11 tháng 5 ngày – Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo

Dũng không những phủ nhận cái thai trong bụng Thục Anh là của mình, mà còn trâng tráo vu vạ cho người khác, nhưng hắn ta đã bị Nhi trừng trị tới nơi tới chốn.

Mở đầu tập 11 phim 11 tháng 5 ngày , trong khi Thục Anh ( Lương Thanh ) đi phá thai, Đăng – Long – Nhi gọi điện cho Thục Anh không được, đi tìm khắp nơi không thấy nên càng thêm lo lắng. Bà Vân ( Vân Dung ) ở nhà cũng đứng ngồi không yên khi lờ mờ biết con gái mình có chuyện gì đó. Bà lục tìm túi xách của Thục Anh thì lặng người khi nhìn thấy chiếc que thử thai hai vạch.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 1

Cuối cùng Thục Anh đã suy nghĩ lại và quyết định giữ đứa con trong bụng. Lúc này, ai cũng thương Thục Anh, đặc biệt là Long (Hà Trung). Anh đã rơi nước mắt trước sự đau khổ của người con gái anh yêu .

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 2

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 3

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 4

Khi Thục Anh trở về nhà, bà Vân đã biết chuyện nên lặng lẽ ôm con gái mà không quát mắng một lời. Thục Anh cầu xin mẹ đừng hỏi bố đứa bé là ai. Lúc này, Thục Anh trở nên mạnh mẽ hơn, tự nhủ sau này sẽ trở thành một người mẹ yêu thương con như bà Vân.

Nhìn mẹ con Thục Anh yêu thương, động viên nhau vượt qua nỗi buồn, Tuệ Nhi chạnh lòng nhớ đến mẹ mình. Cô nghĩ mẹ cô luôn tha thứ cho mọi lỗi lầm của con giống như cách cô Vân tha thứ cho Thục Anh.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 5

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 6

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 7

Nhìn mẹ con Thục Anh đau khổ như vậy, Nhi ( Khả Ngân ) và Đăng ( Thanh Sơn ) quyết định đến tận nhà Dũng (Tiến Lộc) yêu cầu hắn ta phải chịu trách nhiệm khi làm Thục Anh có bầu. Tuy nhiên, Dũng vẫn giữ thái độ trâng tráo, không chịu nhận trách nhiệm và còn nghi ngờ biết đâu cái thai đó lại là của Đăng hay Long.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 8

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 9

Bà Vân nhờ Long đưa đến nhà bố của đứa bé trong bụng Thục Anh. Gạt hết tự trọng, bà nín nhịn để nói chuyện có đầu có cuối, tử tế với Dũng về chuyện cái thai. Tuy nhiên, Dũng vẫn chối bỏ trắng trợn với lý do chưa chắc cái thai trong bụng Thục Anh đã là của mình.

Nghe đến đây, Long đã định cho Dũng cú đấm nhưng bà Vân cản, bà nuốt mọi sự giận dữ, cay đắng lại để tiếp tục nói chuyện từ tốn, đàng hoàng với Dũng, tuy nhiên tên “sở khanh” này vẫn một mực chối bỏ.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 10

Khi Dũng nói Thục Anh làm mẹ đơn thân giống bà Vân, Long tức giận không chịu đựng nổi nữa nên đã lao vào đánh cho Long một trận. Rồi Long bị lôi lên đồn công an, Dũng đòi dám định thương tật, yêu cầu Long phải chịu trách nhiệm trước pháp luật .

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 11

Nghe tin Long bị lên đồn công an, Đăng và Nhi liền chạy tới. Lúc này, Nhi giở chiêu ép Dũng phải rút lại đơn kiện, giảng hòa với Long. Chiêu của Nhi chính là đoạn ghi âm cuộc trò chuyện của cô và Dũng, trong đó Dũng có thản nhiên thừa nhận mình cưỡng hiếp Nhi.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 12

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 13

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Hình 14

Bà Vân tức giận khi biết Dũng vừa khiến Thục Anh có bầu, vừa suýt cưỡng bức Nhi. Bà xông vào đánh Dũng cho hả giận nhưng Đăng đã giữ lại.

Cuối cùng, liệu Dũng có chịu trách nhiệm với con của hắn ta trong bụng Thục Anh?

Đón xem các tập tiếp theo phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

'11 tháng 5 ngày' (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh 'chết đứng' khi bị sỉ nhục 'Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân'

Van nài Dũng chịu trách nhiệm với Thục Anh, bà Vân (Vân Dung) chết đứng khi bị bố của cháu ngoại sỉ nhục không thương tiếc.

Mở đầu tập 19 của 11 tháng 5 ngày , Thục Anh (Lương Thanh) đã quyết định không phá thai mà sẽ sinh con và nuôi dạy con của mình đàng hoàng, tử tế. Sau khi kể hết mọi chuyện với bà Vân mà không nhắc gì tới bố đứa trẻ, Thục Anh hi vọng mẹ sẽ cùng mình yêu thương đứa cháu ngoại này như cách năm xưa bà dạy dỗ con mình khôn lớn.

Trích tập 19 của 11 tháng 5 ngày

Ban đầu, mẹ Thục Anh vô cùng bất ngờ vì không thể tin được Thục Anh lại có thai với một người đàn ông còn chưa từng về nhà ra mắt, nhưng với tình mẹ bao la, bà hiểu và tôn trọng quyết định này của con gái mình.

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 1

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 2

Giả bộ mạnh mẽ để mọi người bớt lo lắng, nhưng sau lưng, bà Vân lại lén lên sân thượng đau khổ khóc lóc vì không thể bảo vệ Thục Anh. Tâm sự với Nhi (Khả Ngân), bà Vân rơi nước mắt khi kể về tuổi thơ bất hạnh của Thục Anh: bị bắt nạt, mắng chửi, trêu chọc không có bố... Lúc đó, bà Vân đã từng hứa với lòng sẽ nuôi dạy Thục Anh thật tử tế và cho con gái cuộc sống hạnh phúc nhất để con gái không rơi vào hoàn cảnh mẹ đơn thân như mình. Chỉ tiếc rằng, ước mơ nhỏ bé của bà Vân cuối cùng cũng không trở thành hiện thực.

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 3

Vì muốn Thục Anh có một gia đình hoàn chỉnh, bà Vân quyết định hạ mình tới nhà Dũng để nói chuyện. Tuy nhiên, trái ngược với thái độ lịch sự và khép nép của bà Vân, Dũng thể hiện rõ sự chán ghét và khinh thường ra mặt khi nghe bà Vân nói muốn gặp bố mẹ mình. Để bà Vân đỡ lòng vòng, Dũng nói thẳng mình và Thục Anh chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu chứ chưa phải yêu đương gì, thấy không hợp nên chia tay là bình thường.

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 4

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 5

Nghe Dũng phủ sạch quan hệ, bà Vân quyết định nói về đứa bé trong bụng Thục Anh để Dũng suy nghĩ lại. Thậm chí, bà Vân còn cho Dũng một đường lui khi thông cảm cho hắn hiện tại còn trẻ, chưa có ý định hôn nhân, nhưng dù gì cũng nên có trách nhiệm. Nghe đến đây, Dũng chẳng những không hồi tâm chuyển ý mà còn cười vô cùng khinh bỉ và liên tiếp nói ra những câu xát muối vào lòng:

'Thục Anh có thai với Đăng, với Long, với một ai nào đó thì cháu cũng chịu thôi'.

'Cái thai trong bụng Thục Anh đến cả cháu bản thân cháu còn không rõ ràng, thì tại sao cô có thể khẳng định một cách dễ dàng như vậy được ạ?'.

'Thục Anh con gái cô nhiều bạn bè mà lại dễ tính lắm ạ'.

Đỉnh điểm, khi bà Vân cầu xin Dũng hay có trách nhiệm với Thục Anh vì Thục Anh đã quá khổ rồi, Dũng đã nói một câu khiến Long (Hà Trung) không thể kiềm chế mà đấm cho hắn một cú: 'Chuyện hai mẹ con cô thì cứ về nhà mà tâm sự với nhau. Dù gì cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân' .

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 6

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 7

Cuối tập phim, Long vì đánh Dũng mà có nguy cơ phải vào tù. May mắn thay, Nhi đã sớm chuẩn bị một đoạn ghi âm về việc Dũng thừa nhận từng có ý cưỡng bức mình để hắn phải rút lui và không kiện Long. Đến đây, bà Vân đã hoàn toàn chết tâm với tên con rể hụt và quyết định lao vào đánh cho hắn một trận vì 'Bố mẹ mày không dạy được mày thì tao dạy mày' .

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 8

11 tháng 5 ngày (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh chết đứng khi bị sỉ nhục Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân - Hình 9

11 tháng 5 ngày hiện đang được chiếu vào 21h30 hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3, đón xem để biết diễn biến tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc05:40'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49"Tình mới" của Lương Thu Trang05:53'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu02:04Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?01:57Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông04:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ Nam sinh thật nhiều con04:22'Hương vị tình thân' trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp nguy?01:07

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân': Quá đau khổ và ê chề, bà Sa đòi uống thuốc tự tử ngay trước mặt Dũng
15:51:33 23/10/2021
Tình huống thiếu thuyết phục trong 'Hương vị tình thân'
22:03:35 22/10/2021
Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo?
08:31:26 23/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 61 (p2): Vừa đánh lén, cướp bằng chứng khỏi tay ông Sinh, Thy liền bị 'nghiệp quật'
18:26:42 22/10/2021
Mặt nạ gương - Tập 4: Hoa gặp nguy hiểm, bà Diễm sợ lộ chuyện ngoại tình
09:06:58 23/10/2021
Trang "11 tháng 5 ngày" và hội người yêu cũ đáng ghét trên phim
16:39:33 22/10/2021
'Mặt nạ gương' trailer tập 4: Hoa bị bóp cổ vì vạch trần hung thủ, tình nhân của bà Diễm lộ diện
17:06:10 22/10/2021
Hé lộ kết phim bất ngờ của "11 tháng 5 ngày"
07:57:28 24/10/2021
DV Minh Cúc – Osin bá đạo dám cà khịa lại chủ trong “Hương vị tình thân”
08:48:43 23/10/2021
Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng
08:33:49 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!
12:54:05 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Khán giả bất ngờ 'quay xe', khen Trấn Thành tới tấp sau khi lên sóng bất chấp ồn ào từ thiện
12:20:37 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021

Tin mới nhất

Gây không ít tranh cãi, "Hương vị tình thân" vẫn lập kỷ lục người xem

16:11:14 24/10/2021
Ở những tập cuối, Hương vị tình thân bị khán giả chê dài dòng, tình tiết mâu thuẫn, tuy nhiên lượt xem ở tập phát sóng gần nhất vẫn lập kỷ lục về lượt xem.

Tình tiết mới của "Hương vị tình thân": Nam với Thy hóa giải mâu thuẫn?

16:09:30 24/10/2021
Ở Hương vị tình thân tập mới, nhiều tình tiết gay cấn đã diễn ra. Trong đó, phân đoạn ông Tấn bị bắt, Nam cứu Thy được khán giả quan tâm.

'Hương vị tình thân' hút người xem kỷ lục, khán giả tranh cãi kịch liệt

15:26:16 24/10/2021
Tập 133 Hương vị tình thân phát sóng tối 22/10 hút lượng view kỷ lục nhưng tiếp tục thổi bùng tranh cãi không dứt.

Phim của Hồng Đăng, Hồng Diễm nối sóng 'Hương vị tình thân'

15:24:20 24/10/2021
Matxcơva – Mùa thay lá, bộ phim rất được yêu thích của cặp Hồng Đăng, Hồng Diễm sẽ thế chỗ Hương vị tình thân từ 28/10.

Vì sao khán giá 'ném đá' những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2?

15:21:03 24/10/2021
Phim Hương vị tình thân phần 2 còn 3 tập nữa là kết thúc nhưng những diễn biến cuối có nhiều tình tiết, tâm lý nhân vật được cho là khiên cưỡng khiến khán giả bức xúc.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 63: Thy sẽ bị trừng phạt vì những gì đã gây ra?

15:16:37 24/10/2021
Lão Tấn bị bắt. Nam và Thy cùng an toàn. Nhưng khán giả vẫn mong muốn Thy sẽ bị trừng phạt vì những gì đã gây ra trong Hương vị tình thân phần 2 tập 63.

'Hương vị tình thân': 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang 'có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế?'

14:50:28 24/10/2021
Gia tộc họ Hoàng đúng là ‘rước’ được nàng dâu trưởng đáng đồng tiền bát gạo, đã xinh đẹp, biết điều lại còn dũng cảm.  Tính sơ sơ cô nàng cũng có đến 7 lần cứu nguy cho các thành viên..

Hậu trường phim đầy bạo lực giữa ‘thánh nữ’ Jang Mi và ‘tiểu tam’ Diễm Trần

22:32:42 23/10/2021
Để đem đến cho khán giả web drama Công chúa bến xe chất lượng nhất, Jang Mi đã dành ra nhiều thời gian chuẩn bị. Vì các cảnh hành động, Jang Mi cũng chăm chỉ tập luyện trong phòng tập nhiều ngày trời.

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi?

14:51:49 23/10/2021
Quả đúng như những gì Hoa nghĩ, kẻ giết người lại chính là giám đốc bệnh viện mà ông Nghị đang làm chui.

'Mặt nạ gương' (tập 3): Bị tống tiền vì cắm sừng ông Nghị, bà Diễm vẫn 'đào' được 20 nghìn đô ngọt xớt vì mượn danh người này

16:32:43 22/10/2021
Trước mặt thì giả bộ yêu thương gia đình nhưng bà Diễm lại cắm cho ông Nghị một cái sừng to bự và bòn rút của chồng để cung phụng tình nhân.

'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê

15:16:22 22/10/2021
Lão Tấn ác số 2 thì không ai là số 1!.

Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy

12:31:10 22/10/2021
Những tình tiết gay cấn đang tiếp tục được hé lộ trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

'Hương vị tình thân' tập 132, Tấn cho người xử lý Thy để bịt đầu mối

08:55:47 22/10/2021
Biết không thể cản Thy, Tấn cho đàn em siết cổ đe doạ con gái người tình trong Hương vị tình thân tập 132. 

Hương vị tình thân tập 133: Ông Tấn lộ bản chất, Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy

07:59:47 22/10/2021
Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường, NSND Như Quỳnh, Tô Dũng, Việt Hoa, Võ Hoài Nam

Lộ kết phim "Hương vị tình thân": Nước mắt của Thy và cái nắm tay của Nam

07:56:26 22/10/2021
Trong chặng cuối của Hương vị tình thân hàng loạt bi kịch xảy ra với Thy. Điều này hứa hẹn một cái kết nhiều cảm xúc lắng đọng dành cho khán giả.

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 62: Nam xả thân cứu Thy, lâm vào cảnh nguy kịch

07:53:50 22/10/2021
Trong review phần 2 tập 62 bộ phim Hương vị tình thân, Nam giải cứu Thy trong căn nhà giữa rừng nhưng bị đàn em của Tấn phóng hoả.

Mặt nạ gương - Tập 3: Bà Diễm (Ngọc Lan) bị tống tiền

07:49:57 22/10/2021
Bà Diễm (Ngọc Lan) có cuộc hẹn với một người, tự xưng là nhân viên và đòi bà Diễm trả lương.

Mặt nạ gương - Tập 3: Ca phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người là làm chui

07:47:22 22/10/2021
Công an tiếp tục điều tra sâu hơn về vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người rồi phi tang xác. Trong đó, những tình tiết mới đã được phát hiện.

Mặt nạ gương - Tập 3: Hoa vin vào cây bút ở hiện trường để tìm hung thủ

07:43:03 22/10/2021
Trong cuộc nói chuyện với bố - ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải), Hoa (Lương Thu Trang) nói về cây bút mà cô tìm thấy ở gần hiện trường.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc

07:39:29 22/10/2021
Cho người theo dõi nên biết Thy có bằng chứng vụ án năm xưa, ông Tấn đã lập tức ra tay với con gái người tình.

Có thể bạn quan tâm

Tôm xốt nụ bạch hoa

Ẩm thực

16:48:13 24/10/2021
Thực đơn đẹp mắt, vừa ngon vừa giòn, lại siêu dễ làm.Cùng vào bếp thực hiện món ăn ngày nhé.

Hội bạn Hà Thành tụ họp, netizen soi Việt Anh - Quỳnh Nga lên đồ ton sur ton, còn ngồi sát nhau cực tình cảm

Sao việt

16:47:14 24/10/2021
Dạo này Quỳnh Nga và Việt Anh liên tục bị soi hint hẹn hò dù đã lên tiếng phủ nhận trước đó.

TP.HCM: Người đàn ông vừa khỏi Covid-19 nhảy cầu tự tử

Đời sống

16:45:21 24/10/2021
Vào thời gian trên, người dân phát hiện một đôi dép và chiếc xe đạp trên thành cầu Tạ Quang Bửu. Nghi ngờ có người nhảy xuống kênh Hiệp Ân tự tử nên người dân thông báo với cơ quan chức năng.

Tài tử Kwon Sang Woo bất ngờ tái ngộ vợ con tại Mỹ, nhan sắc bà xã Á hậu ở tuổi 41 khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

16:44:52 24/10/2021
Sau quãng thời gian dài xa cách, tài tử Kwon Sang Woo đã tái ngộ với gia đình tại Mỹ.

Nhà Công nương Kate đến Hy Lạp dự hôn lễ của nhân vật đặc biệt, người chiếm spotlight trong đám cưới lại là cái tên gây ngỡ ngàng

Netizen

16:42:48 24/10/2021
Gia đình Công nương Kate bận rộn ở sân bay được cho là đi dự hôn lễ của Hoàng tử Hy Lạp.

Tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc có xu hướng lắng dịu

Thế giới

16:41:12 24/10/2021
Ngày 24/10, số ca mắc mới tại Hàn Quốc đã giảm xuống dưới ngưỡng 1.500 ca trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ 4 tại nước này đang từng bước được kiểm soát.

Những hòn đảo trở thành ‘mỏ vàng’ của ngành du lịch Campuchia

Du lịch

16:31:20 24/10/2021
Du khách khi đến Campuchia thường quan tâm đến Angkor Wat giàu giá trị lịch sử, Biển Hồ đa dạng về văn hóa và Phnom Penh-cuộc phưu lưu ở thành thị.

Apple rơi vào thế 'tiến thoái lưỡng nan' ở Trung Quốc 

Thế giới số

16:19:07 24/10/2021
Apple bị chính quyền Trung Quốc buộc phải tăng cường lưu trữ dữ liệu người dùng nhiều hơn ở Trung Quốc.Trước Apple, các công ty Mỹ như Tesla và LinkedIn cũng phải đối mặt với áp lực tương tự.

Hari Won từng "cưỡng hôn" Sơn Tùng M-TP, netizen gọi ngay tên Trấn Thành

Nhạc việt

16:13:08 24/10/2021
Cộng đồng mạng mới đây đã bất ngờ đào lại clip khoảnh khắc hậu trường giữa Sơn Tùng M-TP và Hari Won. Theo đó trong đoạn clip, người xem không khỏi ngỡ ngàng với phân cảnh Hari Won cưỡng hôn Sơn Tùng.

Đây chính là chiếc Minivan AMG duy nhất của Mercedes, liệu bạn có từng biết tới sự tồn tại của mẫu xe này?

Ôtô

16:08:55 24/10/2021
Một trong những mẫu xe Mercedes-AMG hiếm nhất lịch sử là chiếc Mercedes-Benz R 63 AMG.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

Hậu trường phim

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.