12 chòm sao nên học cách quên ai để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn?

12 cung hoàng đạo nên học cách quên ai để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn và chẳng còn áp lực? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

1. Bạch Dương : Người bạn từng bỏ rơi

Trong một hoàn cảnh nào đó, khi chúng ta buộc phải bỏ rơi một người mới vượt qua được chướng ngại, một Bạch Dương dám yêu dám hận, tính tình dứt khoát sẽ là người nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng.

Tuy nhiên, dù bạn có đưa ra quyết định ấy một cách quyết đoán và chính xác đến mấy thì sau đó, bạn cũng khó tránh khỏi cảm giác áy náy và hối hận.

Có điều, chuyện quá khứ đã trôi qua rồi, bạn không nên quay đầu và suy nghĩ quá nhiều về hành động của mình nữa, bởi nếu đó là việc bất khả kháng thì đối phương cũng sẽ hiểu cho bạn mà.

2. Kim Ngưu : Người bạn yêu sâu sắc

Với Kim Ngưu si tình và chung thủy, bạn luôn mãi nhớ nhung một người đã rời xa mình từ lâu. Tuy nhiên, nếu có một người đã dứt khoát từ bỏ bạn chẳng hề lưu luyến, khiến bạn phải chịu tổn thương sâu sắc thì tốt nhất là bạn nên quên người đó đi.

Tình yêu không chỉ đem lại cho bạn sự thống khổ, vì vậy, bạn phải học cách từ bỏ người đã gây ra vết thương lòng cho mình.

Đừng dằn vặt bản thân cũng như dằn vặt những người thật lòng yêu thương bạn vì những tổn thương trong quá khứ. Hãy trân trọng những người luôn ở bên mình.

3. Song Tử: Người bạn từng phụ lòng

Một người có vẻ ngoài nổi bật lại có tài ăn nói như Song Tử hẳn đã khiến không ít trái tim xao động. Trong cuộc sống của bạn có thể đã từng xuất hiện một người đối xử rất tốt với bạn, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho bạn, song bạn lại chỉ có thể khước từ đối phương.

Nếu thật sự có một người như vậy, bạn nên học cách dần dần quên đi đối phương, chớ nên áy náy quá nhiều.

Có thể người đó cũng đã học cách quên được bạn, thậm chí có được cuộc sống mà mình mong muốn. Bạn chớ nên làm phiền người ta nữa, hãy sống thật tốt cuộc đời của mình.

4. Cự Giải : Người từng yêu bạn sâu sắc

Cự Giải hẳn sẽ luôn giữ cảm giác áy náy với người đã từng yêu thương mình sâu sắc, song mình lại không thể làm bất cứ điều gì để đáp lại. Bạn có thể cảm thấy tội lỗi đến mức cho dù đang ở bên nửa kia của mình, cho dù là khi đang hạnh phúc nhất cũng sẽ nhớ đến đối phương.

Dù không muốn nghĩ đến nhưng đôi khi, bạn vô thức so sánh người đó với nửa kia của mình và cảm thấy hối tiếc vì mình không thể yêu được đối phương.

Hãy học cách quên đi người đó, nếu không, bạn sẽ tự tay đánh mất chính hạnh phúc mình đang nắm giữ đấy.

12 chòm sao nên học cách quên ai để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn? - Hình 1

5. Sư Tử: Người chủ động chia tay với bạn

Sư Tử vốn là một cung hoàng đạo rất sĩ diện, vì vậy, khi rơi vào tình cảnh trên, bạn sẽ cảm thấy vô cùng buồn bực và tổn thương. Bạn tưởng rằng mình sẽ luôn là người khẳng khái nói lời chia tay trước, nhưng cuối cùng lại bị đối phương giành trước một bước.

Sư Tử làm sao chịu được chuyện người sai vốn là đối phương, vậy mà đối phương cũng lại là người chủ động cắt đứt. Vết thương này thường khiến bạn nhớ mãi không quên, mỗi lần nghĩ lại đều cảm thấy tức giận.

Tuy nhiên, chuyện không vui thì giữ mãi trong lòng làm gì? Nếu cứ nhớ mãi thì đến một lúc nào đó, nó sẽ gây ảnh hưởng đến những quyết định tương lai của bạn đấy.

6. Xử Nữ: Người không yêu bạn

Một người cố chấp như Xử Nữ sẽ sẵn sàng hi sinh tất cả cho người mình yêu, song không phải lúc nào cuộc tình của bạn cũng có kết quả như mong đợi.

Vô số những câu hỏi không lời giải như vì sao người ấy không yêu mình, vì sao người ấy lại lựa chọn người khác… khiến bạn trằn trọc khó mà yên giấc.

Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận một điều rằng thế giới này không xoay quanh bạn, bạn yêu đối phương nhưng đối phương không có nghĩa vụ phải đáp lại bạn. Tốt nhất hãy quên người đó đi và tìm cho mình cơ hội mới.

7. Thiên Bình : Người bạn từng phản bội

Thiên Bình luôn là người rất giỏi cân bằng các mối quan hệ, rất giỏi hóa giải những khúc mắc nhưng như vậy không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mắc lỗi sai.

Một lúc nào đó, khi bạn quá vội vàng đưa ra quyết định, vô tình tổn thương một người nào đó luôn tin tưởng bạn, bạn chắc chắn sẽ hối tiếc khôn nguôi.

Bạn không thể biện hộ được cho hành động của mình, đồng thời cũng không có lý do gì để biện hộ, vì vậy mà bạn vẫn cứ luôn canh cánh trong lòng.

Có lẽ thời gian lâu dần, bạn cũng nên học cách quên đi đối phương để giải thoát cho chính bản thân mình, cũng như tự nhắc nhở mình hãy làm một người tốt hơn.

8. Bọ Cạp: Người bạn căm ghét nhất

Khi mong muốn không được đáp ứng, khi tình cảm bị phản bội hoặc coi nhẹ, Bọ Cạp sẽ từ yêu thương sinh ra hận thù, căm ghét một người nào đó.

Tuy nhiên, việc bạn căm ghét một người nào đó rồi lúc nào cũng dành như suy nghĩ tiêu cực cho người ta cũng chẳng khác gì bạn đang tự hành mình.

Bạn không nên tốn quá nhiều thời gian để nghĩ về một người đã chẳng còn xuất hiện trong cuộc sống của mình như vậy. Hãy quên đi đối phương và quan tâm hơn đến những người thực sự quan trọng với mình.

Video đang HOT

12 chòm sao nên học cách quên ai để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn? - Hình 2

9. Nhân Mã: Người bạn yêu nhưng không đến được với nhau

Trong cuộc đời, ta khó có thể gặp được một người phù hợp, đôi bên đều yêu nhau sâu sắc. Nếu gặp được một người như vậy, ta nên trân trọng suốt đời.

Tuy nhiên, tình yêu không phải là tất cả, có quá nhiều nguyên nhân tác động khiến hai người không thể ở bên nhau, ví dụ như bố mẹ hai bên không chấp nhận, ví dụ như vì việc học hành , công tác mà hai người buộc phải chia tay…

Nếu trong cuộc sống của Nhân Mã đã từng tồn tại một người bạn yêu hết lòng nhưng không đến được với nhau thì bạn cần phải học cách dần quên đi đối phương. Hãy cố gắng làm một người tài giỏi và mạnh mẽ hơn để tương lai không còn phải đối diện với những chuyện như thế nữa.

10. Ma Kết: Người từng phản bội bạn

Ma Kết vốn là một người chung thủy, một khi yêu ai, bạn sẽ dành trọn tình cảm cho người đó, hi sinh cho người đó chẳng tiếc nuối chút gì. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn phát hiện ra đối phương lừa gạt mình, phản bội mình, bạn sẽ dứt khoát chia tay.

Song dù một mối tình đã kết thúc, bạn vẫn sẽ không thể nào quên đi đối phương, quên đi những tổn thương mà người đó đã gây ra cho mình.

Ma Kết nên quên người đó đi. Cứ nhớ mãi không quên như vậy, bạn sẽ tự ngăn cản mình tin tưởng vào người khác và gặp được một người xứng đáng hơn với mình đấy. Hãy để cho quá khứ ngủ yên nhé.

11. Bảo Bình: Người khiến bạn sợ hãi

Bảo Bình thường hay suy nghĩ về những điều giấu kín trong lòng vào mỗi đêm khuya. Nếu trong cuộc sống của bạn từng tồn tại một người khiến bạn cảm thấy sợ hãi, sợ hãi đối phương sẽ tổn thương mình, sợ hãi đối phương sẽ hãm hại mình thì tốt nhất, bạn nên tự nhắc nhở mình quên người đó đi càng nhanh càng tốt.

Nếu người đó vẫn đang ngày ngày xuất hiện bên cạnh bạn, bạn tốt nhất nên tâm sự với một người nào đó đáng tin cậy để tháo gỡ khúc mắc hoặc hãy dũng cảm đứng lên phản kháng xem sao.

12. Song Ngư: Người bạn từng thầm yêu

Một khi đã yêu ai, Song Ngư chắc chắn sẽ dành hết lòng hết dạ cho người ấy, cho dù có được người ấy đáp lại hay không. Bạn có thể dành cả ngày để quan sát đối phương, lắng nghe mọi chuyện của đối phương, thầm lặng giúp đỡ đối phương mà không hề báo đáp.

Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, bạn nên cho người ấy hiểu được tấm lòng của mình. Còn nếu bạn cứ mãi nhút nhát, chỉ đành nhìn người ấy đến với một ai đó khác thì đây chính là lúc bạn nên nhắc nhở mình hãy quên người ấy đi.

Đừng mãi đắm chìm trong một mối tình vô vọng, bạn sẽ chỉ thấy mệt mỏi và tổn thương thôi.

Bí quyết giúp 12 chòm sao thoát ế cuối năm 2021 là gì?

Chỉ còn vài tháng nữa là năm 2021 sẽ khép lại, chắc hẳn ai cũng mong những điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với mình.

Hãy cùng xem bí quyết giúp 12 chòm sao thoát ế cuối năm 2021 để tìm được một nửa đích thực của mình là gì nhé!

Người xưa quan niệm "Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng", việc xây dựng gia đình khi đến tuổi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại trở nên khá đau đầu với nhiều bạn trẻ trong thời đại ngày nay.

Nhất là khi cuộc sống hiện đại có quá nhiều thứ khiến con người ta vô tình bị cuốn theo, mải miết với công việc, với những mục tiêu cá nhân, đến khi nhìn lại thì mới nhận ra bản thân vẫn chỉ có một mình, chẳng có ai bên cạnh để sẻ chia vui buồn. Mọi chuyện sẽ càng trở nên "đáng sợ" hơn nữa khi có thêm sự thúc giục của gia đình .

Có người ế là vì chưa tìm được người thích hợp, có người ế là vì 'đu' theo xu thế, cũng có người ế là vì bản thân thích thế... Nhưng dù với bất kì lý do, khi năm 2021 đang đi về chặng đường cuối, rất nhiều bạn độc thân có vẻ càng thêm sốt sắng, muốn nhanh chóng tìm được người ấy.

Dưới đây là các bí quyết giúp 12 chòm sao thoát ế cuối năm 2021 mà bạn không nên bỏ qua để sớm tìm được người tay trong tay.

1. Bạch Dương

Lý do khiến Bạch Dương vẫn còn FA đến tận bây giờ chẳng vì gì khác ngoài bởi cái tính quá độc lập, có đôi chút tùy hứng và buông thả của mình.

Chòm sao này hoàn toàn có thể sống một mình rất thoải mái tự do, bạn không dành quá nhiều thời gian để bận tâm đến tình cảm và cảm xúc của mình. Nên rất ít khi người ta nhìn thấy Bạch Dương than thở về sự ế ẩm.

Thực tế, những chú Cừu khá thông minh nhưng lại thiếu một chút tinh tế trong việc độc đoán cảm giác của người khác. Nói hơi khó nghe một chút là Dương Dương thỉnh thoảng thẳng tính quá mức cần thiết, coi thường cảm xúc của người khác.

Bạn làm người khác thấy được sự mãnh liệt trong tình cảm của bạn nhưng đôi khi lại thiếu đi chiều sâu.

Bí quyết thoát ế:

Để có thể sớm thoát ế trong 3 tháng cuối năm nay, bạn cần phải khắc phục những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh của bản thân. Tức là, học cách kiềm chế cái tính nghĩ sao nói vậy của mình, quan tâm nhiều hơn đến ý kiến của mọi người xung quanh.

Đồng thời thể hiện sự nghiêm túc của mình với mối quan hệ này. Khi nói chuyện biết để tâm đến thời gian và địa điểm, đề cập về những chủ đề phù hợp với thái độ mềm mỏng và nhẹ nhàng hơn. Thay đổi tính xấu rồi sức hút của bạn tự tăng lên, đào hoa khoe sắc, Tết này chẳng còn sợ cô dì chú bác hỏi thăm chuyện "tình yêu tình báo" nữa.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người không giỏi thể hiện cảm xúc của bản thân cũng giống như không biết nhiều về những "thủ đoạn" tranh đoạt tình cảm trong tình yêu.

Cái tính thật thà, chân thành khiến bạn đôi khi chịu thua thiệt hơn người khác. Theo tuvingaynay.com cũng bởi bạn thích cuộc sống của mình tuân theo một quy định tuần hoàn, và cũng mong rằng người khác làm theo nguyên tắc ấy.

Cho nên nếu như người kia không cộng tác thì sẽ bị Kim Ngưu nhìn nhận là không thích hợp, không cần phải lãng phí thời gian của đôi bên. Cũng chỉ vì vậy mà chòm sao này bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Bí quyết thoát ế :

Điều đơn giản nhất là hãy bỏ bớt cái tính "ông cụ non" của bản thân đi nhé Ngưu Nhi! Trong chuyện tình cảm cả hai đều cần đồng cảm và cảm thông lẫn nhau. Suốt cả quá trình cả hai cần học hỏi để hiểu được cuộc sống của đối phương, tham gia vào đấy.

Đồng thời cũng phải tạo cho người kia thời cơ được bước vào thế giới của mình. Nếu cứ cố chấp khăng khăng ôm lấy cá tính, bạn sẽ phải sống dài lâu trong cô độc đó. Đôi lúc hãy cứ thoải mái, hồn nhiên như một đứa trẻ, đừng suy nghĩ nhiều cũng đừng quan trọng hóa vấn đề, học cách chủ động tiếp xúc với người khác, có như vậy mới có cơ hội gặp được tình yêu của mình.

3. Song Tử

Nguyên nhân khiến Song Tử "ế" đến bây giờ không gì ngoài cái tính hiếu thắng, luôn hơn thua đến cùng, cho rằng mình luôn đúng của bản thân. Trong từ điển của bạn không hề có hai chữ "nhận sai".

Không phủ nhận bạn có ả năng khéo ăn khéo nói, tính tình hài hước, giỏi pha trò và cũng giỏi khơi gợi câu chuyện để nói không bao giờ sợ hết chủ đề. Nhưng bạn lại quá coi trọng cái tôi của mình.

Không liên quan đến vấn đề ưa mặt mũi trọng thể diện mà là vì cá tính và con người mà thôi. Song Tử không đơn giản nhận thua trong mọi trường hợp. Chính vì cố chấp như vậy mà bạn bỏ lỡ rất nhiều thứ tốt đẹp.

Bí quyết thoát ế:

Thể diện không thể ăn thay cơm, cũng chẳng phải là chỗ dựa vững chắc cả đời nên đôi khi sử dụng lời nói hay thái độ nhận sai để hòa hoãn lại tình cảm là điều cần thiết. Chỉ cần biết cách làm dịu đi bầu không khí sẽ hữu ích hơn với đường tinh duyên của bạn đấy.

Nếu đang quen ai thì hãy tạo cho đối phương cảm giác an toàn và chắc chắn, đừng ngần ngại nhường nhịn người ấy một chút, có như vậy thì việc thoát FA trước khi năm 2021 kết thúc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

4. Cự Giải

Đối với Cự Giải, nguyên nhân bạn vẫn độc thân đến tận bây giờ thực ra rất đơn giản, chính vì bạn quá thụ động! Bạn vừa lười lại vừa rụt rè mỗi khi chuẩn bị bước chân vào một mối quan hệ. Giống như "chim sợ cành cong", muốn được yêu đương say đắm nhưng cũng sợ chẳng nhận lại gì ngoài những tổn thương. Bạn thiếu cảm giác an toàn và không dám tin tưởng bất cứ ai, cũng chẳng còn dám kỳ vọng bất cứ điều gì vào chuyện tình cảm.

Cho nên Giải Giải khiến người khác cảm nhận thấy bạn khá hời hợt trong một những mối quan hệ, có cũng được không có cũng chẳng sao, cảm giác của bạn cũng thông thường khó đoán. Bạn thà "ế" chứ không muốn lại một lần nữa mạo hiểm trái tim mình.

Bí quyết thoát ế:

Hãy cố gắng thoát được khỏi sự bế tắc của chính mình, những gì đã qua hãy cứ để nó lại trong lịch sử để hướng về tươi lai tươi sáng phía trước.

Nếu cứ mãi sống trong dĩ vãng, không dám đón lấy những điều mạo hiểm thử thách bản thân hay cứ ngồi một chỗ chờ đợi tình yêu tìm đến nhưng bản thân bạn lại không trao đi sự chân thành và công sức của bản thân xứng đáng thì tình yêu sẽ không bao giờ tìm đến với bạn đâu.

Bí quyết giúp 12 chòm sao thoát ế cuối năm 2021 là gì? - Hình 1

5. Sư Tử

Trên thực tế, các bạn thuộc cung Sư Tử cũng không quá để ý đến việc mình có thể thoát kiếp FA hay không. Bởi vì đối với chòm sao này, độc thân là một trạng thái tự do không tồi chút nào, vừa không bị ai quản lý, vừa không bị trói buộc bởi bất cứ điều gì, muốn làm gì thì làm.

Bản thân bạn có cá tính khá mạnh, cũng trọng thể diện, thường bắt ép mọi người thực hiện theo ý mình và chẳng bao giờ quan tâm đến cảm nhận của người đối diện. Nhưng bạn không hề biết rằng, cái tính ngang ngược của mình sẽ chỉ đẩy người khác ra xa bạn hơn mà thôi.

Bí quyết thoát ế:

Con người luôn dễ mềm lòng trước những gì mong manh và dễ thương. Hiếu thắng và ưa thích tranh đua sẽ chỉ làm cho cuộc sống của bạn thêm phiền toái và lộn xộn. Hãy nhớ rằng trong chuyện tình cảm, hai bên đều ngang hàng, chẳng ai có vị thế cao hơn ai cả.

Chỉ cần Sư Tử giảm bớt cái tính cuồng đại của mình thì điều kỳ diệu sẽ sớm đến với bạn thôi, chẳng còn lo bị "tra tấn" bởi những câu hỏi về chuyện chung thân đại sự từ người thân , hàng xóm nữa.

6. Xử Nữ

Tuy vẻ ngoài có thể hơi "bất cần" và lạnh nhạt với tình yêu, tuy nhiên thực ra Xử Nữ lại ôm rất nhiều mộng tưởng đẹp đẽ về mối tình trong tương lai của mình. Nhưng điều cản trở bạn tìm thấy một nửa phù hợp chính vì cái tính cầu toàn của bản thân.

Bạn thường có yêu cầu khá cao về một nửa của mình. Nếu có người chủ động tiếp cận nhưng đối phương lại không được như kỳ vọng hay có một tật xấu nào đó khiến bạn khó chịu, bạn sẽ lập tức "đánh rớt" người ấy, chẳng thèm suy nghĩ thêm.

Thực tế, chỉ cần Xử Nhi hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút, phóng mắt nhìn ra xa hơn, tập trung vào ưu điểm của người khác nhiều hơn, bạn sẽ phát hiện ra rằng có rất nhiều người xuất sắc và phù hợp ở gần mình.

Bí quyết thoát ế:

Muốn thoát ế trước khi năm 2021 này khép lại, đừng kén chọn nữa nhé, người phù hợp nhất với mình có thể không phải là người hoàn hảo nhất nhưng sẽ là người đem đến hạnh phúc và niềm vui cho bạn.

Chuyện tình yêu hoàn hảo không tỳ vết sẽ chỉ có trong mơ hay phim truyện mà thôi. Nếu Xử Nữ có thể chấp nhận một người nào đấy có cảm tình, rồi cả hai cùng nhau cố gắng để tiến bộ và hòa hợp thì mọi chuyện sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

7. Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là chòm sao có nét duyên ngầm vô cùng đặc biệt, lại thêm vẻ ngoài thời thượng và hiểu được cách chăm chút cho bản thân, cho nên số lượng "vệ tinh" vây xung quanh Thiên Thiên không hề ít.

Tuy nhiên, bạn lại rất khó để phân biệt tình yêu và những rung động mơ hồ. Trong cuộc sống có nhiều khi phải đưa ra chọn lựa và phân biệt mọi thứ thật rõ ràng nhưng bạn lại không mấy khi làm được điều đó.

Bởi có quá nhiều lựa chọn, cái tính hay do dự và tham lam chỉ muốn thêm không muốn bớt, cho nên Thiên Thiên cứ mãi dùng dằng trong rất nhiều mối quan hệ mập mờ mà chẳng có ai chính thức đồng hành bên cạnh cả.

Các cụ có câu "lắm mối tối nằm không", nhiều người theo đuổi như vậy lại chính là nguyên nhân khiến chòm sao này mãi mà vẫn FA!

Bí quyết thoát ế:

Bạn cần hiểu rõ rằng, những rung động mơ hồ không phải là nền tảng vững chắc cho tình yêu, nếu mong muốn nuôi dưỡng một tình cảm có thể đi cùng nhau đến tận cùng trời cuối đất thì cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, để rung động ban đầu biến thành cảm động sâu sắc mãi sau này.

Chỉ cần bạn bỏ bớt cái tính hay do dự của mình, dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, chọn người mình thích mà đối phương cũng thích mình, vậy thì còn lo gì Tết này không có người dẫn về ra mắt gia đình và người thân !

8. Bọ Cạp

Là một cung hoàng đạo nổi tiếng đa nghi bậc nhất, ngay cả trong chuyện tình cảm, bạn cũng thiếu sự tin tưởng vào người khác và thậm chí cả chính bản thân mình.

Với chòm sao này, tất cả mọi thứ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm đều cần phải rõ ràng rành mạch, yêu là yêu mà không yêu thì hãy làm người xa lạ, không có chuyện mập mờ ở giữa.

Bất cứ khi nào có người tiếp cận mình, bạn lại không thể không nảy sinh lòng nghi ngờ rằng liệu đối phương có phải mang mục đích gì đó mới theo đuổi mình không.

Ngay cả khi đang trong một mối quan hệ, bạn cũng luôn hoài nghi tình cảm của đối phương, có đôi khi chỉ một câu nói hay một hành động cực đoan của bạn cũng đủ để hủy diệt tình cảm của cả hai.

Bí quyết thoát ế:

Để sớm thoát ế trong 3 tháng cuối năm này, bạn cần học cách tin tưởng rằng người khác đang thật lòng và chân tình với bạn, có như vậy bạn mới cảm nhận được tình yêu của đối phương và sớm thoát kiếp FA thôi.

Bí quyết giúp 12 chòm sao thoát ế cuối năm 2021 là gì? - Hình 2

9. Nhân Mã

Được đánh giá là chòm sao đào hoa nhất nhì vòng tròn hoàng đạo, số "thính" mà Nhân Mã rải đi mỗi ngày quả thực không hề ít đây nhé. Thậm chí có đôi lúc bạn không hề biết rằng bản thân đang vô tình "phóng điện" đâu, vậy nhưng người "dính thính" của bạn thì cứ như ngả rạ.

Cũng bởi tính cách tự do thoải mái, sức hút đến từ sự phóng khoáng lãng tử của Mã Nhi khiến bất cứ ai tiếp xúc với bạn là ngay lập tức có thiện cảm.

Thế nhưng điều này lại khiến những ai nghiêm túc muốn tiến tới với bạn lại cảm thấy e dè, sợ rằng cái tính đào hoa đó của Nhân Mã khó sửa đổi, đi đến đâu gây thương nhớ đến đấy.

Bí quyết thoát ế:

Muốn phát triển một mối quan hệ tình cảm ổn định từ giờ đến cuối năm, Nhân Mã cần thu bớt "điện" của mình lại, có khoảng cách thích hợp với người khác phái bên cạnh mình để nửa kia cảm thấy yên tâm khi bên bạn.

10. Ma Kết

Ma Kết như thể được sinh ra để dành cho công việc. Bạn luôn chăm chỉ phấn đấu, với bạn bè là người giúp đỡ không ngại khó khăn. Nhưng vì quá bận rộn vì những việc ngoài lề đó, bạn dường như quên mất mình cũng cần có một bờ vai một chỗ dựa vững chắc cho riêng mình.

Hơn nữa, bạn cũng rất sợ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Cho nên để tránh bị ai đó trêu đùa, Kết Kết chọn lựa phong bế trái tim, đóng chặt cánh cửa lòng mình để không ai có thể xâm phạm vào đấy nữa.

Bí quyết thoát ế:

Nếu như có thể, hy vọng Ma Kết đừng để công việc biến thành trọng điểm cuộc sống của mình. Độc lập là tốt nhưng quá độc lập lại trở thành vật cản trở bạn tìm kiếm hạnh phúc.

Hãy từ bỏ thái độ lạnh lùng, mở cửa trái tim mình, tin chắc rằng sẽ chẳng ai có thể từ chối sự chân thành từ sâu bên trong bạn đâu.

11. Bảo Bình

Bảo Bình thực sự là mẫu người của lý trí. Bạn rất lạnh lùng, bình tĩnh, nhưng thiếu một chút dịu dàng và mộng mơ. Bạn coi trọng bản thân quá mức và không mấy quan tâm đến ý kiến của người khác, Bảo Bình luôn tạo cảm giác thích hợp hơn với cuộc sống một mình.

Chòm sao này không bị trói buộc hay vướng bận bởi bất cứ điều gì, cho nên rất khó để ai đó có thể theo kịp nhịp độ của bạn.

Nếu bạn sẵn sàng chậm lại bước chân hơn một tí, cho người khác thời cơ đồng hành cùng mình, vậy thì sẽ chẳng còn lo mãi FA nữa.

Bí quyết thoát ế:

Độc thân vừa đủ, đừng để bản thân quen với sự cô đơn nhé Bảo Bình. Hãy học cách tương tác với người khác nhiều hơn, để hai bên có cơ hội tìm hiểu về đối phương nhiều hơn, có như vậy tình cảm mới nhanh chóng lên men và phát triển êm đẹp.

Bạn có thể năng động và tham gia nhiều những buổi hội họp giao lưu hơn nữa để tìm kiếm một người bạn đời. Cuộc đời rất tươi đẹp, nếu như có ai đấy để cùng sẻ chia thì sẽ tuyệt vời hơn biết mấy.

12. Song Ngư

Với Song Ngư, tuyệt chiêu thoát ế của bạn đơn giản chỉ là 4 chữ - "sống thực tế hơn". Những chú Cá vốn là người có máu lãng mạn, nhiều ảo tưởng tốt đẹp về tình yêu, họ luôn tưởng tượng ra rất nhiều viễn cảnh ngọt ngào khi ở bên một nửa đích thực của mình.

Sự ngây thơ của Song Ngư tạo cảm giác cô ấy nhỏ hơn tuổi thực tế. Nhưng thực ra con gái có thì, dù trẻ trung rồi cũng không đánh bật lại được sức mạnh của thời gian. Và cũng đôi khi dựa vào sự trẻ con đấy mà Song Ngư trở nên rất ngang ngược, khiến người ở bên có lúc rất mệt mỏi.

Song đời đâu như là mơ, thực tế không hề lãng mạn được như những bộ phim tình cảm mà Ngư Nhi vẫn hay xem.

Bí quyết thoát ế:

Muốn sớm thoát ế trong 3 tháng cuối năm này, bạn cần phải trưởng thành trong suy nghĩ trước đã. Đáng yêu, ngây thơ một chút thì tốt, tuy nhiên đừng quá nhõng nhẽo trẻ con hay giận dỗi, như thế khiến người khác rất bực mình khó chịu.

Bạn cần cần học cách chấp nhận thực tế, ngừng mơ ước viển vông, có như vậy mới sớm tìm được nửa kia của đời mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022
19:06:49 22/10/2021
3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con
18:46:09 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó
19:46:15 23/10/2021
Gây tranh cãi vì thông báo sẽ rải tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung xuống biển, con gái lên tiếng nói rõ lý do?
19:19:11 23/10/2021
Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021
Hành trình đi sinh vất vả của Đoàn Di Băng, hạnh phúc khi chồng cận kề
18:47:07 23/10/2021

Tin mới nhất

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

17:57:28 23/10/2021
Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời

13:41:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, những người sở hữu phúc tướng này làm gì cũng có quý nhân chiếu cố. Dù tiền vận khó khăn thế nào không biết nhưng đến trung vận cuộc sống sẽ lội ngược dòng, sớm muộn gì cũng thăng hoa thịnh vượng.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

13:39:30 23/10/2021
Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

12:30:01 23/10/2021
Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng ch...

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

12:25:10 23/10/2021
Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

12:23:37 23/10/2021
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Chăm chỉ kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc chính là mục tiêu hàng đầu của 3 con giáp này

12:19:25 23/10/2021
Với những người đàn ông thuộc những con giáp này, họ sẽ không bao giờ để vợ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mục tiêu để gia đình có cuộc sống sung túc luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:55:25 23/10/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, khi cuộc sống đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, Thiên Bình có thể thử nuôi thêm những con vật nhỏ, ví dụ như chó hoặc mèo.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu

01:02:50 23/10/2021
Tuổi Sửu có khả năng phát tài vào độ tuổi 30, 38 hoặc 46. Bước qua các độ tuổi này, họ sẽ càng trở nên kiên định và siêng năng, được cấp trên hoặc bạn bè đánh giá cao, có cơ hội để hái tiền.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

Có thể bạn quan tâm

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi

Sao việt

23:45:36 23/10/2021
Dù độc thân nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn được 1 hội soái ca đặc biệt quan tâm, khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Tình đơn phương phía sau nhạc phẩm “đệ nhất thất tình”

Nhạc việt

22:50:58 23/10/2021
Cách trình bày bản nhạc của Lệ Thanh rất đặc biệt. Đó là không hát liên tục một câu mà thường chia câu hát ra làm hai để ngừng và láy ở giữa câu, rồi mới tiếp tục hát cho đến hết câu.