‘11 tháng 5 ngày’ (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành ‘osin quốc dân’ sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke

Làm giúp việc mấy chục năm trong gia đình ông Vinh, lần đầu tiên cô Hoan được trải qua cảm giác ‘bung lụa’ như thế này!

Thay ông chủ làm thuyết khách

Mở đầu tập 21 của 11 tháng 5 ngày , cô Hoan đã thay ông Vinh tới quán cà phê của Thu làm thuyết khách để kể về tình hình buồn chán gần đây trong nhà. Dù với cô Hoan, cà phê của quán còn uống thua nước đỗ đen tự nấu nhưng sau buổi nói chuyện, Thu đã chủ động gửi đồ uống tới công ty ông Vinh – dấu hiệu đáng mừng cho chuyện tình không danh phận suốt nhiều năm này.

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 1

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 2

Rủ ông chủ uống bia

Vừa về nhà đã thấy cô Hoan say bí tỉ bên vài lon bia và đĩa cá mực, ông Vinh đang định lên tiếng quở trách thì bất ngờ ngơ ngác trước yêu cầu từ chức của cô Hoan. Theo lời cô, gần đây trong nhà không có việc gì làm, bà thì về quê, ông chủ thì đi mất hút nên cô Hoan cảm thấy nhận lương rất áy náy.

Nghe đến đây, ông Vinh chẳng những không trách cô Hoan ‘rảnh rỗi sinh nông nổi’ mà còn nhẹ nhàng khuyên bảo: ‘Cô nhàn rỗi thì cứ đi chơi, bao giờ bà về lại chăm sóc bà’ . Đáp lại, cô Hoan tuyên bố một câu thẳng như ruột ngựa: ‘Không có chơi bời gì hết, chơi mãi chán rồi’ .

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 3

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 4

Thấy ông Vinh còn đang băn khoăn, cô Hoan quyết định tiết lộ với ông chủ nguyên nhân sâu xa của lần xin nghỉ này chính là đi kiếm đứa con: ‘Đàn ông ấy mà, gặp thằng nào tử tế thì lấy, còn lởm khởm giải tán luôn’ . Tuy nhiên, sau khi nghĩ tới Nhi, cô Hoan lại rùng mình mà vô tình nói xấu luôn cả nhà ông chủ: ‘Em mà có đứa con như cái Nhi ấy mà, thà em đẻ cái bắp cải cho mát ruột’ .

Giấu cậu Tiến trong nhà

Cuộc sống nhàm chán tại biệt thự của cô Hoan cuối cùng cũng chấm dứt khi cậu Tiến – oan gia ngõ hẹp bất ngờ xuất hiện và tuyên bố trả đồ ăn cắp để hoàn lương. Vốn không có ấn tượng tốt với ông cậu của Nhi, cô Hoan mặt nặng mày nhẹ nấu cho cậu Tiến bát mì tôm và luôn miệng giục ‘biến ngay cho tôi nhờ’.

Tuy nhiên, sau khi nghe lời thổ lộ ‘Vì Hoan mà tôi thay đổi’ , cô Hoan đã mủi lòng và quyết định cho cậu Tiến bí mật ở lại nhà mình.

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 5

Trong tập 21 này, những màn thả thính ngọt như đường của cậu Tiến không chỉ khiến cô Hoan rung rinh xúc động mà còn giúp khán giả học hỏi được rất nhiều câu ‘văn mẫu’ đỉnh cao.

‘Nói thật nhé, ai mà lấy được Hoan thì sướng cả một đời’

‘Vậy chứng tỏ đời toàn thằng đen nên tôi mới ế lâu như thế này’

‘Ăn đi, tôi cũng đang đen đây’

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 6

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 7

Thính thơm thế này, bảo sao một người phụ nữ thẳng thắn, chanh chua như cô Hoan phải ‘đánh đổi cả sự nghiệp’ để giấu cậu Tiến trong nhà nuôi ăn nuôi ở.

Đầu tư dàn Karaoke trong nhà

Thấy trong nhà yên lặng và khá nhàm chán, cô Hoan quyết định đầu tư luôn dàn Karaoke để hát cho vui cửa vui nhà. Tuy nhiên, ngọn lửa nhiệt huyết của cô Hoan nhanh chóng bị ông chủ tạt gáo nước lạnh khi ông Vinh cấm hát hò buổi tối, phải yên tĩnh cho hàng xóm nghỉ ngơi.

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 8

Nghe đến đây, cô Hoan lập tức phản bác: ‘Anh ra ngay cái công viên đầu ngõ nhé, giờ này, hiện tại luôn. Mấy quả U70, 80 là đang cha cha cha điên loại chứ có ai ngủ giờ này đâu. Em phải gọi anh là bác’ . Kết quả, cô Hoan đã khiến ông Vinh ngả mũ bái phục và đồng ý cho hát Karaoke trong nhà.

11 tháng 5 ngày (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành osin quốc dân sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke - Hình 9

Sau khi tập 21 của 11 tháng 5 ngày lên sóng, cô Hoan đã bất ngờ được khán giả tặng danh hiệu ‘ osin quốc dân ’ vì tính cách chanh chua, hài hước , vui vẻ và luôn đem lại tiếng cười. Trong một gia đình nghiêm khắc, bận rộn và không ai chịu nói lời yêu như nhà ông Vinh thì mảnh ghép lệch tông như cô Hoan lại bất ngờ là chất kết dính tuyệt vời.

11 tháng 5 ngày hiện đang được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3.

'11 tháng 5 ngày' (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội 'mất dạy'

Vừa bị Thuận (Tuấn Tú) từ hôn, Nhi (Khả Ngân) tiếp tục bị bố cho một cái tát rồi đuổi ra khỏi nhà vì quá hỗn láo.

Trích tập 5 của 11 tháng 5 ngày

Mở đầu tập 5 của 11 tháng 5 ngày , Nhi và Thuận đã cùng bố mẹ hai nhà tới một tiệm bánh ngọt để dùng thử trước khi chuẩn bị đám cưới. Ban đầu, Nhi khá vui vẻ vì tưởng rằng mẹ Thuận sẽ đồng ý để mình chọn tiệm bánh này, tuy nhiên khi biết người lớn đã sắp xếp hết kế hoạch, từ chọn bánh ngọt tới bố trí phòng ngủ, Nhi đùng đùng nổi giận với Thuận và mắng chửi chồng sắp cưới không tiếc lời.

11 tháng 5 ngày (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội mất dạy - Hình 1

Những tưởng Thuận sẽ tiếp tục nhẫn nhịn, Nhi không thể ngờ rằng anh lại dứt khoát chia tay sau khi cô tuyên bố với hai gia đình chuyện từ hôn. Dù rất đau lòng, Thuận cũng không chấp nhận nổi tính cách ngang ngược, ích kỷ, không tôn trọng bố mẹ mình của vợ.

11 tháng 5 ngày (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội mất dạy - Hình 2

11 tháng 5 ngày (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội mất dạy - Hình 3

Vừa chia tay người yêu, Nhi tiếp tục bị bố và bà nội mắng té tát khi đã làm muối mặt gia đình. Vốn ngang ngược tự cho mình là đúng, Nhi chẳng những không ăn năn hối lỗi mà còn tuyên bố không bao giờ chịu nhún nhường trước bất kỳ ai. Việc cô nhắc tới cái chết của người mẹ năm xưa cùng lời buộc tội bà nội đã khiến ông Vinh (NSND Mạnh Cường) nổi giận lôi đình và đuổi con gái ra khỏi nhà sau khi cho một cái tát trời giáng.

11 tháng 5 ngày (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội mất dạy - Hình 4

11 tháng 5 ngày (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội mất dạy - Hình 5

Bị bố đuổi đi trong đêm, Nhi huênh hoang thuê hẳn căn phòng đắt tiền nhất trong khách sạn để ngủ. Tuy nhiên, vì chẳng còn bao nhiêu tiền nên Nhi đành mượn tạm phòng trọ của ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) để 'dạt nhà' trong lúc chờ gia đình tới đón về. Thực chất, công việc làm ăn ở Sài Gòn thất bại khiến Nhi 'nợ như chúa chổm', nếu không có tiền của gia đình tiếp tế suốt bao nhiêu năm nay thì cô tiểu thư sang chảnh Tuệ Nhi cũng chỉ có cái mác ngoài.

11 tháng 5 ngày (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội mất dạy - Hình 6

11 tháng 5 ngày (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội mất dạy - Hình 7

Tại phòng trọ của ông Tiến, Nhi đã gặp lại Đăng (Thanh Sơn) - oan gia ngõ hẹp từng bị cô làm cho 3 lần mất việc. Lần này, Nhi không còn là cô gái nhà giàu chảnh chọe mà chỉ là cháu gái ông Tiến trong người chẳng có tiền.

11 tháng 5 ngày (tập 5): Vừa bị từ hôn, Nhi vừa bị bố đuổi khỏi nhà vì tội mất dạy - Hình 8

Liệu xóm trọ nghèo có còn yên bình khi cặp đôi oan gia ngõ hẹp Nhi - Đăng trở thành hàng xóm? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếng theo của 11 tháng 5 ngày được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:2011 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?01:15'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:41

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?
15:21:35 24/09/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp
14:52:11 24/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú
08:39:22 24/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục
08:11:06 24/09/2021
Khán giả xót thương cuộc đời của ông Huấn, 20 năm trời âm thầm bên con nhưng ra đi trong 'tấn bi kịch'
09:11:25 24/09/2021
'Hương vị tình thân' tập 41 (p2): Diệp bị Dũng sỉ nhục một lần nữa nhưng vẫn mê muội nói 'Tôi yêu anh'
08:52:30 24/09/2021
Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc'
10:38:42 24/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Huy phát hiện gia đình Thy có vấn đề?
08:36:31 24/09/2021
Tình tay ba ngang trái trong "11 tháng 5 ngày"
15:17:53 24/09/2021
Hóa ra Ngô Kiến Huy đã bí mật chơi Squid Game từ Running Man Việt mùa 1?
11:47:21 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cô gia sư bị chỉ trích "mặc như không" vì... vị trí đặt dây đeo túi xách
20:15:03 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021

Tin mới nhất

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

22:02:12 25/09/2021
Sau cái chết của ông Huấn, Bà Trang bỏ nhà ra đi, dù được Hân và ông Tôn khuyên nhủ nhưng vẫn nhất quyết ra đi nói mặc kệ.

Bảo nghi ngờ Hân và bố có tình ý, nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

21:43:51 25/09/2021
Bắt gặp những cảnh tượng thân thiết của Hân và bố, Bảo nổi cơn ghen nhưng anh không hiểu được rằng việc cô tận tụy lo cho ông Tôn xuất phát từ lòng thương người.

'Hương vị tình thân' tập 42 (p2): Long bất ngờ bị công an triệu tập vì liên quan đến nghi án giết người

21:21:55 25/09/2021
Tai bay vạ gió, muốn cứu người nhưng Long lại bị cuốn vào rắc rối mới?

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình

20:49:51 25/09/2021
Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả trong phim Lưới trời.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Nam chết lặng nhìn ông Sinh bị công an dẫn giải đi

09:11:02 25/09/2021
Nam vừa tới nhà ông Sinh thì bắt gặp tình huống không thể ngờ đến.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Hòa quyết định chấm dứt với Trà, ông Phát lại có ý vun vào

09:07:17 25/09/2021
Từng không muốn con gái cả qua lại với Hòa nhưng giờ đây ông Phát lại có ý ủng hộ mối quan hệ này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Tấn ngỏ ý cho Dũng tiếp quản công ty

09:00:01 25/09/2021
Khỏi phải nói Dũng sung sướng tới cỡ nào khi nghe ông Tấn tiết lộ sẽ chuyển giao công ty cho mình.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình

08:55:16 25/09/2021
Tại cơ quan công an, lời bộc bạch của ông Sinh khiến ai cũng phải rớt nước mắt.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Chú Chiến vẫn ấm ức vì không được tiêm vaccine sớm

08:43:15 25/09/2021
Trong khi ông Đại đã hiểu ra việc tiêm vaccine phải tuân thủ quy định của Nhà nước, chú Chiến vẫn tỏ ra ấm ức và trách cứ anh trai.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Dì Mai thẳng thừng “vạch tội” bà Trúc là nguyên nhân của mọi bế tắc trong gia đình

08:41:01 25/09/2021
Có lòng tốt bênh vực chị gái khi tới chỗ anh rể đòi công bằng, dì Mai không ngờ lại bị bà Trúc chỉ trích.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Vì sao Long liên quan đến cái chết của ông Tín?

08:17:24 25/09/2021
Trong khi đang tìm cách minh oan cho ông Sinh thì chính bản thân Long cũng bị công an mời lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín.

'Hương vị tình thân' trailer tập 42 (p2): Ông Sinh bị công an bắt đi, giải thích chỉ là hiểu lầm nhưng Nam không tin

09:05:47 24/09/2021
Khán giả ai nấy đều đoán chính lão Tấn đã thêm một lần nữa vu oan cho ông Sinh tội giết người.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Bích vô duyên khiến ông Sinh sầm mặt khó chịu

08:46:45 24/09/2021
Bà Bích khá vô duyên khi xúi ông Sinh lấy mác tù ra dọa mẹ con bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Sa thú nhận tung clip của Dương, chỉ trích con rể

08:44:03 24/09/2021
Bà Sa đứng ở vị trí mẹ vợ thẳng thắn thừa nhận đã tung clip của Dương và trách Huy chưa hoàn thành trách nhiệm, chỉ nghĩ tới bản thân mình.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Long lo lắng vì quá khứ giang hồ của ông Sinh bị lộ

08:33:25 24/09/2021
Cả gia đình Long bất ngờ xem được đoạn clip ông Sinh cùng hội Chiến chó. Từ đây, quá khứ từng là giang hồ của ông Sinh cũng bị lộ.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Dì Mai đến gặp ông Phát nói hãy buông tha cho bà Trúc

08:27:31 24/09/2021
Mâu thuẫn đỉnh điểm giữa ông Phát (NSND Trung Hiếu) và bà Trúc (Thuý Hà) đã khiến dì Mai (Kiều Anh) không thể đứng nhìn.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái

08:18:41 24/09/2021
Ông Phát quyết định bán ô tô để có tiền trả nợ cho vợ và em gái.

Hương vị tình thân: Bà Bích tuyên bố bà Sa sắp lấy ông Tấn, bị đốp lại "mồm nhanh hơn não" trước mặt bà Dần

20:47:27 23/09/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40, bà Bích - bà Sa công khai cà khịa nhau trước mặt bà Dần.

Hương vị tình thân tập 41: Bà Xuân xem được clip ông Sinh giao du với xã hội đen, sóng gió sắp nổi lên rồi!

20:39:53 23/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 41, cả nhà chồng Nam đã biết chuyện Nam giao du với dân xã hội.

11 tháng 5 ngày: Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của Nhi - Đăng, fan cực tâm đắc với cảnh quay ấm áp này

16:22:24 23/09/2021
 Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, fan tâm đắc với cảnh quay ấm áp của Nhi và bố.

Có thể bạn quan tâm

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

Tâm sự

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ

Netizen

00:56:37 26/09/2021
Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

Sao việt

00:50:21 26/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Nuôi cá linh, tôm càng xanh trên ruộng lúa mùa lũ

Đời sống

00:22:02 26/09/2021
Đói lũ nhiều năm, cư dân miền Tây sông nước tìm sinh kế khác thay cho việc săn bắt sản vật mùa nước nổi.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/9: Philippines 2 ngày liền không có ca tử vong; Lào thêm nhiều ca mắc cộng đồng

Thế giới

00:15:16 26/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 56.057 ca mắc COVID-19 và 707 ca tử vong.

Chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19 - Bài 1: Cần hiểu rõ về biến chủng Delta

Sức khỏe

00:12:13 26/09/2021
Không ai có thể thờ ơ với sự tàn khốc chưa từng có và không gì có thể so sánh được của đại dịch COVID-19.

Hà Nam: Thêm 66 ca mắc COVID-19, tập trung cao độ xét nghiệm sàng lọc

Sự kiện nóng

00:09:32 26/09/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, từ chiều 24/9 đến chiều 25/9, Trung tâm tiếp tục tập trung cao độ cho công tác xét nghiệm nhằm sàng lọc, phát hiện sớm nhất những trường hợp dương tính.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: ‘Không có vùng cấm trong xử lý sai phạm tại khu liên hợp’

Pháp luật

00:02:49 26/09/2021
Trả lời Báo Thanh Niên, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, Bộ đang thực hiện nghiêm túc kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Tuyển thủ Hà Lan cười ra nước mắt, Messi còn kém Ronaldo

Bên lề sân cỏ

23:58:38 25/09/2021
Tiền vệ người Hà Lan Marten de Roon đã làm một cử chỉ tử tế khi ký tên tặng áo cho 3 người hâm mộ nhanh nhất nhưng chẳng ai đoái hoài trong khi Messi và Ronaldo bán áo không kịp.

Thái Lan đầu tư 'khủng', hướng đến mục tiêu Futsal World Cup 2024

Bóng đá thế giới

23:56:21 25/09/2021
Ngay sau thất bại của ĐT Futsal Thái Lan ở Futsal World Cup 2021, LĐBĐ Thái Lan đã lên một kế hoạch với mức đầu tư lớn để giúp đội bóng có thể giành thành tích tốt hơn ở Futsal World Cup 2024.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không giữ những nhân tố thiếu khát khao bằng mọi giá!

Bóng đá việt nam

23:53:38 25/09/2021
Đã xuất hiện không ít tin đồn, thậm chí khẳng định trên các kênh chính thống nói về việc có khoảng 3 công thần sẽ rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tìm bến đỗ mới sau mùa giải V.League 2021.

Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

23:46:03 25/09/2021
The Squid Game gây tranh cãi khi sử dụng số điện thoại có thật. SBS News cho biết ê-kíp sản xuất đã liên hệ với chủ nhân thuê bao và đề nghị người này đổi số.

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất

Phim châu á

23:39:45 25/09/2021
Các bộ phim kinh điển như Lang nha bảng, Võ lâm ngoại truyện, Tây du ký, Hậu cung Chân Hoàn truyện đều được khán giả xem lại thường xuyên.

Camila Cabello tình tứ nắm tay bạn trai kém tuổi rời khỏi buổi diễn tập

Sao âu mỹ

23:38:19 25/09/2021
Dù là người nổi tiếng nhưng Camila Cabello vẫn vô cùng giản dị khi xuất hiện ở chốn đông người. Cô nắm tay bạn trai rời khỏi buổi diễn tập ở New York.

Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp

Sao châu á

23:35:08 25/09/2021
Trái với vẻ ngoài nhỏ bé, yếu mến, Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và được nhiều đồng nghiệp mến mộ bởi tính cách dứt khoát, quả quyết.