11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc

Khi nói đến phim truyền hình Hàn Quốc “CEO”, ông chủ là một “nghề” thường thấy. Chúng ta không thể phủ nhận sức hút của họ. Dưới đây là danh sách 11 ông chủ gây ấn tượng trong phim truyền hình.

1-Thực tập sinh cổ hủ

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 1

Park Hae Jin đóng vai Ga Yeol Chan, quản lý bộ phận marketing tại một công ty. Yeol Chan đã dành nhiều năm làm việc chăm chỉ để có được vị trí hiện tại của mình. Anh bắt đầu làm thực tập sinh cho Lee Man Shik (Kim Eung Soo) và bị ông hành hạ đủ kiểu. Lee Man Shik đối xử với anh không ra gì và sẽ tận dụng mọi cơ hội để khiến anh thôi việc. Vì vậy, khi Lee Man Shik xuất hiện tại công ty Yeol Chan với tư cách một thực tập sinh, Yeol Chan thực hiện sứ mệnh đối xử với ông chủ cũ của mình theo cách mà anh được đối xử.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 2

Ga Yeol Chan đã làm việc rất chăm chỉ và trải qua rất nhiều trở ngại để có được vị trí quản lý. Bởi vì anh ta có thể hiểu những khó khăn khi là một thực tập sinh nên khi trở thành sếp anh đã thay đổi cách đối xử với nhân viên của mình theo cách tôn trọng hơn. Anh không gây áp lực cho nhân viên của mình, điều này khiến anh trở thành một ông chủ tuyệt vời.

2-Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 3

Bộ phim hài lãng mạn này có sự tham gia của Park Bo Young, Park Hyung Sik, Ji Soo. Bộ phim kể về câu chuyện của Do Bong Soon (Park Bo Young), một phụ nữ có năng lực siêu phàm. Cô phải lòng CEO của một công ty game tên là Ahn Min Hyuk và được mời làm vệ sĩ cho anh.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 4

Ahn Min Hyuk là một CEO trẻ tuổi đam mê công việc. Anh ấy cũng không cảm thấy có vấn đề gì khi thuê một người phụ nữ làm vệ sĩ, điều này rõ ràng khiến anh ấy trở nên khá tuyệt. Nhưng phẩm chất tốt nhất của Min Hyuk là anh ấy không ngại thể hiện tình cảm của mình với Do Bong Soon khi yêu cô ấy. Anh tự tin công bố với các nhân viên của mình rằng anh yêu cô ấy. Trên hết, anh ấy rất tuyệt khi sở hữu một công ty chơi game phải không?

3-She was pretty

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 5

Hwang Jung Eum trong vai Kim Hye Jin, một người phụ nữ từng rất thân thiết và nổi tiếng với các chàng trai khi còn bé, nhưng lớn lên lại trở nên xấu xí. Khi làm việc tại một công ty tạp chí nơi cô gặp lại mối tình đầu của mình, Ji Sung Joon (Park Seo Joon). Sung Joon đã yêu Hye Jin điên cuồng khi anh còn nhỏ, nhưng giờ anh không thể nhận ra cô.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 6

Lúc đầu Ji Sung Joon là một ông chủ khó tính và độc đoán nhưng anh ấy đã thay đổi sau khi anh ấy nhận ra Kim Hye Jin là mối tình đầu của anh ấy. Anh bắt đầu làm việc cùng với các nhân viên của mình như một đội và cân nhắc những ý tưởng của người khác. Trước đây, anh sẽ nhanh chóng đặt các ý kiến khác xuống, nhưng sau khi tìm thấy tình yêu, anh ấy lắng nghe ý kiến của người khác vời và kiên nhẫn hơn nhiều.

4-Bùa yêu

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 7

Hwang Jung Eum trong vai Shim Bo Nui, Ryu Jun Yeol trong vai Je Soo Ho và Lee Soo Hyuk trong vai Gary Choi, Bù yêu kể về một người phụ nữ đã phải đối mặt với nhiều điều xui xẻo trong cuộc đời.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 8

Bo Nui làm rất nhiều công việc bán thời gian để kiếm đủ tiền và trả các hóa đơn bệnh viện, vì em gái của cô đang nằm viện. Cô đến gặp Je Soo Ho và được mời làm việc tại công ty game của anh. Dù mới gặp nhau nhưng Soo Ho nhận ra rằng anh có tình cảm rất mãnh liệt với cô.

Je Soo Ho là một thiên tài với rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, đó là lý do tại sao công ty của anh ấy rất thành công. Anh ấy không quan tâm đến sự giàu có nhưng rất đam mê công việc của mình. Logic chính là sức mạnh của anh, nhưng sau khi anh gặp và yêu Bo Nui, anh trở thành một người khác. Soo Ho không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về tình yêu của anh dành cho Bo Nui. Sự kiên trì của anh cũng rất đáng ngưỡng mộ khi anh cố gắng hết sức để giành được trái tim của Bo Nui ngay cả sau khi cô ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ ổn hơn khi không có cô.

5-Thư ký Kim sao thế?

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 9

Kim Mi So (Park Min Young) quyết định rằng đã đến lúc cô từ bỏ công việc làm thư ký cho Lee Young Joon (Park Seo Joon) để bắt đầu gia đình. Sau khi khá phụ thuộc vào cô ấy một thời gian, Young Joon không thể chấp nhận rằng cô sẽ rời đi và cuối cùng anh đề nghị sẽ kết hôn. với cô.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 10

Lee Young Joon là một ông chủ kiêu ngạo. Anh ấy tự kiêu và không thực sự quan tâm đến những gì xảy ra xung quanh, nhưng anh ấy khá hào phóng khi nói đến lợi ích của nhân viên. Lee Young Joon thích chăm sóc nhân viên của mình và mặc dù anh ấy không phải lúc nào cũng ở bên khi họ dùng bữa tối hay tiệc tùng, anh ấy đảm bảo rằng họ được đối xử tốt nhất với dịch vụ tốt nhất. Anh thật sự là một ông chủ tốt.

6-Khu vườn bí mật

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 11

Bộ phim kinh điển này có sự tham gia của Hyun Bin trong vai Kim Ju Won và Ha Ji Won trong vai Gil Ra Im. Gil Ra Im là một nữ diễn viên đóng thế tình cờ gặp CEO của một cửa hàng bách hóa tên là Kim Ju Won. Mặc dù lúc đầu hai người rất ghét nhau nhưng họ dần dần bắt đầu yêu nhau. Cả hai cảm thấy khó khăn khi ở bên nhau vì hoàn cảnh trái ngược nhau, nhưng họ vẫn chiến đấu để được ở bên nhau.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 12

Nhìn thấy Kim Ju Won đặt hết trái tim mình cho người anh yêu là điều ngọt ngào nhất mà một ông chủ có thể làm. Anh ấy có vẻ lạnh lùng và nghiêm túc trong kinh doanh, nhưng sau khi yêu, bạn thực sự thấy anh ấy nhạy cảm như thế nào. Kim Ju Won trở thành một ông chủ đáng tin cậy sau khi anh yêu.

7-Kill me heal me

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 13

Kill Me Heal Me, kể về một người đàn ông giàu có tên Cha Do Hyun (Ji Sung), người phải vật lộn với chứng rối loạn đa nhân cách do trải nghiệm đau thương mà anh có khi còn nhỏ. Cụ thể hơn, anh có bảy nhân cách, một trong số đó cũng là người yêu của nữ chính Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum).

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 14

Có một ông chủ như Cha Do Hyun bạn sẽ không bao giờ biết anh ấy có tính cách gì vào ngày hôm sau, điều đó sẽ khiến anh ấy khó khăn trong việc ra lệnh cho bạn. Ngoài ra, vì Cha Do Hyun mắc bệnh tâm thần, anh ấy siêu hiểu biết và kiên nhẫn. Anh ấy không hay giận và không phải là người hay phàn nàn. Có một ông chủ có giọng nói nhẹ nhàng là khá thoải mái.

8-Mặt trời của chàng Joo

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 15

Gong Hyo Jin vào vai Tae Gong Sil, một cô gái hầu như không ngủ đủ giấc vào ban đêm vì cô ấy liên tục bị làm phiền bởi những hồn ma muốn cô ấy giúp họ hoàn thành tâm nguyện. Cô gặp Joo Joong Won (So Ji Sub) và phát hiện ra rằng khi cô chạm vào anh cô không thấy hồn ma nữa. Cả hai đều không ưa nhau nhưng vì Gong Sil có thể tìm thấy sự bình yên khi cô ấy ở cạnh Joong Won, cô ấy bám rịt lấy anh. Hai người bắt đầu một mối quan hệ kỳ lạ và bằng cách nào đó cuối cùng họ phải lòng nhau.

Joo Joong Won là một người kỳ quặc, nhưng anh ấy có một trái tim vàng. Kiểu nhân vật của anh là kiểu sẽ không bao giờ yêu một cô gái như Gong Sil, nhưng anh lại có. Điều tuyệt vời nhất về Joong Won là anh ấy làm theo trái tim mình khi yêu và không nghi ngờ gì về điều đó. Đó là một phẩm chất đáng ngưỡng mộ và một điều mà chúng tôi thực sự mong đợi từ một CEO đẹp trai!

9-Tiệm cà phê hoàng tử

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 16

kể về một cô nàng giả trai tên Go Eun Chan làm việc bán thời gian tại một quán cà phê thuộc sở hữu của Choi Han Kyul (Gong Yoo). Hai nhân vật chính có một mối quan hệ phức tạp, trong khi Han Kyul yêu Eun Chan trong khi nghĩ rằng cô ấy là một chàng trai, và Eun Chan không muốn tiết lộ giới tính thật của mình với Han Kyul.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 17

Khi bạn có một ông chủ trông giống Han Kyul, chắc chắn sẽ khó tập trung vào công việc, đó là vấn đề mà Go Eun Chan phải đối mặt. Có một người như Han Kyul làm ông chủ cũng giống như trúng xổ số. Anh ấy không chỉ rất hiểu biết mà còn cố gắng trở thành bạn của bạn. Anh ấy không phán xét và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhân viên của mình ngay cả về các vấn đề khá cá nhân.

10-Hạnh phúc bất ngờ

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 18

Lee Jae In (Ha Seok Jin) bị buộc phải kết hôn với Kim Da Hyun (Jun So Min) với hy vọng đạt được quyền thừa kế của ông nội mình. Hai người hoàn toàn đối lập về tính cách, nhưng họ quyết định trải qua mối quan hệ hợp đồng sáu tháng với một số yêu cầu được thêm vào. Họ cãi nhau, đánh nhau nhưng bằng cách nào đó họ đã xoay sở để dần thích ứng với nhau và mọi chuyện không chỉ là hợp đồng nữa.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 19

Lee Jae In là một người khá điển hình khi là một chaebol. Anh ấy kiêu ngạo và có vẻ khá thờ ơ, nhưng sâu bên trong anh ấy thực sự quan tâm đến mọi người. Anh ấy có một điểm yếu là trẻ con, Jae In rất giỏi dỗ trẻ con .

11-Itaewon Class

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 20

Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc đời. Cha của anh bị giết hại trong một vụ tai nạn, bị đuổi học, và còn bị kết án tù oan ba năm. Tất cả thảm kịch này xảy ra là kết quả của một gia đình sở hữu chuỗi nhà hàng lớn nhất Hàn Quốc. Sau khi ra tù, Park Sae Roy Yi thề rằng anh sẽ trả thù và quyết định mở nhà hàng của riêng mình có tên Dan Bam.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc - Hình 21

Anh ấy là ông chủ mà mọi người đều muốn có. Anh ấy không bao giờ sợ hãi khi đứng lên bảo vệ nhân viên của mình và anh ấy không bao giờ từ bỏ họ ngay cả khi họ muốn từ bỏ chính mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen Hàn "truỵ tim" với màn "lăn giường" ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh00:35Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn00:168 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?00:39Điên thì có sao: Kim Soo Hyun tưởng hiền lành nhẫn nhịn nhưng thực chất là trai hư chính hiệu00:38'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 111:09Triệu Lệ Dĩnh "ngả nghiêng" trên vai Vương Nhất Bác ở trailer Hữu Phỉ, dân tình muốn no thính hộ hai bé luôn!01:08Điên thì có sao: Nghiệp quật Kim Soo Hyun mặc sức la hét 'Anh yêu em, anh nói anh yêu mà' nhưng Seo Ye Ji vẫn ngó lơ00:36'Điên thì có sao' tập 13: Mẹ ruột còn sống trở về của Seo Ye Ji là y tá trưởng thân thiện00:355 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 202004:27Trường Ca Hành tung trailer đánh chém nảy lửa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khóc xấu khiến dân tình "chạy 8 hướng"02:18'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ02:42Cả hội "cây đa cây đề" lẫn "thịt tươi" đồng loạt đổ bộ truyền hình Hàn tháng 8, mọt phim xứ kim chi sướng để đâu cho hết?00:35'Trọng hạ mãn thiên tâm' của Dương Siêu Việt dời ngày chiếu, để lại vị trí cho 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến?01:07Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 08: Loạt trai đẹp Go Soo, Ji Soo, Kim Woo Seok (X1) và Choi Si Won đối đầu00:35Phim liên tục xịt dù có diễn viên cực phẩm, MBC quyết khai tử luôn khung giờ đầu tuần?00:34Trailer '2gether The Series' phần 2: Ngọt ngào, hài hước nhưng cũng ngược tơi tả với giọt nước mắt của Tine04:05"Chị chị em em" Đường Yên - Xa Thi Mạn trở mặt, chiến nhau đổ máu trong trailer Yến Vân Đài02:40Phim Hoa ngữ trong tháng 8/2020: Phim của Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngô Cẩn Ngôn,... hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ11:09'Lonely enough to love' tung poster chính thức: 'Nàng cháo' Kim So Eun đã sẵn sàng để thử hẹn hò?00:31Điên thì có sao: Gác lại câu chuyện tình buồn của Kim Soo Hyun thì khán giả được an ủi bởi ông anh quốc dân Oh Jung Se00:35Dương Dương chẳng ngại vượt sông băng rừng nhưng "khóc thét" khi cắt hành ở trailer Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Lấy danh nghĩa người nhà' tung trailer: Chỉ ngắn ngủi vài phút đã khiến người xem cảm động bật khóc02:57Diễn xuất của Vương Nhất Bác trong 'Hữu Phỉ' nhận được lời khen vì diễn tả Tạ Doãn rất chân thật01:19'Thị thần lệnh' tung trailer: Trần Khôn - Châu Tấn vẫn đỉnh như thời 'Họa Bì', nhưng sao kĩ xảo giống phim hoạt hình thế?01:57Lý do giúp Trần tình lệnh trở thành một trong những bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng nhất năm 201903:51Khảo sát 5 bộ phim Hàn hay nhất mọi thời đại: 'Signal', 'Gia đình là số 1' và 'Nàng Dae Jang Geum' được gọi tên!01:23'Gửi anh, người từng yêu em' tập 13-14: Bố mẹ cãi nhau chọn con rể ngay trong ngày cưới, Hwang Jung Eum tự đưa ra quyết định…00:43Ơn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để "khóc lết" với Doraemon đi là vừa!01:31'Ngộ long' tung poster: Vương Hạc Đệ đẹp thì có đẹp nhưng mái tóc cứ sai sai01:05'Flower of evil': Lee Joon Ki còn có một người chị em ruột, Moon Chae Won chạm mặt hung thủ?01:16

Tiêu điểm

Tập 4 'Hoa của quỷ': Nạn nhân xấu số tiếp theo của Lee Joon Gi
21:21:14 07/08/2020
Xôn xao tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị antifan report đến mức không được lên sóng
21:18:42 08/08/2020
'Em đẹp nhất khi em cười' của Hứa Khải, Trình Tiêu vừa tung poster mới đã bị fan esports lên tiếng tẩy chay
11:49:51 08/08/2020
Diễn xuất của Vương Nhất Bác trong 'Hữu Phỉ' nhận được lời khen vì diễn tả Tạ Doãn rất chân thật
19:33:44 08/08/2020
'Đạo mộ bút ký - Trùng khởi': Ngô Tà có thật sự sẽ chết vì mắc bệnh hiểm nghèo?
10:04:33 08/08/2020
'30 chưa phải là hết' tập cuối: Cố Giai bán nhà trả nợ cho chồng, Vương Mạn Ni từ chối đề nghị tái hợp của tình cũ với tuyên bố bất ngờ
16:03:27 08/08/2020
Có một thanh xuân 'ngọt muốn xỉu, siêu dễ thương' trong phim 'Chúng ta đều đáng yêu như thế'
10:25:53 08/08/2020
'Không ai ngoài tôi' tung poster mới nhất: Ngưu Tuấn Phong ra dáng thiên tài, Lý Lan Địch nhiệt huyết, xinh xắn sau khi giảm cân
20:54:54 07/08/2020
Phim hot "30 chưa phải là hết": Cố Giai - Đồng Dao hé lộ mối quan hệ thực sự với "trà xanh", tát đến mức sưng mặt phải sơ cứu gấp
23:47:56 08/08/2020
'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai
16:00:11 08/08/2020

Thông tin đang nóng

Thương lắm hình ảnh bé trai bị bỏ rơi bấu tay bác sĩ tìm hơi ấm sinh tồn
19:05:09 09/08/2020
Công ty quản lý AOA xin lỗi Mina sau vụ tự tử, nhưng nợ 58,6 tỷ vẫn phải trả: Chết cũng không giải quyết được gì, giải trí Kpop là thế!
19:35:42 09/08/2020
Nhà hàng, khách sạn phố cổ Hà Nội tiếp tục đóng cửa do COVID-19
19:41:28 09/08/2020
Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi
20:09:09 09/08/2020
Sinh vật lạ ung dung bơi lội gần ngôi nhà hoang
19:07:37 09/08/2020
Thực hư chuyện Facebook công khai tất cả bài đăng của người dùng từ hôm nay
19:06:02 09/08/2020
Netizens dậy sóng khi loạt tin đồn hẹn hò của sao K-Pop bất ngờ thành sự thật
20:23:36 09/08/2020
'Nam thần' Gong Yoo: Sự nghiệp thăng hoa nhưng cuộc sống bí ẩn
20:04:08 09/08/2020
Bi kịch 3 anh em trai yêu 3 chị em gái, hai đôi tan vỡ, cặp em út nắm tay nhau đến 'Người ấy là ai' để come out
20:05:55 09/08/2020
Nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình
19:33:48 09/08/2020

Tin mới nhất

Những ‘em gái trà xanh’ trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả ‘tăng xông’

19:56:53 09/08/2020
Khái niệm ‘em gái trà xanh được bắt nguồn từ mạng xã hội của Trung Quốc, ám chỉ những cô gái có vẻ ngoài thanh thuần, hiền lành nhưng bên trong lại rất giỏi tính kế và đùa giỡn với những anh chàng đã có người yêu.

9 phim truyền hình Hàn Quốc về chủ đề thế giới song song

16:10:12 09/08/2020
Thế giới song song là một chủ đề được các nhà làm phim Hàn Quốc rất coi trọng vài năm gần đây. Những bộ phim lấy chủ đề này đều rất hay và hấp dẫn. Cùng khám phá nhé!

'Thị thần lệnh' tung trailer: Trần Khôn - Châu Tấn vẫn đỉnh như thời 'Họa Bì', nhưng sao kĩ xảo giống phim hoạt hình thế?

15:38:28 09/08/2020
Về phần xuất hiện của bộ đôi lão làng Châu Tấn - Trần Khôn, thì có thể dùng từ đỉnh để bàn về khả năng của họ. Khán giả cảm thấy, tạo hình của cả hai rất bám sát nguyên tác, còn chemistry vẫn ăn ý như thời đóng Họa Bì ngày nào. Thẩm Ngu...

4 web drama Hàn Quốc đáng chờ đợi trong tháng 8 này

15:29:15 09/08/2020
Tháng 8 này sự đổ bộ của các web drama Hàn sẽ giúp bạn đập tan cơn chán!

Phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung kết thúc với rating cao nhất - Phim của Kim Soo Hyun đạt rating cao nhất trước tập cuối

13:02:25 09/08/2020
Phim Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đã lên sóng tập cuối cùng vào tối qua và đạt được rating cao nhất.

Backstreet Rookie tập cuối kết nhạt: Ji Chang Wook yêu đương Kim Yoo Jung kiểu “mầm non”, đến một nụ hôn đúng nghĩa cũng không có

12:51:13 09/08/2020
Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 16 đã kết thúc hành trình hai tháng phát sóng. Kết thúc tốt đẹp dành cho tất cả nhưng lại bị đánh giá là nhạt nhẽo, không chấm phá thiếu điểm nhấn. Khán giả kiên nhẫn Ji Chang Wook đột...

Vừa mới bị phốt, Hoàng Cảnh Du lại nhận được phim mới - lần này tiếp tục đóng vai quân nhân?

12:33:56 09/08/2020
Sau vai diễn Lương Mục Trạch, Hoàng Cảnh Du hợp tác cùng Âu Hào trong phim mới về đề tài quân đội mang tên Vương bài?

Levi Ackerman trong Attack on Titan và 4 nhân vật phụ còn nổi tiếng hơn cả nhân vật chính

12:30:00 09/08/2020
Sau đây là 1 số nhân vật phụ trong anime đã lấn át cả nhân vật chính về độ nổi tiếng.

Điên thì có sao: Nghiệp quật Kim Soo Hyun mặc sức la hét 'Anh yêu em, anh nói anh yêu mà' nhưng Seo Ye Ji vẫn ngó lơ

11:03:13 09/08/2020
Điên thì có sao (Its okay to not be okay) tập 15 gần như cởi bỏ hoàn toàn mọi nút thắt kịch tính khi y tả trưởng Park Haeng Ja (Jang Joung Nam) bị trừng trị. Cuộc sống của ba người quay trở lại quỹ đạo ban đầu nhưng Moon Young vẫn chối ...

4 bài học rút ra từ 30 Chưa Phải Là Hết: Chị em ơi, ngẩng cao đầu lên mà sống cho độc lập!

10:08:14 09/08/2020
Dưới đây là những bài học đáng suy ngẫm của 30 Chưa Phải Là Hết - một trong số những bộ phim Hoa ngữ ăn khách nhất năm 2020.

4 lý do cày Điên Thì Có Sao đến tập cuối cùng: Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun chưa chắc đã kết thúc có hậu nha!

10:03:07 09/08/2020
Nếu bạn tưởng mình đã nắm rõ chân tướng của phản diện Điên Thì Có Sao thì chưa chắc đâu!

5 chị đại khiến bà con sợ tái mặt của màn ảnh Hàn: Tất cả né ra để "khùng nữ" Seo Ye Ji tỏa sáng!

09:48:47 09/08/2020
Son Ye Jin (Hạ Cánh Nơi Anh), Kim Hee Ae (Thế Giới Hôn Nhân), Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao),... là những nhân vật được phái nữ vô cùng yêu thích.

Bad Genius bản truyền hình "rớt đài" vì cặp chính sến run người, may quá có soái ca "lừa tình" đỉnh khỏi bàn

08:05:30 09/08/2020
Bad Genius bản truyền hình đã thoát khỏi cái bóng quá lớn của phim gốc nhưng vẫn bị hạn chế bởi bối cảnh vườn trường quen thuộc và nhàm chán.

Góc thánh soi: "Khùng nữ" Điên Thì Có Sao đang hôn thì ngứa tai, Kim Soo Hyun tiện tay gãi hộ "cưng" chưa?

07:58:02 09/08/2020
Một chi tiết hài hước đằng sau nụ hôn giữa Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao đang được lan truyền trên mạng.

Phản diện dễ diệt đến bất ngờ, Điên Thì Có Sao tập 15 chỉ xoay quanh màn dỗ bồ của Kim Soo Hyun

07:52:23 09/08/2020
Sau khi mẹ Seo Ye Ji bị bắt, Điên Thì Có Sao tập 15 chỉ là câu chuyện Kim Soo Hyun giúp nữ nhà văn vượt qua nỗi mặc cảm của mình.

Chả thèm ém hàng preview tập cuối, Điên Thì Có Sao spoil luôn cái kết siêu ngọt ngào rồi đây!

07:38:27 09/08/2020
Ém hàng preview tập cuối là truyền thống của phim truyền hình xứ Hàn nhưng Điên Thì Có Sao thì không phải vậy.

Ngắm ảnh 'trùm cuối' y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) trước giờ G, bạn đã sẵn sàng chờ đón hai tập cuối 'Điên thì có sao'?

15:32:02 08/08/2020
Gắn thẻ dòng chữ Đáng sợ, chủ đề bộ ảnh Thật điên rồ!, nhà sản xuất tvN vừa đăng tải ảnh trùm cuối bộ phim Điên thì có sao chính là nữ y tá trưởng bệnh viện Ổn Định.

Cảnh hôn mãnh liệt trong 'Điên thì có sao' bị fan soi chi tiết hài hước, Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji để không phải nghe đạo diễn hô 'Cut'?

15:28:46 08/08/2020
Loạt chi tiết cẩu huyết những ngày gần đây của bộ phim Điên thì có sao khiến khán giả đau thương cùng bộ ba nhân vật Sang Tae – Kang Tae – Moon Young.

Phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung rating giảm trước tập cuối - Phim gán mác 19+ của jTBC rating tăng

09:58:53 08/08/2020
Phim Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung rating giảm khi lên sóng tập 15 vào tối qua

Backstreet Rookie tập 15: Tình yêu chớm nở đã vội tàn, Kim Yoo Jung bỏ đi khỏi nhà của Ji Chang Wook

09:46:52 08/08/2020
Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 15 những tưởng sẽ được chiêu đãi ngập tràn những màn hẹn hò tình cảm của Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Nhưng ngược lại là một cuộc chia xa không một l...

Phim hot "30 chưa phải là hết": Cố Giai mua vé máy bay tống cổ kẻ giật chồng mình, còn tặng kèm màn dạy dỗ cực thấm thía!

21:50:28 07/08/2020
Cố Giai đã đoán trước được chuyện Lâm Hữu Hữu không muốn rời đi nên mua sẵn vé máy bay cho cô ta.

Yoona (SNSD) yêu Park Jung Min trong phim của đạo diễn 'Và em sẽ đến': Liệu có tạo lên mối tình như Son Ye Jin - So Ji Sub?

20:34:32 07/08/2020
YoonA, Park Jung Min, Lee Soo Kyung và Lee Sung Min chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng với dự án Miracle (기적).

Phim mới của Park Bo Gum tung loạt poster đầy hứa hẹn bên cạnh Park So Dam

20:29:37 07/08/2020
Record of Youth, ra mắt vào tháng sau, sẽ câu câu chuyện về những con người trẻ tuổi đang vật lộn để đạt được ước mơ và tìm được tình yêu giữa cuộc sống hiện đại đầy khó khăn.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?

20:14:12 07/08/2020
Hữu phỉ, Hộc Châu phu nhân hay Thanh trâm hành đều đang rất được các mọt phim hóng ngày lên sóng.

BTS chuẩn bị phát hành phim mới, dự kiến phát hành ngay tháng tới

19:55:25 07/08/2020
BTS đang trở lại tấn công màn ảnh rộng với bộ phim mới

Backstreet Rookie: Tỏ tình sến súa kiểu Ji Chang Wook, trăm trận trăm thắng

18:40:30 07/08/2020
Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 14 kết thúc với màn tỏ tình sến không thể sến hơn của anh chủ Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook). Nghe những lời tỏ tình ngây ngô ấy mà Jung Saet Byul rung rinh và đổ đứ đừ ngay lập tức, kh...

4 web drama 'siêu hot' sẽ lên sóng tháng 8: Ai sẽ gây bão dư luận?

17:11:37 07/08/2020
Tháng 8 tới đây sẽ có 4 web drama Hàn lên sóng siêu nóng hổi, cùng xem nhé!

'Phó Hằng' Hứa Khải tái ngộ 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn trong phim mới của Vu Chính?

16:18:22 07/08/2020
Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn tái hợp trong phim mới của Vu Chính với đề tài mỹ thực mang tên Thượng thực?

'Lấy danh nghĩa người nhà' tung trailer: Chỉ ngắn ngủi vài phút đã khiến người xem cảm động bật khóc

16:05:31 07/08/2020
Đoạn trailer Lấy danh nghĩa người nhà do Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long đóng chính dù chỉ dài hai phút nhưng đã khiến người xem cảm động.

Phim 'Dã thú cô độc' tung poster và teaser: Liệu có hint đam mỹ giữa Tất Văn Quân và Chu Chính Đình?

15:12:36 07/08/2020
Bộ phim có hai nam chính khá tương xứng nên nhiều khán giả tin rằng tình huynh đệ của họ sẽ được phát triển theo hướng đặc biệt, có một chút ẩn ý về đam mỹ trong đó.

Khảo sát 5 bộ phim Hàn hay nhất mọi thời đại: 'Signal', 'Gia đình là số 1' và 'Nàng Dae Jang Geum' được gọi tên!

15:03:56 07/08/2020
Dưới đây là năm bộ phim truyền hình mang tính biểu tượng của Hàn Quốc khi khảo sát một vài khán giả trên đường.

Vừa tiễn Tuesday đi "lãnh cơm" Cố Giai vội vã "đu đưa" trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41

09:24:43 07/08/2020
Cố Giai chính thức giải quyết xong trà xanh Lâm Hữu Hữu trong 30 Chưa Phải Là Hết nhưng vì quá đau đớn và thất vọng nên im lặng đi trốn và làm quen trai trẻ ở nơi mới.

Khiến hơn 1000 fan Ji Chang Wook tụ tập giữa dịch Covid-19, BTC sự kiện "ăn theo" Backstreet Rookie lên tiếng xin lỗi

09:14:27 07/08/2020
Trước đó, hoạt động quảng bá mang tới lợi ích cho cả Backstreet Rookie và chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 tại Hàn Quốc đã gặp phải vô số chỉ trích.

'Flower of evil': Lee Joon Ki còn có một người chị em ruột, Moon Chae Won chạm mặt hung thủ?

08:57:16 07/08/2020
Ở tập 5-6 Flower of evil, phóng viên Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo) cũng là bạn thời niên thiếu của Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) đã phát hiện ra Hee Sung không phải hung thủ gây ra vụ án mạng mới đây. Hung thủ là kẻ biết rõ về Baek Hee Sung ...

Có thể bạn quan tâm

Vụ ám sát cựu thủ tướng Lebanon 15 năm trước

Thế giới

20:50:12 09/08/2020
15 năm sau khi cựu thủ tướng Lebanon Rafik al-Hariri bị ám sát, tòa án do LHQ hậu thuẫn chuẩn bị đưa ra phán quyết về 4 nghi phạm từ nhóm Hezbollah.

Hài hước khi đàn ông cũng chỉ là những "đứa trẻ to xác"

Hài hước

20:49:48 09/08/2020
Tuy thân xác là người lớn nhưng các quý ông vẫn luôn giữ tầm hồn trẻ thơ ở trong mình.

Cần Thơ: 1 thí sinh bị đình chỉ thi

Netizen

20:49:43 09/08/2020
Theo Sở GD&ĐT Cần Thơ, trong buổi thi môn toán có một thí sinh vi phạm quy chế thi nên bị đình chỉ thi, một thí sinh khác bị tai nạn giao thông trên đường đi thi.

'Biểu tượng gợi cảm' Chung Lệ Đề: 50 tuổi đi thi hát và sớm bị loại

Sao châu á

20:48:49 09/08/2020
Chung Lệ Đề từng bỏ lỡ giấc mơ ca hát thời son trẻ. Bước sang ngũ tuần, cô muốn một lần nữa được theo đuổi con đường âm nhạc.

‘Mộc Lan’ - canh bạc giá thuê 29,99 USD khiến Lưu Diệc Phi thấp thỏm

Phim âu - mỹ

20:46:43 09/08/2020
12 năm sau Vua Kung Fu (2008), Lưu Diệc Phi vẫn chưa thể biết chắc số phận chung cuộc dành cho bom tấn 200 triệu USD mà cô đóng chính.

Như cái tứ trong đoạn trích đề thi Ngữ văn

Học hành

20:46:15 09/08/2020
Nhiều người đã gặp Uyên trước giờ thi môn Ngữ văn, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), sáng 9-8. “Bông hoa nhỏ” kiên cường vượt qua nỗi đau thân thể để nỗ lực dự thi. Và sau khi tiếp cận đề thi, quả thực, em như ...

Khám phá thú vị về những bộ lạc xa xôi nhất hành tinh

Chuyện lạ

20:37:47 09/08/2020
Những bộ lạc này ẩn mình ở những vùng xa xôi nhất của Châu Phi. Họ là những tộc người có phong tục, cách ăn mặc và truyền thống vẫn còn rất lạc hậu.

Siêu anh hùng gốc Á từng suýt xuất hiện trong ‘The Avengers’

Hậu trường phim

20:36:11 09/08/2020
Shang-Chi từng được trao cơ hội góp mặt ở đoạn kết bom tấn năm 2012 trong một nỗ lực vươn tới thị trường Trung Quốc của các nhà sản xuất.

Góc cảnh giác: Bé trai 10 tháng tuổi rơi vào hôn mê vì nuốt phải thứ nước nhà nào cũng có

Sức khỏe

20:35:32 09/08/2020
Kết quả nội soi cho thấy chất độc hóa học đã đốt cháy dạ dày, đồng thời khiến cho hệ hô hấp của đứa trẻ bị sưng to, dẫn đến rơi vào hôn mê.

Từ Zidane, Solskjaer, Lampard, Arteta…tới Pirlo: Cầu thủ cũ thành HLV trưởng đang là xu hướng

Bóng đá thế giới

20:29:29 09/08/2020
Việc Andrea Pirlo trở thành HLV của Juventus có thể khiến nhiều người bất ngờ, nhưng nếu nhìn lại hành trình của Zidane, Solskjaer, Lampard, Arteta...thì đó mới đang là xu hướng phổ biến hiện nay.

Những việc cần làm ngay sau khi mua ô tô cũ

Ôtô

20:25:58 09/08/2020
Để giúp chiếc xe cũ vừa mua hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất, ngay sau khi mua xe, người dùng cần thực hiện một số công việc dưới đây.

100 Giây rực rỡ: Cô bé có giọng hát hay khiến người khác nghĩ rằng hát nhép

Show việt

20:25:20 09/08/2020
Hãy cùng khám phá cô gái Chong Linh Nhi với tiết mục biểu diễn hát vô cùng bất ngờ trong 100 Giây rực rỡ tập 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h hôm nay (8/8) trên VTV3.

Khánh Hoà dừng các hoạt động tập trung đông người từ 0 giờ đêm nay

Đời sống

20:21:59 09/08/2020
Tỉnh Khánh Hoà đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng các hoạt động tập trung đông người tại nơi công cộng và đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu từ 0 giờ đêm nay (10/8) sau khi phát hiện có 4 ca mắc COVID - 19.

Cách làm món cơm rang thập cẩm hạt mềm trong giòn ngoài, không dính

Ẩm thực

20:21:24 09/08/2020
Cơm rang là món ăn yêu thích của nhiều người, tuy nhiên, làm thế nào để món cơm rang hạt cơm trong, bóng và săn chắc, không dính nhau thì không phải ai cũng biết.

BMW Motorrad R18 2020 phong cách dragster khác lạ

Xe máy

20:15:40 09/08/2020
Động cơ R18 vẫn được BMW giữ nguyên trên phiên bản BMW Motorrad R18 2020. Điểm đáng chú ý nhất là bộ NOS được bổ sung để giúp xe tăng tốc nhanh hơn.