12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn 

Từ màn hình chính ấn tượng, chế độ “Không làm phiền”, đến thời lượng pin lâu hơn, tất cả đều có thể thực hiện được ngay lập tức trên iPhone của bạn chỉ với một vài thao tác cài đặt cài đặt nhanh chóng.

Toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple đều rất ấn tượng, từ chiếc iPhone 12 Mini “nhỏ mà có võ”, đến chiếc iPhone 12 và 12 Pro có kích thước vừa phải, chiếc iPhone 12 Pro Max rất lớn với máy ảnh và thời lượng pin xuất sắc.

Tuy nhiên, các cài đặt mặc định của Apple không phải lúc nào cũng là tốt nhất giúp người dùng tận dụng tối đa iPhone của mình. Dưới đây là một số thủ thuật cài đặt giúp chiếc iPhone 12 mới của bạn hoạt động tốt hơn.

1. Bạn không có hoặc không muốn sử dụng 5G? Hãy tắt nó đi!

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn - Hình 1

Bốn mẫu iPhone 12 của Apple là những mẫu đầu tiên của công ty có hỗ trợ 5G, giúp kết nối di động nhanh hơn. Tuy nhiên, các nhà mạng vẫn đang tiếp tục nỗ lực triển khai mạng 5G, do đó, một số chủ sở hữu iPhone 12 sẽ phải chờ đợi để có thể truy cập mạng 5G.

Apple đã giới thiệu tính năng Smart Data (Dữ liệu thông minh) dành riêng cho iPhone 12, hỗ trợ tự động chuyển đổi giữa mạng 4G LTE và 5G. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến pin iPhone 12 bị hao nhanh hơn trước. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng 5G, hãy tắt nó đi. Bạn có thể bật lại 5G bất cứ khi nào cần hoặc khi điện thoại nằm trong vùng được phủ sóng 5G.

Để tắt 5G trên iPhone 12, giữ máy luôn ở trạng thái sử dụng 4G LTE ngay cả khi vào vùng có phủ sóng 5G, hãy mở ứng dụng Cài đặt (Settings) -> Di động (Cellular ) -> Tùy chọn dữ liệu di động (Cellular Data Options) -> Thoại & Dữ liệu (Voice & Data) -> Chọn LTE .

Ngoài ra, nếu bạn muốn chiếc iPhone 12 của mình chỉ sử dụng kết nối 5G khi khả dụng, bạn có thể chọn Bật 5G (5G On).

2. Tinh chỉnh lượng dữ liệu được sử dụng khi kết nối 5G

Nếu đã hài lòng với hiệu suất 5G, đây là một cài đặt liên quan đến mạng mà bạn nên cân nhắc. Đi tới Cài đặt> Mạng di động> Tùy chọn dữ liệu di động> Chế độ dữ liệu . Ở đây, bạn có 3 lựa chọn: Cho phép nhiều dữ liệu hơn trên 5G (Allow more data on 5G), Chế độ dữ liệu tiêu chuẩn (Standard) và Chế độ dữ liệu thấp (Low Data Mode).

Theo một tài liệu của Apple, việc cho phép nhiều dữ liệu hơn trên 5G sẽ hỗ trợ cuộc gọi video và FaceTime chất lượng cao, đồng thời điều đó cũng có nghĩa là điện thoại của bạn có thể tải xuống các bản cập nhật phần mềm, phát trực tuyến nội dung Apple TV và Apple Music với độ nét cao và cho phép các nhà phát triển bên thứ ba cải thiện các ứng dụng tương ứng của họ.

Cài đặt mặc định này sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ và gói dữ liệu của bạn, vì vậy bạn nên kiểm tra lại chiếc iPhone 12 của mình và đảm bảo rằng nó đã được đặt theo nhu cầu sử dụng của bạn.

3. iOS 14 đã thay đổi cảnh báo cuộc gọi đến – hãy cài đặt lại

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn - Hình 2

Trước iOS 14 , khi bạn mở khóa và sử dụng điện thoại, nếu có cuộc gọi thì màn hình cuộc gọi đến sẽ chiếm toàn bộ màn hình của bạn. Tuy điều này làm gián đoạn các tác vụ đang chạy, nhưng ít nhất nó cũng thông báo cho bạn biết rằng điện thoại của bạn đang đổ chuông.

Tuy nhiên, bắt đầu từ iOS 14, Apple đã thay đổi lời nhắc cuộc gọi đến, thay vì chiếm toàn bộ màn hình, thì nó sẽ được chuyển thành một thông báo nhỏ hiển thị ở phía trên đầu màn hình nếu bạn đang sử dụng điện thoại. Điều này đã khiến người dùng bỏ lỡ các cuộc gọi đến khi trông chỉ như một cảnh báo thông thường.

Để thay đổi điều này, hãy đi tới Cài đặt (Settings)-> Điện thoại (Phone )> Cuộc gọi đến (Incoming Calls ) và nhấn vào Toàn màn hình (Full Screen) .

4. Hiển thị thông báo đầy đủ trên màn hình khóa

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn - Hình 3

Theo mặc định, tất cả iPhone có công nghệ Face ID của Apple sẽ ẩn nội dung cảnh báo cho đến khi bạn nhấc điện thoại lên và mở khóa bằng cách nhìn vào màn hình.

Bạn có thể thay đổi cách thông báo hiển thị trên màn hình khóa của mình bằng cách đi tới Cài đặt (Settings) -> Thông báo (Notifications)> Hiển thị bản xem trước (Show Previews) và chọn Luôn luôn (Always). Ngược lại, bạn có thể chọn Không bao giờ (Never) nếu bạn muốn giữ bí mật các nội dung thông báo trên màn hình khóa.

5. Tránh sự lộn xộn của ứng dụng trên màn hình chính

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn - Hình 4

Với việc phát hành iOS 14, người dùng iPhone có nhiều lựa chọn hơn trong việc kiểm soát màn hình chính. Tuy nhiên, nếu thích giao diện tối giản, ví dụ như các ứng dụng mới cài đặt không được tự động đặt trên màn hình chính, hoặc ngược lại, nếu bạn không muốn các ứng dụng mới được xếp vào Thư viện ứng dụng bởi sẽ dễ bị lãng quên.

Do đó, hãy đi tới Cài đặt (Settings) -> Màn hình chính (Home Screen) và chọn Thêm vào Màn hình chính (Add to Home Screen) hoặc Chỉ thư viện ứng dụng (App Library Only) .

6. Sử dụng hình nền yêu thích

Apple đã thêm một số hình nền mới độc quyền trong các bản cập nhật gần đây với một sự thay đổi khá thú vị.

Do đó, một chỉnh sửa cài đặt màn hình chính khác mà bạn nên thực hiện liên quan đến hình nền điện thoại đó là bạn hãy mở mục Cài đặt (Settings) trên iPhone của bạn và chọn Hình nền ( Wallpaper ) từ danh sách, chọn Dark Appearance Dims Wallpaper , để xem trước bản thu nhỏ của hình nền. Sau đó, hãy nhấn vào Chọn hình nền mới (Choose a new wallpaper) và chọn Ảnh tĩnh hoặc Trực tiếp. Hãy nhìn vào vòng tròn gần cuối mỗi hình nền, với một nửa đen, một nửa trắng.

Vòng tròn đó có nghĩa là hình nền có phiên bản chế độ sáng và tối và sẽ tự động thay đổi dựa trên trạng thái của điện thoại. Bạn cũng có thể cài đặt hình nền động.

7. Bật chế độ tối, bạn sẽ thích mê ngay lập tức

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn - Hình 5

Đối với chế độ tối, nếu bạn không muốn phải liên tục điều chỉnh độ sáng của màn hình, bạn có thể sử dụng chế độ tối của điện thoại sẽ giúp tiết kiệm pin. Chế độ tối sẽ tự động chuyển đổi tất cả nền trắng trong các ứng dụng thành nền đen.

Để kích hoạt chế độ tối, hãy đi tới Cài đặt (Settings) -> Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness) và chọn tùy chọn Tối (Dark).

Các ứng dụng của Apple sẽ tự động chuyển sang tông màu tối và hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba cũng đã áp dụng tính năng này.

8. Bật chế độ Không làm phiền (Do not Disturb)

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn - Hình 6

Chế độ này sẽ tắt tiếng tất cả các thông báo trên iPhone của bạn theo lịch trình đã lên sẵn từ trước.

Nếu lo lắng về việc bỏ lỡ các cuộc gọi khẩn cấp, bạn có thể cài đặt yêu cầu chế độ cho phép điện thoại đổ chuông khi nhận được các cuộc gọi lặp lại từ cùng một số hoặc từ các liên hệ nằm trong danh sách yêu thích.

9. Điều chỉnh văn bản trên màn hình dễ đọc hơn

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn - Hình 7

Chỉ với một vài cú nhấp trên màn hình iPhone, bạn có thể điều chỉnh kích thước phông chữ để dễ đọc hơn. Mở Cài đặt (Settings) và chuyển đến Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness) > Kích thước văn bản (Text Size) , sau đó điều chỉnh thanh trượt để lựa chọn kích thước phông chữ phù hợp.

Bạn cũng có thể bật Chữ in đậm (Bold Text) , nằm ngay bên dưới mục Kích thước văn bản (Text Size) .

10. Thêm giao diện thay thế cho Face ID

Nếu bạn gặp khó khăn đối với tính năng nhận dạng khuôn mặt Face ID của Apple, hãy thử tùy chọn Giao diện thay thế.

Đi tới Cài đặt (Settings) -> Face ID & Mật khẩu (Face ID & Passcode) -> nhập mã PIN của bạn> Thiết lập Giao diện Thay thế (Set Up An Alternate Appearance) và thực hiện lại quy trình đăng ký khuôn mặt của bạn.

11. Tắt cài đặt độ sáng tự động để kéo dài tuổi thọ pin

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn - Hình 8

Mức độ sáng màn hình iPhone có thể ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của pin. Theo mặc định, iOS sẽ tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên lượng ánh sáng mà cảm biến xung quanh đo được. Nhưng nếu bạn muốn kiểm soát điều này, bạn có thể tắt cài đặt độ sáng tự động.

Mở Cài đặt (Settings) -> Trợ năng (Accessibility) -> Kích thước màn hình & văn bản (Display & Text Size) ở cuối, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn tắt Độ sáng tự động (Auto-Brightness).

12. Trung tâm điều khiển (Control Center) giúp cài đặt mọi thứ chỉ bằng một lần chạm và vuốt

Control Center là một nơi thuận tiện để nhanh chóng chuyển bài hát, bật chế độ máy bay, kết nối Wi-Fi hoặc bắt đầu hẹn giờ, nhưng còn nhiều thứ hơn thế nữa. Bạn có thể nhanh chóng bật đèn pin, kiểm tra bộ hẹn giờ hoặc bắt đầu quay màn hình bằng cách vuốt và chạm nhanh.

Tùy chỉnh các ứng dụng và tính năng có sẵn trong Trung tâm điều khiển ( Control Center ) bằng cách mở Cài đặt (Settings) -> Trung tâm điều khiển ( Control Center ) -> Tùy chỉnh điều khiển (Customize Controls . Xóa tùy chọn bằng cách nhấn vào nút dấu trừ màu đỏ hoặc thêm tùy chọn bằng cách chọn nút cộng màu xanh lá cây. Kéo các tính năng lên hoặc xuống bằng biểu tượng ba dòng ở phía bên phải của màn hình.

iPhone 12 VN/A đồng loạt giảm giá tối đa 5 triệu đồng dịp cận Tết 

Sau gần 2 tháng mở bán, iPhone 12 VN/A series dù có sức hút lớn nhưng vẫn không nằm ngoài vòng xoáy ưu đãi lớn nhằm kích cầu thị trường dịp Tết Nguyên Đán 2021. Với cả iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max đều đang có mức giảm lớn đến 5 triệu đồng.

iPhone 12 VN/A đồng loạt giảm giá tối đa 5 triệu đồng dịp cận Tết - Hình 1

iPhone 12 VN/A giảm đến 5 triệu dịp cận Tết

Theo ghi nhận tại Di Động Việt - Hệ thống bán lẻ di động, đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, sức mua iPhone 12 VN/A series dịp cận Tết tăng khoảng 45-50% so với thời điểm mới ra mắt, trong đó iPhone 12 Pro Max chiếm 36%, iPhone 12 Pro chiếm 28% và iPhone 12 chiếm 27%. Riêng tại hệ thống, hiện lượng hàng vẫn đủ sức cung ứng cho sức mua lớn dịp này.

iPhone 12 VN/A đồng loạt giảm giá tối đa 5 triệu đồng dịp cận Tết - Hình 2

iPhone 12 Pro Max vẫn chiếm thị phần cao nhất trong bộ 4 iPhone năm nay

Dù đa phần người dùng công nghệ đợi dịp Tết để mua iPhone 12 VN/A series nhưng giá bán dòng flagship mới nhất của Apple lại đang có mức giảm giá hấp dẫn, lên đến 5 triệu đồng, trải dài từ iPhone 12 Mini đến 12 Pro Max ở tất cả các dung lượng.

Cụ thể, iPhone 12 64GB chỉ còn 21,99 triệu, giảm 3 triệu so với giá niêm yết, các dung lượng 128GB và 256GB cũng có mức giảm đến 3,8 triệu chỉ còn lần lượt là 23,19 triệu và 25,99 triệu đồng (giá niêm yết là 26,99 triệu và 28,99 triệu).

iPhone 12 VN/A đồng loạt giảm giá tối đa 5 triệu đồng dịp cận Tết - Hình 3

iPhone 12 mini đang có mức giá dễ chịu, chỉ từ 18,7 triệu đồng

Trong khi đó, iPhone 12 Pro VN/A ghi nhận mức giảm lớn nhất lên đến 5 triệu, chỉ còn lần lượt là 28,59 triệu (giá niêm yết 30,99 triệu) cho bản 128GB, 30,59 triệu (giá niêm yết 34,99 triệu) cho bản 256GB và 35,99 triệu (giá niêm yết 40,99 triệu) cho dung lượng 512GB.

Có sức hút lớn nhất nhưng iPhone 12 Pro Max cũng chỉ còn từ 31,59 triệu đồng, giảm 2,4 triệu so với trước, các dung lượng 256GB và 512GB cũng có mức giảm 3 triệu đồng, chỉ còn 34,99 triệu và 40,99 triệu. iPhone 12 Mini tiếp tục giữ nguyên mức giảm đến 4 triệu, chính thức về phân khúc từ 18,79 triệu, 19,99 triệu và 22,79 triệu.

iPhone 12 VN/A đồng loạt giảm giá tối đa 5 triệu đồng dịp cận Tết - Hình 4

Tình trạng khan hàng iPhone 12 tại Di Động Việt đã được giải quyết

Ngoài ưu đãi về giá bán, iPhone 12 VN/A series chiếm được thiện cảm từ người dùng công nghệ nhờ chính sách bảo hành 1 đổi 1 từ Apple Việt Nam, cùng với đó là các tích hợp đi kèm từ các cửa hàng như Di Động Việt , chẳng hạn trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới khiến việc sở hữu siêu phẩm của Apple trở nên dễ dàng hơn dịp cận Tết nguyên đán 2021.

Bạn đọc có thể tìm mua iPhone 12 VN/A series đang có mức giảm đến 5 triệu cùng rất nhiều model iPhone đang có mức giá cực tốt dịp cận Tết tại hệ thống Di Động Việt.

iPhone 12 VN/A đồng loạt giảm giá tối đa 5 triệu đồng dịp cận Tết - Hình 5

Hình ảnh khách hàng tham quan mua sắm tại Di Động Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người mua MacBook M1 có thể bị thiệt thòi 
20:03:38 25/02/2021
Mẫu iPhone 12 liên tục giảm giá nhưng không đáng mua 
15:20:30 26/02/2021
Loạt Galaxy S21 giảm giá
11:01:56 25/02/2021
iPhone màn hình gập sẽ thay thế iPad Mini trong tương lai gần? 
12:31:55 25/02/2021
Đánh giá Lenovo Tab M10 FHD Plus: Thiết bị học tập từ xa linh hoạt và hiệu quả 
17:44:41 25/02/2021
Hơn 10.000 Samsung Galaxy M02 “cháy hàng” ngày mở bán đầu tiên trên Shopee giá 2,4 triệu 
17:48:23 25/02/2021
Amazfit GTS 2 mini – Thiết kế tối giản, Sức mạnh tối đa giá 2,5 triệu
20:02:44 25/02/2021
iPhone 11 là smartphone bán chạy nhất năm qua 
15:18:19 26/02/2021
Google Maps cuối cùng cũng có chế độ tối trên Android 
17:57:44 25/02/2021
Realme 8 series sắp ra mắt với camera 108MP
11:02:44 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021

Tin mới nhất

Redmi K40 series ra mắt: Snapdragon 870/888, màn hình 120Hz, giá từ 7.1 triệu đồng 

17:32:08 26/02/2021
Hôm nay (25/2), Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt dòng Redmi K40 tại Trung Quốc, bao gồm Redmi K40, K40 Pro và K40 Pro . Cả ba chiếc điện thoại này đều có thiết kế giống nhau và chỉ khác về thông số kỹ thuật.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng 

17:30:06 26/02/2021
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Huawei Mate X2 bị đẩy giá cao gấp 2 lần tại Trung Quốc, lên tới 137 triệu đồng 

17:27:47 26/02/2021
Để sở hữu một chiếc Mate X2 vào thời điểm hiện tại, bạn có thể sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều so với giá niêm yết, thậm chí là còn gấp đôi.

Điểm nhanh loạt laptop, điện thoại, đồng hồ thông minh giảm siêu hời dịp đầu năm 2021!

17:26:00 26/02/2021
Ra Tết là khoảng thời gian rất thích hợp để sắm sửa những món đồ công nghệ, bởi lẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp này. Hãy cùng lướt qua những sản phẩm đồ điện tử đáng đầu tư dịp đầu năm 2021 ngay bên dưới nào!

OPPO A54 5G lộ diện: Snapdragon 480, cụm 4 camera 48MP, pin 5000mAh

17:21:56 26/02/2021
OPPO A54 5G là một trong những chiếc smartphone giá rẻ của OPPO có hỗ trợ công nghệ mạng 5G.

Redmi AirDots 3 ra mắt: pin 30 giờ, chống nước IPX7, giá chỉ 30 USD 

14:50:18 26/02/2021
Sau khi ra mắt Redmi K40 series và Redmibook Pro, Redmi quyết định khép lại một ngày tuyệt vời của họ với mẫu tai nghe Redmi AirDots 3.

Trên tay Xiaomi Mi 11, trải nghiệm hệ thống camera nhiều nâng cấp mạnh mẽ 

12:58:14 26/02/2021
Không chỉ được trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới, Xiaomi Mi 11 còn được nâng cấp mạnh về camera, tạo cảm hứng tốt cho người dùng.

Năm 2021, iMac và Mac Pro Mini sẽ có thiết kế mới, nhiều màu như iPad Air

11:03:33 26/02/2021
Thông tin rò rỉ vừa cho biết iMac 2021 sẽ có thiết kế mới trong năm nay, 5 màu sắc như iPad Air 4 ra mắt cùng với Mac Pro Mini.

Smartphone 5G rẻ nhất ra mắt với màn hình 120Hz, giá từ 124 USD 

18:02:51 25/02/2021
Realme Narzo 30 series sở hữu nhiều thông số ấn tượng đi kèm mức giá rất dễ chịu hứa hẹn sẽ là dòng máy rất được chú ý.

Bộ ba thiết bị công nghệ nổi bật của Samsung

11:03:06 25/02/2021
Điện thoại Samsung Galaxy S21, thẻ thông minh SmartTag và tai nghe Galaxy Buds Pro là bộ ba thiết bị đem đến cảm hứng và sáng tạo cho người dùng.

Đây có thể là AirPods 3 

20:04:16 24/02/2021
Những hình ảnh rò rỉ từ 52audio cho thấy AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro.

Nhiều sản phẩm công nghệ giảm giá sau Tết 

19:32:22 24/02/2021
Một số mẫu smartphone, máy tính xách tay được các hệ thống bán lẻ điều chỉnh giá sau Tết, đáng chú ý như iPhone 12 Pro, OnePlus 8T hay Asus Gaming ROG Strix.

Lenovo ThinkPad X13 Gen 2 ra mắt: màn hình 16:10, Wi-Fi 6e và tùy chọn 5G 

17:02:02 24/02/2021
Lenovo mới đây đã công bố ThinkPad X13 Gen 2 mới với tuỳ chọn 2 vi xử lý mới nhất của cả Intel và AMD.

Redmi K40 sẽ có một bản giới hạn đặc biệt 

17:00:16 24/02/2021
Trước thềm ra mắt, thông tin rò rỉ mới nhất đã tiết lộ dung lượng pin của cả hai mẫu tiêu chuẩn và Pro đó là 4.520 mAh và hé lộ về bản giới hạn với mặt lưng đặc biệt.

Sony FX3 ra mắt: máy ảnh full frame nhỏ gọn dòng Cinema giá phải chăng nhất 

16:52:52 24/02/2021
Nếu đang có ý định làm phim nhưng ngân sách không quá lớn, Sony FX3 vừa ra mắt có thể là một thiết bị rất đáng đầu tư.

Xuất hiện thêm loạt video trên tay smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 

16:50:26 24/02/2021
Mới đây, hình ảnh thực tế chiếc smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 đã xuất hiện nhiều hơn khi được nhiều kênh công nghệ đăng tải.

Oppo giới thiệu tính năng Air Charge trên Oppo X 2021 

13:53:40 24/02/2021
Smartphone có thể cuộn của Oppo sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây hiện đại nhất.

Củ sạc Xiaomi Mi GaN Type-C 33W ra mắt tại Trung Quốc, giá 12 USD

13:50:32 24/02/2021
Hầu hết smartphone của Xiaomi hiện nay đều hỗ trợ công suất sạc lớn hơn 18W mới đây hãng này đã bổ sung củ sạc Mi GaN Type-C 33W mới với kích thước nhỏ hơn.

Rò rỉ Sony WF-1000XM4, đối thủ AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới 

13:48:19 24/02/2021
Sony WF-1000XM4 vừa rò rỉ cho thấy thiết kế hoàn toàn mới và thoải mái hơn khi đeo.

Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối 

12:47:26 24/02/2021
Các mẫu điện thoại mới được AT&T tung ra thị trường có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341U và V350U, đây là những máy do VinSmart sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.