11 tháng 5 ngày – Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố

Nghe lời Đăng, từ nay Nhi sẽ thôi sống cho ngày hôm qua mà sống cho khoảnh khắc này, cho những người mình yêu thương.

Ngày giỗ mẹ Nhi, cả bà nội và Nhi ( Khả Ngân) đều trở về nhà. Khác với những cuộc gặp gỡ khó chịu trước đây, lần này, hai bà cháu mừng mừng tủi tủi sau bao ngày xa cách.

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố - Hình 1

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố - Hình 2

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố - Hình 3

Sau cuộc gặp gỡ bà và bố trong ngày giỗ mẹ, Nhi và Đăng ( Thanh Sơn) đã ngồi tâm sự cùng nhau. Đăng tự hỏi cũng là đang nhắc tới câu chuyện của Nhi với gia đình: “Tại sao chúng ta luôn trân trọng, nhớ thương những người đã mất mà lại quên đi những người đang sống – những người vì ta mà buồn, mà vui, mà gồng gánh tất cả những nỗi đau?”.

Với những gì trải qua thời gian qua, hơn ai hết, Nhi rất thấu hiểu những chia sẻ này của Đăng. Cô khẽ đưa tay để cùng nắm chặt tay Đăng thể hiện sự đồng tình và muốn cùng anh “hãy sống cho khoảnh khắc này, sống cho người mình yêu thương”.

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố - Hình 4

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố - Hình 5

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố - Hình 6

Đón xem tập 37 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 hôm nay (20/10) trên kênh VTV3!

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi

Mục tiêu trở về của Trang là kéo Đăng về lại phía mình, vì thế việc chia rẽ Đăng và Nhi chắc chắn đã nằm trong kế hoạch của cô.

Người yêu cũ trở về, âm mưu chia rẽ Nhi - Đăng

Tập 37 phim 11 tháng 5 ngày gây bất ngờ với sự xuất hiện của Trang (MC Mù Tạt thủ vai) - người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn). Trang không chỉ là người yêu cũ mà thậm chí từng cầu hôn Đăng và chính anh đã hạnh phúc thốt lên: "Anh đồng ý!".

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 1

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 2

Hai người còn chung niềm đam mê làm bánh. Tuy nhiên sau đó, Trang đã lấy công thức của Đăng mang đi dự thi và giành ngôi vị quán quân về làm bánh. Đó có thể là lý do khiến hai người chia tay. Cũng từ đó, Trang thành công khi Nam tiến lập nghiệp với hai bàn tay trắng.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 3

Gặp lại Đăng lần này, Trang cho biết, hiện cô có chuỗi cửa hàng bánh trong TP Hồ Chí Minh có chỗ đứng, tạo thương hiệu riêng. Trang trả lại Đăng chiếc cúp quán quân năm xưa mà vốn dĩ nó phải thuộc về anh. Tuy nhiên, Đăng không nhận và cũng không trách người yêu cũ. Đăng chấp nhận lời xin lỗi của Trang.

Nhân chuyến ra Bắc lần này, Trang muốn Đăng đồng hành với cô trong dự án mở chuỗi cửa hàng bánh ở Hà Nội. Cô chọn Đăng làm giám đốc điều hành vì anh là người cô thực sự tin tưởng. Trong mắt Trang, Đăng là người vừa có tài, vừa có tâm nên mục tiêu đầu tiên cô trở về là chiêu mộ Đăng. Tuy nhiên trước lời đề nghị hấp dẫn của Trang, Đăng đã thẳng thắn từ chối.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 4

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 5

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 6

Dù bao năm mới gặp lại nhưng Đăng đã vội vã rời đi khi nhận được điện thoại của Nhi (Khả Ngân). Anh cũng không ngại nói cho Trang biết đây là ưu tiên hàng đầu của anh hiện nay.

Trước khi ra Hà Nội lần này, Trang cũng đã tìm hiểu kỹ về Đăng. Tất nhiên, chuyện tình cảm của anh và Nhi cũng như tiệm bánh cà phê online của hai người cũng không qua được mắt Trang. Sau khi bị Đăng từ chối lời mời hợp tác, Trang đã đổi mục tiêu sang Nhi.

Trang hẹn gặp Nhi với tư cách nhà đầu tư tìm hiểu dự án chuỗi tiệm cà phê mà Nhi đi gọi vốn bao lâu nay chưa được. Nhi vui sướng đã ký hợp đồng thành công với nhà đầu tư tiềm năng này và không hề hay biết Trang chính là người yêu cũ của Đăng.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 7

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 8

Trang đang ấp ủ kế hoạch gì để chia rẽ Đăng và Nhi, kéo Đăng về phía mình như đúng mục tiêu ban đầu khi trở về của cô?

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 9

Cuộc đoàn viên đong đầy cảm xúc của gia đình Nhi

Ngày giỗ mẹ, Nhi về nhà rất sớm. Cô gây bất ngờ cho bố khi tự tay vào bếp nấu mâm cơm đầy đủ để cúng mẹ. Ngày giỗ con dâu, bà nội Nhi (NSND Ngọc Lan) cũng bất ngờ từ quê lên. Hai bà cháu mừng mừng tủi tủi gặp nhau sau bao ngày xa cách. Cả bà, bố và Nhi cùng sắp thắp nén nhang cho mẹ Nhi. Ông Vinh (NSND Mạnh Cường) giới thiệu với bà nội đây là mâm cơm tự tay Nhi nấu để giỗ mẹ Tuệ. Bà nội Nhi nhìn cháu gái thay đổi, mà hạnh phúc nghẹn ngào tới rơi nước mắt. Nhi cũng cảm nhận được sự xúc động của bà.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 10

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 11

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 12

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 13

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 14

Ăn cơm xong, tiễn cháu gái ra cửa, bà nội Nhi rất buồn, không muốn nhìn thấy cháu gái bước chân đi. Bố Nhi đã mở lời đề nghị Nhi dọn về nhà. Tuy nhiên, Nhi muốn bảo lưu lời này của bố thêm một thời gian vì cô còn 2 việc làm cần hoàn thành trước khi trở về. Trong đó, việc đầu tiên là mở quán cà phê riêng để chứng minh cho bố thấy và muốn bố tự hào về con.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 15

Sau bữa cơm đoàn tụ với bà và bố, Nhi chất chứa tâm tư. Cô hẹn gặp Đăng ở địa điểm quen thuộc của hai đứa - nơi từ trên cao nhìn xuống cây cầu và thành phố. Nhi kể về sự thay đổi của mình với bà và bố từ trước kia so với bây giờ. Câu chuyện của Nhi khiến Đăng nhớ tới ông ngoại mình. Đăng từng khắc khẩu, cãi lời khi ông còn sống. Đăng kể cho Nhi bà ngoại anh luôn tỏ ra vui vẻ, ấm áp, vui cười để giấu đi những nỗi buồn trong lòng.

"Tại sao chúng ta luôn trân trọng, nhớ thương những người đã mất mà lại quên đi những người đang sống - những người vì ta mà buồn, mà vui, mà gồng gánh tất cả những nỗi đau?" - Đăng tự hỏi sau câu chuyện của cả hai đứa.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 16

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 17

Nhi khẽ đưa tay để Đăng nắm chặt, rồi tự nhủ hai đứa từ nay "hãy sống cho khoảnh khắc này, sống cho người mình yêu thương".

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 18

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 19

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 20

Đột nhiên, Nhi nhận được điện thoại khiến cô cười không ngớt. Đó chính là cuộc gọi của Trang hẹn gặp với tư cách nhà đầu tư. Tuy nhiên, sau nhiều lần gọi vốn thất bại, lần này Nhi lại giữ bí mật để Đăng bất ngờ vì tài năng của cô. Đó chính là lý do Nhi không biết Trang là người yêu cũ của Đăng và Đăng cũng không biết Trang đầu tư vào dự án khởi nghiệp của Nhi.

Đón xem các tập tiếp theo phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do "Thương ngày nắng về" hứa hẹn gây sốt10:45Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Thương ngày nắng về - Tập 1: Hé lộ quá khứ nhiều nước mắt của bà Nga (NSƯT Thanh Quý)03:41Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 6: Ông Quyền không dám ăn hối lộ trước mặt Nam03:45Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng03:19“Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu03:04Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Trần Vân: 'Hoài của 'Phố trong làng' là người dại trai'01:24Hạnh phúc vỡ òa ngày Hoa hết mồ côi, được mẹ Nga chăm thành giám đốc xịn ở Thương Ngày Nắng Về tập 502:40'Thương ngày nắng về' trailer tập 6: Vân Vân thay Vân Trang đi xem mặt, danh tính của 'đằng trai' gây bất ngờ khi là MC nổi tiếng của VTV02:26Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Phố trong làng - Tập 12: Đang vui vẻ với "gái", ông Trung hoảng hốt vì công an kiểm tra03:36

Tiêu điểm

Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan
16:10:35 28/11/2021
'Thương ngày nắng về': Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé?
08:32:24 27/11/2021
Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?
08:43:47 27/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc
08:49:45 27/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 14: Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục giả điên để "xù" nợ
08:44:33 27/11/2021
Trung uý Hoàng bất ngờ chuyển công tác từ "Phố trong làng" sang "Mặt nạ gương"
08:47:50 27/11/2021
Mẹ chồng ghê gớm đáng sợ nhất phim Việt sắp xuất hiện
08:17:40 28/11/2021
Kim Oanh tâm đắc nhất cảnh "đánh ghen" trong Thương ngày nắng về
08:22:17 28/11/2021
Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ
06:54:52 27/11/2021
'Mặt nạ gương' (tập 14): Ông Nghị sập bẫy, đồng ý nghe vợ bán nhà vì sợ 'bị nguyền rủa'
19:27:41 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021

Tin mới nhất

Phim Phố trong làng tập 14: Bà Mây muốn lợi dung Nam?

23:35:19 26/11/2021
Phim Phố trong làng tập 14: Mến đòi xử lý vợ ông Quyền giữa chợ; Đông tặng quà cho người yêu; Bà Mây ủng hộ mối quan hệ giữa Ngọc và Nam

'Phố trong làng' tập 14, Ngọc bị mẹ bắt bài có tình cảm với Nam

23:32:19 26/11/2021
Tú bà Mây đã nhận ra Ngọc đang nảy sinh tình cảm với công an Nam trong tập 14 phim Phố trong làng

'Mặt nạ gương' (tập 13): Bà Diễm bị vong mẹ Hoa nhập, giả bộ khùng điên để kiếm cớ bán nhà?

19:54:08 26/11/2021
Những biểu hiện bất thường của bà Diễm khiến ông Nghị và Mai vô cùng lo lắng, ngược lại Hoa chỉ thấy giả trân

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như "ăn tươi nuốt sống" nhau tới nơi!

16:21:08 26/11/2021
Những nụ hôn này khiến khán giả cảm thấy phản cảm

Lộ diện con gái rượu của Minh Hằng, hóa ra là một sao nhí siêu xinh đóng phim cực xuất sắc?

15:57:09 26/11/2021
Người đảm nhận vai con gái của Minh Hằng ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ đã được hé lộ

Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường

10:03:31 26/11/2021
Bị bà thông gia hụt mắng té tát giữa đường, bà Nga mới ngã ngửa ra hóa ra mình bị hai cô con gái câu kết lừa chuyện động trời, bà sốc tới mức đi cấp cứu

Thương ngày nắng về - Tập 6: Cuộc xem mặt hài hước của nha sĩ bốc phét và cô nàng ham ăn

09:49:06 26/11/2021
Cuộc xem mặt do Vân Vân đóng thế chị gái trong tập 6 Thương ngày nắng về vô cùng thú vị và hài hước nhưng lại có kết cục... bi đát

Mặt nạ gương - Tập 13: Ông Nghị biết thừa bị bà Diễm lừa

09:46:13 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) về chuyện bà Diễm (Ngọc Lan) lừa ông

Phố trong làng - Tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi biết chồng bị bắt quả tang đi karaoke "tay vịn"

09:43:07 26/11/2021
Nhục nhã khi biết tin chồng bị công an bắt quả tang đi karaoke tay vịn, vợ ông Trung đã trèo lên tầng thượng tự tử

Mặt nạ gương - Tập 13: Bà Diễm say rượu hoá điên dại đòi con

09:33:56 26/11/2021
Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà và hốt hoảng khi thấy mẹ đang trong tình trạng say khướt, thậm chí còn không kiểm soát được mình

Mặt nạ gương - Tập 13: Hoa đòi đi xét nghiệm ADN

09:33:37 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi Khải (Bình An) có biết chỗ nào xét nghiệm ADN không và muốn Khải dẫn mình đi

Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài

09:02:37 26/11/2021
Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, Trần Vân, Duy Hưng

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp

08:55:45 26/11/2021
Càng nhiều bằng chứng đã cho rằng Khôi chính là tên bác sĩ Hiệp năm xưa đã quay trở lại dưới hình dáng của Khôi

Những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp trong phim Việt

08:45:56 26/11/2021
Phim Việt không hiếm những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp và để lại ấn tượng với khán giả

'Phố trong làng' trailer tập 14: Nào chỉ đánh vợ, Mến còn dám ra tay, xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng

08:38:26 26/11/2021
Dù là lý do gì đi nữa thì hành động đánh người của Mến cũng là sai, quá sai rồi!

Kim Oanh vai Yến 'Thương ngày nắng về': Đau nhất nhưng cũng tâm đắc nhất với cảnh bị đánh ghen

08:35:19 26/11/2021
Kim Oanh cũng dành nhiều lời khen cho bạn diễn nhí xuất sắc của mình trong Thương ngày nắng về là bé Chu Diệp Anh

"Phố trong làng" tập 13: Hoài tiếp tục kiên trì đeo bám Nam

22:49:53 25/11/2021
Trong tập 13 Phố trong làng, biết tin Nam bị tai nạn, Hoài mua đồ ăn đến để thăm anh dù Nam đã cố né tránh

Mẹ nhập viện, Huyền Lizzie tức tối "dằn mặt" Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 6

17:58:17 25/11/2021
Đúng ngày sinh nhật, bà Nga bị kiệt sức đến nhập viện ở Thương Ngày Nắng Về tập 6

Thương Ngày Nắng Về vừa thay diễn viên, khán giả đã vội than thở: "Trả dàn sao nhí lại đây đi!"

12:34:25 25/11/2021
Câu chuyện hiện tại của Thương Ngày Nắng Về dù mới lên sóng được hơn 1 tập mà khán giả có vẻ đã không hài lòng

Phố trong làng - Tập 12: Đang vui vẻ với "gái", ông Trung hoảng hốt vì công an kiểm tra

08:27:13 25/11/2021
Trong cơn say, ông Trung hoảng hốt cùng với các tiếp viên của nhà hàng chạy trốn

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Quyền Linh bức xúc tin 'nhiễm covid-19 cùng con gái, phải thở máy'

Sao việt

23:17:27 28/11/2021
MC Quyền Linh vừa livestream chứng minh mình vẫn khỏe mạnh, không nhiễm Covid-19 như tin đồn thất thiệt

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất