12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai?

12 cung hoàng đạo nữ dễ tổn thương vì ai? Bạn sẽ tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Từ nay về sau, hãy giữ khoảng cách với đối tượng đó nhé.

1. Nữ Bạch Dương

Trong mắt mọi người, Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Bạn muốn độc lập về kinh tế và sự nghiệp, đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho bạn đời của mình.

Tuy nhiên, một cô nàng mạnh mẽ từ trong ra ngoài như bạn lại rất dễ động lòng với một anh chàng Song Ngư dịu dàng và lãng mạng.

Đối phương không phải là người hay nói nhiều, đôi khi tạo cảm giác lúc gần lúc xa, khiến bạn ngày càng bị hấp dẫn. Điều bạn không biết là Song Ngư vốn có tính lãng mạn trời sinh, anh chàng chẳng đối xử đặc biệt với một mình bạn đâu.

2. Nữ Kim Ngưu

Những cô nàng Kim Ngưu cũng có mắt nhìn người rất khắt khe, bởi bạn đặt ra nhiều yêu cầu cao với mọi việc xung quanh mình. Khi lựa chọn nửa kia, bạn cũng luôn muốn tìm người tài giỏi nhất.

Vì thế, một anh chàng xuất sắc trong sự nghiệp như Ma Kết chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của bạn một cách mãnh liệt.

Khi dành tình cảm cho đối phương, bạn không ngại làm tất cả mọi điều cho người ấy, song đến cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng mọi hi sinh của mình đều khó có thể được đền đáp. Điều anh chàng Ma Kết quan tâm chỉ là sự nghiệp thôi.

3. Nữ Song Tử

Một cô gái nhanh nhẹn, hoạt bát, dễ thu hút ánh nhìn của mọi người như Song Tử thường bị hấp dẫn bởi chàng trai Bọ Cạp tràn đầy bí ấn.

Tuy nhiên, bởi những anh chàng này có tính chiếm hữu rất cao nên một người quan hệ rộng, thường xuyên chuyện trò với bạn bè khác giới như Song Tử sẽ không thực sự phù hợp.

Đối phương hưởng thụ cảm giác ở bên cạnh bạn, chìm đắm trong tình yêu của bạn nhưng vẫn sẽ vô cùng tỉnh táo, chỉ cần bạn có hành động nào trái ý họ thôi là họ sẵn sàng rời đi ngay, chẳng hề lưu luyến.

4. Nữ Cự Giải

Cô nàng Cự Giải ngây thơ thường sống một cách rất cảm tính dễ bị thu hút bởi những anh chàng Bảo Bình có tính cách dịu dàng. Bạn sẽ không thể kháng cự nổi cái nhìn đầy âu yếm cũng như cách nói chuyện đầy thân mật của họ.

Tuy nhiên, bạn có biết những anh chàng này thường là cao thủ tình trường không? Họ có vẻ ngoài lịch lãm, đàn ông, tính cách nhiệt tình, ấm áp khiến vô số cô gái động lòng.

Chính bản thân họ còn không biết mình thật sự dành tình cảm cho ai thì bạn làm sao có thể hiểu rõ được?

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai? - Hình 1

5. Nữ Sư Tử

Sư Tử có vẻ ngoài cao ngạo, chẳng chịu cúi đầu trước bất cứ ai, song dù có mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng vẫn là con gái thôi. Sâu trong lòng, bạn vẫn luôn mong mỏi tìm mọt bờ vai để san sẻ nỗi niềm.

Video đang HOT

Anh chàng Xử Nữ lại là người nổi tiếng nhờ tính cách tỉ mỉ và dịu dàng. Ở bên anh chàng này, bạn sẽ cảm thấy mình chẳng còn phải lo lắng bất cứ điều gì.

Song Xử Nữ vốn soi mói sẽ nhanh chóng phát hiện ra khuyết điểm của bạn, họ sẽ nhanh chóng bỏ đi.

6. Nữ Xử Nữ

Xử Nữ thường tạo cho người ngoài cảm giác bạn vô cùng nghiêm túc, trong sạch, thường khiến nhiều anh chàng xung quanh phải ngoái nhìn. Bạn thường dễ bị thu hút bởi chàng Nhân Mã cởi mở, hướng ngoại.

Ở bên họ, bạn sẽ cảm thấy thế giới tràn đầy những điều mới mẻ, bạn có thể tạm thời bỏ lại những áp lực cuộc sống phía sau lưng.

Có điều, ở bên nhau lâu dần, Xử Nữ mới nhận ra rằng chàng trai Nhân Mã luôn có quá nhiều vệ tinh vây xung quanh, khiến bạn khó có thể đặt lòng tin vào đối phương cũng như chính bản thân mình.

7. Nữ Thiên Bình

Những cô nàng Thiên Bình rất coi trọng vẻ bề ngoài, vì thế mà họ luôn ưu tiên lựa chọn những anh chàng có vẻ ngoài bắt mắt. Một chàng trai vừa năng động, hoạt bát lại vừa có ngoại hình như Song Tử chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

Khi ở bên Song Tử, bạn sẽ luôn được trải nghiệm những điều mới mẻ, khi gặp khó khăn, bạn cũng sẽ thích tâm sự với họ để cùng tìm hướng giải quyết.

Tuy nhiên, Song Tử nổi tiếng với tốc độ thay đổi chóng mặt, đến một lúc nào đó, bạn sẽ không theo kịp tốc độ của họ nữa đâu.

8. Nữ Bọ Cạp

Tính cách của Bọ Cạp và Kim Ngưu vừa mâu thuẫn nhưng cũng vừa thu hút, vì thế, hai người vừa gặp nhau đã có thể lập tức nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, để đôi bên có thể ở bên nhau lâu dài thì lại là một chuyện rất khó khăn, mà kết quả cuối cùng thường là cô nàng Hổ Cáp phải chịu tổn thương.

Cả bạn và người ấy đều không dễ dàng tin tưởng vào tình yêu, càng ở bên nhau lâu, bạn lại càng muốn quản lý nửa kia chặt chẽ. Những hành động của bạn dễ khiến đối phương cảm thấy ngạt thở, cuối cùng tìm mọi cách để kết thúc mối quan hệ.

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai? - Hình 2

9. Nữ Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã vốn thẳng thắn, ngây thơ rất phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của Sư Tử. Theo chiều ngược lại, một anh chàng Sư Tử tài giỏi, mạnh mẽ, là nhân tố nổi bật khi xuất hiện trước đám đông hẳn cũng sẽ khiến bạn bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Song ở bên nhau, Nhân Mã mới nhận ra rằng đối phương là một người có tính chiếm hữu cao đến thế nào. Đối phương xen vào công việc của bạn, can thiệp vào những mối quan hệ của bạn, khiến bạn cảm thấy mất đi tự do. Đây là điều mà chẳng cô nàng Nhân Mã nào chịu nổi.

10. Nữ Ma Kết

Cô nàng Ma Kết thường đem lại ấn tượng là lạnh lùng, cao ngạo, song trên thực tế, bạn vẫn là người vô cùng mơ mộng, có những suy nghĩ rất ngây thơ về tình yêu.

Bạn khó có thể kháng cự nổi sức hấp dẫn của một chàng trai vừa bảnh bao lại vừa tài hoa như Bạch Dương. Tuy nhiên, anh chàng này vốn là người nổi bật, được vô số các cô gái ngưỡng mộ, vậy nên cho dù là khi đến với nhau đi chăng nữa, bạn cũng khó cảm nhận được sự an toàn.

Đồng thời, Bạch Dương cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán vì sự nghiêm túc quá mức của bạn và đưa ra quyết định chia tay.

11. Nữ Bảo Bình

Khó có cặp đôi nữ Bảo Bình – nam Cự Giải nào đến được với nhau, bởi hai bạn có những mặt tính cách quá khác biệt.

Anh chàng Cự Giải thích cuộc sống ổn định, quan tâm đến gia đình khó có thể đặt hoàn toàn lòng tin nơi bạn. Đối phương sẽ thường xuyên lo lắng, nghi ngờ bạn có những mối quan hệ bên ngoài.

Tất nhiên, ai mà có thể chịu đựng được việc nửa kia thiếu tin tưởng vào mình cơ chứ? Ở bên anh chàng này, một cô nàng độc lập, mạnh mẽ như bạn cũng sẽ phải chịu nhiều tổn thương.

12. Nữ Song Ngư

Đối với Song Ngư, tình yêu chính là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bạn thường giữ những suy nghĩ lí tưởng hóa về tình yêu và chờ đợi một chàng bạch mã hoàng tử xuất hiện.

Một anh chàng Thiên Bình lãng mạn, có vẻ ngoài thu hút chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, chàng trai này chẳng bao giờ thiếu các vệ tinh vây xung quanh, ngoài bạn ra, họ còn vô số những cô gái khác. Đến khi nhận ra sự thật này, Song Ngư sẽ cảm thấy mình bị lừa dối và tổn thương sâu sắc.

Top 4 chòm sao nữ càng lớn tuổi càng lộ vẻ trẻ hóa đầy quyến rũ

Tâm thái sống tích cực chính là bí quyết để những chòm sao nữ càng lớn tuổi càng trẻ hóa này duy trì được sức hút của bản thân, mặc sức tàn phá ác nghiệt của thời gian.

Cô nàng Song Tử

Các cô nàng Song Tử sinh ra đã thích những điều mới lạ và luôn tràn đầy khát khao khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống và quảng giao đến bất ngờ.

Top 4 chòm sao nữ càng lớn tuổi càng lộ vẻ trẻ hóa đầy quyến rũ - Hình 1

Họ gây ấn tượng là người dám xông pha, có niềm hăng hái vô tận nhưng cùng lúc cũng dễ khiến người khác cảm thấy họ làm việc mà không có tính kiên nhẫn, đầu voi đuôi chuột.

Thực tế chính sự lạc quan, yêu đời giúp chòm sao này sống tích cực, luôn nhìn về tương lai và biết cách rũ bỏ những phiền muộn, sầu đau khỏi đời mình. Bạn có thể thấy họ khóc như mưa hôm nay vì thất tình, nhưng sáng hôm sau họ đã trông thật rạng rỡ ngồi ở quán cà phê quen tám chuyện với lũ bạn thân.

Dù bao nhiêu tuổi, nàng Song Tử cũng vô cùng hoạt bát và hiếu động, thích quậy, sẽ không vì những chuyện đã qua mà u sầu, ủ rũ.

Với nguồn năng lượng tích cực, đi tới đâu, Song Song cũng lan tỏa sự vui vẻ, lạc quan đến đó, khiến không khí xung quanh trở nên tưng bừng, phấn khởi. Họ giống như ánh mặt trời mang nắng ấm cho vạn vật. Theo tuvingaynay.com chòm sao nữ này luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác, ở bên họ sẽ chẳng bao giờ có thể buồn phiền được.

Có thể nói, chòm sao nữ này luôn nhìn về phía trước, sống với tâm thái nhẹ nhàng. Việc giữ được tâm hồn trẻ thơ giúp họ càng lớn tuổi lại càng trẻ hóa. Cuộc sống của họ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ, vì vậy chẳng bao giờ thấy họ buồn bã hay chán nản. Thời gian có thể khiến các cô gái Song Tử sẽ già đi theo tuổi tác, nhưng chắc chắn tâm hồn họ vẫn trẻ trung.

Cô nàng Nhân Mã

Ai cũng biết rằng các cô gái thuộc cung Nhân Mã là người rất lạc quan và vui vẻ, vì vậy kỹ năng giao tiếp của họ không hề kém cỏi. Nhân duyên tốt giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ, có nhiều bạn bè.

Họ sống như những đứa trẻ, dù thời gian có bắt chòm sao này trưởng thành thì họ vẫn lưu giữ tâm hồn trẻ thơ với suy nghĩ: dù bao nhiêu tuổi, hạnh phúc là quan trọng nhất.

Đặc biệt, chòm sao này thường sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, tâm hồn đơn giản. Họ nói nhiều làm cũng nhiều, nhưng không bao giờ suy nghĩ quá nhiều.

Cô nàng hoàng đạo này luôn bày tỏ thái độ khoan dung, lạc quan và luôn biết cách truyền cảm hứng của mình cho những người khác. Chòm sao nữ này chọn cách sống thanh đạm, đơn giản. Họ không say mê những điều phù phiếm mà luôn sống thực tế.

Thời gian có thể khiến vẻ ngoài của cô ấy không còn trẻ trung nhưng thái độ lạc quan và tâm hồn tích cực sẽ không bao giờ thay đổi, họ luôn nở nụ cười tươi chào đón họ mỗi sớm mai.

Với nàng Nhân Mã, đau buồn là thứ để quên, chỉ niềm vui mới là điều đáng nhớ. Nhờ thế, họ rất biết cách khiến cho những người xung quanh mình được tận hưởng sự vui tươi, khỏe khoắn mà bản thân đang có.

Nếu đang có chuyện không vui, đang bức bối trong lòng bạn hãy thử tìm đến người bạn Nhân Mã xem sao, chắc chắn mọi chuyện sẽ khá hơn nhiều đấy.

Vì vậy, những nếp nhăn trên mặt Nhân Mã xuất hiện chậm hơn, tuổi tác dù có nhiều lên thì khuôn mặt vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Cô nàng Thiên Bình

Trong cuộc sống, nữ Thiên Bình luôn hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống là gì, họ không mơ mộng và sống thực tế. Chuyện gì cần tình cảm thì tình cảm, những việc cần lý trí họ cũng rất sẵn lòng, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công và thăng hoa.

Có thể nói, chòm sao nữ này có tư duy và quan điểm sống rất thoải mái, phóng khoáng. Với họ, cuộc sống giống như một món quà, họ quan tâm đến hiện tại, đến con người, đến các mối quan hệ xung quanh chứ không đếm xỉa gì đến lợi nhuận, tiền tài, địa vị.

Thiên Thiên sống mỗi ngày, tận hưởng niềm vui của cuộc sống từng giây phút và không để phí thời gian vào những phiền lo, toan tính nhỏ nhặt.

Họ rất tích cực, lạc quan, không thích những thứ giả tạo, rườm rà tạo áp lực cho cuộc sống. Lúc nào trông cô ấy cũng tràn đầy năng lượng, đi tới đâu là khuấy động không khí ở đó thêm phần rộn rã, tươi vui.

Thiên Thiên lúc nào cũng có nụ cười thường trực trên môi, khiến cho mọi người dù có đang buồn thế nào gặp họ thôi là cũng cảm thấy ấm áp, yên bình.

Họ cũng là những người có hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì nhất định sẽ thực hiện bằng được.

Nàng hoàng đạo này luôn có thái độ lạc quan, yêu đời, và không lo lắng nhiều chuyện tương lai. Chính vì vậy, dù thời gian có qua đi để lại vài dấu ấn trên khuôn mặt Thiên Bình thì họ vẫn trẻ hơn nhiều so với tuổi tác thật.

Cô nàng Xử Nữ

Xử Nữ cũng là chòm sao nữ càng lớn tuổi càng trẻ hóa nhờ giữ được tâm thái nhẹ nhàng. Các cô nàng hoàng đạo này tạo ấn tượng là người bình tĩnh và điềm đạm, điều này thường khiến người ta nghĩ rằng trái tim của họ cũng rất bình yên. Trên thực tế, Xử Nhi cũng rất nhút nhát, bảo thủ và dè dặt trong mọi việc. Nguyên nhân là bởi họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, không làm tốt sẽ không yên lòng.

Họ được trời phú cho vẻ ngoài rất ưa nhìn, xinh đẹp và biết cách giữ gìn vóc dáng thon gọn. Đối với chòm sao nữ này, chất lượng cuộc sống quyết định mọi việc.

Nếu những người khác nhìn thấy khổ cực, nguy nan mà cam chịu và đầu hàng số phận thì Xử Nữ không như thế. Họ luôn tìm ra ánh sáng ở nơi tối tăm nhất, thấy hi vọng từ trong chính tuyệt vọng và luôn sẵn sàng đứng lên trước mọi vấp ngã.

Họ cũng không thích bị ràng buộc hay sống trong môi trường gò bó, áp lực, bị quản thúc. Họ luôn muốn được tự do trải nghiệm và chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Chòm sao này sống vì hiện tại và luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ, luôn tin rằng "ngày mai trời lại sáng". Chính vì vậy, cho dù họ có đang ở độ tuổi trung niên thì trông họ vẫn hết sức trẻ trung.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38

Tiêu điểm

5 điềm báo nhà phong thủy xấu, có 1 điểm là đại hạn
23:28:37 14/10/2021
Đúng 25 ngày tới, 3 con giáp thoát nghèo ngoạn mục, tài khoản nhảy số liên tục, vận khí sáng rực như sao trời
22:57:33 14/10/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải
21:16:02 14/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021
Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'
15:48:44 16/10/2021

Tin mới nhất

Cuối tuần (16-17/10), cơ hội làm giàu gõ cửa nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

19:21:44 16/10/2021
Thiên Tài cho thấy, tuổi Tuất có thể được đưa tới cơ hội kiếm tiền nên bạn nhớ cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ gì để có tiền thì bạn cũng phải sắp xếp thật tốt để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã nhé.

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

6 cung hoàng đạo tận tụy, giàu tình cảm và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù là bạn bè hay người yêu

07:43:41 16/10/2021
Được coi là cung hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn nhất trong vũ trụ Chiêm tinh, Cự Giải lúc nào cũng là bờ vai đáng tin cậy cho mọi người gục vào những lúc mệt mỏi.

Lời tiên tri chỉ rõ trong 44 ngày tới, 3 con giáp đứng trên núi vàng, vận khí khởi sắc, vô ưu vô lo

07:43:14 16/10/2021
Người tuổi Dần sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 16/10/2021, 3 con giáp may mắn khai thông đổi vận, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:16:10 15/10/2021
Tuy nhiên, việc tốt liên tiếp kéo đến dễ thu hút tiểu nhân ghen ghét, con giáp đừng quá phô trương mà hãy tự tận dụng cơ hội kiếm thêm tiền cho riêng mình.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

20:55:04 15/10/2021
Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam

19:29:28 15/10/2021
Trong tình cảm, chỉ cần tuổi Tỵ muốn thế thì kể cả đối phương đã yên bề gia thất hay chưa có ai thương, họ cũng chẳng ngại chen chân theo đuổi. Miễn sao họ thỏa mãn được dục nhục bản thân.

7 thiết kế nhà vệ sinh phạm phong thủy không thể xem nhẹ

19:28:13 15/10/2021
Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp không khác nào nước đối diện với lửa. Theo phong thủy, nước chủ về tài vận, mang tới tài khí. Lửa áp chế được nước nên sẽ làm tài vận kém hanh thông, dễ mang tới vận lậu tài.

6 loại cây bóng mát, ít rụng lá thích hợp trồng trước nhà

18:38:18 15/10/2021
Nên chọn những cây phát triển tốt nhất vào mùa hè. Bởi vì đây là thời điểm nắng nóng, gây bức bối khó chịu. Vì vậy, việc có một cây che nắng, tạo bóng mát, điều hòa không khí cho ngôi nhà sẽ giúp không gian mát mẻ hơn.

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc

18:35:58 15/10/2021
Nguyên nhân đầu tiên là biên lai, hóa đơn khiến ví trở nên lộn xộn, bừa bộn, không có chỗ để đựng tiền và các giấy tờ quan tọng khác. Thứ hai, chúng thể hiện cho số tiền bạn đã mất đi, đánh dấu sự hao hụt về tiền bạc nên không tốt cho v...

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

18:31:53 15/10/2021
Xem tử vi tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần này cũng là một tuần chẳng hề may mắn đối với người tuổi Thân. Trên phương diện sự nghiệp, nửa đầu tuần, nhiều cái bẫy do kẻ tiểu nhân đặt ra đòi hỏi bản mện...

Giữa tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp vượng khí dồi dào, phát tài nhanh chóng

18:27:42 15/10/2021
Giữa tháng 9 Âm lịch, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn rất nhiều. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên giao thêm việc. Nhiệm vụ này tuy khá khó khăn nhưng cũng là cơ hội để họ thể hiện năng lực của bản t...

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động

18:12:29 15/10/2021
Về mặt tình cảm, dường như sự độc đoán lại chính là mồi lửa sẽ thiêu rụi những gì đẹp đẽ mà cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng trong thời gian vừa rồi. Hãy tiết chế cảm xúc và lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Có thể bạn quan tâm

Món gà chiên giòn xóc muối tiêu lai rai cuối tuần

Ẩm thực

19:21:30 16/10/2021
Món gà chiên giòn xóc muối tiêu cực kỳ thích hợp để nhâm nhi, lai rai với chút bia tươi, hay đơn giản là ăn kèm với cơm nóng đều ngon hết sảy.

Ca nhiễm, tử vong do Covid-19 ở Nga tiếp tục cao kỷ lục

Thế giới

19:21:06 16/10/2021
Ca nhiễm và tử vong hàng ngày do Covid-19 ở Nga ghi nhận mốc nghiệt ngã mới, khi tiêm chủng trì trệ và biện pháp phòng dịch hạn chế.

VinFast đã lắp đặt được bao nhiêu cổng sạc cho ô tô điện?

Ôtô

19:19:40 16/10/2021
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast cho biết, tính đến nay đơn vị này đã triển khai thi công lắp đặt hơn 10.000/40.000 cổng sạc pin cho ô tô điện tại 62/63 tỉnh, thành trong cả nước.

Kỳ Hân 'lộ rõ bản chất' sau đám cưới tại Cộng hòa Czech

Sao việt

19:19:29 16/10/2021
Khoảnh khắc tinh nghịch bên đống tiền của Kỳ Hân khiến nhiều người bật cười.

Từng tưởng dậy thì thất bại, quý tử duy nhất nhà tỷ phú Bill Gates hé lộ hình ảnh mới cực nam tính gây ngỡ ngàng

Netizen

19:16:59 16/10/2021
Thông tin và hình ảnh về con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates cực kì ít ỏi trên mạng xã hội, chính vì vậy ngoại hình khác thấy rõ gần đây của Rory khiến nhiều người khá bất ngờ.

'Nữ thần sexy' Seolhyun khoe mặt mộc không tì vết

Sao châu á

19:16:46 16/10/2021
Seolhyun cho thấy làn da căng bóng, mịn màng khi để mặt mộc trên mạng xã hội.

ĐT Trung Quốc chỉ còn 0,42% đi tiếp, HLV trưởng bị chỉ trích thậm tệ vì bị Saudi Arabia "đi guốc trong bụng"

Bóng đá thế giới

19:16:03 16/10/2021
Mới có thêm một chút niềm tin sau chiến thắng trước ĐT Việt Nam, ĐT Trung Quốc tiếp tục bị chỉ trích thậm tệ sau thất bại trên sân của Saudi Arabia.

76% người Canada muốn chính phủ cấm 5G của Huawei 

Thế giới số

19:01:43 16/10/2021
Tỷ lệ ủng hộ Huawei đóng vai trò trong cơ sở hạ tầng 5G của Canada đã giảm mạnh kể từ năm 2019.

Sắp khai tử Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc nhái thiết kế

Xe máy

19:00:22 16/10/2021
Sắp bị khai tử để nhường chỗ cho thế hệ mới (PCX 160), dòng xe tay ga Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc sao chép thiết kế để áp dụng cho một mẫu xe có tên Ybhoonda PCX150 2021.

Dạy và học trực tuyến: hiệu quả đến đâu?

Học hành

18:57:39 16/10/2021
Tôi không phủ nhận việc áp dụng công nghệ một cách chừng mực giúp việc dạy và học có những hiệu quả nhất định.

Ngày 16/10: Có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, giảm 578 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:55 16/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 16/10 cho biết có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, thấp hơn hôm qua 578 ca. Trong ngày có 1.581 bệnh nhân khỏi, cao hơn hôm qua hon 600 ca.

Món đồ trông 'xấu xấu đen đen' này thực ra thứ đồ ăn ngon tuyệt, gây sốt ở Singapore

Chuyện lạ

18:41:27 16/10/2021
Nếu nhìn thoáng qua hẳn nhiều người sẽ bỏ qua vì ngoại hình xấu xí của món đồ này, nhưng thực ra đó là món bánh thơm ngon, gây sốt ở Singapore.