11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ

Ngay từ lần đầu tiên thả dáng trên thảm đỏ, Angelina Jolie đã khiến người ta không rời mắt được rồi!

Có những “đoá hoa” sớm không nở mà phải tới muộn mới khoe sắc còn Angelina Jolie thì nằm ngoài định luật này. Ngay từ khi còn chập chững nhón chân vào showbiz, cô đã chứng minh cho thiên hạ thấy sắc vóc của mình là hiếm có khó tìm và khả năng giành giật spotlight đã thể hiện rất rõ ngay từ lần đầu cô lên thảm đỏ.

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 1

Lễ trao giải Oscars năm 1986 chính là nơi ghi dấu màn debut của Angelina Jolie trên thảm đỏ showbiz. Khi ấy, cô mới 11 tuổi nhưng visual lại sắc nét vô cùng. Dù không trang điểm là bao và tóc chỉ làm phồng đơn giản nhưng Angelina Jolie vẫn khiến người ta khen nức lời.

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 2

Bộ váy ren công chúa cùng chuỗi ngọc trai trắng muốt cũng là 2 thứ tô điểm cho Angelina Jolie, giúp cô trông như thiên sứ ngoài đời thực. Chính những khoảnh khắc ngày hôm ấy đã báo hiệu tương tai càn quét thảm đỏ của huyền thoại môi mọng này.

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 3

Tới những năm 2000, Angelina Jolie vẫn giữ vững phong độ toả sáng trên thảm đỏ. Những thiết kế cô chọn mặc thường không quá lồng lộn nhưng đủ tinh tế và kiểu cách để tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân. Sắc vóc Angelina Jolie khi ấy phải nói là 10/10.

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 4

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 5

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 6

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 7

Angelina Jolie của những năm gần đây cũng vậy, cũng vẫn đẹp khi lên thảm đỏ nhưng tạo cảm giác quyền lực, ma mị hơn. Nếu có ví von cô bằng hai từ “bà hoàng” chắc cũng không oan uổng đâu…

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 8

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 9

Video đang HOT

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 10

11 tuổi đã biết giật spotlight thì hèn gì khi lớn lên, Angelina Jolie chẳng hóa bà hoàng trên thảm đỏ - Hình 11

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng

Là một biểu tượng thời trang của Hoàng gia, Công nương Diana đã truyền cảm hứng cho những thành viên Hoàng gia hiện tại lẫn nhiều sao Hollywood trong các lựa chọn trang phục của mình.

Những trang phục mà Công nương Diana đã mặc trong những năm 80 - 90 vẫn còn tồn tại và được lan tỏa cho đến ngày nay. Mặc dù thời gian đã làm thay đổi nhiều thứ, nhưng một số thủ thuật mà Công nương xứ Wales sử dụng vẫn được nhiều người nổi tiếng thường xuyên áp dụng.

Ngọc trai

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 1

Phong cách phối đồ của Công nương DIana đến nay vẫn được các sao Hollywood như Angelina Jolie, Hailey Bieber... học tập

Từng gắn với giới quý tộc, ngày nay trang sức ngọc trai được sử dụng rộng rãi. Công nương Diana từng khoe chiếc vòng cổ của mình vào năm 1997 khi cô đến buổi biểu diễn ballet Hồ Thiên Nga. Còn ở hiện tại, Jennifer Lawrence đã xuất hiện với một biến thể của phụ kiện này vào năm 2019 tại buổi trình diễn của Dior trong Tuần lễ thời trang Paris. Đến lượt mình, Jessica Chastain đã đeo một chuỗi ngọc trai tại một sự kiện từ thiện cho amfAR vào năm 2017.

Đỏ và tím

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 2

Công nương Diana là "thầy phù thủy" của những sự kết hợp màu sắc sáng tạo. Đỏ và tím là hai tông màu nổi bật, không phải khi nào cũng có thể kết hợp đỏ và tím bởi nếu không khéo, hai màu sắc này sẽ lấn áp lẫn nhau. Công nương Diana đã phối đầy tài tình trong một sự kiện năm 1989 khi trung hòa hai màu sắc này với chiếc áo trắng. Có thể thấy Meghan đã học theo vào năm 2019, nhưng đây là một ví dụ thất bại.

Áo nỉ

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 3

Nhiều người trong chúng ta giờ đây đều thích những chiếc áo nỉ thoải mái mà Công nương Diana đã tích cực "lăng xê" trước kia. Hailey Bieber có thể được gọi là một tín đồ lớn của loại trang phục này. Người hâm mộ có thể thấy cô ấy mặc nó vô cùng thường xuyên. Irina Shayk - chân dài hiện đang "cặp kè" Kanye West - cũng thường lựa chọn áo nỉ khi dạo phố.

Áo khoác đỏ

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 4

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 5

Những chiếc áo khoác dáng dài màu đỏ có thể mặc bất cứ lúc nào, Công nương Diana đã chứng minh điều này vào năm 1996, khi cô mặc nó lúc vừa tập luyện xong, vẫn còn mang nguyên đôi giày thể thao màu trắng. Công nương Kate đã mặc một chiếc áo khoác tương tự vào cuối năm 2020 trong chuyến đi ngắn ngày vòng quanh Vương quốc Anh.

Áo tắm da báo

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 6

Công nương Diana đã mặc một bộ áo tắm họa tiết da báo tuyệt đẹp từ rất lâu trước khi loại đồ bơi này trở nên cực kỳ phổ biến trong giới mộ điệu thời trang vào những năm 2000. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng những người nổi tiếng vẫn tiếp tục mặc những bộ đồ rực rỡ tương tự cho đến tận ngày nay. Ví dụ, Kendall Jenner mặc một chiếc trên du thuyền vào năm 2017, hay Salma Hayek mặc trên bãi biển vào năm 2019.

Quần tất đầy màu sắc

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 7

Quần tất màu da, màu nâu hay đen đã quá phổ biến, nhưng Công nương Diana từng khoe kiểu quần tất màu sắc rực rỡ đầy táo bạo vào năm 1992 tại một buổi hòa nhạc của Paul McCartney. Bộ trang phục đơn sắc, bao gồm váy, giày và quần tất cùng màu đã được Bella Hadid học tập vào năm 2021 tại buổi trình diễn đường băng của Versace.

Váy ngắn màu trắng

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 8

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 9

Một chiếc váy mini màu trắng đã chiếm vị trí trong tủ quần áo của nhiều tín đồ thời trang kể từ thời Công nương Diana. Các tay săn ảnh đã chụp được cảnh cô mặc nó vào năm 1995. Dakota Fanning xuất hiện với chiếc váy tương tự trên thảm đỏ năm 2018.

Đồ theo bộ màu xanh

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 10

Mặc dù những bộ vest màu xanh của Chanel đã xuất hiện từ lâu, nhưng chúng vẫn được những người nổi tiếng ưa chuộng. Theo đó, mỹ nhân "Chạng vạng" Kristen Stewart đã diện một bộ đồ với tông màu tương tự Công nương Diana tại Liên hoan Cannes 2018, tuy nhiên cô chọn quần thay vì váy để phù hợp với phong cách cá tính của mình.

Váy hở lưng

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 11

Kiểu đầm với khoảng trống hình tam giác khoe bờ lưng gợi cảm đã được Công nương Diana đưa thành mốt từ những năm 80, khi Công nương mặc trang phục này tại buổi ra mắt bộ phim "A View to a Kill" năm 1985. Emily Blunt đã chọn một chiếc váy tương tự vào năm 2015 tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 68 và chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ.

Đầm lệch vai

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 12

Hình dáng vừa vặn, loại vải lấp lánh bắt sáng và khoe bờ vai trần quyến rũ - sự kết hợp này vẫn còn phù hợp ngay cả 30 năm sau khi Công nương Diana diện chiếc váy này tại buổi ra mắt phim James Bond. Anne Hathaway từng khoe dáng váy tương tự trong The Late Show With Stephen Colbert, trong khi Renee Zellweger đã diện chiếc váy này tại lễ trao giải Oscar năm 2020.

Họa tiết sọc

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 13

Những người nổi tiếng ngày nay vẫn chuộng các trang phục có họa tiết kẻ sọc. Trong khi Diana thích trang phục kẻ sọc với đường cắt đơn giản kết hợp với mũ trắng và hoa tai to bản thì Lady Gaga lại quyết định chọn một biến thể lộng lẫy hơn và tăng cường nó bằng các phụ kiện màu đen. Đến lượt mình, Kourtney Kardashian chọn một chiếc váy sọc tương tự như chiếc váy mà Công nương xứ Wales đã mặc.

Đầm dạ hội "sóng nước"

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 14

Những chiếc đầm dạ hội với nếp váy sóng dài tăng vẻ nữ tính và lãng mạn cho người mặc. Công nương Diana khoác lên mình chiếc váy xanh bồng bềnh năm 1987 trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 40. Đến 30 năm sau, vẻ ngoài đầy khí chất này được Elle Fanning lặp lại khi cô diện một bộ trang phục tương tự tại Met Gala.

Váy hở vai

13 mẹo lên đồ của Công nương Diana, ngày nay từ Kate đến Angelina Jolie và nhiều sao Hollywood vẫn còn áp dụng - Hình 15

Công nương Diana khoe vẻ thanh lịch với đầm hở vai và vòng cổ đính đá quý to bản năm 1985 trong bữa tối ở Nhà Trắng. Blake Lively lặp lại điều đó 35 năm sau tại buổi ra mắt bộ phim Rhythm Section mà cô đóng vai chính. Angelina Jolie diện một chiếc váy tương tự tại lễ trao giải BAFTA năm 2018.

Có thể thấy rõ sau hàng chục năm, "Công nương của nhân dân" vẫn đang tạo nên xu hướng trong thế giới thời trang. Cùng với nhan sắc của mình, sự tinh tế và đôi khi là cả tinh quái trong lựa chọn trang phục của Công nương Diana cũng luôn khiến giới mộ điệu ngày nay phải thích thú.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Đỗ Hà rực rỡ váy đỏ; Hoa hậu thế giới 2019 xuất hiện thanh lịch03:11Phong cách ngày càng nóng bỏng của Trúc Anh từ khi nổi tiếng01:56Phong cách gợi cảm đẹp mê hồn của Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình 202100:45Lý do Thùy Tiên chọn váy khoe vòng eo trong khoảnh khắc đăng quang09:30Đỗ Hà đã từng lóng ngóng thế nào trước khi "qua tay" Minh Tú: Liệu có thêm một đại diện Việt Nam vụt sáng tại Miss World 2021?08:52Bất chấp bão "phong sát", Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và gợi cảm ở tuổi 4002:36Clip Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp đi catwalk thu hút lượt xem "khủng"09:18HOT 1000 độ: Lisa debut làm người mẫu, ngay lập tức lọt top trending Twitter!!!00:25"Mất máu" với màn phanh cúc khoe body anh quân nhân của U50 Đan Trường00:54Hồng Đăng nói gì về tóc xoăn tít như úp mì bị góp ý nhiều nhất trong đời?10:45Nàng MC chân dài 1m1 diện bikini thả dáng quyến rũ, dân tình vote đi thi hoa hậu00:20Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp hoa hậu thế giới yêu kiều với váy dạ hội03:11Sau đăng quang, soi nhan sắc thật sự của Thuỳ Tiên khi lần đầu khoe mặt mộc01:01Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang01:32Choáng với váy xuyên thấu xẻ cao của người đẹp Anh Charlotte Dawson01:00Bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ của Huyền Lizzie 'Thương Ngày Nắng Về'01:27Kim Duyên mất ngủ trước thềm Miss Universe, đạp liền tù tì 43km đốt mỡ, ép dáng thon00:55Nữ ca sĩ phải che chắn khổ sở trên thảm đỏ vì váy hở tứ bề02:21Mỹ nhân phim "Thế giới ngầm" trẻ trung đáng kinh ngạc ở tuổi 4801:10

Tiêu điểm

Tưởng Ngọc Trinh lộ điểm "ứ ừ", ai dè là vì nàng chọn nhầm chiếc váy "mất nết"
11:10:47 07/12/2021
Đỗ Thị Hà tung "chiêu độc" với đầm ngắn, khoe đôi chân siêu thực "càn quét" Miss World 2021
18:21:02 07/12/2021
Hải Tú và Quỳnh Thư cùng diện kiểu áo mà mọi chính thất đều "thất kinh" khi nhìn thấy
16:30:07 07/12/2021
Các "mẹ bỉm" Vbiz khoe mặt mộc: không ai qua Bảo Thy
13:23:35 07/12/2021
Thuỳ Tiên hé lộ 1 chuyện tế nhị khiến fan thấy hơi "ớn" nhưng nhiều phần thông cảm
12:48:13 07/12/2021
Ai cũng có cặp bạn như Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba: Bên "hở" hết mình, bên úp úp mở mở thấy mà tức!
09:14:31 07/12/2021
Dương Mịch đời thường: Không hở trên thì hở dưới, diện đồ bó chẽn tôn ngực khủng, eo thon
08:42:09 08/12/2021
Á hậu 1 Miss Grand 2021 có bí quyết gì để giữ dáng đẹp như nữ thần Hy Lạp?
11:21:15 07/12/2021
Nhan sắc lai “vạn người mê” của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera
22:49:10 08/12/2021
Miss Grand Campuchia bị tố chơi xấu Thuỳ Tiên: Vòng 1 khủng lắm ai ơi, 23 tuổi vẫn chìm đắm trong sắc hồng max sến
10:40:53 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021
Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?
08:03:58 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021

Tin mới nhất

Bờ vai mắc áo đã giúp nữ chính True Beauty "chặt đẹp" Nghê Ni khi đụng hàng

08:52:07 09/12/2021
Dù diện váy đơn giản nhưng cả hai nữ diễn viên đều tỏa sáng, có điều, Moon Ga Young vẫn nhỉnh hơn về độ gợi cảm

3 món retinol sao Việt sử dụng: Toàn loại dịu nhẹ, ngừa lão hóa mà không gây kích ứng

08:48:41 09/12/2021
Cùng xem sao Việt đã tin dùng những loại retinol nào nhé

4 kiểu blazer sao Hàn diện suốt vì cứ lên đồ là sành điệu 10 điểm

08:37:10 09/12/2021
Sắm đủ 4 kiểu blazer này, chị em sẽ mặc đẹp không thua sao Hàn

Ngỡ ngàng với nhan sắc hack tuổi của 'Nữ MC thấp nhất VTV'

08:35:29 09/12/2021
Ở tuổi 26, nữ MC Hà Đan theo đuổi phong cách nữ tính, ngọt ngào, ai cũng phải ngỡ ngàng với nhan sắc hack tuổi của cô nàng

Kim Duyên gây ấn tượng với trang phục từ vật liệu tái chế

07:58:44 09/12/2021
Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 vừa mang đến những thông điệp mạnh mẽ về bảo vệ môi trường khi diện các trang phục làm hoàn toàn từ vật liệu đã qua sử dụng của nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Bị bủa vây giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy vẫn đẹp không “góc chết”

22:46:39 08/12/2021
Bà xã của tài tử Tân Bến Thượng Hải khoe sắc vóc mảnh mai dịu dàng, nữ tính trong bộ đầm tuyn trắng. Angelababy ngày càng được nhận xét đẹp mặn mà và là nàng thơ của nhiều tạp chí thời trang

Những thiết kế trang phục “chíu chíu” pha lê nổi bật dành cho lễ hội 2021

22:39:32 08/12/2021
Kim cương là người bạn tốt nhất của các cô gái, thế nhưng nếu kim cương quá đắt đỏ, bạn có thể thay tạm bằng các loại pha lê. Ẩn sâu trong mọi cô nàng đều có một niềm đam mê mãnh liệt cho các trang phục lấp lánh và được khơi dậy mạnh mẽ...

Kim Duyên mặc xấu tại Miss Universe 2021, fans tranh cãi dữ dội réo gọi tên stylist

22:28:28 08/12/2021
Sau khi người đẹp Thùy Tiên giành ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International, fans sắc đẹp đổ dồn sự chú ý vào Á hậu Kim Duyên - đại diện nhan sắc Việt Nam tại Miss Universe 2021 và hy vọng cô sẽ làm nên chuyện

Thanh xuân rực rỡ của Khánh Vân - đội vương miện mặc đầm dạ hội ôn kỷ niệm

22:27:35 08/12/2021
Vẫn là nhan sắc rạng ngời với nụ cười tỏa nắng nhưng khi ôn lại kỷ niệm 2 năm mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân khiến người hâm mộ nhớ lại loạt hình ảnh của nàng hậu trong những bộ đầm dạ hội lộng lẫy khi chinh chiến t...

Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân phim Hồ yêu tiểu hồng nương - Lưu Thi Thi

22:17:06 08/12/2021
Bà xã của tài tử điện ảnh Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi mới đây xuất hiện trên bìa tạp chí Harpers Bazaar tháng 12 xứ Trung với khí chất vô cùng trang nhã, ngọt ngào giữa phong cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng

So ảnh bikini của 3 người đẹp Việt chinh chiến nhan sắc quốc tế

22:15:02 08/12/2021
Kim Duyên, Đỗ Thị Hà là hai nhan sắc Việt được kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn tại các đấu trường sắc đẹp Miss Universe và Miss World sau khi Thùy Tiên giành ngôi vị Miss Grand International 2021

Danh tính nam MC sở hữu ngoại hình "cực phẩm" của Hoa hậu Hòa bình 2021

21:59:25 08/12/2021
Matthew Deane Chanthavanij chính là MC điển trai và có lối dẫn dắt cuốn hút trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Sau cuộc thi, anh cũng trở thành cái tên hot được săn tìm trên mạng

Jennifer Lawrence lộ bụng bầu, sánh đôi Leonardo DiCaprio

21:53:15 08/12/2021
Minh tinh từng giành giải Oscar Jennifer Lawrence lần đầu để lộ bụng bầu khi đi quảng bá phim mới cùng bạn diễn Leonardo DiCaprio

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang

21:46:37 08/12/2021
Đỗ Thị Hà và các thí sinh dự thi hoa hậu thế giới năm nay đã gây bất ngờ khi trổ tài vẽ lên khẩu trang trong một sự kiện diễn ra ở Puerto Rico ngày 5/12

Dáng vóc nóng bỏng của Kim Duyên và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2021

21:37:07 08/12/2021
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 chuẩn bị bước vào những vòng thi khắc nghiệt. 80 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay đều sở hữu hình thể đẹp, nóng bỏng, hứa hẹn là một cuộc đua cam go

Văn Mai Hương đẹp rạng ngời hậu giảm cân

21:33:36 08/12/2021
Văn Mai Hương nhận được lời khen về nhan sắc hậu giảm cân. Thời gian qua, nữ ca sĩ dành khá nhiều thời gian một ngày cho việc chăm sóc da, tập thể dục giữ dáng

Hoa hậu Thùy Tiên mặc lại váy đêm đăng quang tham dự sự kiện

21:32:11 08/12/2021
Ngày 7/12, Hoa hậu Hòa bình Thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng ba Á hậu của cuộc thi đã tham dự buổi phỏng vấn trên truyền hình Thái Lan

Clip Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp đi catwalk thu hút lượt xem "khủng"

21:28:33 08/12/2021
Clip Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp dự thi hoa hậu thế giới 2021 sải bước sành điệu như trình diễn thời trang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và nhiều bình luận trên mạng xã hội

Sao Việt khoe dáng bên "Nàng thơ Hollywood" tại Aqua Marina

21:26:34 08/12/2021
Phạm Quỳnh Anh, Thanh Thảo Hugo... tạo dáng cạnh du thuyền hạng sang Riva Aquariva Super, tại bến du thuyền Aqua Marina đô thị Aqua City

Kim Kardashian kín mít, Cardi B tái xuất bốc lửa tại People's Choice Awards

21:12:31 08/12/2021
Lễ trao giải Peoples Choice 2021 vừa diễn ra tại Mỹ là sự kiện hoành tráng để các người đẹp khoe thời trang thảm đỏ ấn tượng, gợi cảm và lạ mắt

5 bí quyết ăn uống giúp Triệu Lệ Dĩnh duy trì vòng eo “con kiến”

21:02:15 08/12/2021
Từ thân hình nặng hơn 72kg khi mang thai, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà cùng vòng eo săn chắc nhờ tuân thủ nghiêm chế độ ăn uống

Thúy Ngân "lột xác" theo phong cách Jisoo - Blackpink

20:53:46 08/12/2021
Diễn viên Thúy Ngân vừa tung bộ ảnh profile với phong cách chụp tối giản, lối trang điểm nhẹ nhàng để tôn khả năng diễn xuất qua khuôn mặt theo phong cách của ca sĩ Jisoo nhóm Blackpink

Thùy Tiên Miss Grand 2021: Diện đồ cắt xẻ lộ khoảnh khắc hở bạo đến thót tim

20:52:23 08/12/2021
Chỉ mới 4 ngày nhưng độ sexy đủ sức lấn át tất cả những bộ đầm mà Thùy Tiên từng diện

Hà Tăng hôm nay trẻ và sang hơn hôm qua chỉ nhờ thay đổi 1 chi tiết trên tóc

20:48:30 08/12/2021
Hà Tăng mới đây lại cắt tóc rồi quý vị ơi!

Vẻ ngoài Nhã Phương vẫn còn xinh cho tới khi ta nhìn xuống dưới

20:46:43 08/12/2021
Bạn có nghĩ nhan sắc Nhã Phương sẽ cân được mọi lỗi thời trang?

2 "thánh body" Kpop đụng hàng: Đàn chị Naeun liệu có lấn át idol 2k3 Yuna?

20:20:51 08/12/2021
Cả 2 nàng mỹ nhân: Yuna, Naeun mới đây đã có màn đọ dáng bất phân thắng bại

Victoria Beckham nâng tạ Olympic

19:55:32 08/12/2021
Ở tuổi 47, bà Becks có thân hình săn chắc nhờ tập tạ và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh

Ảnh cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba tại Kim Ưng 2018 hot lại, lộng lẫy như một nữ thần

19:38:34 08/12/2021
Trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ váy được cắt may tinh xảo đã tỏa sáng như một nữ thần thực thụ

Sắc đen trên thảm đỏ People's Choice Awards 2021

19:32:13 08/12/2021
Kim Kardashion tiếp tục mặc bộ đồ nguyên cây đen khi bước lên sân khấu nhận giải tại Peoples Choice Awards 2021

Có thể bạn quan tâm

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang

Pháp luật

09:34:23 09/12/2021
Sau khi đâm người, đốt xe máy của những người chửi bới mình, bị án lấy một xe máy khác tại hiện trường, chở theo một thi thể rồi đưa xuống giếng giấu

Tập 22 'Phố trong làng', công an nghi ngờ Mến ngụy tạo lời khai

Phim việt

09:31:18 09/12/2021
Ở diễn biến tập 22 Phố trong làng, trong quá trình điều tra vụ trộm của từ đường dòng họ Vũ, công an nghi ngờ có nhiều điểm bất thường trong lời khai của Mến

Khánh thành công trình trường học mang tên nhà giáo Y Jut

Học hành

09:30:31 09/12/2021
Chiều 8/12, trường Tiểu học Y Jut, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nhà lớp học do ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Việt Nam tài trợ. 

Giá USD hôm nay 9.12.2021: Sụt giảm mạnh

Đời sống

09:30:26 09/12/2021
Đà giảm giá của USD trong hệ thống ngân hàng vẫn chưa dừng lại sau động thái Ngân hàng Nhà nước công bố giá bán ngoại tệ can thiệp thị trường giảm mạnh xuống còn 23.150 đồng mỗi USD

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này!

Sao việt

09:25:47 09/12/2021
Ngày này 1 năm trước NS Chí Tài đã rời bỏ cõi tạm khiến cả showbiz chìm trong tang thương và nước mắt

Cách làm thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

09:23:20 09/12/2021
Thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu là món chiên siêu giòn ngon, lại cực nhanh chóng và dễ làm ngay tại nhà

Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa "tái xuất" cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám!

Show việt

09:20:27 09/12/2021
Rock Việt - 1 show truyền hình mới về Rock với dàn nghệ sĩ gạo cội ngồi ghế HLV hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Mỹ tưởng niệm các nạn nhân trong trận chiến Trân Châu Cảng cách đây 80 năm

Thế giới

09:19:29 09/12/2021
Ngày 7/12, các cựu chiến binh cùng những nhân chứng sống của Mỹ đã tề tựu tại Trân Châu Cảng, Hawaii cùng nhớ lại trận chiến cách đây đã tròn 80 năm

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm 2022 được may mắn vây quanh, ăn ngon mặc ấm cả năm

Trắc nghiệm

09:18:17 09/12/2021
Kết quả này giúp người sinh tháng 8 Âm lịch tích lũy được nhiều năng lượng tích cực, giúp họ có động lực, ý chí để vươn đến thành công

Thầy giáo nhắc nhở học sinh phạm lỗi, câu cuối 'mặn mòi' chuẩn fan CEO Phương Hằng

Netizen

09:18:09 09/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của một thầy giáo nhắc nhở tinh thần học tập của các em học sinh

Khách 'đứng hình' khi thợ cắt tóc đúng theo nhu cầu 

Hài hước

09:17:22 09/12/2021
Khi bạn cắt tóc theo đúng yêu cầu của khách nhưng vẫn bị trách

Loại hạt thường bị vứt giúp giảm đến 35% nguy cơ tăng đường huyết

Sức khỏe

09:16:46 09/12/2021
Cũng như bệnh tim, bệnh tiểu đường đang ngày càng trở nên phổ biến