đã xem anh là lịch sử của CLB.

Trợ lý Ngọc Trinh vừa nhào bột vừa hờn dỗi vì bị... mắng, hoá ra là vì nỗi niềm của mọi nhà mùa dịch

Netizen

22:38:40 27/07/2021
Không hoạt động trong làng nghệ thuật hay quá đình đám trên cõi mạng nhưng Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh vẫn nhận về rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Clip Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói 10 việc cần làm với F0, F1 cách ly ở nhà

Sức khỏe

22:38:40 27/07/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa gửi đến tất cả người dân được xác định là F0, F1 (không triệu chứng, không bệnh nền) 10 khuyến cáo đáng lưu ý cần thực hiện khi cách ly y tế tại nhà.

Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể nạn nhân đi câu cá bị sóng đánh mất tích

Đời sống

22:34:46 27/07/2021
Lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn H.Ninh Hải (Ninh Thuận) đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân khi đang câu cá tại khu vực biển Hòn Đỏ bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Là "thánh sầu Vpop" nổi tiếng một thời, Dương 565 bỗng dưng mất hút

Nhạc việt

22:23:23 27/07/2021
Dương 565 được khán giả những năm 2000 yêu mến. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, anh bỗng biến mất khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam.

Công thức cho món sườn nấu khoai tây

Ẩm thực

22:22:40 27/07/2021
Cách nấu món sườn nấu khoai tây rất đơn giản và dễ làm, đây là một món ăn thường gặp trong các bữa ăn gia đình bởi lẽ nó thơm ngon và còn vô cùng bổ dưỡng. Công thức hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nấu được một bát canh sườn khoai tây hấ...

YG oanh tạc Olympic, netizen tự hỏi "nhóm nhạc toàn cầu" BTS ở đâu?

Nhạc quốc tế

22:22:23 27/07/2021
Những bài hát của YG được phát ở Olympic Tokyo 2020 là điều khiến fan không khỏi tự hào. Nhưng họ cũng tự hỏi vì sao không thấy nhạc của BTS.

Travel blogger gợi ý 5 cách tiết kiệm tiền để đi du lịch

Du lịch

22:20:40 27/07/2021
Bắt đầu công việc travel blogger từ hơn 6 tháng nay, Đào Minh Tiến, sinh năm 1995 đến từ Thái Bình, có biệt danh Dế Mèn Du Ký thường nhận được các thắc mắc từ người xem video cách mà anh có tiền đi du lịch nhiều nơi khác nhau tại Việt N...

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

Tâm sự

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út

Sao châu á

22:19:25 27/07/2021
Yannick, con trai của vợ chồng diễn viên Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm, đón tuổi mới hôm 26/7 tại nhà riêng.