11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi

Mục tiêu trở về của Trang là kéo Đăng về lại phía mình, vì thế việc chia rẽ Đăng và Nhi chắc chắn đã nằm trong kế hoạch của cô.

Người yêu cũ trở về, âm mưu chia rẽ Nhi – Đăng

Tập 37 phim 11 tháng 5 ngày gây bất ngờ với sự xuất hiện của Trang ( MC Mù Tạt thủ vai) – người yêu cũ của Đăng ( Thanh Sơn). Trang không chỉ là người yêu cũ mà thậm chí từng cầu hôn Đăng và chính anh đã hạnh phúc thốt lên: “Anh đồng ý!”.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 1

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 2

Hai người còn chung niềm đam mê làm bánh. Tuy nhiên sau đó, Trang đã lấy công thức của Đăng mang đi dự thi và giành ngôi vị quán quân về làm bánh. Đó có thể là lý do khiến hai người chia tay. Cũng từ đó, Trang thành công khi Nam tiến lập nghiệp với hai bàn tay trắng.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 3

Gặp lại Đăng lần này, Trang cho biết, hiện cô có chuỗi cửa hàng bánh trong TP Hồ Chí Minh có chỗ đứng, tạo thương hiệu riêng. Trang trả lại Đăng chiếc cúp quán quân năm xưa mà vốn dĩ nó phải thuộc về anh. Tuy nhiên, Đăng không nhận và cũng không trách người yêu cũ. Đăng chấp nhận lời xin lỗi của Trang.

Nhân chuyến ra Bắc lần này, Trang muốn Đăng đồng hành với cô trong dự án mở chuỗi cửa hàng bánh ở Hà Nội. Cô chọn Đăng làm giám đốc điều hành vì anh là người cô thực sự tin tưởng. Trong mắt Trang, Đăng là người vừa có tài, vừa có tâm nên mục tiêu đầu tiên cô trở về là chiêu mộ Đăng. Tuy nhiên trước lời đề nghị hấp dẫn của Trang, Đăng đã thẳng thắn từ chối.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 4

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 5

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 6

Dù bao năm mới gặp lại nhưng Đăng đã vội vã rời đi khi nhận được điện thoại của Nhi ( Khả Ngân). Anh cũng không ngại nói cho Trang biết đây là ưu tiên hàng đầu của anh hiện nay.

Trước khi ra Hà Nội lần này, Trang cũng đã tìm hiểu kỹ về Đăng. Tất nhiên, chuyện tình cảm của anh và Nhi cũng như tiệm bánh cà phê online của hai người cũng không qua được mắt Trang. Sau khi bị Đăng từ chối lời mời hợp tác, Trang đã đổi mục tiêu sang Nhi.

Trang hẹn gặp Nhi với tư cách nhà đầu tư tìm hiểu dự án chuỗi tiệm cà phê mà Nhi đi gọi vốn bao lâu nay chưa được. Nhi vui sướng đã ký hợp đồng thành công với nhà đầu tư tiềm năng này và không hề hay biết Trang chính là người yêu cũ của Đăng.

Video đang HOT

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 7

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 8

Trang đang ấp ủ kế hoạch gì để chia rẽ Đăng và Nhi, kéo Đăng về phía mình như đúng mục tiêu ban đầu khi trở về của cô?

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 9

Cuộc đoàn viên đong đầy cảm xúc của gia đình Nhi

Ngày giỗ mẹ, Nhi về nhà rất sớm. Cô gây bất ngờ cho bố khi tự tay vào bếp nấu mâm cơm đầy đủ để cúng mẹ. Ngày giỗ con dâu, bà nội Nhi (NSND Ngọc Lan) cũng bất ngờ từ quê lên. Hai bà cháu mừng mừng tủi tủi gặp nhau sau bao ngày xa cách. Cả bà, bố và Nhi cùng sắp thắp nén nhang cho mẹ Nhi. Ông Vinh (NSND Mạnh Cường) giới thiệu với bà nội đây là mâm cơm tự tay Nhi nấu để giỗ mẹ Tuệ. Bà nội Nhi nhìn cháu gái thay đổi, mà hạnh phúc nghẹn ngào tới rơi nước mắt. Nhi cũng cảm nhận được sự xúc động của bà.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 10

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 11

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 12

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 13

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 14

Ăn cơm xong, tiễn cháu gái ra cửa, bà nội Nhi rất buồn, không muốn nhìn thấy cháu gái bước chân đi. Bố Nhi đã mở lời đề nghị Nhi dọn về nhà. Tuy nhiên, Nhi muốn bảo lưu lời này của bố thêm một thời gian vì cô còn 2 việc làm cần hoàn thành trước khi trở về. Trong đó, việc đầu tiên là mở quán cà phê riêng để chứng minh cho bố thấy và muốn bố tự hào về con.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 15

Sau bữa cơm đoàn tụ với bà và bố, Nhi chất chứa tâm tư. Cô hẹn gặp Đăng ở địa điểm quen thuộc của hai đứa – nơi từ trên cao nhìn xuống cây cầu và thành phố. Nhi kể về sự thay đổi của mình với bà và bố từ trước kia so với bây giờ. Câu chuyện của Nhi khiến Đăng nhớ tới ông ngoại mình. Đăng từng khắc khẩu, cãi lời khi ông còn sống. Đăng kể cho Nhi bà ngoại anh luôn tỏ ra vui vẻ, ấm áp, vui cười để giấu đi những nỗi buồn trong lòng.

“Tại sao chúng ta luôn trân trọng, nhớ thương những người đã mất mà lại quên đi những người đang sống – những người vì ta mà buồn, mà vui, mà gồng gánh tất cả những nỗi đau?” – Đăng tự hỏi sau câu chuyện của cả hai đứa.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 16

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 17

Nhi khẽ đưa tay để Đăng nắm chặt, rồi tự nhủ hai đứa từ nay “hãy sống cho khoảnh khắc này, sống cho người mình yêu thương”.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 18

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 19

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi - Hình 20

Đột nhiên, Nhi nhận được điện thoại khiến cô cười không ngớt. Đó chính là cuộc gọi của Trang hẹn gặp với tư cách nhà đầu tư. Tuy nhiên, sau nhiều lần gọi vốn thất bại, lần này Nhi lại giữ bí mật để Đăng bất ngờ vì tài năng của cô. Đó chính là lý do Nhi không biết Trang là người yêu cũ của Đăng và Đăng cũng không biết Trang đầu tư vào dự án khởi nghiệp của Nhi.

Đón xem các tập tiếp theo phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Ý kiến trái chiều về cảnh hủy hôn trong '11 tháng 5 ngày'

Nhân vật Thục Anh (Lương Thanh) quyết định hủy hôn với Long (Trung Ruồi) ngay trong ngày cưới. Cảnh phim này khiến khán giả tranh cãi.

Theo diễn biến mới của 11 tháng 5 ngày , ban đầu Thục Anh đồng ý kết hôn với Long. Tuy nhiên, trong ngày quan trọng nhất, cô quyết định gặp bố mẹ Long để nói sự thật. Gia đình Long đều sốc khi biết đứa bé trong bụng Thục Anh không phải con của Long.

Thục Anh đúng hay sai?

Trở về nhà, trước sự ngỡ ngàng của mọi người, Thục Anh tuyên bố không yêu Long. Cô nói dứt khoát: "Sẽ không có đám cưới nào diễn ra nữa đâu. Em chỉ vì thương hại anh, thương hại chính mình mà tặc lưỡi để anh chăm sóc. Em đã ích kỷ thế đấy".

Khi biết chính mẹ mình đã thuyết phục Long tổ chức lễ cưới thật nhanh, Thục Anh nổi giận. Bà Vân (Vân Dung) lúc này cũng không giữ được bình tĩnh. Bà vừa khóc vừa hét lên: "Là chính tao đấy được chưa. Thế còn mày, mày muốn là người đàn bà chửa hoang à. Mày muốn chịu khổ, chịu nhục giống mẹ à. Đẹp mặt chưa. Mày thấy thế này có vui không hả Thục Anh. Lựa chọn của mày đã chấm dứt tất cả. Mày sẽ không bao giờ có lựa chọn nào nữa đâu. Mày sẽ sinh con, nuôi con một mình thôi".

Khi đã hiểu nỗi lòng của mẹ, Thục Anh chỉ biết bật khóc. Trong cuộc nói chuyện sau đó với Tuệ Nhi (Khả Ngân), Thục Anh tâm sự cô yêu Long nên không muốn anh phải chịu khổ vì mình.

Ý kiến trái chiều về cảnh hủy hôn trong 11 tháng 5 ngày - Hình 1

Ý kiến trái chiều về cảnh hủy hôn trong 11 tháng 5 ngày - Hình 2

Diễn viên Vân Dung và Trung Ruồi diễn xuất trong phân cảnh Thục Anh hủy hôn. Ảnh: VFC.

Cuối cùng, Long quyết định rời khỏi xóm trọ quen thuộc để về quê, bỏ lại tình yêu sâu đậm dành cho Thục Anh.

Tình huống Thục Anh hủy hôn trong ngày cưới nhận được ý kiến trái chiều từ khán giả. Một số người đồng cảm với tâm trạng rối bời của cô. Thục Anh bị mắc kẹt giữa mong muốn của mẹ, tình cảm chân thành từ Long và cảm xúc có lỗi của bản thân. Vì vậy, cô khó khăn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Những ý kiến khác không đồng tình việc Thục Anh đợi đến ngày cưới mới hủy hôn, làm ảnh hưởng đến hai bên gia đình. Hơn nữa, bà Vân vốn là mẹ đơn thân. Khi sự việc của con gái bị vỡ lở, bà càng đau lòng và tổn thương.

Khán giả Nguyễn Quốc Huy chia sẻ: "Nếu theo dõi phim từ đầu, tâm lý và hành động của nhân vật Thục Anh có thể hiểu được. Nhưng giá mà Thục Anh làm thế trong quá trình hỏi cưới thì sẽ hợp lý hơn. Quyết định như thế kia rất ảnh hưởng đến cha mẹ hai bên. Dù sao đây vẫn là một phân đoạn xúc động".

"Thà đau một lần còn hơn đau khổ, dày vò nhau cả đời. Tính ra Thục Anh làm vậy quá đúng đắn, không thương người ta thì không nên gieo hy vọng cho họ", khán giả Vân Anh nêu quan điểm. Một người xem khác cũng bày tỏ: "Mình cảm thấy Thục Anh nên làm thế để nhận được sự yêu thương thật lòng từ bố mẹ Long. Mọi thứ không nên bắt đầu từ sự lừa dối. Cảnh này thương quá. Vân Dung, Trung Ruồi và Lương Thanh đều diễn tròn vai".

"Đáng lẽ Thục Anh nên nói chuyện rõ ràng với Long trước khi tổ chức lễ cưới. Cô ấy quyết định muộn quá, khiến hai gia đình bẽ bàng trước quan khách", "Cứ tưởng Thục Anh đã trưởng thành hơn, mà vẫn suy nghĩ nông nổi quá"... là những bình luận khác trên fanpage phim.

Lương Thanh: "Đó là cảnh tâm lý nặng"

Chia sẻ với Zing , diễn viên Lương Thanh cho biết phân đoạn nhân vật Thục Anh tuyên bố hủy cưới và tranh cãi trước mặt mẹ là tình huống tâm lý nặng, khiến cô áp lực. Do chỉ quay một đúp, cô phải tập trung cao độ.

"Trong hoàn cảnh ấy, tâm lý Thục Anh đan xen lẫn lộn. Khi diễn cảnh này, tôi cũng mong đẩy cảm xúc lên cao trào. Chị Vân Dung, anh Trung đều rất tập trung. Khi tập thoại, chúng tôi gần như không trêu đùa. Mọi người trong ê-kíp cũng cảm nhận không khí nặng nề. Đạo diễn tôn trọng cảm xúc của diễn viên, chỉ chỗ nào thực sự cần điều chỉnh thì mới can thiệp", Lương Thanh kể chuyện hậu trường.

Ý kiến trái chiều về cảnh hủy hôn trong 11 tháng 5 ngày - Hình 3

Nhân vật do Lương Thanh đảm nhận vấp ý kiến trái chiều. Ảnh: VFC.

Nữ diễn viên tâm sự cô biết khi lên sóng, phân cảnh này ít nhiều sẽ gây tranh cãi và nhân vật Thục Anh có thể bị chỉ trích. Nếu đặt ở vị trí khán giả, cô cũng thấy suy nghĩ và hành động của Thục Anh chưa thấu đáo. Song, theo Lương Thanh, trường hợp như vậy không phải ngoài đời không có.

"Đạo diễn và biên kịch có lý do để đặt Thục Anh vào hoàn cảnh như thế. Khán giả không đồng tình với cô ấy cũng là điều dễ hiểu. Thời điểm Thục Anh quyết định nói sự thật đúng là muộn màng. Nhưng tôi nghĩ thà muộn còn hơn mắc sai lầm về sau".

Lương Thanh cho biết thêm cô đã quen với việc vai diễn bị ném đá, nên không cảm thấy lo lắng hay áp lực. Tuy nhiên, khi xem lại phân đoạn hủy hôn, bản thân nữ diễn viên chưa thỏa mãn. Cô bộc bạch: "Thực ra trong phân cảnh đó, nhân vật Thục Anh không khóc nhiều. Cảm xúc dồn nén được thể hiện qua ánh mắt, cử chỉ, điệu bộ. Nếu được quay lại, tôi nghĩ mình sẽ thể hiện mượt mà hơn. Tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ khán giả để hoàn thiện".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do "Thương ngày nắng về" hứa hẹn gây sốt10:45Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phố trong làng - Tập 5: Cô y tá xã "vừa xinh vừa chảnh" chịu để Nam đưa về tận nhà?04:00'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Thương ngày nắng về - Tập 1: Hé lộ quá khứ nhiều nước mắt của bà Nga (NSƯT Thanh Quý)03:41Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10'Mặt nạ gương' preview tập 10: Hoa bị sát nhân K bắc cóc rồi hành hạ, Khải và Mai gây bất ngờ khi là 1 đôi?05:03Cận cảnh nhan sắc cô gái bán quạt khiến chàng công an xã si mê trong “Phố trong làng”04:00'Phố trong làng' trailer tập 6: 'Chí Phèo' Doãn Quốc Đam tái mặt khi hay tin có thể bị vợ kiện vì tội vũ phu01:31Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng03:19Phố trong làng - Tập 6: Ông Quyền không dám ăn hối lộ trước mặt Nam03:45Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44“Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu03:04'Phố trong làng' tập 5: Mến nát rượu đánh con vỡ đầu, dọa 'tát lật mặt' vợ01:38'Thương ngày nắng về' trailer tập 6: Vân Vân thay Vân Trang đi xem mặt, danh tính của 'đằng trai' gây bất ngờ khi là MC nổi tiếng của VTV02:26

Tiêu điểm

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như "ăn tươi nuốt sống" nhau tới nơi!
16:21:08 26/11/2021
Phim Phố trong làng tập 14: Bà Mây muốn lợi dung Nam?
23:35:19 26/11/2021
Mẹ nhập viện, Huyền Lizzie tức tối "dằn mặt" Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 6
17:58:17 25/11/2021
Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường
10:03:31 26/11/2021
'Mặt nạ gương' (tập 13): Bà Diễm bị vong mẹ Hoa nhập, giả bộ khùng điên để kiếm cớ bán nhà?
19:54:08 26/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 13: Ông Nghị biết thừa bị bà Diễm lừa
09:46:13 26/11/2021
Những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp trong phim Việt
08:45:56 26/11/2021
Lộ diện con gái rượu của Minh Hằng, hóa ra là một sao nhí siêu xinh đóng phim cực xuất sắc?
15:57:09 26/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp
08:55:45 26/11/2021
Thương ngày nắng về - Tập 6: Cuộc xem mặt hài hước của nha sĩ bốc phét và cô nàng ham ăn
09:49:06 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
Châu Trác Hoa - "Ông trùm sòng bạc" bao nuôi dàn mỹ nhân Hong Kong bị bắt giữ
09:45:28 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?
10:20:07 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021

Tin mới nhất

Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc

08:49:45 27/11/2021
Tập 14 của Mặt nạ gương tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm

Trung uý Hoàng bất ngờ chuyển công tác từ "Phố trong làng" sang "Mặt nạ gương"

08:47:50 27/11/2021
Khán giả nếu như theo dõi hai bộ phim Phố trong làng và Mặt nạ gương thì chắc chắn nhận ra Trung úy Hoàng xuất hiện ở cả hai phim

Mặt nạ gương - Tập 14: Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục giả điên để "xù" nợ

08:44:33 27/11/2021
Bị bà chủ TMV Hiền Tân tới nhà đòi số nợ đã vay trước đó, bà Diễm giả vờ bị vong nhập cảnh báo điềm chẳng lành. Nhưng thật ra đều do bà và Khôi bày trò

Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?

08:43:47 27/11/2021
Sau khi trao đổi chuyện của Ngọc và Tiến với ông Quyền, bà Mây gọi Ngọc tới, nói ủng hộ Ngọc yêu Nam và phản đối Tiến nhưng ẩn sau đó có điều gì mờ ám?

'Thương ngày nắng về': Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé?

08:32:24 27/11/2021
Liệu Duy có phải chính là cậu bé năm xưa cùng nhóm máu hiếm và được mẹ đẻ của Vân Trang hát ru ở bệnh viện?

Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ

06:54:52 27/11/2021
Văn Phòng Đại Chiến đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy)

'Phố trong làng' tập 14, Ngọc bị mẹ bắt bài có tình cảm với Nam

23:32:19 26/11/2021
Tú bà Mây đã nhận ra Ngọc đang nảy sinh tình cảm với công an Nam trong tập 14 phim Phố trong làng

Phố trong làng - Tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi biết chồng bị bắt quả tang đi karaoke "tay vịn"

09:43:07 26/11/2021
Nhục nhã khi biết tin chồng bị công an bắt quả tang đi karaoke tay vịn, vợ ông Trung đã trèo lên tầng thượng tự tử

Mặt nạ gương - Tập 13: Bà Diễm say rượu hoá điên dại đòi con

09:33:56 26/11/2021
Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà và hốt hoảng khi thấy mẹ đang trong tình trạng say khướt, thậm chí còn không kiểm soát được mình

Mặt nạ gương - Tập 13: Hoa đòi đi xét nghiệm ADN

09:33:37 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi Khải (Bình An) có biết chỗ nào xét nghiệm ADN không và muốn Khải dẫn mình đi

Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài

09:02:37 26/11/2021
Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, Trần Vân, Duy Hưng

'Phố trong làng' trailer tập 14: Nào chỉ đánh vợ, Mến còn dám ra tay, xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng

08:38:26 26/11/2021
Dù là lý do gì đi nữa thì hành động đánh người của Mến cũng là sai, quá sai rồi!

Kim Oanh vai Yến 'Thương ngày nắng về': Đau nhất nhưng cũng tâm đắc nhất với cảnh bị đánh ghen

08:35:19 26/11/2021
Kim Oanh cũng dành nhiều lời khen cho bạn diễn nhí xuất sắc của mình trong Thương ngày nắng về là bé Chu Diệp Anh

"Phố trong làng" tập 13: Hoài tiếp tục kiên trì đeo bám Nam

22:49:53 25/11/2021
Trong tập 13 Phố trong làng, biết tin Nam bị tai nạn, Hoài mua đồ ăn đến để thăm anh dù Nam đã cố né tránh

Thương Ngày Nắng Về vừa thay diễn viên, khán giả đã vội than thở: "Trả dàn sao nhí lại đây đi!"

12:34:25 25/11/2021
Câu chuyện hiện tại của Thương Ngày Nắng Về dù mới lên sóng được hơn 1 tập mà khán giả có vẻ đã không hài lòng

Phố trong làng - Tập 12: Đang vui vẻ với "gái", ông Trung hoảng hốt vì công an kiểm tra

08:27:13 25/11/2021
Trong cơn say, ông Trung hoảng hốt cùng với các tiếp viên của nhà hàng chạy trốn

Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ

08:17:51 25/11/2021
Vân Trang bận việc quan trọng nên phải cầu cứu Vân Vân đi xem mặt thay mình

Thương ngày nắng về - Tập 6: Bà Nga đi cấp cứu đúng ngày sinh nhật

08:13:48 25/11/2021
Cả nhà đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bà Nga nhưng chuyện không may lại xảy đến

Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên

08:13:39 25/11/2021
Cách xử trí của Vân Trang khi không may bị đổ cà phê vào áo khiến Duy khá sốc và gọi là chuyện ly kì

Phim truyền hình mảng đề tài công an tạo dấu ấn với khán giả

08:08:25 25/11/2021
Hai bộ phim Phố trong làng và Mặt nạ gương trên sóng VTV1 và VTV3 đang đón nhận nhiều quan tâm của khán giả

Có thể bạn quan tâm

Tổ hợp phím tắt Win + Ctrl + Shift + B có làm máy tính Windows chạy nhanh hơn hay không? 

Thế giới số

15:46:59 27/11/2021
Kiến thức về máy tính Windows khá nhiều, nhưng hiểu thế nào cho đúng thì không phải dễ

Trần Tiểu Vân hết “khen đểu” Dương Mịch lại chê Triệu Lộ Tư 

Sao châu á

15:45:16 27/11/2021
Phải chăng Trần Tiểu Vân đang định soán ngôi thánh nữ trà xanh mới của Cbiz?

Thấy gái xinh, thanh niên quay clip nhận vơ là người yêu cũ kiếm gần 4 triệu view TikTok, khiến nữ chính bị "ném đá" oan uổng: Đừng tưởng thế là hay

Netizen

15:45:15 27/11/2021
Thấy cô gái quá xinh đẹp đang ngồi chơi với bạn, nam thanh niên đã quay lén hình ảnh cô gái rồi đăng lên MXH kèm dòng caption: Tình cờ gặp lại người yêu cũ. Noel vẫn 1 mình có nên quay lại không?

Bản lề "sợi dây" của AirB sẽ được BKAV bảo hành 5 năm, là tai nghe đầu tiên trên thế giới có chế độ hậu mãi tốt như vậy 

Đồ 2-tek

15:44:54 27/11/2021
Người dùng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bản lề sợi dây của tai nghe AirB

Sườn nướng tiêu

Ẩm thực

15:39:30 27/11/2021
Bạn sẽ hài lòng khi thử công thức này! Sườn chín vàng, thịt mềm, áo đều lớp xốt tiêu thơm nồng đậm đà nhờ vị cay đặc trưng của các loại tiêu – một sự kết hợp Á-Âu nhẹ nhàng và tinh tế

Honda SH350i phiên bản đặc biệt về đại lý, chênh giá 35 triệu đồng

Xe máy

15:23:51 27/11/2021
Honda SH350i phiên bản đặc biệt chính thức có mặt tại các đại lý xe máy Honda, có giá bán từ 170-172 triệu đồng, chênh 35 triệu so với đề xuất

Great Wall Tank 500, đối thủ Land Cruiser Prado chốt giá bán từ 1,18 tỷ

Ôtô

15:20:26 27/11/2021
Great Wall Tank 500, được coi là đối thủ của Toyota Land Cruiser Prado chính thức chốt giá bán từ 335.000 nhân dân tệ (khoảng 1,18 tỷ đồng)

Hoa hậu Thùy Dung làm gì giữa bão phẫn nộ 'không khí khó thở'?

Sao việt

15:19:57 27/11/2021
Trở thành tâm điểm chỉ trích song Thùy Dung vẫn quyết không xóa bài đăng gây tranh cãi

Selena Gomez bị lộ loạt ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà khiến netizen rần rần 

Sao âu mỹ

15:14:17 27/11/2021
Mới đây, trên MXH lan truyền loạt ảnh Selena Gomez từ năm 2020 trong MV Dance Again. Đây cũng là khoảng thời gian nữ ca sĩ ở đỉnh cao nhan sắc cũng như bắt đầu lột xác chuyển sang hình tượng trưởng thành, quyến rũ

Trúng mùa ớt chỉ thiên, nông dân nơi này của tỉnh Hậu Giang hái mỏi tay, bán 25.000 đồng/ký

Đời sống

15:11:20 27/11/2021
Hiện nay, nông dân trồng ớt chỉ thiên ở thị xã Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) rất phấn khởi vì thương lái thu mua với giá 25.000 đồng/kg

Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?

Hậu trường phim

15:07:31 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo lại tiếp tục đứng trước tranh cãi, lần này không phải nội dung mà là kỹ xảo

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị "lão hóa" theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như "ăn thịt Đường Tăng"!

Phim âu mỹ

15:05:38 27/11/2021
Đúng là ai rồi cũng phải già đi, nhưng vẫn có những ngôi sao Hollywood trong danh sách này dám nói không với lão hóa!