11 tháng 5 ngày – Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, “oan gia ngõ hẹp” bắt đầu từ đây

Tập 1 “ 11 tháng 5 ngày ” gây ấn tưởng bởi tiểu thư Tuệ Nhi ngang bướng, bắt nạt bạn trai và cuộc gặp báo hiệu “oan gia ngõ hẹp” với Đăng.

Tuệ Nhi ( Khả Ngân ) bay từ miền Nam ra sớm hơn 1 tuần để tạo bất ngờ cho bạn trai – Thuận (Tuấn Tú) và gia đình. Từ sân bay cô về thẳng phòng làm việc của Thuận nhưng anh lại không có mặt ở đó, gọi điện thì Thuận nói dối đang đi với đối tác. Thực ra Thuận không muốn gạt Nhi nhưng biết Nhi ghét cô Linh thư ký nên anh định nói dối cho người yêu không giận. Ai dè, lần nói dối này lại bị Nhi bắt sống.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 1

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 2

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 3

Biết tính bạn gái giận, Thuận lập tức quay xe về công ty để gặp Nhi. Cô nàng bắt taxi nhưng không rời đi luôn mà yêu cầu taxi đỗ chờ đến khi nào Thuận chạy tới xin người yêu mở cửa để giải thích thì lúc đó taxi mới được đi.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 4

Thuận không bỏ cuộc mà lại tiếp tục lấy xe đuổi theo taxi. Nhi đưa cho tài xế taxi – Đăng ( Thanh Sơn ) 500 ngàn để anh chạy nhanh, sao cho Thuận không đuổi kịp. Trên xe, Nhi phát hiện ra Đăng là tài xế “chui” vì thẻ tài xế gắn trên xe là Triệu Tuấn Long (Trung Ruồi). Được một đoạn, không may trong lúc Nhi đang uống nước, một con gián từ đâu chui ra bò lên cổ cô. Cô sợ hãi la hét, Đăng dừng xe vào lề đường, giúp Nhi giải quyết con gián.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 5

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 6

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 7

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 8

Tiện dừng gần cửa hàng quần áo, Nhi vào mua một chiếc đầm khác thay chiếc đầm đang bị ướt vì đổ nước. Không chỉ vậy, cô nàng còn yêu cầu Đăng đợi để cô thoải mái chọn đồ tiếp. Đăng đặt hẹn giờ đợi đúng 10 phút như cô yêu cầu rồi lái xe đi, anh đang vội vào bệnh viện với bà. Nhi chọn đồ xong, đi ra không thấy taxi đâu nên tức giận gọi tổng đài phản ánh. Cũng vì điều này mà Long – bạn của Đăng – bị đuổi việc.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 9

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 10

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 11

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 12

Nhi kéo vali đi bộ, Thuận vẫn lái xe dọc đường nên đã nhìn thấy bạn gái. Anh dùng đủ mọi chiêu để nịnh, xin lỗi Nhi. Thậm chí, anh còn hứa sẽ đuổi việc thư ký dù cô ấy rất được việc. Nhi cuối cùng đã chịu bỏ qua và lên xe để Thuận đưa về nhà. Lúc này, trên xe cô bày tỏ tình cảm với bạn trai, tặng Thuận vòng tay để hai đứa cùng đeo vòng đôi.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 13

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 14

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 15

Trong lúc này, bố mẹ Thuận cũng sang thăm nhà Nhi. Biết tin Nhi về bất ngờ nên bố Nhi đã mời ông bà thông gia tương lai ở lại dùng cơm. Trong bữa cơm, Nhi liên tục bị bà nội mắng, uốn nắn vì không giữ phép tắc, lễ nghĩa… Mỗi lần vậy, Thuận lại nhanh ý gắp thức ăn hay nói điều gì đó cho bạn gái hết buồn.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 16

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 17

Đáng chú ý, trong khi bố mẹ Thuận đang chuẩn bị ra về, Nhi phát hiện ra bức tranh gia đình cô, trong đó có người mẹ đã khuất của cô, bị hạ xuống thay bằng tranh phong cảnh. Nhi không đợi bố mẹ chồng tương lai ra về rồi mới hỏi, mà lập tức đổi giọng nghiêm trọng truy vấn bố. Chị giúp việc nhanh ý nhận mình chính là người làm việc này.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 18

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 19

Nhi yêu mẹ rất nhiều. Cô không cho phép bà và bố xóa bỏ những hình ảnh, kỷ niệm có mẹ trong đó. Tối Nhi ở phòng một mình, cô nhớ mẹ, nhớ những cái ôm, những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên nhau. Nhi chợt phát hiện ra chiếc dây chuyền mẹ tặng sinh nhật cô khi cô còn nhỏ biến mất.

Lập tức hôm sau, Thuận đưa Nhi đi tìm khắp nơi cùng trốn – tất cả những nơi cô đã đi qua trong ngày hôm trước, nhưng đều không thấy. Anh cũng gọi lên tổng đài nhưng Long là chủ của chiếc taxi đã tìm mãi không thấy.

Trong khi đó, Đăng tìm hết túi quần áo thì phát hiện sợi dây đó ở túi quần. Hóa ra Nhi đã làm rơi trong lúc la hét, vùng vẫy với chú gián. Sau đó, Đăng dọn xe, nhặt được đã đút vào túi quần, xong đó quên luôn cho tới tận bây giờ.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 20

Tuy nhiên, Long xem sợi dây chuyền nói là đồ đểu, trong hình trái tim lại có hình trẻ con nên cả hai nghĩ nó không phải của cô gái kia. Đăng tức giận nghĩ cô gái đó cố tình “chơi” mình nên đã ném sợi dây lên bàn, rồi bỏ đi.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, oan gia ngõ hẹp bắt đầu từ đây - Hình 21

Số phận sợi dây chuyền quý giá của Nhi sẽ ra sao? Cô và Đăng có tiếp tục hiểu lầm nhau?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 trên VTV3!

Năm lý do khiến nữ chính 'mẹ thiên hạ' của '11 tháng 5 ngày' của Khả Ngân gây tranh cãi

Lên sóng sau khi bộ phim 'Mùa hoa tìm lại' kết thúc, nhân vật Tuệ Nhi do Khả Ngân thủ vai vướng phải khá nhiều tranh cãi khi hành xử có phần ngang ngược, ích kỷ, vô duyên.

Mở đầu tập 1 11 tháng 5 ngày là cảnh nữ chính Tuệ Nhi trở về từ Sài Gòn và bất ngờ tới công ty của Thuận (Tuấn Tú), là chồng sắp cưới của cô. Trong mắt người nhà và Thuận, Nhi được đánh giá là cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, rắn rỏi nhưng có phần nghịch ngợm. Tuy nhiên, với bạn bè của chồng tương lai, khi nhắc đến Nhi họ chỉ biết lắc đầu ngao ngán, thương thay số phận của Thuận vì sắp phải cưới một người 'khó nhằn'.

Hay giận dỗi, thích kiểm soát

Dù xuất hiện với một vẻ ngoài sang chảnh, kiêu sa, nhưng Nhi nhanh chóng bộc lộ tính cách nóng nảy, thích kiểm soát khi đùng đùng bỏ đi vì nghĩ Thuận và thư ký có gian tình. Biết Thuận sẽ đuổi theo mình, Nhi cố tình gọi taxi và tính toán thời gian để Thuận phải chạy tới giải thích dù trước đó chính cô là người nằng nặc bắt tài xế Đăng (Thanh Sơn) phải chở ngay.

Năm lý do khiến nữ chính mẹ thiên hạ của 11 tháng 5 ngày của Khả Ngân gây tranh cãi - Hình 1

Dù sau đó đã giải thích hiểu lầm, Nhi vẫn bắt Thuận phải sa thải thư ký cho đỡ nóng mắt.

Gây nguy hiểm khi tham gia giao thông

Thấy Thuận vẫn kiên trì đuổi theo để giải thích, Nhi tiếp tục thể hiện sự giàu có của mình khi sai Đăng phải lái thật nhanh, cắt đuôi chiếc xe đằng sau với giá 500 nghìn bất chấp nguy hiểm. Đặc biệt, khi thấy trong xe có gián, cô nàng liền túm cổ áo của tài xế, bắt Đăng dừng xe ngay lập tức dù có thể gây tai nạn.

Năm lý do khiến nữ chính mẹ thiên hạ của 11 tháng 5 ngày của Khả Ngân gây tranh cãi - Hình 2

Khi nghe Đăng nói không được chạy quá tốc độ quy định, Nhi vẫn ngang ngược: 'Tôi cho phép'

Bắt Đăng đỗ xe ở nơi cấm

Trong lúc chờ Đăng vệ sinh chiếc xe, Nhi quyết định vào cửa hàng mua luôn một bộ váy mới. Tưởng rằng thay đồ xong cô nàng sẽ đi ngay, không ngờ Nhi lại la cà chọn đồ, mặc kệ lời nhắc nhở của Đăng rằng nơi này cấm đỗ. Theo lý luận của cô nàng, Nhi đã cho Đăng 500 nghìn tiền boa thì anh phải ở lại đợi cô chọn đồ, không được ý kiến. Về phần Đăng, anh cũng rất sòng phẳng khi chỉ đợi đúng 10 phút như đã cam kết. Sau khi kết thúc thời gian thì lập tức đi luôn mà không chờ đợi vị khách khó chiều.

Năm lý do khiến nữ chính mẹ thiên hạ của 11 tháng 5 ngày của Khả Ngân gây tranh cãi - Hình 3

Kết quả, Nhi gọi điện lên tổng đài khiếu nại khiến Đăng và bạn thân thật đều mất việc.

Vô lễ với người lớn

Trong bữa cơm gia đình, Nhi tiếp tục giận dỗi khó chịu vì những ý kiến về hôn lễ của cô nàng đều bị người nhà gạt đi. Đỉnh điểm, khi thấy bức ảnh gia đình bị thay bằng bức tranh phong cảnh, Nhi đã nổi giận và quát bà giúp việc ngay trước mặt khách khứa, khiến mẹ chồng tương lai phải nhíu mày khó chịu vì 'hình như cái Nhi thay đổi rồi'.

Năm lý do khiến nữ chính mẹ thiên hạ của 11 tháng 5 ngày của Khả Ngân gây tranh cãi - Hình 4

Nhi tuyên bố đuổi thẳng bà giúp việc nếu dám tái phạm.

Thái độ 'mẹ thiên hạ' với nhân viên bán hàng

Khi biết sợi dây chuyền của mình bị mất, Nhi sốt ruột đi tìm tất cả những nơi có thể rơi, trong đó có cửa hàng thời trang mà cô từng vào mua đồ. Trái ngược với thái độ lịch sự, muốn được giúp đỡ của Thuận thì Nhi lại tỏ ra trịnh thượng, cau có, nghi ngờ nhân viên cửa hàng muốn lấy sợi dây chuyền.

Năm lý do khiến nữ chính mẹ thiên hạ của 11 tháng 5 ngày của Khả Ngân gây tranh cãi - Hình 5

Nhi ngang ngược, lớn tiếng quát quản lý vì cho rằng cửa hàng bao che nhân viên lấy đồ của khách.

Sau khi tập 1 được phát sóng, nhân vật Nhi trở thành tâm điểm gạch đá của khán giả khi khá nhiều người nhận xét cô nàng là 'mẹ thiên hạ', ngang ngược, coi mình là trung tâm của thế giới. Tuy nhiên, Nhi cũng thể hiện mình là người trọng tình thân, luôn nhớ nhung người mẹ đã mất và không cho phép ai động tới ảnh gia đình mình.

Vậy còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về nhân vật này? Liệu Nhi có phải là một cô gái ngang ngược, ích kỷ, xấu xa như cách cô thể hiện hay còn nguyên nhân gì khác? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo 11 tháng 5 ngày được phát sóng vào 21h30 thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Trailer 11 tháng 5 ngày

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:5011 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?01:15'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:4111 tháng 5 ngày - Tập 21: Thổi mì giúp Nhi, Đăng suýt chạm môi tiểu thư02:46Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ01:30

Tiêu điểm

Cặp nhân vật gây khó chịu ở 'Hương vị tình thân'
09:46:11 27/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Dũng - Diệp chính thức thành đôi, khó qua cửa bà Bích
12:08:08 26/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 26: Đăng rõ ràng là bị... dở hơi khi Nhi thả thính mà lại đi né
08:33:28 27/09/2021
Nghệ sĩ Vân Dung vật vã với vai bà Vân trong '11 tháng 5 ngày' vì chưa đóng người tốt bao giờ
18:23:45 27/09/2021
Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang
08:12:06 28/09/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113): Nam chứng kiến ông Sinh bị bắt vì tội giết người
12:09:49 26/09/2021
'Hương vị tình thân': Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối?
21:24:23 27/09/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 43 (p2): Bố mẹ chồng bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh, riêng Thy vênh mặt 'thấy ghét'
21:44:25 27/09/2021
NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"
13:56:30 26/09/2021
Preview tập 44 Hương Vị Tình Thân 2: Nam bất ngờ bị đánh vì ông Sinh, Thy đã biết ông Tấn giết bố đẻ?
08:06:07 28/09/2021

Thông tin đang nóng

Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?
07:04:01 28/09/2021
NÓNG: Nữ ca sĩ C.P đình đám Vbiz sang Mỹ cùng bạn trai, là cậu cả của một tập đoàn nghìn tỷ giàu khủng?
05:59:35 28/09/2021
Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc
06:15:43 28/09/2021
Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết
06:55:10 28/09/2021
Tiệc "xôi thịt" sáng sớm sexy ngộp thở của Phí Phương Anh: Cú lột xác ngoạn mục, lộ rõ dấu hiệu dao kéo nhưng biện minh thế nào?
07:52:46 28/09/2021
Chi Pu sang Mỹ để làm gì?
05:49:42 28/09/2021
Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt
06:46:26 28/09/2021
SỐC: Nhân viên ê-kíp "Running Man" bản Việt chửi khán giả là "chó" ăn mừng top 1 trending
09:42:27 28/09/2021
Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại "vỗ mặt" giới showbiz: "Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào"
08:43:52 28/09/2021
Vừa gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí, Nathan Lee còn tranh thủ 'cà khịa' Thủy Tiên chuyện sao kê
07:45:20 28/09/2021

Tin mới nhất

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong 'Má tôi là đại gia'

10:44:36 28/09/2021
Bà Hoàng chồng mất sớm, một thân một mình nuôi 4 đứa con; ông Minh (bố Minh Khang) cũng gà trống nuôi con trưởng thành.

Loạt clip 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt bỗng nhiên hot trở lại, lý do là gì?

10:31:52 28/09/2021
Không khó để tìm gặp một clip về Hậu duệ mặt trời bản Việt trên mạng xã hội thời gian qua.

'Hương vị tình thân' tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam 'Tất cả đã có anh lo'

10:11:50 28/09/2021
Yêu Nam, Long sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ vơ và cả những người thân của cô. Shark Long đúng là ông chồng quốc dân rồi.

'11 tháng 5 ngày' (tập 26): Sướng như Long 'đần', vừa tán đổ Thục Anh đã được mẹ vợ tương lai cho tiền triệu đi mua sắm

09:57:28 28/09/2021
Có một mẹ vợ tương lai vừa tâm lý lại sở hữu một dãy trọ ven sông Hồng, Long (Hà Trung) tưởng đần nhưng lại là người tỉnh nhất phim?

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 27: Nhi nhắm mắt sẵn sàng chờ nụ hôn từ Đăng, liệu có bị ăn 'quả lừa'?

09:54:29 28/09/2021
Ở diễn biến khác, Long nói anh chàng đã chán yêu Thục Anh khiến ai nấy mất tròn mắt dẹt. Trailer tập 27 11 tháng 5 ngày vừa tiếp tục giới thiệu 1 tình tiết của cặp đôi Đăng - Nhi gây thích thú cho người xem.

Hương vị tình thân: Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trên phim trường trong những ngày quay cuối

09:18:27 28/09/2021
Hương vị tình thân được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này.

11 tháng 5 ngày: Màn xử lý đi vào lòng đất của Long "đần" có phải là cách để thay đổi "chiến thuật" với Thục Anh?

09:16:04 28/09/2021
Trước đây, Long tìm đủ mọi cách để có được tình cảm của Thục Anh. Còn bây giờ, khi Thục Anh trao cho anh cơ hội để thể hiện thì Long lại thờ ơ và có pha xử lý quả thật khó đỡ.

Khả Ngân nằng nặc đòi hôn trai đẹp, ai ngờ nhận ngay kết đắng ở 11 Tháng 5 Ngày tập 26

07:58:08 28/09/2021
Long - Thục Anh đã thành đôi khiến Nhi càng nôn nóng chuyện yêu đương ở 11 Tháng 5 Ngày.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 26: Nhi vứt hết liêm sỉ nói 'rất thích, quá thích' Đăng

21:39:59 27/09/2021
Tuy nhiên, Nhi (Khả Ngân) cảm thấy thắc mắc vì cô cứ lại gần là Đăng (Thanh Sơn) lại cố tình đẩy cô ra xa.  Phải chăng Đăng đang gặp rào cản gì đó khó nói?

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

22:02:12 25/09/2021
Sau cái chết của ông Huấn, Bà Trang bỏ nhà ra đi, dù được Hân và ông Tôn khuyên nhủ nhưng vẫn nhất quyết ra đi nói mặc kệ.

Bảo nghi ngờ Hân và bố có tình ý, nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

21:43:51 25/09/2021
Bắt gặp những cảnh tượng thân thiết của Hân và bố, Bảo nổi cơn ghen nhưng anh không hiểu được rằng việc cô tận tụy lo cho ông Tôn xuất phát từ lòng thương người.

'Hương vị tình thân' tập 42 (p2): Long bất ngờ bị công an triệu tập vì liên quan đến nghi án giết người

21:21:55 25/09/2021
Tai bay vạ gió, muốn cứu người nhưng Long lại bị cuốn vào rắc rối mới?

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình

20:49:51 25/09/2021
Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả trong phim Lưới trời.

Hóa ra Ngô Kiến Huy đã bí mật chơi Squid Game từ Running Man Việt mùa 1?

11:47:21 25/09/2021
 Netizen đã phát hiện ra chi tiết thú vị trong tập đầu tiên của Running Man Việt mùa 1.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Nam chết lặng nhìn ông Sinh bị công an dẫn giải đi

09:11:02 25/09/2021
Nam vừa tới nhà ông Sinh thì bắt gặp tình huống không thể ngờ đến.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Hòa quyết định chấm dứt với Trà, ông Phát lại có ý vun vào

09:07:17 25/09/2021
Từng không muốn con gái cả qua lại với Hòa nhưng giờ đây ông Phát lại có ý ủng hộ mối quan hệ này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Tấn ngỏ ý cho Dũng tiếp quản công ty

09:00:01 25/09/2021
Khỏi phải nói Dũng sung sướng tới cỡ nào khi nghe ông Tấn tiết lộ sẽ chuyển giao công ty cho mình.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình

08:55:16 25/09/2021
Tại cơ quan công an, lời bộc bạch của ông Sinh khiến ai cũng phải rớt nước mắt.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Chú Chiến vẫn ấm ức vì không được tiêm vaccine sớm

08:43:15 25/09/2021
Trong khi ông Đại đã hiểu ra việc tiêm vaccine phải tuân thủ quy định của Nhà nước, chú Chiến vẫn tỏ ra ấm ức và trách cứ anh trai.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Dì Mai thẳng thừng “vạch tội” bà Trúc là nguyên nhân của mọi bế tắc trong gia đình

08:41:01 25/09/2021
Có lòng tốt bênh vực chị gái khi tới chỗ anh rể đòi công bằng, dì Mai không ngờ lại bị bà Trúc chỉ trích.

Có thể bạn quan tâm

Soi hậu trường quay MONEY: Lisa “đùa với lửa” chứng minh YG nói không với kỹ xảo, bồi hồi nhớ lại địa điểm từng quay MV debut cực hot

Nhạc quốc tế

11:00:12 28/09/2021
Cơn sốt mang tên LALISA vẫn chưa thể hạ nhiệt kể từ ngày MV được tung ra hôm 10/9 đến nay. Bất kỳ thời điểm nào Lisa xuất hiện, từ những sân khấu quảng bá âm nhạc hay các video hậu trường đều tiết lộ thêm những hình ảnh mới mẻ và ấn tượ...

Bánh chả - tên nghe là lạ mà ăn là mê

Ẩm thực

10:59:31 28/09/2021
Bánh chả là thức quà vặt cổ truyền nổi tiếng của mảnh đất Tràng An, và còn gắn với bạn của tôi nữa…

iPhone 13 Pro Max được mạ vàng có giá 130 triệu đồng tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

10:58:19 28/09/2021
Mẫu iPhone 13 Pro Max được một đơn vị trong nước mạ vàng có giá 130 triệu đồng.

Thi công trở lại từ 1-10, nhiều dự án giao thông trọng điểm chạy đua về đích

Đời sống

10:57:39 28/09/2021
22 dự án giao thông trọng điểm của TP.HCM bắt đầu khởi động trở lại sau thời gian giãn cách. Chủ đầu tư và nhà thầu cho biết sẽ tăng tốc thi công, đưa một số gói thầu, dự án về đích cuối năm 2021.

Phim Hàn bị chỉ trích vì cảnh tình cảm không lành mạnh

Phim châu á

10:57:31 28/09/2021
Cảnh quay lãng mạn giữa người đàn ông 27 tuổi và cô trẻ 13 tuổi trong bộ phim Young Lady and Gentleman bị nhiều khán giả phản ứng.

Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt

Netizen

10:57:14 28/09/2021
Chỉ một tuyến nội dung duy nhất, nhưng nó là quá đủ để biến cô nàng YouTuber trở nên nổi tiếng.

Bác sĩ khoe "hình xăm" chi chít trên áo bảo hộ, chi tiết đặc biệt khiến dân tình ngưỡng mộ

Sự kiện nóng

10:55:38 28/09/2021
Tại thời điểm thành phố đang căng mình chống dịch, dưới trời nắng như đổ lửa hay mưa xối xả, các cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch phải mang lớp bảo hộ kín mít, hoạt động hết công suất. Không một ngôn từ nào có thể diễn tả được hết s...

Tom Hiddleston trắng tay ở Tony Awards 2021

Hậu trường phim

10:55:37 28/09/2021
Tom Hiddleston và bạn gái Zawe Ashton hội ngộ các đồng nghiệp trên thảm đỏ Tony Awards 2021.

Ryan Reynolds có tạo ra sự khác biệt?

Phim âu mỹ

10:51:23 28/09/2021
Nhân vật chính trong Free Guy và Ryan Reynolds ngoài đời thực đều cố gắng trở thành mẫu đàn ông nắm toàn quyền quyết định cuộc đời mình.

Samsung muốn làm chip sao chép não người

Thế giới số

10:51:12 28/09/2021
Bắt tay cùng các nhà khoa học từ Đại học Harvard, Samsung đang hướng đến một dự án cho tương lai liên quan đến não người.

Khởi tố, bắt tạm giam thêm 2 bị can phá rừng ở Phú Yên

Pháp luật

10:48:05 28/09/2021
Thêm 2 người phá rừng tự nhiên ở Phú Yên bị Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội hủy hoại rừng.

Bé gái mếu máo vì vẽ tranh xong ai xem cũng cười xỉu 

Hài hước

10:40:16 28/09/2021
Bé gái vẽ bức tranh có đầy đủ ông mặt trời, mây, ngôi nhà, cây táo... mà không hiểu sao mọi người trong gia đình, ai thấy cũng phì cười.

Chi Pu bị đồn bỏ hát, sang Mỹ sinh con cho người yêu, chính chủ nói gì?

Sao việt

10:38:28 28/09/2021
Mới đây, Chi Pu thu hút nhiều sự chú ý khi đăng loạt hình ảnh tại Mỹ. Đáng chú ý, giọng ca Anh ơi ở lại còn check-in ở trường đại học Harvard nổi tiếng bậc nhất thế giới khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Adrian Anh Tuấn: 'Tôi cố tạo ra doanh thu để trả các chi phí'

Thời trang

10:35:58 28/09/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho nhân viên làm việc với hình thức 3 tại chỗ suốt vài tháng qua để họ có thu nhập, còn anh có tiền chi trả các khoản chi phí khác.

FBI điều tra vụ Britney Spears bị cha nghe lén điện thoại

Sao âu mỹ

10:33:54 28/09/2021
Sự việc ông Jamie thuê đội ngũ an ninh theo dõi điện thoại con gái bị cho là vi phạm nghiêm trọng đời tư, quyền tự do của Britney Spears.